Máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ bụi và mạt bụi năm 2021

Vào năm 2021, chúng tôi đang phát triển theo một cách mà chúng tôi chưa bao giờ có thể tưởng tượng được trong 10 năm qua. Chúng ta có thể giải quyết hàng ngàn vấn đề hàng ngày mà 100 năm trước chúng ta chỉ có thể ngồi và chán nản. Nhưng thật không may, chúng ta vẫn gặp đủ vấn đề hàng ngày. Và một trong số đó là bụi, sự tích tụ của các hạt nhỏ bao gồm sợi vải, giấy, tóc, lông thú cưng, tế bào da, mạt bụi, bụi bẩn, v.v. Điều này thật điên rồ khi bạn cần phải bật máy tính xách tay của mình và tìm máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ bụi ngay lập tức.

CẬP NHẬT: Chúng tôi đã cập nhật danh sách các máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ bụi vào ngày 15/03/2020 . Về Chất lượng hơi thở, chúng tôi liên tục cập nhật các bài đăng của mình bất cứ khi nào có thể và bản cập nhật này là kết quả của một thử nghiệm 3 tháng liên tiếp trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ mua được máy lọc không khí phù hợp cho các vấn đề về bụi và mạt của mình. Bản cập nhật tiếp theo của chúng tôi sẽ được ấn định từ 3-6 tháng sau, tùy thuộc vào việc phát hành các sản phẩm mới từ các thương hiệu máy lọc không khí nổi tiếng. Tuy nhiên, bạn không cần phải chờ đợi, vì thị trường máy lọc không khí sẽ không bao giờ thay đổi nhanh chóng như vậy.

Hãy đối mặt với thực tế, tại sao bạn cần một giải pháp như vậy cho vấn đề bụi của bạn? Chủ yếu là vì:

 • Bạn (hoặc thành viên gia đình của bạn) gần đây đã bị hoặc phát triển các triệu chứng của dị ứng. Chắc chắn thủ phạm là bụi và / hoặc mạt bụi nhà bạn.
 • Bạn có tận hưởng cuộc sống của bạn trong một ngôi nhà phủ đầy bụi? Hầu như, bụi và mạt bụi có thể được tìm thấy ở bất cứ đâu trong nhà của bạn, trên ghế, giường hoặc kệ.
 • Bạn đã chán ngấy việc dọn dẹp nhà cửa cho sạch bụi hàng ngày rồi phải không? Tôi cá là ai đó thực sự ghét việc vặt này.

Vì bạn đang ở đây, chúng ta đừng lãng phí vô số giờ tìm kiếm trên bất kỳ trang web nào khác chỉ để tìm máy lọc không khí được đánh giá cao nhất phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Vì chất lượng hơi thở:

 • Chúng tôi đưa ra các đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) và so sánh cơ sở cho tất cả các máy lọc không khí để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và chúng tôi không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.
 • Máy lọc không khí dành cho tất cả mọi người. Tin rằng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chiếc máy lọc không khí tốt nhất từ tầm thấp đến tầm cao. Để biết chính xác giá máy lọc không khí của bạn, hãy nhớ nhấn vào nút Kiểm tra giá .

Bụi và mạt bụi trên thực tế là rất nhỏ. Ngoài ra, bụi bao gồm nhiều loại mảnh vụn, chất gây ô nhiễm và chất gây dị ứng (vi rút). Để ngăn chặn những vấn đề khó chịu này, máy lọc không khí tốt nhất để lọc bụi cần phải có:

 • Bộ lọc True HEPABộ lọc không khí được sử dụng nhiều nhất với quy trình lọc mạnh mẽ để thu giữ tới 99,97% các hạt nhỏ tới 0,3 micron. Để nằm trong danh sách máy lọc không khí tốt nhất để lọc bụi, máy lọc không khí phải có bộ lọc True HEPA hoặc tốt hơn.
 • Xếp hạng CADR tốt (Không có bụi) cho Độ che phủ của phòng – Xếp hạng CADR cho biết chính xác tốc độ máy lọc không khí của bạn có thể làm sạch một lượng bụi trong một thời gian cụ thể. Đánh giá CADR chủ yếu để chỉ ra công suất quạt của máy lọc không khí của bạn.
 • Ionizer – Có bộ lọc ion là một điểm cộng, nó sẽ giúp bắt bụi và mạt bụi dễ dàng hơn. Tuy nhiên, máy lọc không khí có tính năng ion hóa phải tuân thủ các tiêu chuẩn do Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB) đưa ra về giới hạn nồng độ khí thải ozone. Cho đến nay, nếu bạn tìm thấy một máy lọc không khí trong danh sách máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ bụi của Breathe Quality, thì nó phải được CARB chứng nhận.

Hãy ghi nhớ tất cả các quy tắc trên bất cứ khi nào bạn tìm kiếm một máy lọc không khí để loại bỏ bụi vào năm 2021. Không giống như bất kỳ người đánh giá nào khác, chúng tôi chỉ cho bạn lý do tại sao bạn nên tin vào danh sách của Chất lượng Thở. Trên thực tế, chúng tôi hy vọng không gì khác ngoài sức khỏe của bạn.

Bài viết liên quan:

MỤC LỤC

BẢNG SO SÁNH CƠ SỞ CÁC THIẾT BỊ SỬ DỤNG KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT CHO CÁC CÔNG TRÌNH XỬ LÝ BỤI VÀ BỤI NĂM 2021

Bảng So sánh các máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ bụi và mạt bụi này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về danh sách Top 10 Máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ bụi và mạt năm 2021. Yếu tố để so sánh trong bảng này là các loại bộ lọc này máy lọc không khí (phải có bộ lọc True HEPA hoặc bộ lọc Ionic tùy chọn). Chúng tôi cũng đưa ra các yếu tố quan tâm nhất như CADR cho bụi và Thay thế bộ lọc hàng năm (bộ lọc HEPA thật cần được thay thế sau 6 tháng đến 1 năm).

Luôn nhớ kiểm tra các đánh giá trong bảng so sánh này. Chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả những kiến thức về ưu nhược điểm của từng loại máy lọc không khí. Để hiểu rõ hơn lý do tại sao chúng tôi sử dụng danh sách máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ bụi và mạt bụi vào năm 2021, bạn nên cuộn đến hướng dẫn mua của chúng tôi.

Hình ảnh Tên Các loại bộ lọc CADR bụi (cfm) Thay thế bộ lọc hàng năm Kiểm tra Đánh giá Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Dust Removal and Dust Mites in 2021 Medify MA-112 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon, Bộ ion hóa 400 Medify MA-112 Filter Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best air purifiers for dust Blueair Classic 605 Bộ lọc Particle / SmokeStop (Bộ lọc HEPA + Bộ lọc Carbon) 500 Bộ lọc Blueair Classic Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Dust Removal and Dust Mites in 2021 AIRMEGA 400 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon 340 Bộ lọc AIRMEGA Max2 Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Dust Removal and Dust Mites in 2021 Xanh lam tinh khiết 121 Bộ lọc hạt, Bộ lọc carbon 400 Bộ lọc Blue Pure 121 Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best air purifier for dust removal Levoit LV-H134 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon 312 Bộ lọc Levoit LV-H134-RF Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best air purifiers for dust Sharp FPA80UW Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon, Plasmacluster 303 Bộ lọc sắc nét Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best air purifiers for dust Honeywell HPA300 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon 320 Bộ lọc Honeywell HRF-R3 Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best air purifiers for dust Rabbit Air MinusA2 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc ion, Bộ lọc carbon 200 Bộ lọc không khí Rabbit Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Dust Removal and Dust Mites in 2021 Coway AP-1512HH Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc ion, Bộ lọc carbon 246 Bộ lọc Coway AP-1512HH Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Dust Removal and Dust Mites in 2021 Kiểm định MA-40 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon 186 Medify MA-40 Filter Đọc thêm
Kiểm tra giá cả

Máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ bụi và mạt bụi năm 2021 – CADR> 400

1) Medify MA-112 – Máy lọc không khí số 1 cho Bụi và mạt vào năm 2021

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:IQAir HealthPro Plus.

Bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí tốt nhất có CADR cao để loại bỏ bụi và mạt bụi, phải không? Điều đó có nghĩa là bạn đang đòi hỏi một quy trình lọc không khí chất lượng cao với công suất quạt đỉnh cao, và những điều hoàn hảo này chỉ có thể tìm thấy từ một chiếc máy lọc không khí cao cấp tầm trung. Trong như bầu trời sáng sủa, Medify MA-112 là máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ bụi mà chúng tôi có thể đề cập.

Máy lọc không khí này cung cấp một hệ thống lọc không khí ấn tượng và công suất quạt lõi bên trong được bán trên thị trường là CADR cao nhất được đánh giá. Hãy kiểm tra kỹ:

 • Quy trình lọc không khí – Medify MA-112 sẽ có bộ lọc trước mạnh mẽ và bộ lọc HEPA True HEPA cấp Y tế H13 để chống lại các vấn đề về bụi và mạt bụi của bạn.
 • CADR cao cho bụi – 400 cfm.
best air purifier for dust removal
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Nếu bạn có đủ nghiên cứu về các loại bộ lọc không khí, bạn có thể biết rằng bộ lọc True HEPA là tiêu chuẩn lọc HEPA cao nhất trong máy lọc không khí. H13 là cấp y tế cho bộ lọc True HEPA, để đảm bảo bộ lọc không khí sẽ làm sạch 99,97% tất cả các hạt trong không khí nhỏ đến 0,3 micron. Vì kích thước của hạt bụi nhỏ nhất là khoảng 1 micron, Medify MA-112 có thể dễ dàng loại bỏ mọi vấn đề về bụi và mạt bụi.

Và làm sao chúng ta không thể không nhắc đến công suất quạt cực mạnh của chiếc Medify MA-112 này. Bạn sẽ có một CADR hoàn hảo là 400 cfm được đánh giá cho bụi và mạt bụi. Ngoài ra, với 4X ACH, máy lọc không khí này có thể làm sạch bụi trong diện tích 750 feet vuông. Đây có thể là khoản đầu tư cuối cùng cho các vấn đề về bụi và mạt bụi của bạn. Hiệu suất như vậy chỉ tốn ít hơn 40% so với IQAir HealthPro Plus. Tuyệt vời, phải không?

Medify MA-112 thậm chí còn được tích hợp Cảm biến Thông minh, vì vậy nó có thể điều chỉnh công suất quạt phù hợp với nhu cầu của môi trường. Đây là một tính năng cần thiết, nhưng không có trong tướng cuối cùng của chúng tôi từ IQAir. Đó là lý do tại sao chúng tôi đều đồng ý rằng Medify MA-112 là máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ bụi vào năm 2021.

Đây là ưu / nhược điểm của Medify MA-112:

PROS


 • Hiệu suất đỉnh cao với bộ lọc HEPA True H13
 • Xếp hạng CADR rất cao: 400 cfm
 • Thiết kế hàng đầu
 • Bảo hành trọn đời
 • Đi kèm với đăng ký Filter Club
CONS


 • Chi phí bộ lọc hàng năm cao
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Medify MA-112 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

2) Blueair Classic 605 – Máy cao cấp với Alexa

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Blueair Cổ điển 605.

Thật khó để biết bắt đầu từ đâu với Blueair Classic 605 , vì Blueair đã thực sự đi vào thị trấn ở đây, từ sức mạnh quạt vô song cho đến công nghệ lọc Blueair HEPASilent độc quyền. Đây là sản phẩm đắt nhất trong dòng Classic từ thương hiệu này, và điều đó cho thấy.

Nếu bạn đang tìm kiếm máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ bụi vào năm 2021, bạn không thể bỏ qua Blueair Classic 605 cao cấp mạnh mẽ này. Một chiếc máy được chế tạo tốt bởi Blueair, máy lọc không khí này là tuyến phòng thủ tốt nhất mà bạn có thể chống lại bụi và mạt bụi.

 • Quy trình lọc không khí – Blueair Classic 605 sử dụng bộ lọc Particle mạnh mẽ, thực chất là sự kết hợp của cả bộ lọc True HEPA và bộ lọc tĩnh điện để tối đa hóa hiệu quả.
 • CADR cao cho bụi – 500 cfm.
best air purifier for dust removal
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Chỉ với một loại bộ lọc, việc mua và / hoặc lắp đặt thay thế bộ lọc thực sự đơn giản. Công nghệ HEPASilent hàng đầu của Blueair Classic 605 có thể loại bỏ tuyệt vời 99,97% các hạt bụi có kích thước đến 0,1 micron. Bạn ghét bụi và mạt bụi? Chúng khó có thể thoát khỏi hệ thống lọc không khí của máy lọc không khí Blueair.

Đừng quên công suất quạt khổng lồ của Blueair Classic 605 ở đây, đảm bảo máy lọc không khí sẽ có thể chạy ngay cả trong những căn phòng cực lớn với kết quả thành thạo. Không có từ ngữ thông thường nào có thể mô tả sức mạnh của một chiếc quạt có xếp hạng CADR cao 500 cfm đối với Bụi và Blueair Classic 605 có thể bao phủ tới 775 feet vuông. Ngoài ra, với xếp hạng ACH cao 5X, mặc dù bạn định chạy máy lọc không khí này trong một căn phòng có diện tích lên đến 1000 feet vuông, chúng tôi cá rằng nó vẫn sẽ hoạt động tốt hơn bất kỳ thiết bị nào khác.

Blueair Classic 605 được đặc trưng như một chiếc máy cao cấp vì nó có thể được điều khiển thông qua ứng dụng điện thoại thông minh và / hoặc lệnh thoại từ Alexa. Đó là lý do tại sao Blueair Classic 605 được tạp chí Today Parent phê duyệt, là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ gia đình nào.

Tuy nhiên, Blueair Classic 605 không có Cảm biến thông minh tích hợp và bạn cần phải trả thêm một chút cho Màn hình chất lượng không khí trong nhà Blueair Aware, để theo dõi các hạt trong không khí với dữ liệu được gửi trực tiếp đến điện thoại thông minh của bạn trong thời gian thực.

Đây là ưu / nhược điểm của Blueair Classic 605:

PROS


 • Đánh giá hiệu suất hàng đầu với công nghệ HEPASilent
 • Được xây dựng tốt với vật liệu chất lượng cao nhất
 • Công suất quạt tuyệt vời với CADR cao cho bụi: 500 cfm
 • Các tính năng cao cấp
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Không có chế độ tự động
 • Chi phí thay thế bộ lọc cao
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Blueair Classic 605 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

Máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ bụi và mạt bụi năm 2021 – CADR> 300

3) AIRMEGA 400 – Máy lọc không khí tốt nhất cho giá trị đầu ra

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Austin Air HealthMate Plus.

Glitz hơn, hào nhoáng hơn và rẻ hơn nhiều so với Austin Air HealthMate Plus trước đó, AIRMEGA 400 nằm ở vị trí hàng đầu trong dòng sản phẩm AIRMEGA hiện tại của Coway, cùng với người anh em AIRMEGA 400S được kích hoạt Wi-Fi của nó. Là sản phẩm hàng đầu của công ty máy lọc không khí số 1 tại Hàn Quốc, AIRMEGA 400 là một trong những máy lọc không khí loại bỏ bụi tốt nhất mà bạn có thể có vào lúc này.

 • Quy trình lọc không khí – AIRMEGA 400 sẽ có bộ lọc trước có thể giặt được mạnh mẽ và bộ lọc True HEPA dày để giải quyết các vấn đề về bụi và mạt bụi của bạn.
 • CADR cao cho bụi – 340 cfm.
best air purifier for dust removal
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Thiết bị AIRMEGA 400 được xây dựng dựa trên kinh nghiệm của công ty lọc không khí thậm chí còn mạnh hơn Samsung tại thị trường nội địa, để bổ sung nhiều hơn nữa về chức năng và tính năng. Nó có một bộ lọc trước để giúp bẫy bụi và mạt bụi lớn, và quan trọng nhất, bộ lọc trước có thể giặt được nên nó tồn tại vĩnh viễn.

Bộ lọc True HEPA của AIRMEGA 400 không chỉ loại bỏ 99,97% tất cả các hạt trong không khí có kích thước ≥ 0,3 micron, bao gồm hầu hết các loại bụi và mạt bụi, nó còn giảm 99% các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), nhờ sự kết hợp với Than hoạt tính bộ lọc. Tất cả các thông số kỹ thuật bên trong đều cao cấp đáng kể so với chi phí thay thế bộ lọc hàng năm siêu thấp, so với Medify MA-112 và Blueair Classic 605.

Bạn thực sự không phải lo lắng về hiệu suất của AIRMEGA 400, nhờ xếp hạng CADR cao 340 cfm cho không Bụi, đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị gia dụng (AHAM). Bạn nên làm sạch một căn phòng có diện tích lên đến 1560 bộ vuông dựa trên xếp hạng 2X ACH và 780 bộ vuông dựa trên xếp hạng 4X ACH.

Lý do chúng tôi chọn AIRMEGA 400 thay vì máy lọc không khí tốt nhất trước đó để loại bỏ bụi là Cảm biến thông minh tiện dụng của máy lọc không khí này, cho phép nó theo dõi chất lượng không khí hiện tại và điều chỉnh tốc độ quạt phù hợp.

Đây là ưu / nhược điểm của AIRMEGA 400:

PROS


 • Đánh giá hiệu suất không thể phủ nhận
 • Vật liệu chất lượng cao nhất và kiểu dáng đẹp
 • Công suất quạt tuyệt vời với CADR cao cho bụi: 340 cfm
 • Rất nhiều tính năng thông minh
CONS


 • Chỉ có bảo hành 3 năm
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá AIRMEGA 400 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

4) Blue Pure 121 – Máy lọc không khí tinh khiết cho mục đích loại bỏ bụi

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Airpura R600.

Một số máy lọc không khí được thiết kế tối giản và dễ sử dụng, và Blue Pure 121 là một trong số đó. Máy lọc không khí này là giải pháp thay thế hoàn hảo cho bất kỳ máy lọc không khí tầm cao nào đắt hơn 300 đô la, ví dụ như máy lọc không khí trước đó trong danh sách máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ bụi và mạt bụi.

 • Quy trình lọc không khí – Blue Pure 121 có một bộ lọc sơ bộ bằng vải để bắt bất kỳ loại hạt nào trước khi đưa vào bộ lọc Hạt độc quyền để đảm bảo loại bỏ mọi bụi và mạt bụi.
 • CADR cao cho bụi – 400 cfm.
best air purifier for dust removal
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Blue Pure 121 thoải mái là một trong những điện thoại tốt nhất bạn có thể mua với ngân sách tầm trung, có nhiều điều để bạn thích trên mọi mặt. Đầu tiên, máy lọc không khí tốt nhất của gia đình Blue trang bị công nghệ HEPASilent cao cấp của Blueair nên có thể loại bỏ 99,97% các loại hạt có kích thước nhỏ đến 0,1 micron. Bộ lọc không khí đi kèm với diện tích bề mặt lớn và phương tiện lọc ít dày đặc hơn, vì vậy nó có công suất cao hơn và tuổi thọ của bộ lọc lâu hơn.

Nói đến quạt mạnh, chúng ta không thể bỏ qua chỉ số CADR cao 400 cfm cho khả năng Không bụi. Nó có thể sánh ngang với bất kỳ máy lọc không khí Austin Air hoặc Airpura nào với mức giá đắt hơn khoảng 200 USD – 300 USD so với Blue Pure 121.

Mặc dù mạnh mẽ, Blue Pure 121 là một máy lọc không khí cổ điển điển hình chỉ có một nút để vận hành thiết bị. Nếu bạn đang tìm kiếm bất kỳ loại tính năng thông minh nào như Smart Sensor, bạn sẽ thất vọng.

Đây là ưu / nhược điểm của Blue Pure 121:

PROS


 • Hiệu suất hàng đầu
 • Bộ lọc không khí chất lượng cao, có thể tái chế 100%
 • Công suất quạt tuyệt vời với CADR cao cho bụi: 400 cfm
 • Hút gió 360 °
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Thiếu các tính năng thông minh
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Blue Pure 121 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

5) Levoit LV-H134 – Máy lọc không khí chắc chắn, giá cả phải chăng với hiệu suất cao

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Whirlpool WPPRO2000.

Levoit LV-H134 dễ dàng là một sự thay thế chắc chắn, giá cả phải chăng cho máy lọc không khí Blue Pure 121 trước đó. Với hiệu suất hoàn toàn tuyệt vời, không thể phủ nhận Levoit LV-H134 là một trong những máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ bụi ở thời điểm hiện tại

 • Quy trình lọc khí – Levoit LV-H134 cũng có một bộ lọc sơ bộ và một bộ lọc True HEPA để loại bỏ bụi và mạt bụi.
 • CADR cao cho bụi – 312 cfm.
best air purifier for dust removal
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đó là dấu hiệu cho thấy máy lọc không khí Levoit đã trở nên tốt như thế nào, Levoit LV-H134 được hưởng lợi từ những cải tiến được thực hiện cho bộ lọc True HEPA có thể so sánh với bất kỳ thiết bị tầm trung nào. Nó có thể bắt 99,97% các hạt bụi nhỏ đến 0,3 micron, cũng như các loại chất gây ô nhiễm khác.

Levoit LV-H134 sử dụng công suất quạt rất nổi bật, được phát triển từ Levoit LV-H133 – người giữ vị trí trước đó trong danh sách máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ bụi và mạt bụi. Với xếp hạng CADR cao 312 cfm đối với Bụi, máy lọc không khí này có thể dễ dàng bao phủ một căn phòng rộng 712 feet vuông.

Điểm nổi bật của Levoit LV-H134 là cảm biến laser cao cấp, cho kết quả nhanh hơn và chính xác hơn về chỉ số chất lượng không khí trong nhà hiện tại, chỉ trong vòng 30 giây. Hơn nữa, máy lọc không khí có bánh xe gắn dưới, vì vậy bạn có thể di chuyển máy từ phòng này sang phòng khác dễ dàng. Bạn có thích sự tiện lợi như vậy không?

Đây là ưu / nhược điểm của Levoit LV-H134:

PROS


 • Hiệu suất vững chắc
 • Kiểu dáng đẹp và tiện lợi
 • Công suất quạt cao với CADR cao cho bụi: 312 cfm
 • Các tính năng thông minh như Cảm biến thông minh
 • Rất yên tĩnh
CONS


 • Chỉ bảo hành 2 năm
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Levoit LV-H134 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

6) Sharp FP-A80UW – Công nghệ độc đáo từ thương hiệu Nhật Bản

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Sharp FP-A80UW.

Là một gã khổng lồ trong ngành công nghiệp điện tử của Nhật Bản, Sharp thực sự nổi tiếng trong khu vực châu Á và châu Phi. Có thể chúng ta chưa nghe thương hiệu này nói nhiều về máy lọc không khí, nhưng quả thực, sản phẩm của họ nằm trong số những sản phẩm tốt nhất bạn có thể nhận được trong phân khúc tầm trung. Cùng xem ứng cử viên mới nhất của Sharp – Sharp FP-A80UW có thể định hình quyết định của bạn hay không.

 • Quy trình lọc không khí – Bộ lọc True HEPA tuyệt vời kết hợp với công nghệ Plasmacluster độc đáo.
 • CADR cao cho bụi – 303 cfm.
best air purifier for dust removal
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Chứa một trong những bộ lọc True HEPA tốt nhất trên thế giới, Sharp FP-A80UW thực sự đối phó với mọi loại bụi và mạt bụi, đặc biệt khi kết hợp với công nghệ Plasmacluster độc quyền của hãng. Không giống như máy ion hóa thông thường, công nghệ này sẽ không gây kích ứng hen suyễn do cách tiếp cận khác nhau để sử dụng ion. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hài lòng với tuổi thọ của bộ lọc True HEPA của Sharp FP-A80UW, vì nó có thể kéo dài đến 2 năm mà không cần thay thế bộ lọc nào.

Nằm trong phân khúc tầm trung, Sharp FP-A80UW vẫn đạt mức CADR ấn tượng là 303 cfm cho khả năng Không bụi. Nếu bạn định sử dụng máy lọc không khí này, hãy nhớ rằng nó phù hợp nhất với phòng có diện tích lên đến 454 feet vuông.

Cũng giống như bất kỳ máy lọc không khí cao cấp nào khác, Sharp FP-A80UW cung cấp nhiều tính năng thông minh như Cảm biến thông minh, Hẹn giờ và đèn LED báo thay bộ lọc. Hơn nữa, công nghệ Library Quiet hoạt động hiệu quả và máy lọc không khí này chạy yên tĩnh nhất có thể. Để có một chiếc máy lọc không khí lọc bụi tốt nhất trong tầm giá tầm trung, bạn không nên bỏ qua Sharp FP-A80UW.

Đây là ưu / nhược điểm của Sharp FP-A80UW:

PROS


 • Đánh giá hiệu suất tốt nhất với quy trình lọc không khí sáng tạo và tuyệt vời
 • Công suất quạt cao với CADR cao cho bụi: 303 cfm
 • Có các tính năng thông minh như Cảm biến thông minh
 • Công nghệ Library Quiet hoạt động hoàn hảo
CONS


 • Chỉ bảo hành 1 năm
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Xem lại: Sharp FP-A80UW Review.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

7) Honeywell HPA300 – Công suất quạt tốt nhất trong mức giá

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Honeywell HPA300.

Nếu bạn đang cuộn đến phần này, bạn có thể bỏ cả 4 máy lọc không khí tầm cao để loại bỏ bụi ở trên. Đúng là để làm sạch bụi hiệu quả, máy lọc không khí cần có bộ lọc chất lượng cao nhất và quạt mạnh để có thể phủ sóng trên diện rộng. Tuy nhiên, ở phân khúc tầm thấp, có rất ít máy lọc không khí thực tế có chỉ số CADR cao và khả năng lọc khí mạnh mẽ. Là một trong những công ty hàng đầu trong danh sách Fortune-100, Honeywell là một cái tên đáng tin cậy trong bất kỳ lĩnh vực nào họ đã tham gia. Honeywell HPA300 của họ cũng là một trong những máy lọc không khí tốt nhất với mức giá vào năm 2021.

 • Quy trình lọc khí – Honeywell HPA300 chỉ có một bộ lọc sơ bộ và một bộ lọc True HEPA tốt nhất trong thế giới thực để đối phó với bụi và mạt bụi.
 • CADR cao cho bụi – 320 cfm.
best air purifier for dust removal
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đối với đánh giá hiệu năng, Honeywell HPA300 này chỉ có 2 đối thủ thực sự để so sánh, lựa chọn trong hàng trăm máy lọc không khí tầm thấp. Và sự thật không ai có thể phủ nhận, Honeywell HPA300 có thể làm được những công việc tuyệt vời chỉ với bộ lọc True HEPA của họ, thay vì phải trộn lẫn với một số loại phương tiện lọc ion hoặc tĩnh điện. Đơn giản, nhưng hoàn hảo.

Và chỉ cần không gây rắc rối với sức mạnh quạt của Honeywell HPA300, nó có thể bao phủ một cách hiệu quả một căn phòng rộng 460 bộ vuông với xếp hạng CADR cao ấn tượng cho Không có bụi là 320 cfm. Ngoài ra, quạt này có thể chạy cao tới 5X ACH để phục vụ bạn tốt.

Nhờ công suất quạt cao và bộ lọc chất lượng cao, Honeywell HPA300 sẽ đánh đổi bằng các tính năng thông minh, đặc biệt là Cảm biến thông minh tiện dụng mà chúng tôi luôn mong muốn cho máy lọc không khí của mình. Nhưng, những gì chúng ta có thể mong đợi từ một máy lọc không khí 200 đô la?

Đây là ưu / nhược điểm của Honeywell HPA300:

PROS


 • Xếp hạng hiệu suất cao Bộ lọc HEPA đích thực
 • Công suất quạt cao với CADR cao cho bụi: 320 cfm
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Thiếu các tính năng thông minh
 • Khá ồn ào
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Honeywell HPA300 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ bụi và mạt bụi năm 2021 – CADR = 200

8) Rabbit Air MinusA2 – Hiệu suất tốt nhất nhưng công suất quạt thấp

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Rabbit Air MinusA2.

Một lần nữa, chúng ta sẽ có Rabbit Air MinusA2 đứng trong danh sách của Breathe Quality – một trong những máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ bụi. Nếu cho cả hiệu suất và giá trị, chúng tôi sẽ tự động đưa máy lọc không khí này vào vị trí số 1 trong mọi danh sách. Tuy nhiên, công suất quạt thấp là một trở ngại nhất định đối với Rabbit Air MinusA2. Tuy nhiên, bạn sẽ hài lòng với hiệu suất vô song.

 • Quy trình lọc không khí – Rabbit Air MinusA2 miêu tả quy trình lọc không khí 6 lớp độc đáo với bộ lọc True HEPA và Bộ tạo ion.
 • CADR cao cho bụi – Chỉ 193 cfm.
best air purifier for dust removal
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Chúng tôi đang xem xét kiệt tác máy lọc không khí năm 2021, Rabbit Air MinusA2. Máy lọc không khí này không chỉ chứa 3 hoặc 4 bộ lọc như thiết bị thông thường. Thật vậy, bạn sẽ mong đợi không dưới 6 lớp lọc trong Rabbit Air MinusA2. Điểm mấu chốt là xếp hạng hiệu suất tuyệt vời, với bộ lọc trước kép, bộ lọc có thể tùy chỉnh, một bộ lọc True HEPA mạnh mẽ và thậm chí là một bộ ion bổ sung. Để diệt sạch bụi và mạt bụi, không cách nào bạn có thể bỏ qua Rabbit Air MinusA2.

Ngoài ra, Rabbit Air chỉ sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất và công nghệ tiên tiến để xây dựng bộ lọc HEPA True của họ. Đó là lý do tại sao bạn có thể chạy Rabbit Air MinusA2 trong 2-3 năm mà không cần thay thế bộ lọc nào.

Tuy nhiên, máy lọc không khí này không hoàn hảo. Để đánh đổi bằng công nghệ cao và thiết kế quạt không ồn, Rabbit Air cần phải hy sinh sức mạnh của quạt. Đó là lý do tại sao CADR thấp là 193 cfm cho Dust không ở đâu gần với phạm vi bao phủ phòng 815 feet vuông.

Kết luận, Rabbit Air MinusA2 vẫn là một máy lọc không khí cao cấp tuyệt vời. Bạn sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ khả năng cảm biến thông minh và Wi-Fi của máy lọc không khí này. Với hiệu suất và giá trị hoàn hảo của nó, về Chất lượng hơi thở, chúng tôi đã trao cho Rabbit Air MinusA2 này danh hiệu Máy lọc không khí tốt nhất năm 2021.

Đây là ưu / nhược điểm của Rabbit Air MinusA2:

PROS


 • Đánh giá hiệu suất đáng chú ý với quy trình lọc không khí hàng đầu
 • Được xây dựng tốt với vật liệu chất lượng cao nhất
 • Thiết kế và nghệ thuật ấn tượng
 • Cực kỳ yên tĩnh
 • Các tính năng thông minh như Cảm biến thông minh và khả năng Wi-Fi
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Công suất quạt thấp với CADR thấp cho bụi: 193 cfm
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Rabbit Air MinusA2 .

9) Coway AP-1512HH – Tiếng nổ tốt nhất cho đồng tiền

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Coway AP-1512HH.

Là đứa con đáng tự hào của thương hiệu máy lọc không khí số 1 Hàn Quốc trong năm ngoái – Coway, hãy cùng xem Coway AP-1512HH có phải là một lựa chọn tốt cho máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ bụi và mạt bụi hay không.

 • Quy trình lọc không khí – Coway AP-1512HH sử dụng quy trình lọc không khí nhiều lớp với bộ lọc sơ bộ, bộ lọc True HEPA và bộ lọc ion.
 • CADR cao cho bụi – 246 cfm.
best air purifier for dust removal
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Coway AP-1512HH là một trong số ít máy lọc không khí có thể phù hợp với xếp hạng hiệu suất của Honeywell HPA300 mạnh mẽ. Với quy trình lọc không khí 4 giai đoạn bao gồm bộ lọc True HEPA và bộ lọc ion, Coway AP-1512HH thật đơn giản để giảm 99,97% xuống còn 0,3 micron các hạt như bụi và mạt bụi.

Về sức mạnh của quạt, với cùng mức giá, Coway AP-1512HH thua kém một chút so với Honeywell HPA300. CADR Bụi của nó chỉ là 246 cfm và phạm vi bao phủ trong phòng là 360 feet vuông.

Tuy nhiên, mặt sáng giá là Coway AP-1512HH có rất nhiều tính năng thông minh như Smart Sensor và đặc biệt là Eco Mode. Kết hợp hai chế độ này, Coway AP-1512HH là một trong những máy lọc không khí tiết kiệm điện nhất (nếu không muốn nói là tốt nhất).

Đây là ưu / nhược điểm của Coway AP-1512HH:

PROS


 • Đánh giá hiệu suất đáng kinh ngạc với bộ lọc HEPA True và Ionizer
 • Công suất quạt tốt với CADR trung bình cho bụi: 246 cfm
 • Có các tính năng thông minh như Cảm biến thông minh và Chế độ tiết kiệm
 • Máy lọc không khí tiết kiệm năng lượng tốt nhất
 • bảo hành 3 năm
CONS


 • Không thể tắt đèn trên cùng

Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Coway AP-1512HH .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

10) Medify MA-40 – Rất nhiều máy lọc không khí với giá dưới 300 đô la

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Whirlpool WPPRO2000.

Medify Air có thể vừa công bố Medify MA-112 tốt nhất của họ, nhưng bạn sẽ rất hài lòng với Medify MA-40 nếu bạn muốn một máy lọc không khí với hệ thống lọc không khí tuyệt vời và công suất quạt tốt và không quá lo lắng về điều đó phạm vi phòng cực lớn.

 • Quy trình lọc không khí – Medify MA-40 có bộ lọc trước và bộ lọc HEPA H13 True để chống lại bụi và mạt bụi. Nó cũng có một bộ ion hóa tùy chọn để tăng hiệu quả.
 • CADR cao cho bụi – 186 cfm.
best air purifier for dust removal
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Medify MA-40 nhằm cung cấp hiệu suất tuyệt vời của Medify MA-112 với mức giá thấp hơn nhiều và một máy lọc không khí tầm trung với khả năng như vậy là một triển vọng hấp dẫn. Medify Air đã trang bị chính xác bộ lọc HEPA True H13 chất lượng cao, có khả năng giữ lại bất kỳ hạt bụi hoặc mạt bụi nào nhỏ đến 0,1 micron.

Khi chúng tôi thử nghiệm máy lọc không khí này, chúng tôi đã có nhiều nghi ngờ rằng Medify MA-40 sẽ có công suất quạt tốt. Nhưng trên thực tế, máy lọc không khí này chạy quạt tốt hơn nhiều so với các mô hình trước đó của thương hiệu, với xếp hạng CADR Không bụi ở mức 186 cfm. Máy lọc không khí này được xếp hạng AHAM, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào công suất quạt cao của nó.

Là một bản nâng cấp lớn từ Medify MA-25 rẻ hơn, Medify MA-40 này cũng có Cảm biến Thông minh, một chế độ cần thiết để giúp cuộc sống của người dùng dễ dàng hơn nhiều.

Đây là ưu / nhược điểm của Medify MA-40:

PROS


 • Đánh giá hiệu suất tuyệt vời
 • Cải thiện công suất quạt với CADR trung bình cho bụi: 186 cfm
 • Có các tính năng thông minh như Cảm biến thông minh
 • Bảo hành trọn đời
 • Đi kèm với đăng ký Filter Club
CONS


 • Chi phí bộ lọc hàng năm cao
 • Khá ồn ở tốc độ cao nhất
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Medify MA-40 .

Bụi là gì? Bụi mạt là gì?

Bụi không xa lạ với bất kỳ ai. Trong các tình huống thực tế, bụi là một trong những thứ khó chịu nhất để đối phó. Mặc dù nó thường trông giống như bụi bẩn màu xám đồng nhất hoặc tế bào da chết khi nó lắng lại trên bề mặt, nhưng bụi thực sự chứa nhiều loại hạt và nguyên tố được tạo ra từ một số nguồn đáng ngạc nhiên.

 • Đất được theo dõi vào nhà
 • Vật chất dạng hạt từ không khí bên ngoài
 • Chất hữu cơ

Mạt bụi là những sinh vật cực nhỏ. Chúng có họ hàng với nhện. Chúng phát triển mạnh trong thời tiết ấm áp, ẩm ướt và thường được tìm thấy trên khắp thế giới. Mạt bụi ăn tế bào da chết của con người và động vật.

Để biết lý do tại sao bạn cần một máy lọc không khí để loại bỏ bụi và mạt bụi, bạn có thể xem các bài viết dưới đây của chúng tôi:

1, Máy lọc không khí có loại bỏ được bụi không?

2, Máy lọc không khí có loại bỏ được mạt bụi không?

Thuật ngữ và Định nghĩa cho các máy lọc không khí tốt nhất để loại bỏ bụi và mạt bụi vào năm 2021

Để có hướng dẫn mua hoàn chỉnh năm 2021, bạn có thể đọc tại đây.

Bộ lọc trước – Một tính năng cần thiết của máy lọc không khí sử dụng bộ lọc kiểu HEPA. Bộ lọc trước thu lại bụi lớn và lông vụn của vật nuôi để giúp kéo dài tuổi thọ của bộ lọc chính. Hầu hết các bộ lọc trước đều có thể giặt và tái sử dụng và kéo dài suốt đời.

Bộ lọc HEPA đích thực – Đây là bộ lọc không khí tiêu chuẩn cao nhất mà bạn có thể nhận được cho một máy lọc không khí tốt nhất. Để mang nhãn này, bộ lọc phải đáp ứng các quy định nghiêm ngặt do Bộ Năng lượng Hoa Kỳ (DOE) đặt ra và thu được ít nhất 99,97% các hạt nhỏ tới 0,3 micron. Một bộ lọc HEPA thực sự cần được thay thế sau 6 tháng đến 1 năm và bạn nên sử dụng loại thay thế phù hợp cho máy lọc không khí của mình.

Bộ lọc Ionic (hoặc Bộ lọc ion) – Bộ lọc này phát ra các ion âm để tích điện các hạt nhỏ như bụi, phấn hoa và vi khuẩn và gom chúng vào một tấm.

Công nghệ Plasmacluster – Một công nghệ của Sharp, không giống như công nghệ ion hóa thông thường. Các ion này không chỉ thu hút các chất gây ô nhiễm để tạo ra một dạng lớn hơn mà còn có thể chiết xuất các thành phần protein của bào tử nấm mốc và vi rút.

ACH – Viết tắt của “Thay đổi không khí mỗi giờ”, cho bạn biết số lần thiết bị có thể trao đổi không khí trong phòng với không khí trong lành, sạch sẽ mỗi giờ.

CADR – Viết tắt của “Tỷ lệ phân phối không khí sạch”, cho biết chính xác mức độ hiệu quả của máy lọc không khí có thể làm sạch không khí trong một căn phòng có kích thước cụ thể.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cần chọn đúng máy lọc không khí để loại bỏ bụi và mạt bụi. Cảm ơn bạn đã đọc!

Đánh giá chất lượng hơi thở
 • Xếp hạng trung bình cho bài đăng này

5

Leave a Reply