Máy lọc không khí mini GermGuardian AC4200 cho phòng 10m2

GermGuardian AC4200W là sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm của Guardian Technologies, hoạt động như một phiên bản nhỏ gọn của dòng sản phẩm hàng đầu GermGuardian AC9400W. Thiết bị này là một giá trị đáng kinh ngạc, bổ sung vào bộ sưu tập máy lọc không khí giá rẻ của thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Chúng tôi rất vui được mang đến cho độc giả của chúng tôi Bản đánh giá GermGuardian AC4200 trung thực.

Nếu bạn không bận tâm đến thiết kế cũ, GermGuardian AC4825 cung cấp hiệu suất tốt hơn với mức giá thấp hơn nữa.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

  • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
  • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

germguardian ac4200w review
Ưu điểm


  • Thiết kế mới, hương vị mới
  • Hiệu suất cạnh tranh
  • Không có ôzôn
  • bảo hành 3 năm
Nhược điểm


  • Khá ồn ở cài đặt cao nhất
  • Đắt hơn bình thường một chút

Guardian Technologies đang gây ấn tượng tốt hơn nhiều khi giành lại phân khúc máy lọc không khí tầm thấp nhất, đặc biệt là khi phân khúc này đang bị bão bởi các thiết bị của Airthereal và Levoit. GermGuardian AC4200W là máy lọc không khí giá rẻ mới nhất, nhưng nó trông giống như một mẫu hàng đầu. Vâng, hãy cùng tìm hiểu trong Bài đánh giá về GermGuardian AC4200 của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của GermGuardian :

Giá của GermGuardian AC4200

GermGuardian AC4200 là máy lọc không khí mới với thiết kế đẹp mắt từ các mẫu mới nhất của Guardian Technologies, thay đổi màu chủ đạo của dòng sản phẩm thành tông màu trắng.

Những gì chúng tôi kết thúc với một máy lọc không khí nhỏ gọn với ý tưởng thiết kế không thể nhầm lẫn từ chiếc GermGuardian AC9400W hàng đầu, chỉ bằng khoảng một phần ba giá. Vâng, giá ra mắt của nó trên trang web Guardian Technologies chỉ là 129 đô la.

Chà, máy lọc không khí này sạc cho bạn giống như GermGuardian AC5250PT và GermGuardian AC5300B, trong khi có hiệu suất thấp hơn. May mắn thay, tôi nhận được ưu đãi tốt nhất từ GermGuardian AC4200W, giảm 40% điểm giá chính thức, chỉ còn 76 đô la. Nó chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn, vì vậy hãy nhanh chóng lấy nó.

Với việc giảm giá mới, GermGuardian AC4200W là đối thủ đáng gườm của Levoit Vista 200 hay Airthereal ADH80 nổi tiếng. Guardian Technologies cũng cung cấp GermGuardian AC4825 và GermGuardian AC4900CA ở cùng một mức giá, với hiệu suất tốt hơn nhiều khi hy sinh các kiểu dáng cổ điển.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước của GermGuardian AC4200

GermGuardian AC4200W mang một nét tương đồng nổi bật với GermGuardian AC9400W với thiết kế hình trụ và vỉ nướng không khí trên cùng hình xoắn ốc. Bạn cũng có thể tìm thấy các lỗ đục lỗ làm đầu vào không khí trong máy lọc không khí nhỏ gọn này, được che xung quanh để hút khí 360 ° đầy đủ.

Đây thực sự là một máy lọc không khí di động được thiết kế cho phòng ngủ, vì nó chỉ có chiều cao 13,5 inch và chiều rộng 9,2 inch. Nói một cách chính xác, nó chỉ bằng một nửa kích thước của máy lọc không khí tháp của Guardian Technologies và ngắn hơn 8 inch so với GermGuardian AC4825 phổ biến. Nó thích hợp để làm máy lọc không khí để bàn.

Chạy khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên phổ biến cho máy lọc không khí hình trụ, GermGuardian AC4200 khác biệt với bất kỳ thành viên cấp thấp nào trong cùng một gia đình. Tuy nhiên, đối với một thiết bị di động, khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên và hút gió 360 ° có thể tận dụng tối đa công suất của quạt.

Trên đầu máy lọc không khí này, chúng ta có thể thấy một bảng điều khiển đơn giản ở trung tâm của máy nướng không khí, chỉ với 3 nút.

germguardian ac4200 review

Nguồn: Amazon

GermGuardian AC4200 chỉ nặng 6,5 lbs và bạn có thể thoải mái di chuyển nó từ bất cứ đâu trong nhà của mình.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của GermGuardian AC4200

Là thế hệ máy lọc không khí mới nhất của Guardian Technologies, GermGuardian AC4200 không sử dụng Đèn UV-C nữa. Thay vào đó, nó chạy một hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn đơn giản để hoàn toàn không phát thải ozone.

  1. Bộ lọc sơ bộ – Sử dụng bộ lọc Than hoạt tính, lớp bộ lọc không khí này có thể loại bỏ hầu hết các hạt ô nhiễm lớn và giảm mùi tạo ra từ khói, nấu nướng và vật nuôi.
  2. Bộ lọc True HEPA – GermGuardian AC4200W sử dụng Bộ lọc True HEPA để bắt 99,97% chất gây dị ứng cực nhỏ, bụi và bào tử nấm mốc có kích thước nhỏ đến 0,3 micron.

Là máy lọc không khí nhỏ gọn, chủ yếu được sử dụng trong phòng ngủ, GermGuardian AC4200W cần chạy ngay cả khi người dùng đang ở trong phòng và đang ngủ. Đó là lý do tại sao cần phải làm một máy lọc không khí hoàn toàn 100% không chứa ozone. Không có thêm bộ lọc ánh sáng UV-C hoặc bộ ion hóa, GermGuardian AC4200W tuân theo phương pháp tương tự như các thiết bị hàng đầu trong tầm giá này, như Honeywell HPA060, Levoit Vista 200 hoặc Airthereal ADH80.

Được rồi, tôi biết bạn cần một bài kiểm tra để xác định người chiến thắng trong phân khúc ngân sách. Thử nghiệm hiệu suất được chạy trong một căn phòng rộng 100 feet vuông và tôi cho tất cả các máy lọc không khí chạy trong 1 giờ. Thiết bị ngày nay của chúng tôi, GermGuardian AC4200W có hiệu suất khá ấn tượng, với hiệu suất 99,7% để bẫy bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ hơn 0,3 micron. Nếu bạn muốn cải thiện hiệu suất, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm GermGuardian AC4300BPTCA hoặc GermGuardian AC5000.

germguardian ac4200 review

Chúng tôi sử dụng bộ lọc không khí tất cả trong một mới – bộ lọc FLT4200 L cho bộ lọc không khí mới này. Bạn chỉ cần thay bộ lọc gió sau 6-8 tháng, tuy nhiên, giá thành của bộ lọc này cao hơn bình thường một chút, lên tới 39 USD.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích sử dụng của GermGuardian AC4200

Guardian Technologies đi theo con đường an toàn đến với mô hình GermGuardian AC4200 nhỏ gọn, dẫn đến phạm vi bao phủ phòng nhỏ và công suất quạt thấp. Máy lọc không khí được AHAM xác minh, chạy trong một khu vực nhỏ 105 feet vuông. Nó cũng giống như GermGuardian AC4100 và GermGuardian AC4150.

ACH của GermGuardian AC4200 là 4X. Ngay cả đối với một máy lọc không khí nhỏ gọn, Guardian Technologies cũng tăng cường quạt để trao đổi không khí trong phòng của bạn 4 lần mỗi giờ.

CADR của GermGuardian AC4200 là 76 Bụi / 68 Khói / 77 phấn hoa (cfm).

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của GermGuardian AC4200

GermGuardian AC4200 có thể là máy lọc không khí đầu tiên của gia đình Guardian Technologies được bán trên thị trường với “hoạt động siêu yên tĩnh”. Mặc dù công ty không chính thức công bố độ ồn của thiết bị nhưng đây thực sự là một tiến bộ trong việc chế tạo máy lọc không khí cho phòng ngủ của thương hiệu Mỹ.

Độ ồn trung bình của chiếc GermGuardian AC4200 này chỉ là 35 decibel (db), tốt hơn bất kỳ thành viên cũ nào khác về khả năng vận hành êm ái. Trên thực tế, độ ồn này thấp hơn so với thư viện, và bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ âm thanh nào khi đang hoạt động.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của GermGuardian AC4200

Để trở thành một trong những máy lọc không khí tốt nhất, một thiết bị phải vượt qua nghiêm ngặt bài kiểm tra Chất lượng Hơi thở của chúng tôi sau một thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, một trong những câu hỏi được hỏi nhiều nhất trong Chất lượng hơi thở là: “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?”. Tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng tiêu thụ điện năng là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét xem máy lọc không khí này có xứng đáng với tiền của bạn hay không.

Điện năng tiêu thụ có vẻ tốt trên máy lọc không khí này, do loại bỏ bóng đèn UV-C. GermGuardian AC4200 chỉ sử dụng trung bình 26 watt, khiến nó được xếp hạng Energy Star vì đáp ứng các nguyên tắc hiệu quả năng lượng nghiêm ngặt do EPA đặt ra.

Để sử dụng một chiếc AC4200 của GermGuardian 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ mất 9 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của GermGuardian AC4200

Các tính năng bổ sung thường không được mong đợi từ các sản phẩm cấp thấp của Guardian Technologies, tuy nhiên, lần này chúng tôi nhận được một Bộ hẹn giờ đơn giản nhưng cần thiết, để lên lịch thời gian tắt cho 2, 4 và 8 giờ.

Máy lọc không khí này có 4 tốc độ quạt, có thêm chế độ Turbo để thiết bị làm sạch với công suất quạt cao nhất. Nếu bạn sử dụng nó khi ngủ, bạn cần vào Chế độ Ngủ, hoặc cài đặt thấp nhất, để tắt tất cả đèn báo từ GermGuardian AC4200 này.

Cuối cùng, chúng tôi có một chỉ báo LED để thay thế bộ lọc. Rất vui khi có một cái gì đó nhắc bạn khi nào cần thay đổi bộ lọc.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng GermGuardian AC4200

Không có nhiều điều để nói về sự hỗ trợ tuyệt vời từ dịch vụ khách hàng của Guardian Technologies. Thương hiệu Mỹ đang hỗ trợ rất tích cực cho bất kỳ ai liên hệ với họ. Họ cũng đưa Sổ tay Hướng dẫn lên mạng để giúp bạn tự giải quyết các câu hỏi thường gặp. Nhưng nếu bạn không thể tìm ra giải pháp, chỉ cần liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng qua số điện thoại 866-603-5900 hoặc qua email tại support@guardiantechnologies.com. Cũng giống như bất kỳ thương hiệu nào khác, chúng sẽ có sẵn cho bạn từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Họ có chính sách Giao hàng Miễn phí không thường xuyên, cũng như giảm giá lớn cho tất cả các sản phẩm (phổ biến nhất là 10% đến 20%). Bất cứ khi nào bạn thấy máy lọc không khí của họ không tuyệt vời như bạn nghĩ trước đây, bạn có thể trả lại chúng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng ban đầu. Và đừng lo lắng về chính sách bảo hành của Guardian Technologies, vì họ đảm bảo sản phẩm của họ không có khuyết tật về vật liệu hoặc tay nghề. Bạn có thể đăng ký bảo hành lên đến 3 năm cho các thiết bị nhỏ và lên đến 5 năm cho các thiết bị khác.

Đối với GermGuardian AC4825, GermGuardian AC4900CA, GermGuardian AC4300BPTCA và GermGuardian CDAP4500BCA, bạn sẽ được bảo hành 3 năm.

Kết luận

Một máy lọc không khí giá rẻ khác trong dòng sản phẩm của Guardian Technologies. Vâng, nó là một máy lọc không khí cơ bản cung cấp không tốt hơn Levoit Vista 200 hoặc Airthereal ADH80, nếu không muốn nói rằng nó có ít tính năng hơn. Tuy nhiên, thiết bị thực sự phù hợp với bất kỳ loại quạt nào của thương hiệu này, vì đây là chiếc máy lọc không khí nhỏ gọn duy nhất mà bạn cần cho phòng ngủ của mình.

Leave a Reply