Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng có diện tích lớn

Luôn luôn có những căn phòng lớn trên thế giới này, phải không? Có thể chúng là một hoặc hai phòng lớn trong nhà của bạn, một phòng Khách sạn 5 sao, hoặc thậm chí là một phòng họp. Một căn phòng lớn bao phủ một lượng lớn không khí có thể rất ô nhiễm. Dưới đây là những lý do bạn đang tìm kiếm máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

 • Bạn phát hiện ra rằng máy lọc không khí của bạn không đủ cho căn phòng lớn của bạn (hơn 300 hoặc 500 mét vuông) hoặc loại vô dụng.
 • Bạn có một căn phòng rộng với rất nhiều người (hội trường, nhà hàng, bệnh viện) và bạn cần một máy lọc không khí trong phòng lớn thực sự để đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Đừng lãng phí thời gian quý báu của bạn để tìm kiếm nhiều đánh giá và xếp hạng trang web khác. Bạn chắc chắn sẽ bị choáng ngợp! Trong khi đó về chất lượng hơi thở:

 • Chúng tôi đưa ra các đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) và so sánh cơ sở cho tất cả các máy lọc không khí để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (thực tế là chúng tôi không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.
 • Máy lọc không khí dành cho tất cả mọi người. Tin rằng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chiếc máy lọc không khí tốt nhất trong mọi tầm giá. Để biết chính xác giá máy lọc không khí của bạn, hãy nhớ nhấn vào nút Kiểm tra giá .

Lưu ý quan trọng: Nếu bạn có một căn phòng nhỏ, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đọc danh sách các máy lọc không khí nhỏ và yên tĩnh tốt nhất vào năm 2021 của chúng tôi.

Một căn phòng rộng hơn 300 và thậm chí 500 mét vuông là một không gian lưu thông không khí rất lớn. Để hít vào và thở ra một lượng không khí lớn như vậy, máy lọc không khí cần rất nhiều công suất của quạt. Và do đó, bạn không thể ngờ một chiếc máy lọc không khí giá rẻ lại làm được nhiệm vụ khó khăn như vậy đối với bạn. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn top 10 máy lọc không khí cho phòng lớn mạnh nhất năm 2021.

CẬP NHẬT: Chúng tôi đã cập nhật danh sách các máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất vào ngày 15/03/2020 , là kết quả của một thử nghiệm trong phòng thí nghiệm kéo dài 3 tháng. Về Chất lượng Thở, chúng tôi liên tục cập nhật các bài đăng của mình bất cứ khi nào có thể và lần này chúng tôi sẽ thêm phiên bản mới nhất của Tháp mát lạnh Dyson Pure Cool vào danh sách máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất, cũng như chào mừng Blueair Classic 605 và Blue Pure 121 trở lại tro choi. Ngoài ra, chúng tôi đã hoàn thành thử nghiệm Medify MA-112 và chúng tôi tin rằng máy lọc không khí này xứng đáng có một vị trí trong danh sách của chúng tôi.

Bản cập nhật tiếp theo của chúng tôi sẽ được ấn định từ 3-6 tháng sau, tùy thuộc vào việc phát hành các sản phẩm mới từ các thương hiệu máy lọc không khí nổi tiếng. Tuy nhiên, bạn không cần phải chờ đợi, vì thị trường máy lọc không khí sẽ không bao giờ thay đổi nhanh chóng như vậy.

Bài viết liên quan:

Đã đến lúc đi sâu vào các máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Bảng so sánh cơ sở của các máy lọc không khí trong phòng lớn tốt nhất năm 2021

Bảng So sánh các máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất năm 2021 sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về danh sách của chúng tôi. Yếu tố để so sánh trong bảng này là các loại bộ lọc của máy lọc không khí này, chúng tôi cũng đưa ra các yếu tố được quan tâm nhất như Khả năng sử dụng của phòng (tất nhiên bạn cần nó cho căn phòng lớn của mình trên 500 mét vuông ) và lối tắt đến Bộ lọc HEPA Đúng của chúng. thay thế (Bộ lọc HEPA cần được thay thế sau 6 tháng đến 1 năm).

Hãy nhớ rằng bạn nên kiểm tra các đánh giá về máy lọc không khí trong bảng so sánh này. Chỉ cần kiểm tra các yếu tố sẽ không giúp bạn biết tại sao chúng tôi xếp 10 thiết bị này là máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất năm 2021 .

Hình ảnh Tên Các loại bộ lọc Diện tích phòng (sq ft) Thay thế bộ lọc hàng năm Kiểm tra Đánh giá Kiểm tra giá cả
best large room air purifiers IQAir GC MultiGas Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon 1125 Bộ lọc IQAir HyperHEPA Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Large Room Air Purifiers in 2021 (over 300, 500 square feet) Blueair Classic 605 Bộ lọc Particle / SmokeStop (Bộ lọc HEPA + Bộ lọc Carbon) 770 Bộ lọc Blueair Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Large Room Air Purifiers in 2021 (over 300, 500 square feet) Dyson TP04 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon 700 Bộ lọc Dyson Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Large Room Air Purifiers in 2021 (over 300, 500 square feet) Austin Air HealthMate Plus (HM450) Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon 1500 Bộ lọc Austin Air FR450A Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best large room air purifiers AIRMEGA 400S Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon 1560 Bộ lọc AIRMEGA Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Large Room Air Purifiers in 2021 (over 300, 500 square feet) Medify MA-112 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon, Bộ ion hóa 1200 Medify MA-112 Filter Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best large room air purifier Alen BreatheSmart 75i Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc ion, Bộ lọc carbon 1300 Bộ lọc HEPA Alen True Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best large room air purifier Levoit LV-H134 Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon 710 Bộ lọc Levoit LV-H134-RF Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
Top 10 Best Large Room Air Purifiers in 2021 (over 300, 500 square feet) Xanh lam tinh khiết 121 Bộ lọc hạt, Bộ lọc carbon 620 Bộ lọc Blue Pure 121 Đọc thêm
Kiểm tra giá cả
best air purifiers for dust Sharp FPA80UW Bộ lọc HEPA đích thực, Bộ lọc carbon, Plasmacluster 455 Bộ lọc sắc nét Đọc thêm
Kiểm tra giá cả

Máy lọc không khí trong phòng lớn tốt nhất – Danh sách mạnh mẽ nhất năm 2021

1) IQAir GC MultiGas – Nhà vô địch năm 2021 của chúng tôi

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:IQAir GC MultiGas.

IQAir là một gã khổng lồ thực sự trong ngành máy lọc không khí, người duy nhất được khẳng định là Máy lọc không khí HEPA Tốt nhất Thế giới, với nền tảng là 50 năm trước. Thương hiệu này chỉ chuyên mang đến những dòng máy lọc không khí cao cấp sang trọng. IQAir GC MultiGas hiện là máy lọc không khí mạnh nhất cho phòng rộng.

Vậy tại sao Breathe Quality lại trao huy chương vàng cho IQAir GC MultiGas?

Nó có quy trình lọc không khí chất lượng cao nhất và công suất quạt đáng kinh ngạc giúp làm sạch phòng của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Là nhà vô địch của máy lọc không khí trong phòng lớn, IQAir GC MultiGas có thể bao phủ một căn phòng có diện tích lên đến 1125 feet vuông . Nhưng quan trọng không kém, IQAir GC MultiGas có Quạt phiên bản mới mạnh mẽ. Với công nghệ mới này, GC MultiGas có thể có Tỷ lệ phân phối không khí sạch (CADR) là 300 cfm . Để nạp tiền với CADR cao này, IQAir GC MultiGas nạp 5 lần thay đổi không khí mỗi giờ (ACH).

best large room air purifier
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

Tuy nhiên, độ phủ của phòng và sức mạnh của quạt chỉ là một tiêu chí để quyết định nhà vô địch. Điểm mấu chốt là đánh giá hiệu suất hoàn hảo của IQAir GC MultiGas. IQAir tự hào khẳng định là nhà máy lọc không khí số 1 về khói, mùi và MCS không phải không có lý do. Chúng ta hãy xem xét hệ thống làm sạch không khí 4 giai đoạn dưới đây:

 1. Bộ lọc HyperHEPA – Bạn sẽ có một bộ lọc trước HyperHEPA H11 mạnh mẽ. Bộ lọc True HEPA này có khả năng bắt giữ hiệu quả 99% các hạt có kích thước nhỏ đến 0,3 micron và 95% các hạt có kích thước nhỏ đến 0,003 micron.
 2. Bộ lọc than hoạt tính dựa trên hộp mực – Bộ lọc này có thể loại bỏ VOC và mùi hôi hiệu quả vì nó được làm bằng nhựa ABS chất lượng cao nhất.
 3. Hấp thụ hóa học dựa trên hộp mực – Giai đoạn này phá hủy các hóa chất có hại, chẳng hạn như formaldehyde bằng quá trình oxy hóa. Bất kỳ loại khói hoặc VOC nào đi qua hai bộ lọc dựa trên hộp mực này sẽ được hấp thụ hoàn toàn.
 4. Ống bọc sau bộ lọc – Một ống bọc sau bộ lọc sẽ bao bọc mỗi hộp khí để ngăn bụi phương tiện phát hành trở lại không khí.

IQAir GC MultiGas được chế tạo tốt bằng vật liệu chất lượng cao nhất, vì vậy bạn không nên quá lo lắng. Thiết kế không rò rỉ 3D UltraSeal độc đáo của IQAir sẽ ngăn không khí thoát trở lại phòng mà không bị hút qua các bộ lọc GC MultiGas.

Đây là ưu / nhược điểm của IQAir GC MultiGas:

PROS


 • Phòng lớn bao phủ: 1125 bộ vuông
 • Công suất quạt đẳng cấp thế giới
 • Hệ thống lọc không khí hoàn hảo
 • Được xây dựng tốt với vật liệu chất lượng cao nhất
 • Phân phối không khí 320 °
 • Rất yên tĩnh
 • Sự tiêu thụ ít điện năng
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Chi phí tầm cao
 • Bộ lọc HEPA không tốt bằng IQAir HealthPro Plus
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá IQAir GC MultiGas .

IQAir GC MultiGas chủ yếu dùng để xử lý khói, mùi, VOC, formaldehyde và các hóa chất khác. Nếu bạn lo lắng về bụi, mạt bụi, phấn hoa hoặc lông thú cưng, bạn nên tìm IQAir HealthPro Plus . Máy lọc không khí này rẻ hơn 400 USD so với người anh em GC MultiGas, đồng thời nâng cấp HyperHEPA từ H11 lên H13. Điều đó đang được nói, IQAir HealthPro Plus có thể xử lý thậm chí 99,97% bất kỳ hạt siêu mịn nào nhỏ đến 0,3 micron và 95% các hạt nhỏ tới 0,003 micron. Chúng tôi tin rằng đây là bộ lọc HEPA tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

best large room air purifier
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: IQAir HealthPro Plus Review .

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

2) Blueair Classic 605 – Á quân năm 2021 của chúng tôi

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Blueair Pro XL.

Blueair cũng là một thương hiệu có tiếng trên thị trường máy lọc không khí khoảng 20 năm. Sau nhiều năm trau dồi kinh nghiệm, có thể nói Blueair là một lựa chọn an toàn cho máy lọc không khí, đặc biệt là khi nói đến máy lọc không khí lớn cho phòng rộng.

Đứng thứ nhất trong danh sách máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất, Blueair Classic 605 có thể bao phủ một căn phòng cực lớn 775 feet vuông .

Nhưng đừng để phạm vi bao phủ phòng nhỏ hơn đánh lừa bạn, Blueair Classic 605 là một trong những máy lọc không khí mạnh nhất ở thời điểm hiện tại, với sức mạnh quạt không thể sánh bằng. Xếp hạng CADR của máy lọc không khí này là 500 Bụi / 500 Khói / 640 Phấn hoa (cfm) và xếp hạng ACH là 5X, thậm chí còn cao hơn IQAir GC MultiGas vô địch.

best large room air purifier
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Về sức mạnh, Blueair Classic 605 không mạnh bằng Blueair Pro XL trước đó, nhưng công suất quạt cao của nó gần như đạt đến hàng đầu của dòng Blueair Pro với giá chỉ bằng một phần ba. Và chiếc flagship của dòng Blueair Classic đang sử dụng bộ lọc khí tất cả trong một như bên dưới.

 1. Bộ lọc Hạt / Bộ lọc SmokeStop – Bạn có thể chọn từ Bộ lọc Hạt với khả năng thu giữ 99,97% chất ô nhiễm như phấn hoa, bụi, lông vật nuôi, bào tử nấm mốc, vi rút và vi khuẩn có kích thước nhỏ đến 0,1 micron. Nếu không, bạn có thể trả thêm tiền cho Bộ lọc SmokeStop , rất có thể là sự kết hợp của bộ lọc True HEPA và bộ lọc Than hoạt tính.

Bài liên quan: Máy lọc không khí lọc bụi tốt nhất .

Sau nhiều tháng sử dụng Blueair Classic 605, chúng tôi tin rằng đây là chiếc máy lọc không khí đáng đồng tiền nhất mà bạn có thể nhận được từ Blueair nổi tiếng. Nó có xếp hạng hiệu suất hàng đầu và phong cách vượt trội, cũng như các tính năng cao cấp mà bạn không thể có trong Dòng Pro – Điều khiển thông minh qua Wi-Fi và Alexa, đặc biệt cần thiết trong một căn phòng lớn.

Đây là ưu / nhược điểm của Blueair Classic 605:

PROS


 • Phòng rộng bao phủ: 775 bộ vuông
 • Công suất quạt mạnh nhất trên thế giới
 • Đánh giá hiệu suất đẳng cấp thế giới và khả năng lọc không khí tuyệt vời
 • Được xây dựng tốt với vật liệu chất lượng cao nhất
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Kích thước cồng kềnh và nặng
 • Tiêu thụ điện năng cao
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Blueair Classic 605 .

3) Dyson TP04 – Hạng Ba năm 2021 của chúng tôi

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Oransi Erik 650A.

Vị trí thứ ba, một lần nữa, chứng kiến một sự thay đổi mới cho Dyson TP04 – sản phẩm chủ lực của dòng tháp Dyson Pure Cool Tower của Dyson . Nhà sáng tạo hàng đầu của Anh trong thị trường quạt và máy lọc không khí đã phát hành thế hệ thứ tư của sự kết hợp quạt-máy lọc không khí đặc trưng của họ

Mặc dù máy lọc không khí không được AHAM kiểm tra về khả năng bao phủ phòng, chúng tôi tin rằng nó có thể làm mát và làm sạch một khu vực có diện tích ít nhất là 700 feet vuông .

Để đối phó với căn phòng lớn như vậy, Dyson TP04 có xếp hạng CADR tối đa là 600 đến 770 cfm. Máy lọc không khí có thể cung cấp tới 93,5 gallon không khí tinh khiết mỗi giây, do đó, Oransi Erik 650A đã loại Oransi Erik 650A ra khỏi danh sách máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất. Hơn nữa, máy lọc không khí Dyson không có xếp hạng ACH, vì nó sẽ liên tục thổi không khí xung quanh phòng của bạn, nhờ chức năng quạt làm mát của nó.

best large room air purifier
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Không chỉ có công suất quạt tuyệt vời, Dyson TP04 còn phát minh ra hệ thống lọc không khí chất lượng cao đã vượt qua nhiều bài kiểm tra nghiêm ngặt để đáp ứng các yêu cầu cao nhất.

 1. Bộ lọc HEPA đích thực – Với bộ lọc HEPA bằng thủy tinh, Dyson TP04 có thể bắt 99,97% tất cả các hạt trong không khí nhỏ đến 0,3 micron, bao gồm phấn hoa, vi khuẩn và lông thú cưng.
 2. Bộ lọc than hoạt tính – Loại bỏ mùi gia dụng và các loại khí như formaldehyde, benzen và nitơ dioxide.

Bên cạnh hiệu suất hàng đầu của hệ thống lọc không khí, Dyson TP04 thực sự yên tĩnh đối với công suất quạt như vậy. Bạn sẽ thích sử dụng thiết bị mà không gặp bất kỳ vấn đề nào về độ ồn.

Quan trọng nhất, Dyson TP04 là một máy lọc không khí Thông minh thực sự, vì nó có thể được điều khiển qua Wi-Fi hoặc Alexa, giống như Blueair Classic 605. Hơn nữa, máy lọc không khí tháp hàng đầu của Dyson có Cảm biến Thông minh, vì vậy nó có thể làm sạch phòng tự động với độ chính xác.

Đây là ưu / nhược điểm của Dyson TP04:

PROS


 • Phòng lớn bao phủ: 700 bộ vuông
 • Hiệu suất tuyệt vời
 • Sức mạnh làm mát thực sự tuyệt vời
 • Các tính năng cao cấp
 • Thiết kế độc nhất
CONS


 • Chỉ bảo hành 2 năm
 • Hệ thống lọc không khí không phải là tốt nhất
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Dyson TP04 .

4) Austin Air HealthMate Plus (HM450) – Cấp y tế tốt nhất cho phòng lớn

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Austin Air HealthMate Plus.

Với danh hiệu “Máy lọc không khí cấp y tế, đã được chứng minh lâm sàng”, Austin Air luôn là ưu tiên hàng đầu khi xem xét một máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất. Nếu bạn có đủ khả năng mua một chiếc máy giá rẻ, Austin Air là thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất vào năm 2021.

Austin Air HealthMate Plus của họ đáng chú ý với diện tích phòng rộng 1500 bộ vuông .

Chúng tôi có thể dễ dàng đo công suất quạt của chiếc flagship Austin Air này với 5X ACH và 400 cfm CADR. Công suất quạt này vẫn cực kỳ mạnh mẽ đối với máy lọc không khí, gấp đôi CADR của máy lọc không khí tầm thấp tốt nhất như Coway AP-1512HH hoặc Winix HR900.

best large room air purifier
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Một lợi thế cho Austin Air HealthMate Plus là bộ lọc 4 tầng y tế của họ.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Để loại bỏ mọi vật thể lớn chứa các hạt ô nhiễm như lông vật nuôi, tóc người hoặc bụi lớn. Bộ lọc trước này có thể giặt được và vĩnh viễn.
 2. Bộ lọc sơ bộ hạt trung bình – Cũng giống như Rabbit Air MinusA2, Austin Air HealthMate Plus có thể loại bỏ nấm mốc, bào tử và phấn hoa khỏi bộ lọc sơ bộ này.
 3. Bộ lọc Than hoạt tính – Than hoạt tính 15 lb, Carbon ngâm tẩm Kali Iodide và Zeolite giúp loại bỏ VOC, formaldehyde, benzen, hóa chất, khí và mùi.
 4. Bộ lọc True HEPA – Với bộ lọc trước gấp đôi, bộ lọc True HEPA sẽ chỉ cần chụp những hạt nhỏ nhất. Sử dụng bộ lọc True HEPA 60-ft vuông Y tế, Austin Air Healthmate Plus là giải pháp thực sự cho bất kỳ vấn đề ô nhiễm nào trong căn phòng lớn của bạn.

Âm thanh của Austin Air HealthMate Plus này nhỏ ở cài đặt thấp nhất, nhưng lại cực kỳ cao ở cài đặt cao nhất. Bạn nên chạy máy lọc không khí này ở cài đặt thấp thường xuyên hơn.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bệnh dị ứng .

Đây là ưu / nhược điểm của Austin Air HealthMate Plus:

PROS


 • Phòng rộng bao phủ: 1500 feet vuông
 • Công suất quạt ấn tượng
 • Đánh giá hiệu suất hàng đầu và quy trình lọc không khí
 • Hút gió 360 °
 • Được xây dựng tốt với vật liệu chất lượng cao nhất
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Thiếu các tính năng thông minh
 • CADR thấp cho phạm vi phòng
 • Quá ồn ở cài đặt cao
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Austin Air HealthMate Plus Review .

5) AIRMEGA 400S – Máy lọc không khí thông minh được xếp hạng hàng đầu

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:AIRMEGA 400S.

Là chiếc flagship hiện tại vào năm 2021 của Coway , chúng tôi mong đợi nhiều từ AIRMEGA 400S . Quả thực, chiếc máy lọc không khí này vẫn ghi dấu ấn về hiệu suất và tính năng ấn tượng.

Đối với một máy lọc không khí trong phòng lớn, AIRMEGA 400S có thể bao phủ lên đến 1560 feet vuông . CADR không có trong sách hướng dẫn của AIRMEGA này, nhưng qua nhiều thử nghiệm sâu, Chất lượng Hơi thở đã ghi nhận CADR được đánh giá thấp là 340 Bụi / 350 Khói / 400 Phấn hoa. Thông số kỹ thuật CADR này không đủ cho phạm vi bao phủ phòng lớn 1560 sq ft.

best large room air purifier
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Cũng giống như Blueair, Coway hiện đang kết hợp các bộ lọc không khí của họ thành một bộ lọc để lắp đặt tốt hơn. Trong máy AIRMEGA 400S này, chúng ta sẽ có:

 1. Bộ lọc trước – Một bộ lọc trước có thể rửa được mạnh mẽ có sẵn để giúp bạn chụp các vật thể lớn của chất gây ô nhiễm.
 2. Bộ lọc Max2 – Là sự kết hợp của cả Bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc HEPA đích thực, bộ lọc này có thể thu giữ tới 99,97% các hạt trong không khí 0,3 micron và giảm hơn 99% các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và giảm khói như NH3 và CH3CHO.

Với Tính năng Kích hoạt Thông minh, AIRMEGA 400S cũng là máy lọc không khí thông minh được đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại. Thương hiệu này có Chế độ sinh thái độc đáo để thay đổi tốc độ quạt tùy thuộc vào chất lượng không khí, do đó tiết kiệm năng lượng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho văn phòng .

Đây là ưu / nhược điểm của AIRMEGA 400S:

PROS


 • Phòng rộng bao phủ: 1560 bộ vuông
 • Đánh giá hiệu suất đáng kinh ngạc
 • Hút gió 360 °
 • Được xây dựng tốt với vật liệu chất lượng cao nhất
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Ứng dụng nhận được nhiều đánh giá tiêu cực
 • Thay thế bộ lọc chi phí cao
 • CADR thấp cho phạm vi phòng
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá AIRMEGA 400S .

6) Medify MA-112 – Chiếc cờ đầu tốt nhất với ngân sách cho các phòng lớn

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Dyson DP04.

Với công suất quạt vô song, cùng với bộ lọc HEPA H13 True, Medify MA-112 chính thức giành được một vị trí trong danh sách các máy lọc không khí phòng lớn tốt nhất của chúng tôi. Đây là chiếc flagship của Medify Air , được trang bị sức mạnh bên trong mà bạn có thể mong đợi từ một chiếc flagship, với mức giá thấp hơn nhiều so với những thứ như IQAir GC MultiGas hoặc Blueair Classic 605.

Medify MA-112 được nhà sản xuất đề xuất cho kích thước phòng từ 1200 đến 2400 bộ vuông và với xếp hạng CADR của AHAM là 400 Bụi / 450 Khói / 450 Phấn hoa (cfm), đây là một trong những bộ lọc không khí tốt nhất cho công suất quạt. chúng tôi đã từng thử nghiệm.

best large room air purifier
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Không giống như các máy lọc không khí khác ở trên trong danh sách chỉ có bộ lọc không khí cơ học, Medify MA-112 giữ lại hệ thống lọc không khí đặc trưng từ người anh em phổ biến của nó – Medify MA-40.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Một lớp bộ lọc sơ bộ bao phủ bộ lọc True HEPA, để kéo dài tuổi thọ của bộ lọc lõi, bằng cách giữ lại các vật thể ô nhiễm lớn như lông thú, tóc và bụi lớn.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA đích thực (được phân loại H13) có khả năng bắt 99,97% các chất gây dị ứng nhỏ đến 0,3 micromet, các hạt vi rút, phấn hoa, nấm mốc và các hạt nấm.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Sử dụng bộ lọc carbon đáng kể với các viên carbon để loại bỏ mùi độc hại và formaldehyde.
 4. Ionizer – Tạo ra các ion âm để tích điện các hạt và giữ chúng bên trong thiết bị. Có thể được bật / tắt . Bộ lọc than hoạt tính – Loại bỏ mùi gia dụng và các loại khí như formaldehyde, benzen và nitơ dioxide.

Với những đặc điểm này, Medify MA-112 dễ dàng đánh bại Dyson DP04 trong mọi thử nghiệm lọc không khí. Nó có thể làm sạch một căn phòng lớn trong thời gian ngắn và với hiệu quả cao nhất mà bạn có thể mong đợi từ một máy lọc không khí thường có giá cao hơn 200 đô la của bạn.

Medify MA-112 cũng có Cảm biến Thông minh, để tự động phát hiện những thay đổi về chất lượng không khí trong nhà và điều chỉnh tốc độ quạt phù hợp.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Đây là ưu / nhược điểm của Medify MA-112:

PROS


 • Phòng rộng bao phủ: lên đến 2400 bộ vuông
 • Hiệu suất tuyệt vời
 • Thiết kế hàng đầu
 • Bảo hành trọn đời
 • Đi kèm với đăng ký Filter Club
CONS


 • Tuổi thọ của bộ lọc thấp
 • Tiêu thụ điện năng cao
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Medify MA-112 .

7) Alen BreatheSmart 75i – Tốt nhất cho dịch vụ khách hàng

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Alen BreatheSmart.

Alen là thương hiệu máy lọc không khí đầu tiên và tốt nhất cung cấp Bảo hành Mãi mãi – chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng, cũng như thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối vào sản phẩm của họ. Sau nhiều năm sản xuất các thiết bị loại HEPA, cuối cùng chúng ta đã có một chiếc flagship HEPA đích thực từ Alen – Alen BreatheSmart 75i .

Với diện tích 1300 feet vuông, Alen BreatheSmart 75i là máy lọc không khí tốt nhất cho các phòng lớn của công ty này.

Ngoài ra, sức mạnh của quạt cũng được cải thiện mạnh mẽ so với phiên bản tiền nhiệm, vì Alen BreatheSmart 75i có xếp hạng CADR là 347 cfm và có thể trao đổi không khí 5 lần mỗi giờ.

best large room air purifier
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Giờ đây, Alen BreatheSmart 75i có thể tự hào về hệ thống làm sạch không khí 3 giai đoạn mạnh mẽ của mình, với lõi là bộ lọc True HEPA tuyệt vời. Ngoài ra, Alen BreatheSmart 75i vẫn kết hợp bộ lọc cơ học với bộ lọc ion để đẩy giới hạn giữ lại 99,97% chất gây dị ứng ở mức nhỏ nhất là 0,3 micron. Bạn có thể chọn một trong 4 bộ lọc True HEPA khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

 1. Tinh khiết – Bộ lọc True HEPA tiêu chuẩn của Alen BreatheSmart 75i, có thể thu giữ 99,97% các hạt ô nhiễm nhỏ đến 0,3 micromet như bụi, mạt bụi và phấn hoa.
 2. Fresh – Bộ lọc HEPA cấp độ tiếp theo sẽ cải thiện độ Tinh khiết đầu tiên, với việc bổ sung bộ lọc Than hoạt tính, để xử lý mùi hôi gia dụng và hóa chất. Bộ lọc không khí này cần thiết cho những người nhạy cảm với VOCs.
 3. Vật nuôi – Không có bộ lọc Than hoạt tính, bộ lọc không khí cho Vật nuôi sử dụng Bột chuyển đổi phân tử đã được cấp bằng sáng chế của Alen để đảm bảo mùi hôi nặng của vật nuôi bị tiêu diệt ở cấp độ phân tử.
 4. Nặng mùi – Alen BreatheSmart 75i đã thay đổi Bột chuyển đổi phân tử trong bộ lọc không khí Pet để tạo bộ lọc Mùi nặng mới, có thể loại bỏ mùi gia đình từ trẻ em / thanh thiếu niên nặng mùi, rác nhà bếp và các hoạt động hàng ngày khác.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Máy lọc không khí này cực kỳ yên tĩnh nhờ công nghệ WhisperMax, tạo ra tiếng ồn hồng để đảm bảo một giấc ngủ yên bình. Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của giấc ngủ đúng không? Chính vì vậy đây cũng là một trong những loại máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ lớn.

Đây là ưu / nhược điểm của Alen BreatheSmart 75i:

PROS


 • Phòng rộng bao phủ: 1300 feet vuông
 • Quá trình lọc không khí tuyệt vời, với bộ lọc True HEPA
 • Được xây dựng tốt với vật liệu chất lượng cao nhất
 • Công nghệ WhisperMax
 • Bảo hành trọn đời
CONS


 • Lớn hơn máy lọc không khí trung bình
 • Chi phí tầm cao
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Alen BreatheSmart 75i .

8) Levoit LV-H134 – Bang tốt nhất cho Buck

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Levoit LV-H133.

Máy lọc không khí năm 2021 của Levoit đã chứng minh rằng thương hiệu này thực sự có thể sản xuất máy lọc không khí nhắm đến các phòng lớn (hơn 500 sq ft). Trong danh sách máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất có giá cả phải chăng nhất, chúng tôi có Levoit LV-H134 trị giá 400 đô la với diện tích phòng là 710 feet vuông , lớn hơn so với Levoit LV-H133 trước đó.

Máy lọc không khí này nâng cấp lên CADR 312 cfm so với 135 cfm trước đó của Levoit LV-PUR131. Chúng tôi tin rằng sự cải tiến này đối với sức mạnh của quạt sẽ đưa Levoit LV-H134 trở thành một trong những thiết bị có hiệu suất hàng đầu trong phân khúc tầm thấp này.

best large room air purifier
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Là một máy lọc không khí trong phòng lớn, Levoit LV-H134 có hệ thống lọc không khí không khác biệt so với các model trước. Chúng tôi vẫn có hệ thống lọc khí 3 cấp như sau:

 1. Bộ lọc trước – Bộ lọc sơ bộ bằng nylon này có thể chụp các vật thể lớn trong không khí như bụi, lông thú cưng, lông thú cưng, xơ vải và xơ. Bộ lọc trước này chủ yếu là để tối đa hóa tuổi thọ của bộ lọc True HEPA.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA Đúng có thể giảm 99,97% xuống còn 0,3 micron tất cả các hạt gây ô nhiễm như mạt bụi, chất gây dị ứng, phấn hoa và bào tử nấm mốc.
 3. Bộ lọc Than hoạt tínhBộ lọc Than hoạt tính này hấp thụ hiệu quả khói, mùi, formaldehyde, VOC và benzen.

Sử dụng công nghệ mới, Levoit LV-H134 hoạt động ổn định hơn và im lặng hơn so với máy lọc không khí cho phòng ngủ LV-H132. Ngoài ra, máy lọc không khí này là một trong những máy lọc không khí tiêu thụ năng lượng thấp nhất.

Levoit LV-H134 sử dụng cảm biến laser tiên tiến, cho kết quả chỉ số chất lượng không khí trong nhà chính xác hơn và nhanh hơn, chỉ trong vòng 30 giây. Dựa trên kết quả, Levoit LV-H134 sẽ theo dõi tốc độ quạt phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Đây là ưu / nhược điểm của Levoit LV-H134:

PROS


 • Phòng rộng bao phủ: 710 bộ vuông
 • Xếp hạng hiệu suất đáng kinh ngạc
 • Được xây dựng vững chắc
 • Rất yên tĩnh
 • Tiêu thụ năng lượng thấp
CONS


 • Có sự tăng giá so với các mẫu trước đó
 • Vẫn xếp hạng CADR tương tự từ Levoit LV-H133
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Levoit LV-H134 .

9) Blue Pure 121 – Máy lọc không khí mạnh nhất với giá dưới 500 đô la

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Bot Biota MM608I.

Việc tìm thấy 2 máy lọc không khí của Blueair trong danh sách máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất là điều bình thường, bởi vì công ty thực sự chuyên tâm trong việc sản xuất máy lọc không khí với công suất quạt cao. Blue Pure 121 chỉ được đề xuất cho phòng có kích thước 620 feet vuông , nhưng tất cả chúng tôi đều tin rằng nó có thể dọn dẹp một căn phòng lớn hơn nhiều một cách dễ dàng.

best large room air purifier
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Blue Pure 121 vẫn có hệ thống lọc không khí Blueair độc quyền như bên dưới:

 1. Bộ lọc sơ bộBộ lọc sơ bộ bằng vải của Blue Pure 121 nằm bên ngoài bộ lọc không khí và có thể hứng các hạt lớn. Bộ lọc sơ bộ này có thể giặt và / hoặc hút chân không.
 2. Bộ lọc hạt – Thay vì sử dụng bộ lọc True HEPA, Blue Pure 121 sử dụng bộ lọc sợi polypropylene để giúp bắt 99% tất cả các chất gây dị ứng như bụi, mạt bụi, lông vật nuôi, phấn hoa và nấm (công nghệ HEPA).
 3. Bộ lọc Than hoạt tínhBộ lọc Than hoạt tính được bổ sung bên trong bộ lọc Hạt và có tác dụng chống khói, mùi, khí và VOC.

Mặc dù Blue Pure 121 là một máy lọc không khí đơn giản không có bất kỳ tính năng thông minh nào, nó đơn giản là máy lọc không khí mạnh nhất với giá dưới 500 USD, được nhiều nhà đánh giá máy lọc không khí uy tín trên thế giới khẳng định. Nó được Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị gia dụng (AHAM) đánh giá với xếp hạng CADR là 400 Bụi / 400 Khói / 400 Phấn hoa (cfm).

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Đây là ưu / nhược điểm của Blue Pure 121:

PROS


 • Phòng lớn bao phủ: 620 bộ vuông
 • Hiệu suất chất lượng cao
 • Dễ sử dụng
 • Hơi yên tĩnh
 • Bảo hành 5 năm
CONS


 • Không có tính năng thông minh
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Blue Pure 121 .

10) Sharp FP-A80UW – Giá trị và hiệu suất tuyệt vời

Trước đây trong danh sách của chúng tôi:Whirlpool WPPRO2000.

Sharp FP-A80UW là sản phẩm cuối cùng trong danh sách máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất của Breathe Quality và máy lọc không khí này đến từ một trong những tập đoàn điện tử nổi tiếng nhất trên thế giới – Sharp . Với công suất quạt cao, Sharp FP-A80UW có thể phủ lên đến 455 feet vuông .

Máy lọc không khí này cũng đi kèm với xếp hạng CADR tuyệt vời là 303 Bụi / 293 Khói / 360 Phấn hoa (cfm) và xếp hạng ACH là 5X.

best large room air purifier
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Là một chiếc máy lọc không khí hiệu suất cao trong phân khúc tầm trung với mức giá hợp lý vào năm 2021, Sharp FP-A80UW sẽ mang đến cho bạn quy trình lọc không khí 3 giai đoạn đặc trưng:

 1. Bộ lọc than hoạt tính – Nó giúp giảm mùi hôi và khói của vật nuôi, cũng như một số hóa chất gia dụng thông thường.
 2. Bộ lọc True HEPA – Bộ lọc HEPA thực có khả năng bắt giữ 99,97% các hạt nhỏ tới 0,3 micromet như phấn hoa, bụi, lông vật nuôi, khói, vi trùng, vi khuẩn, vi rút, mùi hôi, nấm mốc và nấm.
 3. Công nghệ PlasmaclusterCông nghệ này là một loại công nghệ ion hóa, có thể làm giảm hơn nữa lượng chất ô nhiễm. Có thể được bật / tắt .

Ngoài ra, Sharp FP-A80UW sẽ mang đến cho bạn những tính năng bổ sung như Cảm biến thông minh. Máy lọc không khí này có hiệu quả cao trong việc bẫy các chất ô nhiễm trong không khí, nhờ sự kết hợp của bộ lọc True HEPA và công nghệ Plasmacluster. Phần tốt nhất? Sharp FP-A80UW luôn được giảm giá và bạn có thể mua máy lọc không khí này với giá tốt hơn nhiều.

Đây là ưu / nhược điểm của Sharp FP-A80UW:

PROS


 • Phòng rộng bao phủ: 455 bộ vuông
 • Hệ thống lọc khí mạnh mẽ
 • Công suất quạt mạnh mẽ
 • Thực sự im lặng
CONS


 • Chỉ có bảo hành 1 năm
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Đánh giá: Đánh giá Sharp FP-A80UW .

Hướng dẫn mua máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất năm 2021

Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để nhanh chóng đưa ra quyết định đúng đắn về loại máy lọc không khí được xếp hạng cao nhất để mua cho căn phòng lớn của bạn. Hướng dẫn mua hữu ích nhất mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn là kiểm tra khu vực (phạm vi bao phủ phòng lớn) mà máy lọc không khí của bạn có thể bao phủ. Bởi vì nếu bạn đang sử dụng máy lọc không khí 200 mét vuông cho không gian 500 mét vuông, ngay cả trong xếp hạng ACH tốt nhất (Không khí thay đổi mỗi giờ) thì máy lọc không khí của bạn vẫn không thể lọc sạch không khí trong phòng của bạn. Kết quả là làm giảm tuổi thọ bộ lọc của máy lọc không khí, cũng như lãng phí năng lượng. Chúng tôi đoán rằng bạn đã hiểu lý do tại sao bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng chiếc máy lọc không khí phù hợp nhất cho căn phòng rộng lớn của mình rồi phải không?

Để đảm bảo rằng máy lọc không khí của bạn sẽ hoạt động tốt, tất cả những gì bạn phải làm là kiểm tra xếp hạng diện tích vuông của thiết bị mà bạn muốn mua. Sau đó, so sánh nó với kích thước của căn phòng mà bạn muốn sử dụng. Thiết bị có xếp hạng diện tích vuông bằng (=) hoặc lớn hơn (>) kích thước phòng dự định, thì đó là một lựa chọn tốt. Nếu không, KHÔNG MUA NÀY.

Nếu bạn cần một hướng dẫn mua đầy đủ cho máy lọc không khí phòng lớn của bạn, chẳng hạn bạn muốn biết về các thông số kỹ thuật như ACH, CADR, bạn có thể đọc thêm tại đây.

Chúng tôi hy vọng danh sách máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được máy lọc không khí phù hợp vào năm 2021. Xin cảm ơn!

Đánh giá chất lượng hơi thở
 • Xếp hạng trung bình cho bài đăng này

5

Leave a Reply