Máy lọc không khí Whirlpool WPPRO2000 cho phòng 47m2

Với Whirlpool WPPRO2000 (Whirlpool WPPRO2000 Whispure), thương hiệu tiếp tục phát triển dòng máy lọc không khí tầm trung ấn tượng mang bộ lọc True HEPA với công suất quạt mạnh. Mặc dù máy lọc không khí vẫn còn điểm yếu, nhưng nhìn chung, nó mang lại chất lượng và tính năng tốt hơn những gì bạn mong đợi ở mức giá này. Bạn đã sẵn sàng cho chiếc flagship Whirlpool trong bài Đánh giá Whirlpool WPPRO2000 hôm nay của chúng tôi chưa?

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

  • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
  • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Nội dung đánh giá

whirlpool wppro2000 review
Ưu điểm


  • Thêm cảm biến thông minh vào máy
  • Tổng thể bộ lọc không khí chất lượng cao
  • Giá cả rất cạnh tranh
  • Hiệu suất tuyệt vời
Nhược điểm


  • Tiêu thụ điện năng không phải là tuyệt vời
  • Chỉ bảo hành 1 năm

Bạn có thể lướt qua cái tên Whirlpool vài lần, phải không? Thương hiệu lâu đời của Mỹ là thương hiệu dẫn đầu trong nhiều thiết bị gia dụng lớn trong hơn 100 năm, giống như Honeywell. Tất nhiên, họ không thể bỏ lỡ cơ hội nhảy vào thị trường máy lọc không khí, và họ đã định vị mình ở phân khúc tầm trung. Whirlpool WPPRO2000 hiện là máy lọc không khí tốt nhất của họ, vì nó cải tiến Whirlpool WP1000 và Whirlpool WP500 cuối cùng theo cách tốt hơn nhiều. Hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài Đánh giá Whirlpool WPPRO2000 này .

Các đánh giá khác về Máy lọc không khí của Whirlpool :

Giá của máy lọc không khí Whirlpool WPPRO2000

Kể từ khi được khởi động lại dưới sự giám sát của Aroma Living Ltd, thương hiệu máy lọc không khí Whirlpool đã được gắn với một số thiết bị rất chắc chắn, đáng đồng tiền – hãy nghĩ đến thông số kỹ thuật tuyệt vời với mức giá tầm trung phù hợp và chất lượng cao được chứng nhận Bộ lọc HEPA đích thực.

Với Whirlpool WPPRO2000, sự xuất sắc ở tầm trung khá hấp dẫn này còn được đẩy mạnh hơn nữa. Nhưng một chiếc máy lọc không khí với mức giá tầm trung có thể tốt đến mức nào? Thực sự thì khá tốt, Whirlpool WPPRO2000 thì thầm, với thiết kế hấp dẫn, thông số kỹ thuật tốt và công suất quạt ấn tượng.

Tất nhiên, không phải ai cũng muốn bỏ ra bốn con số (hoặc gần bằng) cho một máy lọc không khí, và những ngày này, bạn có thể mua một số máy lọc không khí có khả năng tương đối tốt với một số mức giá khá hấp dẫn, với Whirlpool WPPRO2000 là một trong những thiết bị như vậy. Chiếc flagship mới nhất của công ty này không chỉ là một bản sao khác của Whirlpool AP45030K rất cũ nữa (có hiệu suất tương tự như Whirlpool WP1000 và Whirlpool WP500 sau này). Thay vào đó, chúng ta sẽ có một chiếc flagship hoàn toàn mới, với thông số kỹ thuật tốt hơn và màu sắc hấp dẫn để lựa chọn.

Bạn có thể mua Whirlpool WPPRO2000 màu đen hoặc trắng với giá 413 đô la và phiên bản Gunmetal mới sẽ có giá 429 đô la. Đơn vị đánh giá của chúng tôi chính xác là phiên bản Gunmetal và nếu bạn cũng muốn có một chiếc, bạn có thể lấy nó thông qua thỏa thuận của chúng tôi bên dưới, giảm giá chỉ còn 345 đô la, trong thời gian giới hạn.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, Whirlpool WPPRO2000 đắt hơn 100 đô la so với Whirlpool WP1000 trước đó. 100 đô la có thể giúp bạn mua một máy lọc không khí nổi tiếng như Levoit LV-H132 hoặc Blue Pure 411, hoặc thậm chí là Whirlpool WPT60 từ thương hiệu này và bạn thực sự cần phải tìm hiểu sâu về bài đánh giá này để xem liệu có đáng để đầu tư vào chiếc flagship không của Whirlpool hay không.

Ngay cả đối với một máy lọc không khí tầm trung, đó là một mức giá thấp – nó không quá xa so với lãnh thổ ngân sách. Bạn có thể thích Honeywell HPA300 hơn, nhưng Whirlpool WPPRO2000, cuối cùng, có một số điểm vượt trội hơn so với đối tác Honeywell. Đối thủ để bạn cân nhắc có thể là GermGuardian AC9400W, Rabbit Air BioGS 2.0 hoặc Oransi Max. Nhưng nếu bạn chỉ muốn có một máy lọc không khí tinh khiết mà không có các tính năng cầu kỳ, thì Austin Air Allergy Machine Jr hoặc Austin Air HealthMate Jr là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Chúng tôi cũng nhận thấy sự hiện diện của Tháp giải nhiệt Dyson Pure Cool và Bàn làm mát liên kết Dyson Pure Cool trong cùng một mức giá. Những chiếc máy lọc không khí này, ngoài bộ lọc True HEPA, còn có sức mạnh quạt làm mát đáng kinh ngạc để giúp bạn sống sót qua mùa hè. Dyson Pure Hot + Cool, với chi phí cao hơn một chút, cũng sẽ đi kèm với công suất sưởi.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước của máy lọc không khí Whirlpool WPPRO2000

Whirlpool WPPRO2000 thể hiện chất lượng cao cấp của một cái gì đó giống như máy lọc không khí bằng kim loại như Oransi EJ120 hoặc Austin Air HealthMate và dù sao thì chúng tôi cũng là một fan hâm mộ của thiết kế này. Nó vẫn sử dụng phương pháp tiếp cận thân nhựa tiêu chuẩn hiện nay, với các mặt không có cảm giác nguyên khối và tùy chọn màu bạc hoàn toàn mới để làm cho nó trông giống như một máy lọc không khí bằng kim loại thực tế.

Về kích thước, Whirlpool WPPRO2000 thậm chí còn lớn hơn Whirlpool WP1000, nhờ chiều cao 25 inch và chiều rộng 19,45 inch. Mặc dù vậy, nó không làm mất mắt chúng tôi quá nhiều, nhìn chung nó là một máy lọc không khí đẹp mắt cả mặt trước và mặt sau, mặc dù tôi ước các nhà sản xuất máy lọc không khí sẽ ưu tiên tấm lưng hơn (bằng cách nào đó giống như Rabbit Air MinusA2).

Nó ghi điểm nhờ các tùy chọn màu sắc độc đáo để lựa chọn, là phiên bản Amazon’s Choice Whirlpool WPPRO2000B Black hoặc Whirlpool WPPRO2000P White. Đối với phiên bản Gunmetal Silver, có một sự chênh lệch về giá, và câu hỏi vẫn còn đó, liệu nó có đáng để trả thêm không? Chỉ có bạn mới có thể trả lời câu hỏi này, nhưng trước tiên, chúng ta hãy xem phiên bản Đen phổ biến hơn của Whirlpool WPPRO2000B này.

whirlpool wppro2000b review

Cùng với Whirlpool WPPRO2000B, Whirlpool WPPRO2000P là một máy lọc không khí tốt để lựa chọn. Tuy nhiên theo mình thì mình không thích màu trắng của chiếc máy lọc không khí này vì nó cho cảm giác kém sang và thiếu ổn định, không thích cảm giác sạch sẽ và trong lành như Rabbit Air BioGS 2.0 hay Alen BreatheSmart 45i. Có thể đó chỉ là trí tưởng tượng của tôi, và bạn luôn có thể xem qua phần vỏ của Whirlpool WPPRO2000P.

whirlpool wppro2000p review

Đây là máy lọc không khí đắt nhất của Whirlpool và mọi bộ phận của máy lọc không khí này vẫn là sự cân bằng giữa giá cả và chất lượng – đó là sự cân bằng mà Whirlpool WPPRO2000 thường xuyên nhận được. Hãy nhìn vào tấm lưới gió phía trước, các lỗ được tạo kiểu dáng kể từ Whirlpool WP1000, và bạn có thể tạm biệt phong cách cũ tốt của những chiếc cổ điển như Whirlpool WP500.

Whirlpool WPPRO2000 sử dụng khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên truyền thống. Nó sẽ hướng không khí ô nhiễm từ tấm hút gió phía trước và chỉ thải không khí trong lành ra khỏi cửa gió trên. Sau đó, luồng không khí sẽ liên tục di chuyển xung quanh ngôi nhà của bạn, để đảm bảo chất lượng không khí tốt nhất cho bạn.

Theo như phần còn lại của thiết kế, tôi không chắc chắn về vị trí của các nút, nằm ngay phía trước và phía trên cửa hút gió. Với chiều cao chỉ 25 inch, bạn cần phải cúi xuống rất nhiều để tiếp cận bảng điều khiển. Để làm cho nó đau đớn hơn, Whirlpool WPPRO2000 không có điều khiển từ xa để sử dụng.

whirlpool wppro2000 review

Nguồn: Amazon.com

Đây cũng là máy lọc không khí nặng nhất của công ty này, với trọng lượng tịnh là 22,4 lbs và tổng trọng lượng là 29,2 lbs. Ngay cả khi có tay cầm thuận tiện (không giống như Whirlpool AP45030K hay Whirlpool AP25030K cũ), chúng tôi thực sự cần sức mạnh để di chuyển máy lọc không khí này đến bất cứ đâu.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc của máy lọc không khí Whirlpool WPPRO2000

Đối với một chiếc flagship, chất lượng cao của bộ lọc không khí luôn là ưu tiên số một để quyết định xem nó có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không. Và để kiểm tra hiệu suất của một máy lọc không khí, bạn cần biết về số lượng của hệ thống lọc không khí, cũng như các loại bộ lọc không khí đang được sử dụng. Tuy nhiên, Whirlpool WPPRO2000 vẫn sử dụng hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn truyền thống trong gia đình Whirlpool.

  1. Bộ lọc Than hoạt tính – Bao bọc màng lọc HEPA là lớp màng lọc Than hoạt tính, giúp hấp thụ mùi, khói và VOCs trước khi không khí ô nhiễm đến màng lọc HEPA.
  2. Bộ lọc True HEPA – Chúng tôi sẽ có ở đây một bộ lọc True HEPA, để bắt 99,97% các hạt trong không khí nhỏ đến 0,3 micron, chẳng hạn như bụi, lông thú nuôi, phấn hoa, khói thuốc lá, sợi vải và bào tử nấm mốc.

Ở đây chúng tôi xin nhắc lại một lần nữa về hệ thống làm sạch không khí 2 giai đoạn của máy lọc không khí Whirlpool. Sau tấm lưới phía trước chốt cơ học hoạt động giống như một bộ lọc trước, chúng tôi có bộ lọc True HEPA với màng lọc dựa trên tổng hợp kèm theo, để làm sạch hiệu quả 99,97% bất kỳ hạt nào trong không khí có kích thước đến 0,3 micron.

whirlpool wppro2000 review

Hơn nữa, bạn nên nhớ Whirlpool WPPRO2000 sử dụng một bộ lọc không khí cực lớn để làm nhiệm vụ làm sạch và với nhiều phương tiện lọc hơn, bộ lọc không khí này sẽ là sự bảo vệ tốt nhất trong gia đình Whirlpool chống lại tất cả các loại chất gây dị ứng.

Để kiểm tra hiệu suất của Whirlpool WPPRO2000, tôi đặt nó trong một căn phòng rộng 300 feet vuông và để nó chạy trong 1 giờ. Tôi cũng đã sử dụng Levoit LV-H134, Sharp FP-A80UW và Winix U450 để kiểm tra hiệu suất của Whirlpool WPPRO2000 này. Với thông số kỹ thuật tuyệt vời, Whirlpool WPPRO2000 đạt điểm 99,95% để bẫy bất kỳ hạt nào xuống 0,3 micron. Đối với các kết quả khác, bạn có thể xem từ biểu đồ bên dưới.

whirlpool wppro2000 review

Whirlpool WPPRO2000 sử dụng bộ lọc không khí mới nhất 1183050K và chi phí của bộ lọc không khí này lên tới 104 đô la. Đối với một bộ lọc không khí chỉ tồn tại trong một năm, việc thay thế bộ lọc là khá tốn kém, đặc biệt là khi những cái khác như Alen BreatheSmart 45i hoặc Oransi Max chỉ có giá 89 đô la và Rabbit Air BioGS 2.0 thậm chí còn giảm xuống còn 79 đô la trong 3 năm. sử dụng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Diện tích sử dụng tối ưu của máy lọc không khí Whirlpool WPPRO2000

Tôi đã dành một tháng sử dụng Whirlpool WPPRO2000 làm máy lọc không khí chính của mình và có thể báo cáo rằng máy lọc không khí này luôn có thể làm sạch một căn phòng rộng 508 feet vuông một cách dễ dàng. Trên thực tế, với xếp hạng CADR cao như vậy, máy lọc không khí này thậm chí có thể làm sạch một căn phòng lớn hơn nhiều, có thể sánh ngang với Blue Pure 121 trong cùng tầm giá.

ACH của Whirlpool WPPRO2000 là 5x. Cũng giống như Honeywell, máy lọc không khí Whirlpool được thiết kế để làm sạch phòng thường xuyên hơn các thương hiệu khác và Whirlpool WPPRO2000 có thể làm sạch phòng 12 phút một lần.

CADR của Whirlpool WPPRO2000 là 336 Bụi / 328 Khói / 350 Phấn hoa (cfm). Xếp hạng CADR trung bình của máy lọc không khí này tốt hơn một chút so với Whirlpool WP1000 và Whirlpool WP500 trước đó, và thậm chí có thể đánh bại những thứ như Levoit LV-H134 hoặc Austin Air HealthMate Plus Jr. Vì vậy, có thể nói, Whirlpool WPPRO2000 sẽ làm sạch phòng của bạn thực sự nhanh chóng .

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Độ ồn trên máy lọc không khí Whirlpool WPPRO2000

Whirlpool thực sự là một thương hiệu nhấn mạnh rõ ràng (tất nhiên bằng văn bản và nói) tầm quan trọng của hoạt động thầm lặng đối với các sản phẩm của họ. Whirlpool WPPRO2000 Whispure, đúng với tên gọi của nó, có nghĩa là chạy êm như tiếng thì thầm.

Tuy nhiên, khi thử nghiệm cái gọi là hệ thống Quiet Partner, tôi thấy rằng Whirlpool WPPRO2000 hoạt động ở độ ồn tối thiểu là 40 decibel, cao hơn khá nhiều so với ngưỡng tối thiểu của các thương hiệu khác. Như bạn có thể thấy, Levoit LV-H134 chạy ở 32 decibel hoặc Rabbit Air BioGS 2.0 với âm thanh cực kỳ yên tĩnh 22,8 decibel.

May mắn thay, độ ồn cao nhất của Whirlpool WPPRO2000 này khá tốt, vì nó chỉ đạt 49 decibel (db), tương tự như tiếng ồn của máy điều hòa không khí điện của bạn ở 100 feet. Nếu bạn đặt máy lọc không khí này ở góc phòng, bạn sẽ không thể nghe thấy bất kỳ âm thanh nào từ nó. Có thể nói, Whirlpool WPPRO2000 là máy lọc không khí phù hợp nhất để sử dụng trong phòng ngủ hoặc phòng làm việc.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của máy lọc không khí Whirlpool WPPRO2000

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Máy lọc không khí phải hoạt động trong thời gian dài mới có hiệu quả, đó là lý do tại sao nhiều thương hiệu máy lọc không khí coi tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng, chủ yếu là theo tỷ lệ của Energy Star, là một trong những điểm bán hàng quan trọng.

Tất nhiên, với công suất quạt cao hơn, Whirlpool WPPRO2000 sẽ có mức tiêu thụ điện năng cao hơn nhiều so với các sản phẩm tiền nhiệm. Công suất định mức là 115 watt, cao hơn hầu hết các máy lọc không khí trong cùng tầm giá, ví dụ như GermGuardian AC9400W chỉ chạy 48 watt, hay Rabbit Air BioGS 2.0 thậm chí còn thấp hơn với 29 watt. Tuy nhiên, hàng đầu của Whirlpool là một máy lọc không khí với xếp hạng Energy Star cho tỷ lệ CADR / watt cao.

Để sử dụng Whirlpool WPPRO2000 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ mất 41 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của máy lọc không khí Whirlpool WPPRO2000

Cuối cùng, vâng, cuối cùng chúng ta đã có máy lọc không khí Whirlpool với Cảm biến thông minh. Trước đây trên tháp cũ Whirlpool APT40010R, chúng tôi có một cảm biến không khí tốt, nhưng công ty này đã loại bỏ nó mà không có lý do chính đáng. Whirlpool WPPRO2000 là máy lọc không khí hiện đại duy nhất có cảm biến AQ (chất lượng không khí) VOCs tích hợp chính xác như vậy. Nó sẽ phát hiện sự thay đổi về chất lượng không khí trong nhà của bạn, phản ánh nhanh chóng thông qua chỉ báo ở phía dưới, sau đó tự động điều chỉnh tốc độ quạt để theo dõi chất lượng không khí của bạn. Đây là tính năng cao cấp chỉ có ở các dòng máy lọc không khí cao cấp.

Và Whirlpool WPPRO2000 cũng có Chế độ Ngủ, nhưng không giống như Whirlpool WP1000 trước đó, nó có thể phát hiện sự thay đổi của ánh sáng xung quanh và phản hồi bằng cách chuyển tốc độ quạt xuống thấp nhất, đồng thời tự động làm mờ ánh sáng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa độ sáng đèn theo cách thủ công với chức năng Đèn ban đêm.

whirlpool wppro2000 review

Cũng giống như những người tiền nhiệm, Whirlpool WPPRO2000 sử dụng chức năng Khóa trẻ em và Hẹn giờ, cũng như chỉ báo LED tuyệt vời để thay thế bộ lọc.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Whirlpool

Whirlpool là công ty hàng đầu toàn cầu về sản xuất các thiết bị gia dụng lớn, với hơn 92000 nhân viên và 65 trung tâm nghiên cứu công nghệ và sản xuất, công ty này đã cống hiến rất nhiều trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng. Bạn có thể dễ dàng liên hệ với họ qua email tại info@whirlpoolairpurifiers.com và / hoặc info@aromalivingstyles.com, hoặc qua điện thoại theo số 866-666-1168.

Chính sách bảo hành của Whirlpool chỉ trong một năm. Từ năm thứ hai đến năm thứ năm, giới hạn bảo hành chỉ dành cho động cơ máy lọc không khí. Ngoài ra, Aroma International Limited (bao gồm việc cung cấp và bảo hành máy lọc không khí Whirlpool) sẽ không thanh toán khi máy lọc không khí của bạn được sử dụng cho mục đích khác ngoài mục đích sử dụng bình thường trong gia đình cho một gia đình. Làm thế nào họ có thể kiểm tra điều đó vẫn chưa được biết.

Kết luận

Mặc dù tôi đã nêu ra một hoặc hai mối quan tâm trong quá trình đánh giá này, nhưng điểm mấu chốt là tôi rất thích Whirlpool WPPRO2000. Nó có công suất quạt lớn, bộ lọc không khí chất lượng cao và kiểu dáng đẹp mắt. Miễn là bạn không quá tham vọng với những gì bạn đang cố gắng làm với máy lọc không khí của mình và có thể chấp nhận hiệu suất phù hợp, thì đó là một thiết bị sẽ phục vụ bạn tốt.

Leave a Reply