Máy lọc không khí Sharp FP-A28UW: Đánh giá (Review)

Danh sách các máy lọc không khí Sharp không chính thức cho thị trường Hoa Kỳ có thêm Sharp FP-A28UW , tôi may mắn có một tuần để kiểm tra điều này. Nó có thể không có sẵn tại thời điểm bạn kiểm tra giao dịch của chúng tôi, nhưng tôi hy vọng bài đánh giá vẫn có giá trị cho những ai muốn xem qua máy lọc không khí Sharp. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu Đánh giá Sharp FP-A28UW của chúng tôi.

Cập nhật: Thay vào đó, bạn nên tìm Sharp FP-F30UH, được phát hành chính thức cho thị trường Hoa Kỳ và được hỗ trợ với dịch vụ khách hàng tốt nhất từ công ty Nhật Bản này.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

sharp fp-a28uw review
PROS


 • Hiệu suất tốt
 • Kích thước nhỏ gọn
 • Vô cùng yên lặng
CONS


 • Không phải từ cửa hàng Sharp chính thức của Hoa Kỳ
 • Tình trạng thiếu hàng
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Có thể bạn chưa biết về máy lọc không khí Sharp, nhưng chắc hẳn bạn đã nghe nói về tập đoàn quốc tế khổng lồ này, có xuất xứ tại Nhật Bản. Hơn nữa, Sharp là thương hiệu máy lọc không khí đứng đầu khu vực Châu Á, về số lượng mẫu mã thiết bị so với Coway và Samsung. Trong bài Đánh giá Sharp FP-A280UW hôm nay, chúng tôi sẽ kiểm tra một máy lọc không khí mà chúng tôi hy vọng sẽ có mặt trên thị trường Hoa Kỳ trong tương lai gần.

Giá Sharp FP-A28UW

Thương hiệu máy lọc không khí Nhật Bản Sharp không có nhiều ảnh hưởng đến thị trường Mỹ, đặc biệt là khi hầu hết các máy lọc không khí của họ luôn trong tình trạng “hết hàng” và trang web Sharp chính thức của Mỹ thiếu thông tin để giúp khách hàng mua hàng của họ. các thiết bị.

Sharp FP-A280UW dành cho thị trường Bắc Mỹ, nhưng không hiểu sao bạn không thể tìm thấy thông tin về chiếc máy lọc không khí này ở bất kỳ đâu. Do đã có Sharp FP-F30UH, Sharp FP-K50UW và Sharp FP-F50UW, tôi thực sự khuyên bạn nên chuyển sang các sản phẩm này để có dịch vụ chăm sóc khách hàng phù hợp hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện máy lọc không khí Sharp, vì bạn cũng không biết xuất xứ của những thứ như Sharp KC-F70-W, Sharp KC-B50 và Sharp KC-H50-W. Tuy nhiên, tất cả chúng đều nổi tiếng ở thị trường châu Á, nhưng nếu bạn mua một trong số chúng, bạn sẽ bị bỏ lại ngay sau đó.

Sharp FP-A28UW lần đầu tiên xuất hiện với mức giá chỉ 129 đô la, nhưng nó có thể thay đổi sau đó do nhu cầu tăng lên. Có thể bạn sẽ không tìm thấy mô hình FP-A28UW từ thỏa thuận của chúng tôi, và đừng buồn về thực tế này.

Máy lọc không khí này có thể là một đối thủ cạnh tranh lớn với nhiều máy lọc không khí bản địa như TruSens Z-1000, Envion Allergy Pro AP200 và Airthereal APH260. Có rất nhiều thiết bị Trung Quốc để bạn xem xét trong tầm giá này, như Okaysou AirMax8L, Elechomes EPI236 hay KOIOS EPI209.

Ưu đãi hàng đầu của Sharp FP-A28UW ngay bây giờ

Máy lọc không khí Sharp FP-A28UW Plasmacluster với bộ lọc HEPA.

Sự kết hợp tốt giữa bộ lọc HEPA nội bộ của Sharp và Plasmacluster. Rất yên tĩnh.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Kích thước và thiết kế Sharp FP-A28UW

Sharp FP-A28UW rõ ràng không được chế tạo dựa trên kinh phí eo hẹp, và nó có thể là thiết bị nhỏ gọn của Sharp FP-A80UW nổi tiếng. Nhưng đối với một chiếc máy lọc không khí bình dân, nhìn vào sẽ thấy rõ đây là chiếc máy lọc không khí bình dân. Hình dạng hình chữ nhật, không có thiết kế phụ và không có đế, Sharp FP-A28UW rất đơn giản và không thể khiến bạn ‘trầm trồ’ về nó.

Không có phần uốn cong đáng chú ý nào trên thân máy và bạn sẽ có được khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên đơn giản cho máy lọc không khí này. Lỗ thoát khí được che bằng đôi vỉ nướng, điều này chỉ xuất hiện ở Sharp FP-A28UW này. Tuy nhiên, tôi không thấy nó hấp dẫn. Hốc hút sau được làm bằng bảng điều khiển hình vuông, và nó hoạt động giống như một bộ lọc trước.

Máy lọc không khí này có kích thước nhỏ gọn với chiều cao chỉ 14,9 inch và chiều rộng 14 inch, làm cho máy lọc không khí trông giống như một đơn vị hình vuông. Sharp FP-A28UW có ít cơ sở hơn Sharp FP-F30UH, nhưng nó cũng không vững chắc như người anh em của nó.

Đối với máy lọc không khí bình dân, bạn chỉ nhận được bảng điều khiển bình thường cho Sharp FP-A28UW này. Thực sự thì tôi rất thích một chiếc máy lọc không khí ít nút bấm trong bảng điều khiển nên Sharp FP-A28UW theo tôi là khá ổn.

sharp fp-a28uw review

Nguồn: Amazon.com

Đây có thể là máy lọc không khí nhẹ nhất trong cả gia đình Sharp, chỉ với tổng cộng 8,2 lbs. Bạn có thể dễ dàng di chuyển nó đến bất cứ nơi nào bạn thích.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc FP-A28UW sắc nét

Cũng giống như bất kỳ model giá rẻ nào của Sharp, Sharp FP-A28UW không có Bộ lọc than hoạt tính. Thay vào đó, bạn chỉ có một hệ thống lọc khí 2 cấp như bên dưới.

 1. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA thực có khả năng bắt giữ 99,97% các hạt nhỏ tới 0,3 micromet như phấn hoa, bụi, lông vật nuôi, khói, vi trùng, vi khuẩn, vi rút, mùi hôi, nấm mốc và nấm.
 2. Công nghệ Plasmacluster – Công nghệ này là một loại công nghệ ion hóa, có thể làm giảm thêm lượng chất ô nhiễm. Có thể được bật / tắt .

Có lẽ Plasmacluster đặc trưng là điểm bán hàng độc đáo của Sharp, vì vậy công ty này đã thêm nó vào hầu hết các máy lọc không khí Sharp. Bằng cách phát ra cả ion âm và dương vào không khí, công nghệ này có thể tạo thành hydroxyl phân hủy protein và ngăn chặn hoạt động của các phần tử sinh học như vi rút, bào tử nấm mốc và vi khuẩn. Đây được trao giải thưởng là phương pháp làm sạch không khí tốt nhất tại Nhật Bản và hoạt động tương tự như công nghệ PlasmaWave đặc trưng của Winix.

Cũng giống như bất kỳ máy lọc không khí nào với công nghệ Plasmacluster, Sharp FP-A28UW được chứng nhận bởi Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB), vì giới hạn nồng độ ozone của nó là nhỏ hơn 0,05 ppm. Kết hợp với bộ lọc True HEPA chất lượng cao, máy lọc không khí này đảm bảo hiệu quả bẫy 99,97% bất kỳ hạt nào trong không khí xuống còn 0,3 micron.

sharp fp-a28uw review

Nguồn: Amazon.com

Một lần nữa, tôi đã chạy một vài thử nghiệm đơn giản cho Sharp FP-A28UW này, trong một căn phòng chỉ rộng 100 feet vuông. Nó hoạt động tốt với hiệu quả cao trong việc bẫy 99,9% bất kỳ hạt nào xuống còn 0,3 micron chỉ trong 1 giờ. Hiệu quả này ngang bằng với Rowenta PU4020, GermGuardian AC5000 và Medify MA-14 trong cùng một mức giá.

sharp fp-a28uw review

Tuy nhiên, có vẻ như giá thành bộ lọc cho chiếc Sharp FP-A28UW này đắt hơn một chút so với những chiếc máy lọc không khí khác trong cùng tầm giá. Tuy nhiên, Sharp khuyến nghị sử dụng bộ lọc không khí trong 2 năm, vì vậy thực tế chi phí bộ lọc hàng năm rẻ hơn rất nhiều so với nhiều hãng khác. Mô hình bộ lọc được đặt tên là FZ-A28HFU, và hãy đảm bảo chỉ mua bộ lọc không khí Sharp chính hãng để đạt hiệu quả tối ưu.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan : Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Phạm vi bảo hiểm phòng Sharp FP-A28UW

Sharp FP-A28UW chỉ được nhà sản xuất khuyến nghị sử dụng cho diện tích phòng là 124 feet vuông. Tính đến thời điểm hiện tại, Sharp đã gửi rất nhiều đơn vị máy lọc không khí đến Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị gia dụng (AHAM), và họ chỉ đề xuất kích thước phòng dựa trên các bài kiểm tra này nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào gợi ý từ 124 đến 150 feet vuông của họ.

ACH của Sharp FP-A28UW là 4X. Là một máy lọc không khí thông thường, Sharp FP-A28UW có thể làm sạch căn phòng của bạn sau mỗi 15 phút.

CADR của Sharp FP-A28UW là 91 Bụi / 77 Khói / 100 Phấn hoa (cfm). Đánh giá CADR của nó thấp hơn một chút so với Sharp FP-F30UH, nhưng với công nghệ Plasmacluster bổ sung, Sharp FP-A28UW có hiệu suất cao hơn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh FP-A28UW sắc nét

Sharp FP-A28UW không quá ồn khi sử dụng thường xuyên, vì ở tốc độ quạt thấp nhất, độ ồn chỉ là 27 decibel (db). Sharp gọi máy lọc không khí của họ là hoạt động LibraryQuiet, và họ thậm chí còn đánh dấu nhãn này trên nhiều sản phẩm.

Ở tốc độ cao nhất, khi bật Plasmacluster, Sharp FP-A28UW có thể đạt 50 decibel. Tuy nhiên, đây chỉ là mức ồn của cuộc trò chuyện thông thường ở nhà và tôi tin rằng nhiều người thậm chí có thể ngủ khi bật chế độ này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn Sharp FP-A28UW

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

Sharp FP-A28UW cũng đã được gửi đi thử nghiệm bởi Energy Star và nó đã từng tuân thủ xếp hạng tiết kiệm năng lượng này. Điện năng tiêu thụ của máy lọc không khí này cực kỳ thấp, với tốc độ quạt thấp nhất chỉ 10 watt. Ở tốc độ cao nhất, tôi đã đo công suất định mức chỉ là 45 watt.

Nếu bạn chạy Sharp FP-A28UW 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả 3,5 đến 16 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Sharp FP-A28UW

Sharp là một trong những công ty tốt nhất về công nghệ tiên tiến, nhưng đối với một máy lọc không khí giá rẻ như Sharp FP-A28UW, tôi không mong đợi sẽ thấy nhiều tính năng bổ sung. Hóa ra, không có bất kỳ.

Sharp FP-A28UW thậm chí không có đèn LED để thay thế bộ lọc. Có, bạn không tìm thấy gì trong máy lọc không khí này. Tôi khuyên bạn nên chi tiêu nhiều hơn cho Sharp FP-K50UW hoặc FP-F50UW để có nhiều tính năng hơn.

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Sharp FP-A28UW

Tất nhiên, Sharp là một thương hiệu lớn. Nhưng thương hiệu này không phổ biến ở thị trường Hoa Kỳ như nó ở phần còn lại của thế giới. Đúng vậy, tiếp thị là một khía cạnh của sự không phổ biến này, nhưng nó cũng ám chỉ một khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ khách hàng tốt nếu bạn sống ở Hoa Kỳ.

Nhưng đừng lo lắng, vì công ty con Sharp của Hoa Kỳ đang rất tích cực lắng nghe ý kiến của bạn. Bạn có thể liên hệ với họ theo số điện thoại miễn phí 800-237-4277 hoặc qua email thông qua trang “Hỗ trợ sản phẩm” của họ. Họ luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 và đây là một trong những phần tốt nhất cho Dịch vụ khách hàng của Sharp.

Tuy nhiên, đối với máy lọc không khí của họ, họ chỉ bảo hành 1 năm. Đối với hầu hết các trường hợp, tôi tin rằng bảo hành này đủ để bảo hiểm cho thiết bị của bạn.

Ưu đãi hàng đầu của Sharp FP-A28UW ngay bây giờ

Máy lọc không khí Sharp FP-A28UW Plasmacluster với bộ lọc HEPA.

Sự kết hợp tốt giữa bộ lọc HEPA nội bộ của Sharp và Plasmacluster. Rất yên tĩnh.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Sharp FP-A28UW là sản phẩm đầu tiên dành cho phân khúc giá rẻ, giống như Sharp FP-F30UH. Thật đáng buồn khi máy thường xuyên hết hàng, nhất là khi Sharp FP-A28UW có hiệu suất cao với sự kết hợp của bộ lọc True HEPA và công nghệ Plasmacluster.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

Một máy lọc không khí Sharp khác mà chúng tôi mong muốn có.

Máy lọc không khí Sharp FP-A28UW: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật Sharp FP-A28UW (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Sức mạnh làm sạch: HEPA đích thực ✓ Plasmacluster ✓ Giá trị: 4,6 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Sharp

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 129

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Đánh giá của biên tập viên:
4.2

Leave a Reply