Máy lọc không khí tốt nhất cho văn phòng năm 2021

Bạn đang tìm kiếm những chiếc máy lọc không khí tốt nhất cho văn phòng đúng không? Nhưng tại sao bạn lại ở đây? Vì bạn thậm chí không thể chịu được không khí trong văn phòng của mình nữa? Hay bạn đang cố gắng đảm bảo rằng văn phòng của bạn sẽ tràn ngập không khí trong lành, để tăng cường năng lượng và năng suất của bạn và toàn bộ phi hành đoàn của bạn?

Vâng, thật khó để làm việc hiệu quả trong một môi trường bao phủ bởi khói, mùi người, thậm chí cả bụi mà không được làm sạch hoàn toàn. Với một máy lọc không khí thích hợp cho văn phòng, cuộc sống của bạn tại nơi làm việc có thể tốt hơn hàng triệu lần.

Để tìm máy lọc không khí tốt nhất cho văn phòng vào năm 2021 , bạn nên đọc danh sách của chúng tôi. Vì chất lượng hơi thở:

 • Chúng tôi đưa ra các đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) và so sánh cơ sở cho tất cả các máy lọc không khí để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.
 • Máy lọc không khí dành cho tất cả mọi người. Tin rằng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chiếc máy lọc không khí tốt nhất từ tầm thấp đến tầm cao. Để biết chính xác giá máy lọc không khí của bạn, hãy nhớ nhấn vào nút Kiểm tra giá .

CẬP NHẬT: Chúng tôi đã cập nhật danh sách các máy lọc không khí tốt nhất cho văn phòng vào ngày 01/01/2020. Về Chất lượng Thở, chúng tôi liên tục cập nhật các bài đăng của mình bất cứ khi nào có thể và cập nhật này là kết quả của một thử nghiệm 3 tháng liên tiếp trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ mua được máy lọc không khí phù hợp cho văn phòng của mình. Bản cập nhật tiếp theo của chúng tôi sẽ được ấn định từ 3-6 tháng sau, tùy thuộc vào việc phát hành các sản phẩm mới từ các thương hiệu máy lọc không khí nổi tiếng. Tuy nhiên, bạn không cần phải chờ đợi, vì thị trường máy lọc không khí sẽ không bao giờ thay đổi nhanh chóng như vậy.

Để có một máy lọc không khí tốt nhất cho văn phòng, bạn thực sự cần những gì?

 • Vùng phủ sóng của máy lọc không khí của bạn. Văn phòng hoặc không gian làm việc chung của bạn thường là một nơi rất rộng, cần máy lọc không khí với độ phủ phòng lớn. Một thực tiễn tốt là kiểm tra các máy lọc không khí trong phòng lớn tốt nhất (cũng được cập nhật vào năm 2021).
 • Sự im lặng của máy lọc không khí. Không ai có thể làm việc khi đầu của họ đang nổ tung.
 • Hoặc kích thước của máy lọc không khí này. Để tổ chức tốt hơn trong văn phòng, mọi thứ phải phù hợp.
 • Tính cơ động của máy lọc không khí này cũng là một điểm cộng. Việc di chuyển thứ này sang thứ khác trong văn phòng là điều bình thường, và thứ này nên được di chuyển dễ dàng.

Chúng tôi đã thử nghiệm hơn 300 máy lọc không khí cho đến năm 2021, kiểm tra mọi góc độ và tính năng – nhưng quan trọng nhất là xem xét liệu chúng có bộ lọc không khí chất lượng cao và quạt mạnh hay không, để đảm bảo rằng bạn sẽ có máy lọc không khí tốt nhất cho văn phòng. .

Nhưng trước khi mua bất cứ thứ gì, bạn nên kiểm tra kỹ hướng dẫn mua hàng này. Bạn thấy đấy, chúng tôi làm mọi thứ để bạn không bao giờ mắc sai lầm.

Bài viết liên quan:

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng? Có 10 tùy chọn tuyệt vời để bạn lựa chọn.

BẢNG SO SÁNH CƠ SỞ CÁC THIẾT BỊ SỬ DỤNG HÀNG KHÔNG TỐT NHẤT CHO VĂN PHÒNG NĂM 2021

Bảng so sánh các loại máy lọc không khí tốt nhất cho văn phòng năm 2021 sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về danh sách của chúng tôi. Yếu tố để so sánh trong bảng này là Các loại Bộ lọc của máy lọc không khí này, chúng tôi cũng đưa ra các yếu tố được quan tâm nhất là Độ che phủ của phòng và lối tắt để thay thế Bộ lọc HEPA Thực của chúng (Bộ lọc HEPA cần được thay thế sau 6 tháng đến 1 năm ). Trong văn phòng, nơi các công việc hoạt động hàng ngày, bộ lọc của máy lọc không khí của bạn cần được thay mới nhanh chóng.

Hãy nhớ rằng bạn nên kiểm tra các đánh giá của bảng so sánh này. Chỉ cần kiểm tra các yếu tố sẽ không giúp bạn biết tại sao chúng tôi xếp 10 máy lọc này là máy lọc không khí tốt nhất cho văn phòng vào năm 2021 .

Hình ảnh Tên Tuýt lọc Diện tích phòng (sq ft) Thay thế bộ lọc hàng năm Kiểm tra Đánh giá Kiểm tra giá cả
best air purifiers for office Blueair Pro XL Bộ lọc Particle / SmokeStop (Bộ lọc HEPA + Bộ lọc Carbon) 1180 Bộ lọc Blueair Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for the Office in 2021 Austin Air HealthMate Plus (HM450) Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon 1500 Bộ lọc không khí Austin Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best air purifier for office Airpura V600 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon 2000 Bộ lọc Airpura HEPA Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best air purifiers for office IQAir HealthPro Plus Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon 1125 Bộ lọc IQAir HyperHEPA Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best air purifiers for office AIRMEGA 400S Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon 1560 Bộ lọc AIRMEGA Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best air purifier for office Alen BreatheSmart 75i Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc ion, Bộ lọc carbon 1300 Bộ lọc HEPA Alen True Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for the Office in 2021 Oransi Max Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc ion, Bộ lọc carbon 600 Bộ lọc Oransi Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for the Office in 2021 Xanh lam tinh khiết 121 Bộ lọc Particle / SmokeStop (Bộ lọc HEPA + Bộ lọc Carbon) 620 Bộ lọc tinh khiết màu xanh lam Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for the Office in 2021 Rabbit Air MinusA2 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc ion, Bộ lọc carbon 815 Bộ lọc không khí Rabbit Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best air purifiers for office Levoit LV-H134 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon 710 Bộ lọc Levoit Đọc thêm
Kiểm tra giá cả

TOP 10 CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG KHÔNG TỐT NHẤT CHO DANH SÁCH VĂN PHÒNG NĂM 2021

1) Blueair Pro XL – Lựa chọn văn phòng tốt nhất năm 2021

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Blueair Pro XL.

Lựa chọn tốt nhất của chúng tôi cho máy lọc không khí văn phòng tốt nhất là Blueair Pro XL – máy lọc không khí hàng đầu của gia đình Pro tại Blueair . Về nguồn gốc, thương hiệu Thụy Điển là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của ngành máy lọc không khí, với hơn 20 năm kinh nghiệm. Họ đã thành lập máy lọc không khí Blueair tại 50 quốc gia trên toàn cầu, và giao hàng cho không dưới 10000 khách hàng. Dòng Pro là Blueair chuyên về máy lọc không khí cho môi trường văn phòng và Blueair Pro XL này chắc chắn là chiếc máy tốt nhất mà bạn có thể có cho văn phòng của mình.

 • Vùng phủ sóng: 1180 feet vuông
 • Sự im lặng: Công nghệ HEPASilent, 32 – 58 decibel (db)
 • Kích thước (H x W x D): 44 x 20 x 10 inch
 • Trọng lượng hàng: 71 lbs, không có bánh xe
best air purifier for office
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Với thiết kế Thụy Điển và kiến trúc do Đức chế tạo, Blueair Pro XL có thể đạt được xếp hạng hiệu suất hàng đầu. Chúng tôi có thể mong đợi hiệu quả cao trong việc bẫy 99,97% bất kỳ chất gây dị ứng nào trong không khí nhỏ đến 0,1 micron, chẳng hạn như bụi, mạt bụi, lông vật nuôi, lông vật nuôi, bào tử nấm mốc, vi khuẩn và vi rút… Để cung cấp năng lượng cao như vậy, Blueair Pro XL gói bên trong bộ lọc không khí Hạt được chứng nhận Blueair – sự kết hợp của bộ lọc True HEPA chất lượng cao với bộ lọc tĩnh điện.

Sức mạnh quạt của Blueair Pro XL này là vô song với bất kỳ máy lọc không khí nào hiện có. Phạm vi bao phủ phòng được đánh giá AHAM của Blueair Pro XL là 1180 feet vuông và nó có thể chạy ở mức CADR tuyệt vời là 950 Bụi / 800 Khói / 900 Phấn hoa (cfm). Máy này có thể lọc không khí 12 phút một lần, và trong vòng 12 phút đầu tiên, nó có thể làm sạch mọi chất gây dị ứng và khói thuốc trong văn phòng của bạn.

Trên hết, Công nghệ HEPASilent có thể đảm bảo rằng Blueair Pro XL chỉ hoạt động im lặng nhất có thể. Độ ồn 32 decibel (db) ở cài đặt thấp nhất thậm chí còn thấp hơn độ ồn của thư viện tiêu chuẩn. Chắc chắn bạn sẽ không nghe thấy gì khi sử dụng nó.

Cuối cùng, Blueair Pro XL đã được tích hợp Cảm biến thông minh của riêng mình, có thể phát hiện chất lượng không khí trong nhà theo thời gian thực để điều chỉnh tốc độ quạt tự động. Bạn sẽ không cần phải chạy máy lọc không khí theo cách thủ công nữa. Đây là tính năng cao cấp chỉ có ở các dòng máy lọc không khí cao cấp nhất.

Đây là ưu / nhược điểm của Blueair Pro XL:

PROS


 • Xếp hạng hiệu suất đẳng cấp thế giới
 • Lọc không khí chất lượng cao
 • Công suất quạt mạnh nhất trên thế giới
 • Bản dựng siêu cao cấp
 • Bao phủ phòng cực lớn
 • Hoạt động nhẹ nhàng
 • Chính sách bảo hành 5 năm
CONS


 • Chi phí tầm cao
 • Kích thước nặng và cồng kềnh không có bánh xe
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Blueair Pro XL .

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

2) Austin Air HealthMate Plus (HM450) – Máy lọc không khí cấp y tế tốt nhất cho văn phòng

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Austin Air HealthMate Plus.

Lời khuyên của chuyên gia: Nếu bạn yêu cầu một máy lọc không khí đã được y tế xác minh, Austin Air là thương hiệu tốt nhất dành cho bạn.

Austin Air tự hào được chính phủ Hoa Kỳ chọn là thương hiệu máy lọc không khí hàng đầu. Austin Air HealthMate Plus của họ là bản nâng cấp cần thiết cho Austin Air HealthMate trước đó, bổ sung thêm khả năng bảo vệ chống lại các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), formaldehyde, benzen, hóa chất, khí và mùi. Có vẻ như danh hiệu “Máy lọc không khí cấp y tế, được chứng minh lâm sàng duy nhất” từ Austin Air không phải là một trò lừa bịp.

 • Vùng phủ sóng: 1500 feet vuông
 • Sự im lặng: Tốt ở cài đặt thấp nhất, 40 – 64,5 decibel (db)
 • Kích thước (H x W x D): 23 x 14,5 x 14,5 inch
 • Trọng lượng sản phẩm: 40 lbs, 4 bánh
best air purifier for office
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Austin Air HealthMate Plus (hoặc Austin Air HM450) là một máy lọc không khí tầm cao, rõ ràng là đắt tiền. Tuy nhiên, với số tiền đó, bạn sẽ nhận được một danh sách thông số kỹ thuật đặc biệt, bao gồm bộ lọc True HEPA 60 feet vuông và bộ lọc Than hoạt tính 15 lbs. Bộ lọc True HEPA của nó được chứng nhận Cấp Y tế và được bao phủ bởi bộ lọc sơ bộ vật lý kép để loại bỏ các hạt trong không khí cực kỳ hiệu quả. Chúng tôi đo được hiệu suất cao tới 99,97% đối với bất kỳ hạt ô nhiễm nào có kích thước 0,3 micron.

Sự cải tiến trên bộ lọc Than hoạt tính của Austin Air HealthMate Plus là một phần lý do khiến chúng được xếp hạng cao trong danh sách của chúng tôi. Công ty này đã bổ sung Carbon tẩm Kali Iodide để tăng cường khả năng lọc chống lại nhiều loại Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) và thậm chí cả formaldehyde.

Hơn nữa, với độ phủ phòng rộng 1500 feet vuông dưới mui xe, Austin Air HealthMate Plus rất ấn tượng với sức mạnh của quạt. Định mức CADR 400 cfm rất mạnh và máy lọc không khí này có thể làm sạch phòng của bạn thường xuyên trong 12 phút.

Nhưng có một nhược điểm là Austin Air HealthMate Plus khá ồn ở thiết lập cao nhất. Để giữ độ ồn thấp nhất có thể, bạn nên chạy máy lọc không khí này trước khi làm việc 30 phút, sau đó chuyển xuống tốc độ quạt thấp nhất. Độ ồn 40 decibel (db) chính xác là độ ồn của thư viện, và bạn có thể làm việc mà không gặp khó khăn gì bên cạnh Austin Air HealthMate Plus này.

Đây là ưu / nhược điểm của Austin Air HealthMate Plus:

PROS


 • Xếp hạng hiệu suất hàng đầu
 • Quy trình lọc không khí chất lượng cao
 • Công suất quạt ấn tượng
 • Hút khí 360 độ
 • Được xây dựng tốt với vật liệu chất lượng cao nhất
 • Bao phủ phòng cực lớn
 • Có 4 bánh
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Thiếu các tính năng thông minh
 • CADR thấp cho phạm vi phòng
 • Quá ồn ở cài đặt cao nhất
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Austin Air HealthMate Plus Review .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

3) Airpura V600 – Mức độ bao phủ phòng tốt nhất cho văn phòng cực lớn

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Airpura T600.

Thương hiệu máy lọc không khí của Canada – Airpura là thiết bị hoàn hảo cho mọi không gian văn phòng. Hệ thống không khí trung tâm của họ có thể kết nối Airpura V600 với toàn bộ văn phòng của bạn. Và bạn không cần phải lo lắng về khoản đầu tư, bởi vì hệ thống không khí trung tâm chỉ tuần hoàn không khí trong nhà của bạn thay vì sưởi ấm hoặc làm mát không khí ngoài trời của bạn, điều này sẽ tiết kiệm năng lượng cho bạn.

Ngoài ra, bạn có thể giữ Airpura V600 với 4 bánh xe lớn gắn sẵn để chạy trong văn phòng của mình.

 • Vùng phủ sóng: 2000 feet vuông
 • Sự im lặng: Whisper Quiet, 28 – 62 decibel (db)
 • Kích thước (H x W x D): 23 x 15 x 15 inch
 • Trọng lượng hàng: 52 lbs, 4 bánh
best air purifier for office
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Lõi chính của Airpura V600 là bộ lọc True HEPA rộng 40 sq-ft, được bao phủ bởi bộ tiền lọc poly 2PK để thu giữ 99,97% các hạt trong không khí có kích thước nhỏ đến 0,3 micron. Bạn có thể chọn nâng cấp bộ lọc True HEPA này để nâng cao hơn nữa hiệu quả lọc không khí trong nhà của mình.

Airpura V600 là khuyến nghị của thương hiệu này để bảo vệ chống lại khói cháy rừng, vì vậy bạn sẽ có bộ lọc Than hoạt tính 18 lbs, cùng với Potassium Iodide như trong Austin Air HealthMate Plus. Mọi hóa chất độc hại trong không khí và VOC sẽ được tìm thấy và loại bỏ cuối cùng với Airpura V600 này.

Phạm vi phòng đã được AHAM xác minh của Airpura V600 này là 2000 feet vuông . Bạn sẽ nhận được xếp hạng CADR tuyệt vời là 560 cfm, vì vậy Airpura V600 của bạn có thể dọn dẹp văn phòng rất nhanh. Đối với sự thay đổi không khí mỗi giờ, máy lọc không khí này sẽ làm sạch văn phòng của bạn 12 phút một lần.

Với thiết kế giống hệt Austin Air HealthMate Plus, Airpura V600 xử lý độ ồn tốt hơn rất nhiều. Tốc độ quạt thấp nhất của máy lọc không khí này chỉ là 28 decibel (db), và bạn sẽ hầu như không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào từ thiết bị khi hoạt động.

Đây là ưu / nhược điểm của Airpura V600:

PROS


 • Đánh giá hiệu suất tuyệt vời với bộ lọc True HEPA
 • Công suất quạt vô song
 • Hút khí 360 độ
 • Được xây dựng tốt với vật liệu chất lượng cao nhất
 • Có 4 bánh
 • Diện tích phòng cực lớn – 2000 bộ vuông
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Ở cài đặt tối đa, độ ồn khá cao
 • Không có cảm biến thông minh
 • Chi phí tầm cao
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Airpura V600 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

Nếu văn phòng của bạn hạn chế hút thuốc và bạn vẫn cần máy lọc không khí, thì Airpura đã chuyên dụng máy lọc không khí cho các mục đích cụ thể, nhưng vẫn giữ nguyên diện tích phòng 2000 feet vuông. Ví dụ, Airpura R600 , Airpura H600Airpura UV600 đều là những máy lọc không khí True HEPA mạnh mẽ để bắt 99,97% các hạt trong không khí nhỏ đến 0,3 micron.

Mẹo của chuyên gia: Đối với bộ lọc HEPA True , Airpura gọi chúng là bộ lọc HEPA 600RVHU. Thực tế thú vị là, 600 (R, H, V, UV) là 4 loại có bộ lọc True HEPA, ví dụ HEPA loại 600CT dành cho Airpura 600 (C, T).

Dưới đây là dòng máy lọc không khí của Airpura để bạn quyết định.

4) IQAir HealthPro Plus – Bộ lọc HEPA Đúng nhất cho Văn phòng

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:IQAir HealthPro Plus.

IQAir có thể là thương hiệu máy lọc không khí có lịch sử lâu đời nhất. Họ cũng nổi tiếng với việc tạo ra máy lọc không khí chất lượng cao “Swiss Made”, ví dụ như máy IQAir HealthPro Plus này . Với tư cách là đối tác giáo dục với Hiệp hội Phổi Hoa Kỳ, chúng tôi tin rằng chất lượng của lá cờ đầu từ IQAir là ngoài sức tưởng tượng.

 • Vùng phủ sóng: 1125 feet vuông
 • Sự im lặng: Rất yên tĩnh, 22 – 57 decibel (db)
 • Kích thước (H x W x D): 28 x 15 x 16 inch
 • Trọng lượng hàng: 35 lbs, bánh xe tùy chọn
best air purifier for office
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Thay vì sử dụng bộ lọc True HEPA thông thường, IQAir HealthPlus Pro sử dụng HyperHEPA đặc biệt, một bộ lọc không khí đã được xác minh để thu giữ 99,5% các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron và thậm chí là 99% 0,003 micron. Được bảo vệ bởi bộ lọc không khí PreMax, IQAir HealthPlus Pro không cần bất kỳ ion hoặc ozone nào để duy trì hiệu quả lọc không khí cao như vậy.

Hơn nữa, IQAir HealthPlus Pro có bộ lọc Than hoạt tính dạng hạt, với sự hấp thụ hóa học dạng viên bên trong. Nó chỉ nặng 5 lbs, không thể so sánh với Airpura V600 hoặc Austin Air HealthMate Plus, nhưng vẫn có hiệu quả chống lại mọi loại VOC, khói, mùi và các hóa chất độc hại khác.

Đối với sức mạnh của quạt, IQAir HealthPlus Pro cũng rất xuất sắc với xếp hạng CADR cao 300 cfm, trong phạm vi bao phủ phòng cực lớn 1125 feet vuông . Nó sẽ làm sạch văn phòng của bạn thường xuyên nhất có thể 12 phút một lần, tổng cộng là 5 lần mỗi giờ.

Nhờ thiết kế quạt khí động học và bổ sung 8 bộ giảm xóc, IQAir HealthPlus Pro chỉ hoạt động ở 22 decibel (db) cho mức cài đặt thấp nhất. Bạn có biết 22 db chỉ là độ ồn của tiếng lá sột soạt và chúng tôi cá rằng hầu hết khán giả của Breathe Quality có thể nghe thấy bất kỳ âm thanh nào từ máy lọc không khí này.

Đây là ưu / nhược điểm của IQAir HealthPro Plus:

PROS


 • Xếp hạng hiệu suất hàng đầu
 • Được xây dựng tốt với vật liệu chất lượng cao nhất
 • Công nghệ nổi bật và công suất quạt
 • Yên tĩnh ấn tượng
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Bộ lọc than hoạt tính không tốt bằng IQAir GC MultiGas
 • Chi phí tầm cao
 • Không có cảm biến thông minh
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: IQAir HealthPro Plus Review .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

5) AIRMEGA 400S – Giá trị và hiệu suất tốt nhất

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:AIRMEGA 400S.

Thương hiệu Coway của Hàn Quốc là Top 1 về tăng trưởng giá trị thương hiệu tại Interbrand’s Best Korea Brands 2016. Và tại Mỹ, họ vẫn chứng tỏ mức độ lọc không khí cao, với sức mạnh của chiếc flagship mới nhất – AIRMEGA 400S . Không giống bất kỳ thương hiệu máy lọc không khí bản địa nào của Mỹ, AIRMEGA 400S thực sự đẹp từ bên ngoài và mạnh mẽ từ bên trong.

 • Vùng phủ sóng: 1560 feet vuông
 • Sự im lặng: Rất yên tĩnh, 22 – 52 decibel (db)
 • Kích thước (H x W x D): 22,8 x 14,8 x 14,8 inch
 • Trọng lượng hàng: 24,7 lbs
best air purifier for office
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Giống như các máy lọc không khí tốt nhất khác cho văn phòng, AIRMEGA 400S có một bộ lọc trước, bộ lọc Max2 – một sự kết hợp của cả Bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc True HEPA để thu giữ 99,97% tất cả các chất ô nhiễm và chất gây ô nhiễm nhỏ đến 0,3 micron, cũng với 99% của các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và khử khói như NH3 và CH3CHO.

Tỷ lệ AHAM cho phạm vi bao phủ phòng của AIRMEGA 400S này là 1560 bộ vuông . Bạn sẽ thích xếp hạng CADR là 340 Bụi / 350 Khói / 400 Phấn hoa (cfm), vì con số cho biết chính xác tốc độ AIRMEGA 400S có thể làm sạch văn phòng của bạn.

AIRMEGA 400S có một vài thủ thuật mà bạn sẽ không thấy ở nơi khác và thông số kỹ thuật mạnh mẽ hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó. Với Tính năng bật thông minh, bạn có thể điều khiển AIRMEGA 400S từ bất kỳ đâu trong văn phòng của mình bằng ứng dụng iOS hoặc Android. Bạn có thể theo dõi chất lượng không khí trong nhà, xem trạng thái của các bộ lọc, hẹn giờ và thậm chí nhận thông báo chất lượng không khí ngoài trời theo thời gian thực.

Và đừng quên Cảm biến thông minh của AIRMEGA 400S này. Nó khá chính xác và sẽ phản ứng nhanh chóng để phù hợp với chất lượng không khí trong thời gian thực để điều chỉnh tốc độ quạt.

Cuối cùng, chúng tôi hài lòng với hoạt động yên tĩnh ấn tượng của AIRMEGA 400S. Độ ồn thấp nhất được ghi nhận chỉ là 22 decibel (db), bằng với độ ồn của lá cây xào xạc. Bạn có thể làm việc hiệu quả tại văn phòng mà không nghe thấy bất kỳ âm thanh khó chịu nào từ chiếc AIRMEGA 400S này.

Đây là ưu / nhược điểm của AIRMEGA 400S:

PROS


 • Đánh giá hiệu suất đáng kinh ngạc
 • Hút khí 360 độ
 • Được xây dựng tốt với vật liệu chất lượng cao nhất
 • Bao phủ phòng cực lớn
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Quạt đôi khi không hoạt động tốt
 • Ứng dụng thông minh khá tệ
 • Không có caster
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá AIRMEGA 400S .

Bài liên quan: Máy lọc không khí lọc bụi tốt nhất .

6) Alen BreatheSmart 75i – Bảo hành vĩnh viễn cho Máy lọc không khí của bạn

Alen là thương hiệu đầu tiên và duy nhất có đủ tự tin để cung cấp chế độ bảo hành trọn đời – chính sách bảo hành cao nhất cho bất kỳ sản phẩm nào. Sự đánh đổi là giá cao đối với máy lọc không khí HEPA thậm chí không Đúng. Tuy nhiên, với sự ra mắt của chiếc flagship mới nhất của họ – Alen BreatheSmart 75i , chúng ta sẽ có một chiếc máy lọc không khí hoàn hảo với bộ lọc True HEPA chất lượng cao.

 • Vùng phủ sóng: 1300 feet vuông
 • Sự im lặng: Rất yên tĩnh, 25 – 49 decibel (db)
 • Kích thước (H x W x D): 27 x 18,5 x 11,5 inch
 • Trọng lượng sản phẩm: 27 lbs
best air purifier for office
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Nếu bạn đang tìm kiếm máy lọc không khí tốt nhất cho văn phòng, bạn sẽ cần Bảo hành vĩnh viễn để hỗ trợ bạn. Sự tự tin thực sự về chế độ bảo hành này là cấu trúc hoàn hảo của Alen BreatheSmart 75i này, đảm bảo sự hài lòng của người dùng. Alen BreatheSmart 75i là máy lọc không khí True HEPA đầu tiên của công ty này, xử lý 99,97% bất kỳ chất gây ô nhiễm nào nhỏ tới 0,3 micron. Đó là một cấp độ hoàn toàn mới so với bộ lọc kiểu HEPA trước đây của những người tiền nhiệm.

Phạm vi bao phủ phòng của Alen BreatheSmart 75i, giống như bất kỳ thiết bị nào trong danh sách máy lọc không khí tốt nhất cho văn phòng này, là rất lớn – 1300 feet vuông . Tuy nhiên, có vẻ như xếp hạng CADR không quá tốt. Chỉ với 347 cfm, bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn để Alen BreatheSmart 75i dọn dẹp căn phòng lớn như vậy.

Nếu bạn đang theo đuổi máy lọc không khí Alen mới nhất và tốt nhất, thì không cần tìm đâu xa. Ngay cả với quạt mạnh nhất của thương hiệu này bên trong, Alen BreatheSmart 75i chỉ hoạt động ở 25 decibel (db) cho cài đặt thấp nhất. Alen tự hào gọi độ ồn của họ là WhisperMax, cho biết sự im lặng của thiết bị của họ.

Đây là ưu / nhược điểm của Alen BreatheSmart 75i:

PROS


 • Hiệu suất tuyệt vời với bộ lọc True HEPA
 • Được xây dựng tốt với vật liệu chất lượng cao nhất
 • Bao phủ phòng cực lớn
 • Các tính năng thông minh như Cảm biến thông minh
 • Rất yên tĩnh
 • Bảo hành trọn đời
CONS


 • Kích thước hơi lớn
 • Không có caster
 • Chi phí tầm cao
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Alen BreatheSmart 75i .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

7) Oransi Max – Giá cả phải chăng hơn cho văn phòng

Oransi là tên gọi chung cho bất kỳ ai ở Mỹ muốn có máy lọc không khí. Máy lọc không khí của họ được sử dụng bởi một số công ty hàng đầu, trung tâm y tế, tổ chức chính phủ và trường đại học, chẳng hạn như Google, NASA và thậm chí cả Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ. Chắc chắn, Oransi Max là một trong những lựa chọn phổ biến nhất khi tìm kiếm máy lọc không khí tốt nhất cho văn phòng.

 • Vùng phủ sóng: 600 feet vuông
 • Khoảng lặng: Yên lặng, 34 – 53 decibel (db)
 • Kích thước (H x W x D): 22 x 17 x 8 inch
 • Trọng lượng sản phẩm: 18,5 lbs
best air purifier for office
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Oransi Max được Amazon lựa chọn cho máy lọc không khí không phải là không có lý do. Sự kết hợp giữa bộ lọc True HEPA và bộ ion điện nano piezo thậm chí có thể loại bỏ các tạp chất khác trong không khí nhỏ đến 0,1 micron. Cũng giống như bất kỳ máy lọc không khí nào khác cho văn phòng, Oransi Max có một bộ lọc trước và một bộ lọc Than hoạt tính để xử lý khói, mùi và hóa chất.

Được AHAM kiểm tra và xác minh, độ phủ phòng của Oransi Max là 600 feet vuông , với xếp hạng CADR tốt là 230 cfm. Mặc dù CADR khá thiếu, nhưng về lâu dài, Oransi Max không gặp khó khăn gì khi xử lý văn phòng lớn của bạn.

Bạn sẽ không bao giờ nghe thấy âm thanh khó chịu nữa, vì cài đặt thấp nhất của Oransi Max có độ ồn là 34 decibel (db). Với độ ồn thậm chí còn thấp hơn cả thư viện, bạn sẽ có thể làm việc với năng lượng và năng suất cao.

Đây là ưu / nhược điểm của Oransi Max:

PROS


 • Xếp hạng hiệu suất hàng đầu
 • Quy trình lọc khí liên tục
 • Bao phủ phòng lớn
 • Kích thước nhỏ hơn những người khác trong danh sách
 • Yên tĩnh
 • Bảo hành 10 năm
CONS


 • Không có caster
 • Các ion có thể phát ra ôzôn
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Oransi Max .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

8) Blue Pure 121 – Máy lọc không khí dễ sử dụng cho văn phòng

Không cần phải giới thiệu thêm về Blueair, nhưng bạn cũng không nên quên chiếc flagship của họ Blue – Blue Pure 121 . Vì máy lọc không khí dễ sử dụng được thiết kế để trở thành một lối tắt thuận tiện để hít thở không khí trong nhà sạch hoàn hảo, chúng tôi có thể dễ dàng chạy và di chuyển Blue Pure 121 quanh văn phòng của mình.

 • Vùng phủ sóng: 620 feet vuông
 • Khoảng lặng: Yên lặng, 31 – 56 decibel (db)
 • Kích thước (H x W x D): 28 x 13 x 13 inch
 • Trọng lượng hàng: 18 lbs
best air purifier for office
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Blue Pure 121 là một trong những máy lọc không khí tốt nhất mà thương hiệu này từng sản xuất và nó vẫn đang đứng đầu bảng xếp hạng của chúng tôi. Bộ lọc Hạt nổi bật của Blue Pure 121 là sự kết hợp giống nhau của cả lọc cơ học và lọc tĩnh điện. Kết quả là Blue Pure 121 có thể bẫy 99,97% bất kỳ hạt nào trong không khí có kích thước nhỏ đến 0,3 micron. Lưu ý rằng bạn vẫn có bộ lọc Than hoạt tính để xử lý khói, mùi, khí và VOC.

Mặc dù về lý thuyết, phạm vi bao phủ phòng của Blue Pure 121 chỉ là 620 feet vuông , nhưng thiết bị này là một thỏa thuận thực sự với xếp hạng CADR chưa từng có là 400 Bụi / 400 Khói / 400 Phấn hoa (cfm). Với chi phí gần một nửa, Blue Pure 121 có thể làm sạch phòng nhanh hơn nhiều so với Alen BreatheSmart 75i và Oransi Max. Không thể tin được, phải không?

Do có quạt mạnh, chúng tôi khuyên bạn nên để Blue Pure 121 ở cài đặt thấp nhất. Độ ồn được ghi lại ở mức này chỉ là 31 decibel (db) và không có cách nào bạn có thể nhận thấy bất kỳ âm thanh nào từ máy lọc không khí này. Ngay cả ở cài đặt cao nhất, nhiều người coi đây là tiếng ồn trắng, giúp cải thiện năng suất.

Đây là ưu / nhược điểm của Blue Pure 121:

PROS


 • Hiệu suất chất lượng cao
 • Dễ sử dụng
 • Bao phủ phòng lớn, với CADR cao
 • Yên tĩnh
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Không có tính năng thông minh
 • Không có hẹn giờ hoặc điều khiển từ xa
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Blue Pure 121 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

9) Rabbit Air MinusA2 – Kết hợp nghệ thuật với máy lọc không khí

Là máy lọc không khí tốt nhất năm 2021 về Chất lượng Thở, không có gì ngạc nhiên nếu chúng tôi tìm thấy Rabbit Air MinusA2 ở bất kỳ đâu trong các danh sách khác của chúng tôi. Chiếc flagship của Rabbit Air thực sự xứng đáng với giải thưởng này, không chỉ bởi hiệu suất chất lượng cao bên trong, mà còn bởi tính nghệ thuật tuyệt đẹp ở thiết kế bên ngoài.

 • Vùng phủ sóng: 815 bộ vuông
 • Sự im lặng: Cực kỳ yên tĩnh, 25 – 51 decibel (db)
 • Kích thước (H x W x D): 20,25 x 21,4 x 7 inch
 • Trọng lượng sản phẩm: 19,4 lbs, có thể được gắn trên tường
best air purifier for office
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Rabbit Air MinusA2 là máy lọc không khí với hệ thống làm sạch không khí 6 giai đoạn đáng kinh ngạc, với lõi chính là bộ lọc Advanced BioGS HEPA – dành riêng cho thiết bị này. Với bộ lọc True HEPA tiên tiến, cùng với bộ lọc Than hoạt tính, bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào từ chất lượng không khí trong văn phòng của mình nữa.

Tại sao chúng tôi gọi Rabbit Air MinusA2 là Art? Bởi vì Rabbit Air cung cấp nhiều loạt nghệ sĩ, từ Claude Monet, Van Gogh đến Hello Kitty Special Edition để tùy chỉnh máy lọc không khí này. Bạn có yêu nghệ thuật như chúng tôi không? Vậy thì, Rabbit Air MinusA2 là dành cho bạn.

Phạm vi phòng đã được AHAM xác minh của Rabbit Air MinusA2 này là 815 bộ vuông . Tuy nhiên, chỉ số CADR chỉ 200 Bụi / 193 Khói / 208 Phấn hoa (cfm) là điểm yếu nhất của máy lọc không khí này. Bạn sẽ cần thêm thời gian để Rabbit Air MinusA2 làm sạch một căn phòng rộng lớn như văn phòng của bạn.

Nhưng đừng lo lắng, Rabbit Air MinusA2 vẫn hoàn hảo cho một văn phòng. Nếu bạn chạy máy lọc không khí này ở cài đặt thấp nhất, độ ồn của nó chỉ là 25 decibel (db), giống hệt như tiếng thì thầm. Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi Rabbit Air MinusA2 là “cực kỳ yên tĩnh”.

Là một thiết bị cao cấp, Rabbit Air MinusA2 có tất cả các tính năng Thông minh hiện đại như Cảm biến thông minh chính xác và chức năng kết nối Wi-Fi. Bạn có thể điều khiển máy lọc không khí này ở bất kỳ đâu bằng ứng dụng iOS của mình và đồng nghiệp của bạn cũng vậy.

Đây là ưu / nhược điểm của Rabbit Air MinusA2:

PROS


 • Xếp hạng hiệu suất hàng đầu
 • Quá trình lọc vượt trội
 • Thiết kế hấp dẫn
 • Có thể được gắn trên tường
 • Các tính năng thông minh như Cảm biến thông minh
 • Cực kỳ yên tĩnh
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Thiết kế cũ hơn một chút
 • Không có ứng dụng Android
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Rabbit Air MinusA2 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

10) Levoit LV-H134 – Ngân sách tốt nhất cho Máy lọc không khí văn phòng

Với việc máy lọc không khí hàng đầu ngày càng trở nên đắt đỏ, do mức độ ô nhiễm không khí ngày càng cao, Levoit là giải pháp ngân sách tốt nhất cho mọi người. Levoit LV-H134 là chiếc flagship tốt nhất của họ vào năm 2021, chủ yếu phục vụ các phòng và văn phòng lớn với công suất quạt lớn.

 • Vùng phủ sóng: 710 feet vuông
 • Khoảng lặng: Yên lặng, 32 – 54 decibel (db)
 • Kích thước (H x W x D): 32 x 16,5 x 15,5 inch
 • Trọng lượng hàng: 30 lbs
best air purifiers for office
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Nếu bạn vẫn ở đây, đây là máy lọc không khí ngân sách tốt nhất cho văn phòng mà bạn có thể tìm thấy. Levoit LV-H134, giống như bất kỳ chiếc nào khác trong danh sách này, là một chiếc flagship toàn diện tuyệt vời với bộ lọc True HEPA và bộ lọc Than hoạt tính. Thật khó có thể bỏ qua hiệu quả của hệ thống làm sạch không khí này, vì Levoit LV-H134 loại bỏ 99,97% bất kỳ chất gây dị ứng, các hạt khói và VOC nhỏ tới 0,3 micron.

Là một trong những máy lọc không khí tốt nhất cho văn phòng, diện tích phòng của Levoit LV-H134 phải đạt ít nhất 710 feet vuông. Đánh giá CADR của máy lọc không khí này chỉ là 312 cfm, thấp hơn một chút so với Blue Pure 121. Tuy nhiên, việc dọn dẹp văn phòng của bạn vẫn tốt, cứ 30 phút một lần.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Levoit LV-H134 hoạt động yên tĩnh chỉ với 32 decibel (db) ở cài đặt thấp nhất. Độ ồn này gần bằng mức tiếng thì thầm và bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào khi chạy nó trong văn phòng của mình.

Đây là ưu / nhược điểm của Levoit LV-H134:

PROS


 • Hiệu suất vững chắc
 • Thiết kế mạnh mẽ nhưng thanh lịch, có đủ tính di động
 • Bao phủ phòng lớn
 • Các tính năng thông minh như Cảm biến thông minh
 • Yên tĩnh
 • Bảo hành 2 năm
CONS


 • Dây nguồn yếu
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Levoit LV-H134 .

Hướng dẫn về Máy lọc không khí tốt nhất cho Văn phòng năm 2021

Nếu bạn đang mua máy lọc không khí nhờ danh sách Chất lượng hơi thở này, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn này để có thể lắp đặt máy lọc không khí cho văn phòng một cách hoàn hảo.

Tôi nên đặt máy lọc không khí ở đâu trong văn phòng?

Máy lọc không khí của bạn cần một không gian mở để có thể dễ dàng hít vào / thở ra không khí. Vì vậy, hãy nhớ LÀM SẠCH không gian xung quanh máy lọc không khí của bạn (ít nhất 3-4 feet từ phía trên, phía trước, bên trái và bên phải). Bạn nên đặt máy lọc không khí đầu vào 360 độ ở trung tâm văn phòng của bạn để mang lại lợi ích tối đa.

Đối với máy lọc không khí cụ thể sử dụng cho khói, đặt nó gần khu vực hút thuốc là cách tốt nhất để loại bỏ khói và mùi còn sót lại.

Máy lọc không khí có loại bỏ bụi trong văn phòng không?

Hầu hết bộ lọc kiểu HEPA có thể loại bỏ gần như hoàn toàn bụi. Để loại bỏ 99,7% các hạt bụi có kích thước nhỏ đến 0,3 micron, bạn nên tìm máy lọc không khí có bộ lọc True HEPA.

Lưu ý quan trọng: Bạn nên biết về các loại bộ lọc không khí trong máy lọc không khí.

Máy lọc không khí có ảnh hưởng đến cây của tôi trong văn phòng không?

KHÔNG, hoàn toàn KHÔNG! Tin đồn rằng máy lọc không khí có thể gây hại cho cây trong văn phòng là sai.

Với sự kết hợp của máy lọc không khí làm sạch không khí và cây tái tạo oxy, môi trường văn phòng của bạn sẽ tốt hơn.

Vậy còn chần chừ gì mà bạn không sắm ngay máy lọc không khí cho văn phòng trong năm 2021? Vui lòng gửi email để cho chúng tôi biết, và chúng tôi rất vui được giúp bạn. Cảm ơn bạn!

Đánh giá chất lượng hơi thở
 • Xếp hạng trung bình cho bài đăng này

5

Leave a Reply