Máy lọc không khí Winix C555: Đánh giá (Review)

Sau sự tiết lộ của Winix 6300-2, Winix C555 chỉ là ‘không thể tránh khỏi’ (do một câu nói nổi tiếng của Thanos trong Avengers: Endgame). Bản nâng cấp của Winix C535 thực sự là chiếc máy lọc không khí được mong đợi nhất vào năm 2021, nhưng nó chỉ là một bước tiến khiêm tốn khác so với vị vua ngân sách hiện tại? Chúng tôi sẽ sớm tìm hiểu trong bài Đánh giá Winix C555 của chúng tôi.

Cập nhật: Winix C545 hiện có sẵn trên Amazon và nó có thể được kết nối với một ứng dụng thông minh để dễ dàng điều khiển. Nó cũng tương thích với Alexa để điều khiển bằng giọng nói.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

winix c555 review
PROS


 • Xây dựng vững chắc
 • Hiệu suất tốt hơn nhiều với hệ thống lọc không khí 5 giai đoạn
 • Giá thấp
CONS


 • Một số người vẫn cho rằng PlasmaWave kích thích bệnh hen suyễn
 • Chi phí thay thế bộ lọc cao
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Winix là thương hiệu máy lọc không khí mạnh ở thị trường bình dân nhất, nhưng liệu những bản nâng cấp tiếp theo như Winix C555, Winix U300 và Winix 6300-2 có thể bảo vệ ngôi vương của mình, nhất là khi có nhiều tên tuổi lớn như Coway, Guardian Technologies và Honeywell. Vâng, hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Winix C555 này .

Winix C555 Price

Với màn hình lớn, sáng, chất lượng và hiệu suất mạnh mẽ, Winix C555 thực sự làm mờ ranh giới giữa giá rẻ và tầm trung. Đó là điều mà Winix U300 đang cố gắng thực hiện, nhưng Winix C535 trước đó vẫn được ưa chuộng hơn, điều này tạo nên phần lớn thành công sắp tới của Winix C555.

Winix từ lâu đã giữ danh hiệu máy lọc không khí giá rẻ tốt nhất nhờ dòng sản phẩm Winix C535, Winix 5300-2 và Winix 5500-2. Và có vẻ như công ty này tiếp tục làm như vậy trong năm nay với Winix C555, đặc biệt là để đáp ứng cho những cái phổ biến mới như Levoit LV-PUR131S và Honeywell HPA030B.

Nhìn bề ngoài, Winix C555 có vẻ là một điểm nhấn miễn phí đối với nhà sản xuất Hàn Quốc. Đây là cơ hội để giải phóng một số điểm mấu chốt của Winix C535 và có lẽ để nâng cấp nó với một hệ thống lọc không khí mạnh hơn hiện tại.

Chắc chắn, hiệu suất được củng cố sẽ đi theo một cách nào đó để đạt được mục tiêu đó. Câu hỏi đặt ra là liệu biên độ của cải tiến đó có đủ để chứng minh cho sự tồn tại của Winix C555 hay không. Vậy có đủ bổ sung để bản nâng cấp tiếp theo xứng đáng với tên gọi không?

Winix C555 có đầy đủ bộ đôi máy lọc không khí giá rẻ mới với Winix 6300-2 và chúng ta có thể mong đợi Winix 6500-2 tiếp theo sẽ hoàn thiện bộ ba cũ. Nếu cái tên không cho bạn biết rằng Winix C555 là thiết bị hoạt động hàng đầu trong phạm vi (rõ ràng, ‘555’ có nghĩa là gì), thì thẻ giá 259 đô la của nó có lẽ nên. Nó đắt hơn 59 đô la so với Winix C535 thông thường và đắt hơn 40 đô la so với Winix 6300-2.

Với mức giá mới, Winix C555 cần phải cạnh tranh với các đối thủ nặng ký như Honeywell HPA300, AeraMax 300 và Blue Pure 211. Và đừng quên Coway AP-1512HH và AIRMEGA 200M vẫn còn đó, với hiệu năng rực rỡ và đẹp mắt. phổ biến để làm cho mọi người quên tên mới.

Bạn sẽ dùng thử Winix C555 chứ? Dưới đây là một thỏa thuận tuyệt vời để bắt.

Các ưu đãi hàng đầu của Winix C555 ngay bây giờ

Winix Air Cleaner C555 có Cảm biến thông minh, Hệ thống lọc 5 giai đoạn và Công nghệ PlasmaWave.

Máy lọc không khí được thiết kế cho mọi môi trường gia đình và sẵn sàng thu giữ mọi chất gây dị ứng.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và Kích thước Winix C555

Bất chấp sự phổ biến của Winix C535, thương hiệu Hàn Quốc khá do dự trong việc thực hiện các chiến lược tiếp thị cho những cái mới như Winix C555 và Winix 6300-2. Có lẽ lý do chính là vì khái niệm thiết kế của máy lọc không khí mới. Winix C555 trông giống hệt Winix C535 trước đó. Một lần nữa, tôi phải nhấn mạnh rằng: Nếu nó không bị hỏng, đừng sửa chữa.

Vì vậy, để nói rằng, bạn sẽ nhận được sự xuất hiện tương tự, và vật liệu tương tự. Thân máy làm bằng nhựa, chỉ có một tùy chọn màu trắng. Máy lọc không khí có chiều cao 23,6 inch, đủ nhỏ gọn để đặt trên mặt đất hoặc trên bàn.

Một lần nữa, Winix C555 sử dụng 2000 lỗ đục lỗ để ‘giúp’ lọc các vật thể ô nhiễm lớn hơn. Máy lọc không khí này vẫn chạy khái niệm luồng không khí từ dưới lên trên.

Vẫn có bảng điều khiển ở trên cùng của Winix C555 này, cũng như tấm nướng thoát khí. Nếu bạn đã quen với các thiết bị cũ thì sẽ khá thất vọng, vì không có một chút cải tiến nào. Mọi thứ vẫn như cũ.

winix c555 review

Nguồn: Amazon.com

Với trọng lượng 15,4 lbs, bạn có thể dễ dàng di chuyển Winix C555 xung quanh nhà của mình.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Winix C555 Filters

Hãy thừa nhận rằng, lý do bạn ở đây là vì bạn mong đợi Winix C555 hoạt động tốt hơn Winix C535 cũ. Để quyết định hiệu suất của máy lọc không khí, chúng ta nên xem có bao nhiêu bộ lọc không khí và các loại bộ lọc không khí được sử dụng. Vì vậy, có thể nói, Winix C555 có hệ thống làm sạch không khí 5 giai đoạn thế hệ tiếp theo như bên dưới.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Không khí ô nhiễm phải đi qua bộ lọc trước. Bộ lọc trước này sẽ giúp thu giữ các vật thể lớn của chất gây ô nhiễm, chẳng hạn như lông vật nuôi và thậm chí một số loại lông thú cưng. Bộ lọc này có thể giặt được để hoạt động lâu dài.
 2. Xử lý Chống vi khuẩn CleanCell – Mặc dù đây không phải là một bộ lọc vật lý, nhưng việc xử lý này cũng cung cấp một lớp bảo vệ chất lượng không khí của bạn.
 3. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA bắt 99,97% các chất gây dị ứng có kích thước nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 4. Bộ lọc Than hoạt tính – Được làm bằng than hoạt tính dạng hạt cao cấp, bộ lọc Than hoạt tính này sẽ loại bỏ mùi hôi và khói, cũng như giảm bớt các hóa chất thông thường trong gia đình.
 5. Winix PlasmaWave – Công nghệ này là một loại máy ion hóa, có thể làm giảm thêm lượng chất ô nhiễm. Có thể được bật / tắt .

Bây giờ tôi có thể đưa ra kết luận, Winix C555 giống hệt như những gì công ty này đang cố gắng làm với Winix U300 và Winix U450 mới để loại bỏ Winix P300 và Winix P450 cũ. Động thái tiếp theo sẽ là giảm giá để đưa Winix C555 lên thay thế hoàn toàn cho Winix C535 cũ.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên, bởi vì đây là hệ thống làm sạch không khí 5 giai đoạn cũ. Đầu tiên, Winix C555 sử dụng bộ lọc trước độc lập, để kéo dài tuổi thọ của bộ lọc Than hoạt tính. Sau đó, máy lọc không khí này xử lý bằng bộ lọc chống vi khuẩn để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm, nấm mốc, nấm mốc và mạt bụi trên bề mặt của bộ lọc True HEPA.

Và sự kết hợp giữa bộ lọc True HEPA và công nghệ PlasmaWave vẫn còn quá tốt để sử dụng, vì Winix C555 có thể bẫy hầu hết các chất ô nhiễm và phá vỡ một số hóa chất ở cấp độ phân tử.

Nhưng để có kết quả thực tế, tôi cần một bài kiểm tra sử dụng thực tế. Điều kiện thử nghiệm là một căn phòng rộng 200 feet vuông và thời gian kéo dài 1 giờ. Cuối cùng, tôi có thể đẩy giới hạn của một máy lọc không khí Winix, để kiểm tra nó với Coway AP-1512HH và Honeywell HPA300 mạnh mẽ. Mình cũng đã mang Oransi OV200 vào thử nghiệm để các bạn so sánh đầy đủ. Kết quả là Winix C555 có thể sánh ngang với hiệu suất của các máy lọc không khí tốt nhất khác như Coway AP-1512HH và Honeywell HPA300, với hiệu suất 99,95% để giữ bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ hơn 0,3 micron. Oransi OV200 kém hơn, chỉ đạt 99,5% hiệu suất.

winix c555 review

Tuy nhiên, về giá cả, Winix C555 có chi phí bộ lọc cao hơn. Để mua một bộ lọc của thiết bị này, bạn cần phải trả 99 đô la. Tuy nhiên, bạn có thể mua được bộ lọc gió với giá thấp hơn nhiều nếu thực hiện theo thỏa thuận dưới đây của chúng tôi.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Phạm vi phòng Winix C555

Winix C555 vẫn là Winix C535 chính xác cho những khả năng còn lại của nó. Đó là công suất quạt tương tự được đề xuất cho diện tích phòng là 360 feet vuông.

ACH của Winix C555 là 4X. Tuy nhiên, một máy lọc không khí Winix khác sẽ trao đổi không khí trong phòng của bạn 4 lần mỗi giờ.

CADR của Winix C555 là 243 Bụi / 232 Khói / 246 Phấn hoa (cfm). Xếp hạng CADR này vẫn cao hơn Winix U300, vì vậy bạn có thể tận hưởng không khí trong lành nhanh hơn nhiều.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Winix C555 Sound

Một lần nữa, bạn đang xem xét một máy lọc không khí có thể im lặng đến mức 28 decibel (db), thấp hơn cả tiếng thì thầm. Ngay cả khi bạn chạy máy lọc không khí ở chế độ Turbo, độ ồn vẫn nằm trong phạm vi mức độ yên tĩnh và bạn sẽ không bị phân tâm.

Vì vậy, để nói rằng, nếu bạn cần một máy lọc không khí cho những nơi yên tĩnh, Winix C555 là một trong những sản phẩm dành cho bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn Winix C555

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Mức tiêu thụ điện của Winix C555 là 70 watt, và điều này cũng giống với bộ ba Winix C535, Winix 5300-2 và Winix 5500-2 cũ. Một nhược điểm khác khi sử dụng máy lọc không khí Winix là mức tiêu thụ điện năng cao không thể tránh khỏi, không thể so sánh với những thứ như Levoit LV-PUR131 hoặc Coway AP-1512HH.

Để sử dụng Winix C555 8 giờ mỗi ngày, bạn sẽ mất khoảng 25 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Winix C555

Cảm biến Thông minh cần thiết vẫn có sẵn trong Winix C555 này, để cho bạn biết chính xác chất lượng không khí trong nhà hiện tại, bằng cách sử dụng đèn LED chỉ báo ở phía trước máy lọc không khí này. Nhưng Cảm biến thông minh không chỉ để báo cáo, nó còn kích hoạt Chế độ tự động điều chỉnh tốc độ quạt tự động để làm sạch không khí tốt hơn. Với chế độ này, bạn có thể chỉ cần bật máy lọc không khí và sau đó bạn có thể quên nó hoàn toàn.

winix c555 review

Nguồn: WinixAmerica.com

Nếu bạn thích tính năng Wi-Fi Enabled Connectivity, bạn nên tìm Winix C545 và Winix AM90 để thay thế, vì cả hai đều cung cấp tính năng cao cấp này trong khi vẫn giữ giá gần bằng Winix C555.

Như thường lệ, Winix C555 có đèn LED báo thay thế bộ lọc và Hẹn giờ cơ bản để điều khiển thiết bị. Máy lọc không khí này cũng đi kèm với một điều khiển từ xa, do đó bạn có thể ở một nơi và vẫn có toàn quyền kiểm soát với máy lọc không khí của bạn.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Winix C555

Được thành lập cách đây hơn 40 năm, vào năm 1973, công ty Winix thực sự là một chuyên gia trong lĩnh vực máy lọc không khí. Họ có nhiều trụ sở, không chỉ từ Hàn Quốc mà còn từ cả Mỹ và châu Âu. ou có thể liên hệ với họ cả qua điện thoại hoặc email, từ 9 đến 5, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Nếu bạn gặp khó khăn khi gọi cho họ, bạn có thể gửi email cho Winix America theo địa chỉ info@winixinc.com.

Trên trang web chính thức, họ đang bán cả máy lọc không khí tân trang mới và đã được chứng nhận, tất nhiên chỉ miễn phí vận chuyển ở Mỹ. Đối với các sản phẩm của Winix, Bảo hành có giới hạn của Winix là từ 1 năm đến 5 năm, tùy thuộc vào sản phẩm. Trong thời gian bảo hành, Winix sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi do lỗi vật liệu hoặc tay nghề, theo quyết định của Winix. Hãy nhớ rằng bảo hành này sẽ vô hiệu nếu sản phẩm được sử dụng cho các mục đích khác ngoài gia đình, mục đích tiêu dùng.

Các ưu đãi hàng đầu của Winix C555 ngay bây giờ

Winix Air Cleaner C555 có Cảm biến thông minh, Hệ thống lọc 5 giai đoạn và Công nghệ PlasmaWave.

Máy lọc không khí được thiết kế cho mọi môi trường gia đình và sẵn sàng thu giữ mọi chất gây dị ứng.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Về cơ bản, Winix C555 là bản nâng cấp của Winix U300 trong lớp áo của Winix C535 cũ. Winix đã có một bước tiến khá quan trọng với máy lọc không khí của họ trong năm nay và Winix C555 chắc chắn là tốt hơn Winix 6300-2. Nó dành cho những người đang hoạt động với ngân sách dưới 300 đô la chặt chẽ, nhưng những người muốn trải nghiệm chung về một máy lọc không khí đắt tiền hơn.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.1

Tóm lược

Một thành viên mới trong gia đình Winix, nhưng liệu nó có tốt hơn Winix C535?

Leave a Reply