Máy lọc không khí Molekule Air mini: Đánh giá (review)

Molekule Air Mini , mặc dù có bất kỳ lập luận nào cho Molekule Air được phát hành đầu tiên, vẫn là một sự đổi mới đáng kinh ngạc, nhưng liệu nó có xứng đáng với giá của nó? Chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài Đánh giá Molekule Air Mini mới nhất của chúng tôi ngay bây giờ và xem liệu Molekule có biện minh cho mức giá cao cho thiết bị thế hệ đầu tiên này hay không.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

molekule air mini review
PROS


 • Công nghệ PECO tuyệt vời và độc đáo
 • Thiết kế đẹp mắt, cấu trúc cao cấp
 • Tiết kiệm năng lượng
 • Nhiều tính năng thông minh
 • Thì thầm lặng lẽ
CONS


 • Đắt hơn một chút
 • Công suất quạt thấp
 • Làm sạch chậm hơn những người khác
 • Không có cảm biến thông minh
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Molekule mới gia nhập thị trường máy lọc không khí Hoa Kỳ từ năm 2014, được thành lập bởi Tiến sĩ Dharendra Yogi Goswami. Công ty tự hào về công nghệ lọc không khí PECO độc quyền của họ, công nghệ mà họ từng tuyên bố “vượt qua mức HEPA ở mọi hạng mục”. Đây là sự khởi đầu cho kỷ nguyên mới của hệ thống lọc không khí, hệ thống này phụ thuộc vào sức mạnh của bộ lọc HEPA cho đến nay. Molekule Air Mini là máy lọc không khí mới nhất của công ty này, và lần này chúng ta có nên yêu thích nó không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Molekule Air Mini mới .

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Molekule:

1, Đánh giá phân tử nước .

Molecules Air Mini Giá

Molekule Air đầu tiên là một máy lọc không khí khơi gợi nhiều cảm xúc lẫn lộn. Mặt khác, có sự ngạc nhiên và phấn khích tuyệt đối khi sử dụng hệ thống lọc PECO mới và cảm nhận xem nó có thực sự hoạt động tốt hơn nhiều so với bộ lọc HEPA hay không. Sự phấn khích đó còn tiếp tục khi bạn ngắm nhìn vẻ đẹp của chiếc máy lọc không khí được làm từ chất liệu cao cấp và khi bạn tận hưởng cảm giác điều khiển bằng cảm ứng hấp dẫn.

Cảm xúc còn lại là do dự. Ngay cả đối với Molekule Air Mini tiếp theo, mà tôi sẽ đánh giá kỹ lưỡng sau này, có một cú sốc nhãn dán cảm xúc khi bạn nhận ra rằng chiếc máy lọc không khí nhỏ gọn này có giá gần 399 đô la. Và nếu bạn đang tìm kiếm người anh em lớn hơn của nó, mức giá có thể phù hợp với bất kỳ máy lọc không khí cao cấp, cồng kềnh nào với bộ lọc HEPA khổng lồ bên trong.

Khi tôi sử dụng thiết bị cho bài đánh giá này, tôi đã bỏ trống giữa tất cả những cảm xúc này – và tiếp tục quay lại với một câu hỏi duy nhất: Molekule Air Mini được sản xuất cho ai? Với mức giá giảm như vậy, Molekule Air Mini dễ tiếp cận hơn nhiều, nhưng nó vẫn dành cho những người rất khá giả sớm, và có thể sống chung với một sản phẩm vẫn còn nhiều tranh cãi về hiệu suất và hiệu quả.

Trên thực tế, các thương hiệu cao cấp đã sản xuất máy lọc không khí nhỏ gọn với mức giá tầm trung từ lâu. IQAir Atem, Oreck DualMax và Dyson Pure Cool Me là những ví dụ hoàn hảo, nhưng những máy lọc không khí này đã được chứng minh trong ít nhất 100 năm thành lập công ty của họ. Molekule, tuy nhiên, chỉ là một công ty trẻ, và Molekule Air Mini của họ cần rất nhiều thứ để cạnh tranh với những máy lọc không khí mạnh mẽ và phổ biến như vậy.

Giá của Molekule Air Mini đặt nó trực tiếp so với các máy lọc không khí bảng điều khiển khác cho các phòng lớn như Rabbit Air BioGS 2.0, Vornado PCO575DC, Dyson DP04 hoặc TruSens Z-3000.

Nhưng nó rẻ hơn rất nhiều so với Airocide APS-200 hoặc Airocide APS-200 PM 2.5. Đây cũng là cách rẻ nhất để có được công nghệ PECO tiên tiến. Nếu bạn muốn một máy lọc không khí có thể tiêu diệt hóa chất và bất kỳ chất ô nhiễm sinh học nào, bạn không nên bỏ qua Molekule Air Mini.

Ưu đãi hàng đầu của Molekule Air Mini ngay bây giờ

Máy lọc không khí mini Molekule với Công nghệ lọc PECO, Màu trắng.

Công nghệ PECO (Photo Electrochemical Oxidation) độc quyền cho hệ thống lọc khí. Thông minh & Kết nối vì nó có thể được kết nối với Wi-Fi. Thiết kế nhỏ gọn, cao cấp và bắt mắt.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Kích thước và thiết kế Molekule Air Mini

Mặc dù đây là lần thử nghiệm thứ hai của tôi với Molekule Air Mini, nhưng vẫn có một yếu tố “tuyệt vời” thực sự đối với thiết bị này. Trên thực tế, tôi yêu thích nó hơn Molekule Air ban đầu, vì với thiết kế tinh xảo và nhỏ gọn, rất dễ dàng để đặt nó trên bàn hoặc trên kệ.

Điểm đáng chú ý là chất liệu thân máy chính là nhựa chứ không phải nhôm như người anh em lớn hơn. Nhưng Molekule tạo ra tùy chọn màu trắng cho Molekule Air Mini thay vì màu bạc, và thiết bị mang lại cảm giác cao cấp và tối giản.

Molekule Air Mini có kích thước nhỏ gọn, hình trụ cao 12 inch và đường kính 8,25 inch. Đặt nó sang một bên là mô hình Molekule Air đầu tiên, nó có kích thước chính xác bằng một nửa, khiến nó có cảm giác nhỏ hơn và lớn hơn. Tuy nhiên, kích thước của chiếc Molekule Air Mini này vẫn nhỏ hơn Dyson Pure Cool Me.

Cũng trở lại từ mô hình trước đó là khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên mạnh mẽ, với một khe hút gió 360 ° ở phía dưới và một lỗ thoát khí ở phía trên. Nó có cảm giác tương tự và sử dụng giống như mô hình Air, và tôi phải thừa nhận, bảng điều khiển một chạm đơn giản và thuận tiện hơn hầu hết các bảng phức tạp khác.

molekule air mini review

Nguồn: Amazon.com

Máy lọc không khí này hoàn toàn phù hợp với gia đình, nhờ màu trắng và tay cầm bọc nỉ tự nhiên, cao cấp. Việc nâng thiết bị lên bất cứ đâu trong nhà cũng rất tiện lợi vì Molekule Air Mini chỉ nặng 7,3 lbs.

molekule air mini review

Nguồn: Amazon.com

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc nhỏ không khí phân tử

Họ Molekule khác biệt với bất kỳ máy lọc không khí nào khác nhờ hệ thống lọc khí Molekule độc quyền. Ngoài thiết kế đầy mê hoặc, Molekule Air Mini còn ấn tượng với hệ thống lọc không khí PECO, đây rõ ràng là hệ thống mạnh mẽ nhất mà bạn có thể nhận được cho một máy lọc không khí cá nhân, nhưng chỉ khi Molekule lắng nghe phản hồi của những người đánh giá khác.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc sơ bộ MERV-12 đơn giản được sử dụng để thu thập các hạt lớn hơn như bụi và mùn, để làm chậm các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) trên đường đến bộ lọc PECO.
 2. Bộ lọc PECO – Bằng cách sử dụng bộ lọc ánh sáng UV-C, bộ lọc không khí PECO có thể sử dụng các gốc tự do để phá vỡ các chất ô nhiễm ở cấp độ phân tử, bao gồm VOC, vi khuẩn, nấm mốc, vi rút và chất gây dị ứng.

Một lần nữa, chúng tôi có ở đây công nghệ PECO được cấp bằng sáng chế mạnh mẽ và sáng tạo, viết tắt của Photo Electrochemical Oxidation. Công nghệ này bắt nguồn từ hệ thống lọc khí PCO (Photo Catalytic Oxidation) phổ biến từ nhiều hãng máy lọc không khí như Vornado PCO375DC, Vornado PCO575DC hay Airpura P600.

Bản chất cốt lõi của công nghệ PECO là sử dụng phản ứng của titanium dioxide và ánh sáng UV-C để tạo ra các gốc hydroxyl (OH). Các gốc hydroxyl là các phân tử không ổn định, do đó chúng có phản ứng cao, sẽ đánh cắp nguyên tử từ các phân tử lân cận (chất ô nhiễm trong không khí), do đó phá hủy các chất ô nhiễm trong quá trình này, chỉ để lại các phân tử vô hại như CO2 và H2O trở lại không khí.

Công nghệ lọc không khí PECO có thể tiêu diệt bất kỳ hạt sinh học nào, chẳng hạn như vi khuẩn, vi trùng, vi rút, bào tử nấm mốc, mạt bụi và thậm chí cả Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) mà bộ lọc HEPA thông thường không thể bắt giữ. Ngay cả khi bộ lọc HEPA được thiết kế để bẫy các hạt siêu mịn, nó không thể tiêu diệt chúng, vì vậy bề mặt của bộ lọc HEPA có thể là nơi vi khuẩn, bào tử nấm mốc và vi rút phát triển. Thông thường, bộ lọc HEPA cần sự hỗ trợ của bộ lọc Than hoạt tính và bất kỳ phương pháp xử lý chống vi khuẩn nào để hấp thụ và loại bỏ những thứ sinh học này.

Molekule Air Mini có thể giảm hơn 99,99% vi khuẩn thông thường ở 72 ° F và 110 ° F, và thậm chí ở 45 ° F, nó có thể tiêu diệt khoảng 99,9% bất kỳ loại vi khuẩn nào. Molekule cho thấy máy lọc không khí của họ có thể tiêu diệt 99,99% vi rút, bào tử nấm mốc và vi khuẩn chỉ trong một luồng không khí.

Mặc dù Molekule Air Mini được khuyến nghị cho kích thước phòng nhỏ hơn nhiều so với Molekule Air, nhưng hiệu suất của nó dường như ngang bằng với người anh lớn của nó trong cùng phạm vi phòng nhỏ. Trong cùng một thử nghiệm với diện tích 150 feet vuông và thời gian kéo dài 1 giờ, Molekule Air Mini có thể bắt 90% tất cả các hạt trong không khí nhỏ đến 0,3 micron.

Tuy nhiên, hiệu suất thực sự thấp đối với một máy lọc không khí có giá 399 đô la. Với giá khoảng 100 đô la, TruSens Z-1000 có thể phù hợp với hiệu suất của Molekule Air Mini này chỉ với bộ lọc không khí loại HEPA và Blue Pure 411 tốt hơn ở mức 99%. Trong cùng một mức giá, Vornado PCO575DC có thể tiêu diệt 99,95% bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ đến 0,3 micron trong một căn phòng rộng 200 feet vuông, nhờ vào công nghệ PCO cũ của nó.

molekule air mini review

Cũng giống như người anh em của mình, Molekule Air Mini an toàn khi sử dụng và được chứng nhận bởi Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB), đáp ứng giới hạn nồng độ khí thải ôzôn là 0,05 phần triệu. Trên thực tế, theo Phòng thí nghiệm Hiệu chuẩn Hạt của Đại học Minnesota, Molekule Air Mini thậm chí có thể làm suy giảm mức ôzôn xuống 0 chỉ trong 15 phút.

Cho đến nay, tôi vẫn tin tưởng vào sự đổi mới của hệ thống lọc khí PECO do Molekule thực hiện. Có thể nó không đạt đến mức như công ty đã tuyên bố, nhưng đó là một công nghệ tiến bộ và chúng ta có thể tin tưởng vào tương lai cho một hệ thống lọc không khí tốt hơn nhiều mà không tốn nhiều chi phí vận hành.

Tôi đã chạy Molekule Air Mini, cũng như người anh em lớn hơn của nó, trong 3 tháng. Có vẻ như cả hai máy lọc không khí đều được thiết kế để sử dụng liên tục nhằm đạt được hiệu quả tối đa trong không gian rộng lớn. Quan trọng nhất, Molekule Air Mini có thể loại bỏ hoàn toàn hóa chất và bất kỳ loại Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi nào, do đó nó tốt hơn bộ lọc HEPA thông thường về lâu dài.

Tuy nhiên, hiện tại, bạn cần thay bộ lọc PECO sau mỗi 6 tháng. Ngay cả đối với một máy lọc không khí mini, bộ lọc PECO có giá khoảng 75 đô la, gần bằng chi phí thay thế bộ lọc của Molekule Air.

Nhận thay thế bộ lọc PECO

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm Phòng Mini Molekule Air

Lần này, Molekule Air Mini chỉ được nhà sản xuất đề xuất chạy trong không gian 250 feet vuông. Một lần nữa, tôi phải thông báo với bạn rằng thử nghiệm trên trang web Molekule được thực hiện trong một căn phòng có diện tích 27 m3, kết quả là chỉ 120 feet vuông dựa trên trần 8 ft.

ACH của Molekule Air Mini là 1X đến 4X. Tùy thuộc vào diện tích phòng, Molekule Air Mini có thể trao đổi không khí trong lành lên đến 15 phút một lần.

CADR của Molekule Air Mini không được làm rõ và bằng cách không gửi thiết bị của họ đến AHAM để kiểm tra, đó là một bằng chứng về công suất quạt yếu. Molekule đã từng nói với chúng tôi rằng máy lọc không khí có thể làm sạch diện tích phòng trong một giờ (tuy nhiên, họ đã loại bỏ dây chuyền). Thử nghiệm đơn giản về Chất lượng hơi thở chỉ ra rằng xếp hạng CADR của Molekule Air Mini nói chung là khoảng 80 cfm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Molekule Air Mini

Một lần nữa, Molekule Air Mini hoạt động với công suất quạt thấp như vậy, và đó là lý do tại sao nó hoạt động êm ái. Trên thực tế, Molekule Air Mini có thể dễ dàng vượt xa khả năng hoạt động êm của nhiều máy lọc không khí khác trong cùng tầm giá, với độ ồn thấp nhất chỉ 30 decibel (db). Điều này giống như tiếng thì thầm và bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ âm thanh nào khi Molekule Air Mini đang chạy.

Ở tốc độ cao nhất, độ ồn của Molekule Air Mini là khoảng 52 decibel, vẫn rất yên tĩnh. Bạn sẽ nghe thấy âm thanh, nhưng nó giống như cuộc trò chuyện bình thường ở nhà.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng mini của Molekule Air

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Molekule Air Mini có công suất định mức chỉ 18 watt, tối đa là 80 watt. Mặc dù tiêu thụ điện năng khá cao đối với công suất của quạt, nhưng điều đó là hợp lý vì bóng đèn UV chiếu sáng bên trong hệ thống PECO.

Nếu bạn chạy Molekule Air Mini 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả từ $ 6 đến $ 29, tùy thuộc vào tốc độ quạt được sử dụng nhiều nhất.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Molekule Air Mini

Molekule Air Mini thực sự là phiên bản nhỏ gọn của Molekule Air. Nó giữ tất cả các tính năng cao cấp từ máy lọc không khí lớn, như chức năng Kết nối Wi-Fi được kích hoạt. Bạn có thể điều khiển nó bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh, để kiểm tra trạng thái hoạt động của bộ lọc.

Đáng buồn là nó không có Cảm biến thông minh để điều chỉnh tốc độ quạt phù hợp với nhu cầu của môi trường. Đối với một chiếc máy lọc không khí tầm trung thì quả là đáng tiếc.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Molekule Air Mini

Molekule là một công ty khoa học và công nghệ, chỉ chuyên về máy lọc không khí. Công ty có một nền tảng kiến thức cho bất kỳ câu hỏi phổ biến nào về máy lọc không khí, bao gồm một lượng lớn kiến thức bạn nên biết về máy lọc không khí của mình.

Công ty thực sự tập trung vào dịch vụ khách hàng. Bạn có thể liên hệ với họ dễ dàng từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, qua trò chuyện trực tiếp, điện thoại hoặc email. Bạn nên liên hệ với họ qua email tại support@molekule.com hoặc qua điện thoại miễn phí 855-999-9069. Nếu bạn có thắc mắc về tài khoản ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình, bạn nên liên hệ với họ tại help@molekule.com.

Molekule hào phóng cung cấp Giao hàng Miễn phí và bạn có thể nhận được máy lọc không khí trong vòng 2 ngày làm việc. Quan trọng nhất, bạn có thể theo dõi đơn hàng của mình nhờ vào một số theo dõi. Nếu số theo dõi không hoạt động, hãy đảm bảo liên hệ với bộ phận hỗ trợ ngay lập tức.

Chính sách hoàn trả của Molekule khá mâu thuẫn giữa các trang. Nhưng tôi tin rằng họ cung cấp cho bạn 60 ngày Đảm bảo sự hài lòng. Hãy nhớ rằng phí vận chuyển sẽ được loại trừ khỏi khoản tiền hoàn lại.

Tất cả các máy lọc không khí do Molekule sản xuất đều được bảo hành 2 năm. Dịch vụ bảo hành chỉ có sẵn ở các quốc gia nơi Sản phẩm được bán trực tiếp bởi Molekule hoặc đại lý ủy quyền của Molekule.

Một điểm cộng nữa cho dịch vụ khách hàng của Molekule là bằng cách sử dụng sản phẩm của họ, bạn có thể nhận được tự động đổ đầy để thay thế bộ lọc, miễn phí vận chuyển.

Ưu đãi hàng đầu của Molekule Air Mini ngay bây giờ

Máy lọc không khí mini Molekule với Công nghệ lọc PECO, Màu trắng.

Công nghệ PECO (Photo Electrochemical Oxidation) độc quyền cho hệ thống lọc khí. Thông minh & Kết nối vì nó có thể được kết nối với Wi-Fi. Thiết kế nhỏ gọn, cao cấp và bắt mắt.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Molekule Air Mini có cảm giác giống như một chiếc máy lọc không khí của tương lai, nhưng từ góc độ thực tế thì nó hơi ngắn. Công suất quạt còn yếu và hệ thống PECO vẫn cần được cải thiện thêm.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên tránh hoàn toàn Molekule Air Mini. Giá của chiếc máy lọc không khí này hiện thực tế hơn so với người anh em khét tiếng của nó, và chúng ta có thể mơ về một chiếc Molekule Air Mini hoàn hảo trong tương lai gần.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

Molekule đang đi đúng hướng.

Máy lọc không khí mini Molekule Air: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Molekule Air Mini (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc PECO ✓ Thông minh & Kết nối ✓ Giá trị: 4,4 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Molekule

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 399

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Đánh giá của biên tập viên:
4.2

Leave a Reply