Máy lọc không khí Oransi mod có ưu nhược điểm gì

Oransi đã cải tiến một số yếu tố của máy lọc không khí, nhưng lần này hãng đã tạo ra một sản phẩm thực sự khác biệt và tôi phải nói rằng Oransi mod (MD01) thực sự phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Nó có tính di động và đủ lớn để cung cấp xếp hạng CADR mạnh mẽ. Còn gì để yêu nữa? Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá bản mod Oransi ngày hôm nay của chúng tôi.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

oransi mod review
PROS


 • Hiệu suất tuyệt vời
 • Tiêu thụ điện năng tốt hơn
 • Thiết kế thực sự cao cấp
 • Công suất quạt đủ cho phòng lớn
 • Bảo hành 10 năm
CONS


 • Thiếu các tính năng thông minh
 • Đắt. Và thay thế bộ lọc hàng năm đắt tiền
Ưu đãi tốt nhất trên Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Oransi, sau nhiều năm sống vui vẻ với sự phát triển của Oransi Max, đã cho ra mắt cả hai máy lọc không khí mới trong đại dịch COVID-19 đáng lo ngại, để đảm bảo doanh số bán hàng tầm trung tốt hơn. Là một nhà sản xuất máy lọc không khí của Mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm và là người sáng lập Giải pháp không khí sạch AirLift, tôi tự hỏi liệu Oransi có đánh bại được nhà vô địch tầm trung với máy lọc không khí mới này hay không. Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá bản mod Oransi của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Oransi:

Giá mod Oransi

Trước hết, mod Oransi là một bộ lọc không khí hoàn toàn khác với dòng sản phẩm Oransi và nó có một số cải tiến tuyệt vời so với ứng cử viên tầm trung hiện tại là Oransi Max, nhưng mức giá cao của nó một lần nữa khiến nó khó được giới thiệu so với một số sản phẩm cùng thời.

Nếu không phải vì mức giá siêu cao, mod Oransi sẽ cực kỳ dễ dàng được đề xuất nhờ thiết kế cao cấp và thông minh, bộ lọc HEPA tiên tiến cao và hiệu suất mạnh mẽ trong hình dạng di động. Tuy nhiên, với chiếc máy lọc không khí này gần như chạm đến phân khúc tầm cao, chúng tôi chỉ giới thiệu nó cho các chuyên gia và những người có ngân sách lớn.

Đúng vậy, mod Oransi là một thiết bị lọc không khí của Amazon’s Choice, vì nó được phát hành ngay tại trung tâm của đại dịch COVID-19 vào năm ngoái. Sau 6 tháng thử nghiệm thiết bị này, tôi tin rằng nó là sự kế thừa nghiêm túc của chiếc Oransi EJ120 đã chiến thắng – đề xuất hàng đầu của chúng tôi cho máy lọc không khí tầm cao. Đối với những người thực sự quan tâm đến các sản phẩm của Oransi, mod Oransi hoàn toàn phù hợp với mục đích cao cấp của họ, làm sạch tốt hơn nhiều so với EJ120 to lớn.

Bạn đã sẵn sàng cho giá chưa? Mod Oransi yêu cầu bạn không dưới 599 đô la và mặc dù bạn có thể nhận được nó với khoản thanh toán hàng tháng khá thấp từ thỏa thuận của chúng tôi, cộng với bảo hành mở rộng, nó vẫn là một máy lọc không khí rất cao cấp mà tôi khó đề xuất.

Với hiệu suất gần như tương tự, AIRMEGA 300 có thể được tìm thấy với mức giá thấp hơn. Rabbit Air MinusA2 và Sharp FX-J80UW vẫn giữ được thành tích tương tự với bản mod Oransi này với rất nhiều tính năng tuyệt vời. Dyson Pure Hot + Cool và Dyson Pure Cool Tower cũng là những ứng cử viên của phân khúc tầm trung, với chức năng làm mát và sưởi ấm độc đáo thú vị, đó ít nhiều sẽ là lý do để bạn mua chúng qua bản mod Oransi hôm nay của chúng tôi. Có lẽ, các đối thủ tự nhiên của máy lọc không khí này là Austin Air HealthMate Plus, Aprilaire Allergy + Pet9550, Medify MA-112 và Airdoctor.

Với rất nhiều cuộc thi ở tầm trung và màn trình diễn của họ có thể trở nên căng thẳng, làm thế nào để mod Oransi có được lợi thế? Điều này là do bạn quyết định.

Giao dịch mod Oransi hàng đầu ngay bây giờ

Máy lọc không khí mod Oransi, 14 ″ x14 ″ x25 ″, Xám.

Được thiết kế tại Mỹ. Động cơ quạt mạnh mẽ và hiệu quả, được bảo hành 10 năm. Máy lọc không khí Energy Star với hiệu suất xử lý các hạt trong không khí có kích thước nano.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước mod Oransi

Bài đánh giá về bản mod Oransi của chúng tôi là một bài viết khó viết và vâng, chúng tôi đã mất nhiều thời gian hơn để biện minh cho chiếc máy lọc không khí này rằng bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài đánh giá khác trực tuyến (xin lỗi độc giả thân yêu và trung thành của chúng tôi). Có, vì máy lọc không khí là hai thứ. Đây là một thiết kế mới siêu ấn tượng và là sự thay thế tốt nhất cho Oransi Max trong dòng sản phẩm, nhưng là một thiết bị tiêu dùng, bạn có thể cân nhắc mua và xuất xứ của nó từ Trung Quốc thay vì Mỹ như các mẫu trước đó khiến giá cao không giác quan.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi cần phải xác nhận một điều: mod Oransi hoàn toàn chắc chắn, chất lượng cao khi xây dựng. Vâng, bạn có thể nhận thấy nó không ở đâu bằng người anh em Oransi EJ120 hoàn toàn bằng kim loại của nó, nhưng nó tốt với vẻ ngoài mượt mà, cấu hình thấp. Máy lọc không khí có dạng hình trụ, thường được thiết kế dạng di động.

Cần nhớ một điều, mod Oransi rất chắc chắn với chiều cao 25 inch và đường kính 14 inch. Nó có một đế cao để chống lại không khí bẩn tốt hơn nhiều, giảm bụi tập trung ở đế. Từ đó, mod Oransi chạy khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên truyền thống, giải phóng không khí trong lành trên các lỗ thoát khí trên cùng.

oransi mod review

Nguồn: Amazon.com

Đây có thể là một nhận xét gây chia rẽ, nhưng chúng tôi thấy mod Oransi và người anh em nhỏ hơn của nó, Oransi mod Jr, hấp dẫn hơn nhiều so với Oransi OV200, Finn và Max. Cả hai đều đặt ra một tiêu chuẩn cao mới cho máy lọc không khí đẹp, điều mà Oransi cần lưu ý khi phát triển các thiết bị mới.

Nhìn vào bảng điều khiển bằng kính mới trên đầu của mod Oransi, tôi đồng ý rằng nó cao cấp và vận hành đơn giản (nhìn bạn Medify Air). Có một tay cầm để giúp bạn nâng máy lọc không khí 23 lbs này ở bất cứ đâu và một bộ lọc tay cầm để giữ cho nó không bị bẩn. Tôi biết, điều đó thật tuyệt, phải không?

oransi mod review

Nguồn: Amazon.com

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Oransi mod

Giống như hầu hết các máy lọc không khí cao cấp hiện nay, Oransi mod có hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn đơn giản nhưng hiệu quả, chỉ bao gồm các bộ lọc không khí cơ học để không thải ra ozone. Tuy nhiên, mod Oransi có bộ lọc True HEPA hàng đầu có khả năng thu giữ các hạt có kích thước nano. Hãy cùng xem xét bộ lọc không khí tất cả trong một này.

 1. Bộ lọc trước – Không khí trước tiên phải đi qua bộ lọc trước, nơi nó loại bỏ các hạt lớn nhất trong không khí như bụi và mảnh vụn để chúng không làm tắc bộ lọc hoặc cản trở luồng không khí. Nó có thể được hút bụi hoặc lau bằng vải để làm sạch.
 2. Bộ lọc True HEPA – Một trong những bộ lọc True HEPA tốt nhất (MERV-17), có thể thu giữ 99,97% bất kỳ hạt ô nhiễm nào trong không khí đi qua hệ thống như lông thú cưng, lông thú cưng, bào tử nấm mốc, mạt bụi, phấn hoa, chất gây dị ứng và các loại khác các hạt rắn nhỏ đến 0,3 micron. Nó được cho là loại bỏ 99,4% các hạt ở 0,02 micron.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Bộ lọc carbon độc lập có thể loại bỏ mùi nhẹ, khói nhẹ và mùi khét.

Nó không còn là bộ lọc không khí MERV-16 đơn giản từ Oransi Max cũ, mod Oransi đóng vai trò bộ lọc không khí MERV-17 cấp tiếp theo mà bạn chỉ có thể nhận được từ Oransi EJ120 hoặc Oransi Erik 650A. Nâng cấp này trong bộ lọc không khí đưa mod Oransi lên một vị trí cao hơn trong việc bẫy các hạt trong không khí. Oransi tự tin có thể bắt 99,4 đến 99,7% các hạt có kích thước nhỏ đến 0,01 micron. Tôi phải nói rằng đây là hạt có kích thước nano.

Kế thừa từ EJ120, mod Oransi mang đến một số bộ lọc Carbon tốt. Tuy nhiên, bộ lọc carbon có lớp nhỏ hơn so với các đối thủ khác trong cùng một khung, điều này có ý nghĩa đối với một máy lọc không khí di động như Oransi mod. Nó vẫn hữu ích và được báo cáo là hấp thụ 88% formaldehyde sau 2 giờ chạy.

Hiệu suất như vậy không phải là một điều vô tội vạ. Các thử nghiệm nhất quán được thực hiện trong 6 tháng qua cho thấy mod Oransi thật tuyệt vời cho căn phòng rộng 400 feet vuông. Hãy kiểm tra biểu đồ bên dưới, nơi mà mod Oransi đã định vị chắc chắn trên những con chó hàng đầu như Rabbit Air MinusA2, Airdoctor hoặc Alen BreatheSmart, với 99,95% bắt giữ các hạt xuống 0,3 micron chỉ trong 1 giờ. Nó chỉ được xếp hạng bởi Austin Air HealthMate Plus và ứng cử viên của danh sách máy lọc không khí tốt nhất, Blueair HealthProtect 7470i.

oransi mod review

Nhưng bộ lọc không khí tất cả trong một sẽ xử lý bụi và mảnh vụn một cách dễ dàng và nhanh chóng. đến mức bạn phải thay lọc gió của mod Oransi sau 6-12 tháng. Bộ lọc có giá khá cao ở phân khúc tầm trung, khoảng $ 75 cho một bộ.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan : Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Oransi mod Room Coverage

Oransi có mánh lới quảng cáo tiếp thị tùy chỉnh của riêng mình để hiển thị phạm vi bao phủ phòng lớn nhất có thể, là 1250 feet vuông trong trường hợp của mod Oransi. Tuy nhiên, nó được AHAM (Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị gia dụng) thử nghiệm thậm chí còn tốt hơn Oransi EJ120 về sức mạnh của quạt, được xác minh ở diện tích 523 feet vuông. Đó không phải là một bất ngờ đối với chúng tôi, được coi là mod Oransi này phù hợp với hiệu suất tương tự trong thử nghiệm dài của chúng tôi.

ACH của mod Oransi là 1X đến 5X. 1250 feet vuông có thể thực hiện được khi máy lọc không khí chỉ quay vòng một lần mỗi giờ, dẫn đến việc bẫy các hạt trong không khí kém hiệu quả hơn.

CADR của mod Oransi là 337 Dust / 338 Smoke / 412 Pollen (cfm). Tóm lại, công suất quạt như vậy gấp đôi Oransi Max trước đó, và tôi phải nói từ độ lớn của nó thậm chí còn mạnh hơn EJ120. Tất nhiên, mod Oransi sử dụng một động cơ quạt EC biến tần khác, vì vậy nó có thể cho chúng ta trí tưởng tượng như vậy.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Oransi mod Sound

Giống như tôi đã nói ở phần trước, mod Oransi thực sự rất lớn ở tốc độ cao nhất. Nó không chạy ồn ào như quạt làm mát thông thường của bạn ở tốc độ thấp nhất, giới hạn ở 20 decibel (db). Đây là mức độ tiếng ồn của lá cây xào xạc và về cơ bản bạn sẽ không nghe thấy âm thanh.

Tuy nhiên, ở tốc độ cao nhất, mod Oransi là một con quái thú. Nó chạy ở 60 decibel và thực sự ồn hơn cả Oransi EJ120. Mặc dù cả hai đánh giá CADR của các máy lọc không khí này gần như giống nhau, tôi cảm thấy như mod Oransi mạnh hơn. Nó thực sự thổi không khí ra khỏi vỉ nướng, và bạn có thể cảm nhận được sự mát mẻ từ chiếc máy lọc không khí này trong những ngày hè nóng nực.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Oransi mod Mức tiêu thụ điện năng

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Ở mức công suất quạt của nó, mod Oransi thực sự cần sự kỳ diệu của động cơ quạt EC cấp cao, sử dụng ít điện năng hơn tới 90%. Công suất biến tần của mod Oransi này đi kèm với mức tiêu thụ điện hợp lý, chỉ 77 watt, ít hơn so với Oransi Max trước đó. Máy lọc không khí này cũng là một máy lọc không khí Energy Star đến từ dòng sản phẩm Oransi, cùng với người anh em nhỏ của nó là Oransi mod Jr.

Để sử dụng máy lọc không khí cao cấp này ít nhất 8 giờ mỗi ngày, bạn phải trả 27,5 USD mỗi năm. Được coi là máy lọc không khí này tốt nhất của dòng sản phẩm Oransi bây giờ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của mod Oransi

Nếu có một nhược điểm của mod Oransi, tôi phải nói rằng nó thiếu các tính năng thông minh với một mức giá khá cao. Đây là năm 2021 và tôi không nghĩ mình có thể đưa ra danh sách máy lọc không khí tốt nhất cho bất kỳ thiết bị nào không có một số tính năng thông minh. Mod Oransi có lẽ đã tỏa sáng về hiệu suất của nó, nhưng nó vẫn cần ít nhất là Smart Sensor để có thể tồn tại trên thị trường cạnh tranh.

Vì vậy, nó giống như Oransi EJ120 lớn hơn và nhiều máy lọc không khí công nghiệp cao cấp của Mỹ, và nếu bạn muốn có một số tính năng bổ sung ưa thích, bạn cần kiểm tra các nhãn hiệu khác. Một cái gì đó như Molekule Air, Dyson HP04 hoặc Rabbit Air MinusA2.

Vẫn còn lại cho bạn một chỉ báo LED để thay thế bộ lọc. Nó sẽ nhấp nháy màu đỏ sau 4500 giờ sử dụng.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Oransi mod

Oransi là thương hiệu được các công ty, trung tâm y tế và trường đại học hàng đầu như American Red Cross hay Menlo Medical Clinic sử dụng. Họ duy trì một cộng đồng rất lành mạnh và năng động, và đó là một phần của chương trình AirLift của họ. Ngày nay, Oransi là biểu tượng cho giải pháp lọc không khí trong Diễn đàn Công nghệ lọc không khí Mỹ – Trung.

Đối với chính sách vận chuyển, Oransi cung cấp Miễn phí Vận chuyển cho tất cả các sản phẩm, được giao từ kho Nevada hoặc Pennsylvania. Họ đảm bảo rằng có một khoản hoàn lại tiền trong 30 ngày cho bất kỳ máy lọc không khí nào và bạn chỉ cần gửi yêu cầu để nhận được phản hồi từ dịch vụ khách hàng của họ trong vòng 24 giờ.

Hơn nữa, Oransi sẽ bảo hành 10 năm cho bạn, đây là một trong những chính sách hậu mãi tốt nhất cho máy lọc không khí. Thông thường máy lọc không khí chỉ được bảo hành 1 năm hoặc 2 năm nên Oransi thực sự tự tin về chất lượng máy lọc không khí của họ.

Bạn có thể liên hệ với họ qua điện thoại theo số 888-281-3948 hoặc qua email thông qua trang “Liên hệ với chúng tôi” của họ. Hỗ trợ sẽ có sẵn từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 9 đến 6 giờ chiều.

Giao dịch mod Oransi hàng đầu ngay bây giờ

Máy lọc không khí mod Oransi, 14 ″ x14 ″ x25 ″, Xám.

Được thiết kế tại Mỹ. Động cơ quạt mạnh mẽ và hiệu quả, được bảo hành 10 năm. Máy lọc không khí Energy Star với hiệu suất xử lý các hạt trong không khí có kích thước nano.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Bản mod Oransi sánh bước cùng người anh em cao cấp của mình, chạy bộ lọc MERV-17 True HEPA tốt hơn. Carbon của nó là tốt nhưng không nhiều cho mục đích sử dụng công nghiệp hoặc công cộng, vì vậy nó không thể so sánh với các giao dịch thực sự như AllerAir, Austin Air hoặc Airpura. Tuy nhiên, mod Oransi là một thiết bị di động và nó được sử dụng cho mục đích cá nhân và bạn không cần phải suy nghĩ kỹ khi sử dụng nó.

Đây cũng là máy lọc không khí tốt nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm của Oransi, với hiệu suất tốt nhất trên mỗi giá trị. Nó chủ yếu dành cho người hâm mộ Oransi, nhưng bất kỳ ai muốn chạm vào dòng máy lọc không khí cao hơn thì nên xem qua. Bản mod Oransi có thiết kế sạch sẽ, cao cấp và cùng với chất lượng đã được chứng nhận, đây có thể là một lựa chọn nghiêm túc.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.1

Tóm lược

Một bước tiến của Oransi Max cũ và có thể đánh bại Oransi EJ120 đắt tiền hơn khá dễ dàng.

Oransi mod Air Purifier: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021
Oransi mod Air Purifier: Trusted Review & Specs

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Oransi mod (Đánh giá đáng tin cậy về Máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: Bộ lọc HEPA đích thực ✓ Ngôi sao năng lượng ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Oransi

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 599

Sản phẩm còn hàng: InStock

Xếp hạng của biên tập viên:
4.1

Leave a Reply