Máy lọc không khí Whirlpool APT40010R cho phòng ngủ diện tích 18m2

Whirlpool APT40010R (Whirlpool Whispure APT40010R) có thể trông giống như một trong những máy lọc không khí rẻ nhất trên thị trường và trên thực tế, công ty đang cố gắng hướng khách hàng mua Whirlpool WPT60 và Whirlpool WPT80 mới nhất. Nó có sẵn vào năm 2021 không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Whirlpool APT40010R của chúng tôi.

Nội dung đánh giá

whirlpool apt40010r review
Ưu điểm


  • Giá rẻ và hợp túi tiền
  • Hiệu suất tốt
 Nhược điểm


  • Xếp hạng CADR thấp
  • Dễ hết hàng

Whirlpool rõ ràng là một gã khổng lồ trong không chỉ ngành máy lọc không khí mà còn nhiều thiết bị gia dụng khác. Với hơn 100 năm lịch sử, chúng ta có thể tin tưởng vào các sản phẩm chất lượng cao của công ty này. Whirlpool APT40010R là một máy lọc không khí rất cũ và nếu không có sự giúp đỡ quý báu từ một trong những người bạn của chúng tôi, không có cách nào chúng tôi có thể thực hiện Đánh giá Whirlpool APT40010R này .

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Whirlpool :

Giá của Whirlpool APT40010R

Whirlpool APT40010R (và Whirlpool APT42010M) là bản nâng cấp của Whirlpool APT30010M trọng điểm thấp, một thứ không thể tìm thấy ở bất kỳ đâu trên Internet vào thời điểm hiện tại. Rõ ràng đó là một sự hoài niệm về những mẫu máy lọc không khí rất cũ.

Và nếu có máy lọc không khí nào có thể bán mình với thiết kế cổ điển như vậy, thì đó có thể là chiếc Whirlpool APT40010R này. Máy lọc không khí này không phải là một thiết bị chiếu sáng cao cấp, thông số kỹ thuật cao, nhưng vẫn hoạt động tốt so với mức giá. Được rồi, vậy bạn muốn kiểm tra giá của Whirlpool APT40010R? Nó được tung ra với giá 149 đô la ngay từ đầu, nhưng nó đã giảm xuống mức có thể cạnh tranh với các máy lọc không khí hiện đại khác chỉ bằng mức giá.

Đối với mức giá mới, bạn có thể kiểm tra bên dưới, Whirlpool APT40010R là đối thủ rõ ràng để lựa chọn trong số Levoit LV-H132, Blue Pure 411 và GermGuardian AC4825. Bạn cũng có thể có cảm giác giống nhau giữa máy lọc không khí này và Honeywell HFD-120-Q, nhưng hãy nhớ rằng tất cả các máy lọc không khí Whirlpool đều sử dụng bộ lọc True HEPA, điều mà đối thủ cạnh tranh đa quốc gia của Mỹ không thể làm được.ch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước Whirlpool APT40010R

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy lọc không khí không ồn ào, chắc chắn và có trọng lượng tốt, thì Whirlpool APT40010R là một khởi đầu tuyệt vời dành cho bạn. Nó có chiều cao 29 inch, thậm chí còn cao hơn cả GermGuardian AC5000 hoặc Honeywell AirGenius 3. Tuy nhiên, nó khá mỏng so với kích thước khác: 9 inch cho cả chiều rộng và chiều sâu, và bạn nên cẩn thận vì con bạn có thể xô ngã thiết bị này .

Là một máy lọc không khí dạng tháp, Whirlpool APT40010R này sử dụng khái niệm hệ thống luồng không khí từ sau ra trước, vì vậy lỗ thông khí lớn mà bạn có thể thấy ở phía trước thực sự là cửa thoát khí của nó. Thân máy lọc không khí có cảm giác tròn trịa và dễ cầm nắm, nhờ trọng lượng chỉ 14 lbs.

Bảng điều khiển điều hướng và màn hình hiển thị hơi nhô lên từ phía trên của máy lọc không khí này, giống với những thứ tương tự như Honeywell HFD-120-Q hoặc Winix P150. Dưới đây là logo của công ty này, và như bạn có thể thấy, đó là logo cũ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Whirlpool APT40010R

Có một quy tắc ở máy lọc không khí tháp cổ điển, đó là họ chỉ sử dụng tối đa bộ lọc không khí tất cả trong một hoặc hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn để tiết kiệm diện tích chật hẹp cho quạt. Quay lại với Whirlpool APT40010R, nó chỉ có hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn.

  1. Bộ lọc Than hoạt tính – Bao bọc màng lọc HEPA là lớp màng lọc Than hoạt tính, giúp hấp thụ mùi, khói và VOCs trước khi không khí ô nhiễm đến màng lọc HEPA.
  2. Bộ lọc True HEPA – Chúng tôi sẽ có ở đây một bộ lọc True HEPA, để bắt 99,97% các hạt trong không khí nhỏ đến 0,3 micron, chẳng hạn như bụi, lông thú nuôi, phấn hoa, khói thuốc lá, sợi vải và bào tử nấm mốc.

Không có shenanigan ẩn nào đang diễn ra ở đây – Whirlpool APT40010R sử dụng hệ thống lọc không khí cổ điển và đáng tin cậy, với lõi là bộ lọc True HEPA được chứng nhận. Đối với những người sử dụng máy lọc không khí vừa phải hoặc những người mới, Whirlpool APT40010R thường hoạt động dễ dàng.

Trong cả 3 dòng máy lọc không khí Whirlpool cũ, Whirlpool APT40010R rõ ràng là yếu nhất, cả về kích thước bộ lọc nhỏ nhất và công suất quạt thấp nhất. Trong so sánh thông thường, chúng ta có thể thấy sự khác biệt giữa Whirlpool APT40010R, Whirlpool AP25030K và Whirlpool AP45030K, vì thiết bị ngày nay của chúng tôi chỉ hiệu quả để bẫy 98% bất kỳ hạt nào xuống 0,3 micron trong căn phòng 250 feet vuông.

whirlpool apt40010r review

Để thay thế bộ lọc, bạn có thể sử dụng bộ lọc Whirlpool 1183900 HEPA. Đây cũng là bộ lọc không khí ngân sách nhất của thương hiệu này, và bạn cần một bộ hai bộ lọc cho Whirlpool APT40010R này.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích sử dụng tối ưu của Whirlpool APT40010R

Chúng tôi đã rất ấn tượng với khả năng bao phủ phòng tuyệt vời của các máy lọc không khí Whirlpool gần đây, nhưng trở lại với Whirlpool APT40010R cũ, đây là một máy lọc không khí dành cho các phòng nhỏ. Điều đó đang được nói, phạm vi phòng của máy lọc không khí này chỉ là 200 feet vuông.

ACH của Whirlpool APT40010R là 5x. Cũng giống như Honeywell, máy lọc không khí Whirlpool được thiết kế để làm sạch phòng thường xuyên hơn các thương hiệu khác và Whirlpool APT40010R có thể làm sạch phòng 12 phút một lần.

CADR của Whirlpool APT40010R là 136 Bụi / 125 Khói / 150 Phấn hoa (cfm). Xếp hạng CADR cao hơn, một máy lọc không khí làm sạch phòng của bạn nhanh hơn. Vì vậy, để nói, đối với một máy lọc không khí khoảng $ 150, Whirlpool APT40010R là khá tốt.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn của Whirlpool APT40010R

Bộ lọc True HEPA rất tuyệt, nhưng nó yêu cầu công suất của quạt để hút không khí ô nhiễm vào. Và nhược điểm rõ ràng là độ ồn. Tuy nhiên, Whirlpool APT40010R hoạt động với độ ồn 45 decibel (db), vẫn thấp hơn độ ồn của máy điều hòa không khí ở 100 feet.

Tôi đã tạo ra một số đánh giá tiêu cực về thiết bị Whirlpool cũ tạo ra tiếng ồn nhẹ nhàng. Đối với đơn vị thử nghiệm của tôi, nó đã gần 2 năm tuổi, nhưng tiếng ồn chỉ là tiếng ồn trắng, và nó có thể giúp bạn ngủ nhanh hơn. Nó sẽ làm hài lòng hầu hết người dùng, nhưng nếu bạn gặp khó khăn với độ ồn của nó, vui lòng liên hệ với Breathe Quality để giúp chúng tôi cải thiện đánh giá.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của Whirlpool APT40010R

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?”. Trên thực tế, chúng ta cần chạy máy lọc không khí trong thời gian dài mới có hiệu quả.

Whirlpool APT40010R chạy ở mức tiêu thụ điện năng 40 watt, đây là mức hợp lý cho một máy lọc không khí dạng tháp nhỏ gọn. Mức tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều so với GermGuardian AC5000 hoặc thậm chí AeraMax 100. Và đừng quên rằng Whirlpool APT40010R được xếp hạng Energy Star.

Để sử dụng Whirlpool APT40010R 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ phải trả tới $ 15 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Whirlpool APT40010R

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy Whirlpool APT40010R, tôi chỉ nghĩ nó như một chiếc máy lọc không khí cũ mà không có bất kỳ tính năng bổ sung nào ‘lạ mắt’. Nhưng tôi đã nhầm, Whirlpool APT40010R được trang bị cảm biến VOC rất chính xác. Do đó, máy lọc không khí này có thể chạy ở Chế độ Tự động, khi nó có thể tự động điều chỉnh tốc độ quạt để phù hợp với nhu cầu của môi trường hiện tại.

Whirlpool APT40010R thậm chí còn có Chế độ Ngủ, một chế độ cần thiết để giúp bạn ngủ ngon. Nó sẽ giảm tốc độ quạt xuống thấp nhất và làm mờ đèn hiển thị bất cứ khi nào nó phát hiện ra sự thay đổi của ánh sáng xung quanh.

Cuối cùng, chúng ta sẽ có Bộ hẹn giờ cơ bản cũng như chỉ báo LED để thay thế bộ lọc trong Whirlpool APT40010R này.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Whirlpool APT40010R

Whirlpool là công ty hàng đầu toàn cầu về sản xuất các thiết bị gia dụng lớn, với hơn 92000 nhân viên và 65 trung tâm nghiên cứu công nghệ và sản xuất, công ty này đã cống hiến rất nhiều trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng. Bạn có thể dễ dàng liên hệ với họ qua email tại info@whirlpoolairpurifiers.com và / hoặc info@aromalivingstyles.com, hoặc qua điện thoại theo số 866-666-1168.

Chính sách bảo hành của Whirlpool chỉ trong một năm. Từ năm thứ hai đến năm thứ năm, giới hạn bảo hành chỉ dành cho động cơ máy lọc không khí. Ngoài ra, Aroma International Limited (bao gồm việc cung cấp và bảo hành máy lọc không khí Whirlpool) sẽ không thanh toán khi máy lọc không khí của bạn được sử dụng cho mục đích khác ngoài mục đích sử dụng bình thường trong gia đình cho một gia đình. Làm thế nào họ có thể kiểm tra điều đó vẫn chưa được biết.

Kết luận

Whirlpool APT40010R là tốt, vì nó có thiết kế Energy Star. Bạn nên làm theo thỏa thuận của chúng tôi để có được gói tiết kiệm nhất của máy lọc không khí này.

Máy lọc không khí này có cảm biến không khí tốt và bộ hẹn giờ có thể lập trình và xếp hạng CADR của nó là khá tốt so với mức giá. Có lẽ, đây có thể là máy lọc không khí Whirlpool tốt nhất mà bạn nên mua.

Leave a Reply