Máy lọc không khí Oransi mod Jr: Đánh giá chi tiết các thông số kỹ thuật

Thế hệ mới của Oransi mod Jr (MJR01) mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời trong phân khúc giá rẻ. Nó thừa hưởng tất cả thiết kế cao cấp và tính di động của thế hệ trước đó, và vẫn tốt hơn Oransi Max với mức giá khởi điểm rẻ hơn. Vì vậy, đây là bài Đánh giá chuyên sâu đầu tiên của Oransi mod Jr mà chúng tôi phải mất 6 tháng để thực hiện. Chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Nội dung đánh giá:

oransi mod jr review
ƯU ĐIỂM


 • Thiết kế chắc chắn, tinh tế
 • Hiệu suất tốt trong tầm giá
 •  Chứng chỉ Energy Star
 • Bảo hành 10 năm
NHƯỢC ĐIỂM

 • Thiếu các tính năng thông minh
 •  Công suất quạt nhỏ

Oransi đã nghiêm túc thực hiện lời hứa của họ trong việc cung cấp máy lọc không khí để giúp những người cần làm việc tại nhà trong đại dịch COVID-19, với cả Oransi mod Jr và phiên bản lớn hơn của nó là Oransi mod. Nếu bạn muốn tiết kiệm 30% chi phí bỏ ra cho phiên bản lớn, bạn cần đọc Đánh giá về Oransi mod Jr của chúng tôi và xem liệu đó có phải là sản phẩm phù hợp cho gia đình bạn hay không.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Oransi:

Giá của Oransi mod Jr

Oransi mod Jr, trong một bài đánh giá một phút, đã cung cấp trải nghiệm làm sạch không khí tuyệt vời với mức giá khoảng 399 đô la và có thể được thanh toán hàng tháng thấp hơn với phương thức trả góp. Nó không nổi trội về bất kỳ khía cạnh nào khác, có thể là một số phong cách thiết kế tốt, và bạn cũng có thể lựa chọn nhiều máy lọc không khí hiệu suất cao hơn với cùng mức giá. Tuy nhiên, nó rất chắc chắn và nếu bạn là một fan hâm mộ của Oransi, hãy tiếp tục.

Mặc dù bộ lọc MERV-17 True HEPA của Oransi mod Jr này không làm cho nó khác biệt với bất kỳ thiết bị nào khác trong cùng phân khúc, nhưng chắc chắn nó là một lựa chọn tốt với giá khoảng 399 đô la. Như bạn có thể thấy, các đối thủ cạnh tranh như Medify MA-50, Vornado PCO575DC, TruSens Z-3000 hoặc Alen BreatheSmart 45i không phải là máy lọc không khí với công suất quạt vượt trội.

Tuy nhiên, vì sức mạnh và hiệu suất của nó chỉ bằng với Blue Pure 311 Auto, và thực tế là máy lọc không khí thông minh này của Blueair có giá chỉ bằng một nửa so với Oransi mod Jr, khiến nó kém hấp dẫn hơn. Việc giảm giá Levoit LV-H134 và Airthereal AGH550 sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn với số tiền bỏ ra, nhấn chìm Oransi mod Jr xuống cuối danh sách.

Mặc dù bạn có thể có được hiệu suất tốt hơn với số tiền bỏ ra, nhưng Oransi mod Jr bằng một cách nào đó xứng đáng với giá chào bán. Nó được bảo hành 10 năm, không có sản phẩm nào sánh kịp trong phân khúc tầm trung. Bạn cũng có 60 ngày để trả lại sản phẩm và nhiều dịch vụ khách hàng tốt được cung cấp. Vì vậy, nếu giá không phải là ưu tiên của bạn, tại sao không thử lần đầu tiên với Oransi mod Jr.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước của Oransi mod Jr

Mặc dù Oransi mod Jr có giá thấp hơn nhưng nó chỉ là một thiết kế nhỏ hơn của mod Oransi anh em của nó cho hầu hết các bộ phận cốt lõi của nó. Thực sự tôi không biết ngôn ngữ thiết kế của các sản phẩm Oransi tầm thấp đến tầm trung, vì nó thay đổi từ cổ điển đến hiện đại, từ xấu xí đến bóng bẩy. May mắn thay, Oransi mod Jr có kiểu dáng đẹp.

Mặc dù bạn có thể thấy mình đang nghiêng mình để có cảm giác như kim loại, nhưng chúng tôi nhận thấy hiệu ứng này khá hấp dẫn. Nó có vẻ ngoài mượt mà, cấu hình thấp như người anh lớn của nó, và mặc dù bạn không nghĩ nó cao cấp như Oransi EJ120, hãy nhớ rằng hầu hết các máy lọc không khí đều được làm bằng nhựa. Cách làm này giúp Oransi mod Jr có ngoại hình đẹp hơn hầu hết các máy lọc không khí khác trong cùng tầm giá, chủ yếu là nhờ hình dạng hình trụ của nó.

Với chiều cao 22 inch và đường kính 12 inch, Oransi mod Jr không thực sự quá nhỏ hơn so với mod Oransi. Tuy nhiên, nó đủ di động chỉ 18 lbs. Với tay cầm tiện lợi, bạn có thể lấy và di chuyển chiếc máy lọc không khí này một cách dễ dàng. Bạn vẫn có một đế kim loại, để giữ cho bụi không bị xếp chồng lên và cải thiện đường dẫn khí vào. Nó cũng làm tăng chiều cao của Oransi mod Jr.

oransi mod jr review

Nguồn: Amazon.com

Oransi mod Jr vẫn giữ nguyên khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên, một hệ thống luồng không khí truyền thống cho bất kỳ máy lọc không khí hình trụ nào. Lò nướng không khí đầu ra của nó khá phong cách, với bảng điều khiển bằng kính ở trung tâm. Nhìn chung, Oransi mod Jr phù hợp để sử dụng trong phòng ngủ và phòng nhỏ, và tôi thấy bảng điều khiển của nó có kiểu dáng đẹp và cao cấp, với ít nút bấm hơn.

oransi mod jr review

Nguồn: Amazon.com

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của Oransi mod Jr

Để xác định hiệu suất của một máy lọc không khí, trước tiên bạn cần biết về hệ thống lọc không khí của nó, cũng như các loại bộ lọc không khí của nó. Oransi mod Jr không khác xa so với mod Oransi ban đầu, sử dụng hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn nghiêm túc, được chứng nhận bởi California Air Resources Board (CARB) là an toàn để sử dụng.

 1. Bộ lọc trước – Không khí trước tiên phải đi qua bộ lọc trước, nơi nó loại bỏ các hạt lớn nhất trong không khí như bụi và mảnh vụn để chúng không làm tắc bộ lọc hoặc cản trở luồng không khí. Nó có thể được hút bụi hoặc lau bằng vải để làm sạch.
 2. Bộ lọc True HEPA – Một trong những bộ lọc True HEPA tốt nhất (MERV-17), có thể thu giữ 99,97% bất kỳ hạt ô nhiễm nào trong không khí đi qua hệ thống như lông thú cưng, lông thú cưng, bào tử nấm mốc, mạt bụi, phấn hoa, chất gây dị ứng và các loại khác các hạt rắn nhỏ đến 0,3 micron. Nó được cho là loại bỏ 99,4% các hạt ở 0,02 micron.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Bộ lọc cacbon độc lập có thể loại bỏ mùi nhẹ, khói nhẹ và mùi khét. Nó có thể loại bỏ 88% formaldehyde trong 2 giờ.

Oransi mod Jr mang bộ lọc MERV-17 True HEPA mà bạn chỉ có thể nhận được từ các mẫu loa cao cấp của Oransi, như Oransi EJ120 hoặc Oransi Erik 650A, xuống tầm trung thấp. Bộ lọc không khí cơ học này có thể bắt 99,4 đến 99,7% các hạt có kích thước nhỏ đến 0,01 micron. Thực sự nó có thể bẫy các hạt có kích thước nano.

Trong cùng một thử nghiệm với diện tích 200 feet vuông trong 1 giờ, Oransi mod Jr hoạt động gần giống với người tiền nhiệm của nó – Oransi Max, giới hạn ở mức 99,95% để bẫy bất kỳ hạt nào xuống 0,3 micron, cũng là hiệu suất tương tự với Medify MA-50 và Blueair Classic 280i. Tôi tin rằng hiệu suất này tốt hơn Rabbit Air BioGS 2.0, TruSens Z-3000 và Alen BreatheSmart 45i.

oransi mod jr review

Oransi mod Jr có bộ lọc không khí gần giống với mod Oransi, chỉ yêu cầu 72 đô la, ít hơn 3 đô la cho kích thước nhỏ hơn. Bộ lọc không khí có thể hoạt động sau 6-12 tháng, tùy thuộc vào điều kiện chất lượng không khí.

Bài liên quan : Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích sử dụng tối ưu của Oransi mod Jr

Oransi mod Jr là một trong nhiều máy lọc không khí của Oransi đã được AHAM (Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị gia dụng) kiểm tra và chứng nhận, và kết quả của nó được giới hạn ở diện tích 360 feet vuông. Oransi, tuy nhiên, gợi ý rằng bạn có thể chạy ở 878 feet vuông, và họ không hoàn toàn sai, vì đây là hiệu suất của máy lọc không khí này với 2 lần thay đổi không khí mỗi giờ.

ACH của Oransi mod Jr là 2X đến 4X. Ở phạm vi phòng được đề xuất của AHAM, bạn có thể chạy máy lọc không khí này trao đổi không khí tối đa 4 lần mỗi giờ.

CADR của Oransi mod Jr là 238 Dust / 234 Smoke / 251 Pollen (cfm). Mất tính năng ion hóa, Oransi mod Jr có điểm hiệu suất ngang bằng với Oransi Max, mặc dù có đánh giá CADR tốt hơn nhiều.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của máy lọc không khí Oransi mod Jr

Oransi mod Jr có thiết kế quạt mới từ bất kỳ máy lọc không khí Oransi nào trước đó và nó có thể giữ mức độ tiếng ồn thấp ở mức 20 decibel (db) và độ ồn cao lên đến 56 decibel, đồng thời mang lại luồng gió thổi mạnh hơn nhiều . Nó thậm chí còn mát hơn nhiều khi bạn tận hưởng không khí trong lành ở tốc độ cao nhất.

Tuy nhiên, nó vẫn có thể nghe được ở tốc độ cao nhất, vì vậy tôi khuyên bạn nên để mức độ tiếng ồn thấp nhất có thể khi ngủ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của Oransi mod Jr

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Oransi mod Jr cũng là một máy lọc không khí Energy Star, vì nó phục vụ động cơ EC được chế tạo mới nhất của Nhật Bản, có thể giảm 90% điện năng. Công suất tiêu thụ của nó chỉ là 50 watt, vì vậy nó tốt hơn khoảng 80% so với Oransi Max.

Nếu bạn sử dụng Oransi mod Jr trong 8 giờ mỗi ngày, bạn cần phải trả 18 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Oransi mod Jr

Cũng giống như người anh em đi cùng của nó là Oransi mod, Oransi mod Jr không có bất kỳ tính năng bổ sung nào. Có, không có Cảm biến thông minh hoặc tính năng hỗ trợ Wi-Fi như Blueair Classic 280i hoặc Vornado PCO575DC.

Vẫn còn lại cho bạn một chỉ báo LED để thay thế bộ lọc. Nó sẽ nhấp nháy màu đỏ sau 4500 giờ sử dụng.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Oransi mod Jr

Oransi là thương hiệu được các công ty, trung tâm y tế và trường đại học hàng đầu như American Red Cross hay Menlo Medical Clinic sử dụng. Họ duy trì một cộng đồng rất lành mạnh và năng động, và đó là một phần của chương trình AirLift của họ. Ngày nay, Oransi là biểu tượng cho giải pháp lọc không khí trong Diễn đàn Công nghệ lọc không khí Mỹ – Trung.

Đối với chính sách vận chuyển, Oransi cung cấp Miễn phí Vận chuyển cho tất cả các sản phẩm, được giao từ kho Nevada hoặc Pennsylvania. Họ đảm bảo rằng có một khoản hoàn lại tiền trong 30 ngày cho bất kỳ máy lọc không khí nào và bạn chỉ cần gửi yêu cầu để nhận được phản hồi từ dịch vụ khách hàng của họ trong vòng 24 giờ.

Hơn nữa, Oransi sẽ bảo hành 10 năm cho bạn, đây là một trong những chính sách hậu mãi tốt nhất cho máy lọc không khí. Thông thường máy lọc không khí chỉ được bảo hành 1 năm hoặc 2 năm nên Oransi thực sự tự tin về chất lượng máy lọc không khí của họ.

Bạn có thể liên hệ với họ qua điện thoại theo số 888-281-3948 hoặc qua email thông qua trang “Liên hệ với chúng tôi” của họ. Hỗ trợ sẽ có sẵn từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 9 đến 6 giờ chiều.

Kết luận

Bạn có thể mua Oransi mod Jr nếu đang tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí tầm trung tốt, được hỗ trợ chính sách bảo hành 10 năm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Oransi mod Jr này cũng là một máy lọc không khí di động với kích thước nhỏ hơn và giá thành rẻ hơn so với mod Oransi.

Nhưng đừng mua nó nếu bạn đang theo đuổi hiệu suất tốt nhất cho tiền của bạn. Nó không phải là một máy lọc không khí có khả năng đối phó với nấm mốc hoặc vi rút như Vornado PCO575DC và nó không bằng sức mạnh của Blue Pure 121. Mặc dù nó không tệ, bạn có thể làm tốt hơn với khoảng 300 đô la với những thứ như Levoit LV-H134 hoặc Airthereal AGH550. Ngay cả khi là một fan cứng của Oransi, bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng, nhất là khi Oransi Max đã giảm giá mạnh.

Leave a Reply