Máy lọc không khí Sharp IG-EX20: Đánh giá (Review)

Sharp IG-EX20 là một máy lọc không khí thú vị của Sharp, vì nó đi kèm với chức năng ion hóa bất thường. Chúng ta có thể mong đợi điều gì từ máy ion hóa không khí này? Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Sharp IG-EX20 ngắn của chúng tôi.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

sharp ig-ex20 review
PROS


 • Tùy chọn màu sắc đa dạng
 • Kích thước nhỏ gọn
 • Vô cùng yên lặng
CONS


 • Không phải từ cửa hàng Sharp chính thức của Hoa Kỳ
 • Tình trạng thiếu hàng
 • Không có bộ lọc HEPA
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Sharp tham gia vào thị trường máy lọc không khí Hoa Kỳ với chỉ một phần trong số các máy thiết bị đáng kinh ngạc của họ, vì vậy nếu bạn muốn một số máy lọc không khí phổ biến từ thị trường nội địa Nhật Bản của công ty này, rất có thể bạn cần phải nhập khẩu. Sharp IG-EX20 là một trong những máy lọc không khí này, vì vậy bạn cần Đánh giá Sharp IG-EX20 của chúng tôi trước khi quyết định mua nó.

Các đánh giá khác về máy lọc không khí của Sharp:

Giá Sharp IG-EX20

Chúng tôi có rất nhiều máy lọc không khí Sharp nhập khẩu nguyên chiếc đã hết hạn bảo hành của Sharp chính thức tại thị trường Mỹ. Các ví dụ hàng đầu là Sharp KC-F70-W, Sharp KC-B50 và Sharp KC-H50-W. Ngoài ra, Sharp FP-A28UW có thể được tìm thấy trên Amazon, nhưng với số lượng hạn chế.

Trong một khoảng thời gian ngắn, công ty đã cố gắng xây dựng sự hiện diện của mình tại thị trường Hoa Kỳ, giống như cách Winix và Philips đã làm trong quá khứ. Bây giờ, chúng tôi đang tìm kiếm một máy lọc không khí Sharp nhập khẩu khác, khá phổ biến trên thị trường trong nước. Sharp IG-EX20 là một thiết bị phù hợp cho phòng tắm của bạn, và nhiều độc giả đã yêu cầu chúng tôi viết đánh giá cho nó.

Sharp IG-EX20 có thể được tìm thấy trên Amazon và bạn nên kiểm tra giao dịch của chúng tôi để biết giá chính xác. Tôi tin rằng giá trên Amazon ở khu vực Nhật Bản thấp hơn nhiều, xuống khoảng ¥ 8900, hoặc $ 80 cho Sharp IG-EX20. Tuy nhiên, trên Amazon cho Hoa Kỳ, giá có thể cao hơn.

Đối với giá của Sharp IG-EX20 này, bạn nên kiểm tra sản phẩm ‘chính thức’ khác để được bảo hành. Có lẽ Levoit LV-H132, VAVA VA-EE014, RENPHO RP-AP068 hoặc Bissell MyAir là những lựa chọn tốt nhất để bạn dọn dẹp một nơi nhỏ. Nếu bạn thích khái niệm ionizer, bạn cũng có thể chọn Holmes HAP242 hoặc Holmes HAP9240.

Ưu đãi hàng đầu của Sharp IG-EX20 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Sharp Plasmacluster Ion xách tay (IG-EX20) | Nhập khẩu Nhật Bản (Trắng).

Công nghệ Plasmacluster độc quyền. Hoàn hảo cho việc sử dụng trong phòng tắm.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Kích thước và thiết kế Sharp IG-EX20

Khi tôi nhận được một bản sao của Sharp IG-EX20, điều đầu tiên thu hút sự chú ý của tôi là kích thước nhỏ gọn của nó. Nó trông giống như một khối lập phương, với cả chiều rộng và chiều sâu chỉ là 3,5 inch. Chiều cao chỉ 3,7 inch, làm cho máy lọc không khí rất nhỏ, và bạn có thể đặt nó dễ dàng trên kệ hoặc giá đỡ trong phòng tắm.

Có vẻ như Sharp đã cung cấp cho máy lọc không khí ion di động này nhiều tùy chọn màu sắc. Đơn vị ngày nay của chúng tôi sử dụng màu trắng truyền thống, nhưng bạn cũng có thể nhận được phiên bản màu đen. Chỉ cần kiểm tra liên kết dưới đây của chúng tôi.

sharp ig-ex20 review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Xoay máy lọc không khí xung quanh và bạn sẽ thấy cửa hút gió ở bên trái của Sharp IG-EX20 này và nút vận hành ở bên phải. Ngay trên mặt trước của chiếc máy lọc không khí này có gắn biểu tượng Plasmacluster – công nghệ lọc khí độc quyền của Sharp.

Sharp IG-EX20 này chạy một khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên đơn giản và không khí trong lành sẽ thoát ra từ cửa gió trên cùng. Nguyên bộ của Sharp IG-EX20 có giá đỡ, vì vậy bạn có thể đặt máy lọc không khí này trong phòng tắm mà không lo bị hỏng do ẩm ướt.

Máy lọc không khí này cũng đi kèm với một cáp USB và một bộ chuyển đổi AC, nhưng bạn nên lưu ý rằng bộ chuyển đổi AC được đánh giá là 240 volt, không thể áp dụng cho bất kỳ hộ gia đình nào ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, bạn có thể sạc máy lọc không khí bằng máy tính xách tay. Chiều dài của dây nguồn là 6 feet.

Vâng, Sharp IG-EX20 siêu nhẹ, với trọng lượng chỉ 0,7 lbs. Nó có thể so sánh với bất kỳ máy lọc không khí cá nhân nào như Airdog FitAir và bạn có thể mang nó theo bất cứ đâu.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc IG-EX20 sắc nét

Là một máy lọc không khí để khử sạch mùi hôi trong phòng tắm, Sharp IG-EX20 chỉ được trang bị công nghệ lọc không khí độc quyền từ công ty Nhật Bản.

 1. Công nghệ Plasmacluster – Công nghệ này là một loại công nghệ ion hóa, có thể làm giảm thêm lượng chất ô nhiễm. Có thể được bật / tắt .

Đối với những ai chưa biết về công nghệ Plasmacluster, đây là phương pháp làm sạch không khí từng đoạt giải thưởng ở Nhật Bản. Bằng cách sử dụng cả ion âm và dương, Sharp IG-EX20 có thể tạo thành hydroxyl phân hủy protein và ngăn chặn hoạt động của các phần tử sinh học như vi rút, bào tử nấm mốc và vi khuẩn. Hơn nữa, bất kỳ ion dương nào cũng có thể giải quyết các ion âm có trong mùi hữu cơ và loại bỏ nó hoàn toàn.

Không giống như các máy lọc không khí Sharp thông thường như Sharp FP-F50UW, Sharp FP-K50UW hay Sharp FP-F60UW chỉ có 7000 ion / cm 3 , Sharp IG-EX20 giải phóng 25000 ion / cm 3 để đảm bảo không khí trong lành nhất mà bạn có thể nhận được. phòng tắm. Tuy nhiên, vì máy lọc không khí này là một sản phẩm nhập khẩu, nó không được Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB) chứng nhận để được phép vận chuyển đến tiểu bang California.

sharp ig ex-20 review

Nguồn: Amazon.com

Sharp IG-EX20 không cần thay thế bộ lọc, vì vậy bạn chỉ cần trả trước chi phí.

Bài liên quan : Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Mức độ bao phủ phòng Sharp IG-EX20

Sharp khuyên bạn nên chạy Sharp IG-EX20 này trong không gian rộng 18 feet vuông hoặc 1,65 m². Máy lọc không khí này hoàn hảo để sử dụng trong phòng tắm.

Sharp IG-EX20 không có xếp hạng ACH, vì nó giải phóng các ion liên tục vào không khí, với mật độ 25000 ion / cm 3 .

CADR của Sharp IG-EX20 nói chung là 2,8 cfm, hoặc 4,8 m³ / h, ở tốc độ quạt tối đa.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh IG-EX20 sắc nét

Không có bộ lọc HEPA, Sharp IG-EX20 có thể rất yên tĩnh khi hoạt động. Độ ồn của máy lọc không khí này chỉ là 22 decibel (db) ở tốc độ quạt thấp nhất, giống như tiếng lá sột soạt.

Ở tốc độ cao nhất, máy lọc không khí có thể di chuyển nhiều không khí hơn và ồn ào hơn. Độ ồn cao nhất của nó chỉ là 31 decibel, bạn có thể tưởng tượng như tiếng thì thầm.

Nếu bạn định sử dụng Sharp IG-EX20 cho mục đích cá nhân trong phòng ngủ hoặc nhà trẻ, thì việc sử dụng thiết bị sẽ rất an toàn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn Sharp IG-EX20

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

Sharp IG-EX20 chỉ là một máy ion hóa, và nó là sản phẩm của Sharp – một công ty có rất nhiều máy lọc không khí được xếp hạng Energy Star. Công suất tiêu thụ của thiết bị này chỉ là 2,1 đến 3 watt, có thể không đáng kể.

Nếu bạn chạy Sharp IG-EX20 trong 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ cần trả 0,7 đô la mỗi năm. Tôi khuyên bạn nên chạy nó 24/7 để có hiệu suất tối đa.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Sharp IG-EX20

Đừng mong đợi bất cứ điều gì cho một máy ion hóa thông thường dưới ngưỡng $ 100 từ Sharp, vì cũng giống như Sharp FP-F30UH và Sharp FP-A28UW, không có gì để khám phá ở Sharp IG-EX20 này.

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Sharp IG-EX20

Tất nhiên, Sharp là một thương hiệu lớn. Nhưng thương hiệu này không phổ biến ở thị trường Hoa Kỳ như nó ở phần còn lại của thế giới. Đúng vậy, tiếp thị là một khía cạnh của sự không phổ biến này, nhưng nó cũng ám chỉ một khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ khách hàng tốt nếu bạn sống ở Hoa Kỳ.

Nhưng đừng lo lắng, vì công ty con Sharp của Hoa Kỳ đang rất tích cực lắng nghe ý kiến của bạn. Bạn có thể liên hệ với họ theo số điện thoại miễn phí 800-237-4277 hoặc qua email thông qua trang “Hỗ trợ sản phẩm” của họ. Họ luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 và đây là một trong những phần tốt nhất cho Dịch vụ khách hàng của Sharp.

Tuy nhiên, đối với máy lọc không khí của họ, họ chỉ bảo hành 1 năm. Đối với hầu hết các trường hợp, tôi tin rằng bảo hành này đủ để bảo hiểm cho thiết bị của bạn.

Tuy nhiên, đối với bất kỳ sản phẩm nhập khẩu nào như Sharp IG-EX20, Sharp KC-F70-W, Sharp KC-B50 và Sharp KC-H50-W, bạn không nhận được bất kỳ hỗ trợ nào từ công ty này.

Ưu đãi hàng đầu của Sharp IG-EX20 ngay bây giờ

Máy lọc không khí Sharp Plasmacluster Ion xách tay (IG-EX20) | Nhập khẩu Nhật Bản (Trắng).

Công nghệ Plasmacluster độc quyền. Hoàn hảo cho việc sử dụng trong phòng tắm.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Đây là sản phẩm ion hóa duy nhất đầu tiên của Sharp. Sharp IG-EX20 là một sản phẩm tuyệt vời, nhưng chúng ta cần đợi Sharp chính thức phát hành nó trên thị trường Mỹ. Nếu không, chúng tôi không nhận được sự hỗ trợ mà chúng tôi cần từ một trong những nhà sản xuất điện tử lớn nhất trên thế giới.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

3.8

Tóm lược

Máy ion hóa không khí độc quyền an toàn khi sử dụng.

Sharp IG-EX20 Ion Air Purifier: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật Sharp IG-EX20 (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: Plasmacluster ion ✓ Giá trị: 4/5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Sharp

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 80

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Đánh giá của biên tập viên:
3.8

Leave a Reply