Máy lọc không khí lọc khói và mùi thuốc lá tốt nhất 2021

Nếu bạn đang ở đây, tôi đoán rằng bạn muốn tìm ra những máy lọc không khí tốt nhất để tạo khói cho ngôi nhà của bạn. Ưu tiên hàng đầu của bạn là kiểm tra máy lọc không khí để loại bỏ khói thuốc lá và mùi xì gà. Máy lọc không khí này phải loại bỏ cả khói và mùi của nó. Dưới đây là những vấn đề phổ biến nhất mà bạn có thể gặp phải:

 • Bạn (hoặc các thành viên trong gia đình bạn) là người thường xuyên hút thuốc.
 • Bạn đã chán ngấy mùi khói thuốc lá, mùi xì gà hay mùi nấu nướng.
 • Bạn đang ở trong khu vực tiếp xúc lâu với khói lửa, và bạn cần một giải pháp để chấm dứt tình trạng khốn khổ.

Đã đến lúc bạn cần phải loại bỏ khói trong nhà một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu máy lọc không khí khói tốt nhất năm 2021.

CẬP NHẬT: Chúng tôi đã cập nhật danh sách các máy lọc không khí tốt nhất cho khói (khói thuốc lá và mùi xì gà) vào ngày 16/03/2020 . Đây là một CẬP NHẬT LỚN, với rất nhiều thông tin chi tiết về nhiều loại máy lọc không khí. Về Chất lượng Thở, chúng tôi liên tục cập nhật các bài đăng của mình bất cứ khi nào có thể và cập nhật này là kết quả của một thử nghiệm 6 tháng liên tiếp trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ có được máy lọc không khí phù hợp với khói và mùi thuốc lá của mình.

Bản cập nhật tiếp theo của chúng tôi sẽ được ấn định từ 3-6 tháng sau, tùy thuộc vào việc phát hành các sản phẩm mới từ các thương hiệu máy lọc không khí nổi tiếng. Tuy nhiên, bạn không cần phải chờ đợi, vì thị trường máy lọc không khí sẽ không bao giờ thay đổi nhanh chóng như vậy.

Đừng lãng phí vô số giờ tìm kiếm trên bất kỳ trang web nào khác chỉ để tìm máy lọc không khí được đánh giá cao nhất phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Vì chất lượng hơi thở:

 • Chúng tôi đưa ra các đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) và so sánh cơ sở cho tất cả các máy lọc không khí để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và chúng tôi không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.
 • Máy lọc không khí dành cho tất cả mọi người. Tin rằng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chiếc máy lọc không khí tốt nhất từ tầm thấp đến tầm cao. Để biết chính xác giá máy lọc không khí của bạn, hãy nhớ nhấn vào nút Kiểm tra giá .

Khó ai có thể từ bỏ được thuốc lá. Mua máy lọc không khí tốt nhất cho khói vào năm 2021 rõ ràng là cách hiệu quả nhất giúp bạn loại bỏ khói và mùi vào lúc này. Chất lượng Thở đã kiểm tra và xem xét nhiều máy lọc không khí hàng đầu cho đến nay, và đây là những mục yêu thích tuyệt đối của chúng tôi.

Bài viết liên quan:

BẢNG SO SÁNH CƠ SỞ CÁC THIẾT BỊ SỬ DỤNG KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT CHO KHÓI NĂM 2021

Bảng So sánh các máy lọc không khí tốt nhất cho khói này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về danh sách Top 10 Máy lọc không khí tốt nhất cho khói (Khói thuốc lá, mùi xì gà và mùi nấu ăn) của chúng tôi vào năm 2021. Yếu tố để so sánh trong bảng này là bộ lọc loại máy lọc không khí này, mà bạn nên kiểm tra bộ lọc Than hoạt tính và bộ lọc True HEPA. Chúng tôi cũng đưa ra các yếu tố được quan tâm nhất như Độ bao phủ của phòng và các liên kết đến việc thay thế bộ lọc.

Hãy nhớ rằng bạn nên kiểm tra các đánh giá của bảng so sánh này. Chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả kiến thức về ưu và nhược điểm của từng loại máy lọc không khí để giúp bạn hiểu tại sao chúng tôi chọn 10 máy lọc không khí này là máy lọc khói tốt nhất vào năm 2021 .

Hình ảnh Tên Tuýt lọc Diện tích phòng (sq ft) Thay thế bộ lọc hàng năm Kiểm tra Đánh giá Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Smoke (Cigarette Smoke and Odors) in 2021 Dyson TP04 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon 700 Bộ lọc Dyson Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Smoke (Cigarette Smoke and Odors) in 2021 Levoit Core 300 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon 215 Bộ lọc hấp thụ độc tố Levoit 300-RF Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best air purifiers for smoke Winix 5500-2 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon, Sóng Plasma 360 Bộ lọc Winix Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best large room air purifier Levoit LV-H134 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon 710 Bộ lọc Levoit LV-H134-RF Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Smoke (Cigarette Smoke and Odors) in 2021 Kiểm định MA-40 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc ion, Bộ lọc carbon 800 Medify MA-40 Filter Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Smoke (Cigarette Smoke and Odors) in 2021 Xanh lam tinh khiết 121 Bộ lọc Particle / SmokeStop (Bộ lọc HEPA + Bộ lọc Carbon) 620 Bộ lọc Blue Pure 121 Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best air purifier for pets Alen BreatheSmart 75i Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc ion, Bộ lọc carbon 1300 Alen B7-Bộ lọc mới Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Smoke (Cigarette Smoke and Odors) in 2021 Austin Air HealthMate Plus (HM450) Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon 1500 Bộ lọc Austin Air FR450A Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best air purifiers for smoke AIRMEGA 400S Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon 1560 Bộ lọc AIRMEGA Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best air purifiers for smoke IQAir GC MultiGas Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon 1125 Bộ lọc IQAir HyperHEPA Đọc thêm
Kiểm tra giá cả

DANH SÁCH 10 MÁY MÓC KHÓI KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT NĂM 2021

1) Dyson TP04 – Độc giả được lựa chọn nhiều nhất vào năm 2021 cho Khói và Mùi

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Blueair Cổ điển 605.

Nếu bạn là một người hâm mộ Dyson và không đủ khả năng tài chính để sử dụng công nghệ Cryptomic tuyệt vời là Dyson TP06, thì Dyson TP04 là một trường hợp tuyệt vời như một sự thay thế rẻ hơn – và sự cân bằng giữa sức mạnh và giá cả của nó khiến chúng tôi (và hầu hết độc giả) nghĩ rằng đó là máy lọc không khí tốt nhất cho khói vào năm 2021.

best air purifier for smoke
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Dyson TP04 là máy lọc không khí mạnh mẽ chỉ có một bộ lọc không khí, được bịt kín bên trong một bộ lọc Than hoạt tính để loại bỏ khí và khói, trong khi bộ lọc HEPA chính bằng kính thu giữ 99,97% các chất gây dị ứng và ô nhiễm cực nhỏ chỉ 0,3 micromet. Máy lọc không khí này hoàn hảo để loại bỏ hầu hết các hạt ô nhiễm trong khói độc, vì bộ lọc carbon được làm từ các hạt carbon ngâm tẩm tris – loại carbon chất lượng cao để hấp thụ khói, mùi và thậm chí cả hóa chất.

Dyson TP04 đóng gói và tạo ra luồng gió mạnh mẽ, vì nó được sản xuất bởi một trong những thương hiệu lâu đời nhất về năng lượng quạt trên thế giới. Công nghệ Air Multiplier độc quyền của họ cho phép máy lọc không khí hoạt động giống như một chiếc quạt và nó có thể cung cấp hơn 77 gallon / giây không khí tinh khiết. Do đó, Dyson TP04 cấp đánh giá CADR lên đến 920 cfm, thực sự ấn tượng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cài đặt dao động để điều chỉnh máy lọc không khí làm sạch không khí xung quanh toàn bộ phòng.

Nhìn chung, nó là một máy lọc không khí được trang bị tốt và được chế tạo rất tốt với cảm biến không khí laser tiên tiến. Dyson TP04 không chỉ phát hiện khói và các hạt khác có kích thước ≥ 0,3 micron, nó có thể theo dõi cả formaldehyde, benzen, nitrogen dioxide và các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi khác (VOC). Nếu Dyson TP04 phát hiện khói, nó sẽ phản hồi với tốc độ quạt thích hợp trong vòng chưa đầy 20 giây.

Đây là ưu / nhược điểm của Dyson TP04:

PROS


 • Xếp hạng hiệu suất đẳng cấp thế giới
 • Luồng không khí tuyệt vời với các tính năng quạt độc quyền
 • Các tính năng cao cấp
 • Thiết kế độc đáo và đặc biệt
CONS


 • Rất ồn ở tốc độ cao nhất
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Dyson TP04 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

2) Levoit Core 300 – Máy lọc không khí cá nhân duy nhất bạn cần cho khói và mùi

Levoit Core 300 có rất nhiều điều để giới thiệu và cho thấy Levoit đang thực sự tiến lên thành công của họ. Nó không phải là máy lọc không khí tốt nhất mà công ty từng sản xuất ở đó, nhưng đây là máy lọc không khí cá nhân duy nhất mà bạn cần cho bất kỳ vấn đề về khói và mùi nào.

best air purifier for smoke
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Levoit Core 300 này cung cấp hệ thống lọc không khí 3 giai đoạn thông thường giống như bất kỳ thiết bị Levoit nào khác. Hệ thống có thể là cổ điển, nhưng nó đã được chứng nhận bởi Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB) về độ an toàn khi sử dụng.

 1. Bộ lọc sơ bộBộ lọc sơ bộ nylon này có thể thu giữ các hạt lớn như bụi, xơ vải, sợi, lông và lông thú cưng. Bạn cần vệ sinh bằng cách hút bụi bộ lọc này thường xuyên vì nó chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn.
 2. Bộ lọc True HEPA – Levoit Core 300 sử dụng Bộ lọc True HEPA để giảm 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ tới 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa và vi khuẩn. Nó được gắn với một lớp Toxin Absorber tùy chỉnh, giúp loại bỏ khói, sương mù và VOCs hiệu quả hơn.
 3. Bộ lọc Than hoạt tínhBộ lọc Than hoạt tính này xử lý khói và mùi từ nhà bếp, vật nuôi của bạn hoặc thậm chí ngoài trời.

Với các máy lọc không khí tốt nhất khác dành cho khói có giá khởi điểm cao hơn nhiều, bạn có thể thấy sự chênh lệch về giá của Levoit Core 300. Nhưng đối với máy lọc không khí cá nhân giá rẻ, Levoit Core 300 có mọi thứ để loại bỏ khói và mùi. Bộ lọc HEPA True H13 cùng với Than hoạt tính dạng hạt cao cấp được thiết kế để loại bỏ khói xe, khí độc từ ô nhiễm không khí, khói thuốc lá và khói cháy rừng.

Hơn nữa, đối với bất kỳ máy lọc không khí nào dưới 100 đô la, đây là máy lọc không khí tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Levoit Core 300 có thể bao phủ một căn phòng rộng 215 feet vuông , với xếp hạng CADR cao là 140 Bụi / 145 Khói / 141 Phấn hoa (cfm). Trong kích thước phòng được đề xuất, máy lọc không khí có thể làm sạch phòng của bạn 5 lần mỗi giờ.

Vâng, Levoit Core 300 không có giá cao, vì vậy nó không có bất kỳ cảm biến không khí nào. Nhưng bạn không nên thất vọng, bởi vì bất kỳ cảm biến không khí giá rẻ nào cũng chỉ là cảm biến LED, không có hiệu suất của cảm biến laser tiên tiến từ máy cao cấp.

Đây là ưu / nhược điểm của Levoit Core 300:

PROS


 • Công suất quạt cao nhất với giá dưới 100 đô la
 • Tùy chỉnh bộ lọc không khí độc đáo cho khói
 • Hoạt động rất yên tĩnh
 • Kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn
CONS


 • Không có cảm biến thông minh
 • Chỉ bảo hành 2 năm
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Levoit Core 300 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

3) Winix 5500-2 – Máy lọc không khí giá rẻ cho khói và mùi

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Winix 5500-2.

Mặc dù có nguồn gốc từ Hàn Quốc, nhưng cái tên Winix thậm chí còn nổi tiếng hơn một số thương hiệu máy lọc không khí bản địa của Mỹ. Máy lọc không khí của họ chủ yếu nhắm đến thị trường tầm thấp, với công suất quạt khá và quy trình lọc không khí tuyệt vời. Winix 5500-2 là máy lọc không khí tốt nhất cho khói mà bạn có thể nhận được với giá dưới 200 đô la.

best air purifier for smoke
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đối với số tiền của bạn, bạn sẽ nhận được một hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn đáng kinh ngạc từ Winix 5500-2 như bên dưới.

 1. Bộ lọc trước – Bộ lọc trước có thể giặt được sẽ giúp bạn thu giữ các hạt lớn chất gây ô nhiễm, từ lông vật nuôi, lông vật nuôi, bụi và phấn hoa. Nó được gắn với Bộ lọc than hoạt tính được làm bằng than hoạt tính dạng hạt cao cấp. Kết quả là, bộ lọc Carbon Kiểm soát Mùi Nâng cao có hiệu quả 93% chống lại tất cả các loại khói, mùi và VOC.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA Đúng có khả năng bắt 99,97% các chất gây dị ứng có kích thước nhỏ đến 0,3 micron, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 3. Winix PlasmaWave – Công nghệ này là một loại công nghệ ion hóa , có thể làm giảm thêm lượng chất ô nhiễm. Có thể được bật / tắt .

Winix 5500-2 có thông số kỹ thuật tốt đáng ngạc nhiên. Điểm nổi bật nhất là sự kết hợp giữa bộ lọc True HEPA và công nghệ PlasmaWave, đảm bảo hiệu suất tuyệt vời chống lại bất kỳ loại chất ô nhiễm nào. Là máy lọc không khí giá rẻ tốt nhất cho mùi thuốc lá và xì gà, Winix 5500-2 sử dụng bộ lọc Carbon Kiểm soát Mùi Nâng cao chất lượng cao , sẽ làm sạch khói nhanh nhất có thể. Có, bạn sẽ thấy khói biến mất ngay lập tức.

Mặc dù là một thiết bị tầm thấp nhưng Winix 5500-2 có bộ cảm biến mùi rất chính xác, để phát hiện chất lượng không khí và điều chỉnh tốc độ quạt phù hợp để phù hợp với môi trường. Trên thực tế, nhiều máy lọc không khí bình dân chỉ có cảm biến bụi, vì vậy cảm biến mùi của Winix 5500-2 thực sự khác biệt. Nó giúp phát hiện khói và mùi dễ dàng và chính xác hơn nhiều.

Phạm vi phủ sóng trong phòng của Winix 5500-2 này là một trong những mức tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên một thiết bị giá cả phải chăng, lên đến 360 feet vuông . Xếp hạng CADR là 243 Bụi / 232 Khói / 246 Phấn hoa (cfm), có thể phù hợp với ngay cả các thiết bị có mức giá gấp đôi.

Đây là ưu / nhược điểm của Winix 5500-2:

PROS


 • Đánh giá hiệu suất tuyệt vời
 • Công nghệ PlasmaWave mạnh mẽ và an toàn độc đáo
 • Các tính năng thông minh như Cảm biến thông minh
 • Rất yên tĩnh
CONS


 • Tiêu thụ điện năng cao
 • Chi phí bộ lọc hàng năm cao
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Review: Winix 5500-2 Review.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

4) Levoit LV-H134 – Cách tốt nhất để tránh khói và mùi

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Sharp FP-A80UW.

Levoit đã chế tạo một máy lọc không khí tốt nhất khác cho khói mà bạn có thể mua được, nhưng lần này bạn sẽ nhận được mức lọc không khí tầm trung, cũng như rất nhiều tính năng cao cấp với một mức giá phải chăng. Đây là Levoit LV-H134 – máy lọc không khí hàng đầu hiện nay của công ty Mỹ này.

best air purifier for smoke
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Nếu không nhìn vào giá cả, bạn sẽ cân nhắc Levoit LV-H134 và nói rằng nó là một trong những máy lọc không khí tốt nhất của năm – đó là một cỗ máy khổng lồ với hiệu suất ấn tượng, các thông số kỹ thuật đều mạnh mẽ dễ chịu và hoạt động yên tĩnh. điểm bán máy lọc không khí Levoit. Thêm vào đó mức giá phải chăng, và máy lọc không khí thực sự trở thành một đề xuất rất hấp dẫn.

Đúng vậy, giống như Levoit Core 300, chiếc flagship của công ty này có hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn, với cả bộ lọc True HEPA và bộ lọc Than hoạt tính tiên tiến. Bộ lọc chứa một lượng lớn bộ lọc carbon dạng hạt cao cấp, để đảm bảo hấp thụ mọi khói, mùi từ vật nuôi, nấu ăn và khói cháy rừng.

Levoit LV-H134 có thể làm sạch một căn phòng rộng 710 feet vuông chỉ trong 18 phút và nó thực hiện nhiệm vụ với xếp hạng CADR lớn 312 cfm. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí cho một căn phòng rộng, Levoit LV-H134 là một lựa chọn tốt.

Phần tốt nhất? Levoit LV-H134 có cảm biến laser tiên tiến phía sau cảm biến bụi thông thường, để phát hiện bất kỳ hạt khói nào và báo cáo lại cho máy lọc không khí trong vòng 30 giây. Máy lọc không khí này sẽ phản ứng với những thay đổi nhỏ nhất của chất lượng không khí trong nhà.

Đây là ưu / nhược điểm của Levoit LV-H134:

PROS


 • Hiệu suất vững chắc
 • Công suất quạt cao với giá thấp hơn
 • Cảm biến thông minh chính xác hơn
 • Thiết kế mạnh mẽ nhưng thanh lịch, có đủ tính di động
CONS


 • Ồn ào ở tốc độ cao nhất
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Levoit LV-H134 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

5) Medify MA-40 – Một trong những máy lọc không khí của năm cho khói

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Airdog X5.

Là một công ty trẻ, Medify Air thực sự gây ấn tượng với nhiều dòng sản phẩm máy lọc không khí với nhiều mức giá khác nhau. Medify MA-40 hiện là máy lọc không khí phổ biến nhất của hãng này, cân bằng giữa hiệu suất và giá cả. Nó nằm dưới Medify MA-112 đắt tiền trong dòng Medify hiện tại, nhưng nó phù hợp với hầu hết các điểm mạnh từ người anh em lớn hơn của nó.

best air purifier for smoke
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Là sản phẩm hàng đầu của dòng sản phẩm này, Medify MA-40 sử dụng hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn mạnh mẽ nhất.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Một lớp bộ lọc sơ bộ bao phủ bộ lọc True HEPA, để kéo dài tuổi thọ của bộ lọc lõi, bằng cách giữ lại các vật thể ô nhiễm lớn như lông thú, tóc và bụi lớn.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA (được phân loại H13) có khả năng bắt 99,97% các chất gây dị ứng, hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và khói nhỏ tới 0,3 micron.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Sử dụng bộ lọc carbon đáng kể với các viên carbon để loại bỏ mùi độc hại và formaldehyde.
 4. Ionizer – Tạo ra các ion âm để tích điện các hạt và giữ chúng bên trong thiết bị. Có thể được bật / tắt .

Medify MA-40 sử dụng bộ lọc Than hoạt tính đáng kể, có thể loại bỏ không chỉ khói, mà còn bất kỳ mùi và hóa chất độc hại nào. Theo công ty, bộ lọc H13 True HEPA của họ có thể đảm bảo ngăn chặn khói thuốc lá và khói thuốc lá thông thường một cách dễ dàng. Ngoài ra, máy lọc không khí này có một bộ ion hóa, để làm sạch không khí ô nhiễm khỏi bất kỳ mùi không mong muốn nào.

Máy lọc không khí được Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị gia dụng (AHAM) đánh giá xếp hạng CADR là 186 Bụi / 206 Khói / 246 Phấn hoa (cfm). Nó có khả năng bao phủ bất kỳ kích thước phòng nào ở 400 feet vuông .

Tuy nhiên, Medify MA-40 chỉ có cảm biến PM 2.5, vì vậy nó có thể phát hiện khói, nhưng không thể theo dõi mùi. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng về khói thuốc lá thông thường hoặc khói cháy rừng, máy lọc không khí sẽ phản ứng ngay lập tức với những chất ô nhiễm này.

Đây là ưu / nhược điểm của Medify MA-40:

PROS


 • Bộ lọc HEPA chất lượng cao
 • Cảm biến thông minh chính xác
 • Bảo hành trọn đời
 • Đi kèm với đăng ký Filter Club
CONS


 • Công suất quạt thấp hơn một chút trong tầm giá
 • Chi phí bộ lọc hàng năm cao
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Medify MA-40 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

6) Blue Pure 121 – Máy lọc không khí tuyệt vời, có thể sử dụng đơn giản

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Màu xanh lam tinh khiết 121.

Vẫn là sản phẩm đầu vào của thị trường máy lọc không khí tầm trung, Blue Pure 121 là một hiện tượng, với công suất quạt mạnh đến mức có thể sánh ngang với các máy lọc không khí ít nhất 700 đô la. Để có một máy lọc không khí hút khói tốt nhất thì công suất của quạt là yếu tố cần kiểm tra hàng đầu. Do đó, nếu bạn có nhiều kinh phí hơn để chi trả thì không nên bỏ qua chiếc máy lọc không khí này.

best air purifier for smoke
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Là sản phẩm chủ lực của gia đình Blueair Blue, Blue Pure 121 cung cấp hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn độc đáo như bên dưới.

 1. Bộ lọc sơ bộBộ lọc sơ bộ bằng vải của Blue Pure 121 nằm bên ngoài bộ lọc không khí và có thể hứng các hạt lớn. Bộ lọc sơ bộ này có thể giặt hoặc hút chân không.
 2. Bộ lọc hạt – Thay vì sử dụng bộ lọc True HEPA, Blue Pure 121 sử dụng bộ lọc sợi polypropylene để giúp thu giữ 99% tất cả các chất gây dị ứng như bụi, mạt bụi, lông vật nuôi, phấn hoa và nấm (công nghệ HEPA).
 3. Bộ lọc Than hoạt tínhBộ lọc Than hoạt tính được bổ sung bên trong bộ lọc Hạt và có tác dụng chống khói, mùi, khí và VOC.

Không có gì đặc biệt trong hệ thống lọc không khí, vì Blue Pure 121 sử dụng bộ lọc Hạt, kết hợp cả bộ lọc cơ học và tĩnh điện để xử lý hầu hết các chất gây ô nhiễm trong không khí. Bên trong bộ lọc Hạt này, Blue Pure 121 sử dụng bộ lọc Than hoạt tính nặng 3 lbs. Có thể nói, với một chiếc Blue Pure 121 trong nhà, bạn sẽ không bao giờ phải chịu đựng khói và mùi hôi nữa.

Máy lọc không khí này có thể là máy lọc không khí dễ sử dụng nhất mà bạn có thể có. Nó hoạt động chỉ với một nút. Nhấn vào và bạn có thể tận hưởng không khí trong lành.

Như chúng tôi đã nói trước đó, lý do Blue Pure 121 này là một trong những máy lọc không khí tốt nhất cho khói là nhờ quạt mạnh mẽ của nó. Với định mức CADR là 400 cfm và 5X ACH, bạn sẽ khó thấy khói trong không khí trong nhà của mình trong vài giây. Máy lọc không khí này có thể làm sạch một căn phòng có diện tích lên đến 620 feet vuông .

Đây là ưu / nhược điểm của Blue Pure 121:

PROS


 • Hiệu suất chất lượng cao
 • Dễ sử dụng
 • Rất yên tĩnh
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Không có cảm biến không khí
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Blue Pure 121 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí loại bỏ bụi tốt nhất .

7) Alen BreatheSmart 75i – Dịch vụ khách hàng tuyệt vời cho sản phẩm trọn đời

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Alen BreatheSmart 45i.

Bạn có thể nói lời tạm biệt với các vấn đề về khói trong suốt cuộc đời, vì tất cả các máy lọc không khí của Alen đều được bảo hành vĩnh viễn, để cam kết rằng bạn sẽ có một thiết bị có thể làm sạch không khí của bạn mãi mãi. Alen BreatheSmart 75i là thiết bị mới nhất trong dòng sản phẩm của Alen, với bộ lọc không khí tùy chỉnh để lọc sạch tất cả khói và mùi ra khỏi nhà bạn.

best air purifier for smoke
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Một lần nữa, chúng tôi có hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn trong Alen BreatheSmart 75i này.

 1. Bộ lọc trước – Bộ lọc trước có thể giặt được để giúp thu giữ các vật thể ô nhiễm lớn như bụi, lông vật nuôi và phấn hoa.
 2. Bộ lọc True HEPA – Có 4 loại bộ lọc True HEPA cho bạn lựa chọn:
  • Tinh khiết – Bộ lọc True HEPA tiêu chuẩn của Alen BreatheSmart 75i, có thể thu giữ 99,97% các hạt ô nhiễm nhỏ đến 0,3 micromet như bụi, mạt bụi và phấn hoa.
  • Fresh – Bộ lọc HEPA cấp độ tiếp theo sẽ cải thiện độ Tinh khiết đầu tiên, với việc bổ sung bộ lọc Than hoạt tính, để xử lý mùi hôi gia dụng và hóa chất. Bộ lọc không khí này cần thiết cho những người nhạy cảm với VOCs.
  • Vật nuôi – Không có bộ lọc Than hoạt tính, bộ lọc không khí cho Vật nuôi sử dụng Bột chuyển đổi phân tử đã được cấp bằng sáng chế của Alen để đảm bảo mùi hôi nặng của vật nuôi bị tiêu diệt ở cấp độ phân tử.
  • Nặng mùi – Alen BreatheSmart 75i đã thay đổi Bột chuyển đổi phân tử trong bộ lọc không khí Pet để tạo bộ lọc Mùi nặng mới, có thể loại bỏ mùi gia đình từ trẻ em / thanh thiếu niên nặng mùi, rác nhà bếp và các hoạt động hàng ngày khác.
 3. Ionizer – Ionizer được sử dụng để cải thiện hiệu quả của Alen BreatheSmart 75i này. Có thể được bật / tắt .

Cả HEPA-Fresh và HEPA-Heavy Odour thực sự mạnh mẽ chống lại tất cả các loại khói và mùi mà bạn gặp khó khăn. Khi bạn thấy khói và mùi được khử sạch chỉ sau 30 phút, bạn sẽ biết rằng bạn đã đầu tư tốt. Xin lưu ý rằng bộ lọc không khí của Alen BreatheSmart 75i là bộ lọc True HEPA, vì vậy nó có thể bắt bất kỳ hạt khói nào nhỏ đến 0,3 micron.

Nói về sức mạnh quạt của Alen BreatheSmart 75i, nó có khả năng bao phủ phòng rộng tới 1300 feet vuông . Nhược điểm duy nhất là xếp hạng CADR thấp, dẫn đến mất nhiều thời gian hơn để dọn dẹp căn phòng lớn của bạn.

Cũng giống như hầu hết các máy lọc không khí cao cấp trên thị trường, Alen BreatheSmart 75i có Cảm biến thông minh, phát hiện chất lượng không khí thực tế trong phòng của bạn và thay đổi tốc độ quạt của máy lọc không khí để đáp ứng nhu cầu của chất lượng không khí.

Đây là ưu / nhược điểm của Alen BreatheSmart 75i:

PROS


 • Màn biễu diễn quá xuất sắc
 • Bao phủ phòng lớn
 • Rất yên tĩnh
 • Sự tiêu thụ ít điện năng
 • Bảo hành trọn đời
CONS


 • CADR vẫn thấp cho bao phủ phòng
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Alen BreatheSmart 75i .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

8) Austin Air HealthMate Plus (HM450) – Bộ lọc không khí cấp y tế tốt nhất cho người hút thuốc

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Austin Air HealthMate Plus.

Tự hào được chính phủ Hoa Kỳ lựa chọn, tất cả các sản phẩm của hãng Austin Air nổi tiếng này đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường. Là một trong số ít máy lọc không khí cấp y tế trên thế giới, hãy xem Austin Air HealthMate Plus dám khẳng định danh hiệu “Máy lọc không khí cấp y tế, được chứng minh lâm sàng duy nhất” như thế nào.

best air purifiers for smoke
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane

Austin Air HealthMate Plus có hệ thống lọc không khí 4 giai đoạn đáng gờm nhất như thế này.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Để loại bỏ bất kỳ vật thể lớn nào chứa các hạt ô nhiễm như lông vật nuôi, tóc người hoặc bụi lớn. Bộ lọc trước này có thể giặt được và vĩnh viễn.
 2. Bộ lọc sơ bộ hạt trung bình – Thêm một lớp lọc để tăng gấp đôi việc loại bỏ nấm mốc, bào tử và phấn hoa khỏi không khí.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Một loại than hoạt tính mạnh mẽ, carbon ngâm tẩm Kali Iodide và Zeolite giúp loại bỏ VOC, formaldehyde, benzen, hóa chất, khí và mùi.
 4. Bộ lọc True HEPA – Với bộ lọc trước gấp đôi, bộ lọc True HEPA sẽ chỉ cần chụp những hạt nhỏ nhất. Bộ lọc True HEPA cấp y tế này có thể bắt 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ tới 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.

Với bộ lọc True HEPA rộng 60 ft vuông và bộ lọc trước gấp đôi, thật khó để xảy ra sai sót với Austin Air HealthMate Plus. Nó có khả năng làm sạch không khí qua cả những hạt nhỏ nhất có kích thước nhỏ nhất là 0,1 micron. Về sức mạnh tuyệt đối, chúng tôi tin rằng Austin Air HealthMate Plus chắc chắn là một trong những máy lọc không khí tốt nhất trên thế giới.

Quan trọng nhất, lợi thế của Austin Air Healthmate Plus nằm ở bộ lọc Than hoạt tính . Với 15 lbs bộ lọc carbon dạng hạt, máy lọc không khí này có thể dễ dàng hấp thụ hóa chất khói và mùi. Vào năm 2016, Austin Air HealthMate Plus này được sử dụng rộng rãi để giúp bảo vệ hàng ngàn cư dân của California trước những tác động của rò rỉ khí tự nhiên. Như bạn có thể thấy, sức mạnh của máy lọc không khí chống khói này là không thể phủ nhận.

Ngoài ra, máy lọc không khí này còn tuyệt vời với khả năng hút gió 360 ° giúp tăng hiệu quả lọc sạch không khí ô nhiễm. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, phạm vi phòng của Austin Air HealthMate Plus là 1500 feet vuông và xếp hạng CADR là 400 cfm. Với công suất quạt như vậy, chắc chắn bạn sẽ không còn phải sống trong khói và mùi nữa.

Đây là ưu / nhược điểm của Austin Air HealthMate Plus:

PROS


 • Bao phủ phòng cực lớn
 • Công suất quạt ấn tượng
 • Đánh giá hiệu suất hàng đầu và quy trình lọc không khí
 • Hút gió 360 °, có tính di động
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Thiếu các tính năng thông minh
 • Quá ồn
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane

Đánh giá: Austin Air HealthMate Plus Review .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho văn phòng .

9) AIRMEGA 400S – Giá trị và hiệu suất tốt nhất

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:AIRMEGA 400S.

Cũng giống như Winix, Coway là một thương hiệu của Hàn Quốc nhưng thương hiệu này lại là thương hiệu máy lọc không khí số 1 tại quê nhà. Như với AIRMEGA 400S , thương hiệu này sẽ tiếp tục góp mặt trong bất kỳ danh sách máy lọc không khí tốt nhất vào năm 2021.

best air purifier for smoke
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Lý do tại sao AIRMEGA 400S này là máy lọc không khí tốt nhất cho khói là vì hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn mạnh mẽ của nó.

 1. Bộ lọc trước – Một bộ lọc trước có thể rửa được mạnh mẽ có sẵn để giúp bạn chụp các vật thể lớn của chất gây ô nhiễm. Nhớ làm khô bộ lọc trước trong bóng râm trước khi lắp lại.
 2. Bộ lọc Max2 – Là sự kết hợp của cả Bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc HEPA đích thực, bộ lọc này có thể thu được tới 99,97% các hạt trong không khí 0,3 micron. Nó cũng làm giảm hơn 99% các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và giảm khói như NH3 và CH3CHO.

Như bạn có thể thấy, AIRMEGA 400S có hiệu quả chống khói và mùi cao vì nó có kích thước gấp đôi so với bộ lọc Than Hoạt Tính Coway thông thường. Thông thường, một bộ lọc không khí có kích thước lớn hơn có nghĩa là đánh giá hiệu suất tốt hơn trong không gian rộng, thường từ hơn 300 feet vuông.

Vâng, chúng tôi đã nói là không gian rộng lớn và AIRMEGA 400S có thể bao phủ diện tích lên đến 1560 feet vuông , với xếp hạng CADR đáng tin cậy là 340 Bụi / 350 Khói / 400 Phấn hoa (cfm). Chỉ có một nhược điểm, ACH của máy lọc không khí này chỉ gấp 2 lần cho một căn phòng lớn như vậy và bạn sẽ chỉ được tận hưởng không khí trong lành sau mỗi 30 phút. Đúng vậy, nó dài hơn bình thường.

Đối với một thiết bị cao cấp, đặc biệt được sản xuất bởi Hàn Quốc – đất nước của sự đổi mới, AIRMEGA 400S có cả Cảm biến thông minh và chức năng kết nối Wi-Fi thông minh. Sử dụng ứng dụng Coway IOCare Mobile, bạn sẽ nhận được các thông báo về chất lượng không khí theo thời gian thực, cũng với tính năng giám sát tuổi thọ của bộ lọc và bộ lập lịch để kiểm soát AIRMEGA 400S này.

Đây là ưu / nhược điểm của AIRMEGA 400S:

PROS


 • Công nghệ tuyệt vời từ Coway
 • Công suất quạt lớn
 • Đánh giá hiệu suất tuyệt vời
 • Thiết kế tuyệt đẹp
 • 360 ° hút gió
CONS


 • Ứng dụng nhận được nhiều đánh giá tiêu cực
 • Chỉ bảo hành 3 năm
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá AIRMEGA 400S .

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

10) IQAir GC MultiGas – Máy lọc không khí mạnh nhất cho khói

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:IQAir GC MultiGas.

Thiết bị đầu tiên của chúng tôi trong danh sách các máy lọc không khí tốt nhất cho khói vào năm 2021 là của IQAir – một thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ. Để đảm bảo chất lượng, IQAir đã trở thành đối tác giáo dục với Hiệp hội Phổi Hoa Kỳ. Và IQAir GC MultiGas của họ là thứ mà họ tự hào gọi là Máy lọc không khí số 1 cho khói. Đứng đầu trong dòng sản phẩm máy lọc không khí của công ty, IQAir GC MultiGas dành cho những ai đang cần một giải pháp tuyệt đối cho khói, mùi và mùi.

best air purifier for smoke
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Hiệu suất đỉnh cao của IQAir GC MultiGas đến từ bộ lọc không khí 4 giai đoạn vượt trội như sau:

 1. Bộ lọc HyperHEPA – Giai đoạn đầu tiên của quá trình lọc có bộ lọc trước True HEPA mạnh mẽ, có thể thu giữ 99,95% các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron và 95% các hạt nhỏ tới 0,003 micron. Nói tóm lại, đây là một bộ lọc cấp y tế có thể ngăn chặn ngay cả những loại virus nhỏ nhất.
 2. Bộ lọc than hoạt tính dựa trên hộp mực – Được làm bằng 12 lbs nhựa ABS chất lượng cao nhất, bộ lọc này có thể loại bỏ VOC và mùi hôi một cách hiệu quả.
 3. Hấp thụ hóa học dựa trên hộp mực – Giai đoạn này phá hủy các hóa chất độc hại, chẳng hạn như formaldehyde và khói độc hại khác.
 4. Ống bọc sau bộ lọc – Một ống bọc sau bộ lọc bao bọc mỗi hộp khí để ngăn bụi phương tiện thoát ra.

Máy lọc không khí cao cấp của Swiss Made IQAir GC MultiGas được chế tạo với chất lượng vượt trội và thiết kế cao cấp với 3D Ultra Seal, để đảm bảo phương tiện lọc được đóng kín 100% trong khung lọc và ngăn chặn bất kỳ rò rỉ bên trong. Thêm vào đó, sức mạnh bên trong của máy lọc không khí này cũng rất hoàn hảo. Có một giai đoạn kép của bộ lọc Than hoạt tính dựa trên hộp mực với 12 lbs bằng nhựa ABS chất lượng cao nhất, IQAir GC MultiGas sẽ hấp thụ bất kỳ loại khói nào, khói cháy rừng, mùi gia dụng, formaldehyde và thậm chí cả các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).

Đừng quên lưu ý đến bộ lọc HyperHEPA, một bộ lọc True HEPA được chứng nhận mạnh mẽ có thể thu được cả những hạt siêu mịn, nhỏ đến 0,003 micron. Với sức mạnh như vậy, IQAir GC MultiGas có thể lọc sạch tất cả khói thuốc độc hại, bồ hóng và vi rút ra khỏi không khí trong nhà của bạn.

Về khả năng, IQAir GC MultiGas này có thể bao phủ lên đến 1125 feet vuông , vì vậy bạn có thể sử dụng nó trong cả gia đình hoặc văn phòng. Hãy nhớ rằng bạn nên mở cửa để máy lọc không khí phát huy tác dụng (máy lọc không khí không thể hoạt động xuyên tường). Công suất quạt phiên bản mới của IQAir GC MultiGas là một trong những công suất mạnh nhất tại thời điểm hiện tại, với CADR cao đáng kinh ngạc từ 300 đến 776 cfm và 5X ACH. Máy lọc không khí này sẽ làm sạch căn phòng của bạn chỉ trong vài phút, tất cả đều nhờ vào chiếc quạt mạnh mẽ.

Đáng buồn thay, IQAir GC MultiGas không có Cảm biến thông minh. Bạn cần mua riêng một bộ cảm biến không khí từ IQAir, nhưng nó không thể kích hoạt Chế độ Tự động cho máy lọc không khí này. Tuy nhiên, nếu ai đó có đủ tiền, IQAir GC MultiGas chỉ đơn giản là máy lọc không khí tốt nhất cho khói, khói cháy rừng và mùi nặng.

Đây là ưu / nhược điểm của IQAir GC MultiGas:

PROS


 • Đánh giá hiệu suất hoàn hảo
 • Được xây dựng tốt với vật liệu chất lượng cao nhất
 • Công nghệ nổi bật và công suất quạt
 • Bao phủ phòng cực lớn
 • Yên tĩnh ấn tượng
 • Sự tiêu thụ ít điện năng
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Không có cảm biến thông minh
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá IQAir GC MultiGas .

Tại sao bạn cần một máy lọc không khí cho khói thuốc lá?

Chúng tôi luôn biết về nguy cơ hít phải khói thuốc. Nhiều nghiên cứu và điều tra chỉ ra rằng ít nhất 2,5 triệu người không hút thuốc đã chết vì các vấn đề sức khỏe của khói thuốc. Nếu bạn là người hút thuốc lá, nếu tiếp xúc lâu với khói thuốc lá sẽ rất nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là con bạn.

Khói thuốc lá được tạo thành từ VOCs, rất nguy hiểm cho sức khỏe của cả người lớn và trẻ em. Các vấn đề sức khỏe có thể gặp phải khi hút thuốc là đau tim, tổn thương não, lên cơn hen suyễn và thậm chí là ung thư phổi. Mùi hôi từ xì gà và thuốc lá có thể gây hôi miệng và răng xỉn màu cho người hút.

Đó là lý do tại sao bạn cần một máy lọc không khí để hút khói. Theo một số nghiên cứu, bộ lọc HEPA của máy lọc không khí có khả năng thu giữ hầu hết các hạt ô nhiễm. Bộ lọc True HEPA được chứng nhận thậm chí có thể giữ lại 99,97% các hạt ô nhiễm xuống đến 0,3 micron.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí có giúp hút khói không?

2, Máy lọc không khí có khử được mùi hôi không?

Bộ lọc không khí cho máy lọc không khí tốt nhất cho khói

1, bộ lọc HEPA

Khi bạn tìm thấy một máy lọc không khí cho người hút thuốc, bạn có khả năng cao gặp từ “Bộ lọc HEPA”. Thuật ngữ này là viết tắt của “High Efficiency Hạt bắt giữ”, bộ lọc phổ biến nhất trong máy lọc không khí ngày nay.

Về cốt lõi, bộ lọc HEPA là bộ lọc sợi thủy tinh siêu mịn. Thông qua cơ chế khuếch tán, đánh chặn và tác động quán tính, bộ lọc HEPA có thể bắt giữ các hạt cực nhỏ một cách dễ dàng.

Hầu hết mọi người tin rằng bộ lọc không khí HEPA hoạt động như các rào cản vật lý hoạt động trên cơ sở di chuyển / không hoạt động. Các hạt ô nhiễm lớn hơn sẽ bị giữ lại và các hạt nhỏ hơn bộ lọc có thể đi qua ngay. Tuy nhiên đây chỉ là quá trình đánh chặn của bộ lọc HEPA. Để đảm bảo rằng các phần tử gây ô nhiễm như khói thuốc lá hoặc xì gà nằm trong bộ lọc, cơ chế khuếch tán sẽ được sử dụng.

Có nhiều từ viết tắt của HEPA, ví dụ như kiểu HEPA hoặc kiểu HEPA. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được bảo vệ tối ưu, bạn cần một bộ lọc có nhãn “Bộ lọc HEPA đích thực”. Nhãn này chỉ dành cho máy lọc không khí đã được chứng nhận và thử nghiệm để thu được 99,97% các hạt 0,3 micron. Kích thước 0,3 micron được chọn vì đây là kích thước hạt nhỏ nhất để đi vào phổi của bạn.

2, Bộ lọc than hoạt tính

Trong khi bộ lọc HEPA mạnh mẽ để lọc sạch không khí xung quanh bạn, bộ lọc không khí này sẽ không giúp bạn với những thứ như mùi xì gà hoặc mùi nấu nướng. Đó là lý do bạn cần biết đến bộ lọc Than hoạt tính.

Bộ lọc Than hoạt tính được tạo thành từ một dạng than hoạt tính đặc biệt bao gồm hàng triệu lỗ xốp hấp phụ cực nhỏ. Những lỗ nhỏ này làm tăng diện tích bề mặt của môi trường và cho phép khói thuốc lá ở dạng khí được thu thập thông qua quá trình hấp phụ.

Trong máy lọc không khí cho khói, bộ lọc không khí này có thể hấp thụ và trung hòa các hóa chất dễ bay hơi trên cơ sở phân tử như mùi thuốc lá và xì gà. Sau khi bị mắc kẹt, các hạt ô nhiễm này sẽ chuyển từ pha khí sang pha rắn. Sau đó, nó sẽ được thu thập bởi các bộ lọc khác, phổ biến nhất là bộ lọc HEPA.

Chúng tôi hy vọng rằng bây giờ bạn đã hiểu quy trình của một máy lọc không khí cho khói. Ngoài ra, bạn đã có ngay trong tay top 5 máy lọc không khí tốt nhất cho khói thuốc lá và xì gà. Bây giờ bạn có thể đầu tư vào một trong danh sách của chúng tôi. Cảm ơn bạn.

Đánh giá chất lượng hơi thở
 • Xếp hạng trung bình cho bài đăng này

5

Leave a Reply