Máy lọc không khí Vornado QUBE50 trong phòng ngủ diện tích 10m2

Vornado QUBE50 giá rẻ này có một thao tác dễ dàng nhưng cắt một vài góc quá nhiều để tôi đề xuất nó. Nó cũng bị xóa khỏi trang web Vornado, tiết kiệm vị trí cho Vornado CYLO50 mới hơn. Trong bài Đánh giá Vornado QUBE50 ngày hôm nay của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem liệu nó có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

  • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
  • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Nội dung đánh giá

vornado qube50 review
Ưu điểm


  • Kích thước nhỏ gọn, nhẹ
  • Đơn giản để sử dụng
  • Hiệu suất tốt
Nhược điểm


  • Khá ồn ở tốc độ cao nhất
  • Không có quá nhiều tính năng bổ sung

Vornado đã trải qua một chặng đường dài kể từ năm 1945, và giờ đây họ là một trong nhiều thương hiệu máy lọc không khí lớn ở Mỹ. Thậm chí, họ còn lan rộng ra 11 quốc gia khác, cho thấy tầm cỡ quốc tế của tập đoàn này. Tất nhiên, có một số nhược điểm, như công ty không gửi đơn vị của họ cho AHAM hoặc Energy Star để thử nghiệm, điều này làm giảm một chút danh tiếng của họ. Tuy nhiên, tôi tin rằng tất cả các máy lọc không khí của họ đều rất đáng đồng tiền bát gạo, ví dụ như chiếc Vornado QUBE50 ngày nay của chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Vornado QUBE50 của chúng tôi.

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Vornado:

Giá của máy lọc không khí Vornado QUBE50

Vornado từng gọi mẫu Vornado QUBE50 này là ‘hoàn hảo’, vì máy lọc không khí này là máy lọc không khí hiếm hoi có bộ lọc True HEPA cho ngân sách tầm thấp và tôi không đề cập đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoàn hảo của công ty này.

Ngày nay, trên thị trường tràn lan những thứ như Vornado QUBE50, và ngay trong gia đình Vornado, chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều máy lọc không khí tốt trong cùng tầm giá. Các sản phẩm đáng chú ý là Vornadobaby Purio và Vornado AC350, cùng với người anh lớn hơn của nó – Vornado AC550. Kể từ đó, Vornado QUBE50 thậm chí còn được đổi thành Vornado CYLO50, và bạn thậm chí không thể tìm thấy nó trên trang web của Vornado.

Tôi thường ấn tượng với những gì các nhà sản xuất máy lọc không khí có thể làm cho các thiết bị giá rẻ của họ ngày nay. Giờ đây, bạn sẽ nhận được một bộ lọc True HEPA với giá chưa đến 100 đô la, với công suất quạt phù hợp để mang lại trải nghiệm cá nhân. Vornado QUBE50 có thể là một sản phẩm cũ, nhưng nó vẫn có điểm bán hàng độc nhất được bán.

Vornado QUBE50 có giá chính thức là 99 đô la, rẻ hơn 10 đô la so với Vornado CYLO50 với chân tốt hơn. Tuy nhiên, nó vẫn giữ mọi thứ tuyệt vời cho máy lọc không khí mới và nếu bạn tập trung vào chất lượng, Vornado QUBE50 có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

Với giá 99 đô la, nó là đối thủ cạnh tranh với Levoit LV-H132. Ngày nay, các máy lọc không khí hiện đại có khả năng sử dụng bộ lọc không khí 360 °, giống như Blue Pure 411 và Airthereal ADH80. Nếu bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí với thiết kế độc đáo, bạn cũng có thể tham khảo TruSens Z-1000 hoặc AeraMax Baby DB5.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước của máy lọc không khí Vornado QUBE50

Vornado QUBE50 đã đi một chặng đường dài từ khái niệm máy lọc không khí bảng điều khiển lớn của các thiết bị gốc Vornado, như Vornado PCO300 hoặc Vornado AC350. Trên thực tế, nó nhỏ và gọn, giống như một khối lập phương đứng bằng 4 chân. Chiều cao của sản phẩm này chỉ là 14 inch với chân, vì vậy bạn có thể đặt mặt bàn Vornado QUBE50.

Máy lọc không khí này cũng an toàn cho con bạn vì nó không có các cạnh sắc và đầu nhọn, tương tự như Vornadobaby Purio. Máy lọc không khí đơn giản với màu trắng và logo màu xám ở gần phía dưới. Nó không hiển thị bất cứ điều gì mới, tôi vẫn thích sự đơn giản của nó.

Vornado QUBE50 có 4 chân có thể tháo rời, chính vì thế mà nó mang lại cho tôi cảm giác không vững chắc. Chân được làm bằng thép không gỉ và nó nâng phần đế của thiết bị này lên cao, để hỗ trợ khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên. Nó cực kỳ thông minh về mặt thiết kế, giải quyết được vấn đề chính của Levoit LV-H132.

Nó có một bảng điều khiển cảm ứng đơn giản ở phía trên, chỉ với một nút nguồn, một chức năng đặt lại bộ lọc và 4 tốc độ quạt khác nhau. Bạn thậm chí sẽ không cần hướng dẫn sử dụng Vornado QUBE50.

vornado qube50 review

Nguồn: Amazon.com

Vornado QUBE50 này cũng dễ dàng thay thế bộ lọc, vì bạn không cần phải tháo chân. Thay vào đó, bạn cần gỡ bỏ khung lọc bằng cách vặn các tab hỗ trợ, sau đó quá trình gỡ cài đặt rất đơn giản.

Vornado QUBE50 có thể là máy lọc không khí nhẹ nhất trong gia đình Vornado, với trọng lượng chỉ 7 lbs.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của máy lọc không khí Vornado QUBE50

Với bộ lọc không khí tương tự như Levoit LV-H132, chúng ta có thể dễ dàng đoán được Vornado QUBE50 sẽ chạy cùng một hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn.

  1. Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc sơ bộ bao phủ bộ lọc True HEPA, để kéo dài tuổi thọ của bộ lọc lõi, bằng cách giữ lại các vật thể ô nhiễm lớn như lông thú, tóc và bụi lớn.
  2. Bộ lọc True HEPA – Với bộ lọc True HEPA, máy lọc không khí này có thể bắt 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ tới 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
  3. Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc than tổ ong khử mùi hôi hiệu quả.

Một lần nữa, chúng tôi có một máy lọc không khí 100% không chứa ozone khác từ công ty Vornado, vì Vornado QUBE50 được chứng nhận bởi California Air Resources Board (CARB) vì hoạt động an toàn của nó. Bạn nên chạy máy lọc không khí Vornado đặc biệt là khi bạn ngủ.

Trong thử nghiệm tương tự với Vornadobaby Purio và Vornado AC350, trong căn phòng rộng 100 mét vuông, Vornado QUBE50 tỏ ra khá thua kém so với những người anh em của mình, vì công suất quạt thấp hơn. Nó cũng yếu hơn Honeywell HPA100 và VAVA VA-EE008, với hiệu suất chỉ đạt 99,7% để bẫy bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ hơn 0,3 micron. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng máy lọc không khí này vẫn có giá rẻ nhất trong danh sách.

vornado qube50 review

Bạn sẽ sử dụng bộ lọc không khí tất cả trong một MD1-0039 cho Vornado QUBE50 này, giống như Vornado CYLO50. Nó cũng là bộ lọc Vornado giá cả phải chăng nhất, với giá chỉ $ 19. Bạn cần thay bộ lọc 6 tháng một lần.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích sử dụng của máy lọc không khí Vornado QUBE50

Vornado QUBE50 có công suất quạt tăng lên, tốt hơn nhiều đối thủ cạnh tranh trước đây về xếp hạng CADR. Nó chỉ được khuyến nghị cho 100 feet vuông và tôi hoàn toàn tin tưởng vào thông số kỹ thuật này.

ACH của Vornado QUBE50 là 5X đến 6X. Đây là điểm bán hàng độc nhất của Vornado QUBE50, vì nó có thể liên tục cung cấp không khí trong lành trong phòng của bạn, cứ sau 10 phút.

CADR của Vornado QUBE50 là 73 Bụi / 60 Khói / 84 Phấn hoa (cfm). Nó mạnh hơn hầu hết các máy lọc không khí phổ biến như Levoit Vista 200 hoặc hOmeLabs Air Purifier.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của máy lọc không khí Vornado QUBE50

Có vẻ như Vornado hiếm khi nói về độ ồn của sản phẩm của họ, vì điều này là không thể để một công suất quạt mạnh lên đến 2260 vòng / phút có thể hoạt động yên tĩnh. Độ ồn của Vornado QUBE50 có thể lên tới 55 decibel, khá khó ngủ.

Ở tốc độ thấp nhất, độ ồn ở tốc độ 850 vòng / phút chỉ là 35 decibel (db) và nó còn yên tĩnh hơn cả chế độ thư viện. Bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ âm thanh nào từ hoạt động này của Vornado QUBE50.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí Vornado QUBE50

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Vornado QUBE50 có mức tiêu thụ điện năng thấp nhất trong gia đình Vornado, với công suất định mức cao nhất chỉ 52 watt. Tuy nhiên, nó vẫn cao hơn nhiều so với các loại máy lọc không khí thông thường trong cùng tầm giá.

Nếu bạn chạy Vornado QUBE50 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả $ 19 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của máy lọc không khí Vornado QUBE50

Cùng với Vornado AC350, Vornado QUBE50 là máy lọc không khí đơn giản nhất mà công ty này đã sản xuất. Nó chỉ có một đèn LED báo thay thế bộ lọc, để nhắc bạn khi nào cần thay bộ lọc gió. Đừng mong đợi bất kỳ tính năng bổ sung nào khác trong sản phẩm này.

Nếu bạn muốn thưởng thức Cảm biến thông minh cao cấp từ gia đình Vornado, ít nhất bạn nên tìm Vornado AC550 hoặc Vornado PCO375DC. Hoặc nếu ngân sách không phải là vấn đề của bạn, Vornado PCO575DC chắc chắn là sản phẩm tốt nhất mà công ty này có thể cung cấp.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Vornado QUBE50

Là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, Vornado cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất cho bất kỳ khách hàng địa phương nào. Nếu bạn đến từ bên ngoài Hoa Kỳ, đừng lo lắng vì họ có các công ty con ở 12 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Công ty không chỉ hỗ trợ bạn, họ còn nghe từ bạn. Nếu bạn có bất kỳ phản hồi nào, vui lòng liên hệ với Vornado. Bạn có thể trò chuyện trực tiếp với họ, từ thứ Hai đến thứ Sáu, trong giờ trò chuyện của họ. Hoặc nếu không, bạn có thể gọi trực tiếp cho họ qua điện thoại 800-234-0604 hoặc qua fax theo số 316-733-1544. Nếu họ không có mặt tại văn phòng, tôi khuyên bạn nên gửi email cho họ theo địa chỉ help@vornadobaby.com hoặc help@vornado.com, tùy thuộc vào sản phẩm của bạn.

Để đảm bảo sự hài lòng của bạn, máy lọc không khí chưa mở được miễn phí trả lại trong vòng 30 ngày. Hãy nhớ rằng chi phí vận chuyển là không thể hoàn lại. Bạn nên xem trang Câu hỏi thường gặp của họ để biết thêm thông tin.

Hầu hết các máy lọc không khí của Vornado đều được bảo hành 5 năm, bao gồm cả các sản phẩm Vornadobaby, chống lại các lỗi về vật liệu và tay nghề kể từ ngày mua. Tuy nhiên, những chiếc flagship của Vornado sẽ tăng mức độ đảm bảo sự hài lòng lên 10 năm. Không nhiều hãng dám gia hạn bảo hành như Vornado.

Kết luận

Vornado QUBE50 muốn càn quét thị trường máy lọc không khí giá cả phải chăng cung cấp một số thông số kỹ thuật khá ấn tượng với giá dưới 100 đô la. Đặc điểm nổi bật nhất của Vornado QUBE50 là sự kết hợp của công suất quạt cao độc đáo và bộ lọc True HEPA tốt. Thật khó để nghĩ về một nhà sản xuất khác cung cấp xếp hạng ACH cao như vậy với một mức giá thấp như vậy.

Tuy nhiên, tôi không thích độ ồn cao và mức tiêu thụ điện năng của Vornado QUBE50 này. Có lẽ chúng ta nên tăng ngân sách cho các dòng máy lọc không khí cao cấp hơn của Vornado.

Leave a Reply