Máy lọc không khí Pure Enrichment PureZone Mini: Lựa chọn chất lượng trong tầm giá

Trong khi hầu hết các thương hiệu máy lọc không khí tạm dừng trong đại dịch COVID-19, công ty Pure Enrichment nhanh chóng bổ sung thêm hai thiết bị mới vào dòng sản phẩm của họ, với Pure Enrichment PureZone Mini phổ biến hơn đã giảm giá của PureZone gốc nổi tiếng xuống chỉ còn 1/3 giá. . Nhận được nhiều đánh giá tích cực từ nhiều tổ chức uy tín, nhưng đây có lẽ là bản Pure Enrichment PureZone Mini Review duy nhất bạn cần mua máy.

Chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

  • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
  • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Nội dung đánh giá:

pure enrichment purezone mini review
Ưu điểm

  • Thiết kế nhỏ gọn, di động tuyệt vời
  • Người bạn đồng hành tốt nhất khi đi du lịch
  • Sạc USB-C
  • Dịch vụ khách hàng dự phòng tuyệt vời
Nhược điểm

  • Hiệu suất thấp trong không gian mở, công cộng

Pure Enrichment một lần nữa giành chiến thắng với tư cách là một trong những thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất cho các thiết bị di động, bình dân. PureZone Mini và PureZone Breeze tấn công khu vực dưới 50 đô la, nơi bạn chỉ tìm thấy máy lọc không khí giá rẻ mà không có sự đảm bảo. Vì vậy, hãy xem tại sao bạn nên chọn máy lọc không khí này nếu bạn không thể chi hơn 50 đô la, trong bài Đánh giá Mini Pure Enrichment PureZone ngày hôm nay của chúng tôi.

Các đánh giá khác về máy lọc không khí của Pure Enrichment:

1, Đánh giá 3 trong 1 Pure Enrichment PureZone.

2, Đánh giá PureZone Elite Pure Enrichment .

3, Đánh giá PureZone Halo Pure Enrichment .

4, Đánh giá PureZone Breeze Pure Enrichment .

Giá của Pure Enrichment PureZone Mini

Pure Enrichment là một cái tên rất nổi tiếng trên thị trường máy lọc không khí hiện nay, nhờ có Pure Enrichment PureZone và PureZone Elite giá rẻ nhưng chất lượng khá tốt. Để cải thiện vị thế của mình trong thị trường cấp thấp, công ty đã giảm giá cho PureZone Halo. Bây giờ PureZone Breeze và Mini mới có giá dưới 50 đô la.

Pure Enrichment PureZone Mini sẽ là máy lọc không khí thấp nhất mà bạn có thể nhận được từ thương hiệu này, nhưng tôi khuyên bạn chỉ nên mua nó khi bạn có ngân sách eo hẹp hoặc bạn cần nó cho việc di chuyển bằng ô tô. Nếu không, máy lọc không khí quá yếu để xử lý bất kỳ việc sử dụng nào trong phòng. Công bằng mà nói, nó gần giống với một chiếc máy lọc không khí cá nhân hơn và xứng đáng với số tiền bỏ ra của một chiếc máy lọc không khí giá rẻ, chỉ khoảng 39 đô la.

Nó có phải là một máy lọc không khí tốt hơn InvisiClean Personal Mini? Hãy cùng tìm hiểu trong bài đánh giá của chúng tôi.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước của Pure Enrichment PureZone Mini

Là một máy lọc không khí với bộ lọc True HEPA cơ học bên trong, Pure Enrichment PureZone Mini không thể là một chiếc vòng đeo cổ như InvisiClean Personal Mini. Tuy nhiên, nó đủ di động với kích thước bằng một cái chai, nhờ kích thước 8,5 x 3,3 x 2,7 inch. Nó nhỏ hơn một chút so với PureZone Halo và Breeze, và bạn có thể mang nó đến bất cứ đâu một cách dễ dàng với tay cầm tuyệt vời.

Nếu bạn nhìn kỹ PureZone Mini, nó trông giống như bất kỳ máy lọc không khí bình thường nào với khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên tiêu chuẩn, sử dụng đầu vào không khí 360 ° để tối đa hóa công suất của quạt. Nó có một cơ sở tháo xoắn dễ dàng thay thế bộ lọc không khí bên trong bất cứ khi nào bạn cần.

Nó khá chắc chắn với mức giá mà bạn đã bỏ ra và việc điều khiển thực sự đơn giản chỉ với một nút bấm.

pure enrichment purezone mini review

Nguồn: Amazon.com

Nó cũng đi kèm với nhiều tùy chọn màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn, ví dụ như bạn có thể chọn phiên bản màu Xanh phổ biến nhất bên dưới.

pure enrichment purezone mini review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Với trọng lượng 9,6 ounce, PureZone Mini là một người bạn đồng hành tuyệt vời khi đi du lịch, đặc biệt là khi nó mang theo pin lithium-ion có thể sạc lại.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của PureZone mini tối giản nhưng hiệu quả

Pure Enrichment PureZone Mini có hệ thống làm sạch không khí hai giai đoạn đơn giản giống như những người anh em lớn hơn của nó, nhằm giảm thiểu các thành phần bên trong thân máy. Bộ lọc của nó nhỏ như một số máy hút bụi không dây, tuy nhiên, nó có thể làm giảm chất gây ô nhiễm trong không gian nhỏ đến mức khá.

  1. Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc Than hoạt tính này là bộ lọc cần thiết để hấp thụ mùi và khói.
  2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA Đúng có thể giảm 99,97% xuống còn 0,3 micron tất cả các hạt gây ô nhiễm như bụi, mạt bụi, phấn hoa, lông thú cưng hoặc thậm chí là bào tử nấm mốc.

Một lần nữa, tôi không thực hiện thử nghiệm cho bất kỳ máy lọc không khí cá nhân nào, bởi vì hiệu suất thực tế của nó sẽ quá yếu để thực hiện một thử nghiệm thích hợp. Thiết bị chạy khá ổn định, do công suất quạt thấp. Pure Enrichment PureZone Mini giới hạn ở mức 60% để làm sạch 20 feet vuông sau 4 giờ, giảm tối đa khoảng 3-10%.

Bộ lọc không khí được yêu cầu thay thế 6 tháng một lần, miễn là bạn vệ sinh nó thường xuyên. Bộ lọc chính hãng dày đặc với bộ lọc True HEPA, và nó được bao phủ bởi một bộ lọc sơ bộ lưới mịn để kéo dài thời gian sử dụng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích sử dụng của Pure Enrichment PureZone Mini

Pure Enrichment PureZone Mini chỉ được thiết kế cho mục đích sử dụng cá nhân, mặc dù công ty xác nhận rằng nó có thể chạy trong bất kỳ phòng nào có diện tích 54 feet vuông. Một lần nữa, tôi khuyên bạn nên sử dụng nó ở những nơi rất nhỏ.

CADR của PureZone Mini nói chung là khoảng 5-10 cfm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của Pure Enrichment PureZone Mini

Một ưu tiên cho việc có máy lọc không khí cá nhân, nó thực sự, thực sự yên tĩnh. Giống như bạn sẽ không nhận thấy mức độ âm thanh của nó nếu bạn chạy nó ở tốc độ thấp, và đôi khi, thậm chí là tốc độ cao. Tôi đo độ ồn của PureZone Mini này là 15 đến 30 decibel (db), tùy thuộc vào công suất quạt hiện tại của nó.

Máy lọc không khí nhỏ gọn này hoàn hảo để sử dụng trong văn phòng vì nó sẽ không làm mất tập trung bất kỳ ai.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Điện năng tiêu thụ của Pure Enrichment PureZone Mini

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

PureZone Mini có công suất 8 watt và nó có thể chạy tới 10 giờ với một lần sạc đầy. Hãy nhớ rằng PureZone Mini sử dụng pin lithium-ion có thể sạc lại, vì vậy, cuối cùng nó sẽ chết.

Tuy nhiên, mức tiêu thụ năng lượng của nó thực sự thấp và bạn không nên lo lắng về việc chạy máy lọc không khí này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung

Là một máy lọc không khí cá nhân, ngay cả IQAir Atem cao cấp hay Dyson Pure Cool Me cũng không cung cấp nhiều tính năng bổ sung. Vì vậy, đừng quá kỳ vọng vào một sản phẩm có giá 39 USD như Pure Enrichment PureZone Mini. Nó sẽ không có bất cứ điều gì để buộc bạn phải đọc hướng dẫn sử dụng.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ của Pure Enrichment PureZone Mini

Mặc dù là một công ty máy lọc không khí nhỏ có trụ sở tại California, Pure Enrichment vẫn là một trong những thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất cho dịch vụ khách hàng tuyệt vời và tận tâm của họ. Họ thực sự quan tâm đến việc cải tiến các sản phẩm độc đáo và chất lượng cao, đồng thời cung cấp chương trình Người dùng thuần túy để cho phép bạn nhận và kiểm tra máy lọc không khí của họ miễn phí 100%. Nó là tuyệt vời, phải không?

Tuy nhiên, công ty này chỉ có một phương thức liên hệ cho bạn. Bạn nên liên hệ với họ qua email trong trang Liên hệ của họ và một thành viên trong nhóm của họ sẽ trả lời trong vòng hai ngày làm việc. Nếu bạn gặp khó khăn và không hài lòng với bất kỳ máy lọc không khí nào từ thương hiệu này, bạn có thể dễ dàng yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua. Bạn sẽ nhận được tiền sau tối đa 10 ngày, khi máy lọc không khí của bạn về kho.

Hơn nữa, bạn không cần phải lo lắng về chế độ bảo hành. Đối với bất kỳ bộ phận / sản phẩm bị lỗi nào, máy lọc không khí của bạn sẽ được bảo hành 5 năm của Pure Enrichment và sản phẩm thay thế sẽ được gửi đi kịp thời. Đây là một trong những thời hạn bảo hành dài nhất đối với một thương hiệu máy lọc không khí, và đó là lý do tại sao mọi người lại yêu thích Pure Enrichment đến vậy.

Kết luận của chúng tôi

Là một máy lọc không khí cá nhân và chỉ ở mức 39 đô la, Pure Enrichment PureZone Mini không thể khiến bạn sai lầm. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể thay thế máy lọc không khí này với một thỏa thuận thực sự để sử dụng trong nhà thường xuyên của bạn thì bạn đã nhầm.

Một máy lọc không khí cá nhân tốt có bộ lọc True HEPA. Không có gì khác để phàn nàn.

Pure Enrichment PureZone Mini Air Purifier: Trusted Review & Specs

Đánh giá và thông số kỹ thuật của Pure Enrichment PureZone Mini (Đánh giá đáng tin cậy về Máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: HEPA đích thực ✓ Giá trị: 4,8 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận

Leave a Reply