Máy lọc không khí Vornado CYLO50 trong phòng ngủ diện tích 13m2

Vornado CYLO50 là phiên bản mới hơn của Vornado QUBE50, và nó vẫn có mức giá thấp và điều khiển đơn giản có thể quay đầu. Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Vornado CYLO50 hôm nay của chúng tôi.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

  • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
  • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Nội dung đánh giá

vornado cylo50 review
Ưu điểm


  • Kích thước nhỏ gọn, nhẹ
  • Đơn giản để sử dụng
  • Hiệu suất tốt
Nhược điểm


  • Khá ồn ở tốc độ cao nhất
  • Không có quá nhiều tính năng bổ sung

Vornado đã cập nhật tất cả các mẫu cũ của họ, bắt đầu với Vornado QUBE50 đơn giản nhưng phổ biến. Vornado CYLO50 mới là viết tắt của một máy lọc không khí hiện đại hơn và nếu bạn thích sử dụng các thiết bị tinh vi trong gia đình, đừng bỏ qua bài Đánh giá Vornado CYLO50 hôm nay của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Vornado:

Giá của máy lọc không khí Vornado CYLO50

Vornado CYLO50 làm được nhiều điều với điều khiển cảm ứng đơn giản, bộ lọc True HEPA tốt và giá hấp dẫn, nhưng vẫn còn thiếu một số tính năng và tùy chọn đáng thất vọng. Tất nhiên, nó chỉ là một diện mạo mới của Vornado QUBE50, và tôi không mong đợi nhiều hơn từ máy lọc không khí này.

Có gì tốt về nó? Mặc dù nó có thể không phải là bản nâng cấp cần thiết đối với những người dùng hiện tại của Vornado QUBE50, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lọc không khí mới, Vornado CYLO50 là “minh chứng cho tương lai”. Trên thực tế, Vornado đã loại bỏ QUBE50 khỏi danh sách máy lọc không khí của họ.

Vornado CYLO50 này vẫn giữ giá chính thức là $ 99. So với các dòng máy lọc không khí khác như Vornado AC350 và Vornadobaby Purio thì nó rẻ hơn.

Máy lọc không khí là đối thủ cạnh tranh chính của VEVA ProHEPA9000 và Levoit Core 300. Nếu bạn đang thích máy lọc không khí 360 °, đừng quên Blue Pure 411 và Airthereal ADH80.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước của máy lọc không khí Vornado CYLO50

Thật khó để nhận ra Vornado CYLO50 có nghĩa là sẽ soán ngôi Vornado QUBE50 với những điểm tương đồng với bản gốc, vì thiết kế chỉ làm mờ thêm nước.

Nhưng này, vì bạn không thể tìm thấy QUBE50 chính thức nữa, Vornado CYLO50 thực sự đặc biệt trong gia đình Vornado. Kích thước nhỏ gọn có thể phù hợp dễ dàng trong hầu hết các không gian. Nó chỉ có chiều cao 12,75 inch và chiều rộng 10,5 inch, vì vậy Vornado CYL50 là nhỏ gọn và nhỏ.

Nó chắc chắn cho cảm giác cao cấp hơn QUBE50, vì 4 chân được làm dạng tròn. Vornado CYLO50 phù hợp với các khu vực cá nhân như bàn làm việc và bàn cạnh giường, và tôi cá rằng phong cách hiện đại và tối giản có thể hòa hợp với bất kỳ căn phòng nào. Ngoài ra, chân mới ổn định và bền hơn so với chân cũ có thể tháo rời.

Chúng ta vẫn có màn hình cảm ứng điện tử đơn giản ở phía trên, không có quá nhiều khác biệt so với thiết bị trước đó.

vornado cylo50 review

Nguồn: Sylvane

Là máy lọc không khí nhỏ gọn nhất trong gia đình, Vornado CYLO50 chỉ nặng 7 lbs. Bạn có thể di chuyển nó đến bất cứ nơi nào trong ngôi nhà của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của máy lọc không khí Vornado CYLO50

Vornado đang nhắm đến việc sản xuất máy lọc không khí để phù hợp với chứng nhận CARB với máy lọc không khí giá rẻ của họ, bao gồm cả Vornado CYLO50. Đó là lý do tại sao máy lọc không khí có hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn đơn giản.

  1. Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc sơ bộ bao phủ bộ lọc True HEPA, để kéo dài tuổi thọ của bộ lọc lõi, bằng cách giữ lại các vật thể ô nhiễm lớn như lông thú, tóc và bụi lớn.
  2. Bộ lọc True HEPA – Với bộ lọc True HEPA, máy lọc không khí này có thể bắt 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ tới 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
  3. Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc than tổ ong khử mùi hôi hiệu quả.

Khi thử nghiệm Vornado CYLO50, tôi luôn cảm thấy nó có thể tốt hơn Vornado QUBE50 cũ, vì tôi không nghĩ rằng nó chỉ là một lớp áo mới cho một chiếc máy lọc không khí cũ. Các bài kiểm tra độ bền đối với Vornado CYLO50 cho thấy nó có thể làm sạch 99,8% tất cả các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron trong 100 feet vuông, chỉ sau 1 giờ. Nó không tốt bằng Honeywell HPA100 hoặc Levoit LV-PUR131, nhưng nó rẻ hơn rất nhiều.

vornado cylo50 review

Đối với bộ lọc không khí, hãy đảm bảo sử dụng bộ lọc không khí tất cả trong một MD1-0039 của Vornado. Bạn chỉ nên mua bộ lọc gió chính hãng và nhớ thay bộ lọc 6 tháng một lần.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích sử dụng tối ưu của  máy lọc không khí Vornado CYLO50

Như đã kiểm tra trên trang web của Vornado, Vornado CYLO50 có thể hoạt động tốt trong một căn phòng rộng 144 bộ vuông.

ACH của Vornado CYLO50 là 4X đến 9X. Tôi đánh giá cao rằng một máy lọc không khí giá rẻ có thể thay đổi tối đa 9 lần mỗi giờ trong một căn phòng rộng 64 feet vuông, nhờ vào khí động học chính xác.

CADR của Vornado CYLO50 là 73 Bụi / 60 Khói / 84 Phấn hoa (cfm).

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của máy lọc không khí Vornado CYLO50

Công suất quạt thấp luôn là đặc điểm của máy lọc không khí bình dân, nhưng nó đi kèm với hoạt động im lặng. Tôi cho rằng điều này là để làm giảm chi phí, nhưng vì đó là một điểm bán hàng chính của máy lọc không khí Vornado thực sự nên nói rõ ràng.

Mức độ âm thanh của Vornado CYLO50 là 35 đến 55 decibel (db), tùy thuộc vào tốc độ quạt. Máy lọc không khí có tốc độ quạt thấp đến 850 vòng / phút là được.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện điện năng của máy lọc không khí Vornado CYLO50

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Vornado CYLO50 có công suất tiêu thụ 61 watt. Đối với một máy lọc không khí có công suất quạt thấp như vậy, mức tiêu thụ điện năng cao hơn một chút so với mức trung bình.

Nếu bạn chạy Vornado CYLO50 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả 22 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của máy lọc không khí Vornado CYLO50

Cùng với Vornado AC350, Vornado CYLO50 là máy lọc không khí đơn giản nhất mà công ty này đã sản xuất. Nó chỉ có một đèn LED báo thay thế bộ lọc, để nhắc bạn khi nào cần thay bộ lọc gió. Đừng mong đợi bất kỳ tính năng bổ sung nào khác trong sản phẩm này.

Nếu bạn muốn thưởng thức Cảm biến thông minh cao cấp từ gia đình Vornado, ít nhất bạn nên tìm Vornado AC550 hoặc Vornado PCO375DC. Hoặc nếu ngân sách không phải là vấn đề của bạn, Vornado PCO575DC chắc chắn là sản phẩm tốt nhất mà công ty này có thể cung cấp.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Vornado CYLO50

Là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, Vornado cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất cho bất kỳ khách hàng địa phương nào. Nếu bạn đến từ bên ngoài Hoa Kỳ, đừng lo lắng vì họ có các công ty con ở 12 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Công ty không chỉ hỗ trợ bạn, họ còn nghe từ bạn. Nếu bạn có bất kỳ phản hồi nào, vui lòng liên hệ với Vornado. Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với họ, từ thứ Hai đến thứ Sáu, trong giờ trò chuyện của họ. Hoặc nếu không, bạn có thể gọi trực tiếp cho họ qua điện thoại 800-234-0604 hoặc qua fax theo số 316-733-1544. Nếu họ không có mặt tại văn phòng, tôi khuyên bạn nên gửi email cho họ theo địa chỉ help@vornadobaby.com hoặc help@vornado.com, tùy thuộc vào sản phẩm của bạn.

Để đảm bảo sự hài lòng của bạn, máy lọc không khí chưa mở được miễn phí trả lại trong vòng 30 ngày. Hãy nhớ rằng chi phí vận chuyển là không thể hoàn lại. Bạn nên xem trang Câu hỏi thường gặp của họ để biết thêm thông tin.

Hầu hết các máy lọc không khí của Vornado đều được bảo hành 5 năm, bao gồm cả các sản phẩm Vornadobaby, chống lại các lỗi về vật liệu và tay nghề kể từ ngày mua. Tuy nhiên, những chiếc flagship của Vornado sẽ tăng mức độ đảm bảo sự hài lòng lên 10 năm. Không nhiều hãng dám gia hạn bảo hành như Vornado.

Kết luận

Vornado CYLO50 có thiết kế và cảm giác đẹp, nhỏ gọn và nó có thể phù hợp với hầu hết các không gian mà không gặp khó khăn. Nó rất ấn tượng với công suất quạt tốt và bộ lọc True HEPA phong nha với giá dưới 100 đô la.

Leave a Reply