10 máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng và hen suyễn năm 2021

Chà, chúng tôi đoán lý do bạn đến đây là để tìm máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng và hen suyễn . Bạn (hoặc gia đình của bạn) có thể đang bị dị ứng hoặc hen suyễn rất nặng, phải không?

Chúng tôi đưa ra danh sách này sau khi thử nghiệm hơn 300 máy lọc không khí để đảm bảo rằng danh sách này là hướng dẫn mua máy lọc không khí phù hợp nhất cho bệnh dị ứng và hen suyễn vào năm 2021. Chúng tôi đã dành hàng giờ để phân loại các ứng cử viên xuống top 10 và chúng tôi tính đến hiệu suất, công suất, tính năng, một chút thiết kế và quan trọng nhất là giá trị đồng tiền của mỗi thiết bị lọc không khí.

Đừng lãng phí vô số giờ để tìm kiếm bất kỳ trang web nào khác hoặc xem xét hàng tấn trang web thậm chí không cập nhật danh sách của họ trong 2 năm. Trong khi đó về chất lượng hơi thở:

 • Chúng tôi đưa ra các đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) và so sánh cơ sở cho tất cả các máy lọc không khí để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và chúng tôi không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để cho phép bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.
 • Máy lọc không khí dành cho tất cả mọi người. Tin rằng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chiếc máy lọc không khí tốt nhất từ tầm thấp đến tầm cao. Để biết chính xác giá máy lọc không khí của bạn, hãy nhớ nhấn vào nút Kiểm tra giá .
 • Danh sách máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng và hen suyễn được cập nhật thường xuyên . Chúng tôi cần ít nhất 2 tuần chạy liên tục để đảm bảo một máy lọc không khí hoạt động tốt nhất. Nếu một máy lọc không khí mới được phát hành, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách của mình. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một máy lọc không khí lỗi thời ở đây.

CẬP NHẬT: Chúng tôi đã cập nhật danh sách các máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng và hen suyễn vào ngày 18/06/2021 . Về Chất lượng Thở, chúng tôi liên tục cập nhật các bài đăng của mình bất cứ khi nào có thể và cập nhật này là kết quả của một thử nghiệm 6 tháng liên tiếp trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ mua được máy lọc không khí phù hợp cho bệnh dị ứng và hen suyễn của mình. Hãy sẵn sàng cho danh sách máy lọc không khí tốt nhất được cập nhật mới nhất.

Bản cập nhật tiếp theo của chúng tôi sẽ được ấn định từ 3-6 tháng sau, tùy thuộc vào việc phát hành các sản phẩm mới từ các thương hiệu máy lọc không khí nổi tiếng. Tuy nhiên, bạn không cần phải chờ đợi, vì thị trường máy lọc không khí sẽ không bao giờ thay đổi nhanh chóng như vậy.

Trước khi bạn vào thẳng danh sách của chúng tôi, chúng tôi phải đảm bảo rằng bạn biết cách xác định máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng và hen suyễn vào năm 2021 .

 • Phải có Bộ lọc HEPA Đúng để loại bỏ dù là nhỏ nhất của vi khuẩn, vi rút và các hạt ô nhiễm khác và bộ lọc Than Hoạt tính để loại bỏ khói và mùi. Bộ lọc ion không nên được bao gồm để giúp ngăn ngừa cơn hen suyễn hoặc có thể được bật / tắt. Để hiểu rõ về các loại lọc gió và cách thức hoạt động của chúng, mời bạn đọc bài viết này.
 • Tiếng ồn phải ở mức thấp hoặc hoàn toàn không có âm thanh để không gây ra bệnh hen suyễn liên quan đến âm thanh.
 • Công suất quạt của máy lọc không khí của bạn, vì công suất quạt càng cao thì việc làm sạch máy lọc không khí của bạn càng nhanh. Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra công suất của quạt thông qua xếp hạng ACH và CADR.

Hãy ghi nhớ tất cả ba quy tắc trên bất cứ khi nào bạn mua một máy lọc không khí cho bệnh dị ứng và hen suyễn. Chúng tôi không mong muốn gì khác ngoài cuộc sống khỏe mạnh của bạn.

Danh sách hữu ích khác về máy lọc không khí tốt nhất mà bạn nên đọc:

Đã đến lúc tìm ra máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng và hen suyễn vào năm 2021 !

MỤC LỤC

BẢNG SO SÁNH CƠ SỞ CÁC THIẾT BỊ SỬ DỤNG KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT CHO CÁC CÔNG TY LIÊN QUAN VÀ ASTHMA NĂM 2021

Bảng So sánh các máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng và bệnh hen suyễn này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về danh sách Top 10 máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng và bệnh hen suyễn năm 2021 của chúng tôi. Yếu tố để so sánh trong bảng này là các loại bộ lọc của máy lọc không khí này (luôn bao gồm bộ lọc True HEPA). Chúng tôi cũng đưa ra các yếu tố quan tâm nhất như độ phủ của phòng hoặc kích thước của máy lọc không khí.

Hãy nhớ rằng bạn nên kiểm tra các đánh giá của bảng so sánh này. Chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả những kiến thức về ưu nhược điểm của từng loại máy lọc không khí. Để hiểu rõ hơn lý do tại sao chúng tôi sử dụng danh sách máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng và hen suyễn vào năm 2021, bạn nên cuộn đến hướng dẫn mua của chúng tôi.

Hình ảnh Tên Tuýt lọc Diện tích phòng (sq ft) Thay thế bộ lọc hàng năm Kiểm tra Đánh giá Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Allergies and Asthma in 2021 Blueair HealthProtect 7770i Bộ lọc thông minh (Bộ lọc HEPA + Bộ lọc Carbon) 700 Bộ lọc thông minh Blueair Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Allergies and Asthma in 2021 Levoit Core 300 Bộ lọc HEPA đích thực, bộ lọc carbon 215 Bộ lọc Levoit Core 300-RF Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Allergies and Asthma in 2021 Blue Pure 411 Auto Bộ lọc hạt (Bộ lọc HEPA + Bộ lọc Carbon) 190 Bộ lọc hạt Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Allergies and Asthma in 2021 Coway AP-1512HH Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc ion, Bộ lọc carbon 360 Bộ lọc Coway Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best air purifiers for allergies and asthma Honeywell HPA300 Bộ lọc HEPA đích thực, bộ lọc carbon 465 Bộ lọc Honeywell HRF-R3 Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best air purifiers for allergies Rabbit Air MinusA2 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc ion, Bộ lọc carbon 815 Bộ lọc không khí Rabbit Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Allergies and Asthma in 2021 AIRMEGA 400 Bộ lọc HEPA đích thực, bộ lọc carbon 1560 Bộ lọc AIRMEGA Max2 Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Allergies and Asthma in 2021 Blueair Classic 680i Bộ lọc Particle / SmokeStop (Bộ lọc HEPA + Bộ lọc Carbon) 775 Bộ lọc Blueair Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Allergies and Asthma in 2021 Austin Air HealthMate Plus (HM450) Bộ lọc HEPA đích thực, bộ lọc carbon 1500 Bộ lọc Austin Air FR450A Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best air purifiers for allergies Máy lọc không khí IQAir HealthPro Plus Bộ lọc HEPA đích thực, bộ lọc carbon 1125 Bộ lọc không khí IQAir Đọc thêm
Kiểm tra giá cả

Danh sách 10 máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng và hen suyễn trong năm 2021

1) Blueair HealthProtect 7770i – Rất đơn giản, máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng và hen suyễn vào năm 2021

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Rabbit Air MinusA2.

Có rất nhiều máy lọc không khí tốt nhất tuyệt vời cho bệnh dị ứng và hen suyễn vào năm 2021, nhưng Blueair HealthProtect 7770i (và người anh em của nó – Blueair HealthProtect 7470i) chắc chắn là máy có nhiều tính năng nhất. Nó không phải là máy lọc không khí đắt nhất trên thị trường, nhưng về cả hiệu suất và giá trị, nó có thể đánh bại mọi thiết bị khác trên thị trường mà không nghi ngờ gì.

Top 10 Best Air Purifiers for Allergies and Asthma in 2021
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Giao hàng miễn phí & Trả hàng miễn phí trên Abt

Đối với hiệu suất, Blueair HealthProtect 7770i này trang bị hệ thống lọc khí HEPASilent độc đáo và đặc trưng để đảm bảo bảo vệ tốt nhất chống lại bệnh dị ứng và hen suyễn.

 • Bộ lọc Thông minh – Công nghệ Blueair HEPASilent Ultra tối ưu giúp loại bỏ 99,97% chất ô nhiễm như phấn hoa, bụi, lông thú vật nuôi, bào tử nấm mốc, vi rút và vi khuẩn có kích thước đến 0,1 micron. Nó sẽ tiêu diệt vi rút và vi khuẩn thay vì chỉ bẫy chúng.

Khi bạn tìm kiếm một máy lọc không khí để giải quyết các vấn đề sức khỏe của bạn (dị ứng và hen suyễn), bạn phải có được những bộ lọc không khí tốt nhất có thể. Thông thường, bộ lọc HEPA là bộ lọc không khí hiệu quả nhất đang được sử dụng để thu giữ các chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micron. Tuy nhiên, công nghệ Blueair HEPASilent có thể bắt các hạt có kích thước nhỏ hơn 0,1 micromet như vi rút, vi khuẩn và vi nhựa, đồng thời loại bỏ các hạt lớn hơn như bụi, phấn hoa, khói và lông thú cưng. Sự kết hợp giữa sạc điện và luồng không khí cao có thể tiêu diệt 99% vi trùng.

Hơn nữa, hiệu quả cao như vậy không đòi hỏi bất kỳ sự đánh đổi nào. Lọc tĩnh điện cho phép lọc cơ học ít đặc hơn, mang lại luồng không khí sạch cao độc nhất. Điều đó cũng có nghĩa là Blueair HealthProtect 7770i ít tiếng ồn và ít năng lượng hơn so với các máy lọc không khí thông thường khác.

Máy lọc không khí cao cấp cung cấp các tính năng Thông minh, giúp bạn sống dễ dàng hơn. Cảm biến tiên tiến theo dõi mức độ của các hạt thô (PM10) như bụi, phấn hoa, bào tử nấm mốc, tro và các hạt mịn (PM2.5 và PM1) như khói, vi rút và vi khuẩn. Nếu mức độ ô nhiễm tăng lên, ứng dụng Blueair sẽ theo dõi tiến trình của máy lọc không khí với cập nhật “ETA” theo thời gian thực cho đến khi không khí sạch.

CADR của máy lọc không khí Blueair luôn đứng đầu thế giới, được cả AHAM và Energy Star thừa nhận và chứng nhận. Với 400 Bụi / 435 Khói / 435 Phấn hoa (cfm), Blueair HealthProtect 7770i chắc chắn là máy lọc không khí hiệu quả nhất với mức giá của nó.

Nhìn chung, Blueair HealthProtect 7770i cho đến nay là hoàn thiện nhất trên thị trường – bạn sẽ không hối hận về lựa chọn của mình nếu mua máy lọc không khí này.

Đây là ưu / nhược điểm của Blueair HealthProtect 7770i:

PROS


 • Hiệu suất đỉnh cao
 • Công nghệ HEPASilent ấn tượng
 • Các tính năng thông minh tốt nhất
 • Cực kỳ yên tĩnh
CONS


 • Đắt tiền
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Giao hàng miễn phí & Trả hàng miễn phí trên Abt

Đánh giá: Đánh giá Blueair HealthProtect 7770i .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

2) Levoit Core 300 – Máy lọc không khí dưới 100 đô la tốt nhất năm 2021

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Levoit Core 300.

Chúng tôi có một nhà vô địch mới để giải quyết các bệnh dị ứng và hen suyễn trong phạm vi giá dưới 100 đô la ngân sách. Levoit Core 300 là giải pháp tuyệt vời cho bệnh dị ứng của bạn, đặc biệt là với bộ lọc không khí được tùy chỉnh cao.

best air purifier for allergies
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Levoit Core 300 là máy lọc không khí nhỏ gọn mới nhất của Levoit – một trong những thương hiệu máy lọc không khí được ưa chuộng nhất trên toàn thị trường Bắc Mỹ. Với trang phục hiện đại đáng yêu và quy trình lọc không khí tuyệt vời với giá dưới 100 đô la, Levoit Core 300 sẽ giúp bạn tránh khỏi mọi dị ứng nhờ bộ lọc không khí tất cả trong một mới.

 • Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc sơ bộ bằng nylon này có thể thu giữ các hạt lớn như bụi, xơ vải, sợi, lông và lông thú cưng. Bạn cần vệ sinh bằng cách hút bụi bộ lọc này thường xuyên vì nó chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn.
 • Bộ lọc True HEPA – Levoit Core 300 sử dụng Bộ lọc True HEPA để giảm 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa và vi khuẩn. Có thể được tùy chỉnh:
  • Dị ứng vật nuôi – Dành cho bất kỳ ai bị dị ứng nghiêm trọng với vật nuôi
  • Chất hấp thụ độc tố – Dành cho các khu vực có nhiều khói, VOC hoặc hóa chất.
  • Nấm mốc & Vi khuẩn – Dùng cho môi trường ẩm ướt.
 • Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc Than hoạt tính này xử lý khói và mùi hôi từ nhà bếp, vật nuôi của bạn hoặc thậm chí ngoài trời.

Bộ lọc không khí có thể không chạy như máy lọc không khí cao cấp, nhưng nó vẫn là bộ lọc True HEPA được chứng nhận. Đối với kích thước, bộ lọc True HEPA này không hề rẻ và hiệu suất của Levoit Core 300 xứng đáng là loại máy lọc không khí hàng đầu ở phân khúc bình dân.

Máy lọc không khí này cũng được coi là tốt nhất vì cả hoạt động êm ái và tốc độ quạt cao hơn. Thiết bị này có thể chạy với xếp hạng CADR cao nói chung là 135 cfm, mạnh hơn bất kỳ máy lọc không khí nào khác mà bạn có thể tìm thấy với giá dưới 100 đô la. Vì vậy, để nói, đây là máy lọc không khí ngân sách tốt nhất cho bệnh dị ứng và hen suyễn mà bạn có thể nhận được.

Đây là ưu / nhược điểm của Levoit Core 300:

PROS


 • Đánh giá hiệu suất tuyệt vời
 • Quá trình lọc không khí mạnh mẽ
 • Ưu đãi tốt nhất cho phân khúc tầm thấp
 • Hoạt động yên tĩnh
CONS


 • Chỉ bảo hành 2 năm
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Levoit Core 300 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

3) Blue Pure 411 Auto – Nhận Máy lọc không khí thông minh để làm sạch không khí của bạn một cách tự động

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Tiếng Đức AC4300BPTCA.

Năm mới, chúng ta sẽ có được ứng cử viên mới cho máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng, và đây là Blue Pure 411 Auto . Máy lọc không khí với công nghệ HEPASilent cao cấp để mang lại kết quả tốt nhất, được kiểm tra nghiêm ngặt và chứng nhận bởi Hội đồng Tài nguyên Không khí California (CARB) và Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị gia dụng (AHAM).

best air purifier for allergies
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Ưu đãi đặc biệt trên Abt

Blue Pure 411 Auto là mẫu xe mới nhất trong gia đình Blue của hãng Blueair nổi tiếng. Máy lọc không khí có thiết kế đẹp hơn, lấy cảm hứng từ cảnh quan thiên nhiên của Scandinavia. Ngoài ra, công nghệ HEPASilent được nâng cấp lên một tầm cao mới, vì vậy nó có thể thu được 99% thậm chí là các hạt có kích thước nhỏ đến 0,1 micron.

 • Bộ lọc sơ bộ – Cần lưu ý rằng bộ lọc sơ bộ bằng vải của Blue Pure 411 Auto nằm bên ngoài máy lọc không khí. Đây là một ưu điểm lớn của bộ lọc sơ bộ này, vì bạn có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng của nó để hút bụi hoặc lau sạch các chất bẩn ngay lập tức.
 • Bộ lọc hạt – Thay vì sử dụng bộ lọc True HEPA, Blue Pure 411 Auto chạy bộ lọc sợi polypropylene để giúp bắt 99% tất cả các chất gây dị ứng như bụi, mạt bụi, lông vật nuôi, phấn hoa và nấm (công nghệ HEPASilent).
 • Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc Than hoạt tính được bổ sung bên trong bộ lọc Hạt và có hiệu quả chống lại khói, mùi, khí và VOC.

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, công nghệ HEPASilent là công nghệ lọc khí tiên tiến nhất ở thời điểm hiện tại. Hiệu quả của nó cao hơn bộ lọc True HEPA bình thường, đồng thời ít tiếng ồn hơn và ít năng lượng hơn. Phần tốt nhất, Blue Pure 411 Auto giữ giá tương tự như Blue Pure 411 ban đầu.

Bạn cũng nhận được Cảm biến thông minh (cả cảm biến bụi và khí), để phát hiện chất lượng không khí trong nhà theo thời gian thực. Blue Pure 411 Auto rất dễ sử dụng, vì bạn không cần phải suy nghĩ về việc điều khiển thiết bị. Chỉ cần một nút, và bạn đã sẵn sàng.

Máy lọc không khí này có công suất quạt khá ở 107 Bụi / 123 Khói / 96 Phấn hoa (cfm). Nó được khuyến khích sử dụng trong các phòng vừa và nhỏ, và nhờ thiết kế di động, Blue Pure 411 Auto sẽ không sử dụng nhiều không gian trong phòng của bạn.

Đây là ưu / nhược điểm của Blue Pure 411 Auto:

PROS


 • Hiệu suất ấn tượng với số tiền bỏ ra
 • Thiết kế đẹp
 • Tính năng thông minh cao cấp
 • bảo hành 3 năm
CONS


 • Vẫn không có bộ hẹn giờ
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Giao hàng miễn phí & Trả hàng miễn phí trên Abt

Đánh giá: Blue Pure 411 Auto Review .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

4) Coway AP-1512HH – Vẫn là lựa chọn tốt nhất với ngân sách

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Coway AP-1512HH.

Là thiết bị giá rẻ tốt nhất của thương hiệu máy lọc không khí số 1 tại Hàn Quốc (đất nước của gã khổng lồ Samsung), Coway AP-1512HH có thể giành được bất kỳ điều kiện nào để trở thành một trong những máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng và hen suyễn vào năm 2021. Trên thực tế, Thiết bị này được đề cử là Máy lọc không khí tốt nhất không chỉ từ Chất lượng Hơi thở, mà còn được rất nhiều nhà phê bình nổi tiếng đánh giá. Mặc dù đã nhiều năm trôi qua, nhưng có vẻ như Coway AP-1512HH vẫn là chiếc máy lọc không khí giá rẻ tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

best air purifier for allergies
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Vận chuyển nhanh trên Sylvane

Với hệ thống lọc không khí 4 cấp, Coway AP-1512HH nhận được nhiều đánh giá tích cực là “Máy lọc không khí tốt nhất” năm ngoái. Đánh giá hiệu suất của máy lọc không khí này giống với Honeywell HPA300 mạnh mẽ, và do đó, là một đối phó thực sự với các chất gây dị ứng và kích hoạt bệnh hen suyễn.

 • Bộ lọc trước – Bộ lọc trước có thể giặt được sẽ giúp bạn thu giữ các hạt lớn chất gây ô nhiễm, từ lông vật nuôi, tóc người và nấm mốc.
 • Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc này hoạt động tốt nhất để khử mùi và giữ khí độc hại để giữ cho nơi ở của bạn luôn trong lành và không có mùi.
 • Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA composite hiệu suất cao giúp bắt 99,97% các chất gây dị ứng có kích thước nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 • Công nghệ ion – Vital ionize có thể bẫy ngay cả những hạt nhỏ nhất trong không khí và gửi nó trở lại các bộ lọc khác. Có thể được bật / tắt .

Đầu tiên, chúng tôi đang kiểm tra hiệu suất tuyệt vời của Coway AP-1512HH này. Về cốt lõi, bộ lọc True HEPA của nó có chất lượng hoàn toàn giống với bộ lọc Honeywell HPA300 mạnh mẽ, có thể bắt 99,97% bất kỳ chất gây dị ứng nào, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nhỏ đến 0,3 micron. Bên cạnh đó, bộ ion hóa là một phần quan trọng để tăng hiệu suất của Coway AP-1512HH này. Nó sạc các ion để thu hút bất kỳ chất gây ô nhiễm nào bị giữ lại trong bộ lọc True HEPA. Sự kết hợp này được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị cao cấp, như Rabbit Air MinusA2.

Bộ lọc Khử mùi, hoặc bộ lọc Than hoạt tính từ Coway AP-1512HH, cũng rất tuyệt. Nó có thể giúp loại bỏ các hạt nhỏ hơn để kéo dài tuổi thọ của bộ lọc True HEPA, đồng thời nó có thể hấp thụ hầu hết các hóa chất, khói, mùi gia dụng và khí độc hại.

Với sức mạnh như vậy, đó là lý do tại sao Coway AP-1512HH đã giành được rất nhiều chứng nhận và giải thưởng, bao gồm cả Con dấu phê duyệt của Tổ chức Dị ứng Anh.

Ngoài ra, âm thanh rất yên tĩnh, nếu không muốn nói là tốt nhất đối với máy lọc không khí. Hơn nữa, nhờ Chế độ Eco (Cảm biến thông minh của Coway), Coway AP-1512HH sẽ luôn chạy ở cài đặt thấp mà hầu như không có âm thanh. Bạn có thể bật máy lọc không khí này cả đêm để giúp ngăn ngừa dị ứng và hen suyễn.

Với xếp hạng CADR tuyệt vời là 246 Bụi / 233 Khói / 240 Phấn hoa, Coway AP-1512HH này có thể che phủ tới 360 feet vuông.

Đây là ưu / nhược điểm của Coway AP-1512HH:

PROS


 • Đánh giá hiệu suất đáng kinh ngạc
 • Quy trình lọc không khí tiên tiến
 • Các tính năng thông minh như Cảm biến thông minh và Chế độ tiết kiệm
 • ACH và CADR tốt
CONS


 • Không thể tắt đèn trên cùng
 • Chỉ có cảm biến bụi
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Ưu đãi lớn trên Sylvane

Đánh giá: Đánh giá Coway AP-1512HH .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

5) Honeywell HPA300 – Chất tẩy dị ứng thực sự trong phạm vi thấp

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Honeywell HPA300.

Như tên của nó, Honeywell HPA300 là một chất tẩy rửa dị ứng thực sự với đánh giá hiệu suất cao nhất trong số các máy lọc không khí tầm thấp. Đó là lý do tại sao trong danh sách các máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng và hen suyễn, Honeywell HPA300 này là một ứng cử viên xuất sắc.

best air purifier for allergies
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Honeywell HPA300 không có gì hào nhoáng, nhưng nếu đó là giá trị đồng tiền mà bạn đang theo đuổi thì bạn không thể sai lầm. Hãy nhìn vào sức mạnh tự nhiên này:

 • Bộ lọc trước – Bộ lọc trước có bộ lọc Than hoạt tính trong đó. Với điều này, mọi vấn đề về dị ứng và hen suyễn do khói thuốc của bạn sẽ không còn kéo dài nữa. Tuy nhiên, bạn cần thay bộ lọc sơ bộ này sau 3 tháng.
 • Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA mạnh mẽ có thể thu giữ tới 99,97% các hạt ô nhiễm nhỏ đến 0,3 micromet như lông thú cưng, nấm mốc, vi khuẩn và phấn hoa. Chất tẩy dị ứng này thậm chí có thể bắt được vi rút 0,005 micron.

Công thức thành công cho một máy lọc không khí tầm thấp là gì? 40% các thương hiệu phổ biến sẽ đánh đổi công suất của quạt, trong khi 59% còn lại chọn giảm chất lượng của bộ lọc không khí, hoặc sử dụng thêm bộ lọc ánh sáng UV-C hoặc bộ lọc ion giá rẻ.

Nhưng 1% cuối cùng? Nó sẽ có cả công suất quạt cao và một trong những bộ lọc True HEPA ấn tượng nhất trên thế giới. Quá tốt để trở thành sự thật? Đó là lý do tại sao bạn cần biết về Honeywell HPA300. Bộ lọc True HEPA được chứng nhận của nó chắc chắn rất ấn tượng với hiệu quả cao trong việc bắt 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micromet, thậm chí một số loại virus có kích thước nhỏ đến 0,005 micromet cũng không thể thoát khỏi nó.

Với xếp hạng CADR đáng kinh ngạc là 320 Bụi / 300 Khói / 300 Phấn hoa (cfm) và 5X ACH, máy lọc không khí này sẽ làm sạch căn phòng của bạn chỉ trong vài phút. Công suất quạt này ngang bằng với các thiết bị ngân sách tầm trung, như Blueair Classic 405 hoặc Alen BreatheSmart. Honeywell HPA300 hoạt động hiệu quả trong một căn phòng có diện tích lên đến 465 feet vuông.

ACH ở đây là 5X mạnh mẽ và CADR tuyệt vời là 320 Bụi / 300 Khói / 300 Phấn hoa (cfm) khiến bạn tin rằng mình sẽ không sai. Công suất quạt này ngang ngửa với cả những chiếc máy lọc không khí bình dân tầm trung. Honeywell HPA300 có hiệu quả với diện tích lên đến 465 feet vuông.

Phân minh thực sự duy nhất của chúng tôi là độ ồn của máy lọc không khí này. Với cùng một ngân sách, Blue Pure 311 Auto hoạt động êm ái hơn nhiều so với Honeywell HPA300.

Đây là ưu / nhược điểm của Honeywell HPA300:

PROS


 • Xếp hạng hiệu suất cao Bộ lọc HEPA đích thực
 • Công suất quạt cao
 • CADR và ACH cao
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Thiếu các tính năng thông minh
 • Khá ồn ào
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Honeywell HPA300 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

6) Rabbit Air MinusA2 – Quán quân năm ngoái

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Rabbit Air MinusA2.

Vẫn nằm trong danh sách các máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng của chúng tôi vào năm 2021 là nhà vô địch năm ngoái – R abbit Air MinusA2 . Nó sẽ không dễ dàng ra khỏi danh sách, như bạn có thể thấy.

best air purifier for allergies
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Giao hàng & Trả lại Miễn phí trên Sylvane

Đối với hiệu suất, Rabbit Air MinusA2 này có hệ thống lọc không khí 6 giai đoạn độc đáo để đảm bảo bảo vệ tốt nhất chống lại bệnh dị ứng và hen suyễn.

 • Bộ lọc trước & Bộ lọc trung bình – Tăng gấp đôi quá trình lọc trước có nghĩa là tăng gấp đôi hiệu quả chống lại các chất gây dị ứng. Các bộ lọc 2 lớp này sẽ đảm bảo giữ lại các hạt lớn và trung bình, ví dụ như mạt bụi, lông vật nuôi, phấn hoa lớn, lông vật nuôi, nấm mốc và các hạt bụi.
 • Bộ lọc BioGS HEPA tiên tiến – Là bộ lọc HEPA đích thực giúp bắt 99,97% tất cả các chất gây dị ứng, vi khuẩn, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron. Rabbit Air cải tiến quy trình lọc không khí của họ, do đó kéo dài hiệu quả lọc tối ưu và tuổi thọ bộ lọc của Bộ lọc HEPA của họ.
 • Bộ lọc tùy chỉnh – Tăng gấp đôi khả năng bảo vệ với nhiều bộ lọc tùy chỉnh cho các nhu cầu cụ thể như Phòng vệ mầm bệnh, Dị ứng vật nuôi, Loại bỏ mùi hoặc Chất hấp thụ độc tố. Bạn có thể điều chỉnh máy lọc không khí MinusA2 để phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình.
 • Bộ lọc than hoạt tính – Loại bỏ mùi gia dụng và nấu nướng, khói thuốc lá, khói thải và VOCs.
 • Máy tạo ion – Rabbit Air MinusA2 vẫn có công nghệ ion hóa để bẫy ngay cả những hạt ô nhiễm nhỏ nhất trở lại các bộ lọc khác. Có thể được bật / tắt .

Lời khuyên của chuyên gia: Lượng ôzôn vào khoảng 0,002 ppm, ít hơn 25 lần so với tiêu chuẩn an toàn ôzôn tối đa 0,05 ppm do California Air Resource Board – cơ quan làm sạch không khí có thẩm quyền của chính phủ California đặt ra.

Khi bạn tìm kiếm một máy lọc không khí để giải quyết các vấn đề sức khỏe của bạn (dị ứng và hen suyễn), bạn phải xem xét cả số lượng và chất lượng của bộ lọc không khí của thiết bị này. Thông thường, càng nhiều bộ lọc thì càng có nhiều công đoạn để loại bỏ các chất gây dị ứng trong không khí. Một máy lọc không khí thường có 3 hoặc 4 giai đoạn của hệ thống làm sạch không khí, trong khi Rabbit Air MinusA2 phát triển thành 6 giai đoạn, với 5 lớp cơ học của bộ lọc không khí.

Về bộ lọc không khí, chúng có chất lượng tuyệt vời mà chúng tôi mong đợi từ Rabbit Air. Bên cạnh bộ lọc trước thông thường, Rabbit Air MinusA2 được lắp đặt thêm một bộ lọc trung bình (là bộ lọc kiểu HEPA) để loại bỏ càng nhiều chất gây ô nhiễm trong không khí càng tốt. Ngay cả khi những tạp chất này có thể vượt qua bộ lọc sơ bộ kép, nó sẽ không thoát ra khỏi bộ lọc True HEPA chất lượng cao của Rabbit Air MinusA2. Hiệu suất cao từ 99,97% xuống các hạt 0,3 micron là tốt nhất được ghi nhận ngay bây giờ. Và nó có thể kéo dài hơn 12 đến 18 tháng so với các bộ lọc True HEPA thông thường, nhờ sự hỗ trợ cần thiết của các bộ lọc trước kép này.

Bộ lọc than hoạt tính gốc than từ Rabbit Air MinusA2 được làm bằng than hoạt tính dạng hạt cao cấp, tốt hơn so với lớp than hoạt tính mỏng điển hình nhất. Hóa chất, khói và mùi gia dụng thông thường có thể được giảm thiểu một cách hiệu quả. Nếu bạn bị dị ứng nghiêm trọng bởi vật nuôi hoặc khói thuốc lá và xì gà, bạn nên chọn Bộ lọc tùy chỉnh dị ứng cho thú cưng hoặc loại bỏ mùi để nó có thể hỗ trợ bộ lọc carbon của Rabbit Air MinusA2. Với khả năng lọc kép chống lại tất cả các loại hóa chất, khói, mùi và mùi hôi, Rabbit Air MinusA2 đảm bảo chấm dứt các triệu chứng dị ứng và hen suyễn từ bạn.

Chỉ có một nhược điểm, với xếp hạng CADR thấp như 200 Bụi / 193 Khói / 208 Phấn hoa (cfm), Rabbit Air MinusA2 có thể mất nhiều thời gian hơn để làm sạch hoàn toàn căn phòng của bạn. Đặc biệt đối với một căn phòng rộng 815 mét vuông, máy lọc không khí này chỉ có thể trao đổi không khí một lần trong 30 phút, vì vậy bạn cần đợi ít nhất một giờ để tiến độ làm sạch không khí.

Đây là ưu / nhược điểm của Rabbit Air MinusA2:

PROS


 • Hiệu suất đỉnh cao
 • Quy trình lọc không khí tiên tiến
 • Các tính năng thông minh
 • Cực kỳ yên tĩnh
CONS


 • CADR thấp trong phân khúc tầm trung
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Giao hàng & Trả lại Miễn phí trên Sylvane

Đánh giá: Đánh giá Rabbit Air MinusA2 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí lọc bụi tốt nhất .

7) AIRMEGA 400 – Hiệu suất cao với mức chiết khấu

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:AIRMEGA 400.

Với sự cải tiến trên bộ lọc True HEPA và bộ lọc Than hoạt tính, AIRMEGA 400 hiện là sản phẩm hàng đầu của nhà sản xuất Coway, đồng thời là máy lọc không khí tốt nhất trong phân khúc cao cấp dành cho bệnh dị ứng và hen suyễn. Với mức chiết khấu, máy lọc không khí này có thể dễ dàng trở thành sản phẩm tốt nhất cho số tiền mà bạn có thể nhận được ngay bây giờ.

best air purifier for allergies
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Ưu đãi tốt nhất trên Sylvane

AIRMEGA 400 giữ chất lượng cao từ các mẫu Coway trước đó và kết hợp tất cả các bộ lọc khí thành một bộ lọc Max2 mới để có hiệu suất tốt hơn.

 • Bộ lọc trước – Một bộ lọc trước có thể rửa được mạnh mẽ có sẵn để giúp bạn chụp các vật thể lớn của chất gây ô nhiễm. Hãy nhớ làm khô bộ lọc trước trong bóng râm trước khi lắp lại.
 • Bộ lọc Max2 – Là sự kết hợp của cả Bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc HEPA đích thực, bộ lọc này có thể thu giữ tới 99,97% các hạt trong không khí 0,3 micron. Nó cũng làm giảm hơn 99% các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và giảm khói như NH3 và CH3CHO.

Nhìn chung, AIRMEGA 400 có khả năng loại bỏ 99,97% các hạt ô nhiễm nhỏ tới 0,3 micromet và nó có thể xử lý ngay cả những mùi mạnh có thể gây ra bệnh hen suyễn.

Không thể phủ nhận, AIRMEGA 400 hoạt động nhẹ nhàng khi độ ồn chỉ 22 db, tốt hơn cả Rabbit Air MinusA2. Nó thậm chí còn yên tĩnh hơn cả độ ồn của tiếng thì thầm và bạn hầu như không thể nghe thấy âm thanh từ thiết bị này.

Máy lọc không khí này có thể bao phủ một căn phòng rộng 1560 feet vuông, với xếp hạng CADR là 340 Bụi / 350 Khói / 400 Phấn hoa (cfm). Với công suất quạt tốt hơn, AIRMEGA 400 có thể dọn phòng nhanh hơn nhà vô địch hiện nay của chúng tôi – Rabbit Air MinusA2.

Cuối cùng, chúng tôi có một Cảm biến Thông minh tuyệt vời cho AIRMEGA 400 này. Với nhiều thử nghiệm, có thể nói rằng cảm biến của nó là chính xác nhất và nhanh nhất trên thị trường. Nó sẽ luôn cho bạn biết tình trạng chất lượng không khí xung quanh bạn và tự động thay đổi tốc độ quạt cho phù hợp với nó. Nếu bạn trả thêm 100 đô la, bạn thậm chí có thể nhận được tính năng kết nối Wi-Fi từ AIRMEGA 400S, điều này thật tuyệt vời.

Đây là ưu / nhược điểm của AIRMEGA 400:

PROS


 • Quy trình lọc không khí ấn tượng
 • Được xây dựng tốt với vật liệu chất lượng cao nhất
 • Phòng rộng bao phủ – 1560 sq ft
 • bảo hành 3 năm
CONS


 • Thay thế bộ lọc chi phí cao
 • Không có tính năng Ứng dụng thông minh
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Ưu đãi tốt nhất trên Sylvane

Đánh giá: Đánh giá AIRMEGA 400 .

8) Blueair Classic 680i – Máy lọc không khí cao cấp dành cho những người muốn điều khiển Alexa

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Blueair Cổ điển 605.

Blueair Classic 680i là máy lọc không khí nổi tiếng khắp mọi miền. Nó được cả Hiệp hội Hen suyễn và Dị ứng Thụy Điển (trực thuộc Học viện Dị ứng và Miễn dịch Lâm sàng Châu Âu) và Today Parent khuyên dùng là máy lọc không khí tốt nhất cho các triệu chứng dị ứng và hen suyễn.

best air purifier for allergies
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Giao hàng miễn phí & Trả hàng miễn phí trên Abt

Blueair là một biểu tượng trong ngành công nghiệp máy lọc không khí, vì máy lọc không khí của họ đã có mặt ở không dưới 50 quốc gia. Họ nổi tiếng với việc chỉ sản xuất một bộ lọc không khí mạnh mẽ cho các thiết bị của họ. Trong Blueair Classic 680i này, bạn có thể lựa chọn giữa các bộ lọc không khí này.

 • Bộ lọc Hạt / Bộ lọc SmokeStop – Bạn có thể chọn từ Bộ lọc Hạt với khả năng thu giữ 99,97% chất ô nhiễm như phấn hoa, bụi, lông thú vật nuôi, bào tử nấm mốc, vi rút và vi khuẩn có kích thước đến 0,1 micron. Nếu không, bạn có thể trả thêm tiền cho Bộ lọc SmokeStop , có thêm một lớp Bộ lọc than hoạt tính.

Bộ lọc Hạt của Blueair Classic 680i có cùng hiệu suất với bất kỳ bộ lọc True HEPA nào khác trên thị trường. Nó kết hợp cả lọc cơ học và lọc tĩnh điện để đảm bảo ngay cả những chất gây dị ứng 0,1 micron cũng sẽ không thoát ra khỏi bộ lọc. Hơn nữa, cấu trúc gradient của bộ lọc Blueair Classic 680i bẫy các hạt ở mọi kích cỡ trong khi duy trì luồng không khí tối đa. Nó chống tắc nghẽn và sẽ không tái giải phóng các hạt trở lại không khí, ngay cả khi bộ lọc được tải nặng.

Để chống lại khí và mùi, Blueair Classic 680i sử dụng bộ lọc SmokeStop với cấu trúc xốp cao làm bằng than hoạt tính. Chúng tôi đã dành 3 tháng để kiểm tra bộ lọc không khí của Blueair Classic 680i và chúng tôi có thể đảm bảo rằng nó có khả năng kháng khuẩn tự nhiên. Điều đó nói lên rằng, bộ lọc không khí sẽ ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc, đây cũng là những tác nhân hàng đầu gây ra dị ứng và hen suyễn.

Công nghệ của Blueair được gọi là HEPASilent không phải không có lý do. Blueair Classic 680i này hoạt động ở chế độ im lặng thậm chí còn thấp hơn cả độ ồn của lá cây xào xạc.

Là một máy lọc không khí cao cấp, Blueair Classic 680i có thể được điều khiển thông qua Alexa. Tính năng này hoạt động tuyệt vời, mặc dù đối với hầu hết những người bị dị ứng và hen suyễn, các tính năng Thông minh hầu như bị bỏ qua.

Blueair Classic 680i có xếp hạng CADR mạnh mẽ là 500 Bụi / 500 Khói / 640 Phấn hoa (cfm). Với sức mạnh như vậy, máy lọc không khí này có khả năng làm sạch diện tích 775 feet vuông mà không gặp khó khăn gì.

Đây là ưu / nhược điểm của Blueair Classic 680i:

PROS


 • Xếp hạng hiệu suất tuyệt vời
 • Vật liệu chất lượng cao nhất
 • Tính năng thông minh: Điều khiển bằng giọng nói Alexa
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Máy to và nặng
 • Thiết kế không được cập nhật
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Giao hàng miễn phí & Trả hàng miễn phí trên Abt

Đánh giá: Đánh giá Blueair Classic 680i .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

9) Austin Air HealthMate Plus (HM450) – Cấp y tế tốt nhất cho các trường hợp dị ứng nghiêm trọng

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Austin Air HealthMate Plus.

Nếu bạn bị dị ứng nghiêm trọng và hen suyễn, và chỉ có máy lọc không khí cấp Y tế mới là thứ bạn cần, bạn không thể bỏ lỡ thương hiệu Austin Air. Kể từ năm 1990, thương hiệu này là thương hiệu tiên phong trong ngành máy lọc không khí trong hơn 15 năm. Ở Mỹ, họ duy trì là cơ sở sản xuất máy lọc không khí lớn nhất trên thế giới, với mọi thứ đều được xây dựng trong nhà. Austin Air HealthMate Plus là máy lọc không khí của công ty này có thể tạo lại môi trường “phòng sạch bệnh viện” chính xác.

best air purifier for allergies
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Người bán được ủy quyền trên Sylvane

Austin Air HealthMate Plus được thiết kế để loại bỏ hiệu quả tất cả các loại chất gây dị ứng và tác nhân gây bệnh hen suyễn với hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn mạnh mẽ:

 • Bộ lọc sơ bộ – Để loại bỏ mọi vật thể lớn chứa các hạt ô nhiễm như lông vật nuôi, tóc người hoặc bụi lớn. Bộ lọc trước này có thể giặt được và vĩnh viễn.
 • Bộ lọc sơ bộ hạt trung bình – Austin Air HealthMate Plus có thể loại bỏ nấm mốc, bào tử và phấn hoa với bộ lọc sơ bộ này.
 • Bộ lọc Than hoạt tính – Than hoạt tính 15 lb, Carbon ngâm tẩm Kali Iodide và Zeolite giúp loại bỏ VOC, formaldehyde, benzen, hóa chất, khí và mùi.
 • Bộ lọc True HEPA – Với bộ lọc trước gấp đôi, bộ lọc True HEPA sẽ chỉ cần chụp các hạt nhỏ nhất. Sử dụng bộ lọc True HEPA 60-ft vuông Y tế, Austin Air Healthmate Plus là giải pháp thực sự cho bất kỳ vấn đề ô nhiễm nào trong căn phòng lớn của bạn.

Cũng giống như Rabbit Air MinusA2, Austin Air HealthMate Plus sử dụng hệ thống lọc trước kép. Bộ lọc Trung bình chỉ có một bộ lọc HEPA cung cấp đủ khả năng bảo vệ chống lại các hạt có kích thước nhỏ đến trung bình như bào tử hoặc phấn hoa thực vật. Nhờ bộ lọc trước kép này, bộ lọc True HEPA sẽ tồn tại lâu hơn, lên đến 5 năm. Bạn không tin điều đó? Austin Air cung cấp Bảo hành bộ lọc 5 năm được xếp hạng chuyên nghiệp, đây là bảo hành toàn diện nhất trong ngành máy lọc không khí.

Với phương tiện lọc True HEPA lớn tới 60 feet vuông, Austin Air HealthMate Plus loại bỏ 99,97% tất cả các hạt lớn hơn 0,3 micron và 95% tất cả các hạt lớn hơn 0,1 micron một cách dễ dàng. Hiệu suất như vậy là sức mạnh thực sự của bộ lọc True HEPA cấp Y tế. Ngoài ra, Austin Air HealthMate Plus có và bộ lọc Than hoạt tính, chứa đầy Kali Iodide tẩm Carbon và Zeolite, để loại bỏ các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), formaldehyde, benzen, hóa chất, khí và mùi.

Hiệu suất vô song như vậy là lý do tại sao Austin Air HealthMate Plus này được chính phủ Hoa Kỳ lựa chọn để giúp bảo vệ người dân Anniston, Alabama trong quá trình loại bỏ vũ khí hóa học. Năm 2016, nó cũng được sử dụng rộng rãi để cứu hàng ngàn cư dân của Porter Ranch, California chống lại ảnh hưởng của vụ rò rỉ khí đốt tự nhiên Nam California.

Máy lọc không khí này có công suất quạt tuyệt vời để có thể sử dụng cho cả những căn phòng lớn. Với xếp hạng CADR là 400 cfm và 5X ACH, bạn có thể mong đợi sử dụng Austin Air HealthMate Plus trong một căn phòng rộng 1500 feet vuông.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng Austin Air HealthMate Plus là một cỗ máy thực sự hoạt động với độ ồn cao. Nếu không chịu được tiếng ồn, bạn nên chọn các loại máy lọc không khí khác trong danh sách này.

Đây là ưu / nhược điểm của Austin Air HealthMate Plus:

PROS


 • Công suất quạt ấn tượng
 • Xếp hạng hiệu suất hàng đầu
 • Bộ lọc True HEPA chất lượng cao
 • Được xây dựng tốt với vật liệu chất lượng cao nhất
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Thiếu các tính năng thông minh
 • Quá ồn ở cài đặt cao
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Người bán được ủy quyền trên Sylvane

Đánh giá: Đánh giá Austin Air HealthMate Plus .

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

10) IQAir HealthPro Plus – Giải pháp tối ưu cho các vấn đề về dị ứng và hen suyễn

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:IQAir HealthPro Plus.

Tuy nhiên, một máy lọc không khí được chứng nhận cấp Y tế khác trong danh sách các máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng và hen suyễn của chúng tôi. IQAir thực sự là một tượng đài cho mọi thứ về đổi mới và chuyên môn làm sạch không khí, với hơn 50 năm kinh nghiệm. Thật an toàn khi nói rằng với IQAir HealthPro Plus , bạn có thể tạm biệt bệnh dị ứng và hen suyễn mãi mãi (tất nhiên chỉ trong nhà bạn, và chỉ dị ứng trong không khí).

best air purifier for allergies
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Chúng tôi mong đợi không ít hơn một hệ thống lọc không khí 3 giai đoạn hàng đầu từ IQAir HealthPro Plus này. Đây được chứng minh là công nghệ đáng tin cậy nhất trên thế giới giúp lọc tất cả các chất gây ô nhiễm này ra ngoài và làm cho chất lượng không khí trong nhà tốt hơn.

 • Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc vi hạt là loại bỏ sơ bộ ngay cả các hạt vi mô như phấn hoa, lông vật nuôi và bào tử nấm mốc sau khi không khí được hút vào qua cửa hút không khí.
 • Bộ lọc Khí & Mùi V5-Cell – Tiếp theo, bạn sẽ được trải nghiệm bộ lọc Khí & Mùi V5-Cell mạnh mẽ (dành riêng cho máy lọc không khí IQAir). Với cả khả năng hấp phụ than hoạt tính dạng hạt chất lượng cao và hấp phụ hóa học dạng viên, bộ lọc này sẽ tiêu diệt bất kỳ VOC và hóa chất độc hại nào. Hơn nữa, tuổi thọ bộ lọc trung bình khoảng 2 năm, giảm chi phí thay thế lõi lọc một cách hiệu quả.
 • Bộ lọc HEPA đích thực – IQAir sử dụng bộ lọc HyperHEPA chưa từng có, có thể thu giữ 99,97% các hạt có kích thước từ 0,3 micron và thậm chí 95% các hạt có kích thước nhỏ đến 0,003 micron.

Sẽ không có gì phải bàn cãi về xếp hạng hiệu suất đẳng cấp thế giới của máy lọc không khí IQAir, đặc biệt là IQAir HealthPro Plus hàng đầu. Máy lọc không khí này cải tiến bộ lọc HyperHEPA mạnh mẽ mới nhất H13, tốt hơn bộ lọc mạnh mẽ H11 của IQAir GC MultiGas. Nó đại diện cho điều mà hầu hết những người sử dụng máy lọc không khí mong muốn: một sự lọc sạch không khí trong lành hoàn hảo.

Bạn đã biết rằng đây là một máy lọc không khí đắt tiền, nhưng IQAir đã làm tất cả những gì có thể để biện minh cho chi phí đó. Ngay cả bộ lọc trước cũng có thể thu được 55% các hạt nhỏ tới 0,3 micron. Nó sẽ giúp cải thiện hiệu quả của bộ lọc HyperHEPA tiếp theo, là bộ phân tách sợi thủy tinh không dệt, không tạo hạt Màng lọc HEPA đích thực với hiệu suất cao đến cả những hạt siêu mịn nhỏ nhất. Quan trọng nhất, tuổi thọ bộ lọc trung bình của bộ lọc True HEPA này là khoảng 4 năm, đây không thể phủ nhận là công nghệ HEPA tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại trên thế giới.

Bây giờ bạn phải biết lý do tại sao thương hiệu Thụy Sĩ dám khẳng định “ # 1 Máy lọc không khí trong phòng được xếp hạng cho bệnh dị ứng & hen suyễn ” cho IQAir HealthPro Plus của họ. V5-Cell của họ cũng là một giải pháp tốt để đối phó với bất kỳ loại hóa chất, khói và mùi nào.

Với xếp hạng CADR ấn tượng 300 cfm và lên đến 776 cfm, IQAir HealthPro Plus là một con quái vật cho diện tích 1125 feet vuông.

Chúng ta nên bỏ qua phần giới thiệu của Cảm biến thông minh, vì cũng giống như rất nhiều máy lọc không khí tầm cao, IQAir HealthPro Plus không có cài đặt Chế độ tự động. Nhưng ngoài điều đó, chúng tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì xấu từ IQAir HealthPro Plus, một giải pháp tối ưu cho bất kỳ vấn đề dị ứng và hen suyễn nào.

Dưới đây là ưu / nhược điểm của IQAir HealthPro Plus:

PROS


 • Đánh giá hiệu suất hoàn hảo
 • Được xây dựng tốt với vật liệu chất lượng cao nhất
 • Công nghệ đáng chú ý và công suất quạt
 • Yên tĩnh ấn tượng
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Máy phân khúc tầm cao
 • Không có cảm biến thông minh
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: IQAir HealthPro Plus Review .

Nếu bạn gặp rắc rối với khói thuốc, hoặc nếu lý do hàng đầu khiến bạn khởi phát cơn hen suyễn là bất cứ thứ gì liên quan đến khói và mùi, bạn nên sử dụng IQAir GC MultiGas để thay thế. Bộ lọc HyperHEPA của máy lọc không khí này kém hơn so với IQAir HealthPro Plus, nhưng nó đủ mạnh để tốt hơn bất kỳ bộ lọc True HEPA nào khác. Điểm mấu chốt là hiệu suất hàng đầu không thể thách thức của bộ lọc Than Hoạt tính dựa trên Hộp mực của nó. Nhựa ABS chất lượng cao nhất của bộ lọc này có thể loại bỏ bất kỳ hóa chất độc hại nào, formaldehyde, khói, mùi và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).

best air purifier for allergies
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho văn phòng .

Dị ứng và hen suyễn là gì?

1) Dị ứng

Dị ứng là một sự nhạy cảm trong hệ thống miễn dịch của bạn. Nó là phổ biến và không thể chữa khỏi.

Các bệnh dị ứng phổ biến nhất là sốt cỏ khô, hen suyễn dị ứng, dị ứng thức ăn và dị ứng do các chất gây dị ứng trong không khí. Các triệu chứng của phản ứng với dị ứng trong không khí có thể bao gồm: hắt hơi, ho, bất kỳ tình trạng xoang nào, mệt mỏi, chóng mặt, sốt, chảy nước mắt và các vấn đề về tiêu hóa.

Các chất gây dị ứng trong không khí có thể là bụi, mạt bụi, phấn hoa, nấm mốc, bào tử nấm, lông vật nuôi, lông vật nuôi, khói thuốc lá và nhiều chất ô nhiễm khác. Các hạt trong không khí này có kích thước từ 0,3 micron trở lên.

2) Bệnh hen suyễn

Khó thở, chóng mặt, thở khò khè và ho là một vài triệu chứng của cơn hen suyễn và có thể rất nguy hiểm đối với những người bị hen suyễn.

Hen suyễn là một tình trạng hô hấp phổ biến ở người lớn và trẻ em, có thể di truyền hoặc phát triển trong suốt cuộc đời. Cơn hen suyễn xảy ra khi đường thở đến phổi của người bệnh bị thu hẹp và bị viêm.

Các tác nhân chính gây ra cơn hen suyễn bao gồm các phần tử gây ô nhiễm như phấn hoa và bụi, cũng như các chất hóa học như khói sơn và khói thuốc lá.

Tại sao máy lọc không khí cần thiết cho bệnh dị ứng và hen suyễn?

Theo Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng Hoa Kỳ (AAFA), hơn 50 triệu người Mỹ đã trải qua nhiều loại dị ứng mỗi năm. Và nó có thể gây chết người, nghiêm trọng! Ngoài ra, chi phí hàng năm cho bệnh dị ứng vượt quá 18 tỷ đô la.

Những con số này sẽ không nói dối, bạn có thể tiếp tục đọc thông tin thực tế về dị ứng từ trang web của AAFA.

Vì bạn thuộc nhóm dị ứng và hen suyễn nên chắc hẳn bạn đã phải nghiên cứu tìm ra hàng triệu phương pháp giúp bạn giảm thiểu, thậm chí chữa khỏi dị ứng. Sau đó, bạn phát hiện ra không có cách chữa trị. Chỉ phòng ngừa. Và một trong những phương pháp phòng chống dị ứng và hen suyễn được khuyên dùng nhiều nhất hiện nay là tìm đến những loại máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Hầu hết các nguyên nhân gây dị ứng và hen suyễn là do các hạt ô nhiễm trong không khí, cuối cùng có thể được giảm thiểu bằng máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng và hen suyễn.

Hãy nhớ rằng, bạn càng có thể loại bỏ các hạt ô nhiễm trong không khí càng tốt thì bạn càng có cuộc sống tốt hơn mà không bị dị ứng và hen suyễn.

Lưu ý quan trọng: Dị ứng và nguyên nhân hen suyễn rất đa dạng, không chỉ do các hạt trong không khí. Vì vậy máy lọc không khí không thể thay thế cho các phương pháp điều trị cần thiết khác.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí có tác dụng chữa dị ứng không?

2, Máy lọc không khí có loại bỏ được phấn hoa không?

Thuật ngữ và định nghĩa cho máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng và hen suyễn vào năm 2021

Để biết hướng dẫn mua đầy đủ vào năm 2021, bạn có thể đọc tại đây.

Bộ lọc sơ bộ – Một tính năng cần thiết của máy lọc không khí sử dụng bộ lọc kiểu HEPA. Bộ lọc trước giúp giữ lại lượng bụi lớn và lông vụn của vật nuôi để giúp kéo dài tuổi thọ của bộ lọc chính. Hầu hết các bộ lọc trước đều có thể giặt và tái sử dụng và tồn tại suốt đời.

Bộ lọc HEPA đích thực – Đây là bộ lọc không khí tiêu chuẩn cao nhất mà bạn có thể nhận được cho một máy lọc không khí tốt nhất. Để mang nhãn này, bộ lọc phải đáp ứng các quy định nghiêm ngặt do Bộ Năng lượng Hoa Kỳ (DOE) đặt ra và thu được ít nhất 99,97% các hạt nhỏ đến 0,3 micron. Một bộ lọc HEPA thực sự cần được thay thế sau 6 tháng đến 1 năm và bạn nên sử dụng loại thay thế phù hợp cho máy lọc không khí của mình.

Bộ lọc Than hoạt tính (hoặc Than củi) – Bộ lọc này có thể hấp thụ các hạt và khí có mùi. Đó là lý do tại sao nó có thể khử mùi do khói, vật nuôi, nấu nướng, hóa chất, v.v.

Bộ lọc Ionic (hoặc Bộ lọc ion) – Bộ lọc này phát ra các ion âm để tích điện các hạt nhỏ như bụi, phấn hoa và vi khuẩn và gom chúng vào một tấm.

Ánh sáng UV-C – Ánh sáng cực tím tiêu diệt vi khuẩn và vi rút bằng cách khử trùng chúng. Tia UV-C (UV Light type C) vô hại đối với con người.

Bộ lọc HEPA BioGS tiên tiến – Một công nghệ từ Rabbit Air, giúp kéo dài tuổi thọ của bộ lọc True HEPA chính.

ACH Viết tắt của “Thay đổi không khí mỗi giờ”, cho bạn biết số lần thiết bị có thể trao đổi không khí trong phòng với không khí trong lành, sạch sẽ mỗi giờ.

CADR Viết tắt của “Tỷ lệ phân phối không khí sạch”, cho biết chính xác mức độ mà máy lọc không khí có thể làm sạch không khí trong một căn phòng có kích thước cụ thể.

Chúng tôi hy vọng danh sách các máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng và hen suyễn này sẽ tốt cho bạn. Hy vọng bạn một cuộc sống khỏe mạnh. Cảm ơn bạn!

Đánh giá chất lượng hơi thở
 • Xếp hạng trung bình cho bài đăng này

5

Leave a Reply