Máy lọc không khí tốt nhất loại bỏ nấm mốc và vi rút năm 2021

Bạn đã phát hiện ra vấn đề nấm mốc bên trong ngôi nhà của mình rồi đúng không? Chúng tôi tin rằng, bởi vì lý do bạn ở đây là vì bạn đang cố gắng tìm kiếm những chiếc máy lọc không khí tốt nhất chống nấm mốc và vi rút cho ngôi nhà của bạn. Cụ thể, bạn đang phải đối mặt với những vấn đề sau:

 • Bạn (hoặc thành viên trong gia đình của bạn) bị dị ứng bào tử nấm mốc.
 • Bạn không nhạy cảm với nấm mốc, nhưng bạn biết rằng nếu tiếp xúc với nấm mốc trong thời gian dài sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn. Và nghiêm túc, bạn không cho phép điều đó.

Nếu bạn trả lời có cho cả hai vấn đề trên, thì đã đến lúc bạn chọn giải pháp tốt nhất cho nấm mốc, nấm mốc và thậm chí cả vi rút trong nhà. Chúng đều nằm trong danh sách những máy lọc không khí chống nấm mốc tốt nhất năm 2021 .

* Quan trọng: Vi rút nCoV corona mới, gây ra đợt bùng phát toàn cầu COVID-19, lây lan chủ yếu qua các giọt đường hô hấp – chất lỏng tiết ra từ ho, hắt hơi và nói chuyện của ai đó. Bạn nên nhớ rằng vi-rút không bay trong không khí trong một thời gian dài, do đó máy lọc không khí không hữu ích nhiều trong việc đối phó với vi-rút corona mới. Để bảo vệ bản thân, bạn nên đeo khẩu trang và rửa tay bất cứ khi nào có thể bằng xà phòng hoặc cồn. Ngoài ra, vui lòng kiểm tra trang web của CDC để biết bất kỳ thông tin chính xác nào về COVID-19.

CẬP NHẬT: Chúng tôi đã cập nhật danh sách các máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc, nấm mốc và vi rút vào ngày 12/03/2020 . Về Chất lượng Thở, chúng tôi liên tục cập nhật các bài đăng của mình bất cứ khi nào có thể, vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ mua được máy lọc không khí phù hợp cho các vấn đề nấm mốc của bạn. Và trong bản cập nhật này, chúng ta sẽ có thêm 2 máy lọc không khí mới: TruSens Z-3000 và Vornado PCO575DC, đây là kết quả của quá trình thử nghiệm 3 tháng liên tiếp trong phòng thí nghiệm của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi lấy lại InvisiClean Aura II để thay thế Hathaspace, vì sau này không có bộ lọc ánh sáng UV-C nữa.

Bản cập nhật tiếp theo của chúng tôi sẽ được ấn định từ 3-6 tháng sau, tùy thuộc vào việc phát hành các sản phẩm mới từ các thương hiệu máy lọc không khí nổi tiếng. Tuy nhiên, bạn không cần phải chờ đợi, vì thị trường máy lọc không khí sẽ không bao giờ thay đổi nhanh chóng như vậy.

Đừng lãng phí vô số giờ tìm kiếm trên bất kỳ trang web nào khác chỉ để tìm máy lọc không khí được đánh giá cao nhất phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Vì chất lượng hơi thở:

 • Chúng tôi đưa ra các đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) và so sánh cơ sở cho tất cả các máy lọc không khí để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và chúng tôi không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.
 • Máy lọc không khí dành cho tất cả mọi người. Tin rằng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chiếc máy lọc không khí tốt nhất từ tầm thấp đến tầm cao. Để biết chính xác giá máy lọc không khí của bạn, hãy nhớ nhấn vào nút Kiểm tra giá .

Nấm mốc, nấm mốc và vi rút thực sự rất nhỏ. Để đối phó với những hạt nhỏ này, máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc cần phải có:

 • Bộ lọc True HEPABộ lọc không khí được sử dụng nhiều nhất với quy trình lọc mạnh mẽ để thu giữ đến 99,97% các hạt nhỏ tới 0,3 micron, bao gồm nấm mốc, nấm mốc và vi rút. Là bộ lọc True HEPA có nghĩa là nó được kiểm tra nghiêm ngặt để đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Năng lượng Hoa Kỳ.
 • Bộ lọc than hoạt tính – Chúng tôi cần bộ lọc này để loại bỏ mùi ẩm mốc khó chịu. Với khả năng hấp phụ than hoạt tính dạng hạt, bộ lọc không khí này thậm chí có thể loại bỏ các VOC và hóa chất trong nấm mốc.
 • Bộ lọc ánh sáng UV-C – Một bộ lọc bổ sung của Ánh sáng UV-C được khuyến nghị để tiêu diệt 100% bào tử nấm mốc. Ánh sáng UV-C được sử dụng để phá hủy đánh dấu DNA trong bào tử nấm mốc và luôn là tuyến phòng thủ cuối cùng trong trường hợp bộ lọc của bạn không thể bắt được bào tử nấm mốc.

Nếu bạn đã rõ những quy tắc trên thì bây giờ bạn có thể tham khảo thêm thông tin để mua đúng máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc vào năm 2021 . Một lần nữa, chúng tôi không mong gì khác ngoài sức khỏe của bạn.

Bài viết liên quan:

BẢNG SO SÁNH CƠ SỞ CÁC THIẾT BỊ MUA HÀNG KHÔNG KHÍ TỐT NHẤT CHO KHUÔN NĂM 2021

Bảng So sánh các máy lọc không khí tốt nhất chống nấm mốc, nấm mốc và vi rút này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về danh sách Top 10 Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc năm 2021 của chúng tôi. Yếu tố để so sánh trong bảng này là các loại bộ lọc của máy lọc không khí này ( phải có bộ lọc True HEPA và bộ lọc ánh sáng UV-C). Chúng tôi cũng đưa ra các yếu tố được quan tâm nhất là độ phủ của phòng và thay thế bộ lọc hàng năm. Để giúp tìm ra máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc, nấm mốc và vi rút, chúng tôi đã tổng hợp các thiết bị tốt nhất hiện nay, xếp hạng chúng từ những thiết bị tốt nhất có thể cho từng mức giá mà bạn có thể mua được. Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm tra danh sách đến danh sách cuối cùng, để bạn có thể tìm thấy máy lọc không khí phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Luôn nhớ kiểm tra các đánh giá trong bảng so sánh này. Chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả những kiến thức về ưu nhược điểm của từng loại máy lọc không khí. Để hiểu rõ hơn lý do tại sao chúng tôi sử dụng danh sách máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc và vi rút vào năm 2021, bạn nên cuộn đến hướng dẫn mua của chúng tôi.

Hình ảnh Tên Tuýt lọc Diện tích phòng (sq ft) Thay thế bộ lọc hàng năm Kiểm tra Đánh giá Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Mold, Mildew and Virus in 2021 GermGuardian AC9200WCA Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc ánh sáng UV, Bộ lọc carbon 335 Bộ lọc GermGuardian H Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Mold, Mildew and Virus in 2021 GermGuardian AC4825 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc tia UV, Bộ lọc carbon 170 Bộ lọc GermGuardian B Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best air purifiers for mold SilverOnyx Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc ánh sáng UV, Bộ lọc carbon, Bộ ion hóa 500 Bộ lọc SilverOnyx Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Mold, Mildew and Virus in 2021 Airthereal APH260 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc ánh sáng UV, Bộ lọc carbon, Bộ ion hóa 320 Bộ lọc khí Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Mold, Mildew and Virus in 2021 PureZone Elite Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc ánh sáng UV, Bộ lọc carbon, Bộ ion hóa 190 Bộ lọc PureZone Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Mold, Mildew and Virus in 2021 InvisiClean Aura II Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc ánh sáng UV, Bộ lọc carbon, Bộ ion hóa 320 Bộ lọc InvisiClean Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Mold, Mildew and Virus in 2021 TruSens Z-3000 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc tia UV, Bộ lọc carbon 750 Bộ lọc TruSens Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Mold, Mildew and Virus in 2021 Vornado PCO575DC Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc tia UV, Bộ lọc carbon, Màn hình bạc 260 Bộ lọc Vornado MD1-0122 Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best air purifiers Rabbit Air MinusA2 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc ion, Bộ lọc carbon 850 Bộ lọc không khí Rabbit Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Air Purifiers for Mold, Mildew and Virus in 2021 Airpura P600 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc tia UV, Bộ lọc carbon 2000 Bộ lọc Airpura Đọc thêm
Kiểm tra giá cả

Top 10 máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc năm 2021

1) GermGuardian AC9200WCA – NGƯỜI CHIẾN THẮNG NĂM 2021 CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ KIỂM ĐỊNH KHUÔN

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:GermGuardian AC9200WCA.

Là sản phẩm chủ lực năm 2021 của Guardian Technologies, G ermGuardian AC9200WCA là sản phẩm chiến thắng của chúng tôi về máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc, nhờ công nghệ lọc ánh sáng UV-C vượt trội.

Ngoài ra còn có GermGuardian AC9400W để xem xét, nhưng đối với tất cả những người cần giải pháp tối ưu cho nấm mốc, nấm mốc và vi rút, GermGuardian AC9200WCA là lựa chọn tốt hơn với hệ thống lọc không khí đặc trưng của nó.

 • Bộ lọc True HEPABộ lọc True HEPA mạnh mẽ để xử lý 99,97% bất kỳ hạt nào trong không khí có kích thước nhỏ đến 0,3 micron, bao gồm cả bào tử nấm mốc và một số vi rút.
 • Bộ lọc Than hoạt tínhBộ lọc trước của máy lọc không khí này được gắn với bộ lọc Than hoạt tính. Kết quả là, bộ lọc này sẽ thu giữ các vật thể lớn của chất gây ô nhiễm cũng như mùi nấm mốc và hóa chất khó chịu.
 • Bộ lọc UV-C Light – Một đèn UV-C nổi bật để phá hủy cấu trúc của bất kỳ loại vi rút và bào tử nấm mốc nào.
best air purifier for mold
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Là máy lọc không khí trên bảng điều khiển mạnh nhất của Guardian Technologies, GermGuardian AC9200WCA có thể dễ dàng đối phó với nấm mốc, nấm mốc và vi rút. Chúng tôi cũng đã chọn máy lọc không khí này là một trong những máy lọc không khí tốt nhất của chúng tôi vào năm 2021, một danh hiệu mà chúng tôi cần phải kiểm tra nghiêm ngặt cho hơn 300 máy lọc không khí, để tạo cho bạn danh sách hữu ích về tất cả các máy lọc không khí hàng đầu mà bạn có thể mua trên thị trường. bây giờ, đánh giá những gì thực sự quan trọng đối với bạn, người mua.

Hiệu suất cao của máy lọc không khí này cũng đến từ công suất quạt lớn của chính nó, với xếp hạng CADR cao là 216 Bụi / 216 Khói / 265 phấn hoa (cfm). Nó không phải là công suất quạt tốt nhất trong danh sách này, nhưng bộ lọc ánh sáng UV-C vẫn là tính năng đáng tiền để mua chiếc GermGuardian AC9200WCA này.

Một điều đáng tiếc là máy lọc không khí này không có Cảm biến thông minh, nhưng đó không phải là trở ngại để loại bỏ nó khỏi các máy lọc không khí được đánh giá cao nhất về nấm mốc và vi rút.

Đây là ưu / nhược điểm của GermGuardian AC9200WCA:

PROS


 • Hiệu suất tuyệt vời chống lại nấm mốc và vi rút
 • Bộ lọc ánh sáng UV-C mạnh mẽ
 • Công suất quạt mạnh mẽ
 • Xếp hạng Energy Star
CONS


 • Khá ồn ở cài đặt cao nhất
 • Không có cảm biến thông minh
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá GermGuardian AC9200WCA .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

2) GermGuardian AC4825 – Máy lọc không khí phổ biến nhất cho nấm mốc và nấm mốc

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Đức AC4825.

Thông thường, chúng tôi không đưa hai máy lọc không khí của cùng một thương hiệu vào một danh sách các máy lọc không khí tốt nhất về Chất lượng Thở, để giữ được cảm giác khách quan và công bằng. Nhưng lần này, Guardian Technologies có thể đảm bảo khe cắm cho hai máy lọc không khí tốt nhất và chúng ta đều biết lý do. G ermGuardian AC4825 là một vị cứu tinh cho những người cần một máy lọc không khí giá rẻ cho nấm mốc, nấm mốc và vi rút.

Và bạn có thể đặt niềm tin vào máy lọc không khí này, vì nó có hệ thống lọc không khí mạnh mẽ với tất cả các thành phần dưới đây:

 • Bộ lọc True HEPABộ lọc True HEPA không thể sánh với hiệu suất của các máy lọc không khí cao cấp về số lượng và chất lượng của phương tiện lọc, nhưng nó vẫn được chứng nhận để thu được 99,97% bất kỳ hạt nào nhỏ đến 0,3 micron, bao gồm bào tử nấm mốc và vi rút.
 • Bộ lọc than hoạt tính – Giảm mùi hôi từ nấm mốc và các mùi gia dụng khác.
 • Bộ lọc UV-C Light – Tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và bào tử nấm mốc trong không khí.
best air purifier for mold
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

GermGuardian AC4825 không có bất kỳ bộ lọc bổ sung nào, nhưng với hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn duy nhất, máy lọc không khí này có đủ sức mạnh để giải quyết vấn đề nấm mốc và vi rút hàng ngày của bạn. Đối với một máy lọc không khí nhỏ gọn, nó có thể làm sạch diện tích 170 feet vuông cho bạn.

Nhưng lý do chính mà bạn có thể quan tâm đến máy lọc không khí này là vì thẻ giá rẻ của nó. Với giá dưới 100 đô la, GermGuardian AC4825 cũng là máy lọc không khí chống nấm mốc phổ biến nhất, với hơn 9200 lượt đánh giá trên Amazon (xếp hạng 4/5). Đây cũng là chiếc máy lọc không khí hàng ngày của chúng tôi, và chúng tôi có thể nói rằng nó hoạt động rất tốt so với giá cả.

Tất nhiên, hạn chế của GermGuardian AC4825 này là hiệu suất thấp đối với các phòng lớn, cũng như chi phí thay thế bộ lọc hàng năm, vì bạn chỉ có thể sử dụng bộ lọc không khí trong tối đa 8 tháng. Tuy nhiên, bạn không thể tìm thấy máy lọc không khí có cùng hiệu suất và bộ lọc ánh sáng UV-C tuyệt vời như GermGuardian AC4825 dưới 100 đô la, vì vậy đừng ngần ngại mua máy lọc không khí giá rẻ phổ biến nhất này.

Đây là ưu / nhược điểm của GermGuardian AC4825 :

PROS


 • Hiệu suất tuyệt vời với giá cả
 • Hệ thống lọc không khí tốt
 • Thẻ giá cả phải chăng
 • Xếp hạng Energy Star
CONS


 • Khá ồn ở cài đặt cao nhất
 • Thiếu các tính năng thông minh
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá : Đánh giá GermGuardian AC4825 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

3) SilverOnyx – Máy lọc không khí ngân sách tốt nhất cho nấm mốc và vi rút

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:SilverOnyx.

Nếu bạn có khả năng chi trả nhiều hơn một chút so với GermGuardian AC4825, đôi khi chỉ khoảng $ 20, bạn có thể có SilverOnyx – một giải pháp lọc không khí tối ưu của một thương hiệu điện tử nhỏ ở Utah. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi hiệu suất thô của máy lọc không khí này và thậm chí ngay bây giờ, đây là một trong những máy lọc không khí tốt nhất của chúng tôi đối với nấm mốc, nấm mốc và vi rút.

Máy lọc không khí này sẽ đại diện cho một quá trình lọc không khí 5 giai đoạn, thực sự hiếm có trong tầm giá này.

 • Bộ lọc bổ sung – Bạn sẽ có bộ lọc trước dạng lưới và bộ lọc ion trong SilverOnyx. Với sự trợ giúp của bộ ion hóa, SilverOnyx có thể tăng hiệu suất của bộ lọc True HEPA hơn rất nhiều. Có thể tắt bộ ion hóa .
 • Bộ lọc True HEPABộ lọc True HEPA H13 thu được 99,97% bụi và chất gây dị ứng có kích thước lên đến 0,3 micron và là bộ lọc hoàn hảo cho các bào tử nấm mốc.
 • Bộ lọc Than hoạt tính – Trung hòa mùi hôi gia đình và mùi ẩm mốc.
 • Bộ lọc ánh sáng UV-C – Được bao gồm trong bộ lọc chất xúc tác ảnh, đèn LED UV này có thể tiêu diệt các chất gây ô nhiễm như nấm mốc và vi trùng.
best air purifiers for mold
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Bạn không thể tin rằng một hệ thống lọc không khí tối ưu, với tất cả các loại bộ lọc không khí có thể được tập hợp trong một máy lọc không khí tầm thấp, phải không? Nhưng không có sai lầm ở đây, SilverOnyx có thể đối phó với bất kỳ loại nấm mốc, nấm mốc và vi rút nào trong nhà bạn. Kích thước phòng đề xuất của nhà sản xuất cho máy lọc không khí này rất ấn tượng, lên đến 500 feet vuông.

Máy lọc không khí này có tính năng Cảm biến thông minh, giúp tự động điều chỉnh luồng không khí để đảm bảo không khí chất lượng cao nhất. Tính năng này chỉ có ở các máy lọc không khí cao cấp và nó mang lại nhiều giá trị hơn cho SilverOnyx của chúng tôi. Đó là lý do tại sao SilverOnyx được coi là Lựa chọn của Amazon trong vài năm.

Tất nhiên, sẽ có nhược điểm đối với một máy lọc không khí bình dân với quá nhiều tính năng chính ấn tượng. Đầu tiên, bộ tạo ion của SilverOnyx chỉ giải phóng 3 triệu ion / cm³, trong khi bộ ion của những chiếc hàng đầu có thể tạo ra tới 10 triệu và do đó nó sẽ hạn chế hiệu suất của máy lọc không khí này. Thứ hai, xếp hạng CADR của nó chỉ là 83 cfm, không đủ cho phạm vi bao phủ phòng lớn 500 feet vuông. Bạn cần nhiều thời gian để chiếc máy lọc không khí này hoàn thành nhiệm vụ làm sạch một căn phòng rộng 500 mét vuông chắc chắn.

Đây là ưu / nhược điểm của SilverOnyx:

PROS


 • Đánh giá hiệu suất đáng kinh ngạc để tiêu diệt bào tử nấm mốc
 • Quá trình lọc không khí mạnh mẽ
 • Các tính năng thông minh như Cảm biến thông minh
 • Có hoạt động yên tĩnh
 • Thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp
CONS


 • CADR rất thấp để bao phủ phòng lớn
 • Bộ ion hóa yếu
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá SilverOnyx .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

4) AIRTHEREAL APH260 – Một máy lọc không khí tầm thấp khác cho nấm mốc và nấm mốc

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Khí quyển APH260.

SilverOnyx nhỏ gọn có thể là món đồ yêu thích của nhiều người, nhưng một số người sẽ thích hệ thống console hơn. Airthereal APH260 này đáp ứng tất cả các yêu cầu, để đảm bảo rằng nó sẽ cung cấp cho bạn khả năng lọc và khử trùng hoàn toàn vi rút.

Đối với máy lọc không khí tầm thấp, hệ thống lọc không khí 7 trong 1 tối ưu đủ để đối phó với bất kỳ bào tử nấm mốc nào có thể gây dị ứng cho bạn.

 • Bộ lọc bổ sung – Airthereal APH260 sử dụng bộ lọc trước, để giữ lại các hạt lớn nhất như lông, tóc và bụi lớn. Nó cũng đi kèm với một bộ ion hóa, để trung hòa các chất ô nhiễm không khí mang điện tích dương. Có thể được bật / tắt .
 • Bộ lọc True HEPA – Với bộ lọc True HEPA, máy lọc không khí này có thể bắt 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ tới 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 • Bộ lọc Than hoạt tính – Sức mạnh thực sự của máy lọc không khí Airthereal nằm bên trong bộ lọc cacbon, là sự kết hợp của khoáng Nano, chất xúc tác lạnh, chất xúc tác Photo và cacbon Rây phân tử. Nó sẽ hấp thụ mùi, hóa chất và khói từ không khí trong nhà.
 • Bộ lọc ánh sáng UV-C – Tăng cường mức độ vệ sinh không khí sâu hơn với bóng đèn UV-C, để tiêu diệt vi rút, bào tử nấm mốc và vi khuẩn. Bạn nên thay bóng đèn 5 năm một lần.
best air purifier for mold
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Các tính năng cốt lõi để mua Airthereal APH260 so với SilverOnyx trước đó là vì hiệu suất cao của nó. Nó có tất cả các loại bộ lọc không khí trong hệ thống lọc khí của nó, cùng với CADR gấp đôi là 152 cfm. Mặc dù kích thước phòng đề xuất của nhà sản xuất cho máy lọc không khí này chỉ là 355 feet vuông, chúng tôi có thể xác nhận rằng Airthereal APH260 này sẽ hoạt động tốt hơn SilverOnyx trong các phòng lớn.

Tính năng đáng tiền của chiếc máy lọc không khí này là Cảm biến thông minh, điều mà chúng ta hiếm khi tìm thấy ở phân khúc giá rẻ. Nó có thể giúp theo dõi chất lượng không khí hiện tại trong nhà và tự động điều chỉnh công suất quạt dựa trên nhu cầu của môi trường.

Đây là ưu / nhược điểm của Airthereal APH260:

PROS


 • Hệ thống lọc cao cấp
 • Ngân sách tầm thấp
 • Công suất quạt cao
 • Trọng lượng nhẹ cho máy lọc không khí bảng điều khiển
 • Hoạt động yên tĩnh
CONS


 • Tiêu thụ năng lượng cao
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Airthereal APH260 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

5) PureZone Elite – Máy lọc không khí toàn diện cho khuôn

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Tinh khiết làm giàu tinh khiết PureZone Elite.

Máy lọc không khí toàn diện tiếp theo (máy lọc không khí với tất cả các loại bộ lọc không khí) trong danh sách máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc là PureZone Elite – thiết bị hàng đầu của Pure Enrichment, một thương hiệu máy lọc không khí có trụ sở tại California.

Cũng giống như 2 máy lọc không khí trên, bạn vẫn có hệ thống lọc khí tối ưu trong PureZone Elite.

 • Bộ lọc bổ sung – Một bộ lọc không khí khác sử dụng bộ lọc ion để tăng hiệu quả thu giữ các hạt trong không khí. Tính năng này có thể bị tắt .
 • Bộ lọc True HEPABộ lọc True HEPA này có thể bắt 99,97% tất cả các hạt trong không khí, đặc biệt bao gồm cả bào tử nấm mốc và các chất ô nhiễm khác.
 • Bộ lọc than hoạt tính – Giảm mùi hôi tạo ra từ nấm mốc giúp bạn thở dễ dàng hơn.
 • Bộ lọc ánh sáng UV-C – Ánh sáng UV-C tốt cũng được bao gồm trong bộ lọc xúc tác ảnh được sử dụng.
best air purifier for mold
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

PureZone Elite là một ứng cử viên tiềm năng được lựa chọn trong Chất lượng Thở vì sự kết hợp của tất cả các loại bộ lọc không khí. Quá trình lọc không khí mạnh mẽ này là lý do tại sao máy lọc không khí này có thể chiến thắng các máy lọc không khí khác cho một vị trí, ví dụ như GermGuardian CDAP5500BCA. Bất kể nhà bạn có bao nhiêu bào tử nấm mốc, PureZone Elite có thể dễ dàng loại bỏ tất cả chúng.

PureZone Elite cũng có tính năng Cảm biến thông minh, vì vậy bạn có thể sống với nó một cách thoải mái hơn. Ngoài ra, chúng tôi thích bảng điều khiển của PureZone Elite hơn. Nó đơn giản, rõ ràng và trực quan.

Máy lọc không khí này thực sự, thực sự tuyệt vời đối với chất lượng của hệ thống riêng của nó, nhưng công suất quạt của nó khá yếu. Trên thực tế, với một CADR khá là 120 cfm để bao phủ một khu vực nhỏ 190 feet vuông, Airthereal APH260 là một máy lọc không khí tốt hơn. Nhưng nhờ có thêm chất xúc tác quang, máy lọc không khí này có thể biến các chất ô nhiễm thành các phân tử nước vô hại một cách an toàn, vì vậy nó mạnh hơn trong việc đối phó với các bào tử nấm mốc và nấm mốc.

Đây là ưu / nhược điểm của PureZone Elite:

PROS


 • Đánh giá hiệu suất thấp để tiêu diệt bào tử nấm mốc ở phạm vi thấp
 • Quy trình lọc khí tốt toàn diện
 • Bao gồm bộ lọc xúc tác quang
 • Các tính năng thông minh như Cảm biến thông minh
CONS


 • Khá ồn ở tốc độ cao nhất
 • Bao phủ phòng nhỏ
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: PureZone Elite Review .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho văn phòng .

6) InvisiClean Aura II – Tiếng nổ tuyệt vời nhất

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Máy lọc không khí Hathaspace Smart True HEPA.

Với bản cập nhật mới của bộ lọc Than hoạt tính dạng tổ ong và bộ lọc HEPA H13 True, InvisiClean Aura II trở lại ngoạn mục trong danh sách các máy lọc không khí tốt nhất chống nấm mốc và vi rút vào năm 2021. Để chống lại hoàn toàn nấm mốc, InvisiClean Aura II là đặt cược tốt nhất của bạn ngày hôm nay, với một hiệu suất đáng kinh ngạc cho giá cả.

Với hệ thống lọc không khí tối ưu mạnh mẽ, InvisiClean Aura II là một máy lọc không khí toàn diện khác trong danh sách.

 • Bộ lọc bổ sung – InvisiClean có bộ lọc trước riêng biệt để loại bỏ các hạt lớn như bụi và lông thú cưng. Nó cũng bao gồm một bộ ion hóa, để trung hòa các chất ô nhiễm không khí tích điện dương, trung hòa chúng. Có thể được bật / tắt .
 • Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc lõi của máy lọc không khí này (được phân loại H13), loại bỏ hiệu quả 99,97% các hạt trong không khí nhỏ tới 0,3 micron, như bụi, mạt bụi, bào tử nấm mốc, lông thú cưng, phấn hoa và nấm.
 • Bộ lọc Than hoạt tínhBộ lọc Than hoạt tính dạng tổ ong có thể hấp thụ khói, mùi, khí và thậm chí cả các Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) trong các sản phẩm gia dụng.
 • Bộ lọc ánh sáng UV-C – InvisiClean Aura II sử dụng ánh sáng cực tím để tiêu diệt bào tử nấm mốc, vi khuẩn và vi rút.
best air purifier for mold
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Hiện đã có phiên bản thứ hai của InvisiClean Aura nổi tiếng một thời, với hệ thống lọc không khí 5 cấp hoàn hảo bao gồm tất cả các loại bộ lọc không khí có thể. Mặc dù nó không phổ biến bằng đối thủ cuối cùng – Hathaspace HSP001, nhưng việc Hathaspace loại bỏ bộ lọc ánh sáng UV-C ra khỏi sản phẩm này và InvisiClean Aura II có công suất quạt tốt hơn nhiều trong cùng tầm giá, đó là một điều rõ ràng giành chiến thắng cho đại diện của InvisiClean.

Trên thực tế, InvisiClean Aura II có thể tiêu diệt hầu hết các loại nấm mốc có sẵn trong không khí nhà bạn. Chúng tôi đã thực hiện một số thí nghiệm kỹ lưỡng để đảm bảo 100% bào tử nấm mốc bị tiêu diệt bằng máy lọc không khí này. Trong những điều kiện tương tự, InvisiClean Aura II có thể hoạt động tốt như Hathaspace trong việc xử lý các vấn đề nấm mốc và vi rút.

Quá trình lọc mạnh mẽ cũng là một lợi thế, công suất quạt của InvisiClean Aura II là rất tốt so với mức giá, với xếp hạng CADR là 170 cfm. Nó được đề xuất sử dụng trong một căn phòng rộng 320 feet vuông, dựa trên xếp hạng 4 lần thay đổi không khí mỗi giờ.

Chỉ có một vấn đề, InvisiClean Aura II không có Cảm biến thông minh cần thiết để tự động điều chỉnh công suất quạt phù hợp với chất lượng không khí theo thời gian thực. Nếu bạn đánh giá cao tính năng cao cấp này hơn hiệu quả tổng thể, bạn nên tìm các loại máy lọc không khí khác.

Nó cũng có hoạt động yên tĩnh khi chạy ở tốc độ thấp nhất. Nếu bạn cần máy lọc không khí chạy trong khi ngủ, bạn nên mua InvisiClean Aura II.

Đây là ưu / nhược điểm của InvisiClean Aura II:

PROS


 • Bộ lọc không khí có giá trị lớn
 • Hệ thống lọc khí toàn diện
 • Công suất quạt cao
CONS


 • Không có cảm biến thông minh
 • Khá ồn trong Chế độ Turbo
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá InvisiClean Aura II .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

7) TruSens Z-3000 – Công nghệ cao cấp cho nấm mốc và vi rút

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Winix 5500-2.

TruSens là một nhóm máy lọc không khí của ACCO Brands Corporation, một tập đoàn lớn về sản xuất các sản phẩm gia đình và văn phòng tại Hoa Kỳ Đầu tàu của họ – TruSens Z-3000 là máy lọc không khí tốt nhất của công ty này, với công nghệ PureDirect độc quyền và bộ lọc không khí DuPont , thực sự là lực lượng xử lý mọi vấn đề về nấm mốc, vi rút.

Bạn có thể nhận được gì từ hệ thống lọc không khí đặc trưng chỉ dành cho TruSens?

 • Bộ lọc bổ sung – TruSens tách bộ lọc sơ bộ khỏi bộ lọc carbon, để làm cho nó có thể rửa được và sử dụng lâu dài. Bộ lọc sơ bộ là giai đoạn đầu tiên của hệ thống làm sạch không khí, để thu giữ các hạt lớn như bụi và lông vật nuôi.
 • Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA Đúng có khả năng bắt giữ 99,97% đến 0,3 micromet chất gây dị ứng, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 • Bộ lọc than hoạt tính – Có thể loại bỏ một số khí và mùi từ không khí, cũng như nhiều loại Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).
 • Bộ lọc ánh sáng UV-C – Sử dụng tia cực tím khử trùng, TruSens có thể tiêu diệt 99,8% vi trùng và vi khuẩn nguy hiểm trong không khí. Nó cũng làm giảm sự phát triển của vi sinh gây mùi trên bề mặt của bộ lọc.
best air purifier for mold
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Bộ lọc không khí DuPont của TruSens là sự kết hợp mạnh mẽ giữa bộ lọc True HEPA và bộ lọc ánh sáng UV-C, và đây là một trong những bộ lọc ánh sáng UV-C tốt nhất mà bạn có thể có. Tính năng khử trùng bằng tia cực tím của TruSens có thể tiêu diệt 99,8% vi trùng và vi khuẩn nguy hiểm trong không khí, giúp bạn tránh khỏi bất kỳ loại vi rút nào trong không khí.

Hệ thống thiết kế thông minh và công suất quạt cao giúp TruSens Z-3000 có thể bao phủ một căn phòng rộng tới 750 feet vuông, với xếp hạng CADR là 200 Bụi / 191 Khói / 208 Phấn hoa (cfm). Mặc dù công suất quạt lớn, TruSens Z-3000 cực kỳ yên tĩnh với Chế độ Ngủ, để giảm tiếng ồn như tiếng thì thầm.

TruSens Z-3000 cũng đặc biệt vì nó được trang bị SensorPod đặc trưng – một cảm biến không khí từ xa để phát hiện chính xác chỉ số chất lượng không khí nơi bạn quan tâm nhất. Nó có thể đo chất lượng không khí chính xác trong vòng 49 feet và phản hồi với máy lọc không khí trong vòng chưa đầy 5 giây.

Đây là ưu / nhược điểm của TruSens Z-3000:

PROS


 • Thiết kế khôn ngoan
 • Hiệu suất đáng kinh ngạc để đối phó với nấm mốc và vi rút
 • Thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp
 • Bộ cảm biến cao cấp
 • Công nghệ dòng chảy kép tiên tiến
CONS


 • Tiêu thụ điện năng cao hơn một chút
 • Thực sự ồn ào ở tốc độ cao nhất
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá TruSens Z-3000 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí lọc bụi tốt nhất .

8) Vornado PCO575DC – Nhà vô địch trong tương lai để diệt nấm mốc và vi rút

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Sharp FP-A80UW.

Vornado là hãng quạt gia dụng và máy lọc không khí uy tín tại Mỹ, nổi tiếng với công nghệ Silverscreen độc quyền. Chiếc flagship mới nhất của họ – Vornado PCO575DC là giải pháp mạnh nhất để làm sạch không khí và chúng tôi tin rằng nó có thể là nhà vô địch trong tương lai trong danh sách các máy lọc không khí tốt nhất chống nấm mốc và vi rút.

Sử dụng cả bộ lọc ánh sáng UV-C và màn hình titanium dioxide đã được cấp bằng sáng chế, Vornado PCO575DC có thể vượt qua giới hạn HEPA để bẫy bất kỳ hạt vi rút nào nhỏ hơn 0,3 micron. Hãy kiểm tra hệ thống lọc không khí của nó.

 • Bộ lọc bổ sung – Vornado PCO575DC có bộ lọc trước vĩnh viễn, có thể giặt được để che bộ lọc True HEPA, kéo dài thời gian sử dụng bằng cách giữ lại các vật thể ô nhiễm lớn như lông thú, tóc và bụi lớn. Nó cũng bao gồm công nghệ Silverscreen, thực chất là quá trình Oxy hóa xúc tác ảnh, hỗ trợ rất nhiều cho bộ lọc ánh sáng UV-C trong việc phá vỡ VOCs thành các phân tử vô hại.
 • Bộ lọc True HEPA – Kết hợp với công nghệ Plasmacluster tuyệt vời là bộ lọc True HEPA tuyệt vời. Quá trình lọc này có thể giữ lại 99,97% chất ô nhiễm trong không khí nhỏ đến 0,3 micron, bao gồm cả bào tử nấm mốc, nấm mốc và các hạt ô nhiễm khác.
 • Bộ lọc Than hoạt tínhBộ lọc Than hoạt tính chất lượng cao cũng có sẵn để giúp chấm dứt mùi nấm mốc và hóa chất.
 • Bộ lọc ánh sáng UV-C – Việc khử trùng bằng tia UV của Vornado PCO575DC là cách tốt nhất để đối phó với nấm mốc, nấm mốc và vi rút.
best air purifier for mold
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Vornado PCO575DC có thể là giải pháp hợp lý nhất để sử dụng quá trình oxy hóa xúc tác Photo trong hệ thống lọc khí của nó. Nó không chỉ tiêu diệt an toàn mọi bào tử nấm mốc, nấm mốc và vi rút mà còn phá vỡ mọi phân tử Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) thành các phân tử vô hại, như H2O và CO2.

Ngoài ra, Vornado PCO575DC thực sự mạnh mẽ với bộ lọc True HEPA hiệu quả. Lớp lọc được xây dựng tốt này được thực hiện với chất lượng cao và nó có thể tồn tại trong một năm. Không nghi ngờ gì nữa, máy lọc không khí này xứng đáng đạt ít nhất điểm 9 trên thang điểm 0-10 để đánh giá hiệu suất.

Thêm một ưu điểm tuyệt vời khi mua Vornado PCO575DC đó là quạt hoạt động mạnh mẽ. Nó có xếp hạng thay đổi không khí mỗi giờ cao nhất và có thể làm sạch phòng của bạn lên đến 12 lần mỗi giờ (xếp hạng ACH). Nó thực sự, thực sự đáng kinh ngạc, bởi vì các máy lọc không khí khác có thể cung cấp chỉ 5X ACH. Xếp hạng CADR của nó có thể chấp nhận được với 175 Bụi / 166 Khói / 192 Phấn hoa (cfm).

Đề cập đến các tính năng bổ sung, chúng ta sẽ có Cảm biến thông minh chính xác và các tiện ích bổ sung khác như Chế độ ngủ hoặc chỉ báo thay thế bộ lọc LED. Vornado PCO575DC còn có công nghệ Energy Smart, tiết kiệm năng lượng hơn 80%, giúp bạn có thể dễ dàng quên hóa đơn tiền điện.

Đây là ưu / nhược điểm của Vornado PCO575DC:

PROS


 • Cải tiến ấn tượng trong hệ thống lọc không khí
 • Cách tốt nhất để diệt nấm mốc, nấm mốc và vi rút, với công nghệ Silverscreen
 • Xếp hạng ACH cao ấn tượng
 • Kiểm soát thông minh
 • Energy Smart là một tính năng tuyệt vời
CONS


 • Xếp hạng CADR thấp cho giá
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Vornado PCO575DC .

Bài liên quan: Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất .

9) Rabbit Air MinusA2 – Đứng đầu trong phân khúc tầm trung

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Rabbit Air MinusA2.

Rabbit Air MinusA2 không phải là một thiết bị xa lạ đối với độc giả của Breathe Quality. Trên thực tế, đây là máy lọc không khí tốt nhất hiện tại của chúng tôi vào năm 2021, nhờ vào tính linh hoạt và sức mạnh của các bộ lọc không khí của nó. Đây cũng là chiếc máy lọc không khí được lựa chọn nhiều nhất trong phân khúc tầm trung, được gần 700 lượt đánh giá trên Amazon tin tưởng lựa chọn là quán quân trong phân khúc tầm trung.

Bên trong máy lọc không khí này, bạn sẽ có một hệ thống lọc không khí hoàn hảo như bên dưới.

 • Bộ lọc bổ sungBộ lọc trước kép và bộ lọc không khí tùy chỉnh Germ Defense có thể bẫy và giảm vi khuẩn trong không khí, bào tử nấm mốc và các hạt mang vi rút một cách hiệu quả. Hơn nữa, bạn sẽ có một bộ ion tích hợp trong Rabbit Air MinusA2 này, để nâng cao hơn nữa hiệu quả lọc không khí. Có thể tắt bộ ion hóa .
 • Bộ lọc True HEPABộ lọc HEPA BioGS tiên tiến cuối cùng có thể loại bỏ 99,97% các chất gây dị ứng, hạt vi rút, hạt phấn, nấm mốc và hạt phấn hoa, nấm mốc lên tới 99,97%. Rabbit Air cải tiến quy trình lọc không khí của họ, do đó kéo dài hiệu quả lọc tối ưu và tuổi thọ bộ lọc của Bộ lọc HEPA.
 • Bộ lọc Than hoạt tính – Khử mùi hôi từ nấm mốc.
best air purifier for mold
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Kinh ngạc! Hoàn hảo! Những từ này đủ để mô tả hiệu suất thực tế của Rabbit Air MinusA2. Hệ thống làm sạch không khí 6 giai đoạn của máy lọc không khí này, cùng với bộ lọc không khí tùy chỉnh Germ Defense, có thể loại bỏ hoàn toàn mọi yếu tố nấm mốc, nấm mốc và vi rút.

Có nhiều yếu tố khác để mua chiếc Rabbit Air MinusA2 này: thiết kế tuyệt vời và đẹp, độ ồn thấp, tiêu thụ điện năng thấp và dịch vụ khách hàng ấn tượng. Máy lọc không khí này cũng là một máy lọc không khí cao cấp thông minh, vì nó có Cảm biến thông minh để tự động theo dõi chất lượng không khí trong nhà.

Tuy nhiên, máy lọc không khí này có xếp hạng CADR khá thấp cho diện tích phòng rộng 815 bộ vuông. Nếu bạn định sử dụng Rabbit Air MinusA2 trong một căn phòng nhỏ hơn, bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành nhanh hơn rất nhiều.

Đây là ưu / nhược điểm của Rabbit Air MinusA2:

PROS


 • Bộ lọc HEPA đích thực hàng đầu
 • Quá trình lọc vượt trội
 • Thiết kế hấp dẫn
 • Có thể được gắn trên tường
 • Nhìn chung hiệu suất tuyệt vời
CONS


 • Công suất quạt khá thấp
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Rabbit Air MinusA2 .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

10) Airpura P600 – Giải pháp hàng đầu để làm sạch nấm mốc

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Airpura P600.

Khi bạn nhận thấy ngôi nhà của mình đang gặp phải vấn đề nấm mốc cực kỳ nguy hiểm, Airpura P600 này là máy lọc không khí tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ, đóng gói những gì tốt nhất mà Airpura – thương hiệu máy lọc không khí hàng đầu Bắc Mỹ cung cấp.

Nhưng ngoài mức giá tầm cao, hãy cùng Breathe Quality chọn máy lọc không khí hàng đầu này của Airpura làm Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc ở phân khúc tầm cao.

 • Bộ lọc bổ sung – Airpura P600 là bộ lọc không khí duy nhất của thương hiệu này cung cấp quá trình oxy hóa xúc tác quang TitanClean , để tạo hydroxyl và tấn công các chất gây ô nhiễm như vi khuẩn, bào tử nấm mốc và vi rút, đồng thời biến đổi chúng thành các hạt vô hại trong không khí.
 • Bộ lọc True HEPA – Airpura P600 sử dụng bộ lọc True HEPA được xếp hạng hàng đầu trên thế giới, một bộ lọc không khí lớn 40 mét vuông có thể lọc ra 99,97% các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron, chắc chắn bao gồm cả bào tử nấm mốc và vi rút.
 • Bộ lọc than hoạt tính – Nếu bạn ghét mùi tạo ra từ nấm mốc, bộ lọc cacbon 18 lb mạnh mẽ từ Airpura P600 sẽ hấp thụ hoàn toàn chúng, chỉ giải phóng không khí trong lành cho bạn.
 • Bộ lọc ánh sáng UV-C – Với bóng đèn UV-C 20 watt, Airpura P600 sở hữu bộ lọc ánh sáng UV tốt nhất để tiêu diệt tất cả vi rút và bào tử nấm mốc.
best air purifier for mold
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Hệ thống lọc không khí tối ưu của Airpura P600 khiến nó đắt hơn ít nhất 400 đô la so với Airpura UV600 trước đó, nhưng nó đáng để bạn đầu tư. Hệ thống lọc không khí này bao gồm các bộ lọc không khí chất lượng cao để đảm bảo loại bỏ 100% các bào tử nấm mốc và vi rút.

Công suất quạt của nó có định mức CADR là 560 cfm và Airpura P600 này có thể cung cấp khả năng lọc không khí mạnh mẽ trong diện tích 2000 feet vuông. Nhờ Hệ thống không khí trung tâm Airpura tiên tiến, hệ thống lọc không khí để đối phó với nấm mốc, nấm mốc và vi rút có thể đến mọi nơi trong nhà bạn.

Vấn đề duy nhất của chúng tôi là giá của chiếc máy lọc không khí cao cấp này, và chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng máy ở khu vực có nhiều vi rút. Tất nhiên, bạn sẽ mong muốn có một chiếc, nhưng nếu không đủ khả năng, bạn nên kiểm tra các máy lọc không khí khác để thay thế.

Đây là ưu / nhược điểm của Airpura P600 :

PROS


 • Hệ thống lọc không khí hoàn hảo
 • Luồng không khí mạnh mẽ với CADR cao
 • Nhìn chung hoàn thiện
 • Hoạt động êm ái ở tốc độ quạt thấp nhất
CONS


 • Không có tính năng thông minh
 • Giá cao
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá : Đánh giá Airpura P600 .

Nấm mốc là gì? Nấm mốc có hại cho sức khỏe của bạn không?

Nấm mốc là gì? Tóm lại, nấm mốc chỉ là một loại nấm mốc. Và nấm mốc là loại nấm không chỉ gây tổn thương bề mặt mà chúng đang phát triển mà còn giải phóng hàng tấn bào tử.

Nấm mốc có hại cho sức khỏe của bạn không? Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), việc tiếp xúc với môi trường ẩm ướt và ẩm mốc có thể gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, hoặc không hề. Tuy nhiên, chỉ vì bạn không có phản ứng dị ứng với nấm mốc không có nghĩa là bạn miễn nhiễm với nó. Trên thực tế, tiếp xúc với nấm mốc trong thời gian dài có thể gây dị ứng mạnh cho bất kỳ ai.

“Vào năm 2004, Viện Y học (IOM) nhận thấy có đủ bằng chứng cho thấy mối liên hệ giữa việc tiếp xúc với nấm mốc trong nhà với các triệu chứng đường hô hấp trên, ho và thở khò khè ở những người khỏe mạnh; với các triệu chứng hen suyễn ở những người bị hen suyễn; và với bệnh viêm phổi quá mẫn ở những người nhạy cảm với tình trạng qua trung gian miễn dịch đó. IOM cũng tìm thấy bằng chứng hạn chế hoặc gợi ý về mối liên hệ giữa việc tiếp xúc với nấm mốc trong nhà và bệnh hô hấp ở trẻ em khỏe mạnh. ” (Nguồn: trang web CDC gov).

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về tác dụng của máy lọc không khí với nấm mốc, nấm mốc và virus, bạn có thể đọc các bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu cặn kẽ lý do tại sao bạn cần một máy lọc không khí.

1, Máy lọc không khí có tác dụng với nấm mốc không?

2, Máy lọc không khí có hoạt động đối với virus không?

Ngăn ngừa nấm mốc và nấm mốc

Diệt nấm mốc bằng máy lọc không khí là một cách phòng ngừa tốt. Để tăng hiệu quả ngăn ngừa nấm mốc, bạn có thể tin tưởng vào những việc làm dưới đây.

 • Khắc phục tình trạng dột : Mái nhà hoặc hệ thống ống nước bị dột có thể làm tăng độ ẩm trong nhà và tạo môi trường hoàn hảo cho nấm mốc. Sửa chữa những chỗ rò rỉ như vậy và làm khô những chỗ ẩm ướt ngay lập tức.
 • Dọn dẹp sau lũ lụt : Đừng chỉ để tầng hầm ngập nước của bạn, vì nó là một nguồn rất lớn làm tăng độ ẩm cho nấm mốc phát triển. Việc dọn dẹp sau lũ lụt là cần thiết để giữ cho tầng hầm của bạn khô ráo.
 • Kiểm tra hệ thống thông gió : Nhà bếp và phòng tắm là những nơi thích hợp nhất cho nấm mốc phát triển. Đảm bảo hệ thống thông gió hoạt động tốt nhất để thoát hơi ẩm ra bên ngoài nhà.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cần chọn cho mình một chiếc máy lọc không khí chống nấm mốc tốt nhất vào năm 2021. Cảm ơn bạn đã đọc!

Đánh giá chất lượng hơi thở
 • Xếp hạng trung bình cho bài đăng này

5

Leave a Reply