Máy lọc không khí Medify MA-15 giá rẻ có bộ lọc HEPA H13

Chúng ta đã trải qua một năm với nhiều sự kiện thảm khốc, đặc biệt nhất là dịch bệnh COVID-19. Năm nay, chúng tôi không có nhiều máy lọc không khí mới từ các thương hiệu máy lọc không khí lớn, chủ yếu là do biên giới châu Âu và Trung Quốc bị đình chỉ. Tuy nhiên, Medify Air có thể mang đến hai mẫu máy bay mới trong năm nay và chúng tôi rất vui khi đưa ra đánh giá cho Medify MA-15 mới của họ. Đây là một máy lọc không khí giá rẻ với nhiều tính năng thiết thực hơn Medify MA-14 trước đó và nó là một sự ra mắt mạnh mẽ cho một thiết bị Medify Air giá rẻ. Được rồi, đã đến lúc Đánh giá Medify MA-15 của chúng tôi.

Cập nhật: Nếu bạn muốn có một máy lọc không khí cho các phòng lớn hoặc cực lớn, bạn nên tìm kiếm Medify MA-40 hoặc Medify MA-112.

Nội dung đánh giá

medify ma-15 review
Ưu điểm


  • Bộ lọc HEPA chất lượng cao
  • Bảo hành trọn đời
  • Các tính năng tổng thể tốt hơn
  • Màu bạc độc đáo
Nhược điểm


  • Chi phí lọc hàng năm cao

Medify Air có thể là thương hiệu máy lọc không khí duy nhất sản xuất máy lọc không khí trong năm ngoái, và xem xét sự gia tăng nhu cầu, tôi nghĩ Medify MA-15 sẽ rất được mong đợi. Sau 2 tháng thử nghiệm, chúng tôi tin rằng đây là Bản Đánh giá Medify MA-15 đáng tin cậy nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Giá của máy lọc không khí Medify MA-15

Medify MA-15 là một máy lọc không khí tốt với mức giá bình dân, với bộ lọc HEPA toàn diện mà tất cả chúng ta đều yêu thích từ Medify Air. Màu bạc mới rất tuyệt và chúng tôi muốn có nhiều tính năng bổ sung hơn trên Medify MA-14 đắt tiền hơn. Cùng với Medify MA-25, có lẽ đây sẽ là năm của Medify Air.

Mặc dù có một số trục trặc về hiệu suất đối với máy lọc không khí giá rẻ, đặc biệt là khi xếp hạng CADR được đo bằng cfm thấp hơn nhiều, giá trị của Medify MA-15 là rõ ràng và đây là một ứng cử viên mới đáng hoan nghênh trong không gian ngân sách (nhưng không hời).

Máy lọc không khí giá rẻ vào năm 2021 có nhiều tính năng hơn và đó là lý do tại sao Medify MA-15 sẽ tính phí bạn cao hơn một chút, chính thức là 119 đô la. Tuy nhiên, so với Medify MA-18 hiện đã ngừng sản xuất, nó bổ sung thêm nhiều tính năng bổ sung để chơi.

Hãy sẵn sàng cho Medify MA-15, vì nó vẫn là đối thủ cạnh tranh chính của Levoit Core 300. Trò chơi khó khăn hơn một chút đối với Medify Air vì chúng ta sẽ thấy Levoit LV-H128 mới sẽ đánh bại mẫu MA-14 một cách khó khăn. . Đồng thời, đây cũng là sân chơi của nhiều dòng máy lọc không khí mạnh như Airthereal APH260, GermGuardian AC4200 hay Filtrete FAP-C03BA-G2.

Tại Hoa Kỳ, Medify MA-15 có sẵn tại một trong những nhà bán lẻ lớn nhất – Amazon. Bạn có thể kiểm tra thỏa thuận mới nhất cho máy lọc không khí này từ trang web của chúng tôi.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước máy lọc không khí Medify MA-15

Medify MA-15 trông có chất lượng cao hơn so với Medify MA-14 trước đó và nó thực sự phù hợp với kiểu dáng của Medify MA-25 mới, đây là phiên bản nhỏ của Medify MA-40. Với chiều cao 12,24 inch, máy lọc không khí trên thực tế khá giống với mẫu MA-25.

Nó loại bỏ phần đế so với mô hình trước đó, làm cho Medify MA-15 trở thành một trong những máy lọc không khí di động nhất để sử dụng trong các phòng nhỏ. Có nhiều đường cong hơn cho phiên bản MA-15, giảm kích thước và làm cho nó “di động” hơn.

Máy lọc không khí có kiểu dáng đẹp, đặc biệt là với tùy chọn màu bạc mới. Đây là thiết bị giống nhất với Levoit Core P350. Tuy nhiên, Medify Air không thực sự thích hình dạng hình trụ phổ biến của máy lọc không khí và chúng tôi không thấy ngôn ngữ thiết kế này từ các thiết bị của họ, ngoài Medify MA-Smart.

medify ma-15 review

Nhưng đừng đánh giá hiệu suất của Medify MA-15 từ vẻ ngoài của nó, bởi vì máy lọc không khí có thể chứa hai bộ lọc không khí và nó sử dụng vỉ hút khí 360 °. Khái niệm hệ thống dòng khí từ dưới lên trên được sử dụng, dễ chế tạo hơn thiết bị MA-25.

Với trọng lượng 6 lbs, Medify MA-15 nhẹ và mỏng hơn một chút so với các máy lọc không khí giá rẻ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của máy lọc không khí Medify MA-15

Medify Air dường như ủng hộ việc sản xuất máy lọc không khí mà không có bất kỳ thiết bị ion hóa nào, giống như các thương hiệu bình dân khác như Airthereal và Hathaspace. Chà, hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn không được chứng nhận bởi Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB), nhưng tôi tin rằng nó sẽ sớm trở thành một hệ thống.

  1. Bộ lọc sơ bộ – Một lớp tiền bộ lọc bao phủ bộ lọc True HEPA, để kéo dài thời gian sử dụng của bộ lọc lõi, bằng cách giữ lại các vật thể ô nhiễm lớn như lông thú, tóc và bụi lớn.
  2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA đích thực (được phân loại H13) có khả năng bắt 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ tới 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
  3. Bộ lọc than hoạt tính – Sử dụng bộ lọc carbon đáng kể với các viên carbon để loại bỏ mùi độc hại và formaldehyde.

Cũng giống như nhiều máy lọc không khí trên thị trường hiện nay, Medify MA-15 tuyên bố rõ ràng rằng nó sẽ sử dụng bộ lọc HEPA H13 True để loại bỏ ngay cả những chất gây dị ứng có kích thước nhỏ đến 0,1 micron.

medify ma-15 review

Nguồn: Amazon.com

Tuy nhiên, trong thử nghiệm thực tế, Medify MA-15 chắc chắn không phải là ‘ma thuật’ như quảng cáo của nó. Với công suất quạt thấp, nó đạt được kết quả trung bình giữa các đối thủ khác, bẫy 99,5% tất cả các chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micron. Nó đứng sau Filtrete FAP-C03BA-G2 và Hunter HP600, nhưng bạn nên mua nó thay vì Filtrete FAP-C02WA-G2 hoặc LivePure Sierra.

medify ma-15 review

Tuy nhiên, tôi không thể tìm thấy thỏa thuận cho bộ lọc không khí của Medify MA-15 này, ngay cả trên trang web của Medify Air. Có lẽ bạn nên đợi thêm một thời gian nữa để mình cập nhật bài đánh giá này. Và chi phí bộ lọc hàng năm sẽ cao hơn một chút so với các máy lọc không khí khác, vì bạn cần thay bộ lọc 3 tháng một lần để đạt hiệu quả tối ưu và được bảo hành Trọn đời, và có vẻ như các bộ lọc của Medify Air đều cao hơn các đối thủ khác.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích sử dụng tối ưu của máy lọc không khí Medify MA-15

Medify Air một lần nữa tuyên bố rằng khách hàng của họ có thể sử dụng Medify MA-15 cho một căn phòng lớn, lên đến 330 bộ vuông. Và chỉ mất 30 phút để làm sạch không gian như vậy, vì vậy với một chút toán học, bạn có thể tính toán định mức CADR thực tế của máy lọc không khí này.

ACH của Medify MA-15 là 1X đến 4X. Máy lọc không khí này có thể trao đổi tối đa 4 lần mỗi giờ trong phòng.

CADR của Medify MA-15 nói chung là 88 cfm. Hãy nhớ rằng Medify Air đã sử dụng m3 / h cho đơn vị lưu lượng khí, mà họ vừa nói “CADR 150”.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn trên máy lọc không khí Medify MA-15

Medify MA-15 là một lựa chọn máy lọc không khí để bàn di động rẻ hơn Medify MA-25. Tuy nhiên, động cơ quạt kém tiên tiến hơn khiến mức âm thanh của Medify MA-15 này lên đến 35 decibel (db) ở tốc độ thấp nhất, ngay cả khi xếp hạng CADR thấp hơn.

Nếu bạn định sử dụng Medify MA-15 trong phòng ngủ và cho rằng bạn là người thích ngủ nhẹ, bạn chỉ nên sử dụng nó ở tốc độ thấp.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí Medify MA-15

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Medify MA-15 giảm mức tiêu thụ điện năng xuống chỉ còn 18 watt, đây là thiết bị tiết kiệm năng lượng nhất trong cả gia đình Medify Air. Mặc dù nó không đạt được xếp hạng Energy Star như người anh em Medify MA-14, nhưng tôi nghĩ nó sẽ là một khoản đầu tư tốt hơn nhiều nhờ mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn và công suất quạt cao hơn.

Nếu bạn chạy Medify MA-15 trong 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ chỉ mất 6,4 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Medify MA-15

Medify MA-15 hoàn thiện như Medify MA-25 nhỏ hơn và rẻ hơn, vì vậy nó không quên thể hiện nhiều tính năng bổ sung như Bộ hẹn giờ để lên lịch thời gian nghỉ trong 1, 2, 4 hoặc 8 giờ.

Nó có chức năng Khóa trẻ em, thực sự rất hữu ích khi sử dụng trong nhà có trẻ em tò mò. Ngoài ra, bạn không cần phải nhớ ngày thay thế vì Medify MA-15 có đèn LED chỉ báo thay thế bộ lọc.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Medify

Medify Air là một công ty lọc không khí nổi tiếng, đặc biệt là ở Amazon vì một số lý do rõ ràng, và một trong số đó là dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Họ cung cấp khả năng truy cập dễ dàng từ cả hai điện thoại theo số 302-659-8104 và email tại info@medifyair.com.

Medify Air cũng đảm bảo máy lọc không khí của bạn không có khuyết tật về vật liệu hoặc tay nghề trong suốt thời gian sử dụng. Để bắt đầu bảo hành trọn đời, bạn cần phải đăng ký bảo hành trong vòng 30 ngày đầu tiên và cam kết thay bộ lọc Medify Air chính hãng 4 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm (tùy theo sản phẩm), cũng như tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn sử dụng của Medify Air.

Nếu bạn muốn đổi trả sản phẩm, bạn phải thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng với biên lai hợp lệ. Hãy nhớ bao gồm hộp và vật liệu đóng gói ban đầu.

Kết luận

Nếu bạn muốn có một chiếc máy lọc không khí giá rẻ với nhiều tính năng phù hợp, thì Medify MA-15 là một lựa chọn phù hợp, đặc biệt là khi nó có màu sắc cao cấp để lựa chọn.

Đừng mua Medify MA-15 nếu bạn lo lắng về hiệu suất thuần túy, vì như bạn có thể thấy, có nhiều lựa chọn tốt hơn với mức giá rẻ hơn.

Leave a Reply