Máy lọc không khí Sharp KC-F70-W: Đánh giá (Review)

Sharp đang củng cố dòng sản phẩm máy lọc không khí lai của họ với nhiều mẫu hơn, bắt đầu với Sharp KC-F70-W và Sharp KC-H50-W, mà họ đã công bố vào đầu năm ngoái. Sharp KC-F70-W đã được ra mắt trên Amazon một thời gian, và hôm nay chúng tôi sẽ thực hiện bài Đánh giá Sharp KC-F70-W hoàn chỉnh để giúp bạn so sánh với các máy lọc không khí Sharp khác có chức năng tạo ẩm.

Cập nhật: Nếu bạn muốn một chiếc máy lọc không khí có chế độ bảo hành tốt hơn từ Sharp, bạn nên tìm mua Sharp KC-850U hoặc Sharp KC-860U.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

sharp kc-f70-w review
PROS


 • Hệ thống lọc không khí chất lượng cao
 • Hệ thống tạo ẩm tuyệt vời
 • Công suất quạt cao
 • Vô cùng yên lặng
CONS


 • Không phải từ cửa hàng Sharp chính thức của Hoa Kỳ
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Là thương hiệu máy lọc không khí hàng đầu khu vực Châu Á, Sharp đến Mỹ chỉ với những chiếc máy lọc không khí tốt nhất và mới nhất từ dòng sản phẩm của họ, nhưng chúng ta không nên bỏ qua máy lọc không khí vốn đã tốt cho thị trường nội địa. Hãy cùng đọc bài Đánh giá Sharp KC-F70-W của chúng tôi để kiểm tra máy lọc không khí được bán nhiều nhất ở nhiều nước Châu Á trong năm ngoái.

Sharp KC-F70-W Giá

Theo Sharp, Sharp KC-F70-W là một trong những máy lọc không khí tốt nhất của họ, với cả chức năng lọc không khí và tạo ẩm. Ngoài những đặc điểm nổi bật này, Sharp KC-F70-W có công suất quạt khá cao với mức giá phải chăng hơn Sharp KC-860U.

Vì vậy, liệu sản phẩm tầm trung mới này có đáng để xem xét so với các đối thủ hiện tại? Có thể câu trả lời là Sharp KC-F70-W không có bất kỳ hướng dẫn tiếng Anh nào, giống như Sharp KC-B50 và Sharp KC-H50-W. Nó không chỉ là một trở ngại thông thường đối với người dùng Hoa Kỳ.

Sharp KC-F70-W thường được bán chỉ với $ 330, và nó thậm chí còn rẻ hơn Sharp KC-850U chính thức với công suất quạt thấp hơn. Nếu Sharp có thể sản xuất thêm máy lọc không khí như Sharp KC-F70-W tại thị trường Mỹ, chắc chắn chúng ta sẽ có máy lọc không khí Nhật Bản chất lượng cao với giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Một lần nữa, chúng tôi không thấy nhiều máy lọc không khí lai với chức năng tạo ẩm ở mức giá này. Chỉ có Oreck Air Refresh và Boneco H300 là đối thủ cạnh tranh thích hợp nhất với thiết bị ngày nay của chúng tôi, nhưng chúng không có bộ phụ kiện True HEPA cốt lõi bên trong. Và vì vậy, tôi dựa vào Sharp KC-F70-W nhiều hơn nữa.

Ưu đãi hàng đầu của Sharp KC-F70-W ngay bây giờ

Máy lọc không khí tạo ẩm tương ứng Sharp PM2.5, Màu trắng, Plasmacluster 7000 KC-F70-W.

Bộ lọc HEPA True mạnh mẽ kéo dài trong 2 năm. Hoạt động yên tĩnh. Công suất quạt cao.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Kích thước và thiết kế Sharp KC-F70-W

Thân máy Sharp KC-F70-W có thiết kế khá giống với Sharp KC-H50-W trước đây. Công bằng mà nói, máy lọc không khí Sharp có thiết kế độc đáo, nhưng nằm sâu trong dòng họ, có thể một máy sẽ vay mượn thiết kế tương tự từ những máy khác.

Ở đây chúng ta sẽ có một thân máy hoàn toàn bằng nhựa, với kích thước lớn hơn so với người tiền nhiệm, chiều cao 25 inch và chiều rộng 16,5 inch. Tuy nhiên, sự khác biệt không quá lớn để nhận ra, trừ khi bạn đặt tất cả các máy lọc không khí Sharp cạnh nhau để so sánh.

Như tôi đã đề cập trước đây, Sharp KC-F70-W có thiết kế giống hệt với người anh em họ hàng của nó. Nó có một màu trắng trơn, với các tia chải trên bề mặt. Nó cũng sử dụng khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên tương tự, được bao phủ bởi các vỉ khí giống hệt nhau.

Sử dụng ngôn ngữ thiết kế tương tự như Winix HR1000 cao cấp của Hàn Quốc, Sharp KC-F70-W có màn hình LCD phía trên nằm trên bảng điều khiển phía trên. Nó cũng có sẵn trong nhiều máy lọc không khí bản địa của Sharp.

Là một thiết bị lớn hơn, Sharp KC-F70-W nặng 19 lbs. Và lần này, bạn không có bánh xe như trong trường hợp của Sharp KC-H50-W. Lần này, bạn cần phải tự mình di chuyển nó.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc KC-F70-W sắc nét

Sharp không thay đổi hệ thống lọc không khí trong nhiều năm, vì họ rất tự hào về công nghệ Plasmacluster đặc trưng của mình. Ở Sharp KC-F70-W này, chúng tôi có một hệ thống lọc không khí 3 giai đoạn tương tự.

 1. Bộ lọc than hoạt tính – Nó giúp giảm mùi và khói của vật nuôi, cũng như một số hóa chất gia dụng thông thường.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA thực có khả năng bắt giữ 99,97% các hạt nhỏ tới 0,3 micromet như phấn hoa, bụi, lông vật nuôi, khói, vi trùng, vi khuẩn, vi rút, mùi hôi, nấm mốc và nấm.
 3. Công nghệ Plasmacluster – Công nghệ này là một loại công nghệ ion hóa, có thể làm giảm thêm lượng chất ô nhiễm. Có thể được bật / tắt .

Hệ thống lọc không khí đặc trưng của Sharp có mặt, nhưng không có chứng nhận của Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB) về việc có nồng độ khí thải ozone an toàn. Đó là điều hợp lý, bởi vì Sharp không bao gồm bất kỳ bảo hành nào đối với máy lọc không khí này, hoặc công ty cũng không phát hành nó như một sản phẩm chính thức trên thị trường Hoa Kỳ.

Nhưng đừng hiểu nhầm. Tất cả các bộ lọc không khí do Sharp sản xuất đều được nhiều hãng máy lọc không khí ưa chuộng sử dụng rộng rãi ở thời điểm hiện tại. Ví dụ, bộ lọc True HEPA của Sharp KC-F70-W chất lượng cao và hiệu suất cao, nó có thể kéo dài 2 năm nếu giảm hiệu suất.

Ngoài ra, chúng tôi có công nghệ Plasmacluster đặc trưng cho máy lọc không khí này. Công nghệ này được trao giải thưởng là phương pháp làm sạch không khí tốt nhất ở Nhật Bản, vì nó phát ra cả ion âm và dương vào không khí, để tạo thành hydroxyl phân hủy protein và ngăn chặn hoạt động của vi rút. Công nghệ này thậm chí có thể loại bỏ tĩnh điện và không giải phóng bất kỳ ôzôn nào.

sharp kc-f70-w review

Nguồn: Amazon.com

Nếu bạn cần một bài kiểm tra so sánh Sharp KC-F70-W này với tất cả những người anh em của nó, tôi đã thực hiện một bài kiểm tra trong một căn phòng rộng 200 feet vuông, trong 1 giờ. Tôi phải thừa nhận rằng Sharp KC-F70-W thậm chí có hiệu suất cao như Sharp KC-860U, với mức giá thấp hơn nhiều.

sharp kc-f70-w review

Đối với máy lọc không khí này, bạn cần sử dụng máy lọc không khí model FZ-D70HF.

Bài liên quan : Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Độ bao phủ phòng Sharp KC-F70-W

Sharp KC-F70-W có khả năng tạo không gian phòng lớn hơn nhiều so với người tiền nhiệm, mặc dù mật độ ion của máy lọc không khí này chỉ là 7000 / cm³. Nó được khuyến khích sử dụng trong 430 feet vuông.

ACH của Sharp KC-F70-W là 4X. Máy lọc không khí này có thể làm sạch phòng của bạn sau mỗi 15 phút.

CADR của Sharp KC-F70-W nói chung là 240 cfm, đây là hiệu suất tương đương với Sharp KC-860U hàng đầu.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh KC-F70-W sắc nét

Một lần nữa, chúng tôi có một máy lọc không khí khác với quạt cực êm, được Sharp đăng ký nhãn hiệu là hoạt động LibraryQuiet. Sharp KC-F70-W chỉ được đo 23 decibel (db) ở tốc độ thấp nhất, đó là âm thanh của lá cây xào xạc.

Ở tốc độ cao nhất, độ ồn là 55 decibel, hơi nghe được nhưng không quá ồn. Nếu bạn định sử dụng Sharp KC-F70-W trong phòng ngủ, bạn sẽ hài lòng với khả năng hoạt động êm ái như vậy mà thiết bị có thể chạy.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của Sharp KC-F70-W

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

Sharp KC-F70-W có công suất định mức lên đến 77 watt, vì nó có nhiều công suất quạt hơn cả Sharp KC-B50 và Sharp KC-H50-W, và cần nhiều năng lượng hơn để vận hành lưu lượng gió lớn như vậy.

Nếu bạn chạy Sharp KC-F70-W 8 giờ mỗi ngày, bạn cần phải trả 27,5 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Sharp KC-F70-W

Cũng giống như bất kỳ máy lọc không khí tầm trung nào có tính năng tạo ẩm, Sharp KC-F70-W có tính năng Cảm biến thông minh, cùng với cảm biến nhiệt độ và độ ẩm, cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết về không khí trong nhà. Có thể bật Chế độ Tự động để theo dõi công suất quạt, phù hợp với tình trạng chất lượng không khí hiện tại.

Tôi có thể thấy tùy chọn Chế độ ngủ trong Sharp KC-F70-W này, nó có thể làm mờ tất cả các đèn và giữ tốc độ quạt ở mức thấp nhất. Đây cũng là tính năng sử dụng khi bạn đi ngủ.

Cuối cùng, có một chỉ báo LED để thay thế bộ lọc, vì vậy bạn không cần phải ghi nhớ ngày theo cách thủ công.

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Sharp KC-F70-W

Tất nhiên, Sharp là một thương hiệu lớn. Nhưng thương hiệu này không phổ biến ở thị trường Hoa Kỳ như nó ở phần còn lại của thế giới. Đúng vậy, tiếp thị là một khía cạnh của sự không phổ biến này, nhưng nó cũng ám chỉ một khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ khách hàng tốt nếu bạn sống ở Hoa Kỳ.

Nhưng đừng lo lắng, vì công ty con Sharp của Hoa Kỳ đang rất tích cực lắng nghe ý kiến của bạn. Bạn có thể liên hệ với họ theo số điện thoại miễn phí 800-237-4277 hoặc qua email thông qua trang “Hỗ trợ sản phẩm” của họ. Họ luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 và đây là một trong những phần tốt nhất cho Dịch vụ khách hàng của Sharp.

Tuy nhiên, đối với máy lọc không khí của họ, họ chỉ bảo hành 1 năm. Đối với hầu hết các trường hợp, tôi tin rằng bảo hành này đủ để bảo hiểm cho thiết bị của bạn.

Tuy nhiên, đối với bất kỳ sản phẩm nhập khẩu nào như Sharp IG-EX20, Sharp KC-F70-W, Sharp KC-B50 và Sharp KC-H50-W, bạn không nhận được bất kỳ hỗ trợ nào từ công ty này.

Ưu đãi hàng đầu của Sharp KC-F70-W ngay bây giờ

Máy lọc không khí tạo ẩm tương ứng Sharp PM2.5, Màu trắng, Plasmacluster 7000 KC-F70-W.

Bộ lọc HEPA True mạnh mẽ kéo dài trong 2 năm. Hoạt động yên tĩnh. Công suất quạt cao.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Sharp KC-F70-W thực sự là một thỏa thuận tốt, đặc biệt là khi nó có giá thấp hơn nhiều so với Sharp KC-860U. Tuy nhiên, nếu không có dịch vụ chăm sóc khách hàng và hướng dẫn bằng tiếng Anh phù hợp, người dùng Mỹ vẫn rất khó mua sản phẩm này. Có lẽ, nó là an toàn để gắn bó với mô hình KC-860U.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

Sharp KC-F70-W có chất lượng cao và mạnh mẽ, nhưng không đáng tin cậy bằng Sharp KC-860U với chế độ bảo hành chính thức được Sharp vinh danh tại Mỹ

Máy lọc không khí Sharp KC-F70-W: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và Thông số kỹ thuật Sharp KC-F70-W (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: HEPA đích thực ✓ Máy tạo độ ẩm ✓ Giá trị: 4,8 / 5 ✓Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Sharp

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 330

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Đánh giá của biên tập viên:
4.2

Leave a Reply