Máy lọc không khí Molekule Air: Đánh giá (review)

Molekule Air là máy lọc không khí đầu tiên dám viết lại các quy tắc cho máy lọc không khí tầm cao. Kể từ đầu, tất cả các máy lọc không khí phải sử dụng bộ lọc HEPA để làm nhiệm vụ làm sạch không khí. Những người khác cầu xin sự khác biệt được kết thúc như máy tạo ozone, không hiệu quả và có khả năng độc hại. Molekule Air là hãng tiên phong cho công nghệ mới và chúng ta có thể tin tưởng vào một tương lai tốt đẹp cho toàn bộ ngành công nghiệp lọc không khí, nếu có nhiều phát minh lọc không khí mới như đơn vị được đánh giá hôm nay của chúng tôi. Hãy cùng đánh giá Molekule Air đầy đủ và chuyên sâu, để xem bạn có nên mua máy lọc không khí này hay không.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

molekule air review
PROS


 • Công nghệ PECO tuyệt vời và độc đáo
 • Thiết kế đẹp mắt, cấu trúc cao cấp
 • Tiết kiệm năng lượng
 • Nhiều tính năng thông minh
 • Thì thầm lặng lẽ
CONS


 • Đắt hơn một chút
 • Công suất quạt thấp
 • Làm sạch chậm hơn những người khác
 • Không có cảm biến thông minh
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Kể từ năm 2014, Molekule đã trở thành một điều kỳ diệu trong ngành công nghiệp lọc không khí, nhờ sự ra đời của Molekule Air mới được phát minh của họ. Sau những năm này, không khí này lọc vẫn là thiết bị mang tính biểu tượng của công ty, được đánh giá cao bởi nhiều người nhận xét có uy tín ở Mỹ Nhưng cũng có tuyên bố quan trọng cho bộ lọc không khí này, vì vậy trong này Molekule Air Rà soát, chúng tôi sẽ cố gắng mọi thứ để giúp đỡ bạn có được một sự khách quan thực sự trong một nhà phê bình.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Molekule:

1, Đánh giá Molecule Air Mini .

Phân tử giá hàng không

Trước hết, tất cả chúng ta phải đồng ý rằng Molekule Air không chỉ đặt ra một tiêu chuẩn mới cho Molekule mà nó còn đặt ra một tiêu chuẩn mới cho toàn bộ ngành công nghiệp di động. Hệ thống lọc không khí PECO tuyên bố “làm tốt hơn các bộ lọc HEPA trong mọi loại chất ô nhiễm”, nhưng có vẻ như Molekule đã loại bỏ tuyên bố ngạo mạn này.

Tuy nhiên, tôi thấy bản thân công nghệ này khá đơn giản đáng kinh ngạc, và nếu công ty đưa ra câu trả lời thuyết phục cho tất cả các nhà phê bình từ cộng đồng, có lẽ khán giả sẽ thấy rõ sự hữu ích của Molekule Air.

Mặc dù Molekule đã hứa sẽ hỗ trợ bất kỳ khách hàng nào với chính sách “hoàn tiền 100%”, nhưng không rõ họ sẽ xử lý tất cả các điểm yếu hiện tại của Molekule Air như thế nào. Có vẻ như Molekule Air không thay đổi một chút nào so với ban đầu, và tôi phải thừa nhận rằng công ty đang cố gắng phớt lờ tiếng nói của cộng đồng. Nó sẽ hạn chế nghiêm trọng tính hữu dụng của chúng so với đối thủ cạnh tranh.

Đặc biệt là khi Molekule Air không hề rẻ. Đó thường là tiêu chí số một khi quyết định mua máy lọc không khí. Ngay cả đối với phân khúc tầm trung khi khách hàng không quá nhạy cảm về giá cả, Molekule Air cũng không chứng minh được hiệu quả của nó so với những chiếc máy lọc không khí khổng lồ truyền thống.

Giá của Molekule Air bắt đầu từ $ 799 chính thức trên trang web của Molekule, khiến nó trở thành một trong những máy lọc không khí đắt nhất trên thị trường, phù hợp với giá của nhiều máy lọc không khí Austin Air và AllerAir, đáng chú ý nhất là Máy phòng ngủ Austin, Austin Air HealthMate Plus và AllerAir 5000.

Nó vẫn rẻ hơn IQAir HealthPro Plus, Oransi EJ120 và Aeris aair 3-in-1 Pro, vẫn là mức giá đủ để khách hàng yêu cầu hiệu quả trong thế giới thực. Hoặc nếu không, thật khó để thuyết phục bất cứ ai mua Molekule Air thay vì những máy có bộ lọc HEPA dày và nặng.

Có lẽ đối thủ cạnh tranh gần nhất của Molekule Air này là Airocide APS-200 và Airocide APS-200 PM 2.5. Những máy lọc không khí PCO tiên tiến này với công nghệ của NASA thậm chí có thể đắt hơn Molekule Air.

Nếu bạn đang có ngân sách hạn hẹp (mặc dù tôi nghi ngờ ai đó eo hẹp về ngân sách sẽ kiểm tra đánh giá về máy lọc không khí này), bạn có thể kiểm tra Molekule Air Mini để thay thế. Nó có một số cắt giảm để giảm giá thẻ, nhưng nó có cùng công nghệ lọc không khí PECO giống như đơn vị được đánh giá ngày hôm nay của chúng tôi. Hoặc nếu không, bạn có thể thử các nhãn hiệu máy lọc không khí khác có hiệu suất cao hơn, như Rabbit Air MinusA2 hoặc Medify MA-112.

Ưu đãi hàng đầu của Molekule Air ngay bây giờ

Máy lọc không khí Molekule với Công nghệ lọc PECO, Bạc.

Công nghệ PECO (Photo Electrochemical Oxidation) độc quyền cho hệ thống lọc khí. Thông minh & Kết nối vì nó có thể được kết nối với Wi-Fi. Thiết kế cao cấp và bắt mắt.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Kích thước và thiết kế Molekule Air

Giống như nhiều khán giả đến xem bài đánh giá này, bạn có thể bỏ qua hoàn toàn phần thiết kế để kiểm tra hiệu quả của Molekule Air này ngay lập tức. Mặc dù hành động này không sai nhưng có thể là một điều hoàn toàn đáng tiếc vì Molekule Air có thiết kế cao cấp với vật liệu chất lượng cao.

Thiết kế Molekule Air này đã được phát triển và hoàn thiện hơn so với hình trụ, vốn không phổ biến trong quá khứ như hiện tại. Thiết kế này có thể tận dụng khe hút gió 360 ° ở phía dưới, được học hỏi bởi chiếc Levoit LV-H132 rẻ hơn sau này.

Molekule sử dụng nhôm anod hóa cho phần thân của Molekule Air, vật liệu này không rắn chắc như vật liệu thép không gỉ của các thiết bị Austin Air, vật liệu này là để có một thiết kế sạch sẽ. Tính thẩm mỹ tổng thể là một trong những kiểu dáng cao cấp, và cũng như nhìn đẹp, nó mang lại cảm giác sang trọng với màu bạc.

Molekule Air có chiều cao 23 inch và đường kính 8,25 inch cho cả chiều rộng và chiều sâu, làm cho nó mỏng hơn một chút so với bất kỳ máy lọc không khí tháp thông thường nào tại thời điểm hiện tại. Máy lọc không khí này cũng nhỏ hơn Dyson Pure Cool Tower rất nhiều, nhưng theo tôi, nó được thiết kế đẹp hơn. Bạn có thể coi Molekule Air như một chiếc máy lọc không khí của tương lai.

Tuy nhiên, máy lọc không khí không thực sự di động. Trong khi tay cầm bằng da tự nhiên rất thuận tiện khi sử dụng, trọng lượng của Molekule Air là khoảng 18 lbs và có rất nhiều máy lọc không khí có trọng lượng nhẹ hơn máy lọc không khí này.

molekule air review

Nguồn: Amazon.com

Bạn có thể dễ dàng đoán Molekule Air sẽ chạy khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên thông thường. Cửa hút gió của máy lọc không khí này chỉ có thể được tìm thấy ở phía dưới và thiết kế mỏng như vậy cho thấy Molekule Air có công suất quạt yếu. Chúng ta sẽ tìm hiểu sau trong các phần dưới đây.

Trên đầu Molekule Air này, chúng tôi có một màn hình cảm ứng. Hầu hết thời gian, bạn không quan tâm đến bảng điều khiển này, vì máy lọc không khí có thể được kết nối với Wi-Fi, vì vậy bạn có thể điều khiển nó bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh.

molekule air review

Nguồn: Amazon.com

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc không khí phân tử

Hệ thống lọc khí là trái tim của máy lọc không khí, quyết định đến hiệu quả hoạt động của nó. Thông thường, chúng tôi sẽ kiểm tra số lượng và chất lượng của bộ lọc không khí của thiết bị, cũng như các loại bộ lọc không khí đang được sử dụng. Molekule Air có bộ lọc khí PECO độc quyền, trong hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn đơn giản như bên dưới.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc sơ bộ MERV-12 đơn giản được sử dụng để thu thập các hạt lớn hơn như bụi và mùn, để làm chậm các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) trên đường đến bộ lọc PECO.
 2. Bộ lọc PECO – Bằng cách sử dụng bộ lọc ánh sáng UV-C, bộ lọc không khí PECO có thể sử dụng các gốc tự do để phá vỡ các chất ô nhiễm ở cấp độ phân tử, bao gồm VOC, vi khuẩn, nấm mốc, vi rút và chất gây dị ứng.

Mặc dù bộ lọc trước có thể được giải thích nhanh chóng, nhưng điểm bán hàng chính của Molekule Air là công nghệ lọc không khí PECO sáng tạo của nó. Công nghệ PECO được cấp bằng sáng chế, viết tắt của Photo Electrochemical Oxidation, tước bỏ công nghệ nổi tiếng trong thế giới máy lọc không khí – PCO (Photo Catalytic Oxidation). Bạn có thể thấy công nghệ này từ rất nhiều máy lọc không khí như Vornado PCO575DC hay Airpura P600.

Về mặt kỹ thuật, công nghệ PECO sử dụng phản ứng của titanium dioxide và ánh sáng UV-C để tạo ra các gốc hydroxyl (OH). Các gốc hydroxyl là các phân tử không ổn định, do đó chúng có phản ứng cao, sẽ đánh cắp nguyên tử từ các phân tử lân cận (chất ô nhiễm trong không khí), do đó phá hủy các chất ô nhiễm trong quá trình này.

Kết quả của quá trình này là carbon dioxide (CO2), phân tử nước (H2O) và bất kỳ nguyên tố vi lượng vô hại nào từ các hạt sinh học, chẳng hạn như vi khuẩn, vi trùng, vi rút, bào tử nấm mốc, mạt bụi và thậm chí cả VOC. Nếu bạn đọc bài viết của chúng tôi về bộ lọc HEPA, bạn sẽ biết rằng kích thước của các hạt này nhỏ hơn 0,3 micron, trong đó bộ lọc HEPA có hiệu quả kém hơn. Hơn nữa, quá trình lọc PECO có thể phá hủy các chất gây ô nhiễm, vì vậy nó không thể quay trở lại không khí bằng bất kỳ cách nào.

Công nghệ lọc không khí PECO tiến hành bên trong cơ thể của máy lọc không khí, nhưng có một số nhà phê bình cho rằng máy lọc không khí có thể đẩy tia UV ra khỏi thiết bị để làm sạch các chất ô nhiễm trong không khí. Khẳng định như vậy là hoàn toàn SAI.

Trong nhiều năm, công nghệ PECO đã hoạt động một cách khoa học trong việc sử dụng trong thế giới thực. Nhưng liệu nó có thực sự vượt trội hơn bộ lọc HEPA, như Molekule đã từng tuyên bố (bây giờ họ đã loại bỏ dòng này do những chỉ trích tiêu cực từ cộng đồng)? Chúng ta sẽ tìm ra trong một thử nghiệm đơn giản chỉ với diện tích 150 feet vuông và tôi đã cho Molekule Air chạy trong 1 giờ.

Như bạn có thể thấy từ biểu đồ bên dưới, Molekule Air thực sự đã có một “kết quả tồi tệ” khi chỉ giữ được 90% tất cả các hạt xuống 0,3 micron, ngay cả trong Chế độ Boost của nó. Trong cùng một mức giá, Alen BreatheSmart 75i có thể giữ lại tất cả các chất gây ô nhiễm trong không khí trong cùng một điều kiện. Trong khi đó, nếu bạn chạy máy lọc không khí với công nghệ PCO cũ hơn như Vornado PCO375DC, nó vẫn có thể thu được 99,95% tất cả các hạt trong không khí.

Đáng kinh ngạc hơn, Molekule Air thậm chí còn tệ hơn một máy lọc không khí có giá khoảng 100 đô la như Blue Pure 411 và nó có hiệu suất tương tự như TruSens Z-1000. Có, và TruSens chỉ sử dụng bộ lọc không khí loại HEPA, kém hơn rất nhiều so với bộ lọc True HEPA thông thường của các máy lọc không khí cao cấp.

molekule air review

Tôi biết về bài kiểm tra từ Lâu đài Hiện đại, diễn ra trong điều kiện thực tế thay vì kiểm tra trong phòng thí nghiệm, và kết quả của Molekule Air tốt hơn rất nhiều. Nhưng ngay cả trong thử nghiệm này, Molekule Air vẫn yếu hơn Dyson TP04, và đối với một máy lọc không khí với công nghệ lọc không khí tiên tiến như vậy, Molekule Air được định giá khá cao.

Mặc dù Molekule không giấu bất kỳ tiết lộ khoa học nào về hiệu suất của Molekule Air với công chúng, điều mà cá nhân tôi đánh giá cao. Tuy nhiên, nếu bạn xem xét kỹ lưỡng trong thử nghiệm của họ, cả Molekule Air và Molekule Air Mini đều được thử nghiệm trong một phòng chỉ 27 m 3 , dẫn đến chỉ có 119 feet vuông cho một căn phòng có trần 8 ft. Kết quả, Molekule Air đã loại bỏ 84% bụi trong 20 phút, khá giống với thử nghiệm của chúng tôi đối với một căn phòng lớn hơn.

molekule air review

Nguồn: Trang web phân tử

Nhưng có vẻ như hệ thống lọc PECO siêu hiệu quả để tiêu diệt vi rút, vi khuẩn, vi trùng và bào tử nấm mốc. Molekule Air có thể tiêu diệt 99,99% các chất gây ô nhiễm sinh học này chỉ sau một luồng không khí đi qua.

molekule air review

Nguồn: Trang web phân tử

Molekule Air cũng có khả năng đối phó với các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC). Nó có thể làm sạch 167 µg / m3 formaldehyde trong 4 giờ, đây là nồng độ trung bình trong không khí của một hộ gia đình ở Mỹ. Nó có thể loại bỏ 730 µg / m3 toluen (hóa chất còn sót lại từ sơn, chất kết dính, chất đánh bóng móng tay và xăng) trong 1 giờ, đây là nồng độ trung bình cao nhất được ghi nhận ở 11 thành phố khác nhau của Hoa Kỳ vào năm 1990. Có lẽ sức mạnh của Molekule Air không đủ tuyệt vời, nhưng nó thực sự có khả năng đối phó với những thứ mà bộ lọc HEPA không thể nắm bắt.

Trong phần tiếp theo của chúng tôi, tôi sẽ giải thích lý do tại sao Molekule Air lại có kết quả yếu như vậy so với các máy lọc không khí khác sử dụng bộ lọc HEPA. Nhưng trước tiên, tôi nên thông báo với bạn rằng Molekule Air được chứng nhận bởi Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB), đáp ứng giới hạn nồng độ phát thải ôzôn là 0,05 phần triệu. Máy lọc không khí này sẽ không gây ra bệnh hen suyễn hoặc bất kỳ vấn đề hô hấp nào khác cho người sử dụng.

Bạn cần thay bộ lọc sơ bộ sau 3 tháng sử dụng và bộ lọc PECO sau 6 tháng sử dụng. Bộ lọc Molekule PECO chính hãng có giá 79 đô la, do đó chi phí bộ lọc hàng năm của việc sử dụng Molekule air là khá cao.

Nhận thay thế bộ lọc trước
Nhận thay thế bộ lọc PECO

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Molekule Air

Molekule đề nghị sử dụng Molekule Air của họ trong một phòng có diện tích lên đến 600 feet vuông. Đây là trung tâm của lập luận về hiệu quả của Molekule Air. Tuy nhiên, nếu bạn kiểm tra thử nghiệm trên trang web của họ, nó được thực hiện trong một buồng chỉ 27 m3, hay 953 ft3, dẫn đến chỉ 119 feet vuông dựa trên trần 8 ft. Tại sao họ không làm bài kiểm tra dựa trên diện tích phòng là 600 feet vuông, vâng, tất cả chúng ta đều biết câu trả lời.

ACH của Molekule Air là 1X đến 4X. Nó được nêu ngay trong mô tả của sản phẩm này, và nó cung cấp sự thay đổi không khí 4 lần mỗi giờ trong một căn phòng chỉ rộng 150 feet vuông.

CADR của Molekule Air không được làm rõ và bằng cách không gửi thiết bị của họ đến AHAM để kiểm tra, đó là một bằng chứng về công suất quạt yếu. Trong sử dụng thực tế, nó chuyển thành hiệu quả yếu, vì xếp hạng CADR của Molekule Air nói chung là khoảng 88 cfm, thậm chí còn yếu hơn Blue Pure 411 $ 99. Có lẽ Molekule Air có thể tốt hơn nhiều, nếu công ty lắng nghe cộng đồng và cải thiện sức mạnh của quạt. Tôi vẫn nghĩ công nghệ PECO là tuyệt vời, nhưng khi một máy lọc không khí không thể hút đủ không khí ô nhiễm, nó không thể mang lại kết quả tốt.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Molekule Air Sound

Vì Molekule có công suất quạt yếu như vậy, không có gì ngạc nhiên khi thấy rằng nó hoạt động khá êm ái.

Nó ‘có thể’ chỉ có độ ồn 30 decibel (db) ở tốc độ quạt thấp nhất, nhưng đó là phạm vi của tiếng thì thầm. Về cơ bản, bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào từ máy lọc không khí ở Chế độ im lặng này.

Trải nghiệm ở tốc độ cao nhất vẫn ở mức hợp lý, với độ ồn 55 decibel. Nó có thể nghe được, nhưng giống như một cuộc trò chuyện bình thường giữa hai người.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của Molekule Air

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Tốc độ quạt tiết kiệm năng lượng của Molekule Air chỉ là 20 watt, khá ấn tượng. Tuy nhiên, nhiều thử nghiệm đáng chú ý cho thấy rằng hệ thống PECO về cơ bản tắt ở tốc độ thấp nhất, chỉ để lại bộ lọc trước MERV-12 để thu giữ các chất ô nhiễm. Điều đó đã giải thích rất nhiều cách Molekule Air có thể tiêu thụ năng lượng thấp như vậy.

Ở tốc độ cao nhất, với hệ thống PECO chạy hoàn toàn, Molekule Air có công suất định mức là 80 watt. Điều này là hợp lý, bởi vì ít nhất máy lọc không khí có một bóng đèn UV 10 watt chiếu sáng bên trong hệ thống PECO.

Nếu bạn chạy Molekule Air 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả $ 7 đến $ 29 mỗi năm, tùy thuộc vào tốc độ quạt được sử dụng nhiều nhất.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Molekule Air

Bất chấp những lời chỉ trích tiêu cực, Molekule Air vẫn là một máy lọc không khí cao cấp, với các tính năng bổ sung hàng đầu. Máy lọc không khí được điều khiển bằng ứng dụng điện thoại thông minh, có sẵn cho cả iOS và Android. Với ứng dụng này, bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái bộ lọc và biết khi nào cần thay bộ lọc khí.

Tuy nhiên, Molekule Air không có Cảm biến thông minh, đây thường là tính năng cao cấp quan trọng nhất của một máy lọc không khí. Nó cũng không thể được điều khiển bằng lệnh thoại. Có lẽ ở phân khúc tầm cao thì AIRMEGA 400S, Dyson HP04, Blueair Classic 605 và Honeywell HPA600B là những lựa chọn tốt hơn nhiều.

Molekule thậm chí còn có ánh sáng màu xanh lam ở phía trên, cho biết rằng hệ thống PECO đang bật (vì sâu bên trong hệ thống PECO là một bóng đèn UV). Vì vậy, bạn không thể tắt ánh sáng, và nếu bạn nhạy cảm với ánh sáng trong khi ngủ, thì bạn đã gặp xui xẻo.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Molekule Air

Molekule là một công ty khoa học và công nghệ, chỉ chuyên về máy lọc không khí. Công ty có một nền tảng kiến thức cho bất kỳ câu hỏi phổ biến nào về máy lọc không khí, bao gồm một lượng lớn kiến thức bạn nên biết về máy lọc không khí của mình.

Công ty thực sự tập trung vào dịch vụ khách hàng. Bạn có thể liên hệ với họ dễ dàng từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc email. Bạn nên liên hệ với họ qua email tại support@molekule.com hoặc qua điện thoại miễn phí 855-999-9069. Nếu bạn có thắc mắc về tài khoản ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình, bạn nên liên hệ với họ tại help@molekule.com.

Molekule hào phóng cung cấp Giao hàng Miễn phí và bạn có thể nhận được máy lọc không khí trong vòng 2 ngày làm việc. Quan trọng nhất, bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình nhờ vào một số theo dõi. Nếu số theo dõi không hoạt động, hãy đảm bảo liên hệ với bộ phận hỗ trợ ngay lập tức.

Chính sách hoàn trả của Molekule khá mâu thuẫn giữa các trang. Nhưng tôi tin rằng họ cung cấp cho bạn 60 ngày Đảm bảo sự hài lòng. Hãy nhớ rằng phí vận chuyển sẽ được loại trừ khỏi khoản tiền hoàn lại.

Tất cả các máy lọc không khí do Molekule sản xuất đều được bảo hành 2 năm. Dịch vụ bảo hành chỉ có sẵn ở các quốc gia nơi Sản phẩm được bán trực tiếp bởi Molekule hoặc đại lý ủy quyền của Molekule.

Một điểm cộng nữa cho dịch vụ khách hàng của Molekule là bằng cách sử dụng sản phẩm của họ, bạn có thể nhận được tự động đổ đầy để thay thế bộ lọc, miễn phí vận chuyển.

Ưu đãi hàng đầu của Molekule Air ngay bây giờ

Máy lọc không khí Molekule với Công nghệ lọc PECO, Bạc.

Công nghệ PECO (Photo Electrochemical Oxidation) độc quyền cho hệ thống lọc khí. Thông minh & Kết nối vì nó có thể được kết nối với Wi-Fi. Thiết kế cao cấp và bắt mắt.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Molekule Air là một sản phẩm dũng cảm khi nghĩ về giới hạn của bộ lọc HEPA, đây có thể là tiêu chuẩn mới cho toàn bộ ngành công nghiệp máy lọc không khí.

Tuy nhiên, có vẻ như Molekule bỏ qua phản hồi từ cộng đồng và họ không có câu trả lời chắc chắn cho bất kỳ lời chỉ trích tiêu cực nào trước đó, khiến Molekule Air trở thành máy lọc không khí có suy nghĩ tiến bộ nhất mà bạn không nên mua.

Mặc dù Molekule Air mang đến một yếu tố ‘tuyệt vời’ mà không máy lọc không khí nào khác cung cấp ngày nay, nhưng tôi chỉ giới thiệu nó cho những người dùng sớm có xu hướng gây ấn tượng với đồng nghiệp của họ và những người có tiền để đốt. Đó là một kỳ tích kỹ thuật, với những hạn chế về kỹ thuật, và nó khiến chúng ta hy vọng vào một phần tiếp theo hoàn chỉnh hơn.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4

Tóm lược

Molekule Air là máy lọc không khí có tư duy tiến bộ nhất mà bạn không nên mua.

Máy lọc không khí Molekule Air: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Molekule Air (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc PECO ✓ Thông minh & Kết nối ✓ Giá trị: 4/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Molekule

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 799

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Đánh giá của biên tập viên:
4

Leave a Reply