Máy lọc không khí Winix HR950: Đánh giá (Review)

Winix HR950 hiện không có sẵn trên trang web chính thức của Winix America, giống như trường hợp của Winix NK100. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng Winix HR950 là Sự lựa chọn của Amazon cho máy lọc không khí trong nhiều năm và sẽ tiếp tục danh hiệu này trong nhiều năm nữa. Hôm nay, chúng tôi có bài Đánh giá Winix HR950 để xem chính xác lý do tại sao bạn cần mua máy lọc không khí này.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

winix hr950 review
PROS


 • Hiệu suất hàng đầu
 • Bảng điều khiển tinh tế nhưng hữu ích
 • Cảm biến thông minh tuyệt vời
CONS


 • Một số người vẫn cho rằng PlasmaWave kích thích bệnh hen suyễn
 • Chi phí thay thế bộ lọc cao
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Winix là một thương hiệu tuyệt vời của Hàn Quốc. Kể từ năm 1973, họ đã nhanh chóng phát triển và mở rộng ra bên ngoài quốc gia bản địa của họ. Lịch sử của Winix ở Mỹ bắt đầu từ năm 2003, và do đó, họ thậm chí còn có trải nghiệm tốt hơn rất nhiều thương hiệu máy lọc không khí bản địa của Mỹ. Tại Hàn Quốc, họ đã đạt được chứng nhận về Quản lý lấy người tiêu dùng làm trung tâm, một giải thưởng có giá trị vượt xa cả thị trường khắt khe nhất. Để trở thành Sự lựa chọn của Amazon cho máy lọc không khí, hãy cùng đọc bài Đánh giá Winix HR950 này để kiểm tra xem nó có xứng với tiền của bạn hay không.

Giá Winix HR950

Winix HR1000 và Winix T1 đều có ở đây. Tuy nhiên, Winix HR950 vẫn có sẵn (ít nhất là ở Amazon), với giá khởi điểm thấp hơn, chỉ $ 329. Đối với một máy lọc không khí có hiệu suất tương đương với Wi-Fi Enabled Winix HR1000 thì khó có thể bỏ qua.

Đối với giá cả, bây giờ bạn có thể mua Winix NK105 để có chức năng kết nối Wi-Fi tuyệt vời từ thương hiệu Winix, nhưng không có Lớp phủ chống vi khuẩn trong bộ lọc True HEPA. Ngoài ra còn có Winix WAC9500 có thể cung cấp sức mạnh tương tự và đôi khi, mức giá tốt hơn Winix HR950 này.

Rất may, bạn có thể tìm thấy Winix HR950 với giá rẻ hơn nhiều bên ngoài cửa hàng chính thức của Winix Mỹ. Một đơn vị từ Amazon sẽ khiến bạn tốn ít chi phí hơn và bạn có thể nhận được một chiếc nếu thực hiện theo thỏa thuận bên dưới của chúng tôi.

Ngoài ra, bạn cũng không nên quên những đối thủ mạnh của Winix HR950 trong cùng tầm giá. Rabbit Air BioGS 2.0, Medify MA-40 và Alen BreatheSmart FLEX rất mạnh mẽ để so sánh với việc bao gồm các dịch vụ khách hàng hoàn hảo từ cả hai thương hiệu.

Ưu đãi hàng đầu của Winix HR950 ngay bây giờ

Máy lọc không khí 5 tầng Winix HR950 (bật Công nghệ PlasmaWave).

Hệ thống làm sạch không khí 5 giai đoạn hoàn hảo, với cả bộ lọc True HEPA và Công nghệ PlasmaWave đều có ở đây. Với Winix HR950, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ vấn đề nào từ vật nuôi của mình nữa.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và kích thước Winix HR950

Winix có một cách thú vị để đặt tên cho máy lọc không khí của họ. Với từ “HR”, Winix HR950 trông giống hệt như tiền thân của nó. Việc Winix vẫn sử dụng thiết kế Winix HR950 cơ bản cho Winix HR1000 cho thấy hãng tin tưởng vào nó đến mức nào.

Mặt trước và mặt sau phẳng, lưới tản nhiệt hai bên và chân đế lớn cho chân đế chắc chắn hơn đã trở thành những đặc điểm mang tính biểu tượng đã vượt qua thử thách của thời gian. Phần lớn thiết kế của máy lọc không khí vẫn phù hợp với các máy lọc không khí trông hiện đại hơn.

Khung máy bằng kim loại cho cảm giác thực sự đẹp mắt, đặc biệt khi chỉ báo Chất lượng không khí chuyển đổi màu sắc dựa trên chất lượng không khí thực tế. Nhưng Winix HR950 còn có nhiều hơn thế. Nó ẩn các khe hút gió bên và phía trước đằng sau một bảng điều khiển, khá giống với GermGuardian AC9200WCA hoặc Alen BreatheSmart FLEX. Mặc dù nó làm giảm hiệu suất thực tế của luồng không khí, nhưng bảng điều khiển phía trước có thể giúp giảm các chất ô nhiễm bị tắc nghẽn trong các tấm lưới không khí. Nhưng đối với hầu hết những người không quan tâm đến vật lý, bạn có thể vượt qua tất cả.

Winix HR950 mô phỏng hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên lặp lại của thương hiệu Winix. Sau đó, bạn không thể tìm thấy vỉ nướng thông thường hàng đầu, phải không? Đừng hoảng sợ, bạn chỉ cần bật máy lọc không khí và lỗ thông hơi thần kỳ sẽ mở ra. Nó thực sự cảm thấy đắt tiền và hiện đại.

Ngoài ra, Winix HR có bảng điều khiển trên cùng, với Cảm biến thông minh và Cảm biến ánh sáng, một lần nữa với 5 nút chức năng cơ bản. Bộ điều khiển trên cùng phổ biến hơn đối với máy lọc không khí gia đình có chiều cao 23,6 inch. Chỉ có Winix WAC9500 cố gắng thoát ra khỏi phân khúc phổ thông, nhưng không thành công.

Để có hiệu suất tối ưu của Cảm biến bụi, phát hiện bụi trong không khí và các hạt siêu mịn, bạn cần phải làm sạch nó hai tháng một lần. Và nếu nơi ở của bạn có mức độ bụi cao, bạn nên làm sạch nó thường xuyên hơn. Làm theo hướng dẫn để thực hiện đúng cách.

winix hr950 review

Nguồn: WinixAmerica.com

Winix HR950 có trọng lượng 18,7 lbs, thực sự rất nhẹ để mang nó lên và di chuyển trong nhà của bạn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Winix HR950 Filters

Một điều mà bạn có thể tìm thấy trong tất cả các máy lọc không khí Winix là số lượng các giai đoạn trong hệ thống làm sạch không khí. Thông thường, để quyết định hiệu suất của một máy lọc không khí, chúng ta nên xem có bao nhiêu bộ lọc không khí và những loại bộ lọc không khí được sử dụng. Winix HR950 được sử dụng hệ thống làm sạch không khí 5 giai đoạn hoàn hảo, đây là công nghệ lọc khí tốt nhất của thương hiệu này.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Không khí ô nhiễm phải đi qua bộ lọc trước. Bộ lọc trước này sẽ giúp thu giữ các vật thể lớn của chất gây ô nhiễm, chẳng hạn như lông vật nuôi và thậm chí một số loại lông thú cưng. Bộ lọc này có thể rửa được để hoạt động vĩnh viễn.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc True HEPA bắt 99,97% các chất gây dị ứng có kích thước nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 3. Lớp phủ chống vi khuẩn – Mặc dù đây không phải là một bộ lọc vật lý, việc xử lý này cũng cung cấp một lớp bảo vệ chất lượng không khí của bạn.
 4. Bộ lọc Than hoạt tính – Được làm bằng than hoạt tính dạng hạt cao cấp, bộ lọc Than hoạt tính này sẽ loại bỏ mùi hôi và khói, cũng như giảm bớt các hóa chất thông thường trong gia đình.
 5. Winix PlasmaWave – Công nghệ này là một loại máy ion hóa, có thể làm giảm thêm lượng chất ô nhiễm. Có thể được bật / tắt .

Như thường lệ, Winix đã nâng cấp hệ thống lọc không khí cho các thiết bị mới nhất, đưa Lớp phủ chống vi khuẩn lên bộ lọc True HEPA hiện tại. Với nâng cấp này, bộ lọc True HEPA sẽ có thêm khả năng bảo vệ để đối phó với sự phát triển của nấm mốc trên bề mặt của nó, và do đó, kéo dài tuổi thọ bộ lọc không khí.

Nhưng nói chung sử dụng hàng ngày, bạn không thể trải nghiệm sự khác biệt. Trên thực tế, bộ lọc True HEPA của Winix HR950 không có một chút khác biệt so với những người tiền nhiệm như Winix NK100 hay Winix 5500-2. Nó vẫn thu được tối đa 99,97% chất gây dị ứng trong không khí (tất nhiên là ở điều kiện tiêu chuẩn).

Bộ lọc Carbon khử mùi tráng là lý do tại sao máy lọc không khí này được cho là máy lọc không khí tốt nhất cho vật nuôi. Nó giúp ghi lại mùi vật nuôi và hầu hết các hóa chất gia dụng (bao gồm cả VOC).

winix hr950 review

Nguồn: WinixAmerica.com

Vâng, nó khá tốt ở đây, nhưng chất lượng tổng thể không vượt quá bất kỳ máy lọc không khí True HEPA nào chỉ có hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn. Tôi cá rằng hầu hết “5 giai đoạn” là dành cho mục đích tiếp thị, nhưng một lần nữa, chúng tôi cần một bài kiểm tra. Lần này, tôi mang đến hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn của Winix NK105 (cùng mức giá) và Blue Pure 211. Trong cùng điều kiện thử nghiệm, tất cả đều hoàn thành với hiệu suất cao từ 99,93% – 99,95% đối với bất kỳ chất ô nhiễm nào. các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron.

Điều kiện thử nghiệm của tôi: Tất cả các máy lọc không khí chạy trong căn phòng rộng 200 feet vuông, trong 1 giờ.

winix hr950 review

Chỉ có một nhược điểm nhỏ của tất cả các máy lọc không khí Winix – chi phí thay thế bộ lọc cao. Bạn nên biết rằng bộ lọc True HEPA J của Winix HR950 chỉ có thể tồn tại trong 1 năm và với chi phí 99 đô la (cao hơn 40 đô la so với Blue Pure 211), bạn đang phải trả khoảng 0,3 đô la mỗi ngày cho chất lượng không khí sạch tại nhà. Đừng lo lắng, vì bạn có thể kiểm tra thỏa thuận của chúng tôi và nhận chiết khấu cho bộ lọc không khí.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Winix HR950 Phòng bao phủ

Winix HR950 và Winix HR1000 được sinh ra để mở rộng phạm vi phủ sóng trong phòng rất nhỏ của các thiết bị Winix hiện đại, ví dụ như Winix QS và Winix WAC9500. Cuối cùng, chúng tôi có thể có một máy lọc không khí Winix có thể chạy trong một căn phòng rộng 400 feet vuông.

ACH của Winix HR950 là 5X. Với sự thay đổi không khí cao mỗi giờ, máy lọc không khí này có thể làm sạch phòng của bạn thường xuyên 12 phút một lần.

CADR của Winix HR950 là 264 Bụi / 258 Khói / 301 Phấn hoa (cfm). Bạn có thể biết từ xếp hạng CADR rằng Winix HR950 dọn dẹp nhanh chóng căn phòng rộng 400 feet vuông của bạn. Hãy tính toán một chút và bạn sẽ có được một căn phòng sạch các chất ô nhiễm chỉ trong 30 phút.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Winix HR950

Khả năng chống ồn của Winix HR950, một lần nữa, thực sự tuyệt vời. Về việc tạo ra độ ồn thấp, Winix đã giảm kích thước quạt của máy lọc không khí của họ, cũng như cải tiến nó để giữ nguyên hiệu suất như trước. Kết quả là bạn sẽ chỉ nghe thấy độ ồn 26,4 decibel (db) – một độ ồn chính xác của tiếng thì thầm và bạn sẽ khó nghe thấy gì.

Điều ấn tượng là làm thế nào Winix HR950 có thể chạy ở 4 tốc độ quạt và giữ độ ồn thấp như vậy. Tất nhiên, nó tốt hơn cả những đối thủ đáng gờm về độ ồn như Alen BreatheSmart FLEX hay Honeywell HFD360B.

Vì vậy, để nói rằng, nếu bạn muốn có một máy lọc không khí cho một nơi yên tĩnh, chẳng hạn như văn phòng của bạn, bạn nên mua Winix HR950.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của Winix HR950

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Để duy trì cả hiệu suất và độ ồn, Winix không thể giữ mức tiêu thụ điện năng của các thiết bị của họ ở mức thấp như các đối thủ tiềm năng khác. Và trong trường hợp của Winix HR950, mức tiêu thụ điện năng có thể lên tới 87 watt.

Đối với 8 giờ sử dụng mỗi ngày, bạn sẽ mất khoảng 32 đô la mỗi năm. Mặc dù tôi không phủ nhận mức tiêu thụ điện năng cao của Winix HR950 này, nhưng bạn chỉ bỏ ra 0,1 đô la mỗi ngày để có chất lượng không khí trong nhà tốt hơn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Winix HR950

Một tính năng mà Winix không thể chối cãi cho máy lọc không khí của họ, và đó là Cảm biến thông minh tuyệt vời. Với cảm biến bụi chính xác, Winix HR950 của bạn sẽ theo dõi chất lượng không khí trong nhà theo thời gian thực. Nếu phát hiện chất lượng không khí kém, nó sẽ cảnh báo bạn bằng đèn LED thông báo. Hơn nữa, nếu bạn đang chạy Chế độ tự động, nó sẽ tự động thay đổi tốc độ quạt thành Turbo, và do đó làm sạch phòng của bạn nhanh hơn. Với Cảm biến Thông minh này, bạn không còn phải chạy lại máy lọc không khí theo cách thủ công nữa.

Không giống như Winix HR1000, Winix HR950 chỉ có một chức năng Khóa trẻ em, để tránh con bạn vô tình nhấn vào các nút và thay đổi cài đặt. Chức năng khóa trẻ em là cần thiết cho máy lọc không khí ngắn, với bảng điều khiển trong tầm với của con bạn.

Nó không có tính năng Kết nối Wi-Fi thông minh và nếu bạn muốn có được hương vị cao cấp này với chi phí hợp lý, bạn có thể tìm Winix AM90 hoặc Winix C545 để thay thế.

Hơn nữa, bạn sẽ có một Cảm biến ánh sáng tuyệt vời để phát hiện lượng ánh sáng xung quanh trong môi trường và có thể tự động điều chỉnh độ sáng của đèn báo LED. Với chức năng này (và tất nhiên, độ ồn rất thấp), Winix HR950 là một ví dụ điển hình cho máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ.

Cuối cùng, bạn sẽ có một Bộ hẹn giờ cơ bản và một đèn LED chỉ báo để thay thế bộ lọc. Bạn nên đặt lại chỉ báo bất cứ khi nào bạn thay bộ lọc không khí mới, nếu không nó sẽ tiếp tục cảnh báo bạn.

winix hr950 review

Nguồn: WinixAmerica.com

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Winix HR950

Được thành lập cách đây hơn 40 năm, vào năm 1973, công ty Winix thực sự là một chuyên gia trong lĩnh vực máy lọc không khí. Họ có nhiều trụ sở, không chỉ của Hàn Quốc mà còn của cả Mỹ và Châu Âu. ou có thể liên hệ với họ cả qua điện thoại hoặc email, từ 9 đến 5, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Nếu bạn gặp khó khăn khi gọi cho họ, bạn có thể gửi email cho Winix America theo địa chỉ info@winixinc.com.

Trên trang web chính thức, họ đang bán cả máy lọc không khí tân trang mới và đã được chứng nhận, tất nhiên chỉ miễn phí vận chuyển ở Mỹ. Đối với các sản phẩm của Winix, Bảo hành có giới hạn của Winix là từ 1 năm đến 5 năm, tùy thuộc vào từng sản phẩm. Trong thời gian bảo hành, Winix sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi do lỗi vật liệu hoặc tay nghề, theo quyết định của Winix. Hãy nhớ rằng bảo hành này sẽ vô hiệu nếu sản phẩm được sử dụng cho các mục đích khác ngoài mục đích gia đình, mục đích tiêu dùng.

Ưu đãi hàng đầu của Winix HR950 ngay bây giờ

Máy lọc không khí 5 tầng Winix HR950 (bật Công nghệ PlasmaWave).

Hệ thống làm sạch không khí 5 giai đoạn hoàn hảo, với cả bộ lọc True HEPA và Công nghệ PlasmaWave đều có ở đây. Với Winix HR950, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ vấn đề nào từ vật nuôi của mình nữa.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Winix HR950 vẫn là lựa chọn của Amazon cho đến thời điểm hiện tại, nhưng với chức năng kết nối Wi-Fi mới và cùng mức giá trên Amazon, tại sao bạn không nên mua Winix HR1000 – một trong những ứng cử viên sáng giá cho chiếc máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4

Tóm lược

Một thiết bị tốt của Winix, với mức giá hợp lý và hiệu năng tốt.

Leave a Reply