Máy lọc không khí Winix C545: Đánh giá (Review)

Winix C545 là một trong những máy lọc không khí ngân sách dễ dàng nhất được đề xuất, vì nó hoạt động tuyệt vời ở tất cả các khía cạnh quan trọng, chẳng hạn như hiệu suất, công suất quạt và các tính năng bổ sung. Nếu bạn có thể nhận được một hợp đồng phù hợp cho máy lọc không khí này, bạn chắc chắn sẽ không hối hận về quyết định của mình. Hôm nay, chúng tôi đã hoàn thành bài Đánh giá Winix C545 để bạn có thể xem qua trước khi mua nó.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

winix c545 review
PROS


 • Hiệu suất cao
 • Các tính năng thông minh phù hợp với túi tiền
 • Công suất quạt cao
 • Xếp hạng Energy Star
CONS


 • Chi phí thay thế bộ lọc cao
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Winix là một trong những thương hiệu máy lọc không khí thành công nhất trên thị trường Hoa Kỳ nhờ công nghệ PlasmaWave độc quyền của họ. Là bản nâng cấp thế hệ tiếp theo của nhiều máy lọc không khí phổ biến như Winix 5300-2, Winix 5500-2 và Winix C535, Winix C545 được kỳ vọng là máy lọc không khí thông minh tốt nhất với mức giá vừa phải. Nhưng nó hoạt động như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Winix C545 hôm nay của chúng tôi.

Giá Winix C545

Tại thị trường Mỹ, Winix C545 gây nhiều tò mò. Khách hàng Mỹ khá yêu thích chiếc Winix C535 trước đó và họ thích thấy chiếc mới nằm trong bất kỳ danh sách máy lọc không khí được xếp hạng cao nhất nào. Hơn nữa, thực sự rất khó để có được thỏa thuận cho chiếc Winix C545 này, đặc biệt là khi nó không thể được tìm thấy trên cả trang web Amazon và Winix America.

Người anh cả được chờ đợi nhiều của Winix C555 cuối cùng cũng có mặt ở đây, mang đến những nâng cấp lớn cho một gói vốn đã tuyệt vời hơn so với người anh em mới nhất. Nó cũng là một trong những máy lọc không khí được đánh giá bởi Energy Star, vì vậy bạn có thể tận hưởng một máy lọc không khí với sự tiết kiệm năng lượng.

Winix C545 ra mắt chỉ khoảng ba tháng sau C535, nhưng chỉ xuất hiện trên Amazon vào năm ngoái. Xem xét thị trường máy lọc không khí của Hoa Kỳ, không có gì ngạc nhiên khi Winix đã mang đến một phiên bản mới của một trong những mẫu máy phổ biến nhất của họ. Có thể mất một thời gian để nhà sản xuất Hàn Quốc đưa toàn bộ máy lọc không khí của họ vào thị trường lớn nhất thế giới. Ngoài ra, họ muốn duy trì liên quan trong phân khúc ngân sách cạnh tranh.

Quay lại với Winix C545, phải thừa nhận rằng tôi chưa biết giá chính thức của chiếc máy lọc không khí này. Bạn có thể tìm thấy nó trên nhiều nhà bán lẻ đáng tin cậy với giá 219 đô la, nhưng để nhận được thẻ giá công bố từ Winix, chúng ta phải đợi một chút.

Cho đến nay, Winix C545 này là bạn đồng hành với Winix AM90, là một trong những máy lọc không khí tốt nhất đã được chúng tôi đánh giá. Có lẽ, sự khác biệt duy nhất là trong ý tưởng thiết kế, và ngay cả trong lĩnh vực này, tôi cũng tìm thấy nhiều điểm tương đồng.

Winix C545 đi vào phân khúc tầm thấp để cạnh tranh trực tiếp với Levoit LV-PUR131S và RENPHO RP-AP001S, vì cả hai đều có vẻ là máy lọc không khí thông minh có giá cả phải chăng nhất. Bạn cũng có thể tìm kiếm Medify MA-Smart, gói với bộ lọc HEPA H13 True ở mức giá này.

Cho đến nay, tôi không biết liệu Winix C545 có thể thành công như những người anh em của nó tại thị trường Mỹ hay không, nhưng có một điều tôi tin rằng, bất kỳ người dùng Winix nào cũng sẽ hài lòng với chiếc máy lọc không khí của họ.

Các ưu đãi hàng đầu của Winix C545 ngay bây giờ

Winix Air Cleaner với Công nghệ PlasmaWave (C545).

Máy lọc không khí mạnh mẽ của Winix, đóng gói với bộ lọc True HEPA và công nghệ PlasmaWave. Tương thích với ứng dụng thông minh và Alexa.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và Kích thước Winix C545

Ngôn ngữ thiết kế của Winix đã trở nên khá tinh tế và chuẩn mực trong vài thế hệ qua. Trên Winix C545, một lần nữa chúng ta lại có được một cấu trúc tương tự với phần dựng bằng nhựa nguyên khối, sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo. Đây cũng là ý tưởng thiết kế của cả Winix C535 và Winix C555, tuy nhiên, Winix C545 vẫn giữ màu trắng cho cả bảng điều khiển.

Các kích thước khác vẫn được giữ nguyên, như Winix C545 có chiều cao 23,6 inch, mặc dù nó có 4 chân để lộ. Nó trông thực sự giống với Winix AM90, chỉ khác là cái sau không có chân và thay vào đó là bề mặt phẳng.

Đối với những người chưa sử dụng, máy lọc không khí Winix có thể có các lỗ đục lỗ để hút không khí trong những năm gần đây, bởi vì nó khá hiệu quả hơn để giữ bụi lớn trước khi nó tiếp xúc với bộ lọc trước. Winix C545 vẫn chạy khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên, với lỗ thoát khí ở trên cùng.

Đó là một thiết kế khá tối giản và sang trọng, trông thậm chí còn cao cấp hơn những người tiền nhiệm. Winix C545 làm cho bảng điều khiển hơi nghiêng về phía trước, đây là thiết kế đặc trưng của Winix 5300-2. Tuy nhiên, nó đặt tất cả các nút sang bên phải, chủ yếu để thẩm mỹ.

winix c545 review

Nguồn: Amazon.com

Winix C545 nặng 16,7 lbs, có nghĩa là nó gần bằng với hầu hết các máy lọc không khí Winix.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Winix C545 Filters

Theo nguyên tắc chung, hiệu suất của một bộ lọc không khí thường được quyết định bởi chất lượng và số lượng bộ lọc không khí của nó, cũng như các loại bộ lọc không khí đang được sử dụng. Winix C545 sử dụng hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn, tốt hơn so với Winix C535 trước đó.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Không khí bị ô nhiễm phải đi qua bộ lọc sơ bộ dạng lưới mịn. Bộ lọc trước này sẽ giúp thu giữ các vật thể lớn của chất gây ô nhiễm, chẳng hạn như lông vật nuôi và thậm chí một số loại lông và da của vật nuôi. Nó có thể giặt được để sử dụng vĩnh viễn.
 2. Bộ lọc than hoạt tính – Bộ lọc không khí có thể hấp thụ mùi gia đình từ nấu nướng, vật nuôi, khói và giảm VOCs.
 3. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA Đúng có khả năng bắt giữ 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ tới 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 4. Winix PlasmaWave – Công nghệ này là một loại máy ion hóa, có thể làm giảm thêm lượng chất ô nhiễm. Có thể được bật / tắt .

Như mong đợi từ các thông số kỹ thuật này, Winix C545 ngang ngửa với Winix AM90 về hệ thống lọc khí. Nó bổ sung thêm một bộ tiền lọc lưới bổ sung để kéo dài thời gian sử dụng của cả bộ lọc carbon và HEPA. Chà, tấm lọc carbon đủ để hấp thụ mùi gia đình, chẳng hạn như mùi nấu ăn hoặc mùi vật nuôi.

Bộ lọc True HEPA và công nghệ PlasmaWave hoạt động hoàn hảo để thu giữ tất cả các chất ô nhiễm trong không khí. Tất cả chúng ta đều biết đến Winix PlasmaWave, một công nghệ giải phóng cả ion âm và dương, để tạo thành hydroxyl tấn công các chất ô nhiễm trong không khí như vi rút, vi khuẩn, vi trùng, mùi hôi và khí hóa học (VOC).

Về mặt sử dụng thực tế, điều đó mang lại hiệu quả cực kỳ cao trên diện tích không gian phù hợp. Tôi đặt Winix C545 trong một bài kiểm tra đơn giản, trong không gian 200 feet vuông và thời lượng 1 giờ. Tôi cũng so sánh nó với các flagship của các thương hiệu nổi tiếng khác, như Honeywell HPA300, AeraMax 300 và Blueair Sense +. Winix C545 chỉ xếp sau Honeywell HPA300 về sức mạnh, với hiệu suất cao để bẫy 99,94% các hạt nhỏ trong không khí có kích thước 0,3 micron.

winix c545 review

Winix C545 sử dụng bộ lọc S mới, bạn chỉ cần trả 59 đô la mỗi năm. Tuy nhiên, chi phí bộ lọc trung bình vẫn còn cao và tại thời điểm viết bài này, không có nguồn cung cấp cho bộ lọc gió mới. Nói như vậy, bạn cần đợi thêm một thời gian nữa để được thay lõi lọc Winix C545 chính hãng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Phạm vi phòng Winix C545

Khi nói đến năng lượng của quạt, tất cả các máy lọc không khí Winix đều được thiết kế để sử dụng trong các phòng có diện tích từ trung bình đến lớn. Winix C545 có khả năng xử lý bất kỳ phòng nào có diện tích lên đến 360 feet vuông, được xác minh bởi AHAM.

ACH của Winix C545 là 4X. Với định mức không khí thay đổi theo giờ này, Winix C545 có thể dọn dẹp phòng của bạn sau mỗi 15 phút.

CADR của Winix C545 là 243 Bụi / 232 Khói / 246 Phấn hoa (cfm). Nó vẫn giống như Winix C535 và Winix C555, đủ cao để bao phủ kích thước phòng được đề xuất.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Winix C545

Hoạt động im lặng là điểm bán hàng quan trọng của máy lọc không khí Winix trong những năm gần đây và Winix C545 không cố gắng bước ra khỏi xu hướng này. Máy lọc không khí này có thể ở mức thấp tới 28 decibel (db), thậm chí còn êm hơn cả tiếng thì thầm.

Ngay cả ở tốc độ cao nhất, Winix C545 cũng chỉ phát ra tiếng ồn trắng, điều này thực sự có thể cải thiện giấc ngủ và hiệu quả làm việc của bạn. Nếu bạn đang cạnh tranh Winix C545 với Levoit LV-PUR131S hoặc RENPHO RP-AP001S ở mặt trận hoạt động im lặng, Winix C545 chắc chắn sẽ là sản phẩm tốt nhất.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của Winix C545

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Winix C545 dường như được tối ưu hóa tốt để thực hiện nhiệm vụ làm sạch không khí mà không tiêu tốn quá nhiều năng lượng. Nó là một máy lọc không khí Energy Star với công suất định mức 65 watt, thấp hơn một chút so với một chiếc Energy Star Winix C535 khác.

Nếu bạn đang sử dụng Winix C545 trong 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ cần phải chi 23 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Winix C545

Winix C545 không phải là sản phẩm đầu tiên mang tính năng cao cấp xuống phân khúc tầm thấp, trước đó Winix AM90 đã làm được điều đó. Tuy nhiên, cảm giác thực sự mượt mà khi bạn có thể điều khiển máy lọc không khí này bằng điện thoại thông minh, thay vì điều khiển từ xa thông thường như Winix 5500-2. Hơn nữa, Winix C545 tương thích với Alexa, vì vậy bạn có thể sử dụng điều khiển bằng giọng nói để ra lệnh cho máy lọc không khí.

Nó cũng có tính năng Cảm biến thông minh tiên tiến từ những người tiền nhiệm và nó có thể giúp bạn biết chính xác tình trạng chất lượng không khí hiện tại, thông qua một chỉ báo LED trên bảng điều khiển. Quan trọng nhất, bạn có thể kích hoạt Chế độ tự động và hoàn toàn quên đi máy lọc không khí. Winix C545 sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt phù hợp với nhu cầu của môi trường.

Nhờ tính năng Wi-Fi Enabled Connectivity tiên tiến, bạn có thể dễ dàng hẹn giờ tắt cho máy lọc không khí này, đồng thời kiểm tra chỉ số chất lượng không khí trong nhà mọi lúc, mọi nơi.

Cuối cùng, có đèn LED báo thay thế bộ lọc. Nó cơ bản, nhưng bạn cần tính năng này.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Winix C545

Được thành lập cách đây hơn 40 năm, vào năm 1973, công ty Winix thực sự là một chuyên gia trong lĩnh vực máy lọc không khí. Họ có nhiều trụ sở, không chỉ từ Hàn Quốc mà còn từ cả Mỹ và Châu Âu. ou có thể liên hệ với họ cả qua điện thoại hoặc email, từ 9 đến 5, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Nếu bạn gặp khó khăn khi gọi cho họ, bạn có thể gửi email cho Winix America theo địa chỉ info@winixinc.com.

Trên trang web chính thức, họ đang bán cả máy lọc không khí tân trang mới và đã được chứng nhận, tất nhiên chỉ miễn phí vận chuyển ở Mỹ. Đối với các sản phẩm của Winix, Bảo hành có giới hạn của Winix là từ 1 năm đến 5 năm, tùy thuộc vào sản phẩm. Trong thời gian bảo hành, Winix sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi do lỗi vật liệu hoặc tay nghề, theo quyết định của Winix. Hãy nhớ rằng bảo hành này sẽ vô hiệu nếu sản phẩm được sử dụng cho các mục đích khác ngoài gia đình, mục đích tiêu dùng.

Các ưu đãi hàng đầu của Winix C545 ngay bây giờ

Winix Air Cleaner với Công nghệ PlasmaWave (C545).

Máy lọc không khí mạnh mẽ của Winix, đóng gói với bộ lọc True HEPA và công nghệ PlasmaWave. Tương thích với ứng dụng thông minh và Alexa.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Winix C545 thực sự là một bản nâng cấp cần thiết cho Winix C535, để bổ sung tất cả các tính năng cao cấp vào một máy lọc không khí vốn đã tuyệt vời, để nó có thể cạnh tranh với rất nhiều máy lọc không khí thông minh mới trên thị trường. Có lẽ, cùng với Winix AM90, Winix C545 này sẽ là máy lọc không khí Winix được mong muốn nhất vào năm 2021.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4,5

Tóm lược

Nó tốt, và nó sẽ là máy lọc không khí Winix thành công nhất cho đến nay.

Leave a Reply