Máy lọc không khí nhỏ gọn IQAir HealthPro: Đánh giá chi tiết

Trong số ba flagship IQAir đã ra mắt, IQAir HealthPro Compact được quan tâm nhiều nhất. Không phải vì sức mạnh của thông số kỹ thuật – HealthPro Plus đi trước một chút trong nhiều lĩnh vực – nhưng những gì bạn “tiết kiệm được” bằng cách sử dụng mô hình này vượt xa những gì bạn đang mất. Quá trình lọc không khí mạnh mẽ và độ phủ phòng tốt hơn với giá thấp hơn. Vì vậy, đừng ngần ngại và hãy kiểm tra IQAir HealthPro Compact Review (còn được gọi là IQAir HealthPro 100 ) của chúng tôi trước.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

iqair healthpro compact review
PROS


 • Đánh giá hiệu suất hoàn hảo
 • Được xây dựng tốt với vật liệu chất lượng cao nhất
 • Công nghệ đáng chú ý và công suất quạt
 • Bao phủ phòng cực lớn cho 1238 feet vuông
 • Yên tĩnh ấn tượng
 • Sự tiêu thụ ít điện năng
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Vẫn thuộc phân khúc tầm cao
 • Hơi nặng đối với một máy lọc không khí nhỏ gọn
 • Không có bộ lọc than hoạt tính
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Tin đồn về việc IQAir phát hành một máy lọc không khí giá rẻ thực sự không bao giờ thành hiện thực. Thay vào đó, chúng tôi có IQAir HealthPro Compact: điều này lấy cảm hứng từ HealthPro Plus và GC MultiGas mặc dù có một số lưu ý. Không có bộ lọc Than hoạt tính và kích thước nhỏ hơn một chút. Đối với tôi, không có sự hy sinh nào thực sự ảnh hưởng đến chất lượng của thiết bị. Đoán lý do tại sao, hãy theo dõi IQAir HealthPro Compact Review của chúng tôi để biết lý do.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của IQAir:

1, Đánh giá IQAir GC MultiGas .

2, Đánh giá IQAir HealthPro Plus .

3, Đánh giá IQAir Atem .

IQAir HealthPro Giá nhỏ gọn

IQAir đã cố gắng làm cho IQAir HealthPro Compact có vẻ như là chiếc flagship ‘giá rẻ’ của họ. Vâng, nó rẻ hơn so với HealthPro Plus đã ra mắt và đặc biệt là GC MultiGas, nhưng chúng ta đang nói đến 799 đô la so với 899 đô la, hầu như không phải là ngân sách. Đối với những người mua trung lập, có ý thức về giá cả, thì đây là một chặng đường dài so với ‘IQAir giá rẻ’.

Mặc dù vậy, đối với những người hâm mộ IQAir muốn gắn bó với thương hiệu, IQAir HealthPro Compact cung cấp một cách rẻ hơn nhiều để có được một mẫu hàng đầu mà không phải trả mức giá cao ngất ngưởng của bộ đôi lớn hơn mà không phải hy sinh quá nhiều về mặt hiệu năng. Thay vào đó, nó đi kèm với một hiệu suất táo bạo hơn những gì người ta có thể mong đợi.

Nếu không, nếu bạn có đủ khả năng chi trả với mức giá này, tại sao không thử xem Blueair Classic 605 – một chiếc flagship đến từ thương hiệu máy lọc không khí hàng đầu Châu Âu, hoặc AIRMEGA 400S – chiếc máy đặc trưng của Coway, một gã khổng lồ khác trong ngành lọc không khí . Nếu bạn thích bảo hành trọn đời cho máy lọc không khí của mình, bạn không thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào khác ngoài Alen BreatheSmart 75i này.

Vẫn gắn bó với thiết bị đắt tiền hơn? Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thỏa thuận tốt nhất có thể dưới đây.

Ưu đãi hàng đầu của IQAir HealthPro Compact ngay bây giờ

Máy lọc không khí nhỏ gọn IQAir HealthPro Bộ lọc HyperHEPA cấp y tế. Swiss Made bởi IQAir.

Sự lựa chọn tuyệt vời cho bệnh hen suyễn và dị ứng. IQAir HealthPro 100 cũng là máy lọc không khí có độ phủ phòng tốt nhất từ thương hiệu này.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

IQAir HealthPro Thiết kế và Kích thước Nhỏ gọn

100 đô la là chênh lệch giá giữa IQAir HealthPro Compact xách tay và máy lọc không khí hàng đầu của IQAir. Đó chủ yếu là sự khác biệt về giá giữa chiều cao 24 inch và 28 inch, các kích thước khác như chiều sâu và chiều rộng vẫn giữ nguyên. Ngoài kích thước, IQAir HealthPro Compact và HealthPro Plus có nhiều điểm giống nhau hơn không: chúng có cùng thân máy bằng thép không gỉ hoàn toàn, cấu trúc luồng không khí từ dưới lên trên, các đường cong ở dưới cùng và tất nhiên, một bộ tùy chọn của 4 bánh xe (bánh xe).

Cũng giống như bất kỳ máy IQAir nào khác, IQAir HealthPro Compact sử dụng công nghệ 3D Ultra Seal để ngăn không khí ô nhiễm thoát ra ngoài mà không được làm sạch trước. Đây thực sự là định nghĩa của Swiss-design, là dấu hiệu của chất lượng vượt trội, tính độc đáo, thiết kế cao cấp, đổi mới, chính xác và đáng tin cậy.

iqair healthpro compact review

Nguồn: trang web IQAir

Luồng không khí từ dưới lên trên cũng ở đây với IQAir HealthPro Compact, giúp hút không khí vào từ lỗ thông khí nạp ở phía dưới. Sau đó, máy lọc không khí này sẽ phân phối không khí trong lành đồng đều trong căn phòng của bạn nhờ công nghệ Bộ khuếch tán EvenFlow, hay nói cách khác là phân phối không khí 320 Độ từ trên xuống. Hãy nhớ rằng đây là luồng không khí đầu ra 320 Độ, duy nhất từ IQAir, và tăng lượng không khí sạch cho căn phòng của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ có một bảng điều khiển touch pad ở trên IQAir HealthPro Compact này.

iqair healthpro compact review

Nguồn: Amazon

Mặc dù nó tuân theo giao diện gần như hoàn hảo của IQAir HealthPro Plus, nhưng việc giảm chiều cao có nghĩa là một máy lọc không khí nhẹ hơn nhiều. IQAir HealthPro Compact chỉ nặng 26,5 lbs, nhỏ nhất trong 3 flagship hàng đầu của IQAir. Tuy nhiên, tôi biết nhiều người vẫn thấy máy lọc không khí nhỏ gọn của thương hiệu này quá nặng và thích một thứ gì đó dễ di chuyển hơn. IQAir HealthPro Compact chắc chắn không phải vậy. Bạn cần phải nhìn bên ngoài thương hiệu IQAir, ví dụ AIRMEGA 400S chỉ là 24,7 lbs, và Alen BreatheSmart 75i là 27 lbs. Có vẻ như không có thiết bị nào có hiệu suất phi thường mà lại nhẹ như chuột.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc nhỏ gọn IQAir HealthPro

Với chiều cao thấp hơn 4 inch, IQAir HealthPro Compact chỉ giảm một lớp lọc khí so với HealthPro Plus. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chỉ có hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn trong máy lọc không khí nhỏ gọn này của IQAir.

 1. Bộ lọc PreMax – Bộ lọc trước mạnh mẽ có thể làm giảm hầu hết các vật thể lớn của các hạt ô nhiễm trong không khí và bảo vệ các bộ lọc tiếp theo.
 2. Bộ lọc HyperHEPA – Bộ lọc HEPA đích thực số 1 có thể lọc ra cả các hạt mịn và siêu mịn, bao gồm vi khuẩn, vi rút và các hạt cháy.

Thứ nhất, IQAir HealthPro Compact vẫn cung cấp bộ lọc PreMax hoàn hảo, một trong những bộ lọc trước HEPA tốt nhất trên thế giới. Bộ lọc PreMax này được chứng nhận và đảm bảo thu được hơn 55% các hạt chất ô nhiễm có kích thước nhỏ đến 0,3 micron như phấn hoa, lông vật nuôi và bụi lớn. Lưu ý rằng bộ lọc trước này không vĩnh viễn và bạn cần thay đổi bộ lọc này sau mỗi 18 tháng.

Tuyến phòng thủ cuối cùng và quan trọng nhất trong IQAir HealthPro Compact này là bộ lọc HyperHEPA thực sự. Sử dụng HyperHEPA H12 / 13, IQAir HealthPro Compact được kiểm tra nghiêm ngặt để thu giữ 99,97% các hạt siêu mịn nhỏ đến 0,3 micron như bụi gia dụng, mạt bụi, lông thú cưng, vi khuẩn và bào tử nấm mốc. Hơn nữa, HyperHEPA H12 / 13 cho phép máy lọc không khí này có thể loại bỏ các hạt siêu mịn nhỏ nhất, với hiệu suất cao 95% các hạt có kích thước nhỏ đến 0,003 micron.

iqair healthpro compact review

Nguồn: Amazon

Có một nhược điểm để bù lại khoản chênh lệch giá 100 đô la, IQAir HealthPro Compact này không có bất kỳ bộ lọc than hoạt tính nào để chống lại khói, mùi và mùi hôi. Nếu nhà bạn có người hút thuốc hoặc bạn thực sự cần chức năng này, bạn phải chọn thiết bị IQAir đắt tiền hơn.

Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những máy lọc không khí có khả năng lọc cơ học mạnh nhất trên thế giới, với bộ lọc HEPA tiên tiến nhất.

Để giúp bạn hiểu được hiệu suất của IQAir HealthPro Compact này, tôi đã thiết lập một bài kiểm tra lý tưởng cho máy lọc không khí này. Nó sẽ được đặt trong một căn phòng rộng 500 feet vuông, chạy trong 1 giờ. Những đối thủ của IQAir HealthPro Compact ngày nay là Blueair Classic 605 và Alen BreatheSmart 75i. 500 feet vuông là rất lớn và IQAir HealthPro Compact có thể xử lý 99,95% tất cả các hạt ô nhiễm có kích thước nhỏ đến 0,3 micron. Blueair Classic 605 là 99,97% trong khi Alen BreatheSmart 75i chỉ là 99,9%.

iqair healthpro compact review

Vì IQAir HealthPro Compact sử dụng cùng bộ lọc HyperHEPA với người anh em lớn hơn nên nó có chung chi phí thay thế bộ lọc. Đáng buồn thay, tôi hy vọng thiết bị IQAir ‘rẻ hơn’ để có chi phí thay thế bộ lọc hợp lý hơn, nhưng đó chỉ là một giấc mơ. Trên thực tế, bạn cần phải trả $ 199 cho HyperHEPA H12 / 13 mới nhất. Nhưng mặt sáng của nó là nhờ vào bộ lọc PreMax, HyperHEPA này có thể tồn tại đến 4 năm, điều này thực sự đáng kinh ngạc. Với việc tăng gấp đôi chi phí của bộ lọc so với các máy cao cấp khác như Blueair Classic 605, bạn sẽ nhận được gấp bốn lần thời gian sử dụng.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm phòng nhỏ gọn IQAir HealthPro

IQAir HealthPro Compact của tôi thậm chí còn vượt qua phạm vi bao phủ phòng cực lớn của các flagship IQAir khác. Máy lọc không khí này có thể bao phủ một căn phòng lên đến 1240 feet vuông so với 1125 feet vuông thông thường của HealthPro Plus của GC MultiGas.

ACH của IQAir HealthPro Compact là 5X. Xếp hạng không khí thay đổi theo giờ này được chia sẻ giữa các thiết bị IQAir, cho phép máy lọc không khí làm sạch phòng 12 phút một lần.

CADR của IQAir HealthPro Compact nói chung là 330 cfm. Với quạt phiên bản mới, IQAir HealthPro Compact có thể cung cấp không khí sạch hơn tới 41%.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

IQAir HealthPro Âm thanh nhỏ gọn

Là phiên bản nhỏ hơn, IQAir HealthPro Compact không cải thiện bất kỳ điều gì về độ ồn. Nó vẫn sử dụng thiết kế quạt khí động học và bổ sung 8 giảm xóc để hoạt động ở chế độ im lặng.

Với 6 tốc độ quạt, IQAir HealthPro Compact chạy 22 decibel ở cài đặt thấp nhất. Độ ồn này là một trong những mức thấp nhất trong số các máy lọc không khí khác cho phòng lớn, nơi yên tĩnh như tiếng thì thầm hoặc tiếng lá xào xạc.

Ở mức cài đặt cao nhất, IQAir HealthPro Compact có cùng độ ồn với HealthPro Plus – 57 decibel (db). Với cùng mức giá, IQAir HealthPro Compact chạy êm hơn Blueair Classic 605 với 62 decibel, nhưng vẫn thua AIRMEGA 400S với 52 decibel và Alen BreatheSmart 75i với 49 decibel.

Nếu bạn muốn sử dụng máy lọc không khí này ở những nơi cần sự yên tĩnh thì không cần phải chần chừ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

IQAir HealthPro Mức tiêu thụ điện năng nhỏ gọn

Là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi quyết định mua máy lọc không khí, một trong những câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?”. Trên thực tế, một máy lọc không khí cần phải chạy trong thời gian dài (thường là hơn 8 giờ) mới có thể hoạt động hiệu quả.

Cũng giống như HealthPro Plus, IQAir HealthPro Compact tiêu thụ 20 watt ở cài đặt thấp nhất và 135 watt ở tốc độ quạt cao nhất. Ở chế độ chờ, máy lọc không khí này chạy với ít hơn 1 watt. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí tiết kiệm năng lượng tốt hơn, tôi nghĩ Alen BreatheSmart 75i với 49 watt ở thiết lập cao nhất là ứng cử viên tốt nhất.

Hãy làm một phép toán nhanh, để sử dụng IQAir HealthPro Compact 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ cần phải trả từ $ 8 đến $ 50 hàng năm, tùy thuộc vào chế độ bạn chạy nhiều nhất.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung nhỏ gọn của IQAir HealthPro

Là một phiên bản nhỏ hơn của IQAir HealthPro Plus, tôi tin rằng những gì tôi đã viết trước đây có thể được áp dụng trong bài đánh giá này.

Ra khỏi hộp, bạn sẽ có một điều khiển từ xa để dễ dàng lập trình IQAir HealthPro Compact của mình. Các tính năng điều khiển bao gồm:

 • Các tùy chọn hoạt động có thể lập trình.
 • Giám sát tuổi thọ của bộ lọc.
 • Đèn mã màu cho biết khi nào cần thay đổi bộ lọc.

Tuy nhiên, bạn không có Cảm biến thông minh, để tự động điều chỉnh tốc độ quạt theo chất lượng không khí thực tế trong phòng của bạn, do đó dự trữ năng lượng và giảm độ ồn. Trên thực tế, mô hình Plus của IQAir HealthPro không có tính năng như vậy.

IQAir HealthPro Compact có nhiều tính năng bổ sung như Hẹn giờ nâng cao (để lập trình giờ hoạt động và các ngày trong tuần) và lựa chọn tốc độ quạt nâng cao (để thiết lập tốc độ quạt cố định trong một khoảng thời gian mong muốn). Lập trình IQAir HealthPro Compact của bạn để làm sạch không khí chính xác khi bạn cần, khi bạn cần.

Nếu bạn cần các tính năng Thông minh như kết nối Wi-Fi cho máy lọc không khí 800 đô la, bạn cần kiểm tra Blueair Classic 605 và AIRMEGA 400S.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng nhỏ gọn của IQAir HealthPro

Với 50 năm trong ngành máy lọc không khí, IQAir rõ ràng sứ mệnh của họ hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Họ đã được trao rất nhiều giải thưởng bởi nhiều tổ chức uy tín và các bài báo báo chí.

Với đội ngũ hỗ trợ chuyên gia làm việc 24/7, bạn có thể liên hệ với IQAir dễ dàng qua email.

Máy lọc không khí của họ luôn được bảo hành 5 năm, khoảng thời gian cao nhất để đảm bảo không có bất kỳ lỗi nào. Đối với các máy cao cấp, thời gian bảo hành 5 năm cũng được khuyến khích.

Ưu đãi hàng đầu của IQAir HealthPro Compact ngay bây giờ

Máy lọc không khí nhỏ gọn IQAir HealthPro Bộ lọc HyperHEPA cấp y tế. Swiss Made bởi IQAir.

Sự lựa chọn tuyệt vời cho bệnh hen suyễn và dị ứng. IQAir HealthPro 100 cũng là máy lọc không khí có độ phủ phòng tốt nhất từ thương hiệu này.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Là sản phẩm rẻ hơn trong các thiết bị hàng đầu của IQAir, IQAir HealthPro Compact vẫn không dành cho tất cả mọi người có mức giá cao. Nếu bạn có thể trả $ 799, việc nạp thêm $ 100 sẽ khiến bạn hạnh phúc hơn với bộ lọc than Hoạt tính tốt nhất trên thế giới – IQAir HealthPro Plus.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

Nếu bạn muốn một máy lọc không khí hợp lý hơn trong tầm giá, bạn nên cân nhắc đến Honeywell HPA600B hoặc Blueair Classic 605 để kiểm soát khói và mùi tốt hơn. Nếu không, 100 đô la là tất cả những gì bạn cần để có máy lọc không khí tầm cao có thể tốt nhất trên thế giới – IQAir HealthPro Plus.

Máy lọc không khí nhỏ gọn IQAir HealthPro: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của IQAir HeathPro Compact (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc HyperHEPA ✓ CADR: 330 ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: IQAir

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 799

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Đánh giá của biên tập viên:
4.2

Leave a Reply