Máy lọc không khí Medify MA-440 cho phòng khách rộng 25m2

Medify MA-440 là máy lọc không khí cao cấp và sáng bóng nhất của hãng cho đến nay. Đây không phải là sự thay thế của Medify MA-112, thay vào đó, chúng ta nên coi máy lọc không khí mới nhất của Medify Air là một sự đổi mới, với quá nhiều tính năng bổ sung khiến nó trở nên khác biệt so với những chiếc khác. Vì vậy, hãy sẵn sàng với Đánh giá Medify MA-440 mới nhất ngay bây giờ.

Nội dung đánh giá

medify ma-440 review
Ưu điểm


 • Bộ lọc HEPA chất lượng cao
 • Nhiều năng lượng bổ sung, như máy tạo độ ẩm, âm thanh và hương thơm tinh dầu
 • Điều khiển máy tính bảng không dây
 • Bảo hành trọn đời
 • Đi kèm với đăng ký Filter Club
Nhược điểm


 • Chi phí lọc hàng năm cao
 • Tiêu thụ điện năng cao
 • Không có cảm biến thông minh

Về Chất lượng Thở, chúng tôi coi Medify Air như một lực lượng lọc không khí cần được tính đến, tương tự như những gì Levoit và Alen đang làm vào lúc này. Đối với một công ty khởi nghiệp nhỏ, công ty này đã phát triển nhiều máy lọc không khí (với bộ lọc HEPA cấp Y tế) hơn bất kỳ thương hiệu Mỹ gốc nào khác. Medify MA-440 là máy lọc không khí mới nhất của họ, để hoàn thiện Medify MA-40 phổ biến nhất một cách ấn tượng. Bạn đã sẵn sàng cho Đánh giá Medify MA-440 chưa?

Giá của máy lọc không khí Medify MA-440

Medify MA-440 cảm thấy trưởng thành và chắc chắn nó không có vẻ ngoài hay cảm thấy lạc lõng cùng với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu từ những chiếc như Levoit, Alen và Winix. Hiệu suất tốt, như thường lệ, thiết kế hấp dẫn và có rất nhiều tính năng bổ sung ở đây.

Như tôi nhớ lại, Medify MA-440 là máy lọc không khí cao cấp, bóng bẩy nhất mà công ty đã tạo ra trong thời gian tồn tại ngắn ngủi. Đúng vậy, ngay cả chiếc Medify MA-112 hàng đầu hoặc Medify MA-40 phổ biến nhất cũng không hấp dẫn bằng thiết bị được đánh giá hiện nay của chúng tôi, chưa kể đến tính năng đặc biệt của điều khiển máy tính bảng không dây.

Medify MA-440 hiện có sẵn trên nhiều nhà bán lẻ nổi tiếng thông thường, nhưng nó được tính phí chính thức với giá 399 đô la trên trang web của Medify Air. Chà, bạn phải mất 50 đô la (và có thể hơn) để mua máy lọc không khí này thay vì MA-40, nhưng tôi nghĩ nó hợp lý cho một máy lọc không khí có chức năng tạo ẩm, phải không?

Cuối cùng, có một máy lọc không khí lai trong dòng sản phẩm của gia đình Medify Air. Máy lọc không khí này vẫn rẻ hơn Boneco H680 và đôi khi, Sharp KC-860U, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó giá cả phải chăng hơn, bạn có thể muốn xem Boneco H300 hoặc Oreck Air Refresh.

Tuy nhiên, đối với độc giả ở Hoa Kỳ của chúng tôi, bạn nên chọn Medify MA-440 cho dịch vụ hỗ trợ địa phương.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước của máy lọc không khí Medify MA-440

Thiết kế luôn là điểm ăn khách nhất của Medify Air. Họ chỉ xây dựng mô hình đặc biệt, để giúp bạn chọn máy lọc không khí thích hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.

Và điều đầu tiên bạn nhận thấy khi sử dụng Medify MA-440 là nó có cảm giác khác với những chiếc flagship trước đây của hãng, vì nó sử dụng thiết kế chung của máy lọc không khí console, đặc biệt được sử dụng trong các thiết bị Alen như Alen BreatheSmart.

Máy lọc không khí được làm bằng thép không gỉ, với lớp bảo vệ cường lực hy vọng có nghĩa là nó không bị vỡ. Nó có lớp hoàn thiện cao cấp với màu nâu đỏ, và đây là máy lọc không khí duy nhất của hãng được xử lý.

Medify MA-440 là một máy lọc không khí khổng lồ với chiều cao 30 inch và chiều rộng 17,5 inch. Nó cao hơn khá nhiều so với Medify MA-40, cũng dày hơn và rộng hơn, điều này rất ấn tượng khi xem xét việc sử dụng kim loại ở đây.

Nó sử dụng khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên, với khe hút gió được che bằng tấm chắn phía trước. Không có gì trên Medify MA-440, vì bạn sẽ sử dụng bảng điều khiển màn hình cảm ứng 7 inch để quản lý cài đặt. Bạn chỉ tìm thấy một lỗ để giải phóng mùi hương và hai đèn LED chỉ báo.

medify ma-440 review

Nguồn: Trang web Medify Air

Medify MA-440 nặng 25 lbs, gấp 2,5 lần trọng lượng của Medify MA-Smart. Nó có thể nặng hơn nếu bạn đổ đầy bình nước.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của máy lọc không khí Medify MA-440

Để quyết định hiệu suất của một máy lọc không khí, thông thường chúng tôi sẽ kiểm tra số lượng và chất lượng của các bộ lọc không khí bên trong nó, cũng như các loại bộ lọc không khí. Medify MA-440 là máy lọc không khí tầm trung, với hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn mạnh mẽ nhất như bên dưới.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Một lớp tiền bộ lọc bao phủ bộ lọc True HEPA, để kéo dài thời gian sử dụng của bộ lọc lõi, bằng cách giữ lại các vật thể ô nhiễm lớn như lông thú, tóc và bụi lớn.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA đích thực (được phân loại H13) có khả năng bắt 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ tới 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Sử dụng bộ lọc carbon đáng kể với các viên carbon để loại bỏ mùi độc hại và formaldehyde.
 4. Ionizer – Tạo ra các ion âm để tích điện các hạt và giữ chúng bên trong thiết bị. Có thể được bật / tắt .

Medify MA-440 chào mừng trở lại bộ ion hóa từ Medify MA-18 tầm thấp và sau đó, Medify MA-40 để nâng cao hiệu suất của bộ lọc HEPA H13 True. Đây là bộ lọc không khí cấp y tế, để đảm bảo thu được các hạt đồng đều có kích thước 0,01 micron.

medify ma-440 review

Nguồn: Amazon.com

Là một máy lọc không khí mới của Medify Air, Medify MA-440 không được Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB) chứng nhận về an toàn phát thải ôzôn. Tuy nhiên, bạn không nên lo lắng về tiêu chuẩn của máy lọc không khí Medify Air, vì chúng có rất nhiều thiết bị được CARB đảm bảo, như Medify MA-40 hoặc Medify MA-112.

Đối với Medify MA-440, tôi chạy thử nghiệm hiệu suất trong diện tích 200 feet vuông và để nó chạy trong 1 giờ. Tôi cũng đã sử dụng Boneco P400, Dyson Pure Cool Link và Oreck AirInstinct để so sánh với kết quả của đơn vị ngày hôm nay của chúng tôi. Kết quả, Medify MA-440 thực sự là thiết bị hoạt động tốt nhất, với hiệu suất cao nhất là 99,95% để bẫy bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ hơn 0,3 micron.

medify ma-440 review

Đáng buồn thay, có một nhược điểm đối với chất lượng cao như vậy – chi phí thay thế bộ lọc. Bạn cần chi 124 đô la cho một bộ lọc cho Medify MA-440 này và nó chỉ kéo dài trong 3000 giờ hoặc 6 tháng. Vì vậy, có thể nói, chi phí bộ lọc trong hai năm có thể cao hơn chi phí trả trước.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích sử dụng của máy lọc không khí Medify MA-440

Nhà sản xuất khuyến nghị sử dụng Medify MA-440 trong các phòng có diện tích 350 feet vuông để có xếp hạng ACH tối đa, thấp hơn một chút so với Medify MA-40.

ACH của Medify MA-440 là 2X đến 4X. Nếu Medify MA-440 chỉ thực hiện hai lần trao đổi trong 1 giờ, nó có thể bao phủ một không gian rộng 700 feet vuông.

CADR của Medify MA-440 nói chung là 176 cfm. Tuy nhiên, nó khá phù hợp với phạm vi phòng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn trên máy lọc không khí Medify MA-440

Cuối cùng, có một máy lọc không khí mà Medify Air tiếp thị là “yên tĩnh đáng ngạc nhiên”. Medify Air cho biết họ sử dụng động cơ DC cho hiệu suất hoạt động êm ái, thay vì động cơ AC cũ. Nó sẽ giảm công suất quạt một chút, nhưng nó có thể giảm tiếng ồn tốt hơn nhiều.

Nếu bạn chạy máy lọc không khí này ở tốc độ cao nhất, độ ồn chỉ là 55 decibel (db), tốt hơn rất nhiều so với Medify MA-18 hoặc Medify MA-Smart tầm thấp. Tuy nhiên, nó không yên tĩnh như Medify MA-25 mới nhất.

Hơn nữa, bạn sẽ không cần phải lo lắng về độ ồn thực tế, bởi vì Medify MA-440 sử dụng tới 16 âm thanh thư giãn khác nhau để giữ cho bạn bình tĩnh và dễ chịu khi làm việc hoặc ngủ. Nó có tiếng ồn trắng, tiếng ồn hồng và tiếng ồn nâu trong một số danh mục như đại dương, mưa hoặc thậm chí cả spa và thuốc.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí Medify MA-440

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Medify MA-440 đi kèm với công suất được đánh giá rất cao, đáp ứng tất cả các chức năng cao cấp mà nó có. Công suất tiêu thụ được đo là 120 watt, cao nhất trong gia đình Medify Air.

Nếu bạn chạy Medify MA-440 trong 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ mất 43 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của máy lọc không khí Medify MA-440

Khẩu hiệu cho Medify MA-440 là “Máy lọc không khí 4 trong 1 sang trọng cho spa”, và để đạt được tên gọi như vậy, nó cần có 3 tính năng khác nhau, ngoài chức năng lọc không khí thông thường, để giúp tạo ra trải nghiệm spa trong bất kỳ phòng nào.

Tôi đã đề cập đến cảnh quan âm thanh thư giãn trong phần “Âm thanh” và Medify MA-440 cũng có nhiều thứ thư giãn và dễ chịu hơn, như liệu pháp hương thơm và máy tạo độ ẩm.

Liệu pháp tinh dầu mang lại hương thơm sảng khoái cho căn phòng của bạn, được nạp sẵn Vanilla Mist, Lavender Chamomile, Eucalyptus và Island Breeze. Nó được thoát ra từ một lỗ nhỏ trên đầu máy lọc không khí.

Hơn nữa, Medify MA-440 sử dụng một máy bơm nước tích hợp để thêm nước vào chức năng tạo ẩm. Nước cũng được lọc để loại bỏ nước cứng và khoáng chất, đồng thời được khử trùng bằng bóng đèn UV để diệt vi khuẩn và bào tử nấm mốc, do đó, bạn không cần phải rửa bể. Bằng cách thêm sương mát vào phòng của bạn, Medify MA-440 có thể bổ sung độ ẩm cho không khí của bạn, tránh những tác động tiêu cực của không khí mùa đông khô hanh một cách hiệu quả.

Medify Air sẽ cung cấp cho bạn một máy tính bảng để điều khiển Medify MA-440 của bạn. Sử dụng bảng điều khiển màn hình cảm ứng 7 inch với các nút bấm lớn, Medify MA-440 có thể được điều khiển từ mọi nơi, mọi lúc. Nó cũng cung cấp cho bạn thông báo và cảnh báo nếu có bất kỳ vấn đề nào với các chức năng.

Bạn có thể làm mờ đèn máy tính bảng và giảm tốc độ quạt cùng lúc bằng Chế độ ngủ. Đó là chế độ hiệu quả nhất để chạy trong khi ngủ.

Cuối cùng, bạn sẽ có một chỉ báo LED để thay thế bộ lọc, để giúp bạn theo dõi tuổi thọ của bộ lọc hiện tại.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Medify MA-440

Medify Air là một công ty lọc không khí nổi tiếng, đặc biệt là ở Amazon vì một số lý do rõ ràng, và một trong số đó là dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Họ cung cấp khả năng truy cập dễ dàng từ cả hai điện thoại theo số 302-659-8104 và email tại info@medifyair.com.

Medify Air cũng đảm bảo máy lọc không khí của bạn không có khuyết tật về vật liệu hoặc tay nghề trong suốt thời gian sử dụng. Để bắt đầu bảo hành trọn đời, bạn cần phải đăng ký bảo hành trong vòng 30 ngày đầu tiên và cam kết thay bộ lọc Medify Air chính hãng 4 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm (tùy theo sản phẩm), cũng như tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn sử dụng của Medify Air.

Nếu bạn muốn đổi trả sản phẩm, bạn phải thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng với biên lai hợp lệ. Hãy nhớ bao gồm hộp và vật liệu đóng gói ban đầu.

Kết luận

Một thiết bị tuyệt vời khác từ gia đình Medify Air – Medify MA-440. Đây là máy lọc không khí lai duy nhất có chức năng tạo ẩm và tạo hương thơm, không chỉ giữ cho ngôi nhà của bạn trong lành và sạch sẽ, mà còn giúp bạn tránh những tác động tiêu cực của không khí khô.

Leave a Reply