Top 10 máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ năm 2021 – Máy lọc không khí nhỏ và yên tĩnh

Bạn có biết sự thật là 80% khán giả tìm đến Breathe Quality để tìm giải pháp cho giấc ngủ của mình? Bạn cũng vậy, chắc hẳn ở đây để tìm ra những loại máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Theo Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ (APA), 60% người lớn cho biết họ gặp vấn đề về giấc ngủ vài đêm mỗi tuần.

Nguyên nhân phổ biến của những vấn đề về giấc ngủ này là do không khí xung quanh bạn. Vâng, không khí của bạn không sạch như bạn nghĩ. Và chất lượng không khí trong nhà có thể ô nhiễm gấp 5 lần không khí bên ngoài. 5 lần !

Sau đó, giải pháp phải là tìm kiếm máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ vào năm 2021 .

Đừng lãng phí vô số giờ tìm kiếm trên bất kỳ trang web nào khác chỉ để tìm máy lọc không khí được đánh giá cao nhất phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Vì chất lượng hơi thở:

 • Chúng tôi đưa ra các đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) và so sánh cơ sở cho tất cả các máy lọc không khí để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và chúng tôi không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để cho phép bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.
 • Máy lọc không khí dành cho tất cả mọi người. Tin rằng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chiếc máy lọc không khí tốt nhất từ tầm thấp đến tầm cao. Để biết chính xác giá máy lọc không khí của bạn, hãy nhớ nhấn vào nút Kiểm tra giá .

Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để nhanh chóng đưa ra quyết định đúng đắn về việc chọn máy lọc không khí cho phòng ngủ. Hãy nhớ rằng chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này hàng ngày để bạn có thể quay lại và kiểm tra lại để biết các loại máy lọc không khí hàng đầu mới nhất cho phòng ngủ. Chúng tôi không bao giờ để độc giả tìm thấy một máy lọc không khí lỗi thời trong danh sách của chúng tôi.

CẬP NHẬT: Chúng tôi đã cập nhật danh sách máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ vào ngày 18/06/2021 . Về Chất lượng Thở, chúng tôi tiếp tục cập nhật các bài đăng của mình bất cứ khi nào có thể và bản cập nhật này là danh sách thích hợp nhất cho năm 2021.

Bản cập nhật tiếp theo của chúng tôi sẽ được ấn định từ 3-6 tháng sau, tùy thuộc vào việc phát hành các sản phẩm mới từ các thương hiệu máy lọc không khí nổi tiếng. Tuy nhiên, bạn không cần phải chờ đợi, vì thị trường máy lọc không khí sẽ không bao giờ thay đổi nhanh chóng như vậy.

Để có một máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ, bạn thực sự cần những gì?

 • Sự im lặng của máy lọc không khí này. Ngủ cần yên lặng.
 • Kích thước của máy lọc không khí này. Máy lọc không khí cho phòng ngủ nên có trọng lượng nhẹ, có kích thước nhỏ gọn hoặc di động.
 • Các tính năng bổ sung giúp bạn dễ ngủ hơn trong phòng ngủ của chính mình, chẳng hạn như Đèn ngủ hoặc tiếng ồn màu hồng.

Để tìm được máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ không phải là một công việc dễ dàng, chúng phải là máy lọc không khí nhỏ và yên tĩnh. Tuy nhiên, máy lọc không khí có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khiến bạn hoàn toàn mê mẩn. Biết được vấn đề của bạn, chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm hàng trăm loại máy lọc không khí để chọn ra sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Lưu ý quan trọng: Nếu bạn cần một máy lọc không khí mạnh hơn (thường là kích thước lớn) hoặc phòng ngủ của bạn lớn hơn mức trung bình, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một máy lọc không khí trong danh sách máy lọc không khí tốt nhất ngay bây giờ (nó được cập nhật vào năm 2021, chỉ vậy thôi Bạn biết).

Bạn vẫn không chắc chắn? Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về những điều sau:

BẢNG SO SÁNH CƠ SỞ CÁC THIẾT BỊ SỬ DỤNG KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT CHO PHÒNG NGỦ NĂM 2021

Bảng so sánh các máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ năm 2021 này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về danh sách của chúng tôi. Yếu tố để so sánh trong bảng này là các loại bộ lọc của máy lọc không khí này. Và bởi vì chúng đều là những máy lọc không khí nhỏ và yên tĩnh, chúng tôi sẽ cho bạn thấy chúng có thể nhỏ và nhẹ như thế nào.

Nếu bạn đang tìm máy lọc không khí tốt nhất cho phòng nhỏ hoặc tìm máy lọc không khí nhỏ và yên tĩnh, hãy xem bảng này.

Hãy nhớ rằng bạn nên kiểm tra các đánh giá của bảng so sánh này. Chỉ cần kiểm tra các yếu tố sẽ không giúp bạn biết tại sao chúng tôi xếp 10 loại này là máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ.

Hình ảnh Tên Tuýt lọc Lbs Trọng lượng) Thay thế bộ lọc hàng năm Kiểm tra Đánh giá Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Bedroom in 2021 – Small and Quiet Air Purifiers Blue Pure 311 Auto Bộ lọc hạt 6,8 N / A Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Bedroom in 2021 – Small and Quiet Air Purifiers Levoit LV-H128 Bộ lọc HEPA đích thực, bộ lọc carbon 3,3 Bộ lọc Levoit Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Bedroom in 2021 – Small and Quiet Air Purifiers Levoit Core 200S Bộ lọc HEPA đích thực, bộ lọc carbon 6.6 Bộ lọc Levoit Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Bedroom in 2021 – Small and Quiet Air Purifiers Blue Pure 411 Auto Bộ lọc Particle / SmokeStop (Bộ lọc HEPA + Bộ lọc Carbon) 3,35 Bộ lọc Blue Pure 411 Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Bedroom in 2021 – Small and Quiet Air Purifiers AeraMax 100 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc ion, Bộ lọc carbon 9.24 Bộ lọc AeraMax Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Bedroom in 2021 – Small and Quiet Air Purifiers Đức AC4825 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc tia UV, Bộ lọc carbon 7 Bộ lọc GermGuardian Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Bedroom in 2021 – Small and Quiet Air Purifiers Coway AP-1512HH Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc ion, Bộ lọc carbon 12,35 Bộ lọc Coway AP-1512HH Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Bedroom in 2021 – Small and Quiet Air Purifiers Dyson Pure Cool Me Bộ lọc HEPA đích thực 6.2 Bộ lọc Dyson Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Bedroom in 2021 – Small and Quiet Air Purifiers Medify MA-25 Bộ lọc HEPA đích thực, bộ lọc carbon 8.5 Bộ lọc Medify Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best air purifiers for bedroom IQAir Atem Bộ lọc HEPA đích thực 8,55 Bộ lọc IQAir HyperHEPA Đọc thêm
Kiểm tra giá cả

DANH SÁCH 10 THIẾT BỊ SỬ DỤNG KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT CHO PHÒNG NGỦ (NHỎ VÀ NHỎ) DANH SÁCH NĂM 2021

1) Blue Pure 311 Auto – NGƯỜI CHIẾN THẮNG NĂM 2021 CỦA CHÚNG TÔI CHO PHÒNG NGỦ

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Coway AP-1512HH.

Blue Pure 311 Auto là máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ của chúng tôi vào năm 2021 và vì một lý do chính đáng. Đây là chiếc máy lọc không khí mà bạn thực sự cần cho phòng ngủ của mình, nhờ hiệu suất cao, kích thước nhỏ gọn và chức năng dễ sử dụng.

 • Sự im lặng: Sự yên tĩnh ấn tượng
 • Kích thước (H x W x D): 20,5 x 10,2 x 10,2 inch
 • Trọng lượng sản phẩm: 6,8 lbs
 • Các tính năng bổ sung: Chế độ tự động
best air purifier for bedroom
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Giao hàng miễn phí & Trả hàng miễn phí trên Abt

Lý do chúng tôi chọn Blue Pure 311 Auto là máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ chỉ đơn thuần là vì hiệu suất hoàn hảo của nó. Máy lọc không khí này đang giới thiệu hệ thống lọc không khí HEPASilent đặc trưng cho một thiết bị tầm thấp $ 200:

 1. Bộ lọc sơ bộ – Cần lưu ý rằng bộ lọc sơ bộ bằng vải của Blue Pure 311 Auto nằm bên ngoài máy lọc không khí. Đây là một ưu điểm lớn của bộ lọc sơ bộ này, vì bạn có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng của nó để hút bụi hoặc lau sạch các chất bẩn ngay lập tức.
 2. Bộ lọc hạt – Thay vì sử dụng bộ lọc True HEPA, Blue Pure 311 Auto chạy bộ lọc sợi polypropylene để giúp bắt 99% tất cả các chất gây dị ứng như bụi, mạt bụi, lông vật nuôi, phấn hoa và nấm (công nghệ HEPASilent).
 3. Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc Than hoạt tính được bổ sung bên trong bộ lọc Hạt và có hiệu quả chống lại khói, mùi, khí và VOC.

Trong khi nhà vô địch năm ngoái Coway AP-1512HH thực sự tốt, Blue Pure 311 Auto đơn giản là tốt hơn. Ở cùng mức giá, Blue Pure 311 Auto có công nghệ HEPASilent tối tân, về mặt kỹ thuật, có thể chụp 99,97% bất kỳ hạt nào nhỏ đến 0,1 micron. Hiệu suất như vậy cao hơn so với bộ lọc HEPA bình thường.

Là lựa chọn tốt nhất cho phòng ngủ, Blue Pure 311 Auto có Cảm biến thông minh, để tự động thay đổi tốc độ quạt theo môi trường thời gian thực. Không giống như Coway AP-1512HH, máy lọc không khí này có cả cảm biến khí và bụi, cho kết quả chính xác hơn.

Máy lọc không khí hoạt động êm ái ấn tượng, giữ độ ồn chỉ 23 decibel (db). Tất nhiên, máy lọc không khí không thể tắt hoàn toàn như nhà vô địch năm ngoái, chúng tôi tin rằng bạn không thể nghe thấy bất kỳ âm thanh nào ở tốc độ thấp nhất.

Blue Pure 311 Auto cũng có phạm vi bao phủ phòng tốt nhất trong danh sách của chúng tôi, dễ dàng xử lý mọi căn phòng có diện tích lên đến 388 feet vuông. Máy lọc không khí được Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị gia dụng (AHAM) chứng nhận về kết quả đáng tin cậy.

Ngoài ra, máy lọc không khí này có kích thước rất nhỏ chỉ 10,2 inch. Bạn có thể lấy máy lọc không khí ở bất cứ đâu vì Blue Pure 311 Auto thực sự nhẹ cho hiệu suất cao – chỉ 6,8 lbs.

Đây là ưu / nhược điểm của Blue Pure 311 Auto:

PROS


 • Đánh giá hiệu suất đáng kinh ngạc
 • Công nghệ HEPASilent cao cấp
 • Chế độ tự động chính xác
 • Rất yên tĩnh cho phòng ngủ
 • Sự tiêu thụ ít điện năng
 • Bao phủ phòng lớn
CONS


 • Thường hết hàng
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Giao hàng miễn phí & Trả hàng miễn phí trên Abt

Đánh giá: Blue Pure 311 Auto Review .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

2) Levoit LV-H128 – Máy lọc không khí $ 50 tốt nhất cho phòng ngủ

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Levoit LV-H128.

Với một thỏa thuận không thể cưỡng lại trên Amazon, Levoit LV-H128 đang yêu cầu ít hơn $ 50 cho hiệu suất tương tự như Levoit LV-H132 đắt tiền hơn. Mặc dù LV-H126 trước đây là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn, nhưng Levoit LV-H128 thế hệ tiếp theo là một lựa chọn tuyệt vời hơn nhiều.

 • Sự im lặng: Yên lặng ở tốc độ quạt thấp nhất
 • Kích thước (H x W x D): 10,4 x 6,7 x 6,7 inch
 • Trọng lượng hàng: 3,3 lbs
 • Các tính năng bổ sung: Đệm thơm + Chỉ báo LED để thay thế bộ lọc
best air purifier for bedroom
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Bạn sẽ nhận được gì trong một chiếc máy lọc không khí dưới 50 đô la? Hãy cùng xem quy trình lọc không khí 3 giai đoạn của Levoit LV-H128:

 1. Bộ lọc sơ bộ – Sử dụng bộ lọc sơ bộ mịn chất lượng tương tự từ LV-H132, Levoit LV-H128 có thể chụp các vật thể ô nhiễm lớn một cách dễ dàng.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA Đúng có thể giảm 99,97% kích thước nhỏ tới 0,3 micron, chẳng hạn như mạt bụi, lông thú vật nuôi, bào tử nấm mốc và các hạt vi khuẩn.
 3. Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc Than hoạt tính này xử lý khói và mùi khó chịu từ nhà bếp, vật nuôi của bạn hoặc thậm chí ngoài trời.

Thật khó để tìm thấy một máy lọc không khí có bộ lọc True HEPA được chứng nhận với ngân sách chỉ $ 50. Rõ ràng, các máy lọc không khí khác trong phân khúc ngân sách này chỉ có bộ lọc loại HEPA. Trải qua rất nhiều thử nghiệm chỉ trong vòng 3 tháng, Levoit LV-H128 đã dẫn đầu một dặm về hiệu suất khi so sánh với các thiết bị loại HEPA khác. Nó thậm chí còn tốt hơn so với mẫu LV-H126 trước đó.

Độ ồn là một lý do khác để mua Levoit LV-H128 mới. Là một máy lọc không khí được thiết kế để sử dụng trong phòng ngủ, độ ồn của nó ở cài đặt thấp nhất chỉ là 24 decibel (db), thấp hơn độ ồn của một tiếng thì thầm. Khi sử dụng trong thế giới thực, bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ âm thanh nào.

Là một máy lọc không khí nhỏ và yên tĩnh, Levoit LV-H126 chỉ nặng 3,3 lbs, mà ngay cả một đứa trẻ 4 tuổi cũng có thể nhặt nó lên mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Đây là ưu / nhược điểm của Levoit LV-H128:

PROS


 • Nhìn chung hiệu suất tuyệt vời so với giá cả
 • Liệu pháp hương thơm
 • Chi phí tầm thấp
 • Trọng lượng rất nhẹ
CONS


 • Không có tính năng bổ sung để ngủ
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Levoit LV-H128 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

3) Levoit Core 200S – Máy lọc không khí thông minh giá rẻ cho phòng ngủ

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Levoit Vista 200.

Levoit là thương hiệu máy lọc không khí hàng đầu, nổi tiếng với sản phẩm bán chạy nhất Levoit Core 300. Nhưng bây giờ vào năm 2021, chúng tôi có một mẫu máy mới phục vụ mục đích tương tự, nhưng với ngoại hình nhỏ hơn – Levoit Core 200S . Máy lọc không khí này nhanh chóng trở thành Lựa chọn mới của Amazon chỉ trong vòng 6 tháng, với hơn 4800 đánh giá tích cực trên Amazon tại thời điểm viết bài, điều này thực sự ấn tượng.

 • Sự im lặng: Hoạt động yên tĩnh
 • Kích thước (H x W x D): 12,6 x 8,1 x 8,1 inch
 • Trọng lượng sản phẩm: 6,6 lbs
 • Các tính năng bổ sung: Chức năng đèn ngủ, Khả năng Wi-Fi
best air purifier for bedroom
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đi kèm với Hệ thống lọc không khí 3 giai đoạn , Levoit Core 200S là một trong những máy lọc không khí tốt nhất dưới 100 đô la với bộ lọc True HEPA.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc sơ bộ bằng nylon này có thể thu giữ các hạt lớn như bụi, xơ vải, sợi, lông và lông thú cưng. Bạn cần vệ sinh bằng cách hút bụi bộ lọc này thường xuyên vì nó chỉ hiệu quả trong thời gian ngắn.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA có thể giảm 99,97% xuống còn 0,3 micromet bụi mạt gây dị ứng, các hạt vi rút, phấn hoa, vi khuẩn.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Có thể khử mùi hôi và khói trong nhà bạn.

Lời khuyên của chuyên gia: Tại sao bạn cần một máy lọc không khí có màng lọc True HEPA hơn các loại máy lọc HEPA khác? Cùng ôn lại kiến thức về các loại lọc gió để trả lời câu hỏi này nhé.

Levoit Core 200S có thiết kế tuyệt vời nhất, hoàn hảo cho phòng ngủ của bạn, cả về trọng lượng và kích thước. Bạn có thể dễ dàng đặt máy lọc không khí nhỏ gọn này ở bàn bên cạnh và với phạm vi bao phủ 180 feet vuông, vùng không khí xung quanh giường của bạn sẽ luôn trong lành.

Điểm mấu chốt để trở thành một trong những máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ là nhờ chức năng Đèn ngủ của Levoit Core 200S và Chế độ yên tĩnh. Bạn sẽ hầu như không nghe thấy âm thanh ngay cả ở cài đặt cao nhất. Chức năng Đèn ngủ giúp máy lọc không khí nhỏ gọn của bạn trở thành một chiếc đèn ngủ hoàn hảo. Bây giờ bạn có thể tắt hoàn toàn màn hình để có phòng tối hơn. Cuối cùng, Levoit Core 200S có thể được điều khiển thông qua Alexa.

Đây là ưu / nhược điểm của Levoit Core 200S:

PROS


 • Bộ lọc HEPA đích thực với giá 100 đô la
 • Kích thước nhỏ, hoàn hảo cho đầu giường
 • Sự tiêu thụ ít điện năng
 • Nói chung là yên tĩnh cho phòng ngủ
 • Khả năng Wi-Fi
CONS


 • Công suất quạt thấp hơn
 • Không có cảm biến thông minh
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Levoit Core 200S .

Levoit cũng là ngôi nhà của nhiều máy lọc không khí phòng ngủ ấn tượng, ví dụ như Levoit LV-H132 trước đó vẫn là sản phẩm bán chạy nhất trên Amazon và Levoit Core 300 mới là một trong những máy lọc không khí tốt nhất của chúng tôi vào năm 2021. Vào cuối năm 2019, Levoit đang làm cho Levoit Vital 100 như một máy lọc không khí bảng điều khiển nhỏ gọn mới cho phòng ngủ.

4) Blue Pure 411 Auto – Máy lọc không khí thông minh tuyệt vời vào năm 2021

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Màu xanh lam tinh khiết 411.

Blue Pure 411 Auto là máy lọc không khí dành cho phòng ngủ của một nhà sản xuất máy lọc không khí 20 năm tuổi tên là Blueair . Trong khi có máy lọc không khí kích thước lớn cho phòng lớn, Blueair cũng thiết kế máy lọc không khí nhỏ gọn, nhỏ, yên tĩnh và nhắm mục tiêu trực tiếp vào phòng nhỏ và phòng ngủ.

 • Sự im lặng: Công nghệ HEPASilent
 • Kích thước (H x W x D): 16,7 x 7,9 x 7,9 inch
 • Trọng lượng sản phẩm: 3,8 lbs
 • Các tính năng bổ sung: Cảm biến thông minh
best air purifier for bedroom
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Giao hàng miễn phí & Trả hàng miễn phí trên Abt

Liệu chúng ta có nên mong đợi chiếc Blue Pure 411 Auto này trở nên thành công, giống như những chiếc máy lọc không khí tốt nhất khác của công ty này đã làm được không? Chà, bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Blue Pure 411 Auto sở hữu Công nghệ HEPASilent độc đáo của Blueair. Cùng xem qua hệ thống lọc không khí của máy lọc không khí phòng ngủ này:

 1. Bộ lọc sơ bộ – Cần lưu ý rằng bộ lọc sơ bộ bằng vải của Blue Pure 411 Auto nằm bên ngoài máy lọc không khí. Đây là một ưu điểm lớn của bộ lọc sơ bộ này, vì bạn có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng của nó để hút bụi hoặc lau sạch các chất bẩn ngay lập tức.
 2. Bộ lọc hạt – Thay vì sử dụng bộ lọc True HEPA, Blue Pure 411 Auto chạy bộ lọc sợi polypropylene để giúp bắt 99% tất cả các chất gây dị ứng như bụi, mạt bụi, lông vật nuôi, phấn hoa và nấm (công nghệ HEPASilent).
 3. Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc Than hoạt tính được bổ sung bên trong bộ lọc Hạt và có hiệu quả chống lại khói, mùi, khí và VOC.

Công nghệ HEPASilent độc đáo là hệ thống lọc không khí tiên tiến nhất mà bạn có thể có tại thời điểm hiện tại, và giống như người anh em của nó – Blue Pure 311 Auto, Blue Pure 411 Auto ấn tượng khi bắt 99% bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ đến 0,1 micron.

Ngoài ra, công suất quạt của Blue Pure 411 Auto ít nhất cũng gấp đôi Levoit LV-H132, và do đó bao phủ một diện tích gấp đôi lên đến 161 feet vuông.

FYI: Blue Pure 411 Auto chỉ sử dụng 1,5 watt, có nghĩa là nó sử dụng ít năng lượng hơn bóng đèn LED (tất nhiên ở cài đặt thấp).

Nếu bạn ghét tiếng ồn, giống như những người khác, bạn sẽ rất vui khi biết rằng Blue Pure 411 là một trong những máy lọc không khí yên tĩnh nhất cho phòng ngủ của bạn tại thời điểm này. Máy lọc không khí này cũng có tính năng Cảm biến thông minh, vì vậy nó có thể giữ độ ồn ở mức thấp nhất có thể, giúp bạn dễ ngủ hơn.

Đây là ưu / nhược điểm của Blue Pure 411 Auto:

PROS


 • Xếp hạng hiệu suất ổn định
 • Các tính năng thông minh như Cảm biến thông minh
 • Một trong những cách tiết kiệm năng lượng tốt nhất
 • Trọng lượng nhẹ
 • Rất yên tĩnh cho phòng ngủ
CONS


 • Vẫn không có bộ hẹn giờ
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Giao hàng miễn phí & Trả hàng miễn phí trên Abt

Đánh giá: Blue Pure 411 Auto Review .

5) AeraMax 100 – Máy lọc không khí hiệu suất tốt nhất cho tầm thấp

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:AeraMax 100.

AeraMax là một cái tên trẻ đến từ một thương hiệu lâu đời với rất nhiều phát minh – Fellowes. Trong thị trường máy lọc không khí tập trung vào phòng ngủ rất cạnh tranh, AeraMax không phô trương nhiều, nhưng nó cung cấp một trong những bộ lọc True HEPA hiệu suất tốt nhất dưới mức giá $ 100. Hãy xem AeraMax 100 , át chủ bài của máy lọc không khí dành cho phòng ngủ từ thương hiệu Hoa Kỳ.

 • Sự im lặng: Bình thường
 • Kích thước (H x W x D): 27,25 x 8,5 x 7,25 inch
 • Trọng lượng sản phẩm: 9.24 lbs
 • Các tính năng bổ sung: Chế độ Aera
best air purifier for bedroom
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Bảo hành mở rộng trên Sylvane

Mặc dù có giá dưới 100 đô la, AeraMax 100 đang chạy đua cho máy lọc không khí của năm 2021. Và chúng tôi sẽ không bao giờ mong đợi một hệ thống lọc không khí 4 giai đoạn từ máy lọc không khí mạnh mẽ này:

 1. Bộ lọc sơ bộ – Được kết hợp với Bộ lọc than hoạt tính, bộ lọc sơ bộ này có thể thu giữ các hạt ô nhiễm lớn và cả mùi gia đình, mùi vật nuôi, mùi nấu ăn và khói thuốc lá.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA chất lượng cao có thể giảm 99,97% các hạt nhỏ tới 0,3 micron bao gồm phấn hoa, cỏ phấn hương và các chất gây dị ứng khác, vi rút, vi trùng, mạt bụi, bào tử nấm mốc, lông thú cưng và khói thuốc lá.
 3. AeraSafe Antimiotics Treatment – Cung cấp khả năng bảo vệ tích hợp khỏi sự phát triển của vi khuẩn gây mùi, nấm mốc và nấm trên bộ lọc True HEPA. Đây không phải là một bộ lọc vật lý.
 4. Công nghệ PlasmaTrue – Hoạt động như một bộ ion hóa để tạo ra một trường ion hóa để giúp loại bỏ các chất ô nhiễm trong không khí một cách an toàn.

Giống như chúng tôi đã nói trước đó, đây là máy lọc không khí hiệu suất tốt nhất mà bạn có thể nhận được cho phòng ngủ của mình với ngân sách dưới 100 đô la. Được Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng Hoa Kỳ chứng nhận thân thiện với bệnh hen suyễn và dị ứng, tất cả các máy lọc không khí của AeraMax đều chứng minh là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ loại bệnh dị ứng hoặc hen suyễn nào. Ngoài ra, AeraMax 100 thậm chí có thể bắt được virus cúm trong không khí.

Một điểm cộng cho máy lọc không khí này trong phòng ngủ của bạn là Cảm biến thông minh chính xác giúp phát hiện chất lượng không khí và tự động điều chỉnh tốc độ quạt để giữ cho không khí của bạn luôn được thanh lọc. Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng lợi từ Chế độ Aera, đây là một chế độ độc đáo của AeraMax 100 dành cho các mùa dị ứng và cảm lạnh / cúm.

Mặc dù mạnh mẽ, máy lọc không khí này chỉ có thể bao phủ một căn phòng rộng 100 feet vuông với CADR thông thường là 65 Bụi / 68 Khói / 75 Phấn hoa (cfm). Và độ ồn của AeraMax 100 là một lý do hàng đầu khiến chúng ta không thể xếp loại máy lọc không khí này lên cao trong danh sách máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ. Bạn sẽ nghe thấy tiếng nổ lách tách từ bộ tạo ion khi bật.

Đây là ưu / nhược điểm của AeraMax 100:

PROS


 • Xếp hạng hiệu suất đáng kinh ngạc
 • Quy trình lọc không khí tiên tiến
 • Các tính năng thông minh như Cảm biến thông minh và Chế độ Aera
CONS


 • Khá ồn ào cho một phòng ngủ
 • Phòng nhỏ có diện tích 100 feet vuông
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Bảo hành mở rộng trên Sylvane

Đánh giá: Đánh giá AeraMax 100 .

6) GermGuardian AC4825 – Bộ lọc HEPA thực sự tốt nhất cho mức giá

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Đức AC4825.

GermGuardian AC4825 hiện là máy lọc không khí HEPA tốt nhất từ Amazon, tất cả là nhờ vào đợt giảm giá mạnh vào năm 2021. Với mức giá mới đó, nó có thể dễ dàng đánh bại Honeywell HPA060 cũ, sử dụng cùng công thức mang lại thành công cho tất cả các máy lọc không khí của GermGuardian.

 • Sự im lặng: Yên lặng ở cài đặt thấp nhất
 • Kích thước (H x W x D): 21,5 x 5,5 x 9 inch
 • Trọng lượng hàng: 7 lbs
 • Các tính năng bổ sung: Bộ lọc ánh sáng UV-C
best air purifier for bedroom
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Vận chuyển nhanh trên Sylvane

GermGuardian AC4825 có hệ thống làm sạch không khí 3 trong 1 với các bộ lọc không khí này như sau:

 1. Bộ lọc sơ bộ – Kết hợp với Bộ lọc than hoạt tính, lớp lọc không khí này có thể loại bỏ hầu hết các hạt ô nhiễm lớn và giảm mùi tạo ra từ khói, nấu nướng và vật nuôi.
 2. Bộ lọc True HEPA – GermGuardian AC4825 sử dụng Bộ lọc HEPA Thật để bắt 99,97% chất gây dị ứng cực nhỏ, bụi và bào tử nấm mốc có kích thước nhỏ đến 0,3 micron.
 3. Bộ lọc ánh sáng UV-C – Với bóng đèn UV-C, máy lọc không khí này có thể tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và bào tử nấm mốc trong không khí.

Nó có thể không cảm thấy hoặc chạy giống như một máy lọc không khí hàng đầu, nhưng nó không giả vờ là một. GermGuardian AC4825 cung cấp rất nhiều tính năng vững chắc, đặc biệt là sự kết hợp của cả bộ lọc True HEPA và bộ lọc không khí ánh sáng UV-C, để loại bỏ ngay cả những hạt ô nhiễm nhỏ nhất.

GermGuardian đã dẫn đầu về máy lọc không khí ở mức cuối ngân sách trong một vài năm, và GermGuardian AC4825 đảm bảo bạn sẽ có được một máy lọc không khí tốt nhất tuyệt vời cho phòng ngủ của mình.

Đây là ưu / nhược điểm của GermGuardian AC4825:

PROS


 • Hiệu suất tốt với số tiền bỏ ra với ánh sáng UV-C và bộ lọc True HEPA
 • Giá trị tốt nhất
CONS


 • Khá ồn ở cài đặt cao nhất
 • Thiếu các tính năng thông minh
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Vận chuyển nhanh trên Sylvane

Đánh giá: Đánh giá GermGuardian AC4825 .

Bạn nên kiểm tra các máy lọc không khí khác từ Guardian Technology. Hầu hết chúng đều có kích thước cao và sẽ không tốn nhiều diện tích phòng ngủ của bạn. Những máy lọc không khí GermGuardian dưới đây là những máy lọc không khí mới nhất và mạnh nhất của thương hiệu này: GermGuardian CDAP5500BCAGermGuardian CDAP4500BCA. Cả hai đều đã kích hoạt kết nối Wi-Fi nên bạn có thể dễ dàng điều khiển những chiếc máy lọc không khí này từ mọi nơi bằng một ứng dụng thông minh.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ giới thiệu bạn GermGuardian AC4300BPTCA 3-in-1 Máy lọc không khíGermGuardian AC5250PT 3-trong-1 Air Purifier, Amazon Top bán chạy nhất Máy lọc không khí trong năm 2021. Tất cả những máy lọc không khí có bộ lọc lớn nhất Đúng HEPA, để chụp thậm chí là các hạt ô nhiễm 0,3 micron.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

7) Coway AP-1512HH – NGƯỜI CHIẾN THẮNG NĂM 2021 CỦA CHÚNG TÔI CHO PHÒNG NGỦ

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Coway AP-1512HH.

Coway AP-1512HH là máy lọc không khí tốt nhất năm ngoái của Breathe Quality, cũng như nhiều người đánh giá đáng tin cậy khác, và thực sự máy lọc không khí Coway này đang hoạt động trong năm nay.

Bạn muốn biết lý do tại sao Coway AP-1512HH là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn?

 • Sự im lặng: Sự yên tĩnh ấn tượng
 • Kích thước (H x W x D): 16,8 x 18,3 x 9,6 inch
 • Trọng lượng sản phẩm: 12,3 lbs
 • Các tính năng bổ sung: Chế độ tự động, Chế độ tiết kiệm
best air purifier for bedroom
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Vận chuyển nhanh trên Sylvane

Lý do chúng tôi chọn Coway AP-1512HH trong danh sách máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ đơn thuần là vì hiệu suất hoàn hảo của nó. Chúng ta hãy xem xét hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Không khí trước tiên phải đi qua bộ lọc sơ bộ. Bộ lọc trước có thể giặt được này có hiệu quả cao trong việc thu giữ các hạt lớn chất gây ô nhiễm, từ lông vật nuôi, tóc người và nấm mốc.
 2. Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc này hoạt động tốt nhất để khử mùi và giữ khí độc hại để giữ cho nơi ở của bạn luôn trong lành và không có mùi.
 3. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA composite hiệu suất cao giúp loại bỏ 99,97% các chất gây dị ứng, hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và nấm mốc đến 99,97%.
 4. Ionizer – Vital ionize có thể bẫy ngay cả những hạt nhỏ nhất trong không khí và gửi nó trở lại các bộ lọc khác. Có thể được bật / tắt .

Chúng tôi đã thử nghiệm hàng trăm máy lọc không khí và Coway AP-1512HH rõ ràng là một trong những máy lọc không khí tốt nhất về hiệu suất và giá cả. Có thể nói rằng nếu bạn muốn có một thỏa thuận thực sự trong phân khúc tầm thấp, Coway AP-1512HH là lựa chọn tốt nhất cho phòng ngủ của bạn.

Không giống như các máy lọc không khí khác chạy 24/7 ngay cả khi không khí trong lành, thiết bị này sẽ tắt quạt bất cứ khi nào phát hiện không có ô nhiễm không khí, điều này hoàn hảo để tiết kiệm năng lượng. Hơn nữa, chức năng này sẽ mang lại độ ồn của Coway AP-1512HH thấp nhất là 4,9 decibel (db) – độ ồn thấp nhất được ghi nhận đối với máy lọc không khí.

Ồ vâng, và phạm vi phòng của Coway AP-1522HH rất lớn, phòng ngủ lên đến 361 feet vuông.

Bạn có cần gì nữa không? Chà, có một nhược điểm đối với máy lọc không khí này là kích thước. Để có xếp hạng hiệu suất cao với chi phí thấp, Coway cần phải tạo ra một công suất quạt lớn và một bộ lọc lớn. Đối với một máy lọc không khí thông thường, Coway AP-1512HH là một trong những loại nhỏ nhất. Nhưng trong danh sách này, đây chắc chắn là một trong những cái tên lớn nhất.

Đây là ưu / nhược điểm của Coway AP-1512HH:

PROS


 • Đánh giá hiệu suất đáng kinh ngạc
 • Các tính năng thông minh như Cảm biến thông minh và Chế độ tiết kiệm
 • Rất yên tĩnh cho phòng ngủ
 • Sự tiêu thụ ít điện năng
CONS


 • Không thể tắt đèn trên cùng
 • Không có cảm biến khí
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Vận chuyển nhanh trên Sylvane

Đánh giá: Đánh giá Coway AP-1512HH .

8) Dyson Pure Cool Me – Hiệu suất và tính năng tuyệt vời

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Dyson Pure Cool Me.

Đây không phải là sự thay thế trực tiếp cho Biota Bot MM108 trước đó, trên thực tế, Dyson Pure Cool Me là một máy lọc không khí cao cấp với khả năng làm mát độc quyền từ Dyson , cùng với chức năng lọc không khí rõ ràng.

 • Sự im lặng: Im lặng
 • Kích thước (H x W x D): 16 x 7.7 x 9.6 inch
 • Trọng lượng hàng: 6,2 lbs
 • Các tính năng bổ sung: Quạt làm mát
best air purifier for bedroom
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Nhìn vào hệ thống lọc không khí dưới đây, bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn cho một máy lọc không khí mạnh mẽ làm trung tâm cho phòng ngủ để sử dụng cho mục đích cá nhân.

 1. Bộ lọc HEPA đích thực – Với bộ lọc HEPA bằng thủy tinh, Dyson TP04 có thể bắt 99,97% tất cả các hạt trong không khí nhỏ đến 0,3 micron, bao gồm phấn hoa, vi khuẩn và lông thú cưng.

Là máy lọc không khí tầm trung của một trong những thương hiệu máy lọc không khí phổ biến nhất trên thế giới, Dyson Pure Cool Me có khả năng giải quyết mọi vấn đề về không khí trong phòng ngủ nhỏ nhờ bộ lọc không khí chất lượng cao.

Hơn nữa, bạn sẽ có một cách mới để kiểm soát máy lọc không khí của mình. Bên cạnh điều khiển từ xa thông thường, bạn có thể hướng luồng không khí chính xác đến nơi bạn cần, nhờ cơ chế tiên tiến trong mái vòm của Dyson Pure Cool Me.

Một ưu điểm khác của Dyson Pure Cool Me là trọng lượng của nó. Chỉ với 6,2 lbs, bạn có thể dễ dàng mang theo bất cứ đâu.

Đây là ưu / nhược điểm của Dyson Pure Cool Me:

PROS


 • Công nghệ mạnh mẽ để khai thác luồng không khí
 • Kiểm soát đa năng
 • Thiết kế độc nhất
CONS


 • Khá đắt
 • Không có bộ lọc carbon
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Dyson Pure Cool Me .

9) Medify MA-25 – Dịch vụ khách hàng tuyệt vời cho sản phẩm trọn đời

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Alen BreatheSmart 45i.

Máy lọc không khí Alen không còn là loại máy duy nhất có Bảo hành trọn đời nữa, vì Medify Air cung cấp dịch vụ tương tự cho máy lọc không khí của họ với mức giá chỉ bằng một nửa. Medify MA-25 thậm chí chỉ bằng một nửa giá của Alen BreatheSmart 45i trước đó, trong khi nó có hiệu suất gần như tương đương để làm sạch bất kỳ phòng ngủ nhỏ nào.

 • Sự im lặng: Yên lặng ở tốc độ thấp nhất
 • Kích thước (H x W x D): 13,5 x 8 x 7,8 inch
 • Trọng lượng sản phẩm: 8,5 lbs
 • Các tính năng bổ sung: Dimmer, Hẹn giờ
best air purifier for bedroom
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Medify MA-25, không giống như những người anh em của nó, sử dụng một hệ thống lọc không khí hoàn toàn không chứa ôzôn.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Một lớp bộ lọc sơ bộ bao phủ bộ lọc True HEPA, để kéo dài tuổi thọ của bộ lọc lõi, bằng cách giữ lại các vật thể ô nhiễm lớn như lông thú, tóc và bụi lớn.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA đích thực (được phân loại H13) có khả năng bắt 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Sử dụng bộ lọc carbon đáng kể với các viên carbon để loại bỏ mùi độc hại và formaldehyde.

Là một máy lọc không khí cho phòng ngủ, Medify MA-25 có cài đặt Dimmer để giúp bạn dễ ngủ hơn. Nếu bạn muốn hẹn giờ tắt máy, máy lọc không khí này còn có cài đặt Hẹn giờ rất tiện lợi.

Lý do số 1 khiến Medify MA-25 này nằm trong danh sách máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ của chúng tôi là chính sách bảo hành trọn đời của Medify Air. Với điều kiện bạn phải thay bộ lọc không khí sau 3-4 tháng, bạn có thể yên tâm về máy lọc không khí này.

Đây là ưu / nhược điểm của Medify MA-25:

PROS


 • Hiệu suất tuyệt vời với bộ lọc HEPA True H13
 • Yên tĩnh và tiêu thụ điện năng thấp
 • Thiết kế cao cấp
 • Bảo hành trọn đời
CONS


 • Lớn hơn máy lọc không khí trung bình cho phòng ngủ
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Medify MA-25 .

10) IQAir Atem – Trải nghiệm máy lọc không khí cá nhân tốt nhất

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Hơi thở IQAir.

IQAir là một gã khổng lồ trong lịch sử máy lọc không khí với 50 năm trong ngành lọc không khí. Có một máy lọc không khí IQAir trong nhà của bạn là chắc chắn để có không khí trong lành. Để có kích thước nhỏ gọn và sử dụng cá nhân trong phòng ngủ, IQAir đã phát hành Máy lọc không khí IQAir Atem , có thể là máy lọc không khí di động được sử dụng nhiều nhất (và mạnh mẽ nhất).

 • Sự im lặng: Rất yên tĩnh
 • Kích thước (H x W x D): 11,5 x 3,1 x 11,5 inch, bạn thậm chí có thể đóng gói máy lọc không khí này khi đi du lịch
 • Trọng lượng sản phẩm: 8,55 lbs
 • Các tính năng bổ sung: Các tính năng thông minh, khả năng kết nối Wi-Fi và bộ khuếch tán PureJet
best air purifier for bedroom
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Với thiết kế Thụy Sĩ, IQAir Atem chỉ có hai màu phiên bản: đen và trắng. Máy lọc không khí Atem không bao phủ một không gian rộng như các máy lọc không khí thông thường khác, thay vào đó Atem sẽ tạo ra một vùng thở xung quanh bạn, và CHỈ là bạn, tất cả là nhờ Công nghệ dẫn khí hoàn hảo của máy khuếch tán PureJet.

Công nghệ của IQAir đưa bộ lọc True HEPA lên một tầm cao mới, bộ lọc HyperHEPA. Với bộ lọc này, máy lọc không khí IQAir, như Compact Atem này có thể loại bỏ ngay cả các hạt ô nhiễm 0,3 micron. Đây là cách lọc không khí gần như tuyệt đối.

Tất cả các tính năng thông minh của Atem được điều khiển bởi một ứng dụng bluetooth. Bạn có thể dễ dàng thực hiện cả điều khiển không khí bằng tay và tự động. Ngoài ra, sẽ không có âm thanh trong bất kỳ loại cài đặt quạt nào, vì vậy bạn có thể ngủ yên trong phòng ngủ. Để tiết kiệm năng lượng và duy trì tuổi thọ của bộ lọc, cảm biến khoảng cách báo hiệu Atem của bạn tắt khi bạn bỏ đi.

Hãy nhớ rằng chế độ bluetooth không hoạt động giống như điện thoại di động, vì vậy bất kỳ báo cáo nào về cách Atem phát ra bức xạ là sai.

Đây là ưu / nhược điểm của IQAir Atem:

PROS


 • Hiệu suất đỉnh cao
 • Công nghệ tiên tiến và sức mạnh của quạt
 • Các tính năng thông minh như cảm biến thông minh và khả năng kết nối Wi-Fi
 • Thiết kế đẹp
 • Rất yên tĩnh cho phòng ngủ
 • Có thể mang theo khi đi du lịch
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Đầu cắm khá tệ
 • Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá IQAir Atem .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

CÁC ĐỊNH NGHĨA ĐỐI VỚI BỘ PHẬN MUA HÀNG KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT CHO PHÒNG NGỦ NĂM 2021

Trên đây là danh sách 10 máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ năm 2021 được bán chạy nhất trên thị trường. Điều này đảm bảo rằng bất kể bạn chọn cái nào trong top 10 này, bạn sẽ tận hưởng một khoản đầu tư dài hạn thực sự tuyệt vời cho sức khỏe và giấc ngủ ngon trong phòng ngủ của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí có cải thiện giấc ngủ không?

Các yếu tố của chúng tôi để đưa ra danh sách này là nhóm tất cả các máy lọc không khí nhỏ và yên tĩnh (máy lọc không khí nhỏ gọn, di động hoặc máy tính để bàn) và sau đó chọn loại tốt nhất trong số chúng. Chúng tôi hy vọng rằng danh sách của chúng tôi sẽ thực sự giúp bạn cứu vãn giấc ngủ trong căn phòng ngủ xinh xắn của mình.

Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi về máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ để giúp bạn hiểu các thuật ngữ và định nghĩa:

Bộ lọc sơ bộ – Một tính năng cần thiết của máy lọc không khí sử dụng bộ lọc kiểu HEPA. Bộ lọc trước giúp giữ lại lượng bụi lớn và lông vụn của vật nuôi để giúp kéo dài tuổi thọ của bộ lọc chính. Hầu hết các bộ lọc trước đều có thể giặt và tái sử dụng và tồn tại suốt đời.

Bộ lọc HEPA đích thực – Đây là bộ lọc không khí tiêu chuẩn cao nhất mà bạn có thể nhận được cho một máy lọc không khí tốt nhất. Để mang nhãn này, bộ lọc phải đáp ứng các quy định nghiêm ngặt do Bộ Năng lượng Hoa Kỳ (DOE) đặt ra và thu được ít nhất 99,97% các hạt nhỏ đến 0,3 micron. Một bộ lọc HEPA thực sự cần được thay thế sau 6 tháng đến 1 năm và bạn nên sử dụng loại thay thế phù hợp cho máy lọc không khí của mình.

Bộ lọc Than hoạt tính (hoặc Than củi) – Bộ lọc này có thể hấp thụ các hạt và khí có mùi. Đó là lý do tại sao nó có thể khử mùi do khói, vật nuôi, nấu nướng, hóa chất, v.v.

Bộ lọc Ionic (hoặc Bộ lọc ion) – Bộ lọc này phát ra các ion âm để tích điện các hạt nhỏ như bụi, phấn hoa và vi khuẩn và gom chúng vào một tấm.

Ánh sáng UV-C – Ánh sáng cực tím tiêu diệt vi khuẩn và vi rút bằng cách khử trùng chúng. Tia UV-C (UV Light type C) vô hại đối với con người.

Bộ lọc HyperHEPA – Một công nghệ của IQAir, tốt hơn bộ lọc True HEPA.

Bộ lọc kiểu HEPA – Bộ lọc này là phiên bản chất lượng thấp hơn của bộ lọc HEPA Đúng và không đáp ứng các tiêu chuẩn do DOE của Hoa Kỳ đề cập ở trên.

Chúng tôi hy vọng danh sách máy lọc không khí tốt nhất được đánh giá cao nhất cho phòng ngủ vào năm 2021 này chính xác là thứ bạn đang tìm kiếm và nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm thiết bị phù hợp mà còn giúp bạn nhận được nhiều giá trị nhất cho đồng tiền của mình! Cảm ơn bạn!

Đánh giá chất lượng hơi thở
 • Xếp hạng trung bình cho bài đăng này

5

Leave a Reply