Máy lọc không khí Sharp KC-H50-W: Đánh giá (Review)

Nằm giữa rất nhiều dòng máy lọc không khí Sharp, Sharp KC-H50-W có thể bị lạc giữa đám đông. Đó là một chiếc máy lọc không khí Plasmacluster đơn giản, chắc chắn, không có gì để thực sự kêu ca, nhưng nó có các bánh xe không có trong Sharp KC-B50. Vì vậy, hãy đọc bài Đánh giá Sharp KC-H50-W của chúng tôi trước khi quyết định mua máy lọc không khí Sharp nào.

Cập nhật: Nếu bạn muốn một chiếc máy lọc không khí có hiệu suất mạnh hơn, bạn nên tìm đến Sharp KC-F70-W. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên đến Sharp KC-850U hoặc Sharp KC-860U để được bảo hành bởi Sharp tại Mỹ

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

sharp kc-h50-w review
PROS


 • Hệ thống lọc không khí chất lượng cao
 • Hệ thống tạo ẩm tuyệt vời
 • Có bánh xe
 • Vô cùng yên lặng
CONS


 • Không phải từ cửa hàng Sharp chính thức của Hoa Kỳ
 • Công suất quạt thấp
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Sharp có thể không phải là thương hiệu phổ biến ở Hoa Kỳ, nhưng công ty này là một gã khổng lồ điện tử không chỉ trong nội địa Nhật Bản mà còn toàn khu vực Châu Á. Máy lọc không khí thực sự là thế mạnh của công ty lâu đời này, với công nghệ HEPA của họ đã được sử dụng bởi rất nhiều tập đoàn máy lọc không khí lớn khác, ví dụ như Levoit và Levoit (và nhiều hơn nữa). Hôm nay, với bài Đánh giá Sharp KC-H50-W của chúng tôi, chúng ta sẽ xem xét một máy lọc không khí rất phổ biến cho thị trường trong nước.

Giá Sharp KC-H50-W

Máy lọc không khí này lại cùng dòng sản phẩm với Sharp KC-850U, sử dụng chức năng tạo ẩm để hỗ trợ tính năng lọc không khí chính. Nó cho thấy rằng bạn không cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn để có được một chiếc máy lọc không khí Sharp hybrid tốt. Nó có giá trị tốt và có tất cả những điều cơ bản được bảo hiểm.

Trong khi Sharp KC-860U đang thực sự thu hút được nhiều sự chú ý, Sharp cũng đã chế tạo máy lọc không khí mới cho những người không đủ khả năng hoặc không thể biện minh cho chi phí của những chiếc flagship của mình. Sharp KC-H50-W là một cái gì đó như thế này, với mức giá phải chăng là $ 325, giống như Sharp FP-F60UW mới.

Đối với những gì bạn phải trả, bây giờ bạn có thể nhận được Oreck Air Refresh hoặc Boneco H300 để thay thế. Cả hai đều chỉ phục vụ bộ lọc không khí loại HEPA kém hơn, vì vậy tôi nghĩ Sharp KC-H50-W vẫn là lựa chọn tốt hơn về hiệu quả lọc không khí. Nếu bạn đang tìm kiếm hiệu suất cao hơn, Sharp KC-B50 và Sharp KC-F70-W chắc chắn xứng đáng với số tiền của bạn.

Ưu đãi hàng đầu của Sharp KC-H50-W ngay bây giờ

Máy lọc không khí tạo ẩm Sharp, Màu trắng, Plasmacluster 7000 KC-H50-W.

Bộ lọc HEPA True mạnh mẽ kéo dài trong 2 năm. Hoạt động yên tĩnh. Công suất quạt cao.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Kích thước và thiết kế Sharp KC-H50-W

Trong số tất cả các máy lọc không khí của Sharp có chức năng tạo ẩm, Sharp KC-H50-W có tính di động tốt nhất. Nó có 4 bánh để bạn có thể di chuyển máy lọc không khí ở bất cứ đâu trong nhà của bạn.

Nó ngắn hơn một chút so với Sharp KC-B50 với chiều cao chỉ 24 inch và hẹp hơn với 16 inch chiều rộng. Sharp KC-H50-W vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế như các máy lọc không khí bản địa khác, với các tia chải trên bề mặt thân máy, thay vì hình dạng kim cương thông thường.

Vòng ra phía sau, bạn sẽ tìm thấy vỉ hút gió, cho một khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên đơn giản. Sharp KC-H50-W này nâng màn hình LCD lên bảng điều khiển trên cùng và giấu lỗ thoát khí phía sau. Nếu bạn đã quen với Winix HR1000, bạn sẽ thích thiết kế này của Sharp KC-H50-W.

Máy lọc không khí Sharp thường nặng và Sharp KC-H50-W không phải là một ngoại lệ với 17 lbs. Bạn nên đánh giá cao các bánh xe, vì nó giúp bạn di chuyển máy lọc không khí từ phòng này sang phòng khác một cách dễ dàng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc KC-H50-W sắc nét

Một lần nữa, chúng tôi có một hệ thống lọc không khí 3 giai đoạn đơn giản nhưng chất lượng cao từ Sharp KC-H50-W.

 1. Bộ lọc than hoạt tính – Nó giúp giảm mùi và khói của vật nuôi, cũng như một số hóa chất gia dụng thông thường.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA thật có khả năng bắt 99,97% các hạt nhỏ tới 0,3 micromet như phấn hoa, bụi, lông vật nuôi, khói, vi trùng, vi khuẩn, vi rút, mùi hôi, nấm mốc và nấm.
 3. Công nghệ Plasmacluster – Công nghệ này là một loại công nghệ ion hóa, có thể làm giảm thêm lượng chất ô nhiễm. Có thể được bật / tắt .

Một lần nữa, Sharp giới thiệu các bộ lọc không khí cao cấp với mức giá. Ví dụ, bạn có một bộ lọc carbon dạng tổ ong, giúp tăng hiệu quả ngăn mùi và hóa chất hơn rất nhiều so với tấm carbon thông thường. Và đừng quên bộ lọc HEPA mạnh mẽ, có thể tồn tại 2 năm trong điều kiện môi trường của Mỹ.

Hơn nữa, chúng tôi có công nghệ Plasmacluster đặc trưng. Cũng giống như các máy lọc không khí Sharp khác, công nghệ Nhật Bản được trao giải thưởng có thể phát ra cả ion âm và dương vào không khí, để tạo thành hydroxyl phân hủy protein và ngăn chặn hoạt động của vi rút. Công nghệ này thậm chí có thể loại bỏ tĩnh điện.

sharp kc-h50-w review

Nguồn: Amazon.com

Để giúp bạn so sánh hiệu suất của Sharp KC-H50-W này với những người anh em của nó, tôi đã tập hợp tất cả các máy lọc không khí Sharp có chức năng tạo ẩm và thử nghiệm trong cùng một diện tích 200 feet vuông. Sharp KC-H50-U hóa ra thậm chí còn tốt hơn Sharp KC-850U, vốn có giá cao hơn một chút.

sharp kc-h50-w review

Bạn có thể sử dụng máy lọc không khí Sharp model FZ-D50HF cho Sharp KC-H50-W nhờ ưu đãi tiện lợi dưới đây của chúng tôi.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan : Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Độ bao phủ phòng Sharp KC-H50-W

Sharp KC-H50-W chỉ được khuyên dùng cho phòng có diện tích 260 bộ vuông vì mật độ ion của máy lọc không khí này chỉ là 7000 / cm³. Đáng buồn là Sharp không phát hành máy lọc không khí tốt nhất cho thị trường Hoa Kỳ, vì vậy chúng ta nên hài lòng với máy lọc không khí cơ bản như Sharp KC-H50-W.

ACH của Sharp KC-H50-W là 4X. Máy lọc không khí này có thể làm sạch phòng của bạn sau mỗi 15 phút.

Nhìn chung, CADR của Sharp KC-H50-W là 180 cfm, thấp hơn so với các flagship như KC-860U hoặc KC-F70-W.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh KC-H50-W sắc nét

Sharp là một công ty quan tâm rất nhiều đến hoạt động yên tĩnh, bởi vì máy lọc không khí của họ chủ yếu để sử dụng cá nhân. Sharp KC-H50-W là một biểu tượng trong việc giữ độ ồn ở mức thấp nhất có thể, chỉ đạt 20 decibel (db) ở tốc độ thấp nhất. Vâng, đây chỉ là tiếng động của những chiếc lá xào xạc.

Ấn tượng hơn, độ ồn cao nhất chỉ là 52 decibel và bạn sẽ không bị làm phiền bởi những tiếng ồn như vậy. Có lẽ chỉ có Sharp KC-B50 mới có thể tốt hơn về độ im lặng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn Sharp KC-H50-W

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này sẽ tiêu tốn bao nhiêu năng lượng.

Sharp KC-H50-W có công suất định mức chỉ 54 watt, ngang với Sharp KC-B50, nhưng cao hơn Sharp KC-850U một chút.

Nếu bạn chạy Sharp KC-H50-W 8 giờ mỗi ngày, bạn cần phải trả 20 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Sharp KC-H50-W

Là một chiếc máy lọc không khí khá bình dân, tuy nhiên Sharp KC-H50-W vẫn thuộc phân khúc tầm trung nên cần trang bị thêm Cảm biến thông minh – tính năng theo dõi không chỉ chỉ số chất lượng không khí mà còn cả nhiệt độ và độ ẩm. mức độ của căn phòng của bạn. Ngoài ra, Chế độ tự động của Sharp KC-H50-W có thể điều chỉnh quạt tự động để phù hợp với nhu cầu của môi trường.

Thứ nhất, bạn có Chế độ ngủ, để làm mờ tất cả các đèn và giữ tốc độ quạt ở mức thấp nhất. Nó rất tiện lợi để sử dụng trong phòng ngủ, mặc dù bạn có thể xoay nó ở bất cứ đâu nếu bạn không muốn bị quấy rầy.

Sharp KC-H50-W có chỉ báo bộ lọc, để nhắc bạn khi nào cần thay bộ lọc HEPA.

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Sharp KC-H50-W

Tất nhiên, Sharp là một thương hiệu lớn. Nhưng thương hiệu này không phổ biến ở thị trường Hoa Kỳ như nó ở phần còn lại của thế giới. Đúng vậy, tiếp thị là một khía cạnh của sự không phổ biến này, nhưng nó cũng ám chỉ một khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ khách hàng tốt nếu bạn sống ở Hoa Kỳ.

Nhưng đừng lo lắng, vì công ty con Sharp của Hoa Kỳ đang rất tích cực lắng nghe ý kiến của bạn. Bạn có thể liên hệ với họ theo số điện thoại miễn phí 800-237-4277 hoặc qua email thông qua trang “Hỗ trợ sản phẩm” của họ. Họ luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7 và đây là một trong những phần tốt nhất cho Dịch vụ khách hàng của Sharp.

Tuy nhiên, đối với máy lọc không khí của họ, họ chỉ bảo hành 1 năm. Đối với hầu hết các trường hợp, tôi tin rằng bảo hành này đủ để bảo hiểm cho thiết bị của bạn.

Tuy nhiên, đối với bất kỳ sản phẩm nhập khẩu nào như Sharp IG-EX20, Sharp KC-F70-W, Sharp KC-B50 và Sharp KC-H50-W, bạn không nhận được bất kỳ hỗ trợ nào từ công ty này.

Ưu đãi hàng đầu của Sharp KC-H50-W ngay bây giờ

Máy lọc không khí tạo ẩm Sharp, Màu trắng, Plasmacluster 7000 KC-H50-W.

Bộ lọc HEPA True mạnh mẽ kéo dài trong 2 năm. Hoạt động yên tĩnh. Công suất quạt cao.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Một lần nữa, tôi phải cảnh báo bạn rằng Sharp KC-H50-W chỉ được thiết kế cho Nhật Bản, vì vậy bạn không thể tìm thấy bất kỳ hướng dẫn sử dụng tiếng Anh nào cho máy lọc không khí này. Ngoài ra, nó đi kèm với một đầu ra 100V và bạn cần một bộ đổi nguồn để thay đổi đầu ra cho máy lọc không khí này. Thiết bị này cũng có hiệu suất thấp hơn Sharp KC-B50 và Sharp KC-F70-W, vì vậy tôi khuyên bạn nên mua những chiếc máy lọc không khí này để thay thế vì giá không chênh lệch nhiều.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.3

Tóm lược

Máy lọc không khí là tốt, nhưng không quá tuyệt để trở thành một vật dụng cần có trong nhà của bạn.

Máy lọc không khí Sharp KC-H50-W: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và Thông số kỹ thuật Sharp KC-H50-W (Đánh giá tin cậy về Máy lọc không khí). ✓ Công suất làm sạch: HEPA đích thực ✓ Máy tạo độ ẩm ✓ Giá trị: 4,3 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: Sharp

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 325

Sản phẩm còn hàng: https://schema.org/InStock

Đánh giá của biên tập viên:
4.3

Leave a Reply