Máy lọc không khí Pure Enrichment PureZone Breeze: Đánh giá chi tiết và thông số kỹ thuật

Nếu PureZone hoặc PureZone Halo ban đầu vẫn nằm ngoài phạm vi của bạn, Pure Enrichment PureZone Breeze sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. Thương hiệu Pure Enrichment đã tung ra máy lọc không khí mới này cùng với PureZone Mini có giá cả rất phải chăng để cạnh tranh trong phạm vi 50 đô la. Bạn đã sẵn sàng cho bài Đánh giá Pure Enrichment PureZone Breeze chưa?

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

pure enrichment purezone breeze review
PROS


 • Mặt bàn, thiết kế nhỏ gọn
 • Bộ lọc HEPA thực sự cho giá cả
 • Dịch vụ khách hàng dự phòng tuyệt vời
CONS


 • Ít tính năng bổ sung hơn
 • Khá ồn ở tốc độ cao
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Pure Enrichment đã phát hành PureZone Breeze như một phiên bản thấp hơn của PureZone Halo, để cạnh tranh trong phạm vi thậm chí còn rẻ hơn. Liệu máy lọc không khí này có phải là một ứng cử viên sáng giá hay không, hãy tìm hiểu trong bài Đánh giá Pure Enrichment PureZone Breeze hôm nay của chúng tôi.

Các đánh giá khác về máy lọc không khí của Pure Enrichment:

1, Đánh giá 3 trong 1 Pure Enrichment PureZone.

2, Đánh giá PureZone Elite Pure Enrichment .

3, Đánh giá PureZone Halo Pure Enrichment .

4, Pure Enrichment PureZone Mini Review .

Pure Enrichment PureZone Breeze Giá

Máy lọc không khí đã trở nên rẻ hơn và nhỏ gọn hơn, các tính năng của chúng ngày càng nhiều hơn, thậm chí trong phạm vi 50 đô la và bạn có thể chạy nó dễ dàng trong khi ngủ. Tuy nhiên, theo nguyên tắc chung, máy lọc không khí cho phòng ngủ hoạt động yếu hơn trong phòng lớn.

Pure Enrichment PureZone Breeze là một máy lọc không khí “tinh khiết” cho phòng ngủ và nó phù hợp với mức giá mà mọi người có thể mua được. Với giá 59 đô la và trả lại miễn phí, máy lọc không khí này có giá cực kỳ cạnh tranh. Cảnh báo spoiler: nó phù hợp với sức mạnh của PureZone Halo đắt hơn 30 đô la.

Máy lọc không khí này chắc chắn là một lựa chọn tốt hơn so với Envion Therapure TPP100 cũ hoặc bất kỳ thiết bị Holmes nào. So với các thiết bị mô hình như Levoit LV-H128, TCL Breeva A1 hoặc Okaysou AirMic4S, nó yếu hơn một chút. Trừ khi bạn yêu thích thiết kế mặt bàn của nó và bạn không tìm thấy Honeywell HPA020B ở nơi khác, hãy mua PureZone Breeze này.

Ưu đãi hàng đầu của Pure Enrichment PureZone Breeze ngay bây giờ

Máy lọc không khí Pure Enrichment PureZone Breeze True HEPA cho gia đình, văn phòng, phòng ngủ và máy tính để bàn.

Loại bỏ bụi, phấn hoa, khói, mùi gia dụng – với khả năng vận hành êm ái, hẹn giờ tắt tự động và chức năng Đèn ngủ. Đi kèm với chế độ bảo hành 5 năm hàng đầu trong ngành.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước Pure Enrichment PureZone Breeze

Giếng của máy lọc không khí PureZone bình dân rất sâu và nội dung của nó rất đa dạng. Nó không phải là một canh bạc so với việc mua một thiết bị Trung Quốc không có thương hiệu giá rẻ, nhưng các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng sẽ thấp hơn nhiều so với việc bạn mua một máy lọc không khí của Honeywell hoặc Vornado.

Tuy nhiên, nó vẫn là một máy lọc không khí từ một thương hiệu bình dân, và tôi phải nói rằng ở mức giá này, bạn không thể tìm thấy một thỏa thuận nào tốt hơn. Trước tiên, bạn có thể sẽ nhận thấy hai yếu tố trong thiết kế của Pure Enrichment PureZone Breeze. Nó là một máy lọc không khí đặt trên bàn nhỏ gọn và nó không có bất kỳ tính năng bổ sung nào.

Đầu tiên là điển hình của máy lọc không khí trong lớp này và Pure Enrichment không cố gắng thay đổi thiết kế. Máy lọc không khí để bàn nhỏ gọn kiểu cổ điển với thiết kế kiểu Mỹ. Nó hỗ trợ cho khái niệm hệ thống luồng không khí từ sau ra trước, giống như các mẫu xe mang tính biểu tượng của GermGuardian trong quá khứ.

Đặc điểm thứ hai của PureZone Breeze được tranh luận như một điểm bán hàng cho nhiều thiết bị Blue Pure, chẳng hạn như Blue Pure 411. Theo ý kiến chủ quan của tôi, PureZone Breeze không có tính thẩm mỹ bằng một trong những máy lọc không khí tốt nhất hiện nay, và thiếu của các tính năng bổ sung có thể phản tác dụng thiết bị ngân sách. Đây là một tin xấu vì cả hai đối thủ: Levoit LV-H128 và TCL Breeva A1 đều là những thứ có tính năng tốt.

Pure Enrichment PureZone có kích thước nhỏ chỉ 7 inch chiều cao và 12,6 inch chiều rộng. Nó có các chân cao su để cải thiện độ ổn định của máy lọc không khí, điều này cần thiết với trọng lượng chỉ 4,7 lbs.

Nó cũng không phải là một chiếc máy lọc không khí xấu xí với màu chủ đạo là trắng, màu mang tính biểu tượng của “Pure” Enrichment, và tấm lưới thoát khí đầy phong cách. PureZone Breeze có một núm đơn giản ở phía trên để thay đổi tốc độ quạt.

pure enrichment purezone breeze review

Nguồn: Amazon.com

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc PureZone Breeze Pure Enrichment

Pure Enrichment PureZone Breeze vẫn giữ nguyên tính năng lọc không khí 2 giai đoạn tương tự như người anh em của nó, PureZone Halo. Nó đơn giản nhưng hiệu quả, và chắc chắn nó sẽ không phát ra ozone chỉ với các bộ lọc cơ học ở mức công suất của nó.

 1. Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc Than hoạt tính này là bộ lọc cần thiết để hấp thụ formaldehyde, benzen và các khí độc hại khác, mùi và khói.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA Đúng có thể giảm 99,97% xuống còn 0,3 micron tất cả các hạt gây ô nhiễm như bụi, mạt bụi, phấn hoa, lông thú cưng hoặc thậm chí là bào tử nấm mốc.

Đây là hệ thống lọc khí chủ yếu dành cho các thiết bị tầm thấp, với bộ lọc Than hoạt tính hoạt động như một bộ lọc trước, sau đó là bộ lọc True HEPA thực sự. Tuy nhiên, đây không phải là bộ lọc True HEPA đang được sử dụng trong PureZone ban đầu và với ít phương tiện lọc hơn, nó có hiệu quả chống lại các chất ô nhiễm thông thường trong không khí thấp hơn.

pure enrichment purezone breeze review

Nguồn: Amazon.com

Mặc dù PureZone Breeze có cùng công suất quạt với Halo, nhưng trên thực tế, nó có ít năng lượng hơn. Trong cùng một thử nghiệm (100 feet vuông, 1 giờ), PureZone Breeze yếu hơn một chút khi chỉ làm sạch 99,2% bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ hơn 0,3 micron. Elechomes EPI081, GermGuardian AC4825 và Levoit LV-H128 đều hoạt động tốt hơn, nhưng không nhiều hơn thế.

pure enrichment purezone breeze

May mắn thay, phần tốt nhất khi mua máy lọc không khí PureZone là khả năng thay thế bộ lọc không khí. Bộ lọc không khí được yêu cầu thay đổi 6 tháng một lần và nó có giá tương tự như Halo, ở mức 19 đô la.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Pure Enrichment PureZone Breeze Room Bao phủ

Pure Enrichment PureZone Breeze có diện tích phòng là 86 feet vuông, nhỏ hơn không gian phòng đề xuất của PureZone Halo.

ACH của PureZone Breeze là 2X. Máy lọc không khí này có thể làm sạch phòng của bạn sau mỗi 30 phút.

CADR của PureZone Breeze nói chung là 40-45 cfm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh PureZone Breeze làm giàu tinh khiết

Pure Enrichment PureZone Breeze là một thiết bị yên tĩnh, nhẹ nhàng, đúng như tên gọi của nó “Breeze”. Nó nhỏ hơn một chiếc quạt bàn và có thể chạy hoàn toàn im lặng ở tốc độ thấp nhất, khi mức âm thanh của nó nhỏ hơn 25 decibel (db). Bạn có thể tưởng tượng âm thanh của nó êm hơn tiếng thì thầm.

Ở tốc độ cao nhất, quạt có thể tạm thời làm mát không khí và độ ồn của nó đạt 57 decibel. Nó không bằng sức mạnh của một chiếc quạt bàn thực sự, nhưng bạn thực sự có thể cảm nhận được “làn gió”.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Pure Enrichment PureZone Breeze Tiêu thụ điện năng

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

PureZone Breeze có mức tiêu thụ điện năng thấp chỉ 33 watt. Nếu bạn cần một máy lọc không khí không đốt hóa đơn tiền điện, thì đây chính là nó.

Nếu bạn chạy Pure Enrichment PureZone Breeze 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả $ 12 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Pure Enrichment PureZone Breeze Các tính năng bổ sung

Để cắt giảm $ 30 từ PureZone Halo đặt trên bàn vốn đã nhỏ gọn, nhà sản xuất chỉ cần loại bỏ tất cả các tính năng bổ sung khỏi PureZone Breeze. Vì vậy, đây sẽ là một đánh giá nhanh chóng, bởi vì bạn không có bất cứ điều gì để trải nghiệm.

Nếu bạn muốn một máy lọc không khí tự chạy “tự động”, bạn phải tìm kiếm Pure Enrichment PureZone Elite tốt nhất trong gia đình của nó, bởi vì nó có tính năng Cảm biến thông minh để phát hiện chất lượng không khí hiện tại trong nhà và thay đổi tốc độ quạt dựa trên nó.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Pure Enrichment Dịch vụ khách hàng PureZone Breeze

Mặc dù là một công ty máy lọc không khí nhỏ có trụ sở tại California, Pure Enrichment vẫn là một trong những thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất cho dịch vụ khách hàng tuyệt vời và tận tâm của họ. Họ thực sự quan tâm đến việc cải tiến các sản phẩm độc đáo và chất lượng cao, đồng thời cung cấp chương trình Người dùng thuần túy để cho phép bạn nhận và kiểm tra máy lọc không khí của họ miễn phí 100%. Nó là tuyệt vời, phải không?

Tuy nhiên, công ty này chỉ có một phương thức liên hệ cho bạn. Bạn nên liên hệ với họ qua email trong trang Liên hệ của họ và một thành viên trong nhóm của họ sẽ trả lời trong vòng hai ngày làm việc. Nếu bạn gặp khó khăn và không hài lòng với bất kỳ máy lọc không khí nào từ thương hiệu này, bạn có thể dễ dàng yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua. Bạn sẽ nhận được tiền sau tối đa 10 ngày, khi máy lọc không khí của bạn về kho.

Hơn nữa, bạn không cần phải lo lắng về chế độ bảo hành. Đối với bất kỳ bộ phận / sản phẩm bị lỗi nào, máy lọc không khí của bạn sẽ được bảo hành 5 năm của Pure Enrichment và sản phẩm thay thế sẽ được gửi đi kịp thời. Đây là một trong những thời hạn bảo hành dài nhất đối với một thương hiệu máy lọc không khí, và đó là lý do tại sao mọi người lại yêu thích Pure Enrichment đến vậy.

Ưu đãi hàng đầu của Pure Enrichment PureZone Breeze ngay bây giờ

Máy lọc không khí Pure Enrichment PureZone Breeze True HEPA cho gia đình, văn phòng, phòng ngủ và máy tính để bàn.

Loại bỏ bụi, phấn hoa, khói, mùi gia dụng – với khả năng vận hành êm ái, hẹn giờ tắt tự động và chức năng Đèn ngủ. Đi kèm với chế độ bảo hành 5 năm hàng đầu trong ngành.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Pure Enrichment PureZone Breeze là một đối thủ rõ ràng nếu bạn muốn tiết kiệm thêm tiền cho các nhu cầu khác và bạn chỉ cần những điều cơ bản. Máy lọc không khí này hoàn toàn tốt ở những thứ đơn giản và bạn nhận được chế độ bảo hành tốt hơn nhiều so với bất kỳ ứng cử viên nào khác ngoài thị trường.

Tuy nhiên, các tính năng bổ sung của nó vẫn kém hơn so với Levoit LV-H128 và TCL Breeva A1, và nó cũng yếu hơn một chút. Vì vậy, nó không phải là người chiến thắng ở mức giá này, nhưng thiết kế của nó có thể hấp dẫn bạn, phải không?

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4

Tóm lược

Một máy lọc không khí bình dân, không có tính năng bổ sung.

Pure Enrichment PureZone Breeze: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021
Pure Enrichment PureZone Breeze Air Purifier: Trusted Review & Specs

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Pure Enrichment PureZone (Đánh giá đáng tin cậy về Máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: HEPA đích thực ✓ Giá trị: 4,3 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận

Thương hiệu sản phẩm: Pure Enrichment

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 59

Sản phẩm còn hàng: InStock

Leave a Reply