Máy lọc không khí Medify MA-112 cho phòng có diện tích lớn 56m2

Medify MA-112 thực sự là lá cờ đầu của gia đình Medify Air. Với mức giá của nó, máy lọc không khí này cao hơn một bậc so với bất kỳ người anh em nào khác về giá trị nghiêm túc. Nhưng nó có thể cạnh tranh với những gì tốt nhất cho đến nay vào năm 2021? Chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài Đánh giá Medify MA-112 mới nhất.

Nội dung đánh giá

medify ma-112 review
Ưu điểm


 • Hiệu suất đỉnh cao
 • Xếp hạng CADR rất cao
 • Thiết kế hàng đầu
 • Bảo hành trọn đời
 • Đi kèm với đăng ký Filter Club
Nhược điểm


 • Tuổi thọ của bộ lọc thấp
 • Tiêu thụ điện năng cao
 • Khá ồn ở tốc độ cao nhất

Medify Air có thể là một trong những công ty khởi nghiệp máy lọc không khí thành công nhất vào thời điểm hiện tại, cùng với Levoit. Công ty này cũng có chính sách bảo hành trọn đời rất cạnh tranh, đây từng là điểm bán hàng độc nhất của Alen. Ngay bây giờ, với tất cả các yếu tố để thành công, liệu Medify MA-112 có phải là máy lọc không khí hàng đầu tốt nhất trong mức giá không? Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng thảo luận với chúng tôi trong bài Đánh giá Medify MA-112 .

Giá của máy lọc không khí Medify MA-112

Medify MA-112 là máy lọc không khí hoàn thiện nhất mà chúng tôi từng thấy từ công ty và hiệu suất phạm vi cao cộng thêm để biến đây trở thành một trong những máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

Trong khi Medify Air chỉ phát hành một máy lọc không khí mỗi năm kể từ Medify MA-14 đầu tiên, công ty đã phát hành Medify MA-112 không giống như hiện thân của lý do đó, vì nó rõ ràng là phiên bản lớn hơn của Medify MA- phổ biến nhất. 40.

Dựa trên sự thành công của người anh em nhỏ hơn của nó, Medify MA-112 tăng gấp đôi giá trước đó của MA-40 và nó chính thức là $ 749 trên trang web của Medify Air. Giá đôi khi được chiết khấu, nhưng bạn có thể kiểm tra giao dịch của chúng tôi thường xuyên và có lẽ bạn sẽ nhận được mức giá giảm nếu may mắn, thấp nhất là $ 499.

Đừng hiểu lầm chúng tôi: Medify MA-112 đáng giá từng xu bạn chi cho nó. Nó được đánh giá 4,5 / 5 cho hơn 45 bài đánh giá trên Amazon, trong đó chúng tôi ca ngợi nó về hiệu suất cao và sức mạnh của quạt mạnh. Medify MA-112 luôn tốt hơn về mọi mặt.

Phải nói rằng, nó không phải là đối thủ duy nhất trong phân khúc tầm cao này. Một số máy lọc không khí cao cấp của các thương hiệu lớn đã ra mắt kể từ đó, chẳng hạn như Alen BreatheSmart 75i, AIRMEGA 400S hay Blueair Classic 605. Vậy… liệu Medify MA-112 có còn đáng mua?

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước của máy lọc không khí Medify MA-112

Medify Air đã bổ sung rất nhiều thông tin thiết kế của họ trong vài lần lặp lại máy lọc không khí cuối cùng của họ và Medify MA-112 giống như đỉnh cao của rất nhiều công việc khó khăn – một thiết bị trông tuyệt vời nhưng không làm hỏng một số các yếu tố cần thiết.

Máy lọc không khí này có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm của nó – Medify MA-40, nhưng trên thực tế, Medify MA-112 được làm với thân lớn hơn, vì vậy nó có thể chứa gấp đôi bộ lọc không khí bên trong. Chiều cao của máy lọc không khí này là 28,3 inch và chiều rộng là 15,7 inch.

Logo của máy lọc không khí này sẽ được đưa xuống gần phía dưới, tạo không gian cho màn hình LED. Bạn cũng sẽ tìm thấy đèn báo chất lượng không khí truyền thống tại đây.

Medify MA-112 chạy cùng một khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên, cũng như khả năng hút gió 360 ° giống như nhiều máy lọc không khí trong Medify MA-Smart. Tuy nhiên, khe hút gió nằm ở hai bên chứ không phải ở phía sau và phía trước ở mẫu xe nhỏ hơn.

Bên cạnh cửa thoát gió trên cùng, bạn cũng sẽ tìm thấy bảng điều khiển màn hình cảm ứng hiện đại ở đây. Các nút được đặt gọn gàng trong bảng điều khiển hình thang này, như bạn có thể thấy bên dưới. Medify Air không sử dụng bảng kính cường lực như Medify MA-25 và MA-40.

medify ma-112 review

Nguồn: Trang web Medify Air

Medify MA-112 nặng 33,5 lbs cho toàn bộ kích thước của nó, gần bằng trọng lượng của IQAir HealthPro Plus hoặc Blueair Classic 605. Và bạn sẽ có bánh xe (bánh xe ẩn) để hỗ trợ di chuyển máy lọc không khí này, cùng với hai tay cầm của cả hai các mặt.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của máy lọc không khí Medify MA-112

Medify MA-112 này là sản phẩm hàng đầu của một công ty máy lọc không khí thành công trong những năm gần đây và chúng tôi vẫn sẽ tính đến số lượng và chất lượng của bộ lọc không khí để quyết định hiệu suất của nó. Hãy xem hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn đặc trưng của Medify MA-112 này, với tất cả các loại bộ lọc không khí bên dưới.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Một lớp tiền bộ lọc bao phủ bộ lọc True HEPA, để kéo dài thời gian sử dụng của bộ lọc lõi, bằng cách giữ lại các vật thể ô nhiễm lớn như lông thú, tóc và bụi lớn.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA đích thực (được phân loại H13) có khả năng bắt 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ tới 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Sử dụng bộ lọc carbon đáng kể với các viên carbon để loại bỏ mùi độc hại và formaldehyde.
 4. Ionizer – Tạo ra các ion âm để tích điện các hạt và giữ chúng bên trong thiết bị. Có thể được bật / tắt .

Bạn có thể tìm hiểu về hệ thống lọc đặc trưng của Medify Air trong các thiết bị cao cấp nhất của công ty này: Medify MA-440 và Medify MA-40, vì vậy có lẽ chúng ta không cần phải tua lại tất cả những ưu điểm của những bộ lọc không khí này. Bạn chỉ cần nhớ rằng bộ lọc True HEPA được xếp loại H13 và nó có thể thu được cả những hạt có kích thước nhỏ tới 0,01 micron.

medify ma-112 review

Nguồn: Amazon.com

Để nâng cao hiệu suất của bộ lọc True HEPA, chúng tôi sẽ có một bộ ion hóa để giữ các chất ô nhiễm bên trong các bộ lọc vật lý bằng cách sạc nó. Máy ion hóa này hoàn toàn an toàn, được chứng nhận bởi Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB) để phát ra lượng ozone chỉ 0,05 phần triệu (ppm). Do đó, Medify MA-112 sẽ không gây kích ứng hen suyễn hoặc bất kỳ vấn đề hô hấp nào.

Medify MA-112 được thử nghiệm trong một trong những bài kiểm tra khó nhất về Chất lượng Hơi thở, vì nó phải làm sạch một căn phòng rộng 400 mét vuông đầy chất ô nhiễm chỉ trong 1 giờ. Tôi cũng chọn Airpura V600, AllerAir 5000 và Austin Air HealthMate Plus, là những máy lọc không khí tinh khiết mạnh nhất từ toàn thị trường Bắc Mỹ, để so sánh với máy lọc không khí hiện nay của chúng tôi. Kết quả, Medify MA-112 này thực sự đáng giá, với hiệu quả bẫy 99,95% đối với bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ đến 0,3 micron.

medify ma-112 review

Để đạt được kết quả chất lượng cao như vậy, bạn không thể mong đợi bộ lọc không khí của Medify MA-112 lại rẻ như những bộ khác. Bạn phải trả 139 đô la, theo trang web của Medify Air, cho mỗi lần thay thế. Hãy xem xét thời gian tồn tại thấp của nó chỉ 6 tháng, đầu tư vào Medify MA-112 không đơn giản.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích sử dụng tối ưu của máy lọc không khí Medify MA-112

Thành thật mà nói, Medify MA-112 là một trong những máy lọc không khí tốt nhất với công suất lưu lượng quạt lớn. Nó chỉ xếp sau Dyson Pure Cool Link, Dyson Pure Cool Tower hay Dyson Pure Hot + Cool, vì thực tế các máy lọc không khí này cũng chính là quạt làm mát.

Medify MA-112 này có thể làm sạch một căn phòng từ 1200 feet vuông đến 2400 feet vuông mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Đó là một sức mạnh quạt khổng lồ của một chiếc flagship của Medify Air.

ACH của Medify MA-112 là 2X đến 4X. Nếu Medify MA-112 chỉ thực hiện một lần trao đổi trong 1 giờ, nó có thể bao phủ một không gian rộng 3700 feet vuông. Đây có thể là khu vực của một văn phòng mở thực sự.

CADR của Medify MA-112 là 400 Bụi / 450 Khói / 450 Phấn hoa (cfm). Công suất quạt cao như vậy có thể sánh ngang với Máy phòng ngủ không khí Austin, AllerAir 6000 hoặc AIRMEGA 400S, đây cũng là những sản phẩm chủ lực của các hãng máy lọc không khí danh tiếng này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của máy lọc không khí Medify MA-112

Medify Air không phải là một thương hiệu tuyệt vời để có hoạt động im lặng trong máy lọc không khí của họ. Medify MA-112 sử dụng động cơ DC để giữ cho máy lọc không khí yên tĩnh nhất có thể, nhưng để di chuyển luồng không khí khổng lồ như vậy trong bộ lọc H13 True HEPA, nó vẫn chạy ồn ào ở tốc độ tối đa.

Mức ồn cao nhất mà tôi đo được từ Medify MA-112 này là 72 decibel (db), vượt qua giới hạn “chấp nhận được” để chịu đựng. Medify Air đề xuất sử dụng nó ở tốc độ thấp hoặc trung bình để hoạt động êm hơn. Cảm biến thông minh cũng rất hữu ích để giữ cho nó chạy hầu hết ở tốc độ tối thiểu.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí Medify MA-112

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Chúng tôi đang sử dụng hàng đầu của Medify Air và chúng tôi không nên mong đợi mức tiêu thụ điện năng thấp để đạt được công suất quạt cao như vậy. Khi sử dụng thực tế, Medify MA-112 có công suất định mức là 95 watt, đủ cao để bạn không thể chạy nó 24/7.

Nếu bạn chạy Medify MA-112 trong 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ mất $ 34 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của máy lọc không khí Medify MA-112

Medify MA-112 không nâng cấp bất kỳ tính năng bổ sung nào từ Medify MA-40 trước đó. Vì vậy, để nói rằng, chúng tôi sẽ không có các tính năng hỗ trợ Wi-Fi cao cấp như các flagship khác trong tầm giá này – AIRMEGA 400S hoặc Winix T1. Nếu bạn muốn điều khiển máy lọc không khí từ xa bằng điện thoại thông minh, bạn nên tìm một thiết bị nhỏ hơn nhiều – Medify MA-Smart.

medify ma-112 review

Nguồn: Amazon.com

Medify MA-112 này chỉ có một Cảm biến Thông minh, nhưng nó đủ để giúp bạn sống dễ dàng hơn. Cảm biến không khí về mặt kỹ thuật có thể phát hiện những thay đổi trong không khí, sau đó cung cấp cho bạn phản hồi bằng cách thay đổi màu sắc trên chỉ báo chất lượng không khí và số kỹ thuật số trên màn hình. Sau đó, với Chế độ tự động, máy lọc không khí này sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt dựa trên nhu cầu của môi trường.

Bạn sẽ có Chế độ ngủ để giúp bạn giữ tốc độ quạt ở tốc độ thấp nhất và làm mờ ánh sáng để có thời gian ban đêm tốt hơn. Bạn cũng có thể lên lịch thời gian nghỉ bằng Bộ hẹn giờ có thể lập trình trước 1, 2, 4 hoặc 8 giờ.

Kế thừa từ người anh em nhỏ hơn của mình, Medify MA-112 có chức năng Khóa trẻ em, để khóa cài đặt của bạn để trẻ em hoặc vật nuôi của bạn không thể thay đổi.

Cuối cùng, bạn vẫn có đèn LED báo thay thế bộ lọc. Cần theo dõi ngày thay thế mới có thể được hưởng chế độ bảo hành trọn đời mãi mãi.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Medify

Medify Air là một công ty lọc không khí nổi tiếng, đặc biệt là ở Amazon vì một số lý do rõ ràng, và một trong số đó là dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Họ cung cấp khả năng truy cập dễ dàng từ cả hai điện thoại theo số 302-659-8104 và email tại info@medifyair.com.

Medify Air cũng đảm bảo máy lọc không khí của bạn không có khuyết tật về vật liệu hoặc tay nghề trong suốt thời gian sử dụng. Để bắt đầu bảo hành trọn đời, bạn cần phải đăng ký bảo hành trong vòng 30 ngày đầu tiên và cam kết thay bộ lọc Medify Air chính hãng 4 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm (tùy theo sản phẩm), cũng như tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn sử dụng của Medify Air.

Nếu bạn muốn đổi trả sản phẩm, bạn phải thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng với biên lai hợp lệ. Hãy nhớ bao gồm hộp và vật liệu đóng gói ban đầu.

Kết luận

Medify MA-112 xứng đáng với danh hiệu hàng đầu của nó, nhờ hệ thống lọc không khí tiên tiến và sức mạnh của quạt chưa từng có. Đây thực sự là sự thay thế ngân sách của Blueair Pro XL.

Leave a Reply