Máy lọc không khí TruSens Z-3000 trong phòng ngủ diện tích 28m2

Không có gì mang tính cách mạng ở đây, nhưng TruSens Z-3000 này cuối cùng cũng cung cấp bộ lọc True HEPA – một cấp độ làm sạch không khí tối ưu cho một máy lọc không khí tầm trung. Tất cả các tính năng mới nhất làm cho máy lọc không khí này lý tưởng cho bất kỳ hộ gia đình nào, cho dù nó có diện tích phòng nhỏ hay lớn. Hãy cùng đọc bài Đánh giá TruSens Z-3000 của chúng tôi để xem liệu chiếc flagship có dành cho bạn hay không.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Nội dung đánh giá

trusens z-3000 review
Ưu điểm


 • Chân cảm biến cao cấp
 • Bộ lọc HEPA thật tuyệt vời
 • Thiết kế nhỏ gọn và kiểu dáng đẹp
 • Công nghệ dòng chảy kép tiên tiến
Nhược điểm


 • Tiêu thụ điện năng cao hơn một chút
 • Thực sự ồn ào ở tốc độ cao nhất

Nếu bạn thích sử dụng những chiếc flagship của các thương hiệu máy lọc không khí lớn, TruSens Z-3000 của TruSens sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Máy lọc không khí này rất độc đáo, mạnh mẽ và kiểu dáng đẹp để sử dụng, và nó phù hợp với diện tích phòng cực lớn. Nhưng liệu nó có đi kèm với một mức giá tuyệt vời? Chúng ta sẽ thấy trong bài Đánh giá TruSens Z-3000 ngày hôm nay.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của TruSens:

1, Đánh giá TruSens Z-1000 .

2, Đánh giá TruSens Z-2000 .

Giá của máy lọc không khí TruSens Z-3000

Trên lý thuyết, TruSens Z-3000 là một máy lọc không khí rắn với mức giá rất cao. Bạn sẽ khó tìm được một thiết bị rẻ hơn với cảm biến không khí từ xa, kiểu dáng đẹp và đặc trưng cùng bộ lọc không khí DuPont độc quyền.

TruSens không phải là một thương hiệu máy lọc không khí vô danh. Trên thực tế, tập đoàn này trực thuộc ACCO Brands Corporation – một thương hiệu lớn ở Bắc Mỹ về thiết bị gia dụng với hơn 6000 nhân viên. Thông thường, chúng ta sẽ kỳ vọng rất nhiều vào những chiếc flagship của một thương hiệu khủng như vậy, nhất là khi nó chỉ thuộc phân khúc tầm trung.

TruSens Z-3000 hiện đã có mặt trên thị trường với giá chính thức là $ 399, tuy nhiên bạn có thể tìm thấy một mức giảm giá lớn trên Breathe Quality. Nó chỉ đắt hơn 100 đô la so với TruSens Z-2000 trước đó, nhưng nó nâng cấp mọi thứ để trở nên tốt hơn so với máy lọc không khí tầm trung trong gia đình.

Thiết bị này cũng giống như một đối thủ nặng ký của Winix NK105 và Dyson Pure Cool Link. Bạn cũng có thể tìm Levoit LV-H134 và Dyson Pure Cool Tower để có phạm vi bao phủ phòng lớn hơn nữa, nhưng tất cả chúng đều không có cảm biến không khí từ xa giống như thiết bị hiện nay của chúng tôi.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước của máy lọc không khí TruSens Z-3000

Không có bất ngờ thực sự ở đây; TruSens Z-3000 phù hợp với thiết kế đã được thử nghiệm và đáng tin cậy, bắt đầu với TruSens Z-1000 đầu tiên. Nó trông giống như một TruSens Z-2000 lớn hơn, với kích thước chiều cao 29 inch và chiều rộng 10 inch. Kích thước như vậy làm cho máy lọc không khí thậm chí còn lớn hơn GermGuardian AC9400W phổ biến.

Không có nhiều sự cải tiến từ góc độ thiết kế của model trước, nhưng TruSens Z-3000 vẫn là một thiết bị độc đáo và đặc trưng trong thế giới máy lọc không khí. Sử dụng gam màu trắng chủ đạo, thiết bị trông đẹp mắt với phần trên và thân hình trụ chéo. Thiết kế này cũng được Reddot trao giải thưởng vì nó có thể cải thiện hiệu suất của TruSens Z-3000.

Máy lọc không khí này sử dụng khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên truyền thống. Đầu vào không khí 360 ° có thể tối đa hóa việc sử dụng bộ lọc không khí DuPont, để thu giữ nhiều chất ô nhiễm hơn trong quá trình này. Trên hết, công nghệ PureDirect được áp dụng, với tỷ lệ phân chia 70/30 để phân phối hai luồng không khí riêng biệt. Kết quả là, thiết kế đã được chứng minh là có hiệu suất cao hơn tới 24% trong việc cung cấp không khí hiệu quả hơn.

Hàng đầu của TruSens cũng đi kèm với một quạt ly tâm hướng trục, để cung cấp khả năng hút tối ưu và thổi thẳng không khí cho các luồng không khí tập trung hơn. Đó là lý do tại sao TruSens Z-3000 không cần nhiều công suất của quạt để phủ kín một căn phòng lớn, lên đến 750 feet vuông.

Tuy nhiên, chúng tôi có một chỉ báo chất lượng không khí khá đẹp ở trung tâm của cửa gió trên cùng. Bảng điều khiển sử dụng các nút cảm ứng đơn giản, dễ dàng vệ sinh. Tuy nhiên, bạn lưu ý không chà xát nút quá mạnh, nếu không bạn có thể lau nút dễ dàng.

trusens z-3000 review

TruSens Z-3000 rất nhẹ để sử dụng với trọng lượng 12,6 lbs. Nhờ tay cầm chữ ký, bạn có thể di chuyển nó một cách dễ dàng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của máy lọc không khí TruSens Z-3000

Để quyết định hiệu suất của một máy lọc không khí, thông thường chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng và số lượng của các bộ lọc không khí, cũng như các loại bộ lọc không khí đang được sử dụng. Là sản phẩm chủ lực của gia đình TruSens, TruSens Z-3000 chạy hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn hàng đầu, với một nâng cấp đáng giá trong cốt lõi.

 1. Bộ lọc trước – TruSens Z-3000 tách bộ lọc sơ bộ ra khỏi bộ lọc carbon, để có thể rửa sạch và sử dụng lâu dài. Bộ lọc sơ bộ là giai đoạn đầu tiên của hệ thống làm sạch không khí, để thu giữ các hạt lớn như bụi và lông vật nuôi.
 2. Bộ lọc Than hoạt tính – Có thể loại bỏ một số khí và mùi từ không khí, cũng như nhiều loại Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).
 3. Bộ lọc True HEPA – TruSens Z-3000 sử dụng bộ lọc True HEPA để thu giữ 99,97% bất kỳ chất gây dị ứng nào có kích thước xuống đến 0,3 micron.
 4. Bộ lọc ánh sáng UV-C – Sử dụng tia cực tím khử trùng, TruSens có thể tiêu diệt 99,8% vi trùng và vi khuẩn nguy hiểm trong không khí. Nó cũng làm giảm sự phát triển của vi khuẩn gây mùi trên bề mặt của bộ lọc.

Công nghệ lọc không khí DuPont trong TruSens Z-3000 đã được nâng cấp lên thành lõi của bộ lọc True HEPA. Giờ đây, chiếc hạm có thể bẫy gần như tất cả các chất gây ô nhiễm trong không khí như bụi, mạt bụi, lông vật nuôi, bào tử nấm mốc và nấm. Cùng với việc khử trùng bằng ánh sáng UV-C, nó có thể ngăn vi rút, vi khuẩn và động vật nguyên sinh sinh sôi và lây nhiễm trên bề mặt của bộ lọc.

trusens z-3000 review

Một lần nữa, chúng tôi có một máy lọc không khí TruSens khác với chứng nhận của Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB), với các tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

Tôi đã đặt TruSens Z-3000 trong một bài kiểm tra khó hơn nhiều so với các mẫu trước đó, để kiểm tra hiệu suất của nó trong căn phòng rộng hơn 200 feet vuông. Tôi cũng đã chọn các thiết bị cao cấp từ các thương hiệu máy lọc không khí lớn để so sánh với thiết bị hiện nay của chúng tôi, như Medify MA-40, Philips 2000i hoặc Blueair Classic 205. Như bạn có thể thấy từ biểu đồ bên dưới, TruSens Z-3000 hoạt động rất tốt để chống lại các đối thủ cạnh tranh khác, với hiệu suất cao 99,92% để bẫy bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ hơn 0,3 micron.

trusens z-3000 review

Nếu bạn muốn thay bộ lọc, bạn nên tìm bộ lọc trống HEPA mới (AFHZ3000-01). Nó có giá cao hơn một chút ở mức 59 đô la, nhưng bộ lọc không khí có thể kéo dài từ 12 đến 15 tháng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích sử dụng tối ưu của máy lọc không khí TruSens Z-3000

Theo nhà sản xuất, TruSens Z-3000 cải thiện phạm vi bao phủ phòng lên 750 feet vuông. Nó gần gấp đôi độ phủ phòng so với TruSens Z-2000 trước đó, đây là một cải tiến rất lớn.

ACH của TruSens Z-3000 là 2X đến 4X. TruSens đề cập rằng phạm vi bao phủ phòng được đề xuất là 750 feet vuông chỉ dành cho 2X ACH, có nghĩa là thiết bị sẽ chỉ làm sạch 2 lần mỗi giờ.

CADR của TruSens Z-3000 là 200 Bụi / 191 Khói / 208 Phấn hoa (cfm). Công suất của quạt ít nhất là gấp đôi so với người tiền nhiệm và TruSens Z-3000 có tất cả sức mạnh cần thiết để làm sạch bất kỳ phòng lớn nào.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của máy lọc không khí TruSens Z-3000

Khi nói đến đánh giá âm thanh của máy lọc không khí, TruSens không thực sự là một thiết bị tốt để giới thiệu. TruSens Z-3000, với công suất quạt cao hơn nhiều, sẽ gây ra nhiều tiếng ồn khi sử dụng. Mức ồn cao nhất tối đa là 66 decibel, và nó thực sự ồn ào đối với bất kỳ ai ngủ cùng.

Ở tốc độ thấp nhất, TruSens Z-3000 luôn hoạt động êm ái, với độ ồn ở mức 32 decibel (db). Bạn nên giữ chế độ này nếu định chạy TruSens Z-3000 trong phòng ngủ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí TruSens Z-3000

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Mức tiêu thụ điện năng của TruSens Z-3000 rõ ràng là cao hơn bất kỳ người tiền nhiệm nào, vì nó có ít nhất gấp đôi công suất quạt. Trung bình, công suất định mức là 68 watt, nhưng TruSens Z-3000 vẫn là một máy lọc không khí Energy Star.

Nếu bạn chạy TruSens Z-3000 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả 24 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung trên máy lọc không khí TruSens Z-3000

TruSens Z-3000 tiếp tục sử dụng SensorPod đặc trưng, một cảm biến không khí từ xa có thể đo chỉ số chất lượng không khí ở bất kỳ đâu trong phòng của bạn. SensorPod có thể thực hiện các phép đo chất lượng không khí chính xác trong vòng 49 feet, sau đó nó sẽ thông báo cho bạn một cách nhanh chóng thông qua màn hình chất lượng không khí.

Hơn nữa, TruSens Z-3000 chạy với Chế độ tự động, để tự động điều chỉnh và thay đổi quạt dựa trên nhu cầu của môi trường. Nó có độ chính xác cao, nhờ vào công nghệ cao cấp bên trong SensorPod.

Cũng giống như TruSens Z-2000, thiết bị ngày nay của chúng tôi có tùy chọn Chế độ ban đêm, để làm mờ tất cả các đèn và giữ công suất quạt ở mức thấp nhất có thể. Nó có thể khử tiếng ồn từ tốc độ cao nhất và bạn có thể ngủ ngon với TruSens Z-3000.

Máy lọc không khí này cũng đi kèm với một Hẹn giờ tích hợp, để lên lịch thời gian tắt sau 2, 4, 8 hoặc 12 giờ. Bạn cũng có đèn LED chỉ báo thay thế bộ lọc, vì vậy bạn biết khi nào bạn cần bộ lọc không khí mới.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của TruSens Z-3000

TruSens là thương hiệu máy lọc không khí lớn trên thế giới nên họ rất coi trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, bạn có thể nhận được câu trả lời và mẹo từ trang web của họ một cách dễ dàng. Hoặc nếu không, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ, qua trò chuyện trực tiếp hoặc qua điện thoại theo số 833-878-7367, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Bạn cũng có thể gửi email cho dịch vụ khách hàng tại trang “Liên hệ với chúng tôi” của TruSens.

Hiện tại, TruSens kinh doanh tại 20 quốc gia và bạn có thể dễ dàng theo dõi đơn hàng của mình để biết khi nào hàng sẽ đến nhà bạn. Tất cả các máy lọc không khí có thể được trả lại trong vòng 30 ngày, không có rủi ro. Chỉ cần đợi 4-8 tuần để xử lý trở lại.

Tất cả các máy lọc không khí của gia đình TruSens đều được bảo hành 2 năm. Bạn nên nhớ rằng bảo hành chỉ được áp dụng cho máy móc, không áp dụng cho bộ lọc không khí hoặc bóng đèn UV.

Kết luận

Nhỉnh hơn một chút so với TruSens Z-2000, TruSens Z-3000 đáng đồng tiền bát gạo, nhờ bộ lọc True HEPA tiên tiến và những cải tiến lớn về sức mạnh của quạt. Thiết bị được khuyến khích sử dụng, đặc biệt khi bạn cần một phương pháp chính xác để kiểm tra chỉ số chất lượng không khí trong nhà, vì SensorPod có lẽ là cảm biến không khí chính xác nhất trên thế giới.

Leave a Reply