Máy lọc không khí Philips 1000i: Đánh giá (review)

Philips 1000i Series AC1214 / 41 là phiên bản Wi-Fi của Philips 1000 Series AC1213 / 40, đánh dấu chiếc máy lọc không khí Thông minh đầu tiên trong dòng sản phẩm của thương hiệu đa quốc gia Hà Lan này. Máy lọc không khí thú vị này là câu trả lời của Philips cho Winix NK105 và Honeywell HPA250B. Cho đến nay, đây vẫn là máy lọc không khí phổ biến nhất từ thương hiệu này, và bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao trong bài Đánh giá Philips 1000i của chúng tôi.

Nếu bạn cần một máy lọc không khí với công suất quạt tốt hơn, bạn nên kiểm tra Philips 2000i hoặc Philips 5000i hàng đầu.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

philips 1000i review
PROS


 • VitaShield IPS là tốt
 • Các tính năng thông minh như Cảm biến thông minh và kết nối Wi-Fi
 • Cảm biến tuyệt vời
CONS


 • Nhiều vấn đề với ứng dụng
 • Công suất quạt thấp với giá cả
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Bạn có nghe nói về Philips không? Đây là một trong những thương hiệu công nghệ và điện tử có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới, được thành lập vào năm 1891. Ngày nay, công ty đa quốc gia của Hà Lan tập trung chủ yếu vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và các thiết bị lọc không khí của họ là thiết bị quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng không khí tốt hơn. cho môi trường trong nhà của bạn. Là máy lọc không khí đầu tiên, Philips 1000i và phiên bản không Wi-Fi của nó, Philips 1000, là những thiết bị phổ biến nhất được sử dụng tại thời điểm này. Được rồi, chúng ta có thể tiếp tục với bài Đánh giá Philips 1000i .

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Philips:

1, Đánh giá Philips 5000i .

2, Đánh giá Philips 2000i .

Philips 1000i Giá

Philips 1000 là một trong những máy lọc không khí được giới phê bình đánh giá cao nhất, vượt mọi mong đợi. Chỉ một năm sau chiến thắng này, Philips dường như vội vàng tung ra Philips 1000i khi thị trường đang đe dọa tính năng kết nối Wi-Fi trong ngân sách tầm thấp. Nhận xét này chủ yếu là do có nhiều đánh giá tiêu cực cho trải nghiệm ứng dụng di động không tốt.

Với sự nghiệp đầu tư mới cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, Philips là một trong những thương hiệu đáng tin cậy về máy lọc không khí. Tuy nhiên, các sản phẩm của họ chủ yếu được định giá quá cao đối với một thiết bị có công suất quạt nhỏ và rất nhiều lỗi trong ứng dụng di động. Có thể dưới một phân khúc cạnh tranh gay gắt như thị trường tầm thấp, Philips không thể chờ đợi được nữa và họ cần Philips 1000i càng sớm càng tốt để chạy đua dẫn đầu với một bước tiến mạnh mẽ về các tính năng thông minh.

Ngoài những gì làm nên thành công của Philips 1000 trước đó, tất cả các cải tiến của Philips 1000i đều là phản ứng trực tiếp với sự thôi thúc từ những thứ máy lọc không khí Thông minh như Honeywell HPA250B, Blueair Sense + và thậm chí là GermGuardian CDAP5500BCA cấp thấp. Một điểm chính trong sự ưu ái của Philips 1000i là giá cả. Nó là $ 299 trong trang web chính thức của Philips Hoa Kỳ, cao hơn $ 50 so với Philips 1000 không thông minh với $ 249. Đối với máy lọc không khí chỉ nhắm vào phòng nhỏ, máy lọc không khí này có chi phí cơ bản cao hơn. Bạn sẽ nghĩ liệu nó có xứng đáng không khi Honeywell HPA300, Medify MA-40 và Coway AP-1512HH đều rẻ hơn với hiệu suất thực sự tuyệt vời? Chúng tôi sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

Nếu bạn làm theo thỏa thuận của chúng tôi, Philips 1000i có thể xuống thấp chỉ 199 đô la, tùy thuộc vào thời điểm bạn nhận thỏa thuận.

Ưu đãi hàng đầu của Philips 1000i ngay bây giờ

Máy lọc không khí Philips AC1214 / 41 1000i, Đã kết nối và Bật ứng dụng, cho Phòng ngủ.

Máy lọc không khí True HEPA làm giảm các chất gây dị ứng, phấn hoa, lông vật nuôi, mạt bụi nhà, khí và mùi hôi và thu giữ tới 99,97% các hạt nhỏ 0,3 micron từ không khí đi qua bộ lọc. Chứng nhận Energy Star.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và Kích thước Philips 1000i

Philips 1000i chỉ giữ nguyên ý tưởng thiết kế từ Philips 1000 trước đó, không có một chút thay đổi nào về kích thước, hình dạng và thậm chí cả màn hình hiển thị. Nếu bạn không kiểm tra kỹ hộp, chắc chắn bạn sẽ nhầm những mục này. Hãy nhớ rằng Philips 1000 không thông minh là model AC1213 / 40, và nếu bạn muốn có máy lọc không khí Amazon’s Choice, bạn có thể thực hiện theo thỏa thuận bên dưới để mua Philips 1000 ngay bây giờ.

philips 1000i review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Cả Philips 1000i và Philips 1000 đều sử dụng thân máy hai phần được chia đôi. Phần chân đế khá nhỏ nhưng có thể giữ vững giá đỡ máy lọc không khí 21 inch. Philips 1000i chỉ nặng 11,5 lbs và bạn có thể dễ dàng di chuyển mà không cần bất kỳ tay cầm nào. Ngoài ra, chiều dài dây khoảng 6 ft, phù hợp với nhiều phòng sinh hoạt chung ở Mỹ

Về phần hoàn thiện, chúng tôi chỉ có một tùy chọn màu trắng và đây cũng là chủ đề chính của mọi máy lọc không khí Philips. Philips 1000i này chủ yếu được làm bằng nhựa ABS, và đó là lý do tại sao tùy chọn màu trắng là phù hợp nhất cho thiết bị này. Nó sẽ sáng hơn nhiều so với tùy chọn màu trắng trong thân máy bằng kim loại.

Mặt sau của thiết bị sạch sẽ và bạn chỉ có lỗ thông khí ở phía trước máy lọc không khí này. Có nhiều lỗ đục lỗ để thoát khí phía trước, đây cũng chính là khe hút gió của Philips 1000i này. Ở phía dưới, sẽ có logo của VitaShield IPS (Hệ thống lọc thông minh).

Cũng giống như nhiều máy lọc không khí trong cùng tầm giá, như Honeywell HPA300 hoặc Winix WAC9500, Philips 1000i sử dụng khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên. Từ tấm lọc khí phía trước, không khí bị ô nhiễm sẽ đi qua nhiều lớp của bộ lọc không khí, và thoát ra ngoài qua tấm lưới thoát khí trên cùng.

philips 1000i review

Nguồn: Amazon.com

Trên đầu máy lọc không khí này, chúng ta sẽ có một bảng điều khiển sử dụng loại bảng điều khiển cảm ứng. Ngoài ra còn có một đèn LED chỉ báo cho Cảm biến thông minh, để cho bạn biết tình trạng hiện tại của chất lượng không khí trong nhà của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Philips 1000i

Phần quan trọng nhất trong bất kỳ máy lọc không khí là số lượng và chất lượng của quá trình lọc không khí của nó. Sau này được quyết định bởi cả vật liệu tạo ra các bộ lọc không khí này và loại bộ lọc không khí được sử dụng. Ở Philips 1000i này, chúng ta sẽ có một hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn tổng thể như bên dưới.

 1. Bộ lọc trước – Không khí ô nhiễm phải đi qua bộ lọc trước tích hợp, nơi chứa hầu hết các vật thể lớn của chất gây ô nhiễm, chẳng hạn như lông vật nuôi và thậm chí một số loại lông và da vật nuôi, đang được giữ lại.
 2. Bộ lọc than hoạt tính – Bộ lọc than hoạt tính làm giảm khí và mùi, cũng như nhiều loại khói và hóa chất như formaldehyde và VOC.
 3. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA là lõi của VitaShield IPS, có chức năng bắt 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và thậm chí cả vi khuẩn.

Chỉ cần đọc thông số kỹ thuật, bạn có thể nghĩ quá trình lọc khí của Philips 1000i này khá bình thường. Hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn là hệ thống cơ bản nhất đang được sử dụng trong Levoit LV-H133, Oransi Max hoặc Whirlpool WPPRO2000, vậy điều gì khiến Philips 1000i nổi bật giữa đám đông? Vâng, VitaShield IPS, với bộ lọc True HEPA mạnh mẽ, có thể đối phó không chỉ với các chất gây dị ứng thông thường trong không khí như bụi, mạt bụi, phấn hoa, bào tử nấm mốc và lông vật nuôi, mà còn nhiều loại vi rút và vi khuẩn như Cúm A trong H1N1 vi-rút. Công nghệ này cũng có thể loại bỏ hiệu quả các hạt siêu mịn nhỏ đến 0,02 micron. Philips tự hào gọi bộ lọc HEPA của họ bằng một cái tên ấn tượng – bộ lọc HEPA Nano Protect Pro.

Nhưng liệu hệ thống làm sạch không khí có thể giữ vị trí cho Philips 1000 và Philips 1000i trong thị trường cạnh tranh khốc liệt? Đừng quên rằng có rất nhiều ứng cử viên có năng lực, một số có bộ ion hóa phổ biến như AIRMEGA 200M hoặc AeraMax 300, một số có công nghệ tiên tiến như Winix HR950 hoặc Sharp FP-F50UW, chưa kể đến công nghệ UV-C trong Oransi Finn hoặc Đức AC9200WCA. Để biết câu trả lời, chúng tôi cần một bài kiểm tra hiệu suất cho Philips 1000i này. Lần này, tôi sử dụng các điều kiện thử nghiệm bình thường như một căn phòng rộng 150 feet vuông và để tất cả chúng chạy trong 1 giờ. Các mẫu để so sánh với máy lọc không khí này là Honeywell HPA300, Whirlpool WP1000 và Blue Pure 211.

Và kết quả là Philips 1000i, với công suất quạt yếu hơn, chỉ có thể làm sạch 99,92% các hạt nhỏ trong không khí có kích thước 0,3 micron. Các mẫu thử nói trên đều khá tốt, hiệu suất cao đạt 99,95%. Tuy nhiên, tôi tin rằng hiệu suất của Philips 1000i này thực sự tuyệt vời và nó có thể tốt ngang với Oransi OV200 hoặc Sharp FP-F60UW đắt tiền hơn.

philips 1000i review

Đối với chi phí bộ lọc không khí, Philips 1000i này sẽ khiến bạn tính phí rất nhiều cho các bộ lọc không khí chất lượng cao của nó. Bộ lọc Nano Protect HEPA ban đầu là 69 đô la và bộ lọc Than hoạt tính là 39 đô la và cả hai đều chỉ có thể tồn tại trong 1 năm. Nếu bạn muốn có chi phí bộ lọc hàng năm tốt hơn, bạn nên chọn Coway AP-1512HH hoặc AeraMax 300. Tuy nhiên, thực sự rất khó để tìm thấy một bộ phận thay thế ban đầu ở Amazon, vì vậy tôi đoán bạn cần phải tìm những bộ phận này ở các cửa hàng địa phương .

Nhận thay thế bộ lọc HEPA

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Bảo hiểm phòng Philips 1000i

Rõ ràng Philips 1000i có quy trình lọc không khí tuyệt vời, nhưng điều thu hút máy lọc không khí này trở lại là sức mạnh của quạt. Vì vậy, tôi khá ngạc nhiên vì nhà sản xuất đã gợi ý diện tích phòng lên đến 680 feet vuông. Tuy nhiên, phạm vi phòng được chứng nhận AHAM của Philips 1000i này chỉ là 200 feet vuông.

ACH của Philips 1000i là 5X. Mức thay đổi không khí mỗi giờ này thực sự rất cao và Philips 1000i có thể làm sạch phòng của bạn thường xuyên trong 15 phút.

CADR của Philips 1000i là 158 Bụi / 142 Khói / 166 Phấn hoa (cfm). Mặc dù xếp hạng CADR này vẫn cao hơn Oransi Finn và Sharp FP-F50UW, Philips 1000i cho thấy công suất quạt tương đối yếu và cần nhiều thời gian hơn để dọn dẹp căn phòng của bạn một cách kỹ lưỡng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Philips 1000i

Vì Philips 1000i là máy lọc không khí cho phòng ngủ nên hoạt động yên tĩnh thực sự là yếu tố quan trọng cần kiểm tra. Nhưng đừng lo lắng, Philips cũng là một trong những công ty điện tử tốt nhất trên thế giới, và họ không bao giờ cố gắng làm hỏng sản phẩm của mình chỉ bởi một số tiếng ồn nhỏ.

Tôi đã đo được độ ồn thấp nhất của cả Philips 1000 và Philips 1000i chỉ là 20 decibel, giống như tiếng lá sột soạt. Bạn sẽ hầu như không nghe thấy âm thanh khi máy lọc không khí này chạy ở tốc độ thấp nhất, nhưng ở tốc độ cao nhất thì sao? Một lần nữa, mức ồn cao nhất chỉ là 52 decibel (db). Tiếng ồn có thể nghe được không quá lớn và ngang bằng với Winix HR900 và tất nhiên là Alen BreatheSmart FLEX và Honeywell AirGenius 6.

Nếu bạn cần một máy lọc không khí hoạt động êm ái, bạn nên luôn để Philips 1000i (hoặc Philips 1000) ở tốc độ thấp nhất.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn 1000i của Philips

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Với rất ít năng lượng trong quạt và động cơ DC, Philips 1000i này sẽ chỉ cần một ít năng lượng để chạy. Công suất tiêu thụ của máy lọc không khí này chỉ là 29 watt, và tôi tin rằng xếp hạng Energy Star là hoàn toàn đúng cho máy lọc không khí này.

Đối với 8 giờ sử dụng Philips 1000i mỗi ngày, bạn sẽ tiêu tốn khoảng 10 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Philips 1000i

Lý do chính khiến bạn cân nhắc Philips 1000i này hơn Philips 1000 ban đầu là vì các tính năng bổ sung phong phú của nó. Máy lọc không khí này có tất cả mọi thứ khác nhau sẽ khiến bạn tốn kém gấp đôi hoặc hơn. Và nhờ nguồn gốc của cái tên Philips khổng lồ, bạn có thể tin tưởng vào những tính năng bổ sung này để hoạt động hoàn hảo. Hoặc ít nhất, hầu hết các bộ phận.

Philips 1000 được khuyến khích sử dụng cho Cảm biến thông minh chính xác. Được đánh giá so với cảm biến cấp chuyên nghiệp, Cảm biến thông minh này (có tên AeraSense) có thể phát hiện ngay cả những thay đổi nhỏ nhất của điều kiện không khí trong nhà. Sau đó, nó sẽ theo dõi không khí bằng cách tự động điều chỉnh tốc độ quạt khi phát hiện ra sự thay đổi của các hạt. Hơn nữa, Philips 1000 và Philips 1000i tận dụng Chế độ dị ứng ấn tượng để mang lại hiệu suất tốc độ turbo.

Philips 1000i cũng có Chế độ nhận biết ban đêm để tự động tắt đèn và tốc độ quạt khi phòng tối. Là một máy lọc không khí cho phòng ngủ, chức năng này cũng là một tính năng tuyệt vời cần có. Ánh sáng mờ và âm thanh nhỏ giúp bạn ngủ ngon hơn. Tuy nhiên, khi bạn chạy Chế độ nhận biết ban đêm này, theo mặc định, bạn sẽ tắt các chế độ Tự động khác.

Chức năng Khóa trẻ em là một điều tuyệt vời khác để có, vì nó ngăn chặn những thay đổi ngoài ý muốn trong cài đặt. Hãy nhớ rằng nó sẽ không ngăn cản con bạn đẩy máy lọc không khí ra khỏi bàn, vì vậy bạn vẫn cần phải cẩn thận.

Philips 1000i đã đạt đến một cấp độ tiếp theo trong việc phát minh ra chỉ báo thay thế bộ lọc. Nó vẫn thông báo cho bạn khi đã đến lúc thay bộ lọc, nhưng nếu bộ lọc không được thay thế kịp thời, cả Philips 1000 và Philips 1000i đều có thể ngừng hoạt động để tránh việc lọc không hiệu quả. Vì vậy, để nói rằng, bạn không thể lười biếng và quên việc thay thế các bộ lọc không khí hàng năm.

Quay lại lý do bạn bị tính phí thêm 50 đô la, Philips 1000i có một ứng dụng được kết nối để điều khiển nó qua Wi-Fi. Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn nhiều lời khuyên về chất gây dị ứng và bạn có thể thay đổi tốc độ quạt, đặt lịch hoặc xem tuổi thọ bộ lọc của mình một cách dễ dàng. Tuy nhiên, với rất nhiều đánh giá tiêu cực về hiệu suất ứng dụng, tôi có thể kết luận rằng tính năng kết nối Wi-Fi không đáng đồng tiền bát gạo. Trong thời gian viết bài, tôi thấy ứng dụng này đôi khi không hoạt động trong tất cả các máy lọc không khí của Philips, dù là Philips 1000i, Philips 2000i hoặc thậm chí là Philips 5000i.

Khá là thất vọng, vì ý tưởng của ứng dụng Philips thực sự tuyệt vời với tính năng theo dõi chất lượng không khí trong nhà và ngoài trời. Tôi đang kiểm tra phiên bản mới nhất của ứng dụng này (vào ngày 6 tháng 4) và xem liệu các nhà phát triển cuối cùng đã khắc phục được sự cố hay chưa. Tôi sẽ cập nhật tình trạng trong thời gian sớm nhất.

philips 1000i review

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Philips 1000i

Philips là gã khổng lồ trong ngành thiết bị điện tử, với hơn 100 năm lịch sử. Bạn có thể liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của họ và nhận trợ giúp cá nhân cho tất cả các câu hỏi liên quan đến sản phẩm của bạn. Họ cung cấp các câu hỏi thường gặp về cửa hàng trực tuyến để bạn có thể dễ dàng tìm thấy các hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra, Philips còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ độc quyền và bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 888-744-5477 hoặc qua trò chuyện trực tiếp hàng ngày.

Philips có sẵn tại Hoa Kỳ và họ cung cấp chính sách Giao hàng miễn phí và bảo đảm đổi trả trong 30 ngày cho tất cả các sản phẩm của họ. Nếu bạn tìm thấy máy lọc không khí của họ có bất kỳ lỗi nào về chất liệu hoặc tay nghề, bạn sẽ được bảo hành 2 năm.

Ưu đãi hàng đầu của Philips 1000i ngay bây giờ

Máy lọc không khí Philips AC1214 / 41 1000i, Đã kết nối và Bật ứng dụng, cho Phòng ngủ.

Máy lọc không khí True HEPA làm giảm các chất gây dị ứng, phấn hoa, lông vật nuôi, mạt bụi nhà, khí và mùi hôi và thu giữ tới 99,97% các hạt nhỏ 0,3 micron từ không khí đi qua bộ lọc. Chứng nhận Energy Star.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Philips 1000i là phiên bản Wi-Fi của Philips 1000 tuyệt vời, với quy trình lọc không khí chất lượng cao, các tính năng bổ sung đáng kinh ngạc và tất nhiên, mức tiêu thụ điện năng xếp hạng Energy Star. Máy lọc không khí này là một trong những máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ, và tôi khuyên bạn nên mua nó càng sớm càng tốt.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4,6

Tóm lược

Máy lọc không khí tuyệt vời chỉ có thể đến từ thương hiệu điện tử lớn nhất.

Máy lọc không khí Philips 1000i: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Philips 1000i AC1214 / 41 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ Cảm biến thông minh ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Philips

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 199

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Đánh giá của biên tập viên:
4,6

Leave a Reply