Máy lọc không khí TruSens Z-1000: Đánh giá (Review)

TruSens Z-1000 là sự giới thiệu tuyệt vời về thế giới máy lọc không khí TruSens. Nó có giá cả phải chăng, tương đối mạnh mẽ và đi kèm với một thiết kế độc đáo chỉ có trên gia đình chữ ký này. Hơn nữa, máy lọc không khí này cũng là thiết bị đầu tiên có tùy chọn màu sắc mới trong dòng sản phẩm TruSens. Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá TruSens Z-1000 của chúng tôi.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

trusens z-1000 review
PROS


 • Ngân sách tầm thấp
 • Công suất quạt tương đối cao
 • Công nghệ dòng chảy kép tiên tiến
 • Kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn
CONS


 • Không có bộ lọc HEPA Đúng
 • Bộ lọc trước không thể rửa được
 • Thực sự ồn ào ở tốc độ cao nhất
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

TruSens là một tập đoàn lọc không khí hoạt động dưới tên của ACCO Brands Corporation – một thương hiệu lớn ở Bắc Mỹ về thiết bị gia dụng. TruSens Z-1000 nhỏ nhất là một thiết bị kiểu dáng đẹp với nhiều tính năng tiềm năng và hấp dẫn để đảm bảo tỷ suất lợi nhuận hợp lý. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp bài Đánh giá TruSens Z-1000 thích hợp.

Các đánh giá khác về máy lọc không khí của TruSens:

1, Đánh giá TruSens Z-3000 .

2, Đánh giá TruSens Z-2000 .

Giá TruSens Z-1000

Nhà sản xuất máy lọc không khí TruSens của Mỹ hiện đã có mặt trên 20 quốc gia và chúng khá được ưa chuộng với mức giá hợp lý. Với thiết kế đặc trưng và độc đáo, TruSens Z-1000 hiện là máy lọc không khí gia đình đáng mua nhất.

Đối với bất kỳ ai muốn có thiết bị cấp nhập cảnh của TruSens, TruSens Z-1000 này có giá chỉ $ 119. Nếu bạn muốn nhắm đến TruSens Z-2000 tiếp theo, bạn phải chi thêm ít nhất 100 đô la nữa.

Giá bán lẻ chính thức của TruSens Z-1000 khá dễ xử lý, nhưng nó khiến thiết bị chịu sự cạnh tranh trực tiếp với GermGuardian AC5250PT và SilverOnyx đình đám. Bạn cũng có thể chọn Airthereal APH260, Okaysou AirMax8L hoặc Hathaspace, để có hiệu suất cao hơn rất nhiều.

Ưu đãi hàng đầu của TruSens Z-1000 ngay bây giờ

Máy lọc không khí TruSens | Lọc 360 HEPA với bộ lọc dupont | Tiệt trùng bằng tia UV diệt vi khuẩn gây mùi gây dị ứng trong nhà | luồng không khí kép cho phạm vi bao phủ đầy đủ (nhỏ).

Được chứng nhận CARB, xếp hạng Energy Star cho hiệu suất cao với mức tiêu thụ điện năng thấp. Thiết kế độc đáo và kiểu dáng đẹp.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

TruSens Z-1000 Thiết kế và Kích thước

Nói về thiết kế, chúng ta không thể nhầm TruSens Z-1000 với bất kỳ máy lọc không khí nào khác trên thị trường, đặc biệt là khi hầu hết các thiết bị giá rẻ đều có chung thiết kế tháp hình trụ từ Levoit LV-H132.

Một từ về kích thước của máy lọc không khí này – nó lớn hơn một chút so với các máy lọc không khí để bàn khác. Nó có chiều cao 18 inch và chiều rộng 8 inch, làm cho thiết bị trở nên chắc chắn và cao cấp hơn, đặc biệt là với phần đế phẳng thường thấy từ các máy lọc không khí hiện đại.

TruSens Z-1000 đi kèm với một ý tưởng thiết kế đặc trưng, được gọi là công nghệ PureDirect, để tăng gấp đôi luồng không khí từ cửa thoát khí. Chạy khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên thông thường, TruSens Z-1000 có khe hút gió 360 ° ở phía dưới, để hút không khí từ mọi hướng.

Nếu bạn thích một tùy chọn màu tối cho máy lọc không khí gia đình của mình, có lẽ tùy chọn màu xám đậm mới của năm 2021 là những gì bạn nên hướng tới.

trusens z-1000 review
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Hơn nữa, công nghệ PureDirect, với luồng không khí kép, được thử nghiệm để chứng minh rằng luồng không khí hai chiều mang lại không khí tinh khiết hiệu quả hơn trong khắp phòng, nhiều hơn tới 24%. Kết hợp với công suất quạt cao, TruSens Z-1000 sẽ không để lại bất kỳ vùng chết nào trong ngôi nhà của bạn.

Với óc thẩm mỹ, TruSens Z-1000 sử dụng các điều khiển cảm ứng đơn giản và bảng điều khiển được đặt độc đáo trên cùng, phía trên cửa thoát khí.

trusens z-1000 review

Nguồn: Amazon.com

TruSens Z-1000 vẫn là một thiết bị nhẹ, chỉ với tổng cộng 7,7 lbs. Bạn có thể nhấc nó lên dễ dàng bằng tay cầm tích hợp, đây cũng là một điểm cộng cho ý tưởng thiết kế khôn ngoan của máy lọc không khí này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc TruSens Z-1000

Để quyết định hiệu suất của một máy lọc không khí, thông thường chúng tôi sẽ kiểm tra số lượng và chất lượng của các bộ lọc không khí bên trong, cũng như các loại bộ lọc không khí. Sử dụng hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn cấp độ đầu vào, TruSens Z-1000 có thể là một máy lọc không khí tuyệt vời để bắt đầu.

 1. Bộ lọc than hoạt tính – Giai đoạn đầu là bộ lọc sơ bộ cacbon, có thể giữ lại các chất ô nhiễm lớn và loại bỏ mùi hôi, mùi nấu nướng và khói từ không khí.
 2. Bộ lọc HEPA – TruSens Z-1000 chỉ sử dụng bộ lọc không khí kiểu HEPA, để thu giữ 99% bất kỳ chất gây dị ứng nào có kích thước nhỏ đến 0,3 micron.
 3. Bộ lọc ánh sáng UV-C – Sử dụng tia cực tím khử trùng, TruSens có thể tiêu diệt 99,8% vi trùng và vi khuẩn nguy hiểm trong không khí. Nó cũng làm giảm sự phát triển của vi khuẩn gây mùi trên bề mặt của bộ lọc

Hệ thống lọc không khí của dòng máy lọc không khí TruSens được đặt tên là DuPont (thương hiệu đã được đăng ký, mong các bạn biết). Với sự kết hợp của khử trùng bằng ánh sáng UV-C và bộ lọc HEPA chất lượng cao, TruSens Z-1000 có thể thu giữ các hạt cực nhỏ, chất gây dị ứng và các thành phần hữu cơ dễ bay hơi (VOC) và khí có mùi.

trusens z-1000 review

Nguồn: Amazon.com

Tất nhiên, giống như bất kỳ máy lọc không khí nào có bộ lọc ánh sáng UV-C hoặc bộ ion hóa bên trong, TruSens Z-1000 được kiểm tra và chứng nhận bởi Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB) về độ an toàn trong phát thải ôzôn, đáp ứng giới hạn nồng độ phát thải ôzôn là 0,05 phần triệu (ppm). Nó là hoàn toàn an toàn để sử dụng.

Giống như rất nhiều máy lọc không khí đi kèm với bộ lọc ánh sáng UV-C, rất khó để kiểm tra hiệu quả tiêu diệt vi trùng và vi khuẩn. Vì vậy, thay vào đó, tôi đã thực hiện một bài kiểm tra bình thường đối với TruSens Z-1000, trong một căn phòng rộng 100 feet vuông và dưới 1 giờ. Tôi đã chạy thiết bị với Hathaspace, InvisiClean Aura và Airthereal APH260 để so sánh hiệu suất. Kết quả là TruSens Z-1000 của chúng tôi có hiệu suất thấp nhất vì bộ lọc không khí kiểu HEPA kém hơn. Nếu bạn muốn bộ lọc True HEPA chất lượng cao, bạn cần phải trả tiền cho TruSens Z-3000.

trusens z-1000 review

TruSens Z-1000 chạy một bộ lọc trống HEPA nhỏ bên trong (AFHZ1000-01), mang lại những gì được mong đợi từ nó và không có gì ngạc nhiên vì chất lượng của các thành phần mà nó có. Bạn cần thay lõi lọc sau 12 đến 15 tháng sử dụng.

Nhận thay thế bộ lọc HEPA
Nhận thay thế bộ lọc carbon

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm phòng TruSens Z-1000

TruSens Z-1000 đủ mạnh để bao phủ bất kỳ phòng nhỏ nào, nhưng phạm vi phòng được đề xuất là 250 feet vuông là tốt, hơi quá lớn.

ACH của TruSens Z-1000 là 2X đến 4X. Máy lọc không khí này có thể làm sạch phòng của bạn chỉ 2 lần mỗi giờ trong căn phòng rộng 230 bộ vuông và tăng gấp đôi hiệu suất trong diện tích 115 bộ vuông.

CADR của TruSens Z-1000 là 84 Bụi / 56 Khói / 96 Phấn hoa (cfm). Đối với mức giá, công suất quạt của TruSens Z-1000 kém hơn một chút so với các sản phẩm khác trên thị trường, nhưng nhờ công nghệ PureDirect tiên tiến, hiệu suất của nó vẫn đủ tốt.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh TruSens Z-1000

Công suất quạt của TruSens Z-1000 có thể không phải là cao nhất, nhưng nó có lẽ là máy lọc không khí ồn nhất, đặc biệt là ở tốc độ cao nhất. Độ ồn của nó có thể lên tới 65 decibel, và tôi tin rằng bạn sẽ muốn tắt nó đi khi đang ngủ.

Ngay cả ở cài đặt thấp nhất, TruSens Z-1000 vẫn chạy ở 39 decibel (db). Tất nhiên đây là độ ồn của thư viện, máy khá êm nhưng vẫn cao hơn hầu hết các máy lọc không khí trong cùng tầm giá.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn TruSens Z-1000

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

May mắn thay, mức tiêu thụ điện năng của TruSens Z-1000 không cao. Nó chỉ tốn 40 watt để vận hành thiết bị, khiến nó trở thành một máy lọc không khí Energy Star.

Nếu bạn chạy TruSens Z-1000 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ mất 14 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Tính năng bổ sung TruSens Z-1000

Là máy lọc không khí cấp thấp của gia đình TruSens, TruSens Z-1000 không có bất kỳ tính năng bổ sung nào để khám phá. Có, ngoại trừ chỉ báo LED cần thiết để thay thế bộ lọc, chúng tôi không có bất kỳ thứ gì để sử dụng trong máy lọc không khí này.

Nếu bạn muốn có Màn hình chất lượng không khí SensorPod đặc trưng, bạn cần mua TruSens Z-2000 hoặc TruSens Z-3000 để thay thế.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng TruSens Z-1000

TruSens là thương hiệu máy lọc không khí lớn trên thế giới nên họ rất coi trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, bạn có thể nhận được câu trả lời và mẹo từ trang web của họ một cách dễ dàng. Hoặc nếu không, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ, qua trò chuyện trực tiếp hoặc qua điện thoại theo số 833-878-7367, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Bạn cũng có thể gửi email cho dịch vụ khách hàng tại trang “Liên hệ với chúng tôi” của TruSens.

Hiện tại, TruSens kinh doanh tại 20 quốc gia và bạn có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình để biết khi nào hàng sẽ đến nhà bạn. Tất cả các máy lọc không khí có thể được trả lại trong vòng 30 ngày, không có rủi ro. Chỉ cần đợi 4-8 tuần để xử lý trở lại.

Tất cả các dòng máy lọc không khí của gia đình TruSens đều được bảo hành 2 năm. Bạn nên nhớ rằng bảo hành chỉ được áp dụng cho máy móc, không áp dụng cho bộ lọc không khí hoặc bóng đèn UV.

Ưu đãi hàng đầu của TruSens Z-1000 ngay bây giờ

Máy lọc không khí TruSens | Lọc 360 HEPA với bộ lọc dupont | Tiệt trùng bằng tia UV diệt vi khuẩn gây mùi gây dị ứng trong nhà | luồng không khí kép cho phạm vi bao phủ đầy đủ (nhỏ).

Được chứng nhận CARB, xếp hạng Energy Star cho hiệu suất cao với mức tiêu thụ điện năng thấp. Thiết kế độc đáo và kiểu dáng đẹp.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

TruSens Z-1000 là một thiết bị có kiểu dáng đẹp và đáng tin cậy để sử dụng trong các phòng nhỏ. Nó có công nghệ tuyệt vời để tăng cường sức mạnh của quạt, nhưng nó chỉ có bộ lọc loại HEPA kém hơn và tôi không thích tiếng ồn của nó khi chạy.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

3.8

Tóm lược

Một bộ lọc không khí độc đáo, nhưng thật không may, nó chỉ có bộ lọc không khí kiểu HEPA.

Leave a Reply