MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT CHO TRẺ NHỎ

Top 10 máy lọc không khí tốt nhất cho trẻ nhỏ và mẫu giáo năm 2021
Đây là hướng dẫn duy nhất bạn cần để tìm máy lọc không khí tốt nhất cho em bé. Bạn có thể là một ông bố bà mẹ mới và tương lai, người đang thiết lập vườn ươm cho đứa con mới sinh của bạn với sự chăm sóc cẩn thận. Tìm hiểu từ các bác sĩ nhi khoa, bạn biết rằng máy lọc không khí rất quan trọng để giữ cho không khí trong phòng bé luôn sạch sẽ và tinh khiết.

Đó là lý do tại sao bạn đến để tìm hiểu máy lọc không khí tốt nhất cho trẻ em vào năm 2021, để bạn có thể đảm bảo con bạn sẽ có một môi trường hoàn hảo để ngủ ngon.

Đừng lãng phí vô số giờ tìm kiếm trên bất kỳ trang web nào khác chỉ để tìm máy lọc không khí được xếp hạng cao nhất phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Vì chất lượng hơi thở:

Chúng tôi đưa ra các đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) và so sánh cơ sở cho tất cả các máy lọc không khí để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
Chúng tôi không (và chúng tôi không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.
Máy lọc không khí dành cho tất cả mọi người. Tin rằng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chiếc máy lọc không khí tốt nhất từ ​​tầm thấp đến tầm cao. Để biết chính xác giá máy lọc không khí của bạn, hãy nhớ nhấn vào nút Kiểm tra giá.
Đúng là em bé của bạn vô cùng xinh đẹp, là một trong những đứa trẻ nhỏ xíu ngọt ngào nhất từng được sinh ra, nhưng chúng cần bạn chăm sóc rất nhiều. Chúng tôi biết rằng không phải ai cũng có thời gian để tìm, nghiên cứu và so sánh các loại máy lọc không khí từ rất nhiều trang web. Chúng tôi đã đọc nhiều bài đánh giá khác trên toàn bộ Internet và thấy rằng chúng đã lỗi thời (một số được viết cách đây 2 năm), hoặc chỉ sao chép những bài khác mà không cho thấy lợi ích thực sự cho trẻ sơ sinh của bạn. Trong Chất lượng Thở, chúng tôi thề sẽ không bao giờ làm điều đó.

Em bé cần được chăm sóc, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm hệ thống làm sạch không khí, bạn nên kiểm tra các tiêu chí để làm cho máy lọc không khí tốt nhất cho phòng trẻ và nhà trẻ.

Phải an toàn khi sử dụng. Chúng tôi chỉ liệt kê những máy lọc không khí được chứng nhận bởi Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB) về an toàn điện và lượng khí thải ozone, thấp hơn 0,05 phần triệu (ppm) trong giới hạn nồng độ khí thải ozone. Tại sao? Nồng độ ozone cao hơn có thể gây ra bệnh hen suyễn, làm giảm chức năng phổi và khiến bạn khó thở sâu hơn (theo AAFA). Em bé của bạn cần một máy lọc không khí an toàn nhất có thể, phải không?
Nên có Cảm biến thông minh và Màn hình chất lượng không khí, để bạn có thể kiểm tra chỉ số chất lượng không khí trong phòng bé và nhà trẻ một cách dễ dàng. Một số máy lọc không khí thậm chí sẽ liên tục cập nhật trạng thái trong ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn.
Nên hoạt động yên tĩnh, vì vậy máy lọc không khí sẽ không làm gián đoạn giấc ngủ của con bạn.
Có thêm các tính năng tuyệt vời để có trong phòng em bé và nhà trẻ của bạn.
Nếu bạn nắm rõ cả 4 quy tắc trên, bạn hoàn toàn có thể mua được máy lọc không khí tốt nhất cho trẻ nhỏ và nhà trẻ. Con cái là phần quý giá nhất trong cuộc đời của bạn và chúng tôi không mong muốn gì khác ngoài sức khỏe của gia đình bạn!

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất 2021 (CẬP NHẬT)
2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng
3, Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ
4, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói
5, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc
6, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi
7, Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất
8, Máy lọc không khí tốt nhất cho vật nuôi
9, Máy lọc không khí tốt nhất cho văn phòng
Cho xem nhiều hơn
BẢNG SO SÁNH CƠ SỞ CÁC THIẾT BỊ MUA HÀNG KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT CHO BÉ NĂM 2021
Bảng so sánh máy lọc không khí tốt nhất cho phòng trẻ nhỏ và nhà trẻ này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về danh sách Top 10 máy lọc không khí tốt nhất cho trẻ em và nhà trẻ năm 2021. Yếu tố để so sánh trong bảng này là các loại bộ lọc của máy lọc không khí này . Chúng tôi cũng đưa ra các yếu tố được quan tâm nhất là độ phủ của phòng và thay thế bộ lọc hàng năm. Để giúp tìm ra máy lọc không khí tốt nhất cho trẻ nhỏ và nhà trẻ, chúng tôi đã tổng hợp các thiết bị tốt nhất hiện nay, xếp hạng chúng từ những thiết bị tốt nhất có thể cho từng mức giá mà bạn có thể mua được. Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm tra danh sách đến danh sách cuối cùng, để bạn có thể tìm thấy máy lọc không khí phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Bạn nên nhớ kiểm tra các đánh giá trong bảng so sánh này. Chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả những kiến ​​thức về ưu nhược điểm của từng loại máy lọc không khí. Để hiểu rõ hơn lý do tại sao chúng tôi sử dụng danh sách máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc và vi rút vào năm 2021, bạn nên cuộn đến hướng dẫn mua của chúng tôi.

Tên hình ảnh Loại bộ lọc Diện tích phòng (sq ft) Bộ lọc hàng năm Kiểm tra thay thế Kiểm tra Đánh giá Kiểm tra giá
máy lọc không khí tốt nhất cho bé Rabbit Air MinusA2 Advanced BioGS HEPA, Ionizer, Carbon Filter 815 Rabbit Air Filter Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 máy lọc không khí tốt nhất cho trẻ sơ sinh và mẫu giáo năm 2021 Bộ lọc HEPA thật ADH80 Airthereal, Bộ lọc carbon 160 Bộ lọc khí đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 máy lọc không khí tốt nhất cho trẻ nhỏ và mẫu giáo năm 2021 Bộ lọc Vornadobaby Purio True HEPA, Bộ lọc carbon 125 Bộ lọc Vornado MD1-0030 Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 máy lọc không khí tốt nhất cho trẻ nhỏ và mẫu giáo năm 2021 Bộ lọc AeraMax Baby DB5 True HEPA, Bộ lọc ion, Bộ lọc carbon 100 Bộ lọc AeraMax Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 máy lọc không khí tốt nhất cho trẻ nhỏ và mẫu giáo năm 2021 Levoit LV-PUR131S True HEPA Filter, Carbon Filter 320 Levoit LV-PUR131-RF Filt

er Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 máy lọc không khí tốt nhất cho trẻ nhỏ và mẫu giáo năm 2021 Bộ lọc Coway AP-1512HH True HEPA, Bộ lọc ion, Bộ lọc carbon 360 Bộ lọc Coway AP-1512HH Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 máy lọc không khí tốt nhất cho trẻ nhỏ và mẫu giáo năm 2021 Bộ lọc HEPA Boneco H300, Bộ lọc carbon 540 Bộ lọc phấn hoa Boneco AH300 Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 máy lọc không khí tốt nhất cho trẻ nhỏ và mẫu giáo năm 2021 Bộ lọc AIRMEGA 300S True HEPA, Bộ lọc carbon 1256 Bộ lọc AIRMEGA Max2 Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
máy lọc không khí tốt nhất Alen BreatheSmart 75i True HEPA Filter, Ionizer, Carbon Filter 1300 Alen True HEPA Filter Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 máy lọc không khí tốt nhất cho trẻ sơ sinh và mẫu giáo năm 2021 Bộ lọc HEPA thật Dyson HP04, Bộ lọc carbon 1000 Bộ lọc Dyson Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
TOP 10 MÁY MUA HÀNG KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT CHO BÉ NĂM 2021
1) RABBIT AIR MINUSA2 – KHUYẾN NGHỊ NĂM 2021 CỦA CHÚNG TÔI CHO BÉ VÀ NUÔI DƯỠNG
Máy lọc không khí Rabbit Air MinusA2 là máy lọc không khí tốt nhất cho trẻ em hiện nay. Đây là máy lọc không khí hàng đầu tiên tiến nhất mà Rabbit Air từng phát hành, được thúc đẩy bởi hệ thống làm sạch không khí 6 giai đoạn hàng đầu và vượt trội.

máy lọc không khí tốt nhất cho bé
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc sơ bộ là giai đoạn đầu tiên cho không khí ô nhiễm đi vào, nơi thu giữ tất cả các hạt lớn, cùng với mạt bụi và một số lông vật nuôi.
Bộ lọc Trung bình – Bẫy các hạt phấn lớn, lông thú cưng, nấm mốc và bụi có kích thước lớn hơn 1 micron.
Bộ lọc BioGS HEPA tiên tiến – Không giống như bộ lọc True HEPA truyền thống có thể cho phép vi khuẩn, nấm mốc và vi rút phát triển theo thời gian, bộ lọc Rabbit Air’s BioGS HEPA có thể kéo dài hiệu quả lọc tối ưu và tuổi thọ bộ lọc của Bộ lọc HEPA bằng công nghệ tiên tiến. Nó vẫn có thể bắt 99,97% tất cả các chất gây dị ứng, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron.
Bộ lọc tùy chỉnh – Tăng gấp đôi khả năng bảo vệ với nhiều bộ lọc tùy chỉnh cho các nhu cầu cụ thể như Phòng vệ mầm bệnh, Dị ứng vật nuôi, Loại bỏ mùi hoặc Chất hấp thụ độc tố.
Bộ lọc than hoạt tính – Giảm hóa chất và mùi hôi thông thường trong gia đình.
Máy tạo ion – Phòng tuyến cuối cùng là máy ion hóa để bắt giữ ngay cả những hạt ô nhiễm nhỏ nhất và nhốt chúng vào các bộ lọc khác. Có thể được bật / tắt.
Nói về độ an toàn cho em bé của bạn, Rabbit Air MinusA2 được chứng nhận bởi Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB), với lượng phát thải ozone được ghi nhận là chỉ 0,002 ppm (phần triệu), ít hơn 25 lần so với tiêu chuẩn an toàn về nồng độ ozone. do CARB quy định.

Nhưng hành động nổi bật là hệ thống làm sạch không khí tiên tiến chỉ dành riêng cho Rabbit Air MinusA2. Thông thường, một máy lọc không khí sẽ có từ 2 đến 4 giai đoạn lọc khí, trong khi chúng ta có thể thấy 6 lớp lọc không khí khác nhau trong máy lọc không khí này. Trộn tất cả lại với nhau và cho vào một thiết bị, Rabbit Air MinusA2 có thể giữ cho chất lượng không khí trong nhà trong vườn ươm của bạn hoàn toàn trong lành và sạch sẽ.

Các tính năng thông minh cũng có sẵn trong bất kỳ phiên bản nào của Rabbit Air MinusA2. Cảm biến thông minh tích hợp có thể cung cấp cho bạn chỉ số chất lượng không khí trong nhà chính xác nhất trong phòng em bé của bạn và nhờ chức năng Wi-Fi Enabled Connectivity trong phiên bản SPA-780N, bạn có thể kiểm tra trạng thái hiện tại mọi lúc, mọi nơi. Quan trọng nhất, Cảm biến thông minh bật Chế độ tự động, vì vậy Rabbit Air MinusA2 có thể điều chỉnh công suất quạt phù hợp để đảm bảo chất lượng không khí trong lành nhất mọi lúc.

Rabbit Air MinusA2 cực kỳ im lặng ở tốc độ thấp nhất, với độ ồn tương tự như tiếng lá xào xạc. Ngoài ra, bạn có thể chạy thiết bị 24/7 vì nó là máy lọc không khí Energy Star, với mức tiêu thụ điện năng thấp nhất chỉ 6 watt.

Rabbit Air MinusA2 có thể có diện tích rộng tới 815 feet vuông, vì vậy nó phù hợp với hầu hết các hộ gia đình ở Mỹ. Đối với bất kỳ ai đang tìm cách thiết lập một máy lọc không khí cho trẻ sơ sinh của họ, Rabbit Air MinusA2 chắc chắn là sản phẩm tốt nhất mà bạn không phải lo lắng.

Đây là ưu / nhược điểm của Rabbit Air MinusA2:

PROS
Hệ thống lọc không khí hàng đầu
Được chứng nhận bởi CARB
Thiết kế hấp dẫn
Các tính năng thông minh tuyệt vời
Cực kỳ yên tĩnh
CONS
Công suất quạt khá thấp để phủ sóng khắp phòng
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Đánh giá: Đánh giá Rabbit Air MinusA2.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021.

2) AIRTHEREAL ADH80 – BỘ PHÁT HIỆN KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT CHO BÉ
Chỉ vì bạn không muốn chi 500 đô la cho một chiếc máy lọc không khí mới cho em bé không có nghĩa là bạn không thể mua được thứ gì đó tốt và đó là lý do tại sao chúng tôi đã thử nghiệm nghiêm ngặt để tìm ra chiếc máy lọc không khí giá rẻ tốt nhất cho con bạn. Máy lọc không khí giá cả phải chăng nhất mà bạn nên mua là Airthereal ADH80, dành cho phòng trẻ nhỏ và nhà trẻ, nhờ hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn.

máy lọc không khí tốt nhất cho bé
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc sơ bộ bao phủ bộ lọc True HEPA, để kéo dài tuổi thọ của bộ lọc lõi, bằng cách giữ lại các vật thể ô nhiễm lớn như lông thú, tóc và bụi lớn.
Bộ lọc True HEPA – Với bộ lọc True HEPA, Airthereal ADH80 có thể bắt 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
Bộ lọc than hoạt tính –

Sức mạnh thực sự của máy lọc không khí Airthereal nằm bên trong bộ lọc carbon – sự kết hợp của khoáng Nano, chất xúc tác lạnh, chất xúc tác Photo và carbon sàng phân tử. Nó sẽ hấp thụ mùi, hóa chất và khói từ không khí trong nhà.
Airthereal làm cho máy lọc không khí thông minh ngân sách của họ không có bất kỳ bộ lọc ion hoặc UV-C nào hoàn toàn không chứa ôzôn. Airthereal ADH80 được CARB chứng nhận đáp ứng giới hạn nồng độ khí thải ôzôn nhỏ hơn 0,05 phần triệu (ppm).

Airthereal ADH80 là một trong số ít máy lọc không khí giá rẻ với Cảm biến thông minh bên trong. Với cảm biến đo chất lượng không khí, bạn có thể chủ động kiểm tra đo lường chất lượng không khí trong phòng bé và nhà trẻ. Máy lọc không khí sau đó sẽ tự động chọn chế độ lọc không khí chính xác, cung cấp cho bạn chất lượng tốt nhất với chi phí năng lượng thấp nhất.

Tất nhiên, Airthereal ADH80 đặc biệt yên tĩnh vì nó là một máy lọc không khí dùng trong phòng ngủ. Độ ồn thấp nhất gần bằng tiếng thì thầm.

Tuy nhiên, vì Airthereal ADH80 có giá dưới 100 đô la, nên nó được khuyến nghị sử dụng trong không gian rất nhỏ, lên đến 160 feet vuông.

Đây là ưu / nhược điểm của Airthereal ADH80:

PROS
Hệ thống lọc không khí chất lượng cao phù hợp với túi tiền
Kích thước di động
Được chứng nhận bởi CARB
Hoạt động yên tĩnh
CONS
Công suất quạt yếu
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Đánh giá: Đánh giá Airthereal ADH80.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng.

3) VORNADOBABY PURIO – BỘ ĐOẠN KHÔNG KHÍ DÀNH CHO BÉ
Không phải tất cả các máy lọc không khí đều được bán trên thị trường để sử dụng trong phòng trẻ và phòng trẻ nhỏ. Sau đó, đây là điểm bán hàng độc nhất của Vornadobaby Purio, vì nó được sản xuất dành cho trẻ sơ sinh và bất cứ thứ gì liên quan đến máy lọc không khí này cũng giúp không gây ô nhiễm trong phòng của bé.

máy lọc không khí tốt nhất cho bé
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Là một trong những thương hiệu máy lọc không khí lâu đời nhất tại Hoa Kỳ, Vornado rất thành công trong việc sản xuất máy lọc không khí với cải tiến và chuyên môn làm sạch không khí tiên tiến. Vornadobaby Purio có hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Bộ lọc trước – Một bộ lọc trước vĩnh viễn, có thể giặt được bao phủ bộ lọc True HEPA, để kéo dài tuổi thọ của bộ lọc lõi, bằng cách giữ lại các vật thể ô nhiễm lớn như lông thú, tóc và bụi lớn.
Bộ lọc Than hoạt tính – Tấm than đơn giản giúp phòng trẻ luôn thơm tho bằng cách hấp thụ mùi.
Bộ lọc True HEPA – Với bộ lọc True HEPA, máy lọc không khí này có thể loại bỏ 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc, để đảm bảo không khí sạch và trong lành cho con bạn.
Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp không tốn kém cho phòng của bé, hãy dừng đọc và mua Vornadobaby Purio ngay bây giờ. Nó đơn giản nhưng mạnh mẽ, với bộ lọc True HEPA để loại bỏ 99,97% chất gây ô nhiễm và dị ứng trong không khí khỏi phòng của bé.

Cũng giống như bất kỳ máy lọc không khí nào trong danh sách của chúng tôi, Vornadobaby Purio an toàn khi sử dụng, với chứng nhận CARB về an toàn phát thải ozone. Vì vậy, có thể nói, nó sẽ không phát ra ôzôn có thể gây hại cho con bạn.

Nhưng điểm bán hàng độc đáo của Vornadobaby Purio này là thiết kế dành cho em bé. Là một máy lọc không khí chỉ dành cho trẻ nhỏ, nó loại bỏ bất kỳ cạnh sắc hoặc đầu nhọn nào, đồng thời dây được giấu và đậy trong kho. Có tùy chọn Khóa trẻ em hữu ích cho bảng điều khiển của máy lọc không khí, để đảm bảo con bạn không thay đổi cài đặt.

Tuy nhiên, Vornadobaby Purio chỉ có Chế độ tự động cho “thời gian buồn ngủ”, vì nó hoạt động ở tốc độ quạt thấp nhất trong điều kiện tối. Hơn nữa, máy lọc không khí bổ sung thêm yếu tố tiếng ồn trắng cho nhà trẻ của bạn, giúp bé dễ ngủ hơn nhiều.

Là một máy lọc không khí di động, Vornadobaby Purio được đề xuất sử dụng trong không gian lên đến 125 feet vuông.

Đây là ưu / nhược điểm của Vornadobaby Purio:

PROS
Không có đầu nhọn, thân thiện với ngón tay
Hiệu suất tốt
Được chứng nhận bởi CARB
Chế độ tự động độc đáo
Rất yên tĩnh
CONS
Công suất quạt khá thấp
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Đánh giá: Vornadobaby Purio Review.

4) AERAMAX BABY DB5 – CHỨNG NHẬN THÂN THIỆN ASTHMA VÀ DỊ ỨNG
Cụm từ “rẻ và vui” bao hàm hoàn hảo thiết bị giá rẻ của AeraMax. Mặc dù những chiếc khác trong dòng sản phẩm đều khá hoặc thực sự đắt tiền, nhưng AeraMax Baby DB5 thì không. Nhưng đừng xem nhẹ máy lọc không khí này, vì nó có hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn giống như bất kỳ người anh em đắt tiền nào của gia đình AeraMax.

máy lọc không khí tốt nhất cho bé
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Bộ lọc Than hoạt tính – AeraMax Baby DB5 sử dụng bộ lọc Than hoạt tính giống như một bộ lọc sơ bộ, để giữ lại cả các hạt lớn và mùi gia đình, mùi vật nuôi, mùi nấu ăn và khói thuốc lá.
Bộ lọc HEPA đích thực – Máy lọc không khí này có hiệu quả cao trong việc bẫy 99,97% bất kỳ hạt nào nhỏ đến 0,3 micron như phấn hoa, cỏ phấn hương và các chất gây dị ứng khác, vi rút, vi trùng, mạt bụi, bào tử nấm mốc và lông thú cưng.
AeraSafe Antimiotics Treatment – Lớp bảo vệ tích hợp ngay trên bề mặt của bộ lọc True HEPA, để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây mùi, nấm mốc và nấm.
Công nghệ PlasmaTrue – Đây là một loại ioniz

er, tạo ra một trường ion hóa để giúp loại bỏ các chất ô nhiễm trong không khí một cách an toàn. Có thể được bật / tắt.
AeraMax Baby DB5 hoàn toàn an toàn khi sử dụng vì nó được chứng nhận không chỉ bởi CARB mà còn cả tổ chức Hen suyễn và Dị ứng Hoa Kỳ (AAFA). Với những chứng nhận này, AeraMax Baby DB5 không bao giờ gây ra tình trạng hen suyễn ở trẻ sơ sinh của bạn.

Đối với một máy lọc không khí giá rẻ, AeraMax Baby DB5 cũng là thiết bị hoạt động tốt nhất với hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn tiên tiến, với lõi là bộ lọc True HEPA giúp thu giữ 99,97% tất cả các chất ô nhiễm trong không khí xuống còn 0,3 micron. Trên thực tế, máy lọc không khí này tốt đến mức chúng tôi đã đưa nó vào danh sách những máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ.

Cảm biến thông minh, có tên AeraSmart, có độ chính xác cao trong AeraMax Baby DB5 này. Nó có thể thay đổi tốc độ quạt tự động dựa trên môi trường hiện tại. Nếu bạn thấy chỉ số chất lượng không khí trong nhà trẻ quá cao, bạn có thể bật Chế độ Aera +, để tăng tốc độ luân chuyển không khí và làm sạch phòng bé nhanh hơn nhiều.

Dưới đây là ưu / nhược điểm của AeraMax Baby DB5:

PROS
Hiệu suất tuyệt vời với PlasmaTrue
Được xây dựng tốt cho giá cả
Được chứng nhận bởi CARB và AAFA
Cảm biến thông minh chính xác
CONS
Khá ồn ào cho một phòng ngủ
Tiêu thụ điện năng cao
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Đánh giá: Đánh giá AeraMax Baby DB5.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ.

5) LEVOIT LV-PUR131S – BỘ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ GIÁ RẺ NHẤT CHO VỪA ĐIỀU DƯỠNG VỪA
Levoit LV-PUR131S, mặc dù được giới thiệu là máy lọc không khí thông minh đầu tiên và duy nhất của Levoit, nhưng thực sự là một máy lọc không khí tuyệt vời mang đến một gói tuyệt đẹp với mức giá rất rất thấp. Cũng giống như những chiếc khác của Levoit, Levoit LV-PUR131S này có hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn.

máy lọc không khí tốt nhất cho bé
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc sơ bộ tốt này có hiệu quả trong việc trung hòa các vật thể lớn trong không khí như bụi, lông thú cưng, lông thú cưng, nấm mốc và nấm. Hãy nhớ chỉ hút bụi thôi nhé, bộ lọc này không thể rửa được.
Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA có thể giảm 99,97% xuống còn 0,3 micron tất cả các hạt gây ô nhiễm như mạt bụi, vi rút, phấn hoa và vi khuẩn.
Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc Than hoạt tính này là phải có để loại bỏ mùi và khói.
Được chứng nhận bởi CARB, Levoit LV-PUR131S là một lựa chọn tốt khác để mua cho phòng em bé của bạn. Levoit sản xuất máy lọc không khí 100% không chứa ozone, vì họ chỉ sử dụng bộ lọc HEPA cơ học cho hệ thống lọc không khí.

Bạn không chỉ có Cảm biến thông minh trong máy lọc không khí này mà còn có thể điều khiển Levoit LV-PUR131S bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh. Thật tuyệt vời khi sở hữu một chiếc máy lọc không khí thông minh với giá chỉ bằng 1/5 chiếc MinusA2.

Levoit LV-PUR131S hoạt động êm ái rất tốt. Máy lọc không khí này chỉ có 3 tốc độ quạt, và độ ồn trung bình thấp hơn so với chế độ thư viện. Chắc chắn bé sẽ không nhận thấy âm thanh khi máy lọc không khí này đang hoạt động.

Và, với diện tích phòng là 320 feet vuông, máy lọc không khí này phù hợp hơn nhiều cho một nhà trẻ quy mô vừa.

Đây là ưu / nhược điểm của Levoit LV-PUR131S:

PROS
100% không chứa ozone
Hiệu suất tuyệt vời
Được chứng nhận bởi CARB
Các tính năng thông minh tuyệt vời
CONS
Động cơ trở nên nóng sau nhiều tháng sử dụng
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Đánh giá: Đánh giá Levoit LV-PUR131S.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho khói.

6) COWAY AP-1512HH – BỘ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ GIÁ RẺ CỦA POWERHOUSE MÀ CÓ CỨNG BỊ LỖI BAN ĐẦU
Coway AP-1512HH này là máy lọc không khí tuyệt vời, được nhiều tổ chức uy tín đánh giá là máy lọc không khí tốt nhất trong vài năm gần đây, bao gồm cả Chất lượng Thở. Kết hợp các thông số kỹ thuật cao cấp với thiết kế độc đáo và mức giá hấp dẫn, Coway AP-1512HH xứng đáng có một vị trí trong danh sách các máy lọc không khí tốt nhất cho trẻ nhỏ và nhà trẻ.

máy lọc không khí tốt nhất cho bé
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Hãy chia nhỏ hệ thống lọc không khí của Coway Mighty:

Bộ lọc trước – Bộ lọc trước có thể giặt được sẽ giúp bạn thu giữ các hạt lớn chất gây ô nhiễm, từ lông vật nuôi, tóc người và nấm mốc.
Bộ lọc than hoạt tính – Bộ lọc này hoạt động tốt nhất để khử mùi và giữ khí độc hại để giữ cho nơi ở của bạn luôn trong lành và không có mùi.
Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA composite hiệu suất cao giúp bắt 99,97% các chất gây dị ứng có kích thước nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
Ionizer – Vital ionize tăng cường sức mạnh làm sạch và làm trong lành không khí. Có thể được bật / tắt.
Coway AP-1512HH do hãng máy lọc không khí số 1 Hàn Quốc chế tạo nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về độ an toàn của thiết bị. Nó hoàn toàn được chứng nhận bởi CARB về an toàn phát thải ozone, đáp ứng giới hạn nồng độ phát thải ozone là 0,05 phần triệu.

Trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, Coway AP-1512HH này là thiết bị có hiệu suất tốt nhất trong ngân sách tầm thấp, với hiệu suất đáng kinh ngạc vượt trội so với những thiết bị khác. Với công suất quạt lớn, Coway AP-1512HH có thể làm sạch một căn phòng rộng 360 feet vuông nhanh chóng chỉ trong 1 giờ.

Cảm biến thông minh có sẵn trong Coway AP-1512HH này, vì vậy bạn có thể đặt nó và quên nó hoàn toàn. Tuy nhiên, điểm bán hàng độc đáo của máy lọc không khí này là Eco

Chế độ dừng quạt để tiết kiệm năng lượng khi không phát hiện ô nhiễm không khí trong nhà trong 30 phút. Coway AP-1512HH xứng đáng được xếp hạng Ngôi sao năng lượng và nếu bạn muốn có một máy lọc không khí chạy 24/7 trong nhà trẻ của mình, đây là máy lọc không khí giá cả phải chăng tốt nhất mà bạn có thể nhận được.

Coway AP-1512HH cũng rất, rất yên tĩnh. Nó có thể làm giảm tiếng ồn xuống mức độ của những chiếc lá xào xạc và bạn thậm chí sẽ không nhận thấy nó đang chạy hay không.

Đây là ưu / nhược điểm của Coway AP-1512HH:

PROS
Bộ lọc không khí chất lượng rất cao
Tốt nhất bang cho bucks
Được chứng nhận bởi CARB
Các tính năng bổ sung tuyệt vời
CONS
Không thể tắt đèn trên cùng
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Đánh giá: Đánh giá Coway AP-1512HH.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng.

7) BONECO H300 – CÔNG NGHỆ LỌC KHÔNG KHÍ TỰ NHIÊN SWISS MADE
Boneco H300 không phải là một chiếc máy thổi giá rẻ, với mức giá của nó ngay bây giờ đặt nó vào tầm trung về chi phí tài chính, tuy nhiên nó là một trong những máy lọc không khí tốt nhất cho em bé vì công nghệ lọc không khí tự nhiên Swiss Made đặc trưng của nó . Hãy cùng xem hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn ngọt ngào của Boneco H300 này.

máy lọc không khí tốt nhất cho bé
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Bộ lọc trước – Boneco H300 có bộ lọc trước để giúp thu giữ các vật thể ô nhiễm lớn, như lông vật nuôi, lông thú hoặc bụi lớn.
Bộ lọc HEPA – Bộ lọc lõi của hệ thống Boneco, có thể loại bỏ 97% các hạt PM 2.5, như bụi, phấn hoa, lông và mạt bụi. Bạn cũng có thể nâng cấp lên bộ lọc True HEPA, kết hợp với bộ lọc Than hoạt tính để có hiệu suất tốt hơn.
Hệ thống máy giặt không khí Boneco – Thảm bay hơi có kết cấu biến trong nước, để bổ sung độ ẩm cho không khí. Nó cũng sử dụng nước để rửa không khí khỏi các tạp chất (như bụi, phấn hoa và mùi).
Cũng giống như bất kỳ máy lọc không khí nào trong danh sách này, Boneco H300 được kiểm tra nghiêm ngặt và chứng nhận bởi CARB nên rất an toàn khi sử dụng trong phòng trẻ nhỏ và nhà trẻ của bạn. Chỉ với bộ lọc không khí cơ học, Boneco H300 sẽ không thải ra bất kỳ ôzôn nào.

Nghiêm túc mà nói, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào máy lọc không khí Thụy Sĩ này về độ an toàn, vì nó sử dụng quy trình lọc khí tự nhiên để làm sạch không khí. Chúng tôi gọi nó là “Hệ thống máy rửa không khí Boneco”, bổ sung độ ẩm cho không khí và rửa sạch các tạp chất một cách tự nhiên. Hơn nữa, chức năng tạo ẩm có thể giữ cho con bạn khỏe mạnh, đặc biệt là khi hệ thống sưởi luôn làm cho không khí trong nhà trở nên khô ráo. Và không khí hanh khô chính là thủ phạm khiến các bé thường xuyên bị viêm họng, khô xoang và nghẹt mũi.

Boneco H300 có Bộ cảm biến thông minh tích hợp, nhưng nó không đo mức chất lượng không khí, thay vào đó nó hiển thị mức độ ẩm. Bạn cũng có thể điều khiển máy lọc không khí này bằng điện thoại thông minh của mình, nhờ chức năng Bluetooth Capability.

Máy lọc không khí cực kỳ yên tĩnh, vì tốc độ thấp nhất của nó êm hơn tiếng thì thầm. Boneco H300 được nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng với diện tích 540m2 nên có thể phù hợp với hầu hết các căn phòng từ vừa đến lớn một cách dễ dàng. Và cuối cùng, bạn không cần phải lo lắng về mức tiêu thụ điện năng, vì chi phí năng lượng hàng năm của chiếc Boneco H300 này chỉ là 3 đô la. Có, chỉ $ 3.

Đây là ưu / nhược điểm của Boneco H300:

PROS
Quá trình lọc không khí tự nhiên
Hoạt động yên tĩnh ấn tượng
Được chứng nhận bởi CARB
Các tính năng thông minh tuyệt vời
Sự tiêu thụ ít điện năng
CONS
Công suất quạt thấp
Không có bộ lọc HEPA Đúng
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Đánh giá: Đánh giá Boneco H300.

Bài liên quan: Máy lọc không khí lọc bụi tốt nhất.

8) AIRMEGA 300S – FLAGSHIP-CẤP TRÊN NGÂN SÁCH
Như bạn có thể thấy, máy lọc không khí lớn nhất dành cho những căn phòng lớn. Đối với những người mới bắt đầu, AIRMEGA 300S là dòng sản phẩm sang trọng của Coway, nhằm cạnh tranh trong phân khúc tầm trung và tầm cao. Nếu bạn cần một máy lọc không khí cho một nhà trẻ lớn, bạn không thể bỏ lỡ các sản phẩm cao cấp của một công ty hàng đầu trong ngành máy lọc không khí.

máy lọc không khí tốt nhất cho bé
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Cùng với AIRMEGA 300 không thông minh, máy lọc không khí này bao gồm một hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn chung.

Bộ lọc trước – Đầu tiên, AIRMEGA 300S sử dụng bộ lọc trước có thể rửa được mạnh mẽ, có sẵn để giúp bạn chụp các vật thể có khối lượng lớn chất gây ô nhiễm.
Bộ lọc Max2 – Là sự kết hợp của cả Bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc HEPA đích thực, bộ lọc này có thể thu giữ tới 99,97% các hạt trong không khí 0,3 micron. Nó cũng làm giảm hơn 99% các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và giảm khói như NH3 và CH3CHO.
Mặc dù đã được CARB chứng nhận về độ an toàn, nhưng lần này Coway sản xuất một máy lọc không khí mà không có bất kỳ thiết bị ion hóa lưỡng cực nào, hoàn toàn không có nguồn phát thải ozone. Nói như vậy AIRMEGA 300S là sự đặt cược an toàn nhất cho phòng bé của bạn trong phân khúc tầm trung.

AIRMEGA 300S sử dụng cảm biến không khí trong nhà của Coway, có độ chính xác cao đối với mọi thay đổi về chất lượng không khí trong nhà. Đối với những người thích sở hữu máy lọc không khí thông minh, AIRMEGA 300S có thể được điều khiển thông qua ứng dụng điện thoại thông minh hoặc điều khiển bằng giọng nói của Alexa. Giờ đây, việc theo dõi môi trường hoàn hảo cho em bé của bạn thực sự dễ dàng.

Và đừng quên khả năng vận hành êm ái ấn tượng từ công nghệ Coway, vì AIRMEGA 300S có thể yên tĩnh như tiếng thì thầm. Nó cũng chạy Eco Mo

de, ngắt nguồn quạt để tiết kiệm năng lượng khi phát hiện không có chất ô nhiễm trong không khí. Bạn có dự định sử dụng máy lọc không khí 24/7 trong phòng em bé? Vậy thì Energy Star AIRMEGA 300S là dành cho bạn.

AIRMEGA 300S có công suất quạt cao, vì vậy nó có thể làm sạch các phòng lớn lên đến 1256 feet vuông một cách dễ dàng.

Đây là ưu / nhược điểm của AIRMEGA 300S:

PROS
Hiệu suất đỉnh cao
Hoạt động yên tĩnh tuyệt vời
Được chứng nhận bởi CARB
Các tính năng thông minh tuyệt vời
Công suất quạt cao
CONS
Ứng dụng nhận được nhiều đánh giá tiêu cực
Thay thế bộ lọc chi phí cao
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Đánh giá: Đánh giá AIRMEGA 300S.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc.

9) ALEN BREATHESMART 75I – HOÀN HẢO ĐỂ GIỮ NGAY CHO BÉ CỦA BẠN
Nếu bạn đang tìm kiếm máy lọc không khí Alen tốt nhất trên thị trường hiện nay, thì không đâu xa hơn Alen BreatheSmart 75i. Sản phẩm chủ lực của công ty này với chế độ Bảo hành trọn đời sản phẩm là chiếc máy lọc không khí có nhiều tính năng nhất và hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện tại. Để yên tâm suốt đời, hãy xem hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn tùy chỉnh của máy lọc không khí này.

máy lọc không khí tốt nhất cho bé
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Bộ lọc trước – Bộ lọc trước có thể giặt được để giúp thu giữ các vật thể ô nhiễm lớn như bụi, lông vật nuôi và phấn hoa.
Bộ lọc True HEPA – Có 4 loại bộ lọc True HEPA cho bạn lựa chọn:
Tinh khiết – Bộ lọc True HEPA tiêu chuẩn của Alen BreatheSmart 75i, có thể thu giữ 99,97% các hạt ô nhiễm nhỏ đến 0,3 micromet như bụi, mạt bụi và phấn hoa.
Fresh – Bộ lọc HEPA cấp độ tiếp theo sẽ cải thiện độ Tinh khiết đầu tiên, với việc bổ sung bộ lọc Than hoạt tính, để xử lý mùi gia dụng và hóa chất. Bộ lọc không khí này cần thiết cho những người nhạy cảm với VOCs.
Vật nuôi – Không có bộ lọc Than hoạt tính, bộ lọc không khí cho Vật nuôi sử dụng Bột chuyển đổi phân tử đã được cấp bằng sáng chế của Alen để đảm bảo các mùi nặng của vật nuôi bị tiêu diệt ở cấp độ phân tử.
Nặng mùi – Alen BreatheSmart 75i đã thay đổi Bột chuyển đổi phân tử trong bộ lọc không khí Pet để tạo bộ lọc Mùi nặng mới, có thể loại bỏ mùi gia đình từ trẻ em / thanh thiếu niên nặng mùi, rác nhà bếp và các hoạt động hàng ngày khác.
Ionizer – Anion được sử dụng để cải thiện hiệu quả của Alen BreatheSmart 75i này. Có thể được bật / tắt.
Cả gia đình Alen, đặc biệt là dòng sản phẩm BreatheSmart, được nhiều phòng thí nghiệm của CARB kiểm tra nghiêm ngặt và chứng nhận về độ an toàn. Một thiết bị có hỗ trợ đẳng cấp thế giới suốt đời phải hoàn toàn an toàn khi chạy trong phòng em bé và nhà trẻ của bạn.

Bạn không cần phải tự hỏi liệu máy lọc không khí có hoạt động không. Cảm biến không khí bằng laser có độ chính xác cao và nó sẽ cho bạn biết tình trạng chất lượng không khí xung quanh bạn. Là một máy lọc không khí được thiết kế để sử dụng trước khi đi ngủ, Alen BreatheSmart 75i có Chế độ Ngủ để làm mờ đèn mà không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của con bạn.

Và tại sao chúng tôi coi Alen BreatheSmart 75i này là hoàn hảo để giữ cho trẻ sơ sinh ngủ? Đây là chiếc máy lọc không khí yên tĩnh nhất của gia đình Alen, với độ ồn thấp nhất chỉ bằng tiếng thì thầm, nghĩa là nó thực sự yên tĩnh. Ngay cả ở tốc độ cao nhất, máy lọc không khí này cũng chỉ tạo ra tiếng ồn màu hồng nhẹ nhàng, giúp trẻ ngủ nhanh hơn.

Alen BreatheSmart 75i được nhà sản xuất đề nghị sử dụng trong một căn phòng rộng 1300 feet vuông. Việc một máy lọc không khí cao cấp hoạt động trong những căn phòng lớn như vậy là hợp lý, nhưng bạn có thực sự cần hiệu suất cao như vậy không?

Đây là ưu / nhược điểm của Alen BreatheSmart 75i:

PROS
Hiệu suất đẳng cấp thế giới
Tạo ra tiếng ồn màu hồng nhẹ nhàng, rất yên tĩnh
Được chứng nhận bởi CARB
Cảm biến không khí laser chính xác
Bảo hành trọn đời
CONS
Công suất quạt hơi thấp để phủ sóng khắp phòng
Không thể kết nối với Wi-Fi
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Đánh giá: Đánh giá Alen BreatheSmart 75i.

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất.

10) DYSON HP04 – MỌI THỨ CON BẠN CẦN TRONG MỘT THIẾT BỊ
Nếu bạn là người cầu toàn, muốn duy nhất một thiết bị cho phòng bé có chức năng của ba thiết bị khác nhau, chúng tôi sẽ hướng bạn đến dòng máy lọc không khí Dyson Pure Hot + Cool, cụ thể là Dyson HP04 mới nhất và tuyệt vời nhất, như sau các thiết bị đã trở nên nổi tiếng với các tính năng sưởi ấm và làm mát tuyệt vời bên cạnh hệ thống lọc không khí thông thường.

máy lọc không khí tốt nhất cho bé
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Tính năng lọc không khí của Dyson HP04 rất tuyệt vời với bộ lọc không khí tất cả trong một:

Bộ lọc HEPA đích thực – Với bộ lọc HEPA bằng thủy tinh, Dyson HP04 có thể bắt 99,97% tất cả các hạt trong không khí nhỏ đến 0,3 micron, bao gồm phấn hoa, vi khuẩn và lông thú cưng.
Bộ lọc than hoạt tính – Loại bỏ mùi gia dụng và các loại khí như formaldehyde, benzen và nitơ điôxít nhờ cacbon được ngâm tẩm tris.
Chúng tôi không cần phải thông báo với bạn rằng Dyson HP04 là máy lọc không khí an toàn nhất để sử dụng trong phòng em bé của bạn. Nó được chứng nhận bởi cả Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng Hoa Kỳ (AAFA) và Ban Tài nguyên Không khí California (CARB) về độ an toàn và 100% không chứa ôzôn.

Và điều đó không nói lên tính năng sưởi ấm và làm mát ấn tượng của chiếc Dyson HP04 này. Máy lọc không khí này hoạt động giống như một chiếc quạt, với oscil

Điều chỉnh lation lên đến 350 °. Dyson HP04 giới thiệu một cảm biến độ ẩm và nhiệt độ để liên tục theo dõi độ ẩm và nhiệt độ tương đối trong nhà trẻ của bạn, vì vậy bạn có thể chọn cài đặt thích hợp để giữ một môi trường hoàn hảo cho bé.

Quay lại phần máy lọc không khí, Dyson HP04 sử dụng cảm biến không khí laser cao cấp nên thậm chí có thể theo dõi các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) hoặc các khí oxy hóa trong phòng bé. Tất nhiên, bạn có thể bật Chế độ tự động để tự động thay đổi công suất quạt để đáp ứng nhu cầu của môi trường. Bạn có thể kiểm tra chất lượng không khí từ màn hình LCD hoặc bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Một lợi ích khác khi có máy lọc không khí Dyson là hoạt động yên tĩnh, giống như âm thanh ở thư viện. Kết hợp với công suất quạt lớn, máy lọc không khí này có thể được đặt xa trẻ sơ sinh của bạn để giữ cho trẻ ngủ ngon vào ban đêm. Dyson HP04 có thể làm sạch một căn phòng có diện tích lên đến 1000 feet vuông một cách dễ dàng nhờ sức mạnh của quạt vô song.

Đây là ưu / nhược điểm của Dyson HP04:

PROS
Sức mạnh thanh lọc không khí tuyệt vời
Tính năng sưởi ấm và làm mát ấn tượng
Được chứng nhận bởi CARB và AAFA
Cảm biến không khí laser chính xác
Công suất quạt vô song
CONS
Khá đắt
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon
Đánh giá: Đánh giá Dyson HP04.

TẠI SAO BẠN CẦN THIẾT BỊ PHÁT HIỆN KHÔNG KHÍ CHO BÉ?
Máy lọc không khí chắc chắn là vật dụng cần thiết phải có trong phòng của con bạn, đặc biệt khi bạn hoặc đối tác của bạn bị dị ứng tích cực với các chất ô nhiễm trong không khí.

Để biết thông tin của bạn, hãy kiểm tra câu trả lời cho câu hỏi này: Máy lọc không khí có an toàn cho trẻ sơ sinh không?

Trẻ sơ sinh, trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi rất dễ bị tổn thương bởi bất kỳ loại ô nhiễm không khí nào và chúng sẽ đối mặt với nguy cơ sức khỏe lớn hơn nếu liên tục hít thở không khí bị ô nhiễm.

Dưới đây là một số lý do để bạn quyết tâm và mua một chiếc máy lọc không khí tốt nhất cho bé ngay bây giờ:

Trẻ sơ sinh được sinh ra với một hệ thống miễn dịch chưa trưởng thành và có các cơ chế bảo vệ kém phát triển. Chúng dễ bị tổn thương hơn trước bất kỳ loại tấn công nào và bất kỳ loại tổn thương tế bào nào cũng ít có khả năng được phục hồi hơn.
Trẻ sơ sinh thở với tốc độ nhanh hơn người lớn. Chúng sẽ hút nhiều không khí hơn (và đáng buồn là không khí ô nhiễm) hơn bất kỳ người lớn nào, vì vậy việc tiếp xúc sớm với không khí bị ô nhiễm có thể gây tổn hại sức khỏe suốt đời. Hoặc tệ hơn là hội chứng đột tử ở trẻ sơ sinh.
Chất lượng không khí trong nhà ô nhiễm gấp 5 lần chất lượng không khí ngoài trời. Vì vậy, đừng nghĩ rằng nếu bạn đóng cửa và cửa sổ, con bạn sẽ an toàn khỏi các chất ô nhiễm trong không khí.
Nếu cha hoặc mẹ bị dị ứng, có 25% khả năng con cái cũng bị dị ứng. Nguy cơ cao hơn 60% đến 70% nếu cả cha và mẹ đều bị dị ứng. Đó là lý do tại sao máy lọc không khí rất quan trọng đối với cả bạn và con bạn.

Leave a Reply