Máy lọc không khí Medify MA-18 cho phòng ngủ diện tích 12m2

Medify MA-18 có một thiết kế mới, một đống năng lượng, bộ lọc HEPA True H13 cấp H13 và một mức giá hấp dẫn. Không yêu thì sao? Hãy cùng tìm hiểu trong Medify MA-18 Review .

CẬP NHẬT: Nếu bạn cần một máy lọc không khí cho phòng lớn hơn, bạn nên tìm Medify MA-40 hoặc Medify MA-112 hàng đầu.

Nội dung đánh giá

medify ma-18 review
Ưu điểm


  • Bộ lọc HEPA chất lượng cao cho ngân sách thấp
  • Thiết kế hấp dẫn
  • Bảo hành trọn đời
  • Đi kèm với đăng ký Filter Club
Nhược điểm


  • Hơi ồn ở tốc độ cao
  • Không được chứng nhận CARB

Medify Air không phải là một thương hiệu máy lọc không khí có lịch sử lâu đời như nhiều hãng khác, nhưng họ đang có một dòng sản phẩm đồ sộ mà ngay cả một số thương hiệu lớn cũng không sánh được. Mặc dù không được chứng nhận bởi Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB), Medify MA-18 sẽ nhận được chứng nhận trong tương lai gần, vì nhiều sản phẩm khác có tên Medify Air đã vượt qua bài kiểm tra. Hãy cùng đọc Đánh giá Medify MA-18 của chúng tôi để xem liệu nó có xứng đáng là đối thủ của Levoit hay không.

Giá của máy lọc không khí Medify MA-18

Công ty khởi nghiệp Kickstarter đã cải thiện một số vấn đề mà người hâm mộ gặp phải với người tiền nhiệm của nó, bọc Medify MA-18 trong một bộ đồ cao cấp mới và quản lý để giữ mức giá đủ thấp để khiến những tên tuổi lâu đời trên thị trường lo lắng.

Nếu bất cứ điều gì, Medify Air là nạn nhân của sự thành công của chính nó, vì kỳ vọng cho phần tiếp theo đã ở trên, đặc biệt là khi Medify MA-14 và Medify MA-40 thực sự tốt. Công ty nhỏ này cần một máy lọc không khí có hiệu suất tốt hơn, đồng thời giữ mức giá thấp nhất có thể.

Ở đây chúng ta cùng tìm hiểu về Medify MA-18, kẻ giết người hàng đầu, và mặc dù nó không sống được với sự tự hào đó, nó vẫn là một máy lọc không khí xứng đáng để mua. Giá chính thức của Medify MA-18 là 179 đô la, giảm chỉ còn 150 đô la trên trang web của Medify Air. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra Medify MA-25, vì giá chiết khấu của nó thậm chí còn tốt hơn Medify MA-18.

Ngoài ra, Medify MA-15 mới nhất cũng có sẵn và thực sự khó khăn để có được một Medify MA-18, đặc biệt là khi loại rẻ hơn có hiệu suất tương tự và các tính năng bổ sung tiện dụng hơn.

Máy lọc không khí này là đối thủ cạnh tranh của Levoit LV-H133 – một trong những Lựa chọn hàng đầu của Amazon vào thời điểm hiện tại. Nếu bạn ưa thích công suất quạt cao, Winix 5500-2 và Winix AM90 cũng có sẵn ở mức giá này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước của máy lọc không khí Medify MA-18

Cải tiến lớn nhất đầu tiên từ Medify MA-14 đến Medify MA-18 là thiết kế. Tôi đã bỏ qua vẻ ngoài hình khối ban đầu, nhưng thiết kế đang thịnh hành ở thời điểm hiện tại là hình trụ và may mắn thay, Medify Air đã trả lời lời kêu gọi của người hâm mộ cho thiết kế cao cấp hơn này.

Kết quả là làm hài lòng, Medify Air trông rất giống Levoit Core 300, chỉ không có góc nhìn rõ ràng từ người tiền nhiệm. Nó sử dụng hai tấm màu trắng để bao phủ thân xe màu đen, cũng như các khe hút gió. Khả năng hút gió 360 ° cũng là một điểm cộng khi có Medify MA-18, vì nó có thể sử dụng tối đa công suất của quạt.

Nó chỉ có chiều cao 11 inch, và 8,4 inch cho cả chiều rộng và chiều sâu. Thiết bị này thực sự nhẹ để di chuyển từ phòng này sang phòng khác, vì nó chỉ nặng 5,3 lbs.

Medify MA-18 sử dụng khái niệm hệ thống lưu lượng khí từ dưới lên trên phổ biến, trở thành xu hướng sau Levoit LV-H132 rất phổ biến. Như bạn có thể thấy từ trên xuống, lỗ thoát khí khá phong cách với các tấm nướng hình mặt trời gợn sóng.

medify ma-18 review

Nguồn: Trang web Medify Air

Máy lọc không khí này cũng là một thiết bị đơn giản, có quyền truy cập vào tất cả các chức năng bằng cách sử dụng các điều khiển trên màn hình cảm ứng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của máy lọc không khí Medify MA-18

Medify Air nổi tiếng với việc sử dụng bộ lọc HEPA chất lượng cao và ngay cả trong một thiết bị tầm thấp như Medify MA-18, chúng tôi sẽ có hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn trong một bộ lọc vật lý tất cả trong một.

  1. Bộ lọc sơ bộ – Một lớp tiền bộ lọc bao phủ bộ lọc True HEPA, để kéo dài thời gian sử dụng của bộ lọc lõi, bằng cách giữ lại các vật thể ô nhiễm lớn như lông thú, tóc và bụi lớn.
  2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA đích thực (được phân loại H13) có khả năng bắt 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ tới 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
  3. Bộ lọc Than hoạt tính – Để hấp thụ mùi hôi, các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi có hại (VOC) và các chất độc hại khác như formaldehyde hoặc các mùi gia đình thông thường do nấu nướng.
  4. Ionizer – Tạo ra các ion âm để làm trong lành không khí. Có thể được bật / tắt .

Medify Air tuyên bố bộ lọc HEPA H13 True là điểm bán chạy nhất của họ và họ đã có lý. Với rất nhiều bộ lọc HEPA trọng điểm thấp trên thị trường, như Holmes hoặc Envion, Medify MA-18 cung cấp hiệu suất tốt hơn nhiều.

medify ma-18 review

Nguồn: Amazon.com

Nó cũng bao gồm một bộ lọc carbon đã bị thiếu trong Medify MA-14, vì vậy Medify MA-18 có thể giữ mùi và hóa chất một cách dễ dàng. Hơn nữa, Medify MA-18 là máy lọc không khí duy nhất trong gia đình này có tùy chọn ion hóa, để tăng cường quá trình lọc không khí.

Tuy nhiên, máy tạo ion không được Hội đồng Tài nguyên Không khí California (CARB) kiểm tra và chứng nhận, vì vậy có thể nó có thể gây ra bệnh hen suyễn hoặc các vấn đề về hô hấp khác. Nếu bạn muốn một máy lọc không khí có chứng nhận như vậy, bạn nên tìm Medify MA-Smart hoặc Medify MA-40.

Tôi đã sử dụng thử nghiệm tương tự cho Medify MA-18 giống như người tiền nhiệm của nó, trong một căn phòng rộng 100 feet vuông và dưới 1 giờ. Để so sánh hiệu suất, tôi cũng đã sử dụng nhiều máy lọc không khí mới của Trung Quốc như Hathaspace, Okaysou AirMax8L, Elechomes EPI236 và Inofia PM1619 trong thử nghiệm này. Với công suất quạt tốt hơn và bộ tạo ion bổ sung, Medify MA-18 dễ dàng giành chiến thắng trong bài kiểm tra, với hiệu suất cao 99,95% để bẫy bất kỳ hạt nào xuống 0,3 micron. Kết quả này thậm chí còn tốt hơn so với các dòng máy lọc không khí khác của Mỹ như Vornado AC350 hay Vornadobaby Purio.

medify ma-18 review

Bạn chỉ cần mua một bộ lọc không khí tất cả trong một với chi phí tương tự như mô hình trước đó – $ 39. Medify Air yêu cầu bạn thay bộ lọc chính hãng 4 tháng một lần để bạn được hưởng chế độ bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích sử dụng của máy lọc không khí Medify MA-18

Medify MA-18 này được nhà sản xuất khuyên dùng trong một căn phòng rộng 380 feet vuông, nhưng nếu bạn kiểm tra công suất quạt của nó, bạn sẽ biết Medify MA-18 khá thiếu điện.

ACH của Medify MA-18 là 1X đến 4X. Nếu Medify MA-18 chỉ thực hiện một lần trao đổi trong 1 giờ, nó có thể bao phủ một không gian 800 feet vuông.

CADR của Medify MA-18 nói chung là 88 cfm. Đây là bản nâng cấp so với model trước đó, nhưng vẫn thấp hơn rất nhiều so với công suất quạt của các thiết bị Winix hay Coway cùng mức giá.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của máy lọc không khí Medify MA-18

Với công suất quạt như vậy, Medify MA-18 không cung cấp bất kỳ thông tin nào về mức độ ồn trên trang đích của họ. Chà, Medify MA-14 hoạt động khá ồn ào, và chúng ta không nên mong đợi Medify MA-18 tốt hơn.

Bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi chạy Medify MA-18 ở tốc độ thấp nhất, nhưng khi bạn chạy nó ở cài đặt cao nhất, độ ồn là 60 decibel (db). Đó là ngưỡng đầu tiên của cái gọi là “tiếng ồn”, và bạn nên biết về nó.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí Medify MA-18

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Tôi đã nói về mức tiêu thụ điện năng thấp của Medify MA-14, vì vậy tôi sẽ nói thẳng về mức tiêu thụ điện năng của Medify MA-18 tại đây. Nó chỉ ấn tượng với công suất định mức tối đa chỉ 35 watt. Trên thực tế, nó sẽ được xếp hạng Energy Star cho mức tiêu thụ điện năng như vậy.

Nếu bạn chạy Medify MA-18 trong 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ chỉ mất 12,5 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của máy lọc không khí Medify MA-18

Medify MA-18, một lần nữa, chỉ là một máy lọc không khí cổ điển, không có bất kỳ tính năng bổ sung nào bên trong. Nếu bạn yêu thích những tính năng này, bạn sẽ yêu thích Levoit LV-H133 hoặc Coway AP-1512HH hơn.

May mắn thay, chúng tôi sẽ có đèn LED chỉ báo thay thế bộ lọc, để kiểm tra xem máy lọc không khí của bạn đã chạy trong 2000 giờ hay chưa.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Medify

Medify Air là một công ty lọc không khí nổi tiếng, đặc biệt là ở Amazon vì một số lý do rõ ràng, và một trong số đó là dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Họ cung cấp khả năng truy cập dễ dàng từ cả hai điện thoại theo số 302-659-8104 và email tại info@medifyair.com.

Medify Air cũng đảm bảo máy lọc không khí của bạn không có khuyết tật về vật liệu hoặc tay nghề trong suốt thời gian sử dụng. Để bắt đầu bảo hành trọn đời, bạn cần phải đăng ký bảo hành trong vòng 30 ngày đầu tiên và cam kết thay bộ lọc Medify Air chính hãng 4 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm (tùy theo sản phẩm), cũng như tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn sử dụng của Medify Air.

Nếu bạn muốn đổi trả sản phẩm, bạn phải thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng với biên lai hợp lệ. Hãy nhớ bao gồm hộp và vật liệu đóng gói ban đầu.

Kết luận

Medify MA-18 là một máy lọc không khí tầm thấp tuyệt vời và ngoạn mục khác của Medify Air. Nó có thiết kế tuyệt vời và hiệu suất ấn tượng với bộ lọc HEPA H13 True. Có lẽ nó có thể là một trong những máy lọc không khí tốt nhất, nếu nó có một số tính năng thông minh nữa.

Leave a Reply