Top 15 máy lọc không khí tốt nhất năm 2021 (CẬP NHẬT MỚI)

Chọn máy lọc không khí tốt nhất vào năm 2021 đôi khi là một quyết định tốn kém và phức tạp, vì máy lọc không khí tốt nhất cung cấp luồng không khí tuyệt vời để làm sạch không gian rộng lớn, hiệu suất bạn cần để ngăn chặn các chất ô nhiễm cực nhỏ và độ bền kéo dài nhiều năm. Chúng tôi đã thấy rất nhiều lựa chọn máy lọc không khí mới trong năm và đây là danh sách cuối cùng của chúng tôi về những máy lọc không khí tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

Đừng lãng phí vô số giờ tìm kiếm trên bất kỳ trang web nào khác chỉ để tìm máy lọc không khí được đánh giá cao nhất phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Vì chất lượng hơi thở:

 • Chúng tôi đưa ra các đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) và so sánh cơ sở cho tất cả các máy lọc không khí để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và chúng tôi không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để cho phép bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.
 • Chúng tôi liên tục cập nhật danh sách máy lọc không khí tốt nhất của mình để đảm bảo bạn đang mua hệ thống lọc không khí hàng đầu tuyệt đối cho nhu cầu của mình. Chúng tôi phải mất ít nhất 2 tuần chạy liên tục để đảm bảo hiệu suất tốt nhất của một máy lọc không khí. Lần cập nhật cuối cùng là 8/2/2021 .

Khi nói đến việc mua một máy lọc không khí mới, một số người có thể thích có phạm vi bao phủ phòng lớn nhất có thể, cùng với các thông số kỹ thuật tiên tiến nhất. Và những người khác muốn có một máy lọc không khí tầm trung chắc chắn cung cấp tất cả những điều cơ bản mà không cảm thấy rẻ. Để giúp bạn chọn máy lọc không khí tốt nhất cho mình, chúng tôi thử nghiệm hàng trăm thiết bị trong phòng thí nghiệm và trong thế giới thực để đưa ra các đề xuất của chúng tôi.

Ý tưởng của chúng tôi về máy lọc không khí tốt nhất có hiệu suất lọc không khí hàng đầu nhưng vẫn tiết kiệm và an toàn khi sử dụng. Hầu hết các thiết bị đều được chứng nhận và kiểm tra nghiêm ngặt bởi nhiều tổ chức chính phủ như Energy Star (thuộc US EPA), AHAM (Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị gia dụng) hoặc / và CARB (California Air Resources Board).

Có những cân nhắc về giá trong danh sách của chúng tôi và chúng tôi đã chứng minh rằng bạn có thể mua được máy lọc không khí tốt nhất cho những gì bạn phải trả. Danh sách máy lọc không khí được xếp hạng của chúng tôi có một số thứ dành cho tất cả mọi người, bao gồm các món hời lớn dưới 500 đô la và dưới 200 đô la. Thêm vào đó, có một số giao dịch máy lọc không khí thực sự tuyệt vời nếu bạn làm theo giao dịch của chúng tôi. Chỉ cần nhấn vào nút Kiểm tra giá.

Chúng tôi biết rằng không phải ai cũng có thời gian để tìm, nghiên cứu, kiểm tra các đánh giá và xếp hạng về máy lọc không khí từ rất nhiều trang web. Do đó, trang này nhằm mục đích giúp bạn tìm được máy lọc không khí phù hợp với nhu cầu của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi hứa, mong muốn của chúng tôi không gì khác ngoài cuộc sống khỏe mạnh của bạn!

Danh sách hữu ích khác về máy lọc không khí tốt nhất mà bạn nên đọc:

Chúng tôi hy vọng danh sách máy lọc không khí tốt nhất được đánh giá cao nhất vào năm 2021 này chính xác là thứ bạn đang tìm kiếm và nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm thiết bị phù hợp mà còn giúp bạn nhận được nhiều giá trị nhất cho đồng tiền của mình! Cảm ơn bạn!

MỤC LỤC

Bảng so sánh cơ sở của 15 máy lọc không khí tốt nhất năm 2021

Bảng So sánh các máy lọc không khí tốt nhất này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về danh sách Top 15 Máy lọc không khí tốt nhất năm 2021 của chúng tôi. Các yếu tố để so sánh trong bảng này là các loại bộ lọc không khí của máy lọc không khí này, chúng tôi cũng đưa ra các yếu tố quan tâm nhất như độ phủ của phòng, và thay thế bộ lọc của máy lọc không khí này cho bạn.

Hãy nhớ rằng bạn nên kiểm tra đánh giá cho từng máy lọc không khí. Chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả kiến thức về ưu và nhược điểm của chúng, cũng như với các sản phẩm khác từ cùng nhà sản xuất máy lọc không khí. Vì vậy, ngay cả khi bạn không tìm thấy sản phẩm máy lọc không khí yêu thích của mình trong bảng này, hãy tìm kiếm đánh giá về sản phẩm của cùng thương hiệu. Chắc chắn ở đó bạn sẽ tìm thấy máy lọc không khí tốt nhất yêu thích của mình vào năm 2021.

Hình ảnh Tên Tuýt lọc Diện tích phòng (sq ft) Thay thế bộ lọc hàng năm Kiểm tra Đánh giá Kiểm tra giá cả
Top 15 Best Air Purifiers in 2021 (NEW UPDATE) Blueair HealthProtect 7770i Bộ lọc thông minh Hơn 700 Bộ lọc thông minh Blueair Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 15 Best Air Purifiers in 2021 (NEW UPDATE) Levoit Core 300 Bộ lọc HEPA đích thực, bộ lọc carbon 215 Bộ lọc Levoit Core 300-RF Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 15 Best Air Purifiers in 2021 (NEW UPDATE) Winix A230 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon, PlasmaWave 230 Bộ lọc Winix O Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 15 Best Air Purifiers in 2021 (NEW UPDATE) Blue Pure 411 Auto Bộ lọc hạt 200+ Bộ lọc hạt Blueair Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 15 Best Air Purifiers in 2021 (NEW UPDATE) Coway AP-1512HH Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc ion, Bộ lọc carbon 360 Bộ lọc Coway AP-1512HH Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 15 Best Air Purifiers in 2021 (NEW UPDATE) Winix AM90 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon, PlasmaWave 360 Bộ lọc Winix Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 15 Best Air Purifiers in 2021 (NEW UPDATE) Blue Pure 311 Auto Bộ lọc hạt 380+ Bộ lọc hạt Blueair Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 15 Best Air Purifiers in 2021 (NEW UPDATE) Airthereal AGH550 Bộ lọc HEPA đích thực, bộ lọc carbon 500+ Bộ lọc khí Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 15 Best Air Purifiers in 2021 (NEW UPDATE) Vornado PCO575DC Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc tia UV, Bộ lọc carbon 300 Bộ lọc Vornado Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 15 Best Air Purifiers in 2021 (NEW UPDATE) Sharp FX-J80UW Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon, Plasmacluster 500+ Bộ lọc FZ-J80HFU sắc nét Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best air purifiers Rabbit Air MinusA2 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc ion, Bộ lọc carbon 815 Bộ lọc không khí Rabbit Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 15 Best Air Purifiers in 2021 (NEW UPDATE) AIRMEGA 400S Bộ lọc HEPA đích thực, bộ lọc carbon 1560 Bộ lọc AIRMEGA Max2 Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 15 Best Air Purifiers in 2021 (NEW UPDATE) Alen BreatheSmart 75i Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc ion, Bộ lọc carbon 1300 Bộ lọc Alen True HEPA Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best air purifier IQAir GC MultiGas Bộ lọc HEPA đích thực, bộ lọc carbon 1125 Bộ lọc IQAir HyperHEPA H11 Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 15 Best Air Purifiers in 2021 (NEW UPDATE) LG PuriCare AS560DWR0 Bộ lọc HEPA đích thực, bộ lọc carbon 500+ Bộ lọc LG AAFTDT301 Đọc thêm
Kiểm tra giá cả

Top 15 máy lọc không khí tốt nhất năm 2021

1) Blueair HealthProtect 7770i – Người chiến thắng năm 2021 của chúng tôi

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Rabbit Air MinusA2.

Blueair HealthProtect 7770i là máy lọc không khí tốt nhất mà bạn có thể mua hiện nay, trong khi HealthProtect 7470i nhỏ hơn (và có khả năng kém hơn một chút) tương tự như vậy nên chúng tôi đã gộp hai máy lại với nhau.

Blueair là một cường quốc trong ngành máy lọc không khí, đánh dấu 20 năm có mặt trên thị trường này. Và công ty đã vượt lên chính mình với bốn mô hình HealthProtect mới được ra mắt vào năm ngoái, và nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng Classic từ thương hiệu này, thì Blueair HealthProtect 7770i hàng đầu có thể là máy lọc không khí tốt nhất dành cho bạn. Nó được trang bị sức mạnh và đi kèm với một thiết kế mới đầy phong cách, mặc dù các thiết bị Blueair vẫn ở mức đắt tiền hơn.

 1. Bộ lọc Thông minh – Công nghệ Blueair HEPASilent Ultra tối ưu giúp loại bỏ 99,97% chất ô nhiễm như phấn hoa, bụi, lông thú vật nuôi, bào tử nấm mốc, vi rút và vi khuẩn có kích thước đến 0,1 micron. Nó sẽ tiêu diệt vi rút và vi khuẩn thay vì chỉ bẫy chúng.
best air purifier

Tất nhiên, chiếc HealthProtect 7770i hàng đầu là một trong số ít máy lọc không khí được phát hành vào năm ngoái, điều đó có nghĩa là bạn sẽ được chứng minh trong tương lai khi nói đến hiệu suất lọc không khí thế hệ tiếp theo. Công nghệ HEPASilent Ultra mạnh hơn những gì bạn thực sự cần, vì nó có thể loại bỏ và tiêu diệt 99,97% vi rút và vi khuẩn, bụi, phấn hoa, tàn nhang và nấm mốc, cũng như loại bỏ VOC và mùi hôi xuống đến 0,1 micron. Như đã được thử nghiệm, HEPASilent mới có thể làm sạch tốt hơn bất kỳ bộ lọc HEPA H13 True H13 nào, đồng thời sử dụng ít năng lượng hơn 55% và có tiếng ồn thấp hơn 10%.

Chúng tôi cũng thực sự thích thiết kế phẳng hơn mà Blueair đã giới thiệu cho Blueair HealthProtect 7770i năm nay. Nó cho phép nhiều không khí hơn và máy lọc không khí có thể cung cấp xếp hạng CADR cao hơn, đánh bay tất cả các máy cao cấp khác. Nó có thể mang lại không khí sạch hơn cho mọi ngóc ngách trong phòng.

Blueair HealthProtect 7770i không chỉ tự hào về hiệu suất chưa từng có, các tính năng thông minh của nó khiến nó trở thành máy lọc không khí tốt nhất. Nói lời tạm biệt với máy lọc không khí kiểu cũ, vì bạn cần kiểm soát chất lượng không khí trong nhà của mình một cách thông minh hơn.

Và đừng quên rằng hiệu suất tốt nhất trong phân khúc của Blueair HealthProtect 7770i này đã được chứng nhận bởi Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị gia dụng (AHAM), vì vậy bạn sẽ có được chiếc máy lọc không khí hoàn chỉnh nhất với số tiền bỏ ra và công suất quạt cá nhân cao nhất.

Đây là ưu / nhược điểm của Blueair HealthProtect 7770i:

Ưu điểm

 • Hiệu suất tốt nhất trong phân khúc (tốt hơn bộ lọc HEPA H13)
 • Công suất quạt vô song (đầu danh sách)
 • Thiết kế hiện đại và phong cách
 • Công nghệ đỉnh cao để giảm mức độ tiếng ồn và tối đa hóa luồng không khí
 • Dịch vụ khách hàng đẳng cấp nhất
 • Tính di động tuyệt vời
Nhược điểm

 • Đắt tiền

Đánh giá: Đánh giá Blueair HealthProtect 7770i .

Các cân nhắc hàng đầu khác của Blueair:

Nhận xét:

1, Đánh giá Blueair HealthProtect 7470i .

2, Đánh giá Blueair Classic 680i .

3, Đánh giá Blueair Classic 605 .

4, Đánh giá Blueair Pro M.

2) Levoit Core 300 – Máy lọc không khí ngân sách tốt nhất

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Levoit Core 300.

Ngay cả khi Levoit phát hành chiếc Levoit Core 200S thông minh mới trong năm nay, chiếc Levoit Core 300 cũ vẫn gây bão trong năm nay về mặt lời khen ngợi, với thiết bị mới nóng bỏng đã chiến thắng các nhà phê bình trên toàn thế giới với sự cân bằng tuyệt vời giữa các tính năng, chất lượng và hiệu suất cho một mức giá rất hấp dẫn. Đây là thiết bị Levoit duy nhất cho đến nay được kiểm tra nghiêm ngặt và được chứng nhận bởi Energy Star, AHAM và CARB về tính hiệu quả và an toàn khi sử dụng.

Giành được Giải thưởng Reddot và nhiều giải thưởng nổi tiếng thế giới khác về thiết kế, Levoit Core 300 là máy lọc không khí di động giá rẻ tốt nhất với hệ thống làm sạch không khí mạnh mẽ.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc sơ bộ bằng nylon này có thể thu giữ các hạt ô nhiễm lớn. Bạn cần hút bụi bộ lọc này thường xuyên vì nó chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA Đúng có thể giảm 99,97% xuống còn 0,3 micromet bụi mạt gây dị ứng, các hạt vi rút, phấn hoa, vi khuẩn. Có thể được tùy chỉnh:
  • Dị ứng vật nuôi – Dành cho bất kỳ ai bị dị ứng nghiêm trọng với vật nuôi. Levoit cũng tạo ra một phiên bản đặc biệt của Levoit Core 300 cho tính năng này: Levoit Core P350.
  • Chất hấp thụ độc tố – Dành cho các khu vực có nhiều khói, VOC hoặc hóa chất.
  • Nấm mốc & Vi khuẩn – Dùng cho môi trường ẩm ướt.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Nó rất tốt trong việc khử mùi hôi và khói trong nhà của bạn.
best air purifier

Có vô số điều để yêu thích về Levoit Core 300. Nó có bộ lọc True HEPA tốt nhất mà chúng tôi từng sử dụng và chi phí thấp hơn đáng kể so với một số đối thủ cạnh tranh của nó. Bộ lọc HEPA ban đầu này, giống như bộ lọc Rabbit Air MinusA2 cao cấp, có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. Nếu bạn gặp vấn đề nghiêm trọng về dị ứng và hen suyễn thì không nên bỏ qua máy lọc không khí này. Bộ lọc True HEPA của nó đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để loại bỏ 99,97% bụi, khói, mùi, bào tử nấm mốc, lông vật nuôi và các hạt nhỏ tới 0,3 micron.

Ở mức giá của nó, máy lọc không khí chỉ dành cho việc sử dụng trong phòng nhỏ. Tuy nhiên, nó có sức mạnh quạt tốt hơn hầu hết các đối thủ khác, củng cố thiết bị như một người chiến thắng. Giờ đây, việc Core 200S ra mắt cũng là một thỏa thuận tốt hơn, vì Levoit sẽ tiếp tục duy trì vị trí của họ trong phạm vi ngân sách. Điều đáng nói là xếp hạng CADR của nó ở mức 140 cfm vẫn là mức tốt nhất ở mức khoảng 99 đô la.

Tuy nhiên, máy lọc không khí không có bất kỳ tính năng thông minh nào nên bạn chỉ có thể điều khiển thiết bị bằng tay. Có lẽ bạn nên đợi Core 300S sắp ra mắt.

Đây là ưu / nhược điểm của Levoit Core 300:

Ưu điểm

 • Bộ lọc HEPA chất lượng cao, tùy chỉnh
 • Công suất quạt ấn tượng với mức giá
 • Thiết kế gọn gàng và sạch sẽ
 • Hoạt động gần như im lặng
Nhược điểm

 • Không có tính năng thông minh
 • Lớn hơn một chút cho một quầy hàng đêm

Đánh giá: Đánh giá Levoit Core 300 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Các cân nhắc hàng đầu khác của Levoit:

Nhận xét:

1, Đánh giá Levoit Core 200S .

2, Đánh giá Levoit Core 400S .

3, Đánh giá Levoit LV-H132 .

4, Đánh giá Levoit LV-H128 .

3) Winix A230 – Máy lọc không khí di động tốt nhất dưới $ 100

Bạn không còn phải trả 300 đô la trở lên để nhận được những lợi ích tốt nhất của dòng sản phẩm Winix. Winix A230 vẫn giữ lại những tính năng tốt nhất của những chiếc flagship của Winix, chỉ với những thỏa hiệp nhỏ, khiến đây trở thành một trong những máy lọc không khí tốt nhất với số tiền bỏ ra.

Máy lọc không khí này có hệ thống làm sạch không khí giống hệt như các thiết bị cấp cao nhất của nhà sản xuất Hàn Quốc.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc sơ bộ dạng lưới mịn có thể làm giảm các hạt bụi lớn nhất trong không khí của bạn.
 2. True HEPA filte r – Bộ lọc True HEPA bắt 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micromet, các phần tử vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các phần tử nấm.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Bộ lọc không khí có thể hấp thụ VOC và mùi gia đình từ nấu nướng, vật nuôi và khói.
 4. Winix PlasmaWave – Công nghệ Winix độc quyền để tiêu diệt các chất ô nhiễm một cách an toàn. Có thể được bật / tắt .
best air purifier

Tất nhiên ở mức giá của nó, Winix A230 chỉ để sử dụng trong các phòng nhỏ. Tuy nhiên, Winix AM230 mang lại xếp hạng CADR cao là 145 cfm, mức cao nhất cho một thiết bị 100 đô la. Chúng tôi thực sự thích cảm biến thông minh trên máy lọc không khí này, cảm biến này khá chính xác đối với một cảm biến không khí duy nhất. Nó không hoàn toàn tốt như những cảm biến kép trên các mẫu cao cấp, nhưng nó hoạt động và mang lại kết quả mạnh mẽ, vì vậy với mức giá hời, chúng tôi cảm thấy đó là một sự đánh đổi rất công bằng.

Công nghệ PlasmaWave đặc trưng được trang bị trong Winix A230 này và nó có thể vô hiệu hóa vi khuẩn và vi rút một cách dễ dàng mà không thải ra ozone gây hại cho sức khỏe của bạn. Cùng với bộ lọc không khí trong nhà, Winix A230 có thể làm sạch không khí của bạn tốt hơn nhiều.

Chúng tôi cá rằng 10 đô la không tạo ra sự khác biệt trong quyết định mua của bạn, thì Winix AM230 cho đến nay là máy lọc không khí di động tốt nhất dưới 100 đô la (xin lỗi Levoit Core 200S).

Đây là ưu / nhược điểm của Winix A230:

Ưu điểm

 • Phòng thủ bổ sung với các ion PlasmaWave
 • Hiệu suất mạnh mẽ về ngân sách
 • Cảm biến thông minh
Nhược điểm

 • Hạn chế hơn về vị trí
 • Ồn hơn một chút so với Core 300

Đánh giá: Đánh giá Winix A230 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

4) Blue Pure 411 Auto – Máy lọc không khí thông minh tốt nhất cho Buck của bạn

Blue Pure 411 đã từng là máy lọc không khí giá rẻ tốt nhất trong bất kỳ danh sách nào, nhờ sự đơn giản của nó. Chỉ cần một lần chạm nút chơi và thiết bị sẽ xử lý mọi thứ cho bạn. Đầu vào không khí 360 ° của nó loại bỏ các quy tắc nghiêm ngặt về vị trí, mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Cho đến nay, máy lọc không khí là máy lọc không khí ngân sách tốt nhất mà thương hiệu cao cấp Thụy Điển này cung cấp.

Blueair đã khiến mọi người ngạc nhiên khi phát hành Blue Pure 411 Auto vào cuối năm ngoái, với máy lọc không khí cung cấp chức năng tốt nhất dành cho gia đình Blue cùng với các cảm biến thông minh kép nhưng với mức giá tương đương với loại không thông minh cũ.

New Blue Pure 411 Auto sẽ sửa đổi bộ lọc không khí cổ điển của gia đình Blue để cải tiến công nghệ HEPASilent. Bây giờ bạn có 3 giai đoạn lọc không khí chỉ trong một gói.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Cần lưu ý rằng bộ lọc sơ bộ bằng vải của Blue Pure 411 Auto nằm bên ngoài máy lọc không khí. Đây là một ưu điểm lớn của bộ lọc sơ bộ này, vì bạn có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng của nó để hút bụi hoặc lau sạch các chất bẩn ngay lập tức.
 2. Bộ lọc Hạt – Thay vì sử dụng bộ lọc True HEPA, Blue Pure 411 Auto chạy bộ lọc sợi polypropylene để giúp bắt 99% tất cả các chất gây dị ứng như bụi, mạt bụi, lông vật nuôi, phấn hoa và nấm (công nghệ HEPASilent).
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Bộ lọc không khí được bổ sung bên trong bộ lọc Hạt và có hiệu quả chống lại khói, mùi, khí và VOC.
best air purifier

Đối với thiết bị Blueair, ngay cả thiết bị có giá cả phải chăng nhất cũng không giống thiết bị bình dân, vì nó vẫn được trang bị phần cứng và tính năng cao cấp. Lấy ví dụ như công nghệ HEPASilent mới – nó có hiệu suất tương tự như các bộ lọc True HEPA khác trong khi hoạt động yên tĩnh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Màu sắc vải cao cấp mới được lấy cảm hứng từ cảnh quan thiên nhiên của Scandinavia và Blue Pure 411 Auto không chỉ là máy lọc không khí thông minh tốt nhất của bạn trong phạm vi ngân sách mà còn là máy tuyệt đẹp nhất.

Một lần nữa, chúng ta phải nhấn mạnh rằng Blue Pure 411 Auto có cảm biến không khí kép. Nó sẽ đọc bụi và mùi riêng lẻ, đồng thời thay đổi tốc độ quạt phù hợp để giữ cho không khí trong nhà của bạn luôn sạch sẽ. Cảm biến không khí cao cấp như vậy không phải là khá phổ biến ở mức giá của nó. Heck, ngay cả Coway AP-1512HH đắt tiền hơn cũng chỉ có một cảm biến không khí duy nhất.

Đây là ưu / nhược điểm của Blue Pure 411 Auto:

Ưu điểm

 • Hiệu suất cấp độ tiếp theo với HEPASilent
 • Giá cả phải chăng
 • Cảm biến không khí kép
Nhược điểm

 • Bộ lọc sơ vải dễ bị bẩn hơn

Đánh giá: Blue Pure 411 Auto Review .

Cân nhắc hàng đầu của Blue Pure:

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

5) Coway AP-1512HH – Tốt nhất cho Hiệu suất và Giá trị

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Coway AP-1512HH.

Coway đang giữ vị trí số 1 trên thị trường máy lọc không khí Hàn Quốc vào năm 2020, và đây là một trong những công ty máy lọc không khí tốt nhất thế giới, đánh bại Samsung ngay trên thị trường nội địa về máy lọc không khí. Coway AP-1512HH được yêu thích nhất là lựa chọn hàng đầu được nhiều người đánh giá có uy tín lựa chọn vì hiệu suất tuyệt vời và giá trị đồng tiền cao.

Vậy tại sao Máy lọc không khí Coway Mighty AP-1512HH lại được đánh giá cao trên hầu hết các trang web đánh giá?

Chủ yếu là do lọc không khí 4 giai đoạn quan trọng này:

 1. Bộ lọc trước – Bộ lọc trước có thể giặt được sẽ giúp bạn thu giữ các hạt lớn chất gây ô nhiễm, từ lông vật nuôi, tóc người và nấm mốc.
 2. Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc này hoạt động tốt nhất để khử mùi và giữ khí độc hại để giữ cho nơi ở của bạn luôn trong lành và không có mùi.
 3. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA composite hiệu suất cao giúp loại bỏ 99,97% các chất gây dị ứng, hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và nấm mốc đến 99,97%.
 4. Ionizer – Vital ionize có thể bẫy ngay cả những hạt nhỏ nhất trong không khí và gửi nó trở lại các bộ lọc khác. Có thể được bật / tắt .
best air purifier

Hiệu suất của Coway AP-1512HH đạt tiêu chuẩn rất cao, đối đầu với bất kỳ máy lọc không khí nào trong phạm vi từ $ 300 đến $ 400, chẳng hạn như Oransi Max hoặc Rabbit Air BioGS 2.0. Nó có thể xử lý mọi thứ mà chúng tôi đã ném vào nó, trong khi vẫn giữ một mức chi phí thấp được khuyến nghị cho bất kỳ ai có ngân sách eo hẹp.

Điểm bán hàng độc đáo của Coway AP-1512HH này là Chế độ Eco ấn tượng, tắt quạt khi phát hiện không có ô nhiễm, rất lý tưởng để tiết kiệm năng lượng. Là một máy lọc không khí được xếp hạng Energy Star, Coway AP-1512HH được thiết kế để đầu tư lâu dài, với cả bộ lọc hàng năm và chi phí năng lượng thấp.

Nó có một cảm biến thông minh, để tự động điều chỉnh tốc độ luồng gió dựa trên tình trạng chất lượng không khí. Phạm vi bao phủ phòng của máy lọc không khí này rất ấn tượng với 360 feet vuông, dựa trên xếp hạng 4 lần thay đổi không khí mỗi giờ. Với sức mạnh như vậy, hợp lý tại sao Coway AP-1512HH đã giành được rất nhiều chứng nhận và giải thưởng, bao gồm cả Con dấu chấp thuận của Tổ chức Dị ứng Anh.

Một trong những thứ mà chúng tôi không để ý nhiều đến là đèn hiển thị ở phía trên, vì nó quá sáng và không thể tắt được. Nếu bạn nhạy cảm với ánh sáng khi ngủ, có lẽ bạn cần che ánh sáng trên cùng.

Đây là ưu / nhược điểm của Coway AP-1512HH:

Ưu điểm

 • Đánh giá hiệu suất đáng kinh ngạc
 • Chi phí bảo trì siêu thấp
 • Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ
Nhược điểm

 • Không thể tắt đèn trên cùng
 • Chỉ cảm biến không khí duy nhất

Đánh giá: Đánh giá Coway AP-1512HH .

Bài liên quan: Máy lọc không khí lọc bụi tốt nhất .

Các cân nhắc hàng đầu khác của Coway:

Nhận xét:

1, Đánh giá Coway AP-1512HHS .

2, Đánh giá Coway AP-1216L .

3, Đánh giá Coway AIRMEGA 150 .

6) Winix AM90 – Cảm biến không khí kép để đọc chất lượng không khí tốt hơn

Trước đây trong danh sách của chúng tôi: Winix AM90.

Đối với Winix , đây là một thương hiệu không thể bỏ qua khi tìm kiếm một máy lọc không khí trong nhà của bạn. Với hơn 15 năm kinh nghiệm tại thị trường Hoa Kỳ, thương hiệu đến từ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu cho bất kỳ loại dị ứng vật nuôi nào, được đóng gói bằng công nghệ cao cấp với mức giá rẻ bất ngờ.

Được chứng nhận bởi Energy Star, AHAM và CARB về hiệu suất tuyệt vời, Winix AM90 cung cấp hệ thống lọc không khí độc quyền chỉ do công ty Hàn Quốc sản xuất.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Không khí ô nhiễm phải đi qua bộ lọc trước được tích hợp sẵn. Bộ lọc trước này sẽ giúp thu giữ các vật thể lớn của chất gây ô nhiễm, chẳng hạn như lông vật nuôi và thậm chí một số loại lông và da của vật nuôi.
 2. Bộ lọc than hoạt tính – Bộ lọc không khí có thể hấp thụ mùi gia đình từ nấu nướng, vật nuôi, khói và giảm VOCs.
 3. Bộ lọc HEPA thực – Bộ lọc HEPA thực có khả năng bắt giữ 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 4. Winix PlasmaWave – Công nghệ Winix độc quyền để tiêu diệt các chất ô nhiễm một cách an toàn. Có thể được bật / tắt .
best air purifier

Winix AM90 có công nghệ độc đáo của Winix – PlasmaWave, để tạo ra cả ion dương và âm (ở trạng thái plasma). Sau đó, nó sẽ tạo ra Hydroxyl để trung hòa bất kỳ loại chất ô nhiễm nào trong không khí như vi rút, vi khuẩn, vi trùng, mùi hôi và khí hóa học (VOC). Công nghệ này về cơ bản có thể tiêu diệt ngay cả những hạt sinh học nhỏ nhất, nhỏ nhất là 0,1 micron.

Sự kết hợp của cả công nghệ True HEPA Filter và PlasmaWave là lý do tại sao Winix AM90 này lại chống lại hầu hết các chất ô nhiễm độc hại. Hơn nữa, không giống như bộ lọc ion hóa, PlasmaWave sẽ không gây khó chịu cho bệnh hen suyễn và các vấn đề về hô hấp. Đó là lý do tại sao PlasmaWave được coi là công nghệ an toàn nhất để chống lại các vi khuẩn nhỏ nhất.

Trộn tất cả các hệ thống lọc không khí này với nhau và sử dụng công suất quạt cao, và bạn sẽ có một máy lọc không khí có thể bao phủ 360 feet vuông mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Winix AM90 được AHAM xác minh và nó phù hợp với hiệu suất với cả Coway AP-1512HH và Honeywell HPA300 trong cùng một mức giá.

Nhưng điều quan trọng nhất là các tính năng Thông minh, đây là lý do để mua Winix AM90 hơn các máy lọc không khí khác. Bạn có thể điều khiển máy lọc không khí này qua Wi-Fi, bằng cả điện thoại thông minh và lệnh thoại của Alexa. Ngoài ra, bạn sẽ có một Cảm biến Thông minh, để điều chỉnh tốc độ quạt phù hợp với nhu cầu của môi trường.

Đây là ưu / nhược điểm của Winix AM90:

Ưu điểm

 • Đánh giá hiệu suất tuyệt vời
 • Công nghệ PlasmaWave độc đáo có thể diệt virus một cách an toàn
 • Cảm biến không khí kép
 • Yên tĩnh một cách ấn tượng
Nhược điểm

 • Sự cố có thể xảy ra với kết nối Wi-Fi
 • Thiếu phương pháp điều trị chống vi khuẩn độc quyền

Review: Winix AM90 Review.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các cân nhắc hàng đầu khác của Winix:

Nhận xét:

1, Winix 5300-2 Review.

2, Winix 5500-2 Review.

3, Winix C545 Review.

4, Winix HR900 Review.

7) Blue Pure 311 Auto – Máy lọc không khí giá rẻ tốt nhất cho hầu hết mọi người

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Honeywell HPA300.

Blue Pure 311 Auto là máy lọc không khí giá rẻ tốt nhất trên thế giới. Đó là bởi vì nó mang lại trải nghiệm Blue gần như hàng đầu nhưng làm như vậy với một phần nhỏ chi phí. Thật vậy, Blue Pure 311 Auto rẻ đến mức chỉ bằng một nửa so với Blue Pure 121 hàng đầu, và chỉ vì lý do đó mà nó yêu cầu bất kỳ nhà nâng cấp máy lọc không khí tiềm năng nào kiểm tra.

Hệ thống lọc khí lõi vẫn được giữ nguyên cho mọi thành viên trong gia đình Blue. Bạn chỉ cần nhận được bộ lọc không khí lớn hơn và hệ thống quạt mạnh mẽ hơn.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc sơ bộ bằng vải cao cấp có thể thu giữ hầu hết các chất ô nhiễm lớn nhất như bụi và lông vật nuôi.
 2. Bộ lọc Hạt – Thay vì sử dụng bộ lọc True HEPA, Blue Pure 311 Auto chạy bộ lọc sợi polypropylene để giúp bắt 99% tất cả các chất gây dị ứng như bụi, mạt bụi, lông vật nuôi, phấn hoa và nấm (công nghệ HEPASilent).
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Bộ lọc không khí được bổ sung bên trong bộ lọc Hạt và có hiệu quả chống lại khói, mùi, khí và VOC.
best air purifier

Nó thực sự mang lại trải nghiệm máy lọc không khí hiện đại, với cảm biến thông minh mới mà bạn sẽ không có ở các thành viên khác của gia đình Blue. Điều đó có nghĩa là máy lọc không khí này mang lại công suất và hiệu quả năng lượng ở cấp độ công nghệ HEPASilent cao cấp, kết hợp với bản chất cốt lõi của sự đơn giản như một thiết bị Blue. Điều đó làm cho việc sử dụng Blue Pure 311 Auto trở thành một niềm vui tuyệt đối.

Vâng, Blue Pure 311 Auto cắt giảm một vài góc khi so sánh với các thiết bị Blueair hàng đầu, nhưng công suất quạt của nó tốt hơn nhiều so với hầu hết các máy lọc không khí ở tầm 200 đô la. Xem xét mức độ rẻ đáng kể của máy lọc không khí và tất cả các thành phần của nó mang lại hiệu suất mạnh mẽ, thật khó để bỏ qua nó.

Cũng giống như Blue Pure 411 Auto, chúng tôi có một bộ lọc trước vải cao cấp mới, lấy cảm hứng từ phong cảnh thiên nhiên của Scandinavia. Đối với bất kỳ ai cần một máy lọc không khí mới, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra thiết bị ít nhất trước khi kích hoạt, vì bạn có thể ngạc nhiên về chất lượng Blueair đã đặt ra ở đây, tương đối, rất ít tiền.

Đây là ưu / nhược điểm của Blue Pure 311 Auto:

Ưu điểm

 • Giá trị tốt nhất trên mỗi giá với hiệu suất
 • Thiết kế mới hấp dẫn
 • Cảm biến không khí kép
 • Rất yên tĩnh
Nhược điểm

 • Đọc chất lượng không khí nhỏ
 • Bộ lọc sơ vải dễ bị bẩn hơn

Đánh giá: Blue Pure 311 Auto Review .

Những cân nhắc về Blue Pure đáng trân trọng khác:

Nhận xét:

1, Đánh giá Blue Pure 411 .

2, Đánh giá Blue Pure 211 .

3, Blue Pure 121 Đánh giá .

8) Airthereal AGH550 – Xếp hạng hiệu suất cao

Airthereal lần đầu tiên làm nên tên tuổi của mình bằng cách cung cấp các thông số kỹ thuật của máy lọc không khí rất tốt với mức giá rất tốt, vì vậy thật phù hợp khi giờ đây nó đã trở lại trong rãnh đó với Airthereal AGH550 mới nhất. Sản phẩm tầm trung tuyệt vời của công ty này đã được cả Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị gia dụng (AHAM) và Energy Star xác nhận.

Hệ thống lọc khí của nó gần giống với thiết bị Levoit mạnh nhất – Levoit LV-H134. Hãy cùng xem qua hệ thống lọc không khí của Airthereal AGH550.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc sơ bộ bằng lưới nhôm bao phủ bộ lọc True HEPA, để kéo dài tuổi thọ của bộ lọc lõi, bằng cách giữ lại các vật thể ô nhiễm lớn như lông thú, tóc và bụi lớn. Nó có thể tái chế 100%.
 2. Bộ lọc True HEPA – Với bộ lọc True HEPA, máy lọc không khí này có thể thu giữ 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ tới 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Sức mạnh thực sự của Airthereal AGH550 nằm bên trong bộ lọc carbon, là sự kết hợp của khoáng Nano, chất xúc tác lạnh, chất xúc tác Photo và carbon sàng phân tử. Nó sẽ hấp thụ mùi, hóa chất và khói từ không khí trong nhà.
best air purifier
KBắt đầu từ chỉ dưới 300 đô la, bạn sẽ nhận được xếp hạng CADR mạnh mẽ là 300 cfm, có khả năng xử lý các phòng từ trung bình đến lớn. Đó là chưa kể đến động cơ EC tiên tiến được tìm thấy trong lõi của Airthereal AGH550, giúp cắt giảm chi phí năng lượng.

Nó sử dụng cảm biến laser để đọc chất lượng không khí nhanh hơn và tốt hơn, vì nó chỉ cần chưa đến 10 giây để cung cấp báo cáo cho người dùng. Cảm biến thông minh này chỉ đơn giản là đánh bại tất cả các cảm biến không khí ngân sách nói trên khác và nó thực sự ngang bằng với các máy lọc không khí cao cấp nhất.

Một số thỏa hiệp đã được thực hiện để đưa Airthereal AGH550 đến mức giá này: bộ lọc True HEPA của nó có tuổi thọ ngắn hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh khác. Công bằng mà nói, nó có nghĩa là bộ lọc không khí chỉ tốt hơn là tuyệt vời.

Đây là ưu / nhược điểm của Airthereal AGH550:

Ưu điểm

 • Hiệu suất được chứng nhận với bộ lọc Carbon tiên tiến
 • Công suất quạt cao
 • Cảm biến laser rất chính xác
Nhược điểm

 • Thời gian sử dụng bộ lọc ngắn
 • Bản dựng nhỏ hơn cho thiết bị tháp

Đánh giá: Đánh giá Airthereal AGH550 .

Các cân nhắc hàng đầu khác của Airthereal:

Nhận xét:

1, Đánh giá Airthereal APH260 .

2, Đánh giá về Airthereal APH230 C.

3, Đánh giá Airthereal ADH80 .

4, Đánh giá Airthereal ADH50B .

9) Vornado PCO575DC – Máy lọc không khí tốt nhất để tiêu diệt vi rút

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Đức AC9200WCA.

Là một thương hiệu của Hoa Kỳ chỉ sản xuất máy lọc không khí chất lượng cao, Vornado đang sản xuất rất nhiều máy lọc không khí từ tốt đến lớn bằng cách sử dụng lọc ánh sáng UV-C và công nghệ PCO (Photo Catalytic Oxidation), có khả năng loại bỏ các bào tử nấm mốc, vi rút và vi khuẩn vô dụng. Trong số nhiều thiết bị, Vornado PCO575DC là máy lọc không khí mạnh nhất, với nhiều chứng nhận của Energy Star, AHAM và CARB về hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và an toàn.

 1. Bộ lọc trước – Màn hình bộ lọc trước vĩnh viễn, có thể giặt được sẽ thu lại các hạt bụi lớn và lông vật nuôi, hầu hết để giúp kéo dài tuổi thọ của bộ lọc True HEPA.
 2. Bộ lọc True HEPA – Vornado PCO575DC sử dụng bộ lọc True HEPA để lọc tới 99,97% các hạt nhỏ tới 0,3 micron như bụi gia đình, lông vật nuôi, bào tử nấm mốc và phấn hoa thực vật.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Bộ lọc than tổ ong hấp thụ mùi hôi, làm trong lành không khí bên trong ngôi nhà của bạn.
 4. Silverscreen Chamber – Sử dụng bộ lọc ánh sáng UV-C, công nghệ Silverscreen này có thể tiêu diệt và vô hiệu hóa các khí độc hại, Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), vi rút và vi khuẩn.
best air purifier

Nếu bạn đang phải đối mặt với các vấn đề với vi rút, vi khuẩn và bào tử nấm mốc – vốn là các hạt gây ô nhiễm sinh học, theo truyền thống, chúng tôi sẽ hướng bạn đến máy lọc không khí với bộ lọc ánh sáng UV-C. Ánh sáng UV-C, vô hại đối với chúng ta, có thể hoạt động với titanium dioxide và phá vỡ DNA lõi của vi trùng và vi rút, đồng thời tiêu diệt chúng hoàn toàn. Hơn nữa, công nghệ Silverscreen đã được cấp bằng sáng chế của Vornado PCO575DC thậm chí có thể phá vỡ các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) từ hóa chất.

Vornado PCO575DC không chỉ có bóng đèn UV-C này để hoạt động hiệu quả, thiết bị còn có bộ lọc True HEPA chất lượng cao và tuyệt vời cùng bộ lọc Than hoạt tính. Hiệu suất hoạt động tốt đáng kinh ngạc của nó được kết hợp với công suất quạt xếp hạng CADR cao, được xác minh bởi AHAM.

Là một trong những máy lọc không khí cao cấp nhất vào năm 2021, Vornado PCO575DC có tới 10 tốc độ quạt và công suất của nó sẽ thay đổi tương ứng với Cảm biến thông minh cao cấp của nó. Tính năng cao cấp này chạy máy lọc không khí cho bạn một cách tự động, được tiến hành bởi các cảm biến không khí kép rất chính xác.

Đây là ưu / nhược điểm của Vornado PCO575DC:

Ưu điểm

 • Xếp hạng hiệu suất ấn tượng
 • Đánh giá ACH cao để làm sạch toàn diện
 • Công nghệ tiên tiến để diệt vi rút
 • Cảm biến không khí kép chính xác
Nhược điểm

 • Xếp hạng CADR thấp một chút
 • Quá nhiều thay thế bộ lọc để nhớ

Đánh giá: Đánh giá Vornado PCO575DC .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Cân nhắc hàng đầu khác của Vornado:

Nhận xét:

1, Đánh giá Vornado PCO375DC .

2, Đánh giá Vornado AC550 .

3, Đánh giá Vornado AC350 .

4, Đánh giá Vornado QUBE50 .

10) Sharp FX-J80UW – Công nghệ lọc không khí tốt nhất của Nhật Bản

Sự hiện diện của Sharp có thể khá thấp ở thị trường Mỹ của chúng tôi, nhưng ở châu Á, công ty này có uy tín cao trong việc sản xuất máy lọc không khí, đối thủ thậm chí là Coway về hiệu suất và giá cả. Một công ty có hơn 100 năm hình thành và phát triển như Sharp nổi tiếng với việc chế tạo ra công nghệ Plasmacluster tiên tiến, có khả năng tiêu diệt hoàn toàn vi rút và vi khuẩn. Sharp FX-J80UW là sản phẩm đắt nhất trong gia đình Sharp, và điều đó cho thấy.

Bộ lọc HEPA của Sharp được coi là bộ lọc HEPA phổ biến nhất đang được sử dụng trong bất kỳ công ty máy lọc không khí nào không có khả năng sản xuất bộ lọc không khí trong nhà. Công bằng mà nói, hệ thống lọc không khí của nó rất đơn giản nhưng mạnh mẽ.

 1. Bộ lọc than hoạt tính – Nó giúp giảm mùi và khói của vật nuôi, cũng như một số hóa chất gia dụng thông thường.
 2. Bộ lọc HEPA đích thực – Bộ lọc HEPA thực có khả năng bắt giữ 99,97% các hạt nhỏ tới 0,3 micromet như phấn hoa, bụi, lông vật nuôi, khói, vi trùng, vi khuẩn, vi rút, mùi hôi, nấm mốc và nấm.
 3. Công nghệ Plasmacluster – Công nghệ này là một loại công nghệ ion hóa, có thể làm giảm thêm lượng chất ô nhiễm. Có thể được bật / tắt .
best air purifier

Tất nhiên, đó là một chiếc máy lọc không khí tuyệt đẹp, điều mà bạn mong đợi ở Sharp ở giai đoạn này. Bên trong, bạn có một số thành phần bên trong tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong máy lọc không khí vào năm 2021: bộ lọc True HEPA cao cấp có thể tồn tại trong 2 năm, cũng như một trong những công nghệ lọc không khí tốt nhất và độc quyền nhất trong thế giới.

Hơn nữa, Sharp FX-J80UW có thể khử 90,2% vi rút MS2, 94% vi khuẩn E. Coli, tới 84,3% vi khuẩn tụ cầu biểu bì, 87,7% nấm mốc chỉ trong 4 giờ. Đây là bài kiểm tra được chứng nhận bởi 17 phòng thí nghiệm danh giá trên khắp thế giới.

Đừng quên xếp hạng CADR khổng lồ là 360 cfm ở đây, đảm bảo máy lọc không khí sẽ có thể làm sạch và làm sạch bất kể kích thước phòng của bạn là bao nhiêu. Thật khó để tìm ra lỗi nào trong những gì Sharp FX-J80UX mang lại, đặc biệt máy lọc không khí này có các tính năng thông minh hàng đầu như khả năng kết nối Wi-Fi và cảm biến không khí bằng laser kép. Chiếc flagship thậm chí có thể đọc độ ẩm và nhiệt độ trong nhà, giúp bạn kiểm soát chất lượng không khí trong nhà một cách đáng kể.

Cũng giống như bất kỳ máy lọc không khí cao cấp nào trong danh sách máy lọc không khí tốt nhất này, Sharp FX-J80UX được cả AHAM và Energy Star chứng nhận về hiệu suất cao với chi phí năng lượng thấp.

Đây là ưu / nhược điểm của Sharp FX-J80UW:

Ưu điểm

 • Hiệu suất đỉnh cao
 • Quy trình lọc không khí tiên tiến
 • Các tính năng thông minh tuyệt vời
 • Plasmacluster mật độ cao để làm sạch không khí tốt hơn
Nhược điểm

 • Hỗ trợ khó hơn
 • khả dụng

Đánh giá: Đánh giá Sharp FX-J80UW .

Các cân nhắc hàng đầu khác của Sharp:

Nhận xét:

1, Đánh giá Sharp KC-860U .

2, Đánh giá FP-F50UW sắc nét .

3, Đánh giá FP-K50UW sắc nét .

4, Đánh giá FP-A80UW sắc nét .

11) Rabbit Air MinusA2 – Máy lọc không khí cũ tốt nhất nhưng vẫn tốt

Rabbit Air MinusA2 là Máy lọc không khí tốt nhất vào năm 2020 đối với hầu hết mọi người. Nó đóng gói tất cả mọi thứ và vẫn là một trong những máy lọc không khí tốt nhất vào năm 2021, mặc dù nó đã được thay thế bằng Blueair HealthProtect 7770i mới. Ở tầm giá của nó, nó vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời vì nó có giá cả phải chăng hơn nhiều so với Blueair. MinusA2 cũng đang làm một điều gì đó thực sự khác biệt so với các flagship đối thủ khác. Trong khi các đối thủ cạnh tranh đã vội vã sao chép thiết kế hình trụ 360 °, thì Rabbit Air đã thực hiện một cách tiếp cận khác biệt đáng kể với thiết kế treo tường của nó.

Được tạp chí Inc.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Không khí ô nhiễm phải đi qua bộ lọc trước, ở đó nó sẽ thu giữ tất cả các hạt lớn, cùng với mạt bụi và một số lông vật nuôi.
 2. Bộ lọc Trung bình – Bẫy phấn hoa lớn, lông thú cưng, nấm mốc và các hạt bụi đủ nhỏ để vượt qua Bộ lọc trước.
 3. Bộ lọc BioGS HEPA tiên tiến – Đây là bộ lọc HEPA đích thực có khả năng bắt giữ 99,97% tất cả các chất gây dị ứng, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron. Rabbit Air cải tiến quy trình lọc không khí của họ, do đó kéo dài hiệu quả lọc tối ưu và tuổi thọ bộ lọc của bộ lọc HEPA của họ.
 4. Bộ lọc tùy chỉnh – Tăng gấp đôi khả năng bảo vệ với nhiều bộ lọc tùy chỉnh cho các nhu cầu cụ thể như Phòng vệ mầm bệnh, Dị ứng vật nuôi, Loại bỏ mùi hoặc Chất hấp thụ độc tố.
 5. Bộ lọc than hoạt tính – Loại bỏ mùi hôi, khói và hơi hóa chất.
 6. Máy tạo ion – Tuyến phòng thủ cuối cùng là máy ion hóa để thu giữ ngay cả những hạt ô nhiễm nhỏ nhất và nhốt chúng vào các bộ lọc khác. Có thể được bật / tắt .
best air purifier

Rabbit Air MinusA2 cuối cùng nổi bật với 5 bộ lọc không khí cơ học khác nhau và một bộ ion hóa, chỉ theo thông số kỹ thuật, không ai sánh kịp. Bạn nên biết rằng các loại máy lọc không khí thông thường chỉ có từ 2 đến 3 lớp lọc khí cơ học, thậm chí máy lọc không khí cao cấp còn dính hệ thống lọc không khí 3 lớp truyền thống. Ngoài ra, điểm mấu chốt là chất lượng cao của mỗi bộ lọc trong MinusA2 này.

Cùng với việc thay thế bộ lọc hàng năm thấp, Rabbit Air MinusA2 được xếp hạng Energy Star, với chi phí năng lượng hàng năm thấp nhất cho công suất quạt của nó. Vì vậy, có thể nói, bạn sẽ nhận được một khoản đầu tư dài hạn thông minh khi sử dụng Rabbit Air MinusA2.

Các tính năng thông minh đóng một vai trò rất quan trọng trong việc sử dụng Rabbit Air MinusA2, vì bạn chủ yếu sẽ treo thiết bị lên tường. Máy lọc không khí sẵn sàng được điều khiển thông qua điện thoại thông minh hoặc bất kỳ lệnh thoại nào.

Phải thừa nhận rằng thiết kế treo tường đó làm cho Rabbit Air MinusA2 trở thành một bức tranh tốt cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh bên ngoài của máy lọc không khí để phù hợp với sở thích của bạn.

Nhược điểm duy nhất là, với rất nhiều bộ lọc cơ học, Rabbit Air MinusA2 chỉ mang lại xếp hạng CADR thấp để bảo vệ động cơ của quạt. Tuy nhiên, với động cơ DC không chổi than tiên tiến, máy lọc không khí này có thể đáp ứng ngay cả với không gian rộng lớn từ 700 đến 815 feet vuông. Nó cũng rất yên tĩnh, vì vậy bạn có thể chạy nó ngay cả khi đang ngủ.

Đây là ưu / nhược điểm của Rabbit Air MinusA2:

Ưu điểm

 • Vẫn là hiệu suất hàng đầu
 • Quy trình lọc không khí tiên tiến
 • Thiết kế thông minh, thời trang
 • Chi phí vận hành thấp
Nhược điểm

 • Xếp hạng CADR thấp cho giá cả
 • Quá nhiều bộ lọc không khí để thay đổi

Đánh giá: Đánh giá Rabbit Air MinusA2 .

12) AIRMEGA 400S – Vẫn là một trong những máy lọc không khí tốt nhất trên thế giới

AIRMEGA là dòng máy lọc không khí đắt tiền nhất của Coway và lợi ích lớn là nó đi kèm với bộ lọc không khí Max2 cao cấp giúp cải thiện hiệu suất trong khi không thải ra ôzôn. AIRMEGA 400S cho đến nay vẫn là hàng đầu của Coway, sử dụng tất cả các tính năng cao cấp nhất với mức giá tốt. Chúng ta hãy cùng nhìn lại hệ thống lọc khí mạnh mẽ của chiếc AIRMEGA 400S này:

 1. Bộ lọc trước – Một bộ lọc trước có thể rửa được mạnh mẽ có sẵn để giúp bạn chụp các vật thể lớn của chất gây ô nhiễm. Hãy nhớ làm khô bộ lọc trước trong bóng râm trước khi lắp lại.
 2. Bộ lọc Max2 – Là sự kết hợp của cả Bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc HEPA đích thực, bộ lọc này có thể thu giữ tới 99,97% các hạt trong không khí 0,3 micron. Nó cũng làm giảm hơn 99% các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và giảm khói như NH3 và CH3CHO.
best air purifier

AIRMEGA 400S kế thừa bộ lọc True HEPA chất lượng cao đã được cấp bằng sáng chế từ Coway và tạo thành bộ lọc Max2 tất cả trong một để cài đặt đơn giản. Coway loại bỏ hoàn toàn bộ ion để đảm bảo máy lọc không khí không có ôzôn, cũng được chứng nhận bởi Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB).

Máy lọc không khí này được các nhà sản xuất đề xuất sử dụng trong diện tích lên đến 1560 feet vuông và vâng, AIRMEGA 400S có công suất quạt thực sự cao với xếp hạng CADR là 340 Bụi / 350 Khói / 400 Phấn hoa (cfm). Hơn nữa, nó được chứng nhận bởi Energy Star, vì vậy bạn có thể chạy thiết bị 24/7 mà không cần lo lắng về hóa đơn tiền điện.

AIRMEGA 400S có cả Cảm biến thông minh và khả năng kết nối Wi-Fi giúp bạn chỉ cần cài đặt và quên nó đi. Cảm biến có thể đưa ra phản hồi về chỉ số chất lượng không khí, cũng như tự động điều chỉnh quạt để phù hợp với nhu cầu của môi trường.

Đây là ưu / nhược điểm của AIRMEGA 400S:

Ưu điểm

 • Xếp hạng hiệu suất hàng đầu
 • Được xây dựng tốt với vật liệu chất lượng cao nhất
 • Công nghệ đáng chú ý và công suất quạt
 • Yên tĩnh ấn tượng
Nhược điểm

 • Thay thế bộ lọc chi phí cao
 • Biến động giá cả

Đánh giá: Đánh giá AIRMEGA 400S .

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Các cân nhắc AIRMEGA danh dự khác:

Đánh giá: Đánh giá AIRMEGA 300 .

13) Alen BreatheSmart 75i – Dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Alen BreatheSmart 75i.

Là phiên bản nâng cấp của chiếc flagship trước đó – Alen BreatheSmart, Alen BreatheSmart 75i là chiếc flagship tốt nhất của Alen Corp , cũng đã giành được giải thưởng Best Buy của Consumer Digest. Cuối cùng, chúng ta có máy lọc không khí True HEPA của thương hiệu này, được hỗ trợ bởi chính sách bảo hành trọn đời.

Hãy cùng xem hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn đáp ứng nhu cầu của bạn trong Alen BreatheSmart 75i:

 1. Bộ lọc trước – Bộ lọc trước có thể giặt được để giúp thu giữ các vật thể ô nhiễm lớn như bụi, lông vật nuôi và phấn hoa.
 2. Bộ lọc True HEPA – Có 4 loại bộ lọc True HEPA cho bạn lựa chọn:
  • Tinh khiết – Bộ lọc True HEPA tiêu chuẩn của Alen BreatheSmart 75i, có thể thu giữ 99,97% các hạt ô nhiễm nhỏ đến 0,3 micromet như bụi, mạt bụi và phấn hoa.
  • Fresh – Bộ lọc HEPA cấp độ tiếp theo sẽ cải thiện độ Tinh khiết đầu tiên, với việc bổ sung bộ lọc Than hoạt tính, để xử lý mùi hôi gia dụng và hóa chất. Bộ lọc không khí này cần thiết cho những người nhạy cảm với VOCs.
  • Vật nuôi – Không có bộ lọc Than hoạt tính, bộ lọc không khí cho Vật nuôi sử dụng Bột chuyển đổi phân tử đã được cấp bằng sáng chế của Alen để đảm bảo mùi hôi nặng của vật nuôi bị tiêu diệt ở cấp độ phân tử.
  • Nặng mùi – Alen BreatheSmart 75i đã thay đổi Bột chuyển đổi phân tử trong bộ lọc không khí Pet để tạo bộ lọc Mùi nặng mới, có thể loại bỏ mùi gia đình từ trẻ em / thanh thiếu niên nặng mùi, rác nhà bếp và các hoạt động hàng ngày khác.
 3. Ionizer – Ionizer được sử dụng để cải thiện hiệu quả của Alen BreatheSmart 75i này. Có thể được bật / tắt .
best air purifier

Alen BreatheSmart 75i là lần đầu tiên máy lọc không khí True HEPA của thương hiệu được coi là đối thủ thực sự của Rabbit Air MinusA2. Với 4 loại màng lọc True HEPA khác nhau, Alen BreatheSmart 75i sẵn sàng đối phó với bất kỳ loại hạt ô nhiễm nào, đồng thời an toàn với việc hạn chế phát thải ozone từ máy ion hóa.

Nó có công suất quạt tốt hơn mọi người tiền nhiệm cùng thương hiệu, với diện tích phòng lớn nhất là 1300 feet vuông. Tuy nhiên, với công nghệ WhisperMax, Alen BreatheSmart 75i chắc chắn không gây tiếng ồn. Máy lọc không khí này cũng tạo ra tiếng ồn màu hồng nhẹ nhàng – tần số được chứng minh là giúp bạn ngủ ngon hơn 25%. Một chiếc máy lọc không khí tuyệt vời cho phòng ngủ phải không?

Thiết bị vẫn là một vẻ ngoài tuyệt đối với 15 tùy chọn màu sắc bảng điều khiển bao gồm trắng, sồi, đồng đánh bóng và không gỉ, đen, gỗ hồng sắc, gỗ thích tự nhiên và hơn thế nữa để phù hợp với phong cách cá nhân của bạn.

Cuối cùng, chúng ta sẽ có các tính năng cao cấp trong máy lọc không khí này, chẳng hạn như Cảm biến thông minh với đèn báo LED. Nó điều chỉnh công suất làm sạch của BreatheSmart 75i để đạt được chất lượng không khí tốt nhất đồng thời tiết kiệm năng lượng và tối đa hóa tuổi thọ của bộ lọc. Đó là lý do tại sao máy lọc không khí cũng đạt được xếp hạng Energy Star.

Thực tế của vấn đề là, nó không còn tốt hơn nhiều so với những người tiền nhiệm nữa, vì bạn có thể nhận được bộ lọc True HEPA cho bất kỳ máy lọc không khí Alen nào vào lúc này.

Đây là ưu / nhược điểm của Alen BreatheSmart 75i:

Ưu điểm

 • Tùy chọn màu tùy chỉnh
 • Xây dựng vững chắc
 • Công nghệ WhisperMax – im lặng tốt hơn
 • Bảo hành trọn đời
Nhược điểm

 • Đắt hơn với giá trị bổ sung ít hơn
Đánh giá: Đánh giá Alen BreatheSmart 75i .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho văn phòng .

Các cân nhắc hàng đầu khác của Alen:

Nhận xét:

1, Đánh giá Alen BreatheSmart .

2, Đánh giá Alen BreatheSmart FIT50 .

3, Đánh giá Alen BreatheSmart 45i .

4, Đánh giá Alen BreatheSmart FLEX .

14) IQAir GC MultiGas – Đại diện tầm cao

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:IQAir GC MultiGas.

Ở phân khúc tầm cao này, chỉ những cỗ máy cồng kềnh có thể bao phủ diện tích lớn mới có cơ hội cạnh tranh. IQAir là gã khổng lồ đó, với nền tảng cách đây 50 năm và là một đối tác tích cực của Hiệp hội Phổi Hoa Kỳ.

Hãy cùng xem sản phẩm IQAir tự hào khẳng định là Máy lọc không khí số 1 về khói, mùi và MCS – IQAir GC MultiGas . Máy lọc không khí này có bốn giai đoạn lọc vượt trội như sau:

 1. Bộ lọc HyperHEPA – Giai đoạn đầu tiên của quá trình lọc có bộ lọc sơ bộ mạnh mẽ, có thể thu giữ 99% các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron và 95% các hạt nhỏ tới 0,003 micron.
 2. Bộ lọc than hoạt tính dựa trên hộp mực – Được làm bằng nhựa ABS chất lượng cao nhất, bộ lọc này có thể loại bỏ VOC và mùi hôi một cách hiệu quả.
 3. Hấp thụ hóa học dựa trên hộp mực – Giai đoạn này phá hủy các hóa chất có hại, chẳng hạn như formaldehyde, bằng quá trình oxy hóa bên trong viên nhôm hoạt tính hóa học.
 4. Ống bọc sau bộ lọc – Một ống bọc sau bộ lọc bao bọc mỗi hộp khí để ngăn bụi phương tiện thoát ra.
best air purifier

Thay vì cố gắng kéo dài tuổi thọ của bộ lọc True HEPA bằng bộ lọc trước, IQAir GC MultiGas triển khai công nghệ HyperHEPA để tăng khả năng tải hạt lên 13%. Kết quả là, bộ lọc không khí của bạn sẽ hoạt động tốt trong một năm.

Tiếp theo, hai cơ cấu hấp phụ dựa trên hộp mực của chúng có nhiệm vụ tiêu diệt bất kỳ hóa chất độc hại nào có trong khói. Quá trình này được sao lưu với thiết kế không rò rỉ 3D UltraSeal độc đáo để ngăn không khí thoát trở lại phòng mà không bị hút qua bộ lọc GC MultiGas.

Điểm mấu chốt là quạt New Edition mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng nhất. Với xếp hạng CADR cao đáng kinh ngạc là 300 cfm và lên đến 776 cfm, IQAir GC MultiGas là một công ty mạnh trong diện tích 1125 feet vuông. Hơn nữa, thiết kế quạt mới làm giảm áp suất âm thanh, giúp máy lọc không khí này hoạt động êm ái nhất có thể.

Là dòng máy cao cấp, IQAir GC MultiGas còn có nhiều tính năng thông minh như Khởi động tự động, theo dõi tuổi thọ bộ lọc thông minh, Hẹn giờ nâng cao và Chọn tốc độ quạt nâng cao. Máy lọc không khí này có thể được điều khiển thông qua một bộ điều khiển từ xa. Tuy nhiên, IQAir GC MultiGas không có cảm biến tích hợp, vì vậy bạn không thể sử dụng Chế độ tự động cho máy lọc không khí này.

Đối với đánh giá hiệu suất của IQAir GC MultiGas, không có bài kiểm tra nào tốt hơn cách mà chủ tịch IQAir – Frank Hammes đã bước vào một căn phòng đầy khói trong vòng 10 phút. Chúng tôi không dám thử nghiệm nó ở nhà, và chúng tôi cảnh báo bạn không nên thử điều này.

Đây là ưu / nhược điểm của IQAir GC MultiGas:

Ưu điểm

 • Đánh giá hiệu suất hoàn hảo
 • Được xây dựng tốt với vật liệu chất lượng cao nhất
 • Công nghệ đáng chú ý và công suất quạt
 • Bảo hành 5 năm
Nhược điểm

 • Chi phí tầm cao
 • Không có cảm biến thông minh

Đánh giá: Đánh giá IQAir GC MultiGas .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

Nếu bạn là người không hút thuốc, có lẽ bạn nên tìm IQAir HealthPro Plus . Nó được coi là máy lọc không khí số 1 cho bệnh dị ứng và hen suyễn. Thay vì sử dụng hộp mực ABS để hấp thụ hóa chất và VOC như GC MultiGas, IQAir HealthPro Plus lọc không khí bằng hệ thống lọc 3 lớp thông thường. Sự khác biệt là HealthPro Plus đang sử dụng cấp độ tiếp theo của bộ lọc HyperHEPA (H12 / 13) để bắt 99,97% xuống 0,3 micron và 99,5% các hạt 0,003 micron.

best air purifier

Đánh giá: IQAir HealthPro Plus Review .

15) LG PuriCare AS560DWR0 – Thêm một chút nữa cho Hiệu suất cực cao

Nếu bạn còn đang đọc thì bạn đã nhắm đến những dòng máy lọc không khí tầm cao siêu sang. LG PuriCare là máy lọc không khí cao cấp tốt nhất mà bạn có thể mua cho ngôi nhà của mình. Là một máy lọc không khí được chứng nhận bởi Tổ chức Hen suyễn & Dị ứng Hoa Kỳ (AAFA), chiếc điện thoại hàng đầu của LG là một trong những lựa chọn hàng đầu của bạn để chống lại bệnh dị ứng và hen suyễn do các chất kích ứng trong không khí.

Có vẻ như chúng ta không cần giới thiệu gì về LG – một gã khổng lồ trong lĩnh vực điện tử của Hàn Quốc. Máy lọc không khí hàng đầu của nó rất mạnh mẽ với hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn truyền thống.

 1. Bộ lọc HEPA đích thực – Bộ lọc HEPA chính giúp bắt 99,97% các chất gây dị ứng có kích thước nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 2. Bộ lọc than hoạt tính – Bộ lọc khử mùi bắt mùi, khói và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) như formaldehyde.
best air purifier

Vì LG PuriCare AS560DWR0 có công nghệ SmartThinQ mới nhất của LG nên nó có thể đồng bộ hóa chất lượng không khí của bạn với Trợ lý Google hoặc Amazon Alexa để điều khiển bằng giọng nói. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng LG để thực hiện các thay đổi từ điện thoại thông minh của mình.

Máy lọc không khí thực sự đặc biệt với bộ tăng áp làm sạch của nó. LG PuriCare có thể đẩy không khí lên đến 24 feet một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng tính năng này. Nó nghiêng quạt lên đến 55 độ và có thể xoay tới 70 độ để hướng không khí sạch đến chính xác nơi bạn cần. Điều này cũng thúc đẩy sự phân phối đồng đều nhất một cách nhanh chóng.

Cùng với xếp hạng CADR cao 365 cfm, máy lọc không khí có thể phân phối không khí sạch một cách đồng đều cho một căn phòng có diện tích từ 500 đến 1000 feet vuông. Phần tốt nhất? LG PuriCare AS560DWR0 có thể xuống tới 25 decibel (db), yên tĩnh hơn cả tiếng thì thầm.

Cuối cùng, là máy lọc không khí Energy Star, bạn có thể sử dụng thiết bị 24/7 mà không cần lo lắng về hóa đơn năng lượng của mình.

Dưới đây là ưu / nhược điểm của LG PuriCare AS560DWR0:

Ưu điểm

 • Thiết kế hợp lý, 360 °
 • Bùng nổ với các tính năng thú vị
 • Bản dựng chất lượng cao
 • Chế độ Turbo mạnh mẽ
 • Bảo hành 10 năm cho động cơ
Nhược điểm

 • Rất đắt
 • Công suất quạt không phải là công nghiệp hàng đầu

Đánh giá: Đánh giá LG PuriCare AS560DWR0 .

Các cân nhắc hàng đầu khác của LG:

Nhận xét:

1, Đánh giá LG PuriCare AS330DWR0 .

2, Đánh giá LG PuriCare AS401VSA0 .

Hướng dẫn mua Máy lọc không khí tốt nhất năm 2021

Trên đây là danh sách đầy đủ 15 máy lọc không khí hàng đầu năm 2021 bán chạy nhất trên thị trường. Điều này đảm bảo rằng bất kể bạn chọn cái nào trong top 15 này, bạn sẽ được hưởng một khoản đầu tư dài hạn thực sự tuyệt vời cho sức khỏe của mình. Nếu bạn vẫn không chắc chắn về lý do tại sao bạn nên có một máy lọc không khí, bạn nên biết rằng hầu hết các thành phố của chúng ta đang hít thở không khí không tốt cho sức khỏe (cập nhật ngày 18/6/2021) và ô nhiễm không khí tăng lên vào năm 2020 bất chấp các hạn chế COVID-19. Vâng, chúng tôi không an toàn như bạn nghĩ.

Bây giờ, bạn nên đọc toàn bộ hướng dẫn mua máy lọc không khí tốt nhất của chúng tôi để chuẩn bị tốt hơn trước khi đưa ra quyết định. Bạn sẽ thấy, chúng tôi đã làm mọi thứ để đảm bảo bạn không mắc bất kỳ sai lầm nào.

Chúng tôi hy vọng rằng danh sách các máy lọc không khí tốt nhất này đã là một hướng dẫn hữu ích cho bạn để giúp bạn đưa ra quyết định mua đúng đắn.

Dưới đây là hướng dẫn chọn mua máy lọc không khí phù hợp:

Chọn loại bộ lọc phù hợp

Máy lọc không khí cổ điển đi kèm với bộ lọc HEPA. Một số có thể có các bộ lọc khác cho các nhu cầu cụ thể, đây là thuật ngữ và định nghĩa:

Bộ lọc sơ bộ – Một tính năng cần thiết của máy lọc không khí sử dụng bộ lọc kiểu HEPA. Bộ lọc trước giúp giữ lại lượng bụi lớn và lông vụn của vật nuôi để giúp kéo dài tuổi thọ của bộ lọc chính. Hầu hết các bộ lọc trước đều có thể giặt và tái sử dụng và tồn tại suốt đời.

Bộ lọc HEPA đích thực – Đây là bộ lọc không khí tiêu chuẩn cao nhất mà bạn có thể nhận được cho một máy lọc không khí tốt nhất. Để mang nhãn này, bộ lọc phải đáp ứng các quy định nghiêm ngặt do Bộ Năng lượng Hoa Kỳ (DOE) đặt ra và thu được ít nhất 99,97% các hạt nhỏ đến 0,3 micron. Một bộ lọc HEPA thực sự cần được thay thế sau 6 tháng đến 1 năm và bạn nên sử dụng loại thay thế phù hợp cho máy lọc không khí của mình.

Bộ lọc Than hoạt tính (hoặc Than củi) – Bộ lọc này có thể hấp thụ các hạt và khí có mùi. Đó là lý do tại sao nó có thể khử mùi do khói, vật nuôi, nấu nướng, hóa chất, v.v.

Bộ lọc Ionic (hoặc Bộ lọc ion) – Bộ lọc này phát ra các ion âm để tích điện các hạt nhỏ như bụi, phấn hoa và vi khuẩn và gom chúng vào một tấm.

Ánh sáng UV-C – Ánh sáng cực tím tiêu diệt vi khuẩn và vi rút bằng cách khử trùng chúng. Tia UV-C (UV Light type C) vô hại đối với con người.

Bộ lọc HEPA BioGS tiên tiến – Một công nghệ từ Rabbit Air, giúp kéo dài tuổi thọ của bộ lọc True HEPA chính.

Bộ lọc HEPA vĩnh viễn – Một công nghệ từ Hamilton Beach, để làm cho bộ lọc loại HEPA của họ được làm sạch bằng chân không, do đó bạn không cần phải thay thế bộ lọc HEPA của chúng.

Bộ lọc kiểu HEPA – Bộ lọc này là phiên bản chất lượng thấp hơn của bộ lọc HEPA Đúng và không đáp ứng các tiêu chuẩn do DOE của Hoa Kỳ đề cập ở trên.

Chọn máy lọc không khí có kích thước phù hợp

Bạn nên kiểm tra kích thước máy lọc không khí và khả năng của phòng. Kích thước của máy lọc không khí rất đa dạng, và nếu bạn không có chỗ cho máy lọc không khí mới của mình, đó sẽ là một thảm họa.

Khả năng của phòng, hoặc mức độ bao phủ máy lọc không khí của bạn cũng là một yếu tố quan trọng. Bạn biết đấy, máy lọc không khí không phải là một loại máy có kích thước phù hợp với tất cả các loại máy. Hầu hết các máy lọc không khí được thiết kế cho một căn phòng nhỏ từ 100 đến 400 feet vuông. Đối với một căn phòng lớn hơn, bạn sẽ cần một máy lọc không khí bổ sung hoặc một máy lọc có độ phủ lớn hơn. Nếu không máy lọc không khí của bạn sẽ không đáp ứng được nhu cầu của bạn và khiến bạn tốn nhiều năng lượng hơn bình thường.

Biết một số thuật ngữ trong máy lọc không khí

ACH là viết tắt của “Air Changes Per Hour”

Xếp hạng ACH, viết tắt của Air Changes per Hour, cho bạn biết số lần thiết bị có thể trao đổi không khí trong phòng với không khí trong lành, sạch sẽ mỗi giờ. Ví dụ: 4X có nghĩa là thiết bị làm sạch không khí bốn lần mỗi giờ.

Xếp hạng ACH phổ biến trong máy lọc không khí tốt nhất mà bạn sẽ thấy là 4x, 5x, 6x, v.v.

Hãy nhớ rằng ACH được quảng cáo cho máy lọc không khí là bình thường khi bạn sử dụng tốc độ quạt tối đa.

CADR là viết tắt của “Tỷ lệ phân phối không khí sạch”

Được phát triển bởi Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị gia dụng (AHAM), CADR, viết tắt của Clean Air Delivery Rate, cho biết chính xác mức độ mà máy lọc không khí có thể làm sạch không khí trong một căn phòng có kích thước cụ thể.

Ví dụ, một máy lọc không khí có CADR như thế này: bụi / 500 cfm, phấn hoa / 640 cfm và khói / 500 cfm (hoặc 500 Bụi / 500 Khói / 640 Phấn hoa) thường sẽ có phạm vi bao phủ từ 700 đến 800 feet vuông.

Biết các vấn đề của bạn và cách máy lọc không khí khắc phục chúng

1, Để giúp chữa dị ứng của bạn

Mỗi năm, có khoảng 2000 người được chẩn đoán mắc bệnh hốc mũi ở Hoa Kỳ. Các chất gây dị ứng trong không khí tàn phá hệ thống miễn dịch và gây ra nhiều triệu chứng khó chịu như ngứa mắt, ho, hắt hơi, đau đầu và nhiều hơn nữa.

Máy lọc không khí có bộ lọc HEPA đích thực là máy lọc tốt nhất dành cho bạn. Tìm những cái tốt nhất trong danh sách Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng.

2, Giảm bệnh hen suyễn

Một lần nữa, bạn nên nhắm đến Bộ lọc HEPA Đúng. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với ion, hãy ngừng sử dụng bộ lọc Ionizer ngay lập tức. Tìm những cái tốt nhất trong danh sách Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh hen suyễn.

3, để ngăn chặn bụi

Để tuổi thọ bộ lọc của máy lọc không khí tốt hơn, bạn nên sử dụng loại có bộ lọc trước. Máy lọc không khí với bộ lọc HEPA sẽ giúp ngăn bụi nhiều nhất có thể. Tìm những cái tốt nhất trong danh sách Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi.

4, Để bẫy lông và lông thú cưng

Tất cả các máy lọc không khí HEPA (đặc biệt là máy lọc HEPA True) đều có thể bắt được lông và lông thú cưng mà không gặp khó khăn gì. Tìm những cái tốt nhất trong danh sách Máy lọc không khí tốt nhất cho vật nuôi.

5, Để loại bỏ khói và mùi hôi

Bạn phải tìm bộ lọc Than Hoạt Tính (hoặc bộ lọc Than) để giúp loại bỏ tất cả khói và mùi. Tìm những cái tốt nhất trong danh sách Máy lọc không khí tốt nhất cho khói.

6, Để bảo vệ trẻ sơ sinh của bạn trong nhà trẻ

Trẻ sơ sinh được sinh ra với một hệ thống miễn dịch chưa trưởng thành và có các cơ chế bảo vệ kém phát triển. Tuy nhiên, chúng hít phải lượng không khí (và không khí ô nhiễm) nhiều gấp đôi so với bất kỳ người lớn nào. Nếu cha hoặc mẹ bị dị ứng với các chất gây ô nhiễm trong không khí, có 25% khả năng đứa trẻ cũng bị dị ứng. Đó là lý do tại sao bạn cần tìm những loại tốt nhất trong Danh sách máy lọc không khí tốt nhất cho bé để bảo vệ đứa con quý giá của mình.

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy máy lọc không khí tốt nhất của mình ngay bây giờ. Cảm ơn bạn đã đọc.

Leave a Reply