Máy lọc không khí Winix P150: Đánh giá (Review)

Winix P150 (Winix WACP150) là một máy lọc không khí tuyệt đẹp với giá rất thấp – ngoài công suất quạt kém hơn, nó là máy lọc không khí Winix hoàn hảo. Sau khi Winix B151 được bán ra và không có sẵn trên Amazon và bất kỳ nơi nào khác, bạn sẽ không nhận được một chiếc máy thổi ngân sách tốt hơn Winix P150 từ thương hiệu Hàn Quốc này. Vì vậy, hãy sẵn sàng cho bài Đánh giá Winix P150 .

CẬP NHẬT: Winix P300 và Winix P450 là phiên bản có nhiều quạt hơn của Winix P150 này. Nhưng nếu bạn cần một hệ thống lọc không khí tối ưu, bạn nên nhắm đến dòng sản phẩm hàng đầu của Winix Signature Series, Winix U300 và Winix U450.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

winix p150 review
PROS


 • Thiết kế khá nhỏ gọn
 • Giá trị lớn
 • Giao diện mượt mà
CONS


 • Một số người vẫn cho rằng PlasmaWave kích thích bệnh hen suyễn
 • Chi phí thay thế bộ lọc cao
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Winix đang phát triển theo một cách mà không thương hiệu máy lọc không khí nào có thể sánh kịp. Họ đã phát minh và sản xuất một số máy lọc không khí ngang bằng với thương hiệu máy lọc không khí bản địa – Honeywell. Đối với một thương hiệu quốc tế đã tồn tại 30 năm, Winix biết họ nên đặt mọi nỗ lực vào đâu, đó là thị trường ngân sách tầm thấp. Và Winix P150 là một khởi đầu của một cái gì đó với hiệu suất tốt, nhưng giảm giá gần một nửa so với những người anh em của nó. Bây giờ, đã đến lúc Đánh giá Winix P150 .

Giá Winix P150

Phần tốt nhất về các thiết bị giá rẻ là khi các thiết bị mới hơn có sẵn, giá của những thiết bị cũ sẽ được bán ngay lập tức. Hơn nữa, trong thế giới máy lọc không khí, bạn không cần phải cập nhật những mẫu mới nhất, vì những chiếc máy cũ vẫn loạn nhịp như chưa có chuyện gì xảy ra. Trải nghiệm người dùng vẫn như cũ, hiện tại.

Winix đã khởi động mục tiêu máy lọc không khí toàn cầu của họ với Winix P150 có giá hấp dẫn, sau đó nhanh chóng là Winix P300 và Winix P450. Thực tế thú vị là, công ty đã đặt tên máy lọc không khí của họ trong gia đình FresHome giống như cách mà Fellowes đã làm với máy lọc không khí AeraMax của họ, như AeraMax 100, AeraMax 200 và AeraMax 300. Tức là, con số này dành cho kích thước phòng đã được AHAM xác minh. của máy lọc không khí này. Trong trường hợp của Winix P150, nó chỉ dành cho một căn phòng có diện tích 150 feet vuông.

Điều đầu tiên đầu tiên là giá Winix P150. Bạn có thể mua nó ngay bây giờ được bán trên trang web Winix chính thức chỉ với $ 119, thấp hơn $ 50 so với giá đã đưa ra. Tuy nhiên, khá khó để mua máy lọc không khí của bạn trên trang web này, vì vậy thay vào đó bạn nên mua máy lọc không khí trên Amazon. Hãy chắc chắn kiểm tra giá với liên kết của chúng tôi bên dưới để biết giá hiện tại của Winix P150 của bạn.

Với mức giá này, Winix P150 hiện là chiếc máy lọc không khí đáng mua nhất của thương hiệu này, rẻ hơn cả bộ ba Winix 5300-2, Winix 5500-2 và Winix C535. Nhưng với công suất quạt hạn chế như vậy, Winix P150 không thể sánh được với những người anh em của nó, đặc biệt là khi chúng đều là Lựa chọn của Amazon cho máy lọc không khí tại thời điểm viết bài.

Và tính cả các đối thủ cạnh tranh, có rất nhiều thương hiệu máy lọc không khí với mức giá rất đáng mua ngoài kia. Chắc chắn Levoit LV-H132 và GermGuardian AC5250PT là những lựa chọn phổ biến nhất, với bộ lọc True HEPA cốt lõi của chúng. Ngoài ra, bạn có thể tận hưởng SilverOnyx với hệ thống làm sạch không khí 5 giai đoạn, hoặc thậm chí giảm giá để mua GermGuardian AC4900CA với công suất quạt lớn hơn cả Winix P150.

Các ưu đãi hàng đầu của Winix P150 ngay bây giờ

Winix P150 FresHome Model với True HEPA Air Cleaner với PlasmaWave.

Máy lọc không khí Winix giá cả phải chăng nhất, với hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn. Nó loại bỏ hiệu quả một loạt các chất gây dị ứng bao gồm: bụi, khói, phấn hoa, mùi hôi, lông vật nuôi, bào tử nấm mốc và hóa chất hữu cơ. Xếp hạng Energy Star.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Thiết kế và Kích thước Winix P150

Bạn luôn cần một người tiên phong cho mọi thứ, và Winix P150 là bước khởi đầu cho ý tưởng thiết kế cho Winix P300 và sau đó là Winix U300 của Dòng Signature. Nhưng khái niệm thiết kế là đơn giản, và tôi không có gì để khen ngợi hay phàn nàn về thiết kế thông thường như máy lọc không khí này.

Winix P150 chủ yếu được làm bằng nhựa và vâng, đây là chất liệu cho mọi máy lọc không khí trong phân khúc giá rẻ. Tùy chọn màu trắng sáng hơn khi sơn trên thân nhựa, độ hoàn thiện của Winix P150 ở mức tốt.

Về kích thước, Winix P150 chỉ có chiều cao 18,5 inch và chiều rộng 14 inch. Máy lọc không khí này còn nhỏ hơn cả Winix C545, và bạn nên đặt nó trên bàn để có thể tiếp cận bảng điều khiển một cách thoải mái.

Ở mặt trước của máy lọc không khí này, bạn sẽ thấy một tấm bình thường để giấu các khe hút gió. Đây là khái niệm của nhiều máy lọc không khí hiện đại như Levoit LV-PUR131 và Philips 2000i. Mặt sau của máy lọc không khí này đủ lớn để chứa quạt bên trong và ở trên cùng của Winix P150 này là tấm lưới thoát khí. Cũng giống như tất cả các máy lọc không khí Winix, Winix P150 có hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên.

Trên đầu Winix P150 này, chúng tôi có bảng điều khiển màn hình hiển thị dựa trên mặt trước điển hình. Đây là dấu hiệu để nhận biết máy lọc không khí Winix của các hãng khác, và như bạn thấy, nó khá đơn giản.

winix p150 review

Nguồn: Amazon.com

Thật khó hiểu khi Winix cung cấp cho chúng ta một tay cầm rất bất tiện cho Winix P150. May mắn thay, Winix P150 chỉ nặng 11 lbs và tôi nghĩ bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi di chuyển nó xung quanh nhà của mình.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Winix P150 Filters

Winix P150 là một máy lọc không khí giá rẻ, có, nhưng nó sẽ không thỏa hiệp nếu không có công nghệ PlasmaWave đặc trưng của thương hiệu này. Vì vậy, để nói rằng, chúng ta sẽ có hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn phổ biến trong Winix P150, giống với Winix 5300-2 và Winix 5500-2.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Không khí ô nhiễm phải đi qua bộ lọc trước được tích hợp sẵn. Bộ lọc trước này sẽ giúp thu giữ các vật thể lớn của chất gây ô nhiễm, chẳng hạn như lông vật nuôi và thậm chí một số loại lông và da của vật nuôi. Bộ lọc trước cũng được gắn với bộ lọc Than hoạt tính để giúp giảm mùi hôi và khói của vật nuôi, cũng như một số hóa chất thông thường trong gia đình.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA Đúng có khả năng bắt giữ 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ tới 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 3. Winix PlasmaWave – Công nghệ này là một loại máy ion hóa, có thể làm giảm thêm lượng chất ô nhiễm. Có thể được bật / tắt .

Tôi hy vọng rằng bạn đã trải nghiệm đủ máy lọc không khí từ Winix trong Chất lượng Thở. Sự kết hợp của bộ lọc True HEPA rõ ràng là điểm thu hút của mọi máy lọc không khí Winix, và Winix P150 không phải là một ngoại lệ. Bạn sẽ tận hưởng không khí trong lành ở Winix P150 giống như khi bạn sử dụng các thiết bị đắt tiền hơn, như Winix WAC9500 hoặc Winix HR900.

winix p150 review

Nguồn: Amazon.com

Về mặt tiêu cực, nó vẫn là một loại ion hóa, và tôi đã nghe nhiều đánh giá rằng PlasmaWave có thể gây kích ứng hen suyễn và các vấn đề về hô hấp. Tuy nhiên, đơn vị thử nghiệm của tôi không giải phóng bất kỳ ôzôn nào, vì vậy không có cách nào để biết các đánh giá có phải là báo động giả hay không.

Đối với hiệu suất của Winix P150 này, tôi đã thiết lập một bài kiểm tra rất đơn giản trong một căn phòng rộng 100 feet vuông với đầy chất ô nhiễm. Tôi cũng đã sử dụng Whirlpool WPT60, VEVA 8000 Elite Pro và AeraMax 100 để so sánh với hiệu suất của Winix P150 này, vì vậy bạn có thể quyết định đâu là lựa chọn tốt nhất cho mình về giá cả. Kết quả là sau một giờ chạy, Winix P150 đạt hiệu suất 99,92% để bẫy bất kỳ hạt nào xuống 0,3 micron, chỉ thấp hơn một chút so với VEVA 8000 Elite Pro. Những người khác như AeraMax 100 và Whirlpool WPT60 chỉ đạt 99,8%.

winix p150 review

Winix P150 tiếp tục truyền thống của Winix là cung cấp dịch vụ thay thế bộ lọc với giá cao và đó có thể là trở ngại lớn nhất khiến bạn không thể mua máy lọc không khí này. Bộ lọc HEPA chỉ có thể tồn tại trong 1 năm, và với mức giá $ 59, bạn sẽ thích AeraMax 200 (với $ 42) hoặc Honeywell HPA200 (với $ 49) hơn. Tôi luôn tìm kiếm ưu đãi tốt nhất cho bạn và hiện tại, chi phí bộ lọc chỉ là $ 35 nếu bạn nhận được nó ở đây.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm phòng Winix P150

Trong máy lọc không khí giá cả phải chăng nhất của Winix chỉ là một chiếc quạt nhỏ, và tôi không mong đợi nhiều về độ phủ phòng của máy lọc không khí này. Như tên gọi của nó, Winix P150 chỉ dành cho một căn phòng có diện tích 150 feet vuông. Nếu bạn cần một máy lọc không khí để có thêm phạm vi bao phủ khắp phòng, bạn cần chọn Winix P300 và Winix P450.

ACH của Winix P150 là 4X. Điều đó có nghĩa là Winix P150 sẽ dọn dẹp căn phòng của bạn thường xuyên trong vòng 15 phút.

CADR của Winix P150 là 98 Bụi / 98 Khói / 103 Phấn hoa (cfm). Xếp hạng CADR khá giống với GermGuardian AC4825 và SilverOnyx ngân sách hơn, và bạn chỉ nên sử dụng Winix P150 cho một căn phòng nhỏ.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Winix P150

Winix nổi tiếng với việc sản xuất máy lọc không khí với khả năng vận hành êm ái ấn tượng. Winix P150 thậm chí còn tốt hơn hầu hết những người anh em của nó, nhờ công suất quạt thấp và kích thước nhỏ. Độ ồn thấp nhất của nó chỉ là 26 decibel, có nghĩa là máy lọc không khí còn êm hơn cả tiếng thì thầm.

Bạn cũng có thể chạy máy lọc không khí này ở tốc độ cao nhất mà không nhận thấy bất kỳ âm thanh khó chịu nào. Độ ồn cao nhất của nó chỉ là 52 decibel (db), và trong môi trường làm việc, nó là không đáng kể. Vì vậy, nếu bạn định sử dụng Winix P150 làm máy lọc không khí trên bàn làm việc cá nhân trong văn phòng của mình thì rất nên sử dụng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ nguồn của Winix P150

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Với kích thước nhỏ hơn, Winix P150 chắc chắn là chiếc máy lọc không khí có mức tiêu thụ điện năng thấp nhất của thương hiệu. Nó có công suất định mức chỉ 40 watt, tương tự như Levoit LV-PUR131 và Honeywell AirGenius 4, và tốt hơn nhiều so với mức tiêu thụ điện của Winix 5300-2 (70 watt). Cuối cùng, chúng tôi có một máy lọc không khí Winix tuyệt vời với xếp hạng Energy Star.

Để sử dụng Winix P150 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ mất 14 đô la mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Winix P150

Các tính năng thông minh thực sự là một điểm hấp dẫn khác của Winix với bất kỳ thương hiệu nào khác. Ngay cả trong máy lọc không khí giá rẻ nhất, họ cũng không quên thêm Cảm biến thông minh vào đó. Winix P150 là một trong những máy lọc không khí giá cả phải chăng nhất với cảm biến không khí tích hợp, cùng với AeraMax 100 và SilverOnyx.

Bạn không biết Smart Sensor dùng để làm gì? Mỗi khi nó phát hiện ra sự thay đổi về chất lượng không khí trong nhà của bạn, nó sẽ thay đổi màu sắc phù hợp với tình trạng hiện tại của chất lượng không khí. Có màu xanh lá cây, chất lượng không khí trong nhà của bạn tốt, nhưng màu hổ phách là chất lượng tốt và màu đỏ là chất lượng không khí kém. Hơn nữa, nếu bạn bật Chế độ tự động, Winix P150 sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt để phù hợp với môi trường. Tuy nhiên, đây không phải là cảm biến bụi, chỉ là cảm biến mùi. Nếu bạn yêu cầu cảm biến bụi, bạn cần tìm Winix 5300-2, Winix 5500-2 hoặc Winix C535.

winix p150 review

Nguồn: WinixAmerica.com

Cuối cùng, Winix P150 đưa ra chỉ báo thay thế bộ lọc để nhắc bạn khi nào cần thay bộ lọc. Thật là tiện lợi, phải không?

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng Winix P150

Được thành lập cách đây hơn 40 năm, vào năm 1973, công ty Winix thực sự là một chuyên gia trong lĩnh vực máy lọc không khí. Họ có nhiều trụ sở, không chỉ của Hàn Quốc mà còn của cả Mỹ và Châu Âu. ou có thể liên hệ với họ cả qua điện thoại hoặc email, từ 9 đến 5, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Nếu bạn gặp khó khăn khi gọi cho họ, bạn có thể gửi email cho Winix America theo địa chỉ info@winixinc.com.

Trên trang web chính thức, họ đang bán cả máy lọc không khí tân trang mới và đã được chứng nhận, tất nhiên chỉ miễn phí vận chuyển ở Mỹ. Đối với các sản phẩm của Winix, Bảo hành có giới hạn của Winix là từ 1 năm đến 5 năm, tùy thuộc vào từng sản phẩm. Trong thời gian bảo hành, Winix sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi do lỗi vật liệu hoặc tay nghề, theo quyết định của Winix. Hãy nhớ rằng bảo hành này sẽ vô hiệu nếu sản phẩm được sử dụng cho các mục đích khác ngoài gia đình, mục đích tiêu dùng.

Các ưu đãi hàng đầu của Winix P150 ngay bây giờ

Winix P150 FresHome Model với True HEPA Air Cleaner với PlasmaWave.

Máy lọc không khí Winix giá cả phải chăng nhất, với hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn. Nó loại bỏ hiệu quả một loạt các chất gây dị ứng bao gồm: bụi, khói, phấn hoa, mùi hôi, lông vật nuôi, bào tử nấm mốc và hóa chất hữu cơ. Xếp hạng Energy Star.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Có lẽ Winix P150 không còn là một lựa chọn tuyệt vời nữa và có vẻ như nó sẽ sớm không còn khả dụng. Tuy nhiên, nó vẫn cung cấp hiệu suất khá so với mức giá, nhưng chỉ khi bạn không thể mua thêm khoảng 30 đô la cho Winix 5300-2 hoặc Winix 5500-2.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4.2

Tóm lược

Winix P150 là một máy lọc không khí tuyệt vời để mua ngay bây giờ, đặc biệt là khi nó sẽ sớm bị ngừng sản xuất và bạn không thể mua được nữa.

Leave a Reply