Máy lọc không khí LG PuriCare AS401VSA0: Đánh giá (review)

Sự hấp dẫn của LG PuriCare AS401VSA0 có thể là thích hợp, nhưng đó là một khái niệm thú vị được thiết kế cho những khách hàng muốn “một chiếc máy lọc không khí trông không giống một chiếc máy lọc không khí”. Mặc dù thiết bị cốt lõi không quá thú vị, nhưng thiết kế của nó độc đáo và không thiếu hiệu suất – nhưng liệu việc mua có thực sự khiến người ta muốn một chiếc máy lọc không khí khác không. Vì vậy, hãy cùng xem bài Đánh giá LG PuriCare AS401VSA0 mới nhất của chúng tôi.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

lg puricare as401vsa0 review
PROS


 • Thiết kế độc đáo và nhỏ gọn
 • Cảm biến thông minh thú vị
 • Hoạt động yên tĩnh
CONS


 • Không có xếp hạng Energy Star
 • Hiệu suất thấp hơn
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Cũng giống như Sharp và Samsung, LG là một gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất điện tử trên thế giới với nền tảng là người châu Á. Với nhiều máy lọc không khí PuriCare trong tay, LG có thể cạnh tranh với bất kỳ đối thủ nào trong mọi tầm giá. LG PuriCare AS401VSA0 dành cho những người mua có ngân sách hạn chế, vì nó là chiếc máy lọc không khí duy nhất mà bạn có thể có được để có hiệu suất hoạt động tốt. Hãy cùng xem bài Đánh giá LG PuriCare AS401VSA0 hôm nay của chúng tôi để xem nó có phù hợp với ngôi nhà của bạn không.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của LG:

1, Đánh giá LG PuriCare AS560DWR0 .

Giá LG PuriCare AS401VSA0

LG PuriCare AS401VSA0 là một máy lọc không khí tầm trung rất tốt. Nó là một chiếc máy lọc không khí nhỏ gọn và độc đáo, điều mà bạn không nghĩ đó là một chiếc máy lọc không khí, nhưng nó cần một mức giá để thực sự cho thấy liệu đó có phải là một sáng tạo tuyệt vời của LG hay không.

Và giá cả. LG rõ ràng định vị máy lọc không khí này là thứ dành cho những người muốn có một chút công nghệ trong cuộc sống của họ, nhưng chúng cần phải khác biệt so với phần còn lại, nhưng với một mức giá phù hợp và nếu chi phí đủ thấp thì điều này cũng có thể là một thành công.

Tuy nhiên, nếu nó giống như bất kỳ thiết bị giá rẻ nào của công ty Hàn Quốc, thì nó không thể có ngoại hình đẹp như vậy. LG PuriCare AS401VSA0 có ấn tượng ban đầu khá tốt nên giá của nó cao hơn một chút so với các dòng máy lọc không khí LG ‘bình dân’ khác.

Vì vậy, có thể nói, thẻ giá chính thức của LG PuriCare AS401VSA0 là $ 299. Đó là một bước tiến đáng tin cậy, không chỉ đối với nhánh máy lọc không khí thử nghiệm của LG mà còn đối với các thiết bị hàng đầu của hãng nói chung. Chà, LG PuriCare AS560DWR0 thậm chí còn đắt hơn và có thể cạnh tranh với bất kỳ máy lọc không khí tầm cao nào trên thị trường Hoa Kỳ.

Nói một cách đơn giản, đây là sản phẩm tốt nhất của LG trong bộ nhớ gần đây và do đó, đây có thể là một trong những máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ trong tương lai gần.

Số tiền đó về cơ bản sẽ giúp bạn có được bất kỳ máy lọc không khí phổ biến nào trên thị trường hoặc ít nhất là hầu hết một máy lọc nếu bạn đang săn lùng AIRMEGA 200M, Blue Pure 211, Airthereal AGH550 hoặc Levoit LV-H134.

Ngay cả khi bạn đang tìm kiếm một số máy lọc không khí trong phòng ngủ, Sharp FP-K50UW, Bissell air400 hoặc Vornado PCO375DC đều phù hợp với hiệu suất cao hơn. Nhưng ngay cả với năm xuất sắc của những chiếc máy lọc không khí này, thiết bị độc đáo của LG vẫn dễ dàng kiếm được tiền.

Ưu đãi hàng đầu của LG PuriCare AS401VSA0 ngay bây giờ

Máy lọc không khí 3 tầng lọc LG PuriCare. LG AS401VSA0.

Máy lọc không khí được thiết kế độc đáo. Nhỏ gọn và dễ sử dụng. CARB được chứng nhận. Nhận một cái chỉ với $ 13 / tháng.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

LG PuriCare AS401VSA0 Thiết kế và Kích thước

Thay vì đi lạc khỏi nhóm, LG PuriCare AS401VSA0 hòa nhập với đội tàu cao cấp của năm nay. Nhưng đó không phải là một điều tồi tệ. Nó thậm chí còn lấy dấu hiệu từ chiếc LG PuriCare AS560DWR0 hàng đầu, phát triển hệ thống đèn LED mã hóa màu cho Màn hình chất lượng không khí.

Vì vậy, LG PuriCare AS401VSA0 là máy lọc không khí Round Console của LG, với thiết kế đẹp, nó giống như một món đồ trang trí hơn là một thiết bị gia dụng. Một chiếc chân đơn giản khiến thiết bị trông giống như một chữ ‘Q’ và phần thân có nhiều đường tròn đồng tâm. Trung tâm là Màn hình Chất lượng Không khí và tôi thực sự thích màu ánh sáng từ các thiết bị LG.

LG PuriCare AS401VSA0 là phiên bản Bạc của máy lọc không khí Round Console. Có một phiên bản màu vàng, tên AS401VGA1 với thông số kỹ thuật tương tự. Nhìn chung, tôi thích đơn vị thử nghiệm của mình với tùy chọn màu Bạc, vì nó dễ dàng kết hợp với trang trí nhà của tôi hơn.

LG PuriCare AS401VSA0 sử dụng khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên, với lỗ thoát khí trên cùng bao quanh các đường cong. Với lỗ thoát khí trên cùng, bạn có thể đặt máy lọc không khí ở bất cứ đâu trong nhà.

Tuy nhiên, bảng điều khiển trên cùng thực sự đơn giản để đọc và quản lý. Nó có một chỉ số chất lượng không khí ở trung tâm, vì vậy bạn thực sự có thể biết tình trạng chất lượng không khí trong nhà của bạn.

lg puricare as401vsa0 review

Nguồn: Sylvance.com

LG PuriCare AS401VSA0 khá nhỏ gọn với chiều cao chỉ 17,7 inch và chiều rộng 18,5 inch. Nó vẫn lớn hơn IQAir Atem hoặc Molekule Air Mini, nhưng nó nhỏ gọn hơn Dyson Pure Cool Me. Máy lọc không khí có thể được mang đến bất cứ đâu trong nhà của bạn, với trọng lượng 15,9 lbs.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc LG PuriCare AS401VSA0

LG, cũng giống như nhiều thương hiệu máy lọc không khí của Hàn Quốc như Coway hay Winix, tin tưởng vào hiệu suất của các bộ lọc cơ học thực tế. LG PuriCare AS401VSA0 có hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn đơn giản như bên dưới.

 1. Bộ lọc trước – Bộ lọc trước vĩnh viễn sẽ giúp bạn thu giữ các phần tử ô nhiễm lớn, từ lông vật nuôi, tóc người và nấm mốc. Nó cũng kéo dài thời gian sử dụng của các bộ lọc khác.
 2. Bộ lọc HEPA – Bộ lọc HEPA chính giúp bắt 99% các chất gây dị ứng có kích thước nhỏ đến 0,3 micron, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Bộ lọc mùi và VOC làm giảm mùi hôi, khói và các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) như formaldehyde.

LG PuriCare AS401VSA0 chỉ sử dụng một bộ lọc HEPA đơn giản và công ty vừa cho biết rằng nó loại bỏ hơn 90% các chất gây dị ứng trong không khí. Khi sử dụng thực tế, hiệu suất tốt hơn một chút, vì vậy LG PuriCare AS401VSA0 có thể làm sạch 99,7% bất kỳ hạt nào trong không khí có kích thước xuống 0,3 micron trong thử nghiệm của chúng tôi với diện tích 200 feet vuông. Tuy nhiên, hiệu suất như vậy thấp hơn Rowenta PU6020, Rowenta PU3040, Coway AP-1512HH hoặc Honeywell HPA8350.

lg puricare as401vsa0 review

Bạn sẽ cần bộ lọc AAFTVT130 cho LG PuriCare AS401VSA0 này. Bộ lọc được khuyến nghị thay sau mỗi 4100 giờ sử dụng (khoảng 12 tháng).

Nhận thay thế bộ lọc
Nhận thay thế bộ lọc từ Amazon

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm phòng LG PuriCare AS401SVA0

LG PuriCare AS401SVA0 mạnh mẽ một cách đáng ngạc nhiên so với kích thước của nó. Và đó không chỉ giới hạn ở cách máy lọc không khí đang chờ xếp hạng Energy Star, vì nó được thử nghiệm cho các phòng có diện tích lên đến 248 feet vuông.

ACH của LG PuriCare AS401SVA0 là 2X đến 4X. Ở công suất tối đa, máy lọc không khí có thể làm sạch không khí sau mỗi 15 phút.

CADR của LG PuriCare AS401SVA0 là 205 Bụi / 160 Khói / 215 Phấn hoa (cfm). Máy lọc không khí này thực sự có thể làm sạch các hạt mịn (hạt khói), nhưng hiệu suất của nó thấp hơn rất nhiều so với các hạt bụi lớn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh LG PuriCare AS401SVA0

Như bạn có thể đã nghi ngờ từ thiết kế, LG PuriCare AS401SVA0 được thiết kế để hoạt động yên tĩnh. Nó là cần thiết đối với một máy lọc không khí giá rẻ, nhưng tuy nhiên, hơi hạn chế công suất quạt của nó để sử dụng trong các phòng có kích thước lớn hơn.

Dù bằng cách nào, tôi cũng rất vui vì độ ồn thấp nhất của chiếc LG PuriCare AS401SVA0 này, chỉ 23 decibel (db). Nó giống như tiếng lá xào xạc, và tôi tin rằng nó có thể sánh ngang với Coway AP-1512HH, là chiếc máy lọc không khí phòng ngủ tốt nhất.

Ở tốc độ cao nhất, độ ồn chỉ là 51 decibel, có nghĩa là LG PuriCare AS401SVA0 chỉ bằng một nửa độ ồn của các máy lọc không khí thông thường, ngay cả khi ở chế độ Turbo.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện của LG PuriCare AS401SVA0

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

Không giống như những người anh em của nó, LG PuriCare AS401SVA0 không được chứng nhận là Ngôi sao năng lượng. Tuy nhiên, mức tiêu thụ điện năng của nó cực kỳ thấp, vì máy lọc không khí có thể giảm công suất định mức xuống chỉ còn 3 watt. Ở tốc độ thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng chỉ là 9 watt.

Nếu bật chế độ Turbo, công suất tiêu thụ của LG PuriCare AS401SVA0 chỉ là 43 watt. Nếu bạn thực sự cần một máy lọc không khí để tiết kiệm năng lượng, tôi phải khuyên bạn nên mua chiếc LG PuriCare AS401SVA0 này.

Nếu bạn sử dụng LG PuriCare AS401SVA0 trong 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ chỉ phải trả $ 3 – $ 15 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của LG PuriCare AS401SVA0

Là một máy lọc không khí tầm trung của một tập đoàn điện tử hàng đầu, LG PuriCare AS401SVA0 thể hiện tính năng Chỉ báo thông minh tuyệt đẹp. Nó có cả cảm biến bụi và mùi, đồng thời máy lọc không khí sẽ đưa ra phản hồi trên cả màn hình PM (10, 2.5, 1.0) và chỉ báo LED.

Hơn nữa, LG PuriCare AS401SVA0 hoạt động dựa trên Cảm biến Thông minh, vì Chế độ Tự động của nó có thể tự động thay đổi tốc độ quạt để phù hợp với nhu cầu của môi trường.

Máy lọc không khí này cũng có nhiều cài đặt cơ bản, như chức năng Khóa trẻ em để ngăn chặn bất kỳ sự thay đổi cài đặt ngẫu nhiên nào từ vật nuôi hoặc trẻ em của bạn. Nó cũng có Hẹn giờ, để lên lịch thời gian tắt sau 2, 4, 8 hoặc 12 giờ.

Cuối cùng, chúng tôi nhận được một chỉ báo LED để thay thế bộ lọc, để cảnh báo chúng tôi khi nào cần thay bộ lọc không khí.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng LG PuriCare AS401SVA0

LG vẫn là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử tốt nhất trên thế giới. Cho đến nay, công ty tập trung vào việc cải thiện dịch vụ khách hàng, ở cấp độ đẳng cấp thế giới. Mua một sản phẩm của LG có nghĩa là bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ công ty này.

Để liên hệ với LG, có nhiều phương pháp. Bạn có thể gửi email cho họ trực tuyến hoặc thông qua diễn đàn cộng đồng, trang người hâm mộ Facebook hoặc Twitter của họ. Nếu bạn tìm kiếm người liên hệ trực tiếp, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với họ trực tuyến hoặc gọi cho họ theo số 800-243-0000. Hỗ trợ của LG có sẵn từ 7 giờ sáng đến nửa đêm theo giờ CST.

Công ty hỗ trợ bạn với chế độ bảo hành cạnh tranh nhất cho bất kỳ loại máy lọc không khí nào. Tất cả các máy lọc không khí đều được bảo hành 10 năm chỉ dành cho động cơ Inverter. Đối với các bộ phận khác và nhân công, công ty bảo hành chung 1 năm.

Ưu đãi hàng đầu của LG PuriCare AS401VSA0 ngay bây giờ

Máy lọc không khí 3 tầng lọc LG PuriCare. LG AS401VSA0.

Máy lọc không khí được thiết kế độc đáo. Nhỏ gọn và dễ sử dụng. CARB được chứng nhận. Nhận một cái chỉ với $ 13 / tháng.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Mặc dù LG đã dành thời gian để đưa LG PuriCare AS401SVA0 ra thị trường sau người anh em vàng của mình, nhưng công ty đã tận dụng tối đa cơ hội của họ để thực hiện tốt những gì học được từ các máy lọc không khí trước đó. Với thiết kế độc đáo, LG PuriCare AS401SVA0 trông đặc biệt đẹp mắt và nó dành cho những ai muốn có một chiếc máy lọc không khí trông không giống một chiếc máy lọc không khí.

Giá thành ngang ngửa với các loại máy lọc không khí khác với kiểu dáng công nghiệp, và chắc chắn, hiệu suất cao hơn. Nhưng LG PuriCare AS401SVA0 lại giành được các ngôi sao nhờ màn hình Chất lượng không khí tuyệt đẹp, hoạt động rất yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng tiêu thụ. Ngoài ra, nó cung cấp quá đủ sức mạnh để giúp bạn sống với các vấn đề dị ứng hàng ngày.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.3

Tóm lược

Một bộ máy lọc không khí tốt của LG.

Máy lọc không khí LG PuriCare AS401VSA0: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của LG PuriCare AS401SVA0 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: HEPA ✓ Cảm biến thông minh ✓ Giá trị: 4,7 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: LG

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 299

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Đánh giá của biên tập viên:
4.3

Leave a Reply