Máy lọc không khí Philips 2000i: Đánh giá (Review)

Sau khi ra mắt Philips 1000i, Philips đã cố gắng tập trung vào những gì mà mọi người thực sự muốn từ một máy lọc không khí, một thiết kế thông minh mới và một vẻ ngoài ưa nhìn. Kết quả là Philips 2000i Series AC2889 / 41 này khá tốt, nhưng nó không hoàn toàn mang lại ấn tượng như chúng tôi mong đợi. Hôm nay, chúng ta đang đọc bài Đánh giá về Philips 2000i để xem liệu chúng ta có đang sở hữu một chiếc máy lọc không khí tuyệt vời hơn nữa hay không.

Nếu bạn cần một máy lọc không khí với công suất quạt tốt hơn, bạn nên kiểm tra Philips 5000i hàng đầu.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

philips 2000i review
PROS


 • VitaShield IPS là tốt
 • Các tính năng thông minh như Cảm biến thông minh và kết nối Wi-Fi
 • Cảm biến tuyệt vời
CONS


 • Nhiều vấn đề với ứng dụng
 • Công suất quạt vẫn thấp so với giá tiền
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Philips là một trong những thương hiệu công nghệ và điện tử có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới, được thành lập vào năm 1891. Họ chỉ mới nhảy vào lĩnh vực máy lọc không khí được vài năm, nhưng với sứ mệnh mới là tập trung vào lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Philips, chắc chắn chúng ta có thể tin tưởng vào thương hiệu đa quốc gia của Hà Lan này. Hãy xem liệu Philips 2000i có thể tiếp tục đà phát triển của những người tiền nhiệm trong bài Đánh giá Philips 2000i ngày hôm nay của chúng tôi hay không.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Philips:

1, Đánh giá Philips 5000i .

2, Đánh giá Philips 1000i .

Philips 2000i Giá

Philips 2000i là kết quả của nhiều năm phát triển, kết hợp các tính năng thông minh điên rồ mà chúng ta thường thấy từ máy lọc không khí tầm trung đến tầm cao như Rabbit Air MinusA2 hoặc AIRMEGA 400S, và nỗ lực hoàn thiện để cải thiện thiết kế luồng không khí tốt hơn.

Nhưng Philips 1000i cuối cùng có một điều khiến nó không phải là tốt nhất: vô số bit tốt, nhưng phần quan trọng nhất cần nâng cấp – tính năng kết nối Wi-Fi, bản thân nó cũng có nhiều lỗi. Nó thiếu mảnh ghép cuối cùng để biến nó thành một công ty dẫn đầu thị trường. Philips 2000i với mức giá đắt hơn không chỉ phải cải thiện công suất quạt thực tế mà còn phải cải thiện những tính năng thông minh cốt lõi để có chỗ đứng trong phân khúc tầm trung.

Không còn là chủ đạo của công ty đa quốc gia Hà Lan này nữa, Philips 5000i là vậy, nhưng Philips 2000i vẫn có giá trị của nó và giờ đây nó rẻ hơn bao giờ hết. Giá Philips 2000i đã giảm đều đặn đến mức bạn có thể mua nó với giá 399 đô la trên trang web chính thức và chỉ 349 đô la cho Philips 2000i không Wi-Fi. Tại Amazon, giá của máy lọc không khí này đã giảm rất nhiều, mà bạn có thể dễ dàng mua được với giá chính thức của Philips 1000i trước đó.

Một trong những điểm gắn bó đầu tiên của tôi với máy lọc không khí này là giá cả – nó ở mức “bình thường”, sánh ngang với Rabbit Air BioGS 2.0 và Winix HR1000. Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều máy lọc không khí dạng tháp với mức giá này, như Levoit LV-H134, GermGuardian AC9400W và tất nhiên, Blue Pure 121.

Chúng tôi cũng nhận thấy sự hiện diện của Dyson Pure Cool Tower và Dyson Pure Cool Link trong cùng một mức giá. Những chiếc máy lọc không khí này, ngoài bộ lọc True HEPA, còn có sức mạnh quạt làm mát đáng kinh ngạc để giúp bạn sống sót qua mùa hè. Dyson Pure Hot + Cool, với chi phí cao hơn một chút, cũng sẽ đi kèm với công suất sưởi.

Nhưng liệu máy lọc không khí này có xứng đáng với mức giá đó? Hay bây giờ nó nên ở đâu, trong ngân sách bán tầm trung, cùng với Sharp FP-A80UW, Medify MA-40 và Winix HR900? Chúng ta sẽ tìm hiểu ở phần sau, nhưng trước tiên bạn nên kiểm tra giá của chiếc Philips 2000i này ngay bây giờ.

Ưu đãi hàng đầu của Philips 2000i ngay bây giờ

Philips Air Purifier 2000i, Wi-Fi Enabled, bộ lọc HEPA đích thực cho phòng lớn AC2889 / 41.

Máy lọc không khí True HEPA làm giảm các chất gây dị ứng, phấn hoa, lông vật nuôi, mạt bụi nhà, khí và mùi hôi và thu giữ tới 99,97% các hạt nhỏ 0,3 micron từ không khí đi qua bộ lọc. Chứng nhận Energy Star.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và Kích thước Philips 2000i

Philips 2000i chỉ giữ nguyên ý tưởng thiết kế từ Philips 2000 trước đó, không có một chút thay đổi nào về kích thước, hình dạng và thậm chí cả màn hình hiển thị. Nếu bạn không kiểm tra kỹ hộp, chắc chắn bạn sẽ nhầm những mục này. Hãy nhớ rằng Philips 2000 không thông minh là model AC2885 / 40 và nếu bạn không tin tưởng ứng dụng Philips, bạn có thể thực hiện theo thỏa thuận bên dưới để mua Philips 2000 Series AC2885 / 40 ngay bây giờ.

philips 2000 review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Một lần nữa, Philips lại mang đến cho chúng ta hai chiếc máy lọc không khí có ngoại hình giống nhau và chúng chỉ khác nhau ở chức năng kết nối Wi-Fi. Mặc dù thân máy khác nhiều so với Philips 1000i, nhưng nhiều khả năng nó là hình chữ nhật 3D và không có mặt sau bo tròn như người tiền nhiệm. Tuy nhiên, Philips tách biệt hai phần của máy lọc không khí này khá rõ ràng, và theo tôi, đây chỉ là dấu hiệu của một thiết bị giá rẻ. Tôi thích một cái gì đó giống như một chiếc unibody hơn, ví dụ như Oransi Max hoặc GermGuardian AC9200WCA.

Về kích thước, Philips 2000i này cao 24 inch, và có vẻ như phần đế nhỏ khá yếu đối với máy lọc không khí. Tôi khuyên mọi người nên để con bạn tránh xa máy lọc không khí này, đặc biệt là khi Philips 2000i này có một đèn tròn rất hấp dẫn ở mặt trước. Ngoài ra, chiều dài dây khoảng 6 ft, phù hợp với nhiều phòng sinh hoạt chung ở Mỹ

Khi nói đến phiên bản bằng nhựa, Philips 2000i không cảm thấy đẹp bằng phần còn lại của các hãng lớn trên thị trường: Alen BreatheSmart FLEX và Oransi OV200 cảm thấy mỏng hơn rất nhiều và tôi thích tùy chọn màu trắng trong AeraMax 300 và Sharp FP-F60UW. Hơn nữa, bạn sẽ không thể ngừng ngắm nhìn Winix NK100 với Giải thưởng Thiết kế hoặc Levoit LV-H133 với màn hình hiển thị đẹp hơn. Philips 2000i có vẻ đẹp riêng của nó, nhưng những chiếc máy lọc không khí này có phong cách hơn cho sở thích của bạn.

Tuy nhiên, Philips 2000i không cải tiến nhiều về thiết kế của người tiền nhiệm, và nó vẫn giữ khe hút gió phía sau tấm trước. Lý do rất rõ ràng, bạn không cần phải vệ sinh lỗ thông hơi thường xuyên như trước đây, và do đó làm cho máy lọc không khí này sạch hơn rất nhiều. Nó cũng cải thiện lỗ thông khí một chiều thành hệ thống hút khí gần 360 °, tương tự như Honeywell HPA300, để cung cấp không khí ô nhiễm hơn nhiều vào Philips 2000i mỗi lần.

Bạn vẫn có khái niệm luồng không khí từ dưới lên trên truyền thống, đây cũng là khái niệm phổ biến nhất trong phân khúc ngân sách tầm thấp đến tầm trung. Bên cạnh tấm nướng của lỗ thoát khí trên cùng, chúng tôi có một bộ phím hoàn toàn mới cho bảng điều khiển.

philips 2000i review

Nguồn: Amazon.com

Philips 2000i này chỉ nặng 17 lbs, và bạn sẽ khó di chuyển nó hơn nếu không có tay cầm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Philips 2000i

Phần quan trọng nhất trong bất kỳ máy lọc không khí là số lượng và chất lượng của quá trình lọc không khí của nó. Sau này được quyết định bởi cả vật liệu tạo ra các bộ lọc không khí này và loại bộ lọc không khí được sử dụng. Ở Philips 2000i này, chúng ta sẽ có một hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn chung như bên dưới.

 1. Bộ lọc trước – Không khí ô nhiễm phải đi qua bộ lọc trước tích hợp, nơi chứa hầu hết các vật thể lớn của chất gây ô nhiễm, chẳng hạn như lông vật nuôi và thậm chí một số loại lông và da vật nuôi, đang được giữ lại.
 2. Bộ lọc than hoạt tính – Bộ lọc than hoạt tính làm giảm khí và mùi, cũng như nhiều loại khói và hóa chất như formaldehyde và VOC.
 3. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA là lõi của VitaShield IPS, có chức năng bắt 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và thậm chí cả vi khuẩn.

Hiện tại, Philips 2000i đang chạy hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn giống như Philips 1000i trước đó, cũng giống như Whirlpool WP1000 hoặc Levoit LV-H133. Hãy nhớ rằng Philips 2000i đắt hơn 100 đô la so với người tiền nhiệm, vì vậy bạn thường sẽ mong đợi nhiều hơn về chất lượng. Có, chúng tôi có một bộ lọc True HEPA kích thước lớn hơn, nghĩa là nhiều phương tiện lọc hơn để thu giữ các chất gây dị ứng trong không khí, nhưng chỉ có vậy? Thành thật mà nói, đầu tư vào Philips 1000i là khôn ngoan hơn nhiều so với Philips 2000i, nếu bạn chỉ dựa vào hiệu suất thuần túy.

philips 2000i review

Nguồn: Amazon.com

Nhưng đừng quên rằng Philips có công nghệ VitaShield IPS của riêng họ, với lõi là bộ lọc True HEPA chất lượng rất cao. Đây là bộ lọc không khí được chứng nhận thậm chí có thể bắt được những loại vi rút và vi khuẩn nhỏ nhất như vi rút Cúm A trong H1N1. Thông qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt, bộ lọc True HEPA của Philips 2000i có thể xử lý ngay cả các hạt siêu mịn nhỏ đến 0,02 micron. Nếu bạn đang tìm kiếm bộ lọc của họ, bạn nên tìm kiếm bộ lọc Nano Protect Pro HEPA.

Để kiểm tra hiệu suất của Philips 2000i này, tôi quyết định đẩy nó vào một bài kiểm tra khó hơn nhiều so với Philips 1000i. Nó phải chạy hết công suất trong một căn phòng rộng 200 feet vuông, trong 1 giờ. Bên cạnh những chiếc máy lọc không khí thông thường trong cùng tầm giá, tôi cũng đặt hai chiếc máy lọc không khí ở tầm giá rẻ là Coway AP-1512HH, AIRMEGA 200M và AeraMax 300 để so sánh về hiệu năng của chiếc Philips 2000i này. Kết quả, Philips 2000i thực sự đáng thất vọng vì nó có hiệu suất chỉ đạt 99,9% đối với bất kỳ chất ô nhiễm nào nhỏ đến 0,3 micron. Các máy lọc không khí nói trên, với giá thấp hơn, có khả năng xử lý hơn 99,93% các hạt trong không khí.

philips 2000i review

Tất nhiên, bộ lọc True HEPA lớn hơn có nghĩa là chi phí cao hơn. Bộ lọc Nano Protect HEPA 1 năm sẽ có giá 79 đô la và 39 đô la khác cho bộ lọc Than hoạt tính chỉ kéo dài 6 tháng. Nếu bạn muốn có một máy lọc không khí với chi phí lọc hàng năm rất thấp, bạn nên kiểm tra Sharp FP-A80UW, Austin Air HealthMate Jr hoặc Austin Air Allergy Machine Jr ngay bây giờ, vì bộ lọc không khí của họ có thể kéo dài từ 2 năm đến 5 năm.

Nhận thay thế bộ lọc HEPA
Nhận thay thế bộ lọc carbon

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm phòng Philips 2000i

Kích thước phòng đề xuất của nhà sản xuất lần này vẫn rất khó tin như lần cũ, và Philips khuyên bạn nên sử dụng Philips 2000i trong căn phòng có diện tích 850 feet vuông. Con số này thậm chí còn lớn hơn những gì Alen BreatheSmart FLEX hoặc Oransi OV200 đã tuyên bố. Nếu bạn kiểm tra phạm vi phòng được chứng nhận AHAM của Philips 2000i này, nó chỉ là 277 feet vuông. Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng bạn có thể sử dụng máy lọc không khí này cho diện tích phòng như vậy.

ACH của Philips 2000i là 5X. Mức thay đổi không khí mỗi giờ này thực sự rất cao và Philips 2000i có thể làm sạch phòng của bạn thường xuyên trong 15 phút.

CADR của Philips 2000i là 179 Bụi / 198 Khói / 211 Phấn hoa (cfm). Xếp hạng CADR này chỉ cao hơn một chút so với Philips 1000i và không cao hơn nhiều nếu bạn so sánh với xếp hạng CADR của máy lọc không khí như GermGuardian AC4900CA hoặc GermGuardian AC4825. Chà, xếp hạng CADR không cho biết máy lọc không khí có thể làm sạch phòng của bạn tốt như thế nào, nhưng với xếp hạng CADR này, Philips 2000i của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để làm sạch phòng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Philips 2000i

Philips 2000i dành cho ít nhất một căn phòng vừa đến lớn, nhưng với công suất quạt yếu như vậy, chúng tôi có thể tin rằng nó vẫn hoạt động êm ái mà bạn cần cho một phòng ngủ. Và đừng quên Philips là một trong những công ty điện tử tốt nhất trên thế giới, và các sản phẩm của họ thực sự đáng giá tiền của bạn.

Độ ồn thấp nhất của cả Philips 2000 và Philips 2000i chỉ là 20,5 decibel, tương đương với Rabbit Air BioGS 2.0. Đây cũng là độ ồn của tiếng lá sột soạt và tôi tin rằng nó tốt hơn nhiều so với Philips 1000i, trong khi tôi cũng hầu như không thể nghe thấy bất kỳ âm thanh nào từ máy lọc không khí nhỏ hơn.

Ngay cả khi bạn chuyển sang cài đặt cao nhất, độ ồn của Philips 2000i này chỉ là 52 decibel (db), vẫn tốt hơn Alen BreatheSmart FLEX và Honeywell AirGenius 6. Đây là một số loại tiếng ồn trắng, và nó có thể giúp bạn ngủ nhanh hơn nếu bạn chọn tốc độ quạt phù hợp.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn 2000i của Philips

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Philips 2000i sử dụng động cơ DC mới nhất để đạt được mức tiêu thụ điện năng thấp đối với xếp hạng CADR. Tuy nhiên, lần này xếp hạng Energy Star của máy lọc không khí này kém hơn Philips 1000i trước đó khá nhiều, vì với mức đánh giá CADR thấp hơn nhiều, Philips 2000i này tiêu thụ nhiều hơn, tối đa là 44 watt.

Đối với 8 giờ sử dụng Philips 2000i mỗi ngày, bạn sẽ tiêu tốn khoảng 16 đô la mỗi năm. Chỉ $ 0,05 mỗi ngày để giữ cho chất lượng không khí trong nhà của bạn tốt nhất có thể.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Philips 2000i

Philips 2000i đắt hơn Philips 2000 $ 50 chỉ vì một thứ duy nhất là chức năng kết nối Wi-Fi. Thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh, bạn có thể dễ dàng điều khiển máy lọc không khí, thay đổi tốc độ quạt, đặt lịch hoặc thậm chí xem tuổi thọ của bộ lọc. Mặc dù ứng dụng vẫn nhận được nhiều đánh giá tiêu cực, nhưng nhà phát triển đang cố gắng mọi cách để khắc phục tất cả các lỗi và cung cấp cho bạn ứng dụng điện thoại thông minh tốt nhất có thể. Hãy nhớ rằng ứng dụng cũng có thể hiển thị cho bạn chất lượng không khí ngoài trời hiện tại trong khu vực của bạn.

philips 2000i review

Philips 2000i có một trong những Cảm biến Thông minh tốt nhất. Công ty đa quốc gia Hà Lan gọi nó là AeraSense, và cảm biến này có thể phát hiện ngay cả những thay đổi nhỏ nhất của chất lượng không khí trong nhà với độ chính xác cao. Khi phản hồi, Philips 2000i này sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt để phù hợp với sự thay đổi hiện tại của các hạt. Bạn cũng có thể sử dụng Chế độ dị ứng để cung cấp hiệu suất tốc độ turbo theo cách thủ công.

Philips 2000i có Chế độ nhận biết ban đêm để tự động tắt đèn và tốc độ quạt khi phòng tối. Là một máy lọc không khí cho phòng ngủ, chức năng này cũng là một tính năng tuyệt vời cần có. Ánh sáng mờ và âm thanh nhỏ giúp bạn ngủ ngon hơn. Tuy nhiên, khi bạn chạy Chế độ nhận biết ban đêm này, theo mặc định, bạn sẽ tắt các chế độ Tự động khác.

Chức năng Khóa trẻ em cũng là một điều tuyệt vời để có, vì nó ngăn chặn những thay đổi ngoài ý muốn trong cài đặt. Hãy nhớ rằng nó sẽ không ngăn cản con bạn đẩy máy lọc không khí ra khỏi bàn, vì vậy bạn vẫn cần phải cẩn thận.

Và vâng, phần tốt nhất của Philips 2000i này chắc chắn là thứ mà phần còn lại của thị trường chưa thấy, đó là chỉ báo thay thế bộ lọc. Nó vẫn cảnh báo bạn khi đã đến lúc thay bộ lọc, nhưng nếu bộ lọc không được thay thế kịp thời, cả Philips 2000 và Philips 2000i đều có thể ngừng hoạt động để tránh việc lọc không hiệu quả. Vì vậy, để nói rằng, bạn không thể lười biếng và quên việc thay thế các bộ lọc không khí hàng năm.

Cuối cùng, bạn cũng sẽ có chức năng Hẹn giờ trong Philips 2000i này.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Philips 2000i

Philips là gã khổng lồ trong ngành thiết bị điện tử, với hơn 100 năm lịch sử. Bạn có thể liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của họ và nhận trợ giúp cá nhân cho tất cả các câu hỏi liên quan đến sản phẩm của bạn. Họ cung cấp các câu hỏi thường gặp về cửa hàng trực tuyến để bạn có thể dễ dàng tìm thấy các hướng dẫn sử dụng. Ngoài ra, Philips còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ độc quyền và bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số 888-744-5477 hoặc qua trò chuyện trực tiếp hàng ngày.

Philips có sẵn tại Hoa Kỳ và họ cung cấp chính sách Giao hàng miễn phí và bảo đảm đổi trả trong 30 ngày cho tất cả các sản phẩm của họ. Nếu bạn tìm thấy máy lọc không khí của họ có bất kỳ lỗi nào về chất liệu hoặc tay nghề, bạn sẽ được bảo hành 2 năm.

Ưu đãi hàng đầu của Philips 2000i ngay bây giờ

Philips Air Purifier 2000i, Wi-Fi Enabled, bộ lọc HEPA đích thực cho phòng lớn AC2889 / 41.

Máy lọc không khí True HEPA làm giảm các chất gây dị ứng, phấn hoa, lông vật nuôi, mạt bụi nhà, khí và mùi hôi và thu giữ tới 99,97% các hạt nhỏ 0,3 micron từ không khí đi qua bộ lọc. Chứng nhận Energy Star.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Philips 2000i không đáng tiền để nâng cấp so với Philips 1000i trước đó, nhất là khi nó có tốc độ quạt thấp như vậy. Chắc chắn, thiết kế mới rất hấp dẫn, nhưng bạn nên nhắm đến hiệu suất và rõ ràng Philips 2000i không phải là một trong số này.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

Philips 2000i không đáng để bạn bỏ tiền ra như những gì mà Amazon’s Choice Philips 1000i có thể làm được.

Máy lọc không khí Philips 2000i: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và Thông số kỹ thuật của Philips 2000i AC2889 / 41 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ Cảm biến thông minh ✓ Giá trị: 4/5 ✓Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Philips

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 399

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Đánh giá của biên tập viên:
4.2

Leave a Reply