Xiaomi Mi Air Purifier 2S: Đánh giá (Review)

Nó là một trong những máy lọc không khí không có cơ hội phàn nàn ở bất kỳ bộ phận nào, nhưng chỉ trong bảng thông số kỹ thuật. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Xiaomi, Xiaomi Mi Air Purifier 2S là máy lọc không khí duy nhất bạn có thể có vào lúc này. Hôm nay, chúng tôi có cơ hội kiểm tra máy lọc không khí Xiaomi và đưa ra đánh giá trung thực về Xiaomi Mi Air Purifier 2S .

Trong Chất lượng Thở, chúng tôi đã xem xét tất cả các máy lọc không khí trong các phần này. Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo rằng:

 • Chúng tôi đưa ra những đánh giá trung thực (cả ưu và nhược điểm) để mọi người đảm bảo sẽ có những lựa chọn khôn ngoan nhất.
 • Chúng tôi không (và không bao giờ) phóng đại một sản phẩm chỉ để bạn nhấp vào liên kết và mua sản phẩm đó một cách mù quáng.

Phần

xiaomi mi 2s review
PROS


 • Màn hình OLED
 • Các tính năng thông minh cao cấp
 • Ngân sách tuyệt vời cho giá trị
CONS


 • Chỉ có bộ lọc H11 HEPA
 • Khá ồn ở tốc độ cao nhất
Kiểm tra giá và đánh giá trên Amazon

Xiaomi của Trung Quốc hiện là một trong những tập đoàn điện tử lớn nhất, có mặt tại hơn 80 quốc gia và khu vực trên thế giới và có chỗ đứng hàng đầu tại nhiều thị trường, chủ yếu ở khu vực Châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ hay các khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, ở Hoa Kỳ, Xiaomi không quá phổ biến và chúng tôi cần Đánh giá Xiaomi Mi Air Purifier 2S để quyết định xem chúng tôi có nên sử dụng máy lọc không khí này hay không.

Giá Xiaomi Mi Air Purifier 2S

Chà, có thể bạn chưa nghe nói về chiếc Xiaomi Mi 2S này ở bất cứ đâu, và một số người thậm chí sẽ nhầm máy lọc không khí với điện thoại thông minh Mi Mix 2S. Xiaomi đã thêm một sản phẩm hấp dẫn vào danh mục máy lọc không khí của họ và Xiaomi Mi 2S sẽ quyết định xem họ có nên đầu tư vào lĩnh vực này nhiều hơn hay không.

Máy lọc không khí vẫn đúng với chiến lược của công ty: thiết bị giá rẻ nhưng chất lượng cao. Trong trang web của Xiaomi, thẻ của Xiaomi Mi 2S là 129 đô la, nghe có vẻ đủ công bằng để có một chiếc mà không cần suy nghĩ kỹ lưỡng. Nó chắc chắn là máy lọc không khí ngân sách tốt nhất được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh mà chúng ta chỉ thấy trên các thiết bị có giá gấp đôi.

Mặc dù Xiaomi đã đứng đầu về thị phần, nhưng tại Hoa Kỳ, hãng mới chỉ là một công ty mới trong ngành máy lọc không khí. Nếu bạn muốn bộ lọc không khí cao cấp hơn, bạn nên tìm Medify MA-14 hoặc Levoit Vital 100. Giá của Xiaomi Mi 2S cũng gần bằng Winix 5300-2 và Winix 5500-2, vẫn là lựa chọn tốt nhất của Amazon về hiệu suất. dưới $ 150.

Ưu đãi hàng đầu cho Xiaomi Mi Air Purifier 2S ngay bây giờ

Máy lọc không khí Xiaomi màn hình OLED khử trùng formaldehyde làm sạch không khí.

Đi kèm với một loạt các tính năng cao cấp. Hoạt động với Alexa và Trợ lý Google.

Xem giao dịch

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất 2021 .

Kích thước và thiết kế Xiaomi Mi Air Purifier 2S

Ý tưởng thiết kế của Xiaomi Mi 2S không phải là mới. Chúng tôi đã từng kiểm tra máy lọc không khí với thiết kế tháp hình khối cổ điển này, như trong Medify MA-40 hoặc Winix AM90. Xiaomi Mi 2S là máy lọc không khí thế hệ thứ ba của công ty Trung Quốc này, đã chứng minh tính hiệu quả của thiết kế này.

Một điều thực sự nâng cao thiết kế là khả năng hút gió 360 ° hoàn toàn có thể được tìm thấy từ cả 4 mặt của máy lọc không khí này. Nó cung cấp lượng không khí đầu vào tối đa để làm sạch không khí tốt hơn và cải thiện tổng thể khái niệm hệ thống luồng không khí từ dưới lên trên của Xiaomi Mi 2S.

Tóm lại, máy lọc không khí chắc chắn, không có góc cạnh sắc nhọn, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Xiaomi Mi 2S có kích thước trung bình với chiều cao 20,5 inch và chiều rộng 9,4 inch.

Yếu tố khác biệt chính trong thiết kế là màn hình OLED ở mặt trước của thiết bị. Bạn có thể không cần đến sự góp mặt của OLED trong máy lọc không khí, nhưng đây là màn hình hiển thị tốt nhất mà bạn có thể xem ngay bây giờ.

Xiaomi Mi Air Purifier 2S chỉ nặng 10 lbs và bạn có thể nâng nó đến bất cứ đâu một cách dễ dàng.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho phòng ngủ .

Bộ lọc Xiaomi Mi Air Purifier 2S

Với kiến thức về số lượng và chất lượng của các bộ lọc không khí, cũng như các loại bộ lọc không khí, chúng tôi có thể quyết định hiệu suất của sản phẩm lọc không khí này. Trong Xiaomi Mi Air Purifier 2S hôm nay của chúng tôi, chúng tôi sẽ có một bộ lọc không khí tất cả trong một, bao gồm 3 giai đoạn khác nhau.

 1. Bộ lọc sơ bộ – Bộ lọc chính để giữ các hạt lớn và các chất trôi nổi như bụi lớn, sợi thực vật, phấn hoa.
 2. Bộ lọc EPA – Nó khá giống bộ lọc HEPA phổ biến mà chúng ta biết đến rộng rãi. Bộ lọc EPA được phân loại H11, có thể lọc hơn 95% bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ đến 0,3 micron, như bụi mịn, lông thú cưng và các hạt PM 2.5 khác.
 3. Bộ lọc than hoạt tính – Lọc bỏ formaldehyde, mùi hôi và khí độc hại.

Xiaomi Mi 2S sử dụng bộ lọc không khí ba lớp, bắt đầu với bộ lọc sơ cấp. Được làm bằng polyethylene terephthalate, lớp ngoài có thể bảo vệ bộ lọc EPA chính khỏi dầu mỡ, axit, kiềm và hầu hết các dung môi. Nó cũng giữ lại các vật thể ô nhiễm lớn, vì vậy bộ lọc không khí của bạn có thể tồn tại lâu hơn.

Cốt lõi của hệ thống lọc không khí này là bộ lọc EPA cấp H11 của Toray Industries, một tập đoàn có gần 100 năm sản xuất sợi, bao gồm các bộ lọc không khí chất lượng cao. Tôi tin rằng máy lọc không khí này có thể lọc ra ít nhất 95% bất kỳ hạt nào nhỏ đến 0,3 micron.

Tôi đã thực hiện một bài kiểm tra đơn giản đối với Xiaomi Mi Air Purifier 2S, trong một căn phòng có diện tích 150 feet vuông và dưới 1 giờ. Trong thử nghiệm, tôi cũng sử dụng Airthreal APH260, InvisiClean Aura II và Máy lọc không khí Hathaspace Smart True HEPA, vì vậy bạn có thể so sánh hiệu suất của thiết bị hiện nay của chúng tôi. Kết quả là Xiaomi Mi 2S có hiệu suất thấp nhất do bộ lọc không khí chất lượng thấp hơn. Hiệu quả của nó chỉ là 97% để bẫy bất kỳ hạt nào có kích thước nhỏ hơn 0,3 micron.

xiaomi mi air purifier 2s review

Xiaomi khuyến nghị thay bộ lọc gió sau 3 đến 6 tháng, tùy thuộc vào tần suất sử dụng. Quá trình trả góp bộ lọc khá đơn giản và nó cũng khá phải chăng.

Nhận thay thế bộ lọc

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho người bị dị ứng .

Bảo hiểm phòng Xiaomi Mi Air Purifier 2S

Xiaomi Mi 2S được nhà sản xuất gợi ý sử dụng trong một căn phòng có diện tích 400 feet vuông, đây là một điều tuyệt vời đối với một chiếc máy lọc không khí trong tầm giá này.

ACH của Xiaomi Mi 2S là 2X đến 4X. Với định mức thay đổi không khí này theo giờ, máy lọc không khí có thể làm sạch phòng của bạn sau mỗi 15 phút.

CADR của Xiaomi Mi 2S nói chung là 180 cfm. Đối với phân khúc dưới $ 150, công suất quạt như vậy thực sự ấn tượng và có thể tốt hơn rất nhiều thương hiệu máy lọc không khí.

Bài liên quan: Máy lọc không khí cho phòng lớn tốt nhất .

Âm thanh Xiaomi Mi Air Purifier 2S

Xiaomi cho biết tiếng ồn từ thiết lập thấp nhất của Xiaomi Mi 2S gần như không thể nhận thấy. Tuy nhiên, một máy lọc không khí giá rẻ với công suất quạt như vậy không thể giữ được độ ồn tốt như những máy lọc khác được thiết kế chủ yếu cho phòng ngủ.

Ở tốc độ thấp nhất, tôi ghi lại mức độ tiếng ồn là 41 decibel (db), chỉ giống như mức của thư viện. Bạn nên chạy máy lọc không khí ở mức thấp để giữ cho máy càng im lặng càng tốt.

Khi bật máy ở tốc độ cao nhất, độ ồn của Xiaomi Mi 2S có thể lên tới 70 decibel. Đúng, 70 decibel đối với một máy lọc không khí có xếp hạng CADR dưới 200 cfm là không thể chấp nhận được.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho bé .

Mức tiêu thụ điện năng của Xiaomi Mi Air Purifier 2S

Một trong những Câu hỏi thường gặp nhất của chúng tôi là “Máy lọc không khí có sử dụng nhiều năng lượng không?” Thực tế, máy lọc không khí phải được sử dụng lâu dài mới hiệu quả. Và điện năng tiêu thụ là một trong những tiêu chí quan trọng để xem xét máy lọc không khí này có tốt hay không.

Tôi là người quan tâm rất nhiều đến hóa đơn năng lượng, và điều đó có nghĩa là tôi thực sự yêu thích máy lọc không khí với mức tiêu thụ điện năng thấp. Được trang bị động cơ Nidec từ Nhật Bản, Xiaomi Mi 2S thực sự là một chiếc máy tiết kiệm năng lượng, với công suất định mức thấp nhất chỉ 4,8 watt. Mức tiêu thụ điện năng cao nhất của thiết bị này chỉ là 29 watt và bạn có thể thoải mái sử dụng máy lọc không khí 24/7 một cách dễ dàng.

Nếu bạn chạy Xiaomi Mi 2S ít nhất 8 giờ mỗi ngày, bạn chỉ phải trả từ $ 2 đến $ 10 mỗi năm.

Bài liên quan: Máy lọc không khí tốt nhất cho thú cưng .

Các tính năng bổ sung của Xiaomi Mi Air Purifier 2S

Như đã đề cập, Xiaomi Mi Air Purifier 2S tỏa sáng vượt trội với các tính năng bổ sung cao cấp cho một thiết bị giá rẻ. Giới thiệu màn hình OLED, Xiaomi cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần về chất lượng không khí trong nhà, từ chỉ số chất lượng không khí hiện tại, nhiệt độ và thậm chí cả mức độ ẩm.

Xiaomi Mi 2S áp dụng cảm biến laser có độ chính xác cao để phát hiện bất kỳ hạt nào nhỏ đến 0,3 micron và cung cấp cho bạn phản hồi trên màn hình OLED. Hơn nữa, Chế độ tự động có thể được bật để điều chỉnh quạt tự động phù hợp với nhu cầu của môi trường. Tuy nhiên, tôi đã nghe rất nhiều đánh giá tiêu cực về Chế độ tự động là không chính xác và Xiaomi Mi Air Purifier 2S tự động chuyển sang Chế độ tự động. Tôi sẽ cập nhật bài đánh giá sau nếu tôi tìm thấy bất kỳ điều bất thường nào đã xảy ra trong đơn vị thử nghiệm của chúng tôi.

Máy lọc không khí này cũng có một cảm biến để kiểm tra ánh sáng xung quanh và nó sẽ điều chỉnh độ sáng của màn hình dựa trên ánh sáng hiện tại của phòng bạn. Xiaomi gọi nó là Chế độ ngủ và Xiaomi Mi 2S có thể giữ cài đặt ở tốc độ thấp nhất để giấc ngủ của bạn không bị quấy rầy.

Giống như mọi thiết bị trong gia đình Xiaomi, Xiaomi Mi Air Purifier 2S là một thiết bị thông minh và nó có thể được điều khiển thông qua Amazon Alexa hoặc Google Assistant. Nó có thể được kết nối với một ứng dụng trên điện thoại thông minh – Mi Home App, vì vậy bạn có thể kiểm tra bất kỳ thông tin nào về chỉ số chất lượng không khí, thay đổi tốc độ quạt và đặt hẹn giờ để hẹn giờ tắt. Nó cũng thông báo cho bạn khi bạn cần thay bộ lọc không khí.

Bài viết liên quan:

1, Máy lọc không khí tốt nhất cho khói .

2, Máy lọc không khí tốt nhất cho bụi .

3, Máy lọc không khí tốt nhất cho nấm mốc .

Dịch vụ khách hàng của Xiaomi Mi Air Purifier 2S

Xiaomi là một tập đoàn quốc tế, với dịch vụ khách hàng tích cực toàn cầu để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề mà bạn gặp khó khăn.

Chỉ dành cho người dùng Hoa Kỳ, bạn có thể dễ dàng liên hệ với Xiaomi bằng trò chuyện trực tiếp, hoạt động từ 8 giờ sáng đến 6 giờ tối theo giờ CST. Hoặc bạn có thể gọi cho họ qua đường dây nóng 833-942-6648, hoặc gửi email cho họ tại service.us@xiaomi.com. Rất tiếc, tôi không thể viết về đường dây dịch vụ khách hàng cụ thể ở mọi khu vực, nhưng bạn có thể kiểm tra dễ dàng trên trang web của Xiaomi.

Bạn phải mua máy lọc không khí từ những người bán trên thị trường được Xiaomi ủy quyền vì Xiaomi không cung cấp bất kỳ chính sách hoàn trả nào cho sản phẩm của họ. Chỉ thông tin của bạn, máy lọc không khí Xiaomi không được đăng ký mua ở Mỹ, vì vậy bạn không được bảo hành từ Xiaomi. Thỏa thuận dưới đây của chúng tôi chỉ từ người bán và bạn cần phải tự mình xác minh.

Ưu đãi hàng đầu cho Xiaomi Mi Air Purifier 2S ngay bây giờ

Máy lọc không khí Xiaomi màn hình OLED khử trùng formaldehyde làm sạch không khí.

Đi kèm với một loạt các tính năng cao cấp. Hoạt động với Alexa và Trợ lý Google.

Xem giao dịch

Phán quyết của chúng tôi

Xiaomi Mi Air Purifier 2S làm bạn ngạc nhiên với những tính năng bổ sung cao cấp mà chúng ta chỉ có thể tìm thấy từ những chiếc máy lọc không khí có giá gấp đôi. Tuy nhiên, đánh giá hiệu suất của nó là không đủ, do bộ lọc không khí EPA cấp thấp bên trong. Nếu bạn bị dị ứng nghiêm trọng hoặc hen suyễn, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi mua máy lọc không khí Xiaomi.

 • Công suất làm sạch

 • Tính di động

 • Đặc trưng

 • Sự tiêu thụ năng lượng

 • Giá bán

4,5

Tóm lược

Máy lọc không khí bình dân với các tính năng cao cấp.

Leave a Reply