Máy lọc không khí Winix HR900: Đánh giá (review)

Winix HR900 là model cơ bản nhất trong dòng Ultimate Pet, được thay thế bởi Winix HR950 và Winix HR1000 ngày nay. Tuy nhiên, nó vẫn còn nhiều thứ cho nó, bao gồm bộ lọc trước kép độc đáo và cảm biến bụi bị bỏ sót trong ngay cả Winix P450 và Winix U450. Sau nhiều năm tham gia nhiều danh sách máy lọc không khí tốt nhất, hãy cùng kiểm tra xem máy lọc không khí này còn tốt hay không trong bài Đánh giá Winix HR900 của chúng tôi.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

winix hr900 review
PROS


 • Hiệu suất toàn diện
 • Thiết kế thông minh
 • Nói chung là tuyệt vời cho giá cả
CONS


 • Một số người vẫn cho rằng PlasmaWave kích thích bệnh hen suyễn
 • Chi phí thay thế bộ lọc cao
Kiểm tra Giá & Đánh giá Sylvane
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Tôi cá rằng hầu hết các bạn – những khán giả của Breathe Quality, đang tìm kiếm Winix là vì Winix HR900 ngày nay. Tất nhiên, thương hiệu Hàn Quốc này đã có nền tảng và phát triển mạnh mẽ trên thị trường máy lọc không khí Mỹ, từ năm 2004. Winix HR900 cũng là một trong những máy lọc không khí tốt nhất được đánh giá từ nhiều trang web khác (và cả chúng tôi) trong những năm trước. Vì vậy, ngay cả sau khi phát hành Winix HR1000 mới, lý do gì để mua máy lọc không khí này? Hãy cùng tìm hiểu trong bài Đánh giá Winix HR900 .

Giá Winix HR900

Winix HR900 là sự thay thế rẻ hơn cho Winix HR950 và Winix HR1000, tất nhiên, cái tên cho chúng ta biết tất cả mọi thứ. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng Winix HR900 là chiếc duy nhất trong ba dòng Ultimate Pet Series có bộ lọc trước kép. Máy lọc không khí này loại bỏ các tính năng tiên tiến như lớp chống vi khuẩn và hơn nữa, chức năng Wi-Fi thông minh để giảm giá xuống mức ngân sách mà người mua sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Và vâng, nó vẫn có giá trị tuyệt vời và cũng là một trong những máy lọc không khí tốt nhất trong phân khúc $ 300-ish. Thật buồn cười, những người khác có thể cạnh tranh với Winix HR900 không gì khác ngoài những người anh em của nó, Winix P450 và thậm chí là Winix U450. Cả hai cái sau đều có xếp hạng CADR cao hơn nhiều, để cho phép chúng dọn dẹp phòng của bạn nhanh hơn nhiều.

Giá Winix HR900 này là 349 đô la, nhưng đã giảm xuống mức bạn có thể dễ dàng mua nó, thấp nhất là 199 đô la từ thỏa thuận của Breathe Quality. Trên thực tế, hầu hết các máy lọc không khí Winix có thể được tìm thấy với giá thấp hơn nhiều so với giá chính thức từ trang web Winix, vì vậy bạn nên luôn kiểm tra giá trên Amazon trước.

Nhưng những người khác thì sao? Một số trong số chúng rất tuyệt trong tầm giá này, ví dụ như Philips 2000i, Medify MA-40 và Blueair Classic 205, vì chúng có chức năng thông minh hiện đại hàng đầu, giống như Winix AM90 mới có thể làm được. Levoit LV-H133 mạnh mẽ và phổ biến hơn Winix HR900, nhờ vào cộng đồng rất trung thành của nó. Nếu bạn có đủ khả năng chi trả hơn, bạn có thể chọn giữa Austin Air HealthMate Jr, GermGuardian AC9400W và Sharp FP-A80UW. Chúng có nhiều công suất quạt hơn thiết bị ngày nay của chúng tôi, cũng như một số công nghệ lọc khí mát mới.

Các ưu đãi hàng đầu của Winix HR900 ngay bây giờ

Máy lọc không khí công nghệ Winix HR900 Ultimate Pet True HEPA PlasmaWave 300 sq ft, Màu trắng.

Thế hệ tiếp theo của Máy lọc không khí cho thú cưng Winix WAC9500 cực kỳ phổ biến. Xếp hạng của Amazon’s Choice và Energy Star.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và Kích thước Winix HR900

Thế hệ đầu tiên của máy lọc không khí Ultimate Pet mới đánh dấu lần đầu tiên Winix sử dụng ý tưởng thiết kế này trong loạt sản phẩm này. Chà, ngoài bảng điều khiển phía trước, đã được lấp đầy bằng tấm nướng đục lỗ và gần đây đã được lấy ra khỏi Winix HR950.

Và đúng vậy, đó là thiết kế sáng tạo từ công ty này, cho phép máy lọc không khí của bạn hút không khí ô nhiễm nhiều nhất có thể không chỉ từ phía trước, mà còn cả hai bên và phía dưới. Nó cũng được giới thiệu trên các dòng khác như Winix U300 hoặc Winix U450, nhưng chỉ Winix HR900 sử dụng vỉ nướng đục lỗ. Công bằng mà nói, tấm nướng đục lỗ chính là yếu tố khiến Winix C535 và sau này là Winix C555 trở thành chiếc máy lọc không khí thành công nhất tại thị trường Hàn Quốc.

Winix HR900 có chiều cao 23,6 inch, một chiều cao tương đương với hầu hết mọi máy lọc không khí trong phân khúc tầm thấp của thương hiệu này. Nó giữ cho máy lọc không khí ổn định và đủ chắc chắn để giữ trên mặt đất.

Ngoài ra, bạn có cùng một khái niệm luồng không khí từ dưới lên trên truyền thống từ Winix HR900 này, chạy qua tấm hút khí 360 ° xung quanh tấm phía trước đến tấm nướng của lỗ thoát khí trên cùng. Máy lọc không khí này là thiết bị cũ vào năm 2021 và nó sẽ không có chức năng tự động mở cửa gió như Winix HR950 và Winix HR1000.

Có một vài yếu tố quan trọng làm cho thân máy bằng nhựa có vẻ khá sang trọng. Đầu tiên, Winix HR900 có màu trắng, và màu trắng vẫn là lựa chọn tốt nhất cho thân máy bằng nhựa. Và vỉ gió bên được bọc bằng cao su thay vì chỉ trơn như ở các loại rẻ tiền. Nó cũng làm tăng hiệu quả của Winix HR900 đối với lông và lông thú cưng.

Về bảng điều khiển trên cùng, đối với những người đã quen thuộc với Winix HR950, nó hoàn toàn giống với bảng điều khiển. Nếu bạn chưa biết, tôi sẽ nói về nó nhiều hơn trong phần Các tính năng bổ sung ở phần sau.

winix hr900 review

Nguồn: WinixAmerica.com

Winix HR900 có cùng trọng lượng 18,7 lbs giống như bất kỳ máy lọc không khí nào trong Ultimate Pet Series, dễ dàng di chuyển trong nhà của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Winix HR900 Filters

Một điều mà bạn có thể tìm thấy trong tất cả các máy lọc không khí Winix là số lượng các giai đoạn trong hệ thống làm sạch không khí. Thông thường, để quyết định hiệu suất của một máy lọc không khí, chúng ta nên xem có bao nhiêu bộ lọc không khí và những loại bộ lọc không khí được sử dụng. Winix HR900 sử dụng hệ thống làm sạch không khí 5 giai đoạn, nhưng nó khá khác so với hệ thống đặc trưng trong Winix HR1000 hàng đầu.

 1. Ultimate Pet Pre-filter – Phòng thủ đầu tiên có thể bẫy các hạt lớn nhất như lông, lông thú cưng và thậm chí cả lông thú cưng. Để có hiệu suất tối ưu, bạn nên thay đổi bộ lọc này mỗi tháng một lần.
 2. Bộ lọc sơ bộ – Sau đó, không khí ô nhiễm sẽ đi qua bộ lọc sơ bộ lưới mịn, có thể rửa được và có thể kéo dài tuổi thọ của các bộ lọc còn lại bằng cách loại bỏ các vật thể ô nhiễm lớn.
 3. Bộ lọc Than hoạt tính – Bộ lọc Than hoạt tính có thể xử lý mùi vật nuôi bằng cách hấp thụ nó. Bộ lọc không khí này cũng có thể xử lý các hóa chất và VOC.
 4. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA bắt 99,97% các chất gây dị ứng có kích thước nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 5. Winix PlasmaWave – Công nghệ này là một loại máy ion hóa, có thể làm giảm thêm lượng chất ô nhiễm. Có thể được bật / tắt .

Ở phân khúc tầm thấp đến tầm trung, chúng ta chỉ có thể tìm thấy Winix HR900 có bộ lọc trước kép. Tuy nhiên, không giống như các máy lọc không khí cao cấp như Austin Air HealthMate hay Rabbit Air MinusA2, bộ lọc trước Ultimate Pet chỉ giống như một bộ lọc giấy, để giữ lại bụi lớn và lông thú cưng. Bộ lọc sơ bộ này có thể dễ dàng bị hỏng và cần được thay thế thường xuyên.

Đừng quên rằng hệ thống lọc không khí đặc trưng của Winix cung cấp sự kết hợp giữa bộ lọc True HEPA và Công nghệ PlasmaWave để không chỉ giữ lại các chất gây ô nhiễm mà còn tạo ra các hydroxyl để phá vỡ các chất ô nhiễm thành phân tử nước. Vì vậy, có thể nói, Winix HR900 là một trong những máy lọc không khí tuyệt vời với mức giá.

winix hr900 review

Nguồn: WinixAmerica.com

Để kiểm tra hiệu suất của Winix HR900, tôi vẫn sử dụng căn phòng rộng 200 feet vuông, và khóa Winix HR900 chạy trong 1 giờ trước nhiều loại chất ô nhiễm. Tôi đã thêm Rabbit Air BioGS 2.0, Oransi OV200 và Levoit LV-H133 để kiểm tra hiệu suất của máy lọc không khí này. Do đó, Winix HR900 không thể làm sạch nhanh như Winix HR1000 và Levoit LV-H133, nhưng hiệu quả vẫn rất cao, lên đến 99,92% để giữ bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ hơn 0,3 micron. Oransi OV200 có hiệu suất thấp nhất trong số đó, chỉ đạt 99,5%.

winix hr900 review

Cũng giống như những người kế nhiệm, Winix HR900 sử dụng bộ lọc T, khiến bạn tốn khoảng 99 đô la cho việc thay thế bộ lọc hàng năm. Tất nhiên, nó cao hơn những chiếc khác trong cùng tầm giá, như Levoit LV-H133 chỉ 84 USD, hay Alen BreatheSmart 45i chỉ 59 USD.

Nhận thay thế bộ lọc trước
Nhận thay thế bộ lọc T

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Winix HR900 Phòng bao phủ

Với kích thước phòng được đề xuất chỉ 300 feet vuông, chúng tôi có thể dự đoán Winix HR900 có công suất quạt thấp hơn nhiều so với Winix HR1000.

ACH của Winix HR900 là 4X. Winix HR900 vẫn tuyệt vời trong việc dọn dẹp phòng của bạn sau mỗi 15 phút.

CADR của Winix HR900 là 200 Bụi / 194 Khói / 220 Phấn hoa (cfm). Đánh giá CADR của máy lọc không khí này có khả năng bao phủ phòng 300 feet vuông, nhưng nó vẫn thấp hơn một chút so với Coway AP-1512HH 200 đô la.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Winix HR900

Bên trong của Winix HR900 trông giống như hỗn hợp của Winix P300 và Winix HR950, vì vậy chúng tôi có thể mong đợi một hoạt động rất yên tĩnh chạy trong mạch của nó. Có lẽ phần này cũng là một trong những ưu điểm mạnh nhất của Winix, vì chúng có thể giữ cho tất cả các máy lọc không khí ở ngưỡng 26 decibel (db), một mức độ ồn của một tiếng thì thầm.

Vì vậy, có thể nói, Winix HR900 có thể xử lý tiếng ồn tốt hơn nhiều so với Alen BreatheSmart 45i hoặc Levoit LV-H134.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn Winix HR900

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Ngược lại với khả năng hoạt động không ồn ào thì việc tiêu tốn điện năng luôn là nhược điểm của thương hiệu đến từ Hàn Quốc này. Đối với một máy lọc không khí gia đình di động như Winix HR900, mức tiêu thụ điện năng là 56 watt, cao hơn khá nhiều so với Alen BreatheSmart 45i (chỉ 38 watt) và Rabbit Air BioGS 2.0 (thấp nhất là 5 watt). Tuy nhiên, Winix HR900 đã được chứng nhận bởi Energy Star về hiệu quả năng lượng.

Đối với 8 giờ sử dụng mỗi ngày, Winix HR900 sẽ khiến bạn tiêu tốn khoảng 20 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Winix HR900

Đây có thể dễ dàng là khu vực quan trọng nhất cần bao gồm trong bất kỳ máy lọc không khí nào của Winix, bởi vì bất kể máy lọc không khí bạn định sử dụng, nó sẽ có Cảm biến thông minh. Nói về Cảm biến thông minh, đây là yếu tố quan trọng để mua một máy lọc không khí. Nó phản ứng với bất kỳ sự thay đổi nào về chất lượng không khí trong nhà và báo cáo qua đèn thông báo ở mặt trước. Với 3 màu sắc khác nhau, bạn luôn biết chất lượng không khí của mình.

Hơn nữa, bằng cách kích hoạt Chế độ tự động, bạn có thể sử dụng Cảm biến thông minh ở cấp độ tiếp theo. Winix HR900 có thể tự động điều chỉnh tốc độ quạt để đáp ứng nhu cầu của không khí trong nhà của bạn, có nghĩa là nó sẽ chạy ở cài đặt Turbo nếu chất lượng không khí kém và giảm bất cứ khi nào nó ổn trở lại.

winix hr900 review

Nguồn: WinixAmerica.com

Winix HR900 vẫn có chế độ Ngủ được chọn đặc biệt trong phòng ngủ, chế độ này chuyển sang tốc độ quạt thấp và tắt thông báo bằng đèn. Đèn cũng có thể tự động tắt khi máy lọc không khí này ở Chế độ tự động, vì Winix HR900 có bộ cảm biến ánh sáng để phát hiện lượng ánh sáng xung quanh trong phòng của bạn.

Cuối cùng, giống như Winix HR950, bạn sẽ có chức năng khóa trẻ em và hẹn giờ trong Winix HR900 này.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Winix HR900

Được thành lập cách đây hơn 40 năm, vào năm 1973, công ty Winix thực sự là một chuyên gia trong lĩnh vực máy lọc không khí. Họ có nhiều trụ sở, không chỉ của Hàn Quốc mà còn của cả Mỹ và Châu Âu. ou có thể liên hệ với họ cả qua điện thoại hoặc email, từ 9 đến 5, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Nếu bạn gặp khó khăn khi gọi cho họ, bạn có thể gửi email cho Winix America theo địa chỉ info@winixinc.com.

Trên trang web chính thức, họ đang bán cả máy lọc không khí tân trang mới và đã được chứng nhận, tất nhiên chỉ miễn phí vận chuyển ở Mỹ. Đối với các sản phẩm của Winix, Bảo hành có giới hạn của Winix là từ 1 năm đến 5 năm, tùy thuộc vào sản phẩm. Trong thời gian bảo hành, Winix sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi do lỗi vật liệu hoặc tay nghề, theo quyết định của Winix. Hãy nhớ rằng bảo hành này sẽ vô hiệu nếu sản phẩm được sử dụng cho các mục đích khác ngoài mục đích gia đình, mục đích tiêu dùng.

Các ưu đãi hàng đầu của Winix HR900 ngay bây giờ

Máy lọc không khí công nghệ Winix HR900 Ultimate Pet True HEPA PlasmaWave 300 sq ft, Màu trắng.

Thế hệ tiếp theo của Máy lọc không khí cho thú cưng Winix WAC9500 cực kỳ phổ biến. Xếp hạng của Amazon’s Choice và Energy Star.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Winix HR900 tuy đã lỗi thời nhưng vẫn là một chiếc máy lọc không khí tuyệt vời cho những người nuôi thú cưng. Công nghệ PlasmaWave thực sự là chìa khóa để nâng cao hiệu suất của máy lọc không khí Winix lên một tầm cao mới, và bạn không thể nhầm lẫn với bộ lọc True HEPA chất lượng cao từ thương hiệu này.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.3

Tóm lược

Một trong những máy lọc không khí tốt nhất cho vật nuôi, được thay thế bởi Winix HR1000.

Leave a Reply