Máy lọc không khí Medify MA-35: Đánh giá (Review)

Medify MA-35 là một máy lọc không khí được thiết kế để kéo dài tuổi thọ của bạn trong nhiều năm, nhưng nó có thể không có sức mạnh để theo kịp. Chào mừng bạn đến với Đánh giá Medify MA-35 mới nhất của chúng tôi, để kiểm tra máy lọc không khí treo tường đầu tiên của Medify Air mới khởi nghiệp và xem liệu nó có xứng đáng với mức giá ngày càng tăng của nó hay không.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

medify ma-35 review
PROS


 • Bộ lọc HEPA H13 lớn
 • Bảo hành trọn đời
 • Treo tường
 • Thêm cảm biến thông minh vào tầm trung
CONS


 • Chi phí lọc hàng năm cao
 • Ồn ào
 • Hiển thị không đáng kể
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Medify Air làm cho máy lọc không khí mới nhất của họ trở nên khác biệt rất nhiều so với cả gia đình, một thiết bị treo tường sẽ không tốn diện tích để vận hành. Đáng buồn thay, bộ lọc không khí “Bảo hành trọn đời” này khiến bạn phải trả quá nhiều tiền cho ý tưởng như vậy và tuổi thọ bộ lọc của nó thực sự ngắn để đảm bảo thời gian sử dụng. Và việc mua công nghệ từ một công ty khởi nghiệp thay vì một gã khổng lồ công nghệ đã thành danh luôn là rủi ro cho người dùng. Hãy kiểm tra Đánh giá Medify MA-35 hôm nay của chúng tôi.

Medify MA-35 Giá

Medify MA-35 trông không nhàm chán như Medify MA-50 mới của công ty này. Nhưng màn hình hiển thị bên của nó không đáng kể đến mức chúng tôi nghĩ rằng nó chỉ là một máy lọc không khí nhàm chán chỉ có điểm bán hàng “treo tường”. May mắn thay, Medify MA-35 có nhiều hơn thế để theo kịp các đối thủ tầm trung.

Nó đi kèm với bảo hành Trọn đời giống như bất kỳ sản phẩm Medify nào khác, nhưng vẫn còn một dấu hỏi về việc liệu Medify Air có thực sự tồn tại trong vài năm nữa hay không để thực hiện bảo hành. Giống như tôi đã nói trước đó, đó là một rủi ro mà bạn phải biết khi mua thiết bị từ một công ty khởi nghiệp, được thành lập chỉ vào năm 2019.

Nhưng công nghệ có xếp chồng lên nhau? Medify MA-35 có một bộ lớn bộ lọc HEPA H13 True, và nó mang lại tính năng ion hóa của Medify MA-40 nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, ở cùng hiệu suất như thiết bị đầu tiên, Medify MA-35 yêu cầu thêm 75 đô la và bắt đầu ở mức 349 đô la. Chà, sự khác biệt như vậy không thể được coi là một “thỏa thuận tốt”, phải không?

Vì vậy, bạn có sẵn sàng trả nhiều hơn cho một thiết bị treo tường, hoạt động đơn giản giống như (hoặc thấp hơn) Blue Pure 311 Auto, Coway AP-1512HH hoặc Winix AM90 không? Tuy nhiên, tôi không phủ nhận tính di động của máy lọc không khí này và nó thậm chí còn có Cảm biến thông minh tốt mà bạn không thể có được từ một chiếc Medify MA-50 đắt tiền hơn. Trên thực tế, nó hoạt động tốt nếu bạn giữ kỳ vọng về công nghệ của mình ở mức thấp và bộ lọc HEPA trong thế giới thực của nó vẫn tuyệt vời.

Các giao dịch hàng đầu của Medify MA-35 ngay bây giờ

Medify MA-35 H13 True HEPA filte | Treo tường | Loại bỏ 99,9% trong một thiết kế hiện đại – Màu trắng.

Máy lọc không khí mới nhất của Medify Air, có thiết kế hiện đại. Bảo hành trọn đời. Miễn phí vận chuyển và có thể trả lại.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Medify MA-35 Thiết kế và Kích thước

Medify MA-35 đáng chú ý vì cách nó bác bỏ một số quy ước về thiết kế máy lọc không khí. Máy lọc không khí treo tường luôn có tầm nhìn tốt, nhưng việc trưng bày nó từ bên cạnh thực sự không hữu ích chút nào. Thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ trong phần “Các tính năng bổ sung” bên dưới.

Có một nhược điểm đối với cách tiếp cận Medify Air. Máy lọc không khí không có màn hình hiển thị tốt và không có kết nối với ứng dụng điện thoại thông minh sẽ không giúp người dùng quản lý không khí trong nhà. Và khái niệm hệ thống luồng không khí từ trước ra sau thực sự cản trở hiệu quả của nó, đến mức tôi muốn đặt nó xuống và sử dụng nó giống như một đơn vị sàn thông thường.

Về kích thước, Medify MA-35 đánh dấu tất cả các hộp với kích thước: 19,7 (chiều cao) x 25,7 (chiều rộng) x 6,9 (chiều sâu) inch, phù hợp với chiều sâu của Rabbit Air MinusA2 nổi tiếng. Nó thực sự có bảng điều khiển cảm ứng, điều này vô nghĩa đối với một thiết bị có thể lắp được. Điều này ít xảy ra vì đã có điều khiển từ xa cho chiếc máy lọc không khí này, tuy nhiên, bạn vẫn thắc mắc như chúng tôi về ý tưởng thiết kế này.

May mắn thay, bạn có thể có một giá đỡ trên mặt bàn để đặt Medify MA-35 và sử dụng nó trên bất kỳ mặt bàn nào. Đối với bất kỳ ai quan tâm, tôi sẽ cung cấp cho bạn một thỏa thuận của giá đỡ hàng đầu này.

medify ma-35 review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Medify MA-35 đi kèm với ba tùy chọn màu sắc khác nhau để phù hợp với phong cách của bạn. Dưới đây là liên kết nhanh đến phiên bản màu đen của Medify MA-35 này.

medify ma-35 review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Medify MA-35 nặng 13,7 lbs.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Medify Bộ lọc MA-35

Medify Air dường như đưa nhiều cấp độ lọc không khí hơn vào hệ thống của họ, thay vì chỉ ở mã “bộ lọc cơ học thuần túy” để đảm bảo chứng nhận CARB nhanh chóng. Hãy cùng xem qua hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn của Medify MA-35 này.

Với bộ lọc không khí 4 bên mới, Medify MA-50 có thể tối đa hóa công suất quạt để làm sạch triệt để các căn phòng của bạn. Medify MA-50 cũng phá vỡ mã “bộ lọc cơ học thuần túy” mà công ty giữ cho một số kiểu máy. Bây giờ, bạn sẽ có một hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn trong máy lọc không khí này.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Một lớp bộ lọc sơ bộ bao phủ bộ lọc True HEPA, để kéo dài tuổi thọ của bộ lọc lõi, bằng cách giữ lại các vật thể ô nhiễm lớn như lông thú, tóc và bụi lớn.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA đích thực (được phân loại H13) có khả năng bắt 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Sử dụng bộ lọc carbon đáng kể với các viên carbon để loại bỏ mùi độc hại, khói và formaldehyde.
 4. Ionizer – Các ion âm tích điện các hạt và giữ chúng bên trong thiết bị. Có thể được bật / tắt .

Sử dụng cùng công suất quạt với Medify MA-40, tôi hy vọng Medify MA-35 có thể theo kịp tốc độ. Tuy nhiên, như bạn có thể thấy từ biểu đồ bên dưới, nó đã không. Trên thực tế, nó có hiệu suất thấp nhất và tôi khuyên bạn nên kiểm tra Levoit LV-H133, Vornado PCO375DC hoặc Alen BreatheSmart FLEX để có hiệu suất cao hơn.

medify ma-35 review

Bộ lọc của Medify MA-50, một lần nữa, không khuyến khích bất kỳ ai mua máy lọc không khí này. Nó có giá 69 đô la và yêu cầu bạn thay đổi nó sau mỗi 4 tháng, để tuân thủ Bảo hành trọn đời của Medify Air.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm phòng Medify MA-35

Medify MA-35 được nhà sản xuất khuyến nghị sử dụng trong một căn phòng rộng 640 bộ vuông, nhưng để đạt hiệu suất tối đa, bạn nên sử dụng thiết bị này trong một căn phòng nhỏ hơn nhiều.

ACH của Medify MA-35 lên đến 4X. Theo nhà sản xuất, nó sẽ làm sạch 2 lần mỗi giờ trong một căn phòng rộng 640 mét vuông.

CADR của Medify MA-35 nói chung là 170 cfm, hay 290 m3 / h.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Medify MA-35 Sound

Medify MA-35 không thực sự là một máy lọc không khí cho phòng ngủ, đặc biệt là khi nó đang chạy ở tốc độ quạt cao nhất. Độ ồn tối đa của máy lọc không khí này là 65 decibel (db) và bạn chỉ có thể hy vọng Cảm biến thông minh hoạt động và giảm tốc độ quạt.

Ngay cả ở tốc độ thấp nhất, độ ồn cũng cao hơn thiết bị bình thường ở mức 43 decibel. Tuy nhiên, vẫn thích hợp để ngủ khi bật máy lọc không khí.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Medify MA-35 Mức tiêu thụ nguồn

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Công suất tiêu thụ của Medify MA-50 là 40 watt, thấp hơn rất nhiều so với Medify MA-40. Tôi tin rằng máy lọc không khí này sẽ là thiết bị tiếp theo được chứng nhận Energy Star từ nhà sản xuất này.

Nếu bạn chạy Medify MA-35 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ mất 14 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Medify MA-35 Các tính năng bổ sung

Giống như tôi đã nói trước đó, Medify MA-35 không có ý nghĩa gì khi có một danh sách đầy đủ về điều khiển cảm ứng. Hơn nữa, bạn chắc chắn sẽ không nhận thấy màn hình bên.

Một điều đáng thắc mắc khác của máy lọc không khí này là chức năng Khóa trẻ em của nó. Bạn nên tránh xa trẻ em và vật nuôi, nhưng Medify Air vẫn bổ sung chức năng này.

May mắn thay, chúng tôi có Cảm biến thông minh và Chế độ tự động, được loại bỏ khỏi Medify MA-50 mới mà không có lý do chính đáng. Cảm biến không khí này sẽ phát hiện mức độ ô nhiễm không khí và phản hồi bằng cách thay đổi tốc độ quạt. Tính năng này thực sự cần thiết đối với một chiếc máy lọc không khí treo tường như Medify MA-35 này.

Cuối cùng, có đèn LED báo thay thế bộ lọc. Nó giúp bạn kiểm soát được bảo hành trọn đời của Medify Air.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Medify MA-35 Dịch vụ khách hàng

Medify Air là một công ty lọc không khí nổi tiếng, đặc biệt là ở Amazon vì một số lý do rõ ràng, và một trong số đó là dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Họ cung cấp khả năng truy cập dễ dàng từ cả hai điện thoại theo số 302-659-8104 và email tại info@medifyair.com.

Medify Air cũng đảm bảo máy lọc không khí của bạn không có khuyết tật về vật liệu hoặc tay nghề trong suốt thời gian sử dụng. Để bắt đầu bảo hành trọn đời, bạn cần phải đăng ký bảo hành trong vòng 30 ngày đầu tiên và cam kết thay bộ lọc Medify Air chính hãng 4 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm (tùy theo sản phẩm), cũng như tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn sử dụng của Medify Air.

Nếu bạn muốn đổi trả sản phẩm, bạn phải thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng với biên lai hợp lệ. Hãy nhớ bao gồm hộp và vật liệu đóng gói ban đầu.

Các giao dịch hàng đầu của Medify MA-35 ngay bây giờ

Medify MA-35 H13 True HEPA filte | Treo tường | Loại bỏ 99,9% trong một thiết kế hiện đại – Màu trắng.

Máy lọc không khí mới nhất của Medify Air, có thiết kế hiện đại. Bảo hành trọn đời. Miễn phí vận chuyển và có thể trả lại.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Medify MA-35 là một máy lọc không khí treo tường và nếu bạn nghĩ rằng khái niệm này là dễ thương và cần thiết, hãy cứ mù quáng mua nó vì bạn không thể tìm thấy nhiều thiết bị gắn được với giá của nó. Tuy nhiên, thiết kế của nó thật khủng khiếp, và tôi không nghĩ rằng bạn có thể ngủ được với tốc độ quạt cao của nó. Ngoài ra, để theo kịp với bảo hành Trọn đời, bạn cần phải trả nhiều tiền cho việc thay thế bộ lọc hàng năm.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

3.8

Tóm lược

Có lẽ thiết bị gắn tường Medify Air tiếp theo sẽ tốt, nhưng không phải thiết bị này.

Medify MA-35 Air Purifier: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021
Medify MA-35 Air Purifier: Trusted Review & Specs

Medify MA-35 Đánh giá và Thông số kỹ thuật (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc HEPA đích thực ✓ Bảo hành trọn đời ✓ Giá trị: 3,3 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Medify Air

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 349

Sản phẩm còn hàng: InStock

Đánh giá của biên tập viên:
3.8

Leave a Reply