Máy lọc không khí Sharp FP-K50UW: Đánh giá (review)

Máy lọc không khí mới nhất của Sharp – Sharp FP-FK50UW tự hào có một thông số kỹ thuật tốt nhưng vẫn phải vật lộn để giải thích lý do tại sao nó lại cần thiết khi Sharp FP-F50UW cũ vẫn là một máy lọc không khí toàn diện. Vâng, hôm nay chúng tôi rất vui được giới thiệu với các bạn bài Đánh giá Sharp FP-K50UW .

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

sharp fp-k50uw review
PROS


 • Hệ thống lọc không khí mạnh mẽ
 • Kiểu dáng đẹp và mới
 • Rất yên tĩnh
CONS


 • Không có cảm biến thông minh
 • Sự cố với dịch vụ khách hàng
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Là một trong những tập đoàn điện tử hàng đầu thế giới, với hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất nhiều mặt hàng gia dụng, Sharp là thương hiệu tốt nhất mà bạn nên tìm mua máy lọc không khí. Trên thực tế, công ty đã đánh bại Winix thực sự khó khăn ở khu vực châu Á, mặc dù sử dụng công nghệ lọc không khí tương tự. Hãy cùng xem máy lọc không khí thế hệ mới của công ty Nhật Bản này trong bài Đánh giá Sharp FP-K50UW hôm nay của chúng tôi.

Các đánh giá khác về máy lọc không khí của Sharp:

Sharp FP-K50UW Giá

Sharp FP-K50UW là một trong số ít máy lọc không khí được thiết kế đặc biệt cho thị trường Mỹ. Nó có vẻ ngoài hấp dẫn và nhiều ý tưởng tuyệt vời – bao gồm hệ thống làm sạch không khí tác động kép – nhưng rất nhiều công nghệ được tái chế ở đây và thật khó để giới thiệu khi Sharp FP-F50UW cung cấp rất nhiều điều tương tự với Cảm biến thông minh. Ngay cả Sharp FP-F60UW cũng được bán với giá tương tự, tôi nghĩ Sharp FP-K50UW sẽ mất ưu thế.

Phân khúc tầm thấp hàng đầu luôn là phân khúc cạnh tranh nhất trên thị trường máy lọc không khí của Mỹ. Để cạnh tranh trong phân khúc này, máy lọc không khí với hệ thống lọc không khí chất lượng cao đang trở thành tiêu chuẩn và Sharp muốn thử sức mình trong việc tạo ra một chiếc máy lọc không khí mạnh hơn các đối thủ khác.

Tại thị trường Hoa Kỳ những ngày này, công ty đã gây được ấn tượng đáng kể với việc sản xuất máy lọc không khí tốt với công nghệ Plasmacluster. Mặc dù họ bắt đầu hơi muộn so với Winix có trụ sở tại Hàn Quốc, nhưng công ty được đánh giá khá tích cực trên Amazon, nhờ vào các máy lọc không khí đã được kiểm chứng của họ.

Tuy nhiên, có vẻ như đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng khá nhiều đến giá máy lọc không khí Sharp. Tôi không bao giờ có thể xác nhận giá chính thức cho mỗi máy lọc không khí của họ. Giá Sharp FP-K50UW là $ 229, đây là mẫu FP-F50UW có giá cũ. Tôi tin rằng Sharp đã tăng giá do nhu cầu cao.

Tất nhiên, bạn có thể nhận được Sharp FP-K50UW với mức giá thấp hơn nhiều từ thỏa thuận của chúng tôi, nếu chỉ có sẵn. Mức giá mới phù hợp hơn nhiều, giúp Sharp FP-K50UW có nhiều lợi thế hơn trong việc cạnh tranh với những thứ như Winix C545 hay Coway AP-1512HH. Nếu bạn đánh giá Bộ cảm biến thông minh cao hơn công nghệ lọc không khí, bạn cũng có thể tìm kiếm Vornado AC550, Bissell air400 và TruSens Z-2000.

Ưu đãi hàng đầu của Sharp FP-K50UW ngay bây giờ

Máy lọc không khí Sharp với công nghệ Plasmacluster Ion được cấp bằng sáng chế + bộ lọc True HEPA 2 năm, FPK50UW.

Được xếp hạng Energy Star, AHAM đã được xác minh về hiệu suất. Phương pháp làm sạch không khí từng đoạt giải thưởng tại Nhật Bản – Plasmacluster.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước Sharp FP-K50UW

Sharp FP-K50UW có một sự lựa chọn thiết kế mới mà bạn sẽ không thấy trên bất kỳ máy lọc không khí Sharp nào khác trên thị trường vào thời điểm hiện tại. Đây rõ ràng là một thiết kế nhắm đến thị trường Mỹ, vì nó giống với Honeywell HPA300, Rowenta Pure Air PU3040 và Inofia PM1320. Đây là máy lọc không khí đầu tiên của công ty có thiết kế với các đường cong từ cả hai bên – và nó có thể phù hợp với sở thích của mọi người.

Chắc chắn là nó khác biệt so với những người anh em của chúng, nhưng tôi nghĩ thiết kế của Sharp FP-K50UW quen thuộc với chúng tôi hơn nhiều và thành thật mà nói, tôi yêu nó. Sử dụng màu trắng đặc trưng, Sharp FP-K50UW trông khá bắt mắt khi nhìn từ xa.

Xem xét kích thước của máy lọc không khí này là chiều cao 21,3 inch và chiều rộng 15 inch, nó có cùng kích thước với Sharp FP-F50UW, cũng như bất kỳ mẫu Sharp nào có tên “50” trong tên của nó. Nó khá dễ dàng để pha trộn với trang trí của ngôi nhà của bạn.

Sharp FP-K50UW không chỉ mang phong cách thiết kế truyền thống mà còn chạy theo khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên truyền thống của máy lọc không khí console. Vì vậy, không khí đầu tiên sẽ đi vào bảng điều khiển phía sau, đóng vai trò như một bộ lọc trước với các lỗ vuông nhỏ. Kiểm tra các tab dưới cùng khi bạn thay bộ lọc không khí.

Bảng điều khiển không khí trên cùng khá giống với tất cả các hệ thống làm sạch không khí khác của Sharp. Có hai đèn LED chỉ báo cho cả nhắc nhở bộ lọc và tính năng Plasmacluster ngay bên dưới bảng điều khiển.

Chúng tôi nhận được một máy lọc không khí Sharp khác với trọng lượng chỉ 11 lbs và vâng, có một tay cầm tiện lợi từ phía sau của Sharp FP-K50UW này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc FP-K50UW sắc nét

Chạy hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn điển hình, có vẻ như chúng tôi sẽ có phương pháp làm sạch không khí tốt nhất được trao giải thưởng ở Nhật Bản. Hãy cùng xem qua hệ thống lọc khí của Sharp FP-K50UW.

 1. Bộ lọc than hoạt tính – Nó giúp giảm mùi và khói của vật nuôi, cũng như một số hóa chất gia dụng thông thường.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA thực có khả năng bắt giữ 99,97% các hạt nhỏ tới 0,3 micromet như phấn hoa, bụi, lông vật nuôi, khói, vi trùng, vi khuẩn, vi rút, mùi hôi, nấm mốc và nấm.
 3. Công nghệ Plasmacluster – Công nghệ này là một loại công nghệ ion hóa, có thể làm giảm thêm lượng chất ô nhiễm. Có thể được bật / tắt .

Như tôi đã đề cập trong nhiều bài đánh giá máy lọc không khí Sharp, hệ thống làm sạch không khí của Sharp FP-K50UW tương tự như nhiều mẫu Winix, như Winix C535, Winix 5300-2 hoặc Winix 5500-2. Nó bắt đầu với bộ lọc Than hoạt tính, bộ lọc True HEPA đã được xác minh và công nghệ độc quyền có tên Plasmacluster. Nó hoàn toàn tương tự như PlasmaWave và cả hai thương hiệu máy lọc không khí đều coi công nghệ này là điểm bán hàng độc nhất của họ.

Bằng cách giải phóng cả ion âm và dương, Plasmacluster không chỉ cố định các chất ô nhiễm mà còn tạo thành hydroxyl phân hủy protein và ngăn chặn hoạt động của vi rút. Nhờ đó, Sharp FP-K50UW trả lại những phân tử nước vô hình, vô hại cho con người. Sharp FP-K50UW có mật độ ion phổ biến, với 7000 ion / cm 3 .

sharp fp-k50uw review

Nguồn: Amazon.com

Và đừng quên bộ lọc không khí HEPA chất lượng cao của Sharp có tuổi thọ lên đến 2 năm. Nó vẫn hiệu quả để loại bỏ 99,97% bất kỳ hạt nào trong không khí nhỏ đến 0,3 micron, có nghĩa là nó có thể bẫy hoàn toàn các hạt PM2.5.

Sharp FP-K50UW dường như mạnh mẽ trong kích thước phòng đề xuất 150 mét vuông, vì máy lọc không khí này có thể làm sạch 99,93% tất cả các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron, chỉ trong 1 giờ. Nó gần bằng hiệu suất của Medify MA-40 đắt tiền hơn và tốt hơn Bissell air220, Medify MA-25 và Mooka GL-FS32 trong cùng điều kiện.

sharp fp-k50uw review

Sharp FP-K50UW chạy bộ lọc khá giống với Sharp FP-F50UW, với tên gọi khác: FZ-K50HFU. Hiện tại, tôi không thể tìm thấy bộ lọc thay thế cho Sharp FP-K50UW này, giống như người anh em nhỏ hơn Sharp FP-F30UH của nó.

Bài liên quan : Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm phòng Sharp FP-K50UW

Khi bạn mua một máy lọc không khí có giá khoảng 200 đô la, bạn sẽ mong đợi nó có diện tích khoảng 200 đến 300 feet vuông. Sharp FP-K50UW nằm giữa đề xuất này, với diện tích phòng 259 bộ vuông. Nó khá giống với hiệu suất của Sharp KC-850U.

ACH của Sharp FP-K50UW là 4X. Nó có thể làm sạch phòng của bạn lên đến 4 lần mỗi giờ.

CADR của Sharp FP-K50UW là 171 Bụi / 167 Khói / 188 Phấn hoa (cfm). Sharp FP-K50UW được AHAM xác nhận về hiệu suất của nó. Xem xét nó lên đến mức cao của phân khúc tầm thấp và nó cần công suất quạt để phân phối các ion Plasmacluster, xếp hạng CADR này hơi đáng thất vọng. Tuy nhiên, nó tốt hơn Sharp FP-F50UW, thực tế có giá cao hơn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh FP-K50UW sắc nét

Đáng ngạc nhiên, công nghệ LibraryQuiet thực sự tốt trong máy lọc không khí Sharp. Thử nghiệm độ ồn tiêu chuẩn cho thấy Sharp FP-K50UW có thể chạy yên tĩnh đến 22 decibel (db). Kết quả này tốt hơn rất nhiều so với hầu hết các máy lọc không khí trong cùng tầm giá và tôi tin rằng nó thậm chí còn tốt hơn một số máy lọc không khí nhỏ gọn của Trung Quốc.

Bật công suất quạt ở tốc độ cao nhất và độ ồn chỉ 51 decibel. Nó giống như cuộc trò chuyện bình thường ở nhà, và tôi nghĩ đây thực sự là sức mạnh của hoạt động LibraryQuiet của Sharp. Bạn nhận được công nghệ tiên tiến cho phép bạn có một giấc ngủ đêm yên bình.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn Sharp FP-K50UW

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

Sharp được chứng nhận rộng rãi bởi Energy Star và AHAM về hiệu quả tiết kiệm năng lượng. Sharp FP-K50UW là một trong nhiều model được đánh giá là Ngôi sao năng lượng, với công suất tiêu thụ chỉ 41 watt. Nó thực sự tốt hơn Sharp FP-F30UH nhỏ gọn về tiết kiệm năng lượng.

Để chạy Sharp FP-K50UW 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả $ 15 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Sharp FP-K50UW

Một lưu ý quan trọng, Sharp FP-K50UW không có Cảm biến thông minh cần thiết. Có lẽ Sharp muốn cắt giảm chi phí cho máy lọc không khí mới nhất của họ, và việc loại bỏ cảm biến bụi là khá hợp lý. Bạn nên sử dụng Sharp FP-F50UW và Sharp FP-F60UW để có tính năng bổ sung sang trọng này.

Nó vẫn có nhiều chức năng thông thường của máy lọc không khí Sharp, như chế độ Làm sạch nhanh, để làm sạch triệt để ngôi nhà của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Sharp FP-K50UW cho phép bạn làm mờ ánh sáng, bao gồm chỉ báo Plasmacluster và nhắc nhở bộ lọc.

Có cài đặt Hẹn giờ cho máy lọc không khí này, để hẹn thời gian tắt sau 2, 4 hoặc 8 giờ. Cuối cùng, bạn có một chỉ báo LED đơn giản để thay thế bộ lọc.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Sharp FP-K50UW

Tất nhiên, Sharp là một thương hiệu lớn. Nhưng thương hiệu này không phổ biến ở thị trường Hoa Kỳ như nó ở phần còn lại của thế giới. Đúng vậy, tiếp thị là một khía cạnh của sự không phổ biến này, nhưng nó cũng ám chỉ một khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ khách hàng tốt nếu bạn sống ở Hoa Kỳ.

Nhưng đừng lo lắng, vì công ty con Sharp của Hoa Kỳ đang rất tích cực lắng nghe ý kiến của bạn. Bạn có thể liên hệ với họ theo số điện thoại miễn phí 800-237-4277 hoặc qua email thông qua trang “Hỗ trợ sản phẩm” của họ. Họ luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 và đây là một trong những phần tốt nhất cho Dịch vụ khách hàng của Sharp.

Tuy nhiên, đối với máy lọc không khí của họ, họ chỉ bảo hành 1 năm. Đối với hầu hết các trường hợp, tôi tin rằng bảo hành này đủ để bảo hiểm cho thiết bị của bạn.

Ưu đãi hàng đầu của Sharp FP-K50UW ngay bây giờ

Máy lọc không khí Sharp với công nghệ Plasmacluster Ion được cấp bằng sáng chế + bộ lọc True HEPA 2 năm, FPK50UW.

Được xếp hạng Energy Star, AHAM đã được xác minh về hiệu suất. Phương pháp làm sạch không khí từng đoạt giải thưởng tại Nhật Bản – Plasmacluster.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Sharp FP-K50UW biết mình đang đứng ở vị trí nào trên thị trường, ngay sau Sharp FP-F50UW một chút bằng cách trao đổi các tính năng bổ sung để sử dụng tốt: công suất quạt tốt hơn, hoạt động êm hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Nó cũng cần rất nhiều điều đã làm cho mẫu FP-F50UW trở thành một thiết bị tuyệt vời.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.1

Tóm lược

Hy sinh các tính năng bổ sung để sử dụng tốt.

Máy lọc không khí Sharp FP-K50UW: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật Sharp FP-K50UW (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Sức mạnh làm sạch: HEPA đích thực ✓ Plasmacluster ✓ Giá trị: 4,6 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Sharp

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 229

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Đánh giá của biên tập viên:
4.2

Leave a Reply