Máy lọc không khí Medify MA-40 trong phòng ngủ diện tích 26m2

Medify MA-40 cung cấp các tính năng và hiệu suất cao cấp thường dành cho các flagship hàng đầu với mức giá thấp hơn và nó vẫn là máy lọc không khí phổ biến nhất từ công ty này. Có, bạn có thể có Medify MA-440 với nhiều tính năng hơn, nhưng Cảm biến thông minh và công suất quạt cao vẫn hấp dẫn. Được rồi, hôm nay chúng ta sẽ có Đánh giá về Medify MA-40 .

Nội dung đánh giá

medify ma-40 review
Ưu điểm


  • Bộ lọc HEPA chất lượng cao
  • Cảm biến thông minh chính xác
  • Bảo hành trọn đời
  • Đi kèm với đăng ký Filter Club
Nhược điểm


  • Chi phí lọc hàng năm cao
  • Khá ồn ở tốc độ cao nhất

Medify Air chỉ là một công ty trẻ về máy lọc không khí, nhưng họ chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng cao hàng đầu cho khách hàng, giống như những gì Levoit đã làm. Đồng thời, đây là hãng máy lọc không khí thứ hai có chính sách bảo hành trọn đời, rõ ràng là sau điểm bán hàng độc nhất của Alen. Medify MA-40 là con át chủ bài của thương hiệu này trong nhiều năm, nhờ hiệu suất cao mà chỉ có thể tìm thấy ở các máy cao cấp. Vì vậy, hôm nay, chúng ta sẽ đi sâu với bài Đánh giá Medify MA-40 này .

Giá của máy lọc không khí Medify MA-40

Công suất quạt cao, hiệu suất vượt trội và thiết kế cao cấp kết hợp với nhau để biến chiếc máy này trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí hàng đầu giá cả phải chăng hơn.

Nhìn vào Medify MA-40, thật khó để tin rằng công ty sản xuất nó chưa đầy bốn năm tuổi. Đây là một máy lọc không khí quản lý để có được của riêng mình cùng với các thiết bị hàng đầu của các công ty có số tiền khổng lồ để chi cho nghiên cứu, phát triển và thiết kế và hơn một thập kỷ kinh nghiệm sản xuất máy lọc không khí.

Medify Air luôn tạo ra những chiếc máy lọc không khí ấn tượng với mức giá thấp hơn hàng đầu, nhưng với sự lặp lại này, công ty khởi nghiệp của Mỹ đã học hỏi từ những sai lầm trước đây và xây dựng dựa trên những thành công của nó, để tạo ra một thiết bị làm sạch không khí tuyệt vời.

Medify MA-40 cao hơn Medify MA-Smart và Medify MA-25 về giá, đặt nó vững chắc ở phân khúc tầm trung với $ 349. Nhưng nếu bạn tìm kiếm máy lọc không khí trên trang web của Medify Air, bạn có thể tìm thấy nó thường xuống chỉ còn 274 đô la, cao hơn chỉ 50 đô la so với mẫu trước đó. Nó khá hợp lý, bởi vì Medify Air đã quyết định cung cấp thêm sức mạnh.

Levoit đã phản hồi nhanh chóng khi phát hành Levoit LV-H135, khá giống với Medify MA-40 phổ biến và giảm giá của Levoit LV-H134 xuống mức có thể cạnh tranh với thiết bị ngày nay của chúng tôi. Bạn cũng có thể tìm thấy Winix AM90 hoặc Honeywell HPA8350B trong tầm giá này và cả hai thiết bị này đều có chức năng kết nối Wi-Fi thông minh, điều mà Medify MA-40 đã bỏ lỡ từ MA-Smart.

Nhưng này, Medify MA-40 là một ưu đãi tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Bạn có muốn nhận một thỏa thuận của máy lọc không khí này với giá thấp nhất? Nếu có, sau đó lấy nó ngay bây giờ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước của máy lọc không khí Medify MA-40

Medify Air sản xuất hai phiên bản của Medify Air, một là đơn vị thử nghiệm của chúng tôi với màu trắng và một là phiên bản màu đen của thiết bị này. Nếu bạn thích tùy chọn màu đen bóng và cao cấp hơn của Medify MA-40, bạn có thể lấy nó bên dưới.

medify ma-40 review

Đối với một số người, Medify MA-40 là thiết bị đẹp nhất mà công ty đã sản xuất cho đến nay. Ngay cả Medify MA-112 thế hệ tiếp theo cũng theo ý tưởng thiết kế từ máy lọc không khí phổ biến này.

Medify MA-40 được thiết kế hình chữ nhật hơn so với các lần lặp trước, có nghĩa là nó đứng vững với chiều cao 22 inch và chiều rộng 10 inch. Kích thước này làm cho máy lọc không khí nhỏ hơn cả Levoit LV-H135 là 25 inch và Winix AM90 là 23,5 inch.

Cảm giác của Medify MA-40 là cao cấp với các lỗ đục trên tấm nướng không khí. Thiết bị này sạch sẽ và đơn giản, bắt nguồn từ thiết kế của Medify Air từ Medify MA-14 đầu tiên đến Medify MA-15 mới nhất. Bạn sẽ có một khái niệm hệ thống luồng khí từ sau ra trước khác thường với mức giá ở phân khúc tầm trung, tuy nhiên, nó hoạt động rất tốt đối với hình dáng tổng thể của Medify MA-40.

Trên đầu máy lọc không khí này, bạn sẽ tìm thấy một bảng điều khiển bằng kính thẩm mỹ. Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy logo được chạm khắc của Medify Air phía trên gờ chỉ báo chất lượng không khí. Tấm kính cường lực này được sử dụng lại trong Medify MA-25 mới nhất.

medify ma-40 review

Nguồn: Trang web Medify Air

Về trọng lượng, Medify MA-40 là 15,5 lbs. Đây là mức tăng 50% trọng lượng của mô hình Medify MA-Smart trước đó. May mắn thay, bạn có thể di chuyển nó khá dễ dàng với tay cầm tiện lợi.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của máy lọc không khí Medify MA-40

Để quyết định hiệu suất của một máy lọc không khí, thông thường chúng tôi sẽ kiểm tra số lượng và chất lượng của các bộ lọc không khí bên trong nó, cũng như các loại bộ lọc không khí. Là một máy lọc không khí tầm trung của gia đình Medify Air, Medify MA-40 chạy với hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn đặc trưng như bên dưới.

  1. Bộ lọc sơ bộ – Một lớp tiền bộ lọc bao phủ bộ lọc True HEPA, để kéo dài thời gian sử dụng của bộ lọc lõi, bằng cách giữ lại các vật thể ô nhiễm lớn như lông thú, tóc và bụi lớn.
  2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA đích thực (được phân loại H13) có khả năng bắt 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ tới 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
  3. Bộ lọc than hoạt tính – Sử dụng bộ lọc carbon đáng kể với các viên carbon để loại bỏ mùi độc hại và formaldehyde.
  4. Ionizer – Tạo ra các ion âm để tích điện các hạt và giữ chúng bên trong thiết bị. Có thể được bật / tắt .

Giống như nhiều máy lọc không khí trong dòng sản phẩm Medify Air, như Medify MA-18, Medify MA-440 và sau đó, Medify MA-112, Medify MA-40 ngày nay của chúng tôi chạy bộ lọc HEPA H13 True chất lượng cao, được cải tiến với bộ tạo anion để bẫy bất kỳ chất gây dị ứng nào có kích thước nhỏ hơn 0,01 micron.

medify ma-40 review

Nguồn: Amazon.com

Hơn nữa, Medify MA-40 được kiểm tra đầy đủ bởi Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB) để đáp ứng mức phát thải ôzôn an toàn là 0,05 phần triệu (ppm). Đây là tiêu chuẩn bắt buộc phải có để một sản phẩm được vận chuyển và sử dụng ở California, và với chứng nhận này, bạn có thể tận hưởng việc sử dụng Medify MA-40, vì nó không bao giờ gây ra bệnh hen suyễn hoặc bất kỳ vấn đề hô hấp nào khác.

Medify MA-40 đã được thử nghiệm trong một căn phòng rộng 200 feet vuông và dưới 1 giờ, giống như nhiều thiết bị lọc không khí nổi tiếng được đánh giá bởi Breathe Quality. Trong thử nghiệm này, tôi cũng sử dụng Winix HR900, Inofia PM1539 và Oreck Air Response Large để so sánh với thiết bị ngày nay của chúng tôi. Như bạn có thể thấy từ kết quả bên dưới, Medify MA-40 là thiết bị hoạt động tốt nhất, với hiệu suất cao nhất là 99,95% để bẫy bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ hơn 0,3 micron.

medify ma-40 review

Chỉ có một nhược điểm khi sử dụng bộ lọc HEPA H13 của Medify Air – tuổi thọ ngắn. Bạn chỉ có thể sử dụng nó trong 6 tháng và thay thế nó với giá 69 đô la mỗi lần thực sự cao đối với một thiết bị giá cả phải chăng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích sử dụng của máy lọc không khí Medify MA-40

Tiêu đề lớn về hiệu suất khôn ngoan là Medify Air đã quyết định nâng cấp hiệu suất của Medify MA-40 này rất nhiều. Nó có thể bao phủ một căn phòng rộng 400 feet vuông, tốt hơn cả Medify MA-440 đắt tiền hơn.

ACH của Medify MA-40 là 2X đến 4X. Nếu Medify MA-40 chỉ thực hiện hai lần trao đổi trong 1 giờ, nó có thể bao phủ một không gian 800 feet vuông. Và đối với xếp hạng ACH là 1X, phạm vi bao phủ phòng có thể là 1300 feet vuông.

CADR của Medify MA-40 là 186 Bụi / 206 Khói / 246 Phấn hoa (cfm). Công suất quạt cao này ít hơn một chút so với Inofia PM1539 và Winix U450 ở cùng mức giá.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của máy lọc không khí Medify MA-40

Medify Air không khoe khoang về hoạt động im lặng trong Medify MA-40 này giống như Medify MA-440 mới nhất. Điều đó có nghĩa là máy lọc không khí không thể che giấu tiếng ồn từ chiếc quạt mạnh mẽ của nó và nếu bạn muốn thiết bị làm sạch không khí trong phòng ngủ của mình, bạn nên chạy ở tốc độ thấp nhất.

Mức độ tiếng ồn của Medify MA-40 này được đo là 65 decibel (db) ở tốc độ cao nhất, khá ồn để chấp nhận. Tin tốt là bạn có Cảm biến thông minh, để quản lý tốc độ quạt ở mức thấp nhất có thể bất cứ lúc nào.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí Medify MA-40

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Mức tiêu thụ điện năng là một trong số ít lĩnh vực mà một chiếc flagship có thể vượt trội so với các đối thủ của nó và Medify MA-40 cần giữ nó ở mức thấp. Tuy nhiên, bạn đang sử dụng một máy lọc không khí có công suất cực lớn, và bạn nên hài lòng với công suất định mức chỉ 68 watt.

Nếu bạn chạy Medify MA-40 trong 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ mất 24 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của máy lọc không khí Medify MA-40

Medify MA-40 trả lại các tính năng cao cấp nhất của máy lọc không khí, như Cảm biến thông minh chính xác để bật Chế độ tự động và giúp bạn làm sạch không khí không cần suy nghĩ. Tính năng này, không rõ lý do, không khả dụng trong Medify MA-440 mới nhất.

Tuy nhiên, không có chức năng kết nối Wi-Fi thông minh trong máy lọc không khí này, chỉ dành riêng cho Medify MA-Smart. Có lẽ, bạn nên đợi thêm một chút để tính năng này có trên Medify MA-40.

Một lần nữa, chúng ta sẽ có các cài đặt cơ bản như Chế độ ban đêm để giới hạn máy lọc không khí ở tốc độ thấp nhất hoặc Hẹn giờ để lên lịch thời gian tắt trong 1, 2, 4 hoặc 8 giờ. Medify MA-40 lần đầu tiên giới thiệu Khóa trẻ em trong gia đình này, để tránh trẻ em hoặc vật nuôi thay đổi cài đặt hiện tại.

Cuối cùng, Medify MA-40 có một đèn LED chỉ báo để thay thế bộ lọc, vì vậy bạn có thể sống một cuộc sống thuận tiện.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Medify

Medify Air là một công ty lọc không khí nổi tiếng, đặc biệt là ở Amazon vì một số lý do rõ ràng, và một trong số đó là dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Họ cung cấp khả năng truy cập dễ dàng từ cả hai điện thoại theo số 302-659-8104 và email tại info@medifyair.com.

Medify Air cũng đảm bảo máy lọc không khí của bạn không có khuyết tật về vật liệu hoặc tay nghề trong suốt thời gian sử dụng. Để bắt đầu bảo hành trọn đời, bạn cần phải đăng ký bảo hành trong vòng 30 ngày đầu tiên và cam kết thay bộ lọc Medify Air chính hãng 4 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm (tùy theo sản phẩm), cũng như tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn sử dụng của Medify Air.

Nếu bạn muốn đổi trả sản phẩm, bạn phải thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng với biên lai hợp lệ. Hãy nhớ bao gồm hộp và vật liệu đóng gói ban đầu.

Kết luận

Medify MA-40 là sản phẩm tuyệt vời nhất của cả gia đình Medify Air, là con át chủ bài của công ty trong bốn năm qua. Hiệu suất của nó rất ấn tượng và bạn sẽ tận hưởng thiết bị theo cách hoàn toàn tự động, nhờ vào Cảm biến thông minh cao cấp.

Leave a Reply