Máy lọc không khí LG PuriCare AS560DWR0: Đánh giá (review)

Hàng đầu mới của LG: LG PuriCare 360 ° AS560DWR0 là một gói công suất cao hấp dẫn. Đây là một bước tiến đầy tự tin, không chỉ đối với nhánh máy lọc không khí thử nghiệm của LG với một vài mẫu sản phẩm, mà còn đối với các thiết bị hàng đầu của họ nói chung. Nói một cách đơn giản, đây là bộ nhớ tốt nhất của LG trong bộ nhớ gần đây và do đó, nó cũng là một trong những máy lọc không khí tầm cao tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Đã đến lúc đánh giá đầy đủ về LG PuriCare AS560DWR0 .

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

lg puricare as560dwr0
PROS


 • Thiết kế hợp lý, 360 °
 • Bùng nổ với các tính năng thú vị
 • Bản dựng chất lượng cao
 • Chế độ Turbo mạnh mẽ
 • Bảo hành 10 năm cho động cơ
 • Hoạt động yên tĩnh
CONS


 • Khá đắt
 • Công suất quạt không phải là công nghiệp hàng đầu
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

LG là thương hiệu nổi tiếng của nhiều sản phẩm điện tử mà bạn đang sử dụng trong thế giới thực. Hàn Quốc chỉ chia sẻ một số sản phẩm máy lọc không khí cho thị trường Bắc Mỹ, nhưng các máy lọc không khí PuriCare này đã được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín nhất như AHAM, Energy Star, As Hen suyễn & Dị ứng Foundation của Mỹ và California Air Resources Board. Hàng đầu – LG PuriCare AS560DWR0 là chiếc máy lọc không khí LG tốt nhất mà bạn có thể nhận được vào thời điểm hiện tại và chắc chắn nó là một trong những chiếc máy lọc không khí tốt nhất với các tính năng thông minh. Đã đến lúc chúng ta có được Đánh giá chuyên sâu về LG PuriCare AS560DWR0 .

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của LG:

1, Đánh giá LG PuriCare AS401VSA0 .

Giá LG PuriCare AS560DWR0

LG PuriCare AS560DWR0 nổi bật so với các đối thủ đủ để được coi là máy lọc không khí hàng đầu thực sự của LG, kể cả cho năm 2021. Máy lọc không khí này là lý do chính khiến LG ngừng sản xuất mẫu tháp PuriCare AS401WWA1, vì chiếc hàng đầu có hiệu suất mạnh hơn, với cốt lõi là Bộ lọc HEPA đích thực. Nếu bạn thích một giải pháp ngân sách hơn, bảng điều khiển tròn LG PuriCare AS401VSA0 là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

LG PuriCare AS560DWR0 thực sự là chiếc máy lọc không khí mà LG cần để giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh tầm cao. Nó có tất cả mọi thứ từ các đối thủ cạnh tranh khác: bộ lọc HEPA cao cấp, công suất quạt mạnh và thiết kế hấp dẫn. Nó cũng đi kèm với các tính năng thông minh không phổ biến ở tầm cao, nơi chỉ có máy lọc không khí công nghiệp là người chiến thắng. Cuối cùng thì họ cũng gặp được LG PuriCare AS560DWR0.

Nhưng thực hiện tất cả các nước đi đúng đắn sẽ phải trả một cái giá đắt. 1299 USD chính thức trên trang web của LG có nghĩa là máy lọc không khí chỉ dành cho những người dùng nghiêm túc. LG muốn bất cứ ai dám chi nhiều tiền cho một hệ thống lọc không khí, có thể nếm trải các tính năng thông minh cao cấp để có một cuộc sống dễ dàng.

Nó chắc chắn là một trong những máy lọc không khí đắt nhất hiện có, cạnh tranh trực tiếp với IQAir GC MultiGas và Airocide APS-200 PM 2.5. Tuy nhiên, nếu bạn thích khái niệm máy lọc không khí thương mại, bạn nên tìm AeraMax Professional 3, AllerAir AirMedic Pro 6 hoặc Airpura F600.

Ưu đãi hàng đầu của LG PuriCare AS560DWR0 ngay bây giờ

Máy lọc không khí 360 độ LG AS560DWR0 PuriCare với Wi-Fi và Điều khiển bằng giọng nói SmartThinQ, Màu trắng.

Máy lọc không khí mạnh mẽ hàng đầu của LG. Được chứng nhận bởi Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng của Hoa Kỳ (AAFA). Hoạt động êm ái. Trả thấp $ 59 / tháng.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước LG PuriCare AS560DWR0

Số tiền đó về cơ bản sẽ giúp bạn có được bất kỳ máy lọc không khí hàng đầu nào trên thị trường, hoặc thậm chí rẻ hơn rất nhiều. Để đòi hỏi nhiều như vậy cho một thiết bị, LG cần phải biến LG PuriCare AS560DWR0 trở thành máy lọc không khí độc đáo nhất trên thế giới. Và đúng như vậy, sản phẩm chủ lực của công ty này là một thiết bị lọc không khí tuyệt đẹp để nhìn và sử dụng.

Bắt đầu từ mặt trước, LG PuriCare AS560DWR0 được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao. Thiết bị có chiều cao 45,4 inch, vì vậy chiếc LG PuriCare AS569DWR0 này thậm chí còn lớn hơn cả Blueair Pro XL, Rowenta Intense Air XL PU6020 hoặc Dyson Pure Cool Tower. Nó có đường kính 17 inch, vì vậy máy lọc không khí không thể di chuyển để di chuyển trong nhà của bạn.

Điều đó nói lên rằng, điều đáng chú ý là LG đã tạo ra một hệ thống lọc không khí khổng lồ để làm sạch không khí nghiêm túc. LG PuriCare AS560DWR0 trình bày khái niệm hệ thống luồng không khí phức tạp nhất. Với phương pháp lọc không khí độc đáo, máy lọc không khí này hút không khí 360 ° từ mặt đất thấp và không khí trên cao. Sau đó, nó giải phóng không khí trên đỉnh và giữa. Đó là một hướng dòng khí rất phức tạp, cần nhiều động cơ quạt hơn một máy lọc không khí thông thường.

Cửa thoát khí trên cùng có thể được điều chỉnh để tăng cường khả năng cung cấp không khí. Nó có thể nghiêng vỉ nướng trên lên đến 55 ° và xoay thân trên lên đến 70 °. Tính năng này đảm bảo phân phối không khí sạch đều hơn. Ngoài ra, LG PuriCare AS560DWR0 có thể truyền không khí xa hơn (lên đến 24 feet).

Cũng giống như nhiều mẫu máy lọc không khí khác của Hàn Quốc, LG PuriCare AS560DWR0 sử dụng các lỗ đục lỗ để làm bộ lọc sơ bộ. Thiết kế tinh xảo được Reddot trao tặng và tôi nghĩ rằng đó xứng đáng là một điểm bán hàng độc đáo của chiếc flagship này của LG.

Nhìn lên phía trên, tôi tình cờ nhìn thấy bảng điều khiển của LG PuriCare AS560DWR0. Nó giữ các biểu tượng và hướng dẫn đơn giản giống như LG PuriCare AS401VSA0 di động, nhưng Màn hình chất lượng không khí hiển thị nhiều thông tin hơn như tín hiệu Wi-Fi, chỉ báo LED được mã hóa màu hoặc các cài đặt khác.

lg puricare as560dwr0 review

Nguồn: Sylvance.com

Máy lọc không khí khổng lồ đó của LG thực sự nặng 42,3 lbs. Nó được thiết kế cho những căn phòng cực lớn và bạn không nên di chuyển máy lọc không khí quá thường xuyên.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc LG PuriCare AS560DWR0

LG PuriCare AS560DWR0 vẫn là hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn truyền thống, phổ biến trong các thiết bị lọc không khí hình trụ.

 1. Bộ lọc HEPA đích thực – Bộ lọc HEPA chính giúp bắt 99,97% các chất gây dị ứng có kích thước nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 2. Bộ lọc than hoạt tính – Bộ lọc khử mùi bắt mùi, khói và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) như formaldehyde.

Chiếc điện thoại hàng đầu của LG này đủ mạnh để tham gia bất kỳ bài kiểm tra nào đối với phòng rộng ở Chất lượng Thở. Trong một căn phòng rộng 500 mét vuông, tôi để LG PuriCare AS560DWR0 chạy trong 1 giờ. Nó có một hiệu suất đầy hứa hẹn trong thử nghiệm của chúng tôi, đạt 99,95% trong việc bẫy bất kỳ hạt nào nhỏ đến 0,3 micron. Tuy nhiên, máy lọc không khí này có hiệu suất tổng thể chậm hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh, như AeraMax Professional 4, Winix T1, Blueair Classic 680i hoặc Oransi Erik 650A.

lg puricare as560dwr0 review

LG PuriCare AS560DWR0 sử dụng bộ lọc không khí mới nhất của LG, có tên AAFTDT301. Bạn cần thay bộ lọc 12 tháng một lần, với chi phí khá cao là $ 150.

Nhận thay thế bộ lọc
Nhận thay thế bộ lọc từ Amazon

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm phòng LG PuriCare AS560DWR0

Các tính năng mạnh mẽ của quạt yêu cầu nhiều hơn chỉ một động cơ quạt tiêu chuẩn. LG PuriCare AS560DWR0 có sức mạnh quạt chưa từng có để dễ dàng đạt được độ phủ phòng 512 feet vuông.

ACH của LG PuriCare AS560DWR0 là 4X. Ở công suất tối đa, máy lọc không khí có thể làm sạch không khí sau mỗi 15 phút.

CADR của LG PuriCare AS560DWR0 là 330 Bụi / 330 Khói / 365 Phấn hoa (cfm). Đây có thể là nỗ lực đầu tiên trong việc chế tạo máy lọc không khí với công suất quạt lớn của LG và chiếc flagship này có thể sánh ngang với chiếc flagship của Coway – AIRMEGA 400S. Làm sạch một căn phòng rộng 500 feet vuông là mục tiêu dễ dàng đáp ứng của máy lọc không khí này, đặc biệt là khi nó được chứng nhận bởi Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị gia dụng (AHAM).

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh LG PuriCare AS560DWR0

Khi nói đến hiệu suất im lặng, tất cả các thiết bị lọc không khí từ Hàn Quốc có vẻ là tốt nhất. LG đã đặt cho chiếc máy lọc không khí này một cái tên hài hước cho hoạt động êm ái của nó: LoDecibel. Bạn có thể dễ dàng dịch nó sang ngôn ngữ dễ hiểu.

Và hoạt động yên tĩnh thực sự ấn tượng, đối với một máy lọc không khí có công suất quạt cao như vậy, LG PuriCare AS560DWR0 có thể xuống thấp tới 25 decibel (db). Mức âm thanh này thấp hơn tiếng thì thầm và chắc chắn bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ âm thanh nào.

Tuy nhiên, LG PuriCare AS560DWR0 vẫn là một chiếc máy lọc không khí dành cho những căn phòng rộng, và nó cần nhiều năng lượng quạt hơn để làm nhiệm vụ này. Kết quả là độ ồn đo được là 54 decibel. Nó vẫn giống như cuộc trò chuyện thông thường ở nhà, và bằng cách nào đó nó hoạt động như tiếng ồn trắng giúp bạn dễ ngủ hơn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của LG PuriCare AS560DWR0

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

LG PuriCare AS560DWR0, với tư cách là hàng đầu, đã được chứng nhận Energy Star. Vì vậy, để nói rằng, bạn có thể sử dụng máy lọc không khí với tỷ lệ CADR / watt rất cao, có nghĩa là máy lọc không khí tiêu thụ năng lượng tốt hơn cho hiệu suất.

Công suất định mức của LG PuriCare AS560DWR này được ghi lại là 80 watt. Đối với một máy lọc không khí có công suất quạt cao như vậy, chiếc flagship của LG cần ít năng lượng hơn so với nhiều thiết bị tầm thấp, ví dụ như Winix 5500-2. Ở tốc độ thấp nhất, mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí này chỉ là 18 watt.

Nếu bạn sử dụng LG PuriCare AS560DWR0 trong 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ chỉ mất $ 6- $ 29 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của LG PuriCare AS560DWR0

Dòng máy lọc không khí PuriCare của LG theo truyền thống rất hiểu biết trong lĩnh vực tính năng bổ sung. LG PuriCare AS560DWR0 hàng đầu rõ ràng không phải là ngoại lệ và nó được trang bị tính năng Wi-Fi Enabled Connectivity độc đáo. Đối với một chiếc máy lọc không khí tầm cao với giá hơn 1000 USD, LG PuriCare AS560DWR0 xứng đáng là chiếc máy lọc không khí thông minh tốt nhất.

Khi nói đến tính năng Wi-Fi Capabilities, LG PuriCare AS560DWR0 có thể dễ dàng kết nối với nhiều công nghệ trợ lý ảo như Google Assistant hay Alexa. Máy lọc không khí sẵn sàng được điều khiển từ mọi nơi, mọi lúc, nhờ vào ứng dụng LG SmartThinQ.

Màn hình chất lượng không khí cũng là tính năng thú vị nhất trong LG PuriCare AS560DWR0 này. Chỉ báo LED thông minh sẽ chuyển từ đỏ sang xanh lục và bạn có thể kiểm tra sự cải thiện chất lượng không khí từ màn hình PM (10, 2.5, 1.0). Cảm biến thông minh của LG PuriCare AS560DWR0 có thể nhanh chóng phát hiện mật độ chất gây ô nhiễm trong không khí trong nhà của bạn và tự động điều chỉnh tốc độ quạt để phù hợp với nhu cầu của môi trường.

Giống như tôi đã nói trước đó, LG PuriCare AS560DWR0 có thể hoạt động như một chiếc quạt tháp. Nó có thể dao động trong 70 ° và có thể nghiêng tới 55 °. Máy lọc không khí này sẵn sàng cung cấp không khí vào mọi ngóc ngách trong phòng của bạn.

LG PuriCare AS560DWR0 đi kèm với hai chế độ bổ sung: Clean Booster và Dual Mode. Cả hai cài đặt đều để nhanh chóng dọn dẹp phòng của bạn. Hơn nữa, chế độ vận hành mặc định là chế độ cuối cùng được chọn, ngay cả sau khi mất điện.

Cuối cùng, chúng tôi có nhiều cài đặt cơ bản khác như chức năng Khóa trẻ em, để khóa cài đặt cho bất kỳ thay đổi không mong muốn nào. LG PuriCare AS560DWR0 có cài đặt Hẹn giờ để lên lịch thời gian tắt. Và đừng quên lời nhắc bộ lọc, nó chỉ cảnh báo bạn khi thiết bị cần thay bộ lọc.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của LG PuriCare AS560DWR0

LG vẫn là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử tốt nhất trên thế giới. Cho đến nay, công ty tập trung vào việc cải thiện dịch vụ khách hàng, ở cấp độ đẳng cấp thế giới. Mua một sản phẩm của LG có nghĩa là bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ công ty này.

Để liên hệ với LG, có nhiều phương pháp. Bạn có thể gửi email cho họ trực tuyến hoặc thông qua diễn đàn cộng đồng, trang người hâm mộ Facebook hoặc Twitter của họ. Nếu bạn tìm kiếm người liên hệ trực tiếp, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với họ trực tuyến hoặc gọi cho họ theo số 800-243-0000. Hỗ trợ của LG có sẵn từ 7 giờ sáng đến nửa đêm theo giờ CST.

Công ty hỗ trợ bạn với chế độ bảo hành cạnh tranh nhất cho bất kỳ loại máy lọc không khí nào. Tất cả các máy lọc không khí đều được bảo hành 10 năm chỉ dành cho động cơ Inverter. Đối với các bộ phận khác và nhân công, công ty bảo hành chung 1 năm.

Ưu đãi hàng đầu của LG PuriCare AS560DWR0 ngay bây giờ

Máy lọc không khí 360 độ LG AS560DWR0 PuriCare với Wi-Fi và Điều khiển bằng giọng nói SmartThinQ, Màu trắng.

Máy lọc không khí mạnh mẽ hàng đầu của LG. Được chứng nhận bởi Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng của Hoa Kỳ (AAFA). Hoạt động êm ái. Trả thấp $ 59 / tháng.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

LG PuriCare AS560DWR0 không chỉ là chiếc máy lọc không khí tầm cao hiếm hoi với những tính năng thông minh cao cấp, mà nó còn là chiếc máy lọc không khí tốt nhất mà LG từng sản xuất. Có bộ lọc True HEPA thực sự và công suất quạt mạnh mẽ chưa từng có có nghĩa là bạn không phải tìm kiếm bất kỳ lựa chọn thay thế nào khác. Đây là thiết bị đầu tiên cung cấp những gì tốt nhất của cả hai thế giới và nó phải là máy lọc không khí mong muốn của bạn.

Tuy nhiên, LG PuriCare AS560DWR0 hơi quá đắt khi ra mắt, ít nhất là ở Mỹ, để cân nhắc mua so với đối thủ. Đó là một máy lọc không khí tốt, có lẽ nó quá tốt để trở thành sự thật, vì máy lọc không khí thực sự độc đáo, nhưng có một số lựa chọn khác có hiệu suất tốt hơn với túi tiền của bạn. Nếu bạn muốn có hiệu quả làm sạch không khí tuyệt đối chỉ trong 1 giờ thì LG PuriCare AS560DWR0 còn lâu mới hoàn hảo trong phân khúc tầm cao.

Nhưng ai chỉ chạy máy lọc không khí trong 1 giờ? Khi đó, LG PuriCare AS560DWR0 là giải pháp mạnh mẽ nhất cho mọi vấn đề về chất lượng không khí trong nhà.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.4

Tóm lược

Chiếc flagship hoàn hảo của LG, một kiệt tác về giải pháp làm sạch không khí.

Máy lọc không khí LG PuriCare AS560DWR0: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của LG PuriCare AS560DWR0 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ Đã bật Wi-Fi ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: LG

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 1299

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Đánh giá của biên tập viên:
4.4

Leave a Reply