Máy lọc không khí Sharp FX-J80UW: Đánh giá (Review)

Sharp FX-J80UW mới này đã muộn trong cuộc đua máy lọc không khí thông minh, nhưng nó là một lựa chọn chắc chắn để có được trong phân khúc tầm trung, xét về hiệu suất cao và ứng dụng chạy ổn định. Sharp FX-J80UW khi ra mắt có mọi thứ để cạnh tranh trực tiếp với Rabbit Air MinusA2 – máy lọc không khí tốt nhất được đánh giá hiện tại của chúng tôi. Với cùng chất lượng hàng đầu, hãy cùng xem Đánh giá Sharp FX-J80UW của chúng tôi để xem liệu nó có đáng xem xét hay không.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

sharp fx-j80uw review
PROS


 • Hiệu suất đỉnh cao
 • Hệ thống lọc không khí tiên tiến
 • Công suất quạt mạnh mẽ để bao phủ các phòng lớn
 • Các tính năng thông minh mới
 • Rất yên tĩnh
CONS


 • khả dụng
 • Đắt hơn một chút
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Sharp, với hơn 100 năm là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện tử hàng đầu trên thế giới, luôn là thương hiệu được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn máy lọc không khí cho gia đình. Mặc dù sự hiện diện của công ty Nhật Bản này tại thị trường Mỹ vẫn còn thấp nhưng với sự gia tăng của các mẫu máy lọc không khí trong những năm gần đây, chúng tôi hy vọng Sharp sẽ trở thành một thế lực như Winix trong quá khứ. Sharp FX-J80UX là chiếc flagship của họ ở thời điểm hiện tại, với nhiều tính năng cao cấp hơn, chúng ta đều mong đợi chiếc máy lọc không khí này sẽ sớm góp mặt trong danh sách những chiếc máy lọc không khí tốt nhất. Nhưng trước tiên, bạn nên kiểm tra Đánh giá Sharp FX-J80UW của chúng tôi.

Các đánh giá khác về máy lọc không khí của Sharp:

Giá Sharp FX-J80UW

Sharp bắt đầu thập kỷ mới tại thị trường Mỹ một cách mạnh mẽ, với 2 mẫu máy lọc không khí mới nhằm lấp đầy khoảng trống ở cả phân khúc tầm thấp và tầm trung. Sharp FP-K50UW đầu tiên phù hợp để trở thành máy lọc không khí Plasmacluster ngân sách mới nhất của Sharp, trong khi Sharp FX-J80UW ngày nay của chúng tôi được kỳ vọng là một đối thủ tầm trung.

Khi ra mắt, Sharp FX-J80UW mang đến hương vị của một chiếc máy lọc không khí Sharp thông thường, điều mà những thứ như Sharp FP-A80UW hay Sharp KC-860U đã bỏ qua trong thiết kế. Đây cũng là mẫu máy chủ lực của hãng này, lần đầu tiên mang đến khả năng kết nối Wi-Fi tại Mỹ, tức là bạn sẽ nhận được một máy lọc không khí mạnh mẽ, và điều khiển nó ở bất cứ đâu trong ngôi nhà rộng lớn của bạn.

Máy lọc không khí dành cho phòng lớn này chính là thứ mà những người dùng điện năng nóng lòng chờ đợi để nâng cấp lên, vì vậy Sharp FX-J80UW tuy hơi đắt một chút nhưng không ở mức giá tầm cao của nhiều máy lọc không khí như Alen BreatheSmart 75i, Molekule Air hay Blueair. Classic 605. Bạn chỉ cần trả $ 599 cho máy lọc không khí này. Tuy nhiên, tôi phải cảnh báo với bạn rằng bảng giá chính thức của máy lọc không khí Sharp thường thay đổi, vì vậy bạn nên kiểm tra thỏa thuận của chúng tôi để có kết quả chính xác nhất.

Nếu ví của bạn có thể xử lý Sharp FX-J80UW, thì bạn có thể dễ dàng kiểm tra Medify MA-112, Aprilaire Allergy + Pet9550, AIRMEGA 400 hoặc Dyson HP04. Hơn nữa, tôi khuyên bạn nên nghiên cứu thêm về Dyson Pure Cool Link, Dyson Pure Cool Tower và Dyson Pure Hot + Cool để biết thêm các chức năng khác ngoài công dụng lọc không khí. Các sản phẩm hàng đầu của các dòng máy lọc không khí Dyson này có mức giá tương đương với Sharp FX-J80UW hiện nay của chúng tôi.

Ưu đãi hàng đầu của Sharp FX-J80UW ngay bây giờ

Sharp IoT Wi-Fi Bật ứng dụng lọc không khí Plasmacluster Ion & True HEPA cho các phòng lớn, 502 bộ vuông, Màu trắng. Mẫu FX-J80UW.

Đầu tàu mạnh mẽ của máy lọc không khí Sharp. Energy Star được 17 quốc gia trên thế giới đánh giá, kiểm định. Hiệu suất đỉnh cao với sức mạnh độc quyền.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Kích thước và thiết kế FX-J80UW Sharp

Bạn thích nhất thiết kế mang phong cách tương lai của máy lọc không khí mới, vì nó cho chúng ta cảm giác như đang sử dụng sản phẩm ‘cao cấp’. Sharp FX-J80UW tối đa hóa ý tưởng thiết kế ban đầu mà bạn chỉ có thể tìm thấy trên các dòng máy lọc không khí Sharp dành cho thị trường nội địa, ví dụ Sharp KC-F70-W hoặc Sharp KC-H50-W. Nó trông ấn tượng, nhưng cũng to và nặng, điều mà Sharp FX-J80UW chuẩn bị thể hiện, vì nó chủ yếu dành cho phạm vi bao phủ phòng lớn.

Vì vậy, nó là rất lớn, với chiều cao của Sharp FX-J80UW là 28,7 inch, lớn ngang với cả những máy lọc không khí dạng tháp lớn nhất như Blue Pure 121, Rowenta Intense Pure Air XL PU6020 hay TruSens Z-3000. Tất nhiên, là một mô hình máy lọc không khí bảng điều khiển, thiết bị này có đế lớn hơn với 16,4 inch chiều rộng và 11,5 inch chiều sâu.

Vì vậy, Sharp tiếp tục đứng đầu, tung ra những chiếc máy lọc không khí có kích thước lớn hơn bất cứ thứ gì trước đây, thậm chí còn lớn hơn Sharp FP-A80UW với cùng tên gọi “80”.

Điều thực sự làm cho Sharp FX-J80UW vượt trội là thiết kế cực kỳ sạch sẽ và đơn giản cho khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên. Nó sử dụng mặt sau làm bộ lọc trước, để che khe hút gió. Ngoài ra, bạn sẽ thấy cửa gió trên cùng của Sharp FX-J80UW có phong cách hơn rất nhiều so với các lỗ thông gió bình thường của các máy lọc không khí khác.

Toàn bộ mặt trước của máy lọc không khí này được làm sạch chỉ với biểu tượng Plasmacluster mang tính biểu tượng và logo Sharp. Nó giúp tiết kiệm tiêu điểm cho màn hình phía trước của Sharp FX-J80UW, nơi bạn có thể quản lý nhiều thông tin về dàn lạnh và chỉ số chất lượng không khí trong nhà. Phía trên màn hình có một bảng điều khiển phức tạp hơn nhiều so với các máy lọc không khí Sharp khác, có nghĩa là chiếc flagship này có nhiều tính năng bổ sung hơn.

Hãy xem liệu bạn có thể quản lý vật lý máy lọc không khí này hay không, vì Sharp FX-J80UW nặng 24,3 lbs. Có hai tay cầm để nâng máy lọc không khí này lên nhưng tôi thấy khá bất tiện khi sử dụng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc FX-J80UW sắc nét

Sharp không thay đổi một chút hệ thống lọc khí độc quyền, ngay cả đối với Sharp FX-J80UW hàng đầu. Về cốt lõi của nó, chúng tôi có một hệ thống lọc không khí 3 giai đoạn như bên dưới.

 1. Bộ lọc than hoạt tính – Nó giúp giảm mùi và khói của vật nuôi, cũng như một số hóa chất gia dụng thông thường.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA thực có khả năng bắt giữ 99,97% các hạt nhỏ tới 0,3 micromet như phấn hoa, bụi, lông vật nuôi, khói, vi trùng, vi khuẩn, vi rút, mùi hôi, nấm mốc và nấm.
 3. Công nghệ Plasmacluster – Công nghệ này là một loại công nghệ ion hóa, có thể làm giảm thêm lượng chất ô nhiễm. Có thể được bật / tắt .

Sharp FX-J80UW không cần nhiều bộ lọc không khí cơ học, bởi vì Plasmacluster của nó thực sự rất mạnh, vì nó khác với một bộ lọc ion thông thường. Công nghệ này cũng tương tự như PlasmaWave của các sản phẩm Winix, giải phóng cả ion âm và dương vào không khí. Do đó, có thể coi gã khổng lồ Winix T1 là một trong những đối thủ của Sharp FX-J80UW.

Trong khi máy ion hóa thông thường chỉ phát ra các ion âm để giảm bớt các chất ô nhiễm, thì các ion Plasmacluster có thể tạo thành hydroxyl phân hủy protein và ngăn chặn hoạt động của vi rút. Kết quả của quá trình này là các phân tử nước vô hại, chúng trở lại không khí một cách vô hình.

Plasmacluster ion đã được chứng minh hiệu quả qua 17 cuộc thử nghiệm được thực hiện trên toàn thế giới tại Hoa Kỳ, Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam, vì vậy tất cả chúng ta có thể tin tưởng vào Sharp FX-J80UW. Thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy Sharp FX-J80UW có thể giảm 90,2% vi rút MS2, 94% vi khuẩn E. Coli, lên đến 84,3% vi khuẩn tụ cầu biểu bì, 87,7% nấm mốc trong 4 giờ. Ngoài ra, Plasmacluster có thể xử lý mùi hôi, hỗ trợ hiệu quả cho bộ lọc Than hoạt tính trong việc ngăn chặn mùi bám trên thảm, xếp nếp và đồ nội thất.

Cuối cùng, không phải máy lọc không khí Plasmacluster nào cũng giống nhau, và Sharp FX-J80UW là máy lọc không khí tốt nhất sử dụng công nghệ độc quyền này của Sharp. Nó có mật độ cao nhất là 25000 ion / cm 3 , tốt hơn rất nhiều so với máy lọc không khí Sharp thông thường chỉ có 7000 ion / cm 3 .

sharp fx-j80uw review

Nguồn: Amazon.com

Có một lý do khác khiến Sharp FX-J80UW hoạt động mạnh mẽ: máy lọc không khí này sử dụng bộ lọc không khí trong nhà chất lượng rất cao, được sản xuất tại Nhật Bản. Tôi rất thích thực tế là ngày nay nhiều thương hiệu máy lọc không khí nổi tiếng đang tin dùng bộ lọc không khí Sharp, và bộ lọc không khí HEPA của hãng có thể kéo dài đến 2 năm.

Mặc dù có thông số kỹ thuật mạnh mẽ, tôi đã đặt Sharp FX-J80UW thông qua bài kiểm tra chung về Chất lượng hơi thở, để đo hiệu suất của nó trong một căn phòng rộng 300 feet vuông, trong 1 giờ chạy. Kết quả là thiết bị ngày nay của chúng tôi có hiệu suất rất cao trong việc bẫy 99,95% các hạt trong không khí xuống còn 0,3 micron. Tuy nhiên, hiệu năng vẫn kém Blueair Classic 480i một chút, nhưng sự khác biệt là thực sự nhẹ.

sharp fx-j80uw review

Chúng tôi sẽ sử dụng bộ lọc HEPA mẫu FZ-J80HFU và bộ lọc Carbon mẫu FZ-J80DFU cho Sharp FX-J80UW này. Cả hai bộ lọc không khí có thể sử dụng trong 2 năm, với chi phí của bộ lọc HEPA chỉ là $ 89, vì vậy nó thực sự rẻ hơn bạn nghĩ. Dưới đây là ưu đãi cho bộ lọc của máy lọc không khí này tại thời điểm hiện tại và tôi hy vọng bạn có thể dễ dàng thay thế bộ lọc.

Nhận thay thế bộ lọc HEPA
Nhận thay thế bộ lọc carbon

Bài liên quan : Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Độ bao phủ phòng Sharp FX-J80UW

Sharp không quá xuất sắc trong việc cung cấp máy lọc không khí với công suất quạt lớn, nhưng họ gửi tất cả các thiết bị để được chứng nhận bởi Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị gia dụng (AHAM), vì vậy bạn có thể tin tưởng đề xuất của bất kỳ kích thước phòng nào cho các sản phẩm của Sharp.

Có vẻ như Sharp thực sự thông minh về khả năng bao phủ phòng của Sharp FX-J80UW, và đó là tin tốt vì khả năng này thực sự tốt hơn hầu hết các sản phẩm khác trong gia đình Sharp. Sharp FX-J80UW hoàn toàn có khả năng bao phủ 502 feet vuông.

ACH của Sharp FX-J80UW là 5X. Bạn có nhiều khả năng sẽ có không khí sạch sau mỗi 12 phút, đây là xếp hạng ACH tốt nhất cho máy lọc không khí Sharp.

CADR của Sharp FX-J80UW là 334 Bụi / 324 Khói / 361 Phấn hoa (cfm). Cùng với Sharp FP-A80UW, đây là chiếc máy lọc không khí tốt nhất cho hiệu suất làm việc trong cả gia đình Sharp. Nó thậm chí còn tốt hơn hầu hết các máy lọc không khí bản địa tại thị trường nội địa Nhật Bản.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh FX-J80UW sắc nét

Đây là điểm tóm tắt của nó: công nghệ LibraryQuiet của Sharp là công nghệ tốt nhất trong số các máy lọc không khí trên thế giới. Điều đặc biệt đáng kinh ngạc đối với Sharp FX-J80UW, bởi vì chiếc flagship này có công suất quạt rất cao.

Công suất quạt thấp nhất của Sharp FX-J80UW chỉ như tiếng lá xào xạc, độ ồn chỉ 15 decibel (db). Nó hiện là máy lọc không khí im lặng nhất trên thế giới, với hiệu suất tốt ở tốc độ thấp.

Điều thực sự đáng kinh ngạc là Sharp đã tiến xa như thế nào trong năm nay, với độ ồn cao nhất của Sharp FX-J80UW này chỉ là 49 decibel. Đối với máy lọc không khí được chứng nhận AHAM, với xếp hạng CADR cao hơn phù hợp với cả các máy tầm cao, hoạt động im lặng của Sharp FX-J80UW chỉ đơn giản là hoàn hảo.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn Sharp FX-J80UW

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

Sharp FX-J80UW cũng là một máy lọc không khí Energy Star, vì vậy nó được chứng minh là tiết kiệm năng lượng mà vẫn duy trì công suất quạt cao. Điện năng tiêu thụ của nó là khoảng 69 watt, tốt hơn rất nhiều so với Sharp FP-A80UW trước đây.

Để chạy Sharp FX-J80UW 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả 25 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Sharp FX-J80UW

Sharp FX-J80UW nằm trong gia đình Sharp, vì vậy nó có rất nhiều tính năng bổ sung cao cấp. Tính năng được quan tâm và mong đợi nhất hiển nhiên là tính năng IoT Wi-Fi Enabled. IoT (hay Internet vạn vật) là từ mà Sharp muốn sử dụng trong các sản phẩm mới nhất của họ, không chỉ giới hạn ở máy lọc không khí. Bằng cách cung cấp cho các thiết bị khả năng AI (trí tuệ nhân tạo), Sharp không chỉ kết nối máy lọc không khí mà bất kỳ sản phẩm không kết nối mạng nào để giúp người dùng kiểm soát chúng dễ dàng.

Nói tóm lại, Sharp FX-J80UW là một mắt xích trong chuỗi các thiết bị thông minh do công ty Nhật Bản sản xuất gần đây. Bạn có thể kết nối nó với Wi-Fi để quản lý chất lượng không khí trong nhà ở mọi nơi theo thời gian thực. Nó cũng nhắc bạn khi nào cần thay bộ lọc không khí.

Sharp FX-J80UW có cả cảm biến bụi và mùi để phát hiện ngay cả những hạt nhỏ nhất trong không khí. Phản ứng với những thay đổi của chất lượng không khí trong nhà, máy lọc không khí này có thể bật Chế độ tự động để tự động điều chỉnh tốc độ quạt phù hợp với nhu cầu của môi trường.

Hơn nữa, Sharp FX-J80UW hiển thị cho bạn mọi thứ bạn cần biết về chất lượng không khí của ngôi nhà bạn. Nó hiển thị cả độ ẩm và nhiệt độ trong màn hình kỹ thuật số. Bạn cũng có thể kiểm tra thông tin công suất hiện tại từ màn hình phía trước của máy lọc không khí này.

Là một máy lọc không khí dùng trong phòng ngủ, Sharp FX-J80UW có cảm biến ánh sáng để tự động làm mờ ánh sáng trên màn hình. Ngoài ra, Chế độ Ngủ sẽ làm cho máy lọc không khí chạy yên tĩnh nhất có thể.

Khi bạn đang gấp rút dọn dẹp nhà cửa, bạn có thể bật chế độ Express Clean và để Sharp FX-J80UW hoạt động hết tốc lực trong vòng 60 phút. Bạn nên sử dụng cài đặt này khi tắt máy lọc không khí trong thời gian dài.

Cùng với chế độ Làm sạch nhanh, Sharp FX-J80UW có chế độ Plasmacluster Ion Spot, để loại bỏ hoàn toàn mùi hôi, vi trùng và các chất khác bám dính từ những nơi cụ thể như ghế sofa, rèm hoặc giá treo quần áo. Nó chỉ có ở máy lọc không khí này, vì nó có mật độ ion Plasmacluster cao nhất.

Sharp FX-J80UW trả về nhiều cài đặt cơ bản từ các dòng máy cũ như chức năng Khóa trẻ em để ngăn bất kỳ thay đổi cài đặt nào hoặc Hẹn giờ để lên lịch thời gian nghỉ từ 1 đến 12 giờ. Cũng có cài đặt Tiếp tục tự động cho máy lọc không khí này, để khôi phục cài đặt trước đó, miễn là bạn không rút phích cắm của thiết bị.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Sharp FX-J80UW

Tất nhiên, Sharp là một thương hiệu lớn. Nhưng thương hiệu này không phổ biến ở thị trường Hoa Kỳ như nó ở phần còn lại của thế giới. Đúng vậy, tiếp thị là một khía cạnh của sự không phổ biến này, nhưng nó cũng ám chỉ một khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ khách hàng tốt nếu bạn sống ở Hoa Kỳ.

Nhưng đừng lo lắng, vì công ty con Sharp của Hoa Kỳ đang rất tích cực lắng nghe ý kiến của bạn. Bạn có thể liên hệ với họ theo số điện thoại miễn phí 800-237-4277 hoặc qua email thông qua trang “Hỗ trợ sản phẩm” của họ. Họ luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 và đây là một trong những bộ phận tốt nhất cho Dịch vụ khách hàng của Sharp.

Tuy nhiên, đối với máy lọc không khí của họ, họ chỉ bảo hành 1 năm. Đối với hầu hết các trường hợp, tôi tin rằng bảo hành này đủ để bảo hiểm cho thiết bị của bạn.

Ưu đãi hàng đầu của Sharp FX-J80UW ngay bây giờ

Sharp IoT Wi-Fi Bật ứng dụng lọc không khí Plasmacluster Ion & True HEPA cho các phòng lớn, 502 bộ vuông, Màu trắng. Mẫu FX-J80UW.

Đầu tàu mạnh mẽ của máy lọc không khí Sharp. Energy Star được 17 quốc gia trên thế giới đánh giá, kiểm định. Hiệu suất đỉnh cao với sức mạnh độc quyền.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Sharp FX-J80UW là máy lọc không khí tốt nhất với các tính năng thông minh của công ty Nhật Bản mà bạn có thể mua. Nó được thiết kế một cách nghệ thuật như những thiết bị ban đầu của Sharp, giúp nó dễ quản lý và rất phong cách. Nó sử dụng bộ tạo ion Plasmacluster tốt nhất thế giới, công suất quạt cao đã được kiểm chứng và hoạt động thậm chí còn êm ái hơn bất kỳ máy lọc không khí nào trước đây.

Nhưng tiềm năng của Sharp FX-J80UW này, và điểm bán hàng chính của nó là tính năng Khả năng Wi-Fi IoT. Lần đầu tiên, chúng tôi có một máy lọc không khí Sharp hoàn toàn thông minh, và đó là những gì bạn cần để vượt qua một con số: giá cao của nó. Sharp FX-J80UW có mọi thứ để đối đầu với bất kỳ máy lọc không khí tầm cao nào tại thời điểm hiện tại và tôi rất muốn thấy nó cạnh tranh trong danh sách những máy lọc không khí tốt nhất của chúng tôi.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4,5

Tóm lược

Máy lọc không khí Sharp tốt nhất mà bạn có thể nhận được.

Máy lọc không khí Sharp FX-J80UW: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật Sharp FX-J80UW (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ Wi-Fi ✓ Plasmacluster ✓ Giá trị: 5/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Sharp

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 599

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Đánh giá của biên tập viên:
4,5

Leave a Reply