Máy lọc không khí Medify MA-50: Đánh giá và Review

Medify MA-50 với mức giá đáng ngạc nhiên vẫn có thể được định giá quá cao so với các đối thủ cạnh tranh, nhưng nó có rất nhiều thứ đúng. Hy vọng rằng, chiếc máy lọc không khí mới này sẽ khởi đầu một năm 2021 là một năm tuyệt vời của máy lọc không khí. Được rồi, hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Medify MA-50 ngày hôm nay của chúng tôi.

Cập nhật: Nếu bạn muốn một máy lọc không khí cho các phòng lớn hoặc cực lớn, bạn nên tìm kiếm Medify MA-112.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

medify ma-50 review
PROS


 • Bộ lọc HEPA H13 tuyệt vời
 • Bảo hành trọn đời
 • Xếp hạng Energy Star
CONS


 • Chi phí lọc hàng năm cao
 • Thiếu cảm biến thông minh với chi phí tầm trung
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Medify Air là công ty gia đình có trụ sở tại Hoa Kỳ với bộ sưu tập 10 máy lọc không khí trong vòng 3 năm. Medify MA-50 và Medify MA-35 là hai thiết bị mới bắt đầu khởi động năm 2021 của công ty này. Là máy lọc không khí tầm trung nằm giữa Medify MA-40 và Medify MA-112, chúng tôi đặt rất nhiều kỳ vọng cho Medify này MA-50. Vì vậy, để biết liệu máy lọc không khí có dành cho bạn hay không, hãy cùng đọc bài Đánh giá Medify MA-50 hôm nay của chúng tôi.

Xác định giá MA-50

Medify MA-50 tự tạo ra một trường hợp mạnh mẽ để cạnh tranh ở phân khúc tầm trung trên. Nó tạo ra công suất quạt cao hơn trong khi chạy cùng một bộ lọc HEPA H13 True cùng với bóng đèn UV-C lần đầu tiên. Tuy nhiên, các tính năng Thông minh của nó vẫn là gót chân Achilles của thiết bị và đặt nó phía sau đối thủ. Nhìn chung, nó là một máy lọc không khí cực kỳ thú vị đáng xem xét với mức giá của nó.

Khi Medify Air công bố giá của chiếc Medify MA-50 này là $ 399, nó đã khiến khá nhiều người ngạc nhiên. Medify MA-440 liên tục hết hàng thì sao. Có lẽ, chúng tôi sẽ tạm biệt sản phẩm cũ không giống với bất kỳ người anh em Medify Air nào khác.

Trên thực tế, nó được phát hành cùng với Medify MA-35 treo tường mới với mức giá gần như bằng nhau, công ty này đang cạnh tranh để có được một phần hiệu suất tốt hơn để chạy ở phân khúc tầm trung. Không được chào đón như các thiết bị giá rẻ khác, đây không thực sự là một điều bất ngờ – Trên thực tế, đây luôn là sứ mệnh của nó: tạo ra các thiết bị cao cấp và cuối cùng tăng giá trong khi tập trung vào trải nghiệm.

Medify MA-50 cũng là một máy lọc không khí tuyệt vời ở mức giá của nó, vì phạm vi 399 đô la là khá tầm thường vào thời điểm hiện tại. Những thứ như Rabbit Air BioGS 2.0, Molekule Air Mini hay Dyson Pure Cool Tower thiếu một hoặc hai lý do để nổi bật. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ Medify MA-50 này có thể là máy lọc không khí tốt nhất mới cho nấm mốc, cùng với GermGuardian AC9200 hoặc Vornado PCO575DC.

Các giao dịch hàng đầu của Medify MA-50 ngay bây giờ

Xác định bộ lọc MA-50 H13 True HEPA với 500 CADR | Đèn UV-C | hai bộ lọc 3 trong 1 | Loại bỏ 99,9% trong một thiết kế hiện đại – Màu trắng

Máy lọc không khí mới nhất của Medify Air, có thiết kế hiện đại. Bảo hành trọn đời. Miễn phí vận chuyển và có thể trả lại.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Medify MA-50 Thiết kế và Kích thước

Gần như không có sự khác biệt nào so với Medify MA-50 mới với Medify MA-25 và Medify MA-15 của năm ngoái. Không có gì xung quanh nó, ngoài kích thước rõ ràng là lớn hơn.

Điều đó có nhiều khả năng được mong đợi hơn từ một thiết bị chỉ mất 1 năm để phát triển, vì nó có cùng cấu trúc bằng nhựa có từ Medify MA-40 đầu tiên, đến mức công ty vẫn giữ hình ảnh của sản phẩm cũ này trong Đánh giá trang sản phẩm MA-50. Có vẻ như MA-25 lớn hơn với màn hình hiển thị cho bạn tốc độ quạt hiện tại. Điều đó thật đáng buồn, bởi vì chúng tôi mong đợi những thông tin quan trọng như tỷ lệ PM 2,5 hiện tại trong không khí trong nhà.

Với kích thước 21 inch, máy lọc không khí này trông tương tự như MA-40. Nó cũng sử dụng bảng điều khiển cảm ứng bằng kính để làm cho nó cao cấp hơn. Bảng điều khiển nằm bên dưới lưới tản nhiệt trên cùng, khiến tôi nhớ đến hầu hết các phiên bản tiền nhiệm của Medify MA-50 này.

Kế thừa quá nhiều từ người tiền nhiệm của nó không phải là một điều xấu, và trên thực tế, Medify MA-50 có một thứ để làm nên giá cả hợp lý của nó: thiết kế 4 cạnh. Nó chạy khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên chung sẽ không bao giờ làm bất kỳ ai thất vọng. Trên thực tế, tôi yêu thích hệ thống thông thường như vậy hơn là hệ thống đảo ngược của MA-25 hoặc đơn giản của MA-40 đầu tiên. Nó làm cho Medify MA-50 thực sự là phiên bản tầm trung của Medify MA-112 hàng đầu.

Medify MA-50 vẫn đi kèm hai tùy chọn màu sắc: đen và trắng. Một lần nữa, phiên bản màu đen trông bóng bẩy và cao cấp hơn, và nếu bạn muốn một chiếc, bạn có thể lấy từ liên kết của chúng tôi bên dưới.

medify ma-50 review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Với trọng lượng 17 lbs, Medify MA-50 này không chính xác là một thiết bị nhẹ. Nó không có tay cầm thuận tiện như vậy để giúp bạn mang theo khắp nhà.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Medify Bộ lọc MA-50

Với bộ lọc không khí 4 bên mới, Medify MA-50 có thể tối đa hóa công suất quạt để làm sạch triệt để các căn phòng của bạn. Medify MA-50 cũng phá vỡ mã “bộ lọc cơ học thuần túy” mà công ty giữ cho một số kiểu máy. Bây giờ, bạn sẽ có một hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn trong máy lọc không khí này.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Một lớp tiền bộ lọc bao phủ bộ lọc True HEPA, để kéo dài tuổi thọ của bộ lọc lõi, bằng cách giữ lại các vật thể ô nhiễm lớn như lông thú, tóc và bụi lớn.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA đích thực (được phân loại H13) có khả năng bắt 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ tới 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Sử dụng bộ lọc carbon đáng kể với các viên carbon để loại bỏ mùi độc hại, khói và formaldehyde.
 4. Bộ lọc ánh sáng UV-C – Hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn, vi rút và các phần tử nấm mốc.

Medify Air bổ sung bộ lọc không khí UV-C trong máy lọc không khí mới của họ là một cách để đối phó với vi rút trong thời đại đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, như chúng tôi đã nêu trước đó, vi rút COVID-19 lây lan chủ yếu qua các giọt đường hô hấp – chất lỏng tiết ra từ ho, hắt hơi và nói chuyện của một người nào đó. Máy lọc không khí không hoàn toàn quét sạch những vi-rút như vậy lây nhiễm cho bạn.

Ngoài ra, bộ lọc HEPA H13 được mong đợi ở mức tầm trung này. Trên thực tế, Medify MA-50 hoạt động khá tốt trong cùng bài kiểm tra với các đối thủ khác, vì nó vẫn ở mặt tốt hơn cùng với Levoit LV-H134, Oransi Max và Vornado PCO575DC. Hiệu suất còn cao hơn cả những nhà vô địch cũ như GermGuardian AC9200WCA hay TruSens Z-3000.

medify ma-50 review

Bộ lọc của Medify MA-50, một lần nữa, không khuyến khích bất kỳ ai mua máy lọc không khí này. Nó có giá 69 đô la và yêu cầu bạn thay đổi nó sau mỗi 4 tháng, để tuân thủ Bảo hành trọn đời của Medify Air.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm phòng Medify MA-50

Medify MA-50 đi kèm với một gợi ý về phạm vi phòng “trung thực” hơn một chút từ công ty: 550 bộ vuông. Tôi đã kiểm tra và phát hiện ra rằng Medify Air đang đưa ra các thông số kỹ thuật chính xác hơn trên trang web của họ. Đây là một tín hiệu đáng mừng để có được máy lọc không khí từ công ty này.

ACH của Medify MA-50 lên đến 4X. Nếu Medify MA-25 chỉ thực hiện hai lần trao đổi trong 1 giờ, nó có thể bao phủ một không gian 1000 feet vuông. Và đối với xếp hạng ACH là 4X, phạm vi bao phủ phòng chính xác là 500 feet vuông.

CADR của Medify MA-50 nói chung là 300 cfm, hay 500 m3 / h.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Medify MA-50 Sound

Medify Air không thực sự là một thương hiệu tạo ra máy lọc không khí yên tĩnh, nhưng Medify MA-50 giữ được tiếng ồn như các thiết bị nhỏ gọn khác cùng dòng. Độ ồn thấp nhất của nó là 35 decibel (db), là độ ồn của thư viện, và nó không thực sự tệ.

Ở tốc độ cao nhất, độ ồn đạt 56 decibel, đủ ồn để không bao giờ chạy nó ở tốc độ tối đa khi đang ngủ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Medify MA-50 Mức tiêu thụ nguồn

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Công suất tiêu thụ của Medify MA-50 là 55 watt và máy lọc không khí này là sản phẩm Energy Star. Với công suất quạt gần như Honeywell HPA300, nó có mức tiêu thụ điện năng khoảng 1/3. Công bằng mà nói, tốc độ tối đa của nó tiêu thụ ít năng lượng hơn so với Coway AP-1512HH tuyệt vời.

Nếu bạn chạy Medify MA-50 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ mất $ 20 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Medify MA-50 Các tính năng bổ sung

Đáng buồn thay, một máy lọc không khí trị giá 399 đô la như Medify MA-50 không có bất kỳ tính năng thông minh nào. Chà, Blue Pure 121 cũng không có, nhưng nó có hiệu suất cao hơn Medify MA-50, cũng như dấu chân nhỏ hơn. Một người mới không có các tính năng Thông minh vào năm 2021 như Medify MA-50 này chắc chắn không được chào đón.

Cũng giống như các sản phẩm Medify Air cơ bản khác, Medify MA-50 có chức năng Khóa trẻ em và hẹn giờ từ 2-12 giờ. Ngoài ra còn có chức năng Nightlight, nhưng nó không thực sự phù hợp với một thiết bị lớn như vậy.

Cuối cùng, có đèn LED báo thay thế bộ lọc. Nó giúp bạn kiểm soát được bảo hành trọn đời của Medify Air.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Medify MA-50 Dịch vụ khách hàng

Medify Air là một công ty lọc không khí nổi tiếng, đặc biệt là ở Amazon vì một số lý do rõ ràng, và một trong số đó là dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Họ cung cấp khả năng truy cập dễ dàng từ cả hai điện thoại theo số 302-659-8104 và email tại info@medifyair.com.

Medify Air cũng đảm bảo máy lọc không khí của bạn không có khuyết tật về vật liệu hoặc tay nghề trong suốt thời gian sử dụng. Để bắt đầu bảo hành trọn đời, bạn cần phải đăng ký bảo hành trong vòng 30 ngày đầu tiên và cam kết thay bộ lọc Medify Air chính hãng 4 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm (tùy thuộc vào sản phẩm), cũng như tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn sử dụng của Medify Air.

Nếu bạn muốn đổi trả sản phẩm, bạn phải thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng với biên lai hợp lệ. Hãy nhớ bao gồm hộp và vật liệu đóng gói ban đầu.

Các giao dịch hàng đầu của Medify MA-50 ngay bây giờ

Xác định bộ lọc MA-50 H13 True HEPA với 500 CADR | Đèn UV-C | hai bộ lọc 3 trong 1 | Loại bỏ 99,9% trong một thiết kế hiện đại – Màu trắng

Máy lọc không khí mới nhất của Medify Air, có thiết kế hiện đại. Bảo hành trọn đời. Miễn phí vận chuyển và có thể trả lại.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Medify MA-50 là thiết bị thứ 9 của Medify Air, thiết bị này thực sự tuyệt vời đối với một công ty được thành lập vào năm 2019. Tuy nhiên, để bước vào cuộc cạnh tranh tầm trung, Medify MA-50 cần nhiều sức mạnh hơn và hấp dẫn hơn. Ngoài ra, chế độ bảo hành trọn đời như vậy với chi phí thay thế bộ lọc cao thực sự gây khó chịu.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4

Tóm lược

Chỉ tốt vì cuộc thi thực sự rất nhàm chán.

Medify MA-50 Air Purifier: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021
Medify MA-50 Air Purifier: Trusted Review & Specs

Medify MA-50 Đánh giá và Thông số kỹ thuật (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc HEPA đích thực ✓ Bảo hành trọn đời ✓ Giá trị: 4,6 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Medify Air

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 399

Sản phẩm còn hàng: InStock

Leave a Reply