Máy lọc không khí Winix C535: Đánh giá (Review)

Winix đã xoay xở trong thị trường máy lọc không khí Mỹ với các máy lọc không khí dưới 200 USD của họ như Winix C535 và bộ đôi Winix 5300-2 và Winix 5500-2. Người ta có thể nghĩ rằng thị trường tầm thấp sẽ là sân chơi tích cực nhất của Winix, và bỏ qua bất kỳ thiết bị tầm trung nào như Winix QS hay Winix HR1000. Việc Winix đang dồn sức vào phân khúc này với hàng loạt thiết bị tầm thấp tiếp tục cho thấy tầm ảnh hưởng của công ty này đối với người tiêu dùng có ngân sách thấp. Cho đến nay, chúng tôi đã thực hiện bài Đánh giá Winix C535 để giúp bạn biết có nên mua nó hay không.

CẬP NHẬT: Winix C535 hiện được thay thế bằng Winix C545 và Winix C555 thế hệ tiếp theo. Winix C545 có thể được kết nối với một ứng dụng thông minh để dễ dàng điều khiển. Nó cũng tương thích với Alexa để điều khiển bằng giọng nói.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

winix c535 review
PROS


 • Xây dựng vững chắc
 • Hiệu suất tuyệt vời với công nghệ PlasmaWave
 • Giá thấp
CONS


 • Một số người vẫn cho rằng PlasmaWave kích thích bệnh hen suyễn
 • Chi phí thay thế bộ lọc cao
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Cùng với Winix 5500-2, Winix C535 trở nên nổi bật với công nghệ PlasmaWave ấn tượng. Cả hai máy lọc không khí này đều củng cố chỗ đứng của Winix trên thị trường tầm thấp, nơi có sự cạnh tranh gay gắt nhất, với những cái tên như Coway, Guardian Technologies và Honeywell. Bây giờ, hãy đọc bài Đánh giá Winix C535 nếu bạn định mua một thiết bị tầm thấp vào lúc này.

Giá Winix C535

Winix C535 là một mô hình thú vị. Ở biên giới bản địa của Hàn Quốc, lần đầu tiên nó xuất hiện với một cái tên kỳ lạ “Winix AFS300-WC”. Mục đích của chiếc máy lọc không khí này hầu hết là thay thế cho mẫu 5300 cũ, nhưng nó không phải là Winix 5300-2. Kết quả, chúng tôi gọi nó là Winix C535 tại thị trường Mỹ.

Winix quyết định giữ nguyên giá của Winix C535 bằng với Winix 5300-2. Winix C535 ra mắt với giá 199 đô la và sẽ giảm xuống rất nhiều nếu bạn làm theo thỏa thuận của chúng tôi sau đó.

Với mức giá đó, Winix C535 còn lại để cạnh tranh về giá với Honeywell HPA200 cũ, AirGenius 4 mới hơn và thậm chí là Coway AP-1512HH mạnh mẽ.

Nó cũng sẽ phải chứng minh rằng nó có đủ khả năng để vượt qua Alen T500, Honeywell 50250 và AIRMEGA 200M, những thiết bị đã tự thành lập ở cuối cơ sở. Ồ, và đừng quên Levoit LV-PUR131 tuyệt vời.

Nhưng nếu Winix muốn bán một thiết bị dựa trên công nghệ PlasmaWave độc đáo của họ, kiểu dáng đẹp và sang trọng từ Mẫu 5300 trước đó, thì đó sẽ là Winix C535. Tuy nhiên, thật khó để tìm được một chiếc Winix C535 mới tại thời điểm này, nhưng nếu yêu thích nó, bạn có thể thử thực hiện giao dịch của chúng tôi.

Các ưu đãi hàng đầu của Winix C535 ngay bây giờ

Winix C535 True HEPA Air Cleaner với Công nghệ PlasmaWave.

Máy lọc không khí được thiết kế cho mọi môi trường gia đình và sẵn sàng thu giữ mọi chất gây dị ứng.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và Kích thước Winix C535

Thiết kế của Winix C535 không ấn tượng như trên Winix 5300-2 và tôi thực sự không hiểu lý do tại sao. Có lẽ màu trắng là thứ không mấy xa lạ với 5300 người dùng trước đây.

Tất cả những điều đó đã nói, nó vẫn có cấu trúc giống như cả Winix 5300-2 và Winix 5500-2 sau đó. Máy lọc không khí này có lớp nhựa bao phủ thân, đứng nhỏ nhưng chắc chắn. Nó là đủ để máy lọc không khí 23,6 inch được đặt chắc chắn ở bất cứ đâu trong nhà của bạn mà không có sự kỳ lạ.

Đối với hệ thống luồng không khí, bạn vẫn có khái niệm từ dưới lên trên bình thường, với một khe hút gió lớn phía trước. Nếu đã quen với những chiếc máy lọc không khí có khe hút gió phía trước, bạn sẽ bất ngờ vì có tới 2000 lỗ trên bảng điều khiển phía trước của Winix C535. Tuy nhiên, từ góc độ kỹ sư, tôi không thấy những lỗ này có ý nghĩa gì.

Trên đầu của Winix C535, chúng ta sẽ có bảng điều khiển truyền thống, cũng như tấm nướng thoát khí. Bảng điều khiển hơi nghiêng về phía trước, khó bấm các nút đúng cách. Cá nhân tôi thích một bảng điều khiển cổ điển trên cùng, mà tôi có thể dễ dàng uốn cong để tiếp cận các nút.

Bên dưới là đèn LED chỉ thị cho biết chất lượng không khí hiện tại trong nhà.

winix c535 review

Nguồn: Amazon.com

Winix C535 chỉ nặng 15,4 lbs và với hai tay cầm từ hai bên, bạn có thể di chuyển máy lọc không khí này một cách dễ dàng. Ngoài ra, vì chân đế nhỏ, Winix C535 phải được đặt trên các bề mặt cứng và tấm phẳng để hoạt động bình thường.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Winix C535 Filters

Winix C535 là một mô hình cũ và giá rẻ của thương hiệu này, và chúng tôi không thể mong đợi để xem quy trình lọc không khí mới nhất trong thiết bị này. Để quyết định hiệu suất của máy lọc không khí, chúng ta nên xem có bao nhiêu bộ lọc không khí và các loại bộ lọc không khí được sử dụng. Vì vậy, Winix C535 đang sử dụng hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn như bên dưới.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Không khí ô nhiễm phải đi qua bộ lọc trước được tích hợp sẵn. Bộ lọc trước này sẽ giúp thu giữ các vật thể lớn của chất gây ô nhiễm, chẳng hạn như lông vật nuôi và thậm chí một số loại lông và da của vật nuôi. Bộ lọc trước cũng được gắn với bộ lọc Than hoạt tính để giúp giảm mùi và khói vật nuôi, cũng như một số hóa chất thông thường trong gia đình.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA Đúng có khả năng bắt giữ 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ tới 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 3. Winix PlasmaWave – Công nghệ này là một loại máy ion hóa, có thể làm giảm thêm lượng chất ô nhiễm. Có thể được bật / tắt .

Chúng ta đều biết rằng mỗi chiếc máy lọc không khí Winix được phát hành đều sẽ có tính năng PlasmaWave, đây cũng là điểm bán hàng độc đáo của thương hiệu này. Winix C535 cũng không có gì khác biệt, và sự kết hợp của cả bộ lọc True HEPA và Công nghệ PlasmaWave là khá tốt trong việc lọc không khí nói chung trong phạm vi thấp.

Nói một chút về Công nghệ PlasmaWave, đây là một loại ion hóa. Tuy nhiên, máy ion hóa thông thường sẽ chỉ phát ra các ion âm để sạc các chất ô nhiễm trở lại một thứ giống như tấm thu. Tuy nhiên, PlasmaWave phát ra cả ion âm và dương, để tạo thành hydroxyl tấn công các chất ô nhiễm trong không khí như vi rút, vi khuẩn, vi trùng, mùi hôi và khí hóa học (VOC).

winix c535 review

Nguồn: WinixAmerica.com

Với khả năng bảo vệ được chứng nhận gấp đôi, Winix C535 có thể đạt được hiệu quả đáng kinh ngạc. Thử nghiệm với Honeywell 50250 và Honeywell AirGenius 4, chúng ta có thể thấy máy lọc không khí ngày nay của chúng ta tuyệt vời như thế nào. Cả Honeywell 50250-S và Winix C535 đều có hiệu suất 99,93% để bẫy bất kỳ hạt nào trong không khí xuống 0,3 micron, trong khi AirGenius 4 giảm xuống chỉ còn 92%.

Điều kiện thử nghiệm của tôi: một căn phòng rộng 200 feet vuông, thời gian 1 giờ.

winix c535 review

Một lần nữa, chúng ta sẽ phải khóc vì chi phí lọc không khí của máy lọc không khí Winix. Với Winix C535, bạn cần phải trả 69 đô la mỗi năm. Mức giá này cao hơn ít nhất 20 đô la so với mức trung bình của các máy lọc không khí khác trong tầm giá rẻ.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Winix C535 Phòng bao phủ

Bên cạnh quy trình lọc không khí sáng tạo, công suất quạt của Winix C535 này khá phù hợp với mức giá. Phạm vi bao phủ phòng của máy lọc không khí này là 360 feet vuông, gần bằng với Honeywell 50250 và GermGuardian AC5900W.

ACH của Winix C535 là 4X. Tôi tin rằng xếp hạng không khí thay đổi theo giờ này là tốt, vì bạn sẽ nhận được không khí trong lành sau mỗi 15 phút.

CADR của Winix C535 là 243 Bụi / 232 Khói / 246 Phấn hoa (cfm). Với xếp hạng CADR cao hơn hầu hết các thiết bị Winix khác. Thành thật mà nói, bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành ngay khi bật máy lên.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Winix C535

Tôi tự nhận mình là người cảm thấy khó ngủ và thích một thiết bị có thể chạy ít hoặc không phát ra âm thanh. Đáng buồn thay, máy lọc không khí càng mạnh thì càng kêu to.

Tuy nhiên, trong trường hợp của Winix C535, độ ồn chỉ là 28 decibel (db), thấp hơn cả tiếng thì thầm. Tất nhiên, khi chạy máy lọc không khí ở chế độ Turbo, bạn sẽ nghe thấy âm thanh, nhưng đó chỉ là một loại tiếng ồn trắng và sẽ không làm bạn phân tâm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của Winix C535

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Trong quá trình sử dụng hàng ngày, tôi thấy mức tiêu thụ điện năng của chiếc Winix C535 này là khoảng 70 watt. Tôi không ngạc nhiên với kết quả này, vì máy lọc không khí Winix có lịch sử tiêu thụ nhiều năng lượng hơn các thương hiệu khác trong cùng tầm giá. Để có một máy lọc không khí tiết kiệm điện tốt hơn, bạn nên tìm Levoit LV-PUR131 hoặc Coway AP-1512HH.

Để sử dụng Winix C535 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ tiêu tốn khoảng 25 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Winix C535

Trong thế giới máy lọc không khí tầm thấp, các thương hiệu đang cạnh tranh với các thương hiệu khác chủ yếu bằng một số tính năng bổ sung hào nhoáng. Winix là một thương hiệu như vậy. Với hầu hết các thiết bị của họ đều thuộc phân khúc tầm thấp, rõ ràng Winix cần điều gì đó để giành được sự trung thành của khách hàng.

Đầu tiên là Cảm biến thông minh cần thiết, một tính năng ngày càng được ưa chuộng và bắt buộc phải có ở các dòng máy lọc không khí cao cấp. Với cảm biến này, Winix C535 có thể cho bạn biết chính xác chất lượng không khí hiện tại trong nhà bằng cách sử dụng đèn LED chỉ báo ở phía trước của máy lọc không khí này. Nhưng Cảm biến thông minh không chỉ để báo cáo, nó còn kích hoạt Chế độ tự động điều chỉnh tốc độ quạt tự động để làm sạch không khí tốt hơn. Với chế độ này, bạn có thể chỉ cần bật máy lọc không khí và sau đó bạn có thể quên nó hoàn toàn.

Tuy nhiên, có một nhược điểm là cảm biến bụi của Winix C535 cần được vệ sinh thường xuyên. Tôi đã đọc nhiều bài đánh giá về việc nó ngừng hoạt động bình thường sau một thời gian và tôi sẽ cập nhật bài đánh giá này ngay khi tôi phát hiện ra bất kỳ vấn đề nào.

winix c535 review

Nguồn: WinixAmerica.com

Nếu bạn thích tính năng Wi-Fi Enabled Connectivity, bạn nên tìm Winix C545 và Winix AM90 để thay thế, vì cả hai đều cung cấp tính năng cao cấp này trong khi vẫn giữ mức giá gần như Winix C535.

Như thường lệ, Winix C535 có đèn LED báo thay thế bộ lọc và Hẹn giờ cơ bản để điều khiển thiết bị. Máy lọc không khí này cũng đi kèm với một điều khiển từ xa, do đó bạn có thể ở một nơi và vẫn có toàn quyền kiểm soát với máy lọc không khí của bạn.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Winix C535

Được thành lập cách đây hơn 40 năm, vào năm 1973, công ty Winix thực sự là một chuyên gia trong lĩnh vực máy lọc không khí. Họ có nhiều trụ sở, không chỉ từ Hàn Quốc mà còn từ cả Mỹ và Châu Âu. ou có thể liên hệ với họ cả qua điện thoại hoặc email, từ 9 đến 5, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Nếu bạn gặp khó khăn khi gọi cho họ, bạn có thể gửi email cho Winix America theo địa chỉ info@winixinc.com.

Trên trang web chính thức, họ đang bán cả máy lọc không khí tân trang mới và đã được chứng nhận, tất nhiên chỉ miễn phí vận chuyển ở Mỹ. Đối với các sản phẩm của Winix, Bảo hành có giới hạn của Winix là từ 1 năm đến 5 năm, tùy thuộc vào từng sản phẩm. Trong thời gian bảo hành, Winix sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi do lỗi vật liệu hoặc tay nghề, theo quyết định của Winix. Hãy nhớ rằng bảo hành này sẽ vô hiệu nếu sản phẩm được sử dụng cho các mục đích khác ngoài mục đích gia đình, mục đích tiêu dùng.

Các ưu đãi hàng đầu của Winix C535 ngay bây giờ

Winix C535 True HEPA Air Cleaner với Công nghệ PlasmaWave.

Máy lọc không khí được thiết kế cho mọi môi trường gia đình và sẵn sàng thu giữ mọi chất gây dị ứng.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Winix C535 và Winix 5500-2 là những chiếc máy lọc không khí được ưa chuộng nhất từ thương hiệu này. Mặc dù thiếu một số tính năng chính so với dòng máy lọc không khí Winix mới, nhưng Winix C535 là một thiết bị thành công của thương hiệu Hàn Quốc này, đặc biệt là khi nó có rất nhiều tính năng thông minh tiện lợi, cũng như sự hoàn hảo trong quá trình lọc không khí.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

Trong khung giá này, nó có một số cạnh tranh gay gắt, nhưng có rất ít điều để không chọn Winix C535.

Leave a Reply