PlasmaWave là gì? Công nghệ PlasmaWave có an toàn không?

Được phát triển bởi Winix với sự hợp tác của các Đối tác Nghiên cứu của Viện Plasma Drexel, công nghệ PlasmaWave sử dụng một quy trình lọc tự nhiên tạo ra các ion âm và dương giúp phá vỡ an toàn các chất ô nhiễm độc hại ở cấp độ phân tử mà không tạo ra bất kỳ ôzôn có hại nào.

Trong thực tế, công nghệ PlasmaWave có thể được tìm thấy không chỉ trong máy lọc không khí Winix mà còn trên nhiều thiết bị khác. Tuy nhiên, công nghệ PlasmaWave quan trọng hàng đầu của chúng tôi luôn là từ các máy Winix. Chúng ta sẽ tìm thấy công nghệ này trong mỗi chiếc máy lọc không khí đến từ thương hiệu Hàn Quốc này.

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi biết tất cả các vấn đề của bạn về chất lượng không khí trong nhà và máy lọc không khí. Chúng tôi biết rằng bạn cần một máy lọc không khí tốt nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực máy lọc không khí, nhưng hơn thế nữa, chúng tôi cũng giống như bạn, một con người. Chúng tôi cũng có những vấn đề nghiêm trọng về dị ứng trong không khí và bệnh hen suyễn, và chúng tôi biết cuộc đấu tranh của bạn để tìm hiểu máy lọc không khí, và chấm dứt tình trạng khốn khổ của bạn. Hôm nay, bạn sẽ biết mọi thứ về công nghệ PlasmaWave trong hướng dẫn chuyên sâu của chúng tôi.

Mục lục
 • PlasmaWave là gì?
 • PlasmaWave có an toàn không?
 • Ưu và nhược điểm của PlasmaWave

Nếu bạn cũng lo lắng về các loại bộ lọc không khí khác, chúng tôi hy vọng rằng những hướng dẫn dưới đây có thể giúp bạn.

1, Bộ lọc HEPA đích thực .

2, Bộ ion hóa .

3, Bộ lọc than hoạt tính .

4, bộ lọc ánh sáng UV-C .

Bây giờ là lúc để tìm hiểu thêm về công nghệ PlasmaWave.

PlasmaWave là gì?

PlasmaWave , không giống như các thiết bị ion hóa khác, sử dụng điện để tạo ra cả ion âm và dương. Trong máy lọc không khí Winix, quá trình PlasmaWave đưa không khí vào trạng thái plasma và tác động vào hơi nước để giải phóng hydro và oxy khỏi liên kết phân tử của chúng. Hydro và oxy bây giờ tự do để tạo thành liên minh, và chúng sẽ tạo thành gốc hydroxyl (OH). Các gốc hydroxyl là các phân tử không ổn định tìm kiếm trạng thái cân bằng bằng cách đánh cắp nguyên tử từ các phân tử lân cận, do đó phá hủy chúng trong quá trình này. Và các phân tử lân cận, chúng thực sự là các chất ô nhiễm trong không khí bao gồm vi rút, vi khuẩn, vi trùng, mùi hôi, khí hóa học và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).

Bằng cách tiêu diệt các chất ô nhiễm này, các gốc hydroxyl của PlasmaWave sẽ sắp xếp lại cấu trúc hóa học của chúng để tạo thành các phân tử vô hại, như nước (H 2 O), carbon dioxide, và oxy hoặc hydro đơn lẻ, bắt đầu hình thành hydroxyl mới.

PlasmaWave là bộ lọc không khí cốt lõi của bất kỳ máy lọc không khí Winix nào và công nghệ này có hiệu quả chống lại tất cả các loại chất gây ô nhiễm trong không khí. Đây là lý do tại sao máy lọc không khí Winix rất phổ biến tại thị trường Hoa Kỳ, và bạn có thể dễ dàng sở hữu một máy lọc không khí Winix tốt nhất với PlasmaWave ngay tại đây. Đừng quên đọc các bài đánh giá máy lọc không khí Winix của chúng tôi để biết thiết bị Winix nào phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn.

PlasmaWave có an toàn không?

Cũng giống như bất kỳ loại ion hóa nào, PlasmaWave hầu hết đều an toàn khi sử dụng. Winix tuyên bố rằng không có sự phát xạ ôzôn trong quá trình PlasmaWave, vì vậy máy lọc không khí của họ sẽ không gây kích ứng bất kỳ bệnh hen suyễn hoặc các vấn đề về hô hấp.

Tuy nhiên, vì bản chất của công nghệ PlasmaWave vẫn là bộ ion hóa nên bạn cần lưu ý về khả năng phát ra ôzôn của nó. May mắn thay, tất cả các máy lọc không khí của Winix đều tuân theo tiêu chuẩn của Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB) là chỉ có nồng độ phát thải ôzôn nhỏ hơn 0,05 phần triệu (ppm).

Để giúp bạn tìm hiểu máy lọc không khí Winix PlasmaWave nào được Ủy ban Tài nguyên Không khí California (CARB) chứng nhận là an toàn để sử dụng, bạn nên kiểm tra Thiết bị Làm sạch Không khí được Chứng nhận California này. Hoặc nếu không, bạn chỉ cần đọc các bài đánh giá máy lọc không khí của chúng tôi để xem liệu bạn có thể tin tưởng vào một máy lọc không khí hay không.

Danh sách máy lọc không khí tốt nhất năm 2021

 • 1, Máy lọc không khí tốt nhất ( phiên bản 2021 )
 • 2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng và hen suyễn
 • 3, Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ
 • 4, Máy lọc không khí tốt nhất cho bé
 • 5, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói
 • 6, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi
 • 7, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc
 • 8, Máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất
 • 9, Máy lọc không khí tốt nhất cho vật nuôi
 • 10, Máy lọc không khí tốt nhất cho văn phòng

Ưu và nhược điểm của PlasmaWave

Chúng tôi đã tìm hiểu mọi thứ về PlasmaWave, nhưng bạn vẫn không biết liệu bộ lọc không khí này có hoàn hảo hay không. Dưới đây là ưu / nhược điểm của PlasmaWave.

Ưu điểm

Quá trình lọc không khí tự nhiên

Không phát ra ôzôn

Không thay thế bộ lọc hàng năm

Nhược điểm

Nhiễu điện từ từ một số thiết bị điện tử nhất định có thể gây ra sự cố cho sản phẩm

Tiêu thụ điện năng cao

Leave a Reply