Máy lọc không khí TCL Breeva A1: Đánh giá (Review)

TCL Breeva A1, hay được gọi là Máy lọc không khí TCL HEPA cho Gia đình ở Amazon, là một máy lọc không khí giá rẻ cho những căn phòng nhỏ của bạn, với một bộ lọc tốt nhưng thiết kế tuyệt vời và nhiều màu sắc. Đây thực sự là một sự ra mắt mạnh mẽ cho máy lọc không khí thương hiệu TCL đầu tiên. Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá TCL Breeva A1 hôm nay của chúng tôi.

Về Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

tcl breeva a1 review
PROS


 • Bộ lọc HEPA H13 tuyệt vời với mức giá
 • Vỏ bọc kim loại SPCC ấn tượng
 • Kích thước mỏng, nhìn đẹp với nhiều màu
CONS


 • Sự cố kết nối với mô hình A1W
 • Công suất quạt khá yếu
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

TCL là một công ty đa quốc gia của Trung Quốc sản xuất và chuyên về nhiều loại thiết bị gia dụng và TCL Breeva T1 (cùng với người bạn đồng hành Wi-Fi Breeva A1W) là sản phẩm máy lọc không khí đầu tiên của họ. Được rồi, đã đến lúc Đánh giá TCL Breeva A1 .

Giá TCL Breeva A1

TCL Breeva A1 có thể không phải là nhà trưng bày của công ty, chúng tôi sẽ chờ đợi máy lọc không khí thế hệ tiếp theo này trong tương lai, nhưng nó là một bước đệm quan trọng trong nỗ lực của TCL để tiến bộ từ chỉ đơn thuần là máy lọc không khí sang cạnh tranh với các thương hiệu đã có tên tuổi.

TCL đã bán các thiết bị giá rẻ trong nhiều năm và không có gì ngạc nhiên khi bạn có được một chiếc máy lọc không khí TCL với mức giá rất rẻ. TCL Breeva A1 này đã được ra mắt vào năm ngoái và nó được bán lẻ với giá 59 đô la. Ở Mỹ, nó có sẵn tại các nhà bán lẻ lớn như Walmart hoặc Amazon, mặc dù chúng tôi chưa có bất kỳ thông tin nào về hỗ trợ của nhà mạng.

Nhưng này, nó vẫn là một máy lọc không khí giá rẻ. TCL Breeva A1 là một sản phẩm xứng đáng với mức giá và tôi tin rằng bạn có thể chọn nó hơn Levoit LV-H128 hoặc thậm chí là Levoit Core 200S mới. Mặc dù nó phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt trong một năm khi có rất nhiều máy lọc không khí giá rẻ ra mắt với bộ lọc HEPA H13, nhưng vẫn đáng xem xét nếu bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí rẻ hơn mà bạn có kế hoạch dễ dàng tiếp cận để thay thế bộ lọc.

Ưu đãi hàng đầu của TCL Breeva A1 ngay bây giờ

TCL Breeva A1. Máy lọc không khí HEPA cho gia đình với bộ lọc True HEPA, có sẵn cho California.

Hệ thống lọc hiệu quả cao chất lượng cao 3 trong 1 có thể lọc hiệu quả các chất ô nhiễm khác nhau. Ánh sáng ban đêm nhiều màu.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

TCL Breeva A1 Thiết kế và Kích thước

Là chiếc máy lọc không khí đầu tiên mà TCL đã ra mắt, thật tuyệt khi thấy rằng TCL trông có chất lượng cao hơn so với nhiều thiết bị có giá tương tự khác. Đây khá là phong cách truyền thống của TCL dành cho các thiết bị mới, vì vậy bạn nên sử dụng TCL Breeva A1.

TCL tiếp cận với khái niệm chung về hình trụ và biến chiếc TCL Breeva A1 đầu tiên của mình trở thành đèn ngủ. Máy lọc không khí có kiểu dáng đẹp, với vỏ kim loại để tăng độ bền. Ngoài ra, nó có cảm giác rẻ hơn so với các máy lọc không khí giá rẻ khác.

Ở phía dưới, có một logo TCL nhỏ ở giữa, một bảng điều khiển màu xanh lam ngăn cách hai phần của vỏ. Với vị trí của bảng điều khiển ở phía trước, TCL Breeva A1 phải nhỏ gọn, có chiều cao 12,8 inch và đường kính 8 inch.

TCL Breeva A1 có khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên phổ biến, với các khe thoát khí kết hợp với Ánh sáng ban đêm. Bạn có thể tùy chỉnh đèn ngủ để phù hợp với sở thích của mình.

TCL Breeva A1 Air Purifier: Trusted Review & Specs

Nguồn: Amazon.com

Máy lọc không khí này chỉ nặng 5,7 lbs. Thật dễ dàng mang theo đến bất cứ đâu bạn cần để thanh lọc không khí.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc TCL Breeva A1

Để quyết định hiệu suất của một máy lọc không khí, thông thường chúng tôi kiểm tra số lượng và chất lượng của các bộ lọc không khí, cũng như các loại bộ lọc không khí. TCL Breeva A1 có hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn, chỉ trong một bộ lọc.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc sơ bộ mịn giữ lại các hạt lớn và các chất trôi nổi như bụi lớn, sợi thực vật, phấn hoa.
 2. Bộ lọc HEPA đích thực – Bộ lọc HEPA H13 có thể thu giữ 99,97% bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ đến 0,3 micron, như bụi mịn, lông thú cưng và các hạt PM 2.5 khác.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Bẫy khói, mùi và các hóa chất khác.

Là một sản phẩm bình dân, TCL Breeva A1 sẽ chạy một bộ lọc không khí 3 trong 1 đơn giản với lõi là bộ lọc HEPA H13. Nó hoạt động tốt trong một căn phòng rộng 100 feet vuông, vì nó phù hợp với hiệu suất của các thiết bị hàng đầu như Eureka Instant Clear NEA120 hoặc Levoit LV-H128. TCL Breeva A1 này thậm chí còn tốt hơn nhiều mẫu đắt tiền hơn như Bissell MyAir hay TruSens Z-1000.

tcl breeva a1 review

Bộ lọc thay thế cũng có sẵn với giá 23 đô la. TCL nói rằng họ đã sử dụng công nghệ AiRevolution, nhưng đó chỉ là mánh lới quảng cáo tiếp thị cho bộ lọc không khí 3 trong 1. Bộ lọc gió được khuyến nghị thay 3 tháng một lần, vì vậy nó không thực sự rẻ cho một bộ lọc H13.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm phòng TCL Breeva A1

TCL Breeva A1 là máy lọc không khí tập trung vào phòng ngủ với phạm vi bao phủ phòng được khuyến nghị lên đến 320 feet vuông. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên sử dụng thiết bị trong một căn phòng nhỏ hơn 160 feet vuông.

ACH của TCL Breeva A1 là 2X đến 4X, tùy thuộc vào diện tích phòng của bạn. Với định mức thay đổi không khí này theo giờ, máy lọc không khí có thể làm sạch phòng của bạn sau mỗi 15 phút.

CADR của TCL Breeva A1 nói chung là 70 cfm. TCL nói rằng bạn có thể sử dụng máy lọc không khí này cho bất kỳ diện tích phòng nào lên đến 320 feet vuông, nhưng tôi tin rằng sẽ mất nhiều thời gian.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh TCL Breeva A1

TCL Breeva A1 hoạt động êm ái giống như bất kỳ máy lọc không khí nào bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay. Nó đánh dấu 26 decibel (db) ở tốc độ thấp nhất, cao hơn một chút so với các thiết bị bình thường ở kích thước của nó. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy âm thanh khá dễ chịu cho giấc ngủ của mình.

Ở tốc độ cao nhất, độ ồn có thể lên tới 48 decibel. Vâng, nó vẫn thấp hơn nhiều máy lọc không khí khác trên thị trường, nhưng bạn không nên sử dụng công suất tối đa khi ngủ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Tiêu thụ nguồn TCL Breeva A1

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

TCL Breeva A1 là một trong những máy lọc không khí tiết kiệm năng lượng mà bạn có thể tìm thấy ở mức giá này. Máy lọc không khí có công suất định mức chỉ 12 watt, với công suất chờ chỉ 0,5 watt.

Nếu bạn chạy TCL Breeva A1 ít nhất 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ phải trả 4 đô la mỗi năm. Đó thực sự không phải là vấn đề với bạn, phải không?

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của TCL Breeva A1

TCL Breeva A1 là một máy lọc không khí cho phòng ngủ, vì vậy nó sử dụng đèn ngủ nhiều màu tùy theo tâm trạng khác nhau của người dùng. Ngoài ra, máy lọc không khí này có bộ hẹn giờ 1/2/4/8 giờ để tắt thiết bị tự động.

Có một mô hình thông minh của máy lọc không khí này, được gọi là TCL Breeva A1W. Giờ đây, bạn có thể kết nối thiết bị với ứng dụng TCL-HOME và dễ dàng điều khiển thiết bị bằng Alexa hoặc loa thông minh của Google. Nhận thiết bị ngay lập tức từ liên kết dưới đây của chúng tôi.

tcl breeva a1w review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Cuối cùng, chúng tôi có chức năng Khóa trẻ em để ngăn con bạn vô tình thay đổi cài đặt. Có đèn LED báo thay thế bộ lọc, rất tiện dụng.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của TCL Breeva A1

TCL là một tập đoàn lớn, hỗ trợ rất nhiều cho các sản phẩm của họ. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào với máy lọc không khí của họ, bạn có thể dễ dàng liên hệ với họ theo số 1-800-825-6747 qua điện thoại hoặc gửi email cho họ theo địa chỉ: support.tcl.com/contact-us.

Tuy nhiên, hiện tại, TCL Breeva A1 chưa được đăng ký trở thành sản phẩm TCL chính thức tại thị trường Hoa Kỳ, vì vậy có lẽ TCL sẽ không hỗ trợ bạn. Hãy nhớ rằng thỏa thuận dưới đây của chúng tôi chỉ từ một người bán.

Ưu đãi hàng đầu của TCL Breeva A1 ngay bây giờ

TCL Breeva A1. Máy lọc không khí HEPA cho gia đình với bộ lọc True HEPA, có sẵn cho California.

Hệ thống lọc hiệu quả cao chất lượng cao 3 trong 1 có thể lọc hiệu quả các chất ô nhiễm khác nhau. Ánh sáng ban đêm nhiều màu.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

TCL Breeva A1 là một máy lọc không khí tuyệt vời với giá chỉ 59 đô la, mức giá mà bạn không thể mong đợi điều gì tốt hơn (ngoại trừ Levoit LV-H128). Đối với chất lượng, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả, nhưng tôi vẫn hy vọng TCL sẽ chính thức hỗ trợ sản phẩm này.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.3

Tóm lược

Một sản phẩm tốt chắc chắn cần có sự hỗ trợ của TCL.

Máy lọc không khí TCL Breeva A1: Đánh giá đáng tin cậy vào năm 2021

Đánh giá và thông số kỹ thuật của TCL Breeva A1 (Đánh giá đáng tin cậy về Máy lọc không khí vào năm 2021). ✓ Công suất làm sạch: True HEPA ✓ Phiên bản A1W Smart ✓ Giá trị: 4.1 / 5 ✓ Đánh giá được chứng nhận.

Thương hiệu sản phẩm: TCL

Đơn vị tiền tệ của sản phẩm: USD

Giá sản phẩm: 59

Sản phẩm còn hàng: InStock

Đánh giá của biên tập viên:
4.3

Leave a Reply